ติดgpsรถยนต์ราคา

ติดgpsรถยนต์ราคา GPS ติดตามรถ (จีพีเอส ติดตามรถ)

ติดgpsรถยนต์ราคา หรือ GPS Tracker คือ เป็นเครื่องมือติดตามรถที่มีความน่าสนใจ จะเป็นเครื่องมือที่ให้ความไม่มีอันตรายให้แก่รถของคุณ ด้วยระบบแจ้งเตือนโดยอัตโนมัติอย่างเร็ว และในระหว่างที่รถของคุณขาดหาย สามารถตรวจเช็คตำแหน่งรถได้ในทันที สามารถดูได้ผ่านบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ โดยที่เราใส่รหัสผ่านของ GPS(จีพีเอส) บนโทรศัพท์เพื่อชมตำแหน่งรถได้โดยทันที จะบ่งชี้ตำแหน่งได้เรียลไทม์ สามารถดูตำแหน่งรถของคุณเคลื่อนที่ไปทิศทางไหน

จะเฉพาะเจาะจงตำแหน่งรถเดี๋ยวนี้บน Google map หรือชมผ่านแอปพลิเคชั่น จะมีระบบแจ้งเตือนโดยการโทร เมื่อมีคนสตาร์ทรถ และเตือนเมื่อรถออกมาจากจุดจอด เมื่อโดนถอดสายไฟ แล้วยังมีระบบต่างๆ อีกเยอะแยะ ที่จะสามารถช่วยให้รถของคุณไม่มีอันตรายเพิ่มขึ้น

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

ติดgpsรถยนต์ราคา
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

สามารถนำมาจัดตั้งได้กับรถทุกจำพวก ใช้งานคู่กับแบตเตอรี่ของจัดตั้งซว่อนเอาไว้ภายในรถ ตอนนี้มีให้เฟ้นตั้งแต่มูลค่าและราคาถูกหลักพันไปจนกระทั่งราคาแพงหลักหมื่น ควรต้องทำวิชาความรู้จักก่อนตกลงใจในพื้นฐานก่อนว่าแบบไหนยอดเยี่ยม รถอยู่ไหนก็ตามเจอได้อย่างง่ายดาย

GPS ติดตามรถปฏิบัติการเช่นไร ติดตามรถเป็นเครื่องไม้เครื่องมือช่วยให้เราติดตามรถ ติดgpsรถยนต์ราคา  หรือยานพาหนะที่เขยื้อนได้ กระจ่างข้อมูลตำแหน่งมาให้เราในรูปแบบของตำแหน่งรถที่บ่งบอกบนแผนที่

GPS ติดตามรถ จะรับตำแหน่งที่ยิง จากดาวเทียม

ที่โคจรรอบโลก โดยจะควรจะมีดาวเทียม 4 ตัวในการส่งตำแหน่งพิกัดที่ดิ่งกัน
ตัว GPS ติดตามรถจะมีโมชมล ที่รับคำสัญญาณ GPS และคำนวณพิกัด ไปบันทึกเก็บไว้ภายใน Server ส่วนกลาง เพื่อจัดเก็บข้อมูล
โดยที่เราจะสามารถชมตำแหน่งย้อนข้างหลังได้มากถึง 90 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ Server

ที่เจาะจงระยะเวลาสำหรับในการจัดเก็บ ยิ่งไปกว่านั้น GPS ยังคงจะแสดงตำแหน่งเมื่อเกิดการเรียกดูข้อมูล ผ่านทาง Application หรือ บน Website ซึ่งสามารถดึงข้อมูล มาจาก Server ได้อีกต่างหากคุณสมบัตติ GPS ติดตามรถ คุณสมบัตติ GPS ติดตามรถอย่างเช่น

สามารถชมการเดินทางย้อนหลังได้ 90 วัน สามารถดูพฤติกรรมการขับเคลื่อนรถของคนอื่นๆได้ สามารถดูตำแหน่งรถพร้อมกันหลากหลาย คันไดั ด้วย Login เดียว สามารถดูตำแหน่งรถผ่านComputerและโทรศัพท์เคลื่อนที่ GPS ติดตามรถมีสาระอย่างไร รถอยู่ไหน

รู้ได้ตลอดผ่านโทรศัพท์มือถือ แบบ Realtime ช่วยบอกตำแหน่งและคุ้มครองปกป้องรถขาดหาย ด้วยระบบเครื่องติดตามแจ้งเตือนโดยการโทร เมื่อมีคนสตาร์ทรถแจ้งเตือนโดยการส่ง SMS เมื่อขับเคลื่อนเกินระยะทางที่ระบุเตือนเมื่อรถออกมาจากจุดจอด และเมื่อโดนถอดสายไฟการตรวจตราตำแหน่ง ของ GPS ติดตามรถเราสามารถตรวจทานได้ 2 แบบคือ

ให้ GPS ส่งตำแหน่งมาในรูปของ SMS ซึ่ง ข้อความจะเป็น Link ตำแหน่งของ GPS เมื่อพวกเราเปิด Link ที่ส่งมาทาง SMS พวกเราก็จะสามารถศึกษาและทำการค้นพบตำแหน่งรถของเรา โดยจะชี้ให้เห็นบนแผนที่ ติดgpsรถยนต์ราคา  ของ Google map ที่หมู่พวกเราคุ้นเคยกันดี และพวกเราก็สามารถปักหมุดบน Application Google map เพื่อให้พวกเราสามารถตามรถได้ สะดวกกว่าที่มี ข้อบกพร่องของการติดตามรถ

แบบนี้คือมืรายการที่ต้องจ่ายจากการส่ง SMS ซึ่งการส่ง SMS เพื่อบอกตำแหน่งจะมีคุณค่าใช้จ่ายค่อนข้างจะสูงให้ GPS ส่งตำแหน่งผ่านทาง Internet ซึ่งcomputer หรือโทรศัพท์ของพวกเราเชื่อเรื่องมต่ออยู่ การดูตำแหน่งบนcomputer เราจำเป็นที่จะต้องเข้า เวปไซต์ของผู้ให้บริการ และนำข้อมูลใส่ของ GPS Tracker ที่พวกเราควรจะเป็นตรวจสอบ เมื่อคีย์ข้อมูลถูกต้องแม่นยำครบถ้วย ก็จะสามารถสังเกต

เห็นตำแหน่งรถบนแผนที่ได้อย่างชัดเจน และจะมีรายงานการสัญจรย้อนข้างหลังให้เราตรวจดูได้อีกด้วย โดยสามารถตรวจสอบได้มากยิ่งกว่า 90 วันย้อนหลังวิธีใช้งาน Application เบื้องต้นการตรวจตราตำแหน่งรถที่ติด GPS ผ่าน Application ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ พวกเราจึงควรจัดตั้ง Application เพื่อที่จะชมตำแหน่งรถลงในโทรศัพท์ของพวกเราก่อน โดยสามารถติดตั้งได้แบบให้เปล่า

ไม่คิดมูลค่าใดๆ ทั้งโทรศัพท์ระบบ Android และ ระบบ IOSเมื่อพวกเราจัดตั้ง application และคีย์ข้อมูลของตัว GPS เรียบร้อยแล้ว ก็จะสามารถชมตำแหน่งรถบนโทรศัพท์มือถือได้เลย ซึ่งส่งผลให้สบายสะดวกสบายขึ้นมาก โดยในกรณีที่รถกำลังวิ่งอยู่ก็จะสามารถดูเส้นทางการวิ่งได้นอกเหนือจากนั้น GPS ติดตามรถยังสามารถช่วยทำให้พวกเราทราบได้อีกว่า รถที่กำลังวิ่งอยู่ ใช้ความเร็วเท่าใด

วิ่งไปในทิศทางไหน วิ่งมาแล้วเป็นระยะทางเยอะแค่ไหน รวมทั้งมีระบบการแจ้งเตือนในกรณีที่รถเริ่มต้นมีการเคลื่อนไหวได้อีกด้วยเพราะฉะนั้น GPSติดตามรถสามารถช่วยอำนวจความสบายในการติดตามการขยับเขยื้อนของยานพาหนะต่างๆ ได้ และเป็นผู้ที่ช่วยเหลือ สำหรับเพื่อการปกป้องอุปสรรคการขโมยรถ เหตุเพราะกรณีรถถูกลักขโมย GPS ติดตามรถก็จะสามารถชี้ตำแหน่งให้พวกเราติดตามไปยังตำแหน่งรถได้

GPS ติดตามรถแบรนด์ไหนดี ? เป็นคำถามที่เจ้าของรถ และเจ้าของธุรกิจผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงสงสัย ซึ่งมีต้นเหตุหลายข้อที่ควรจะกลั่นกรอง เพื่อให้สามารถให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นเป้าหมายของวิธีการใช้งาน เพราะถึงแม้ว่า GPS จะดีดีที่สุด รับฟังก์ชันครบ แต่หากไม่ตอบโจทย์ ใช้ผิดวัตถุประสงค์ ก็อาจจะแปรเปลี่ยนเป็นไม่เวิร์กได้ นอกจากนี้วิธีการใช้งานเฉพาะบุคคล กับวิธีการใช้งานในภาคธุรกิจ มักมีเป้าหมายต่างกัน หรือแม้กระทั้งเป็นบริษัทด้วยเหมือนกัน ก็อาจจะมีเป้าหมายสำหรับการใช้ เพื่อที่จะแก้ปัญหาที่แตกต่างกันได้New Paragraph

gps tracking ช่วยแก้ปัญหาอะไรบ้าง ?
Global Positioning System หรือ GPS Tracking เป็นการเจาะจงตำแหน่งของวัตถุ ติดgpsรถยนต์ราคา  ผ่านระบบการค้นหาหาตำแหน่งบนพื้นโลก จึงสามารถเอามาใช้ติดตามบุคคล, สิ่งของ, รถยนต์ รวมถึงสัตว์เลี้ยงได้ นำมาซึ่งการทำให้ช่วยแก้ไขปัญหาการโจรกรรม, สูญขาดหาย, ตกหล่นช่วงเดินทาง, ติดตามมิได้, สืบค้นหาปลายทางไม่เจอ และยังลดภาระสำหรับการโทรติดต่อสื่อสารประสานงานอีกต่างหาก

จะชมว่า GPS ติดตามรถยี่ห้อไหนดี จำเป็นที่จะต้องชมที่กฏเกณฑ์

GPSDD เป็นหัวหน้าด้านเทคโนโลยีการกำหนดตำแหน่ง ที่มีความเชี่ยวชาญ ด้วยการทำงานที่ผ่านมากว่า 10 ปี พร้อมทีมงานวิศวกรมืออาชีพ ที่สามารถดูแลระบบให้ทำงานได้อย่างมีคุณภาพทุกวินาที การันตีประสิทธิภาพ, กฏเกณฑ์ และความไม่มีอันตรายจากสถาบันชั้นหนึ่งทั่วโลก ผ่านการพิสูจน์จากคณะกรรมการกิจการแพร่ระบาดเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เรียบร้อย

โดยสามารถจัดตั้ง กับรถที่กรมการขนส่งทางบกชี้เฉพาะได้ครบทุกจำพวก ซึ่งถ้าถามไถ่ว่า GPS ติดตามรถยี่ห้อไหนดี ? คงควรต้องตอบว่า GPSDD อย่างแน่นอน เพราะยิ่งไปกว่านั้นจะได้มาตรฐาน และมีคุณภาพดีเยี่ยมที่สุดแล้ว ยังเป็น GPS ติดตามรถไร้รายเดือนอีกต่างหาก

อุปกรณ์ปกป้องรถขาดหาย ที่ดูแลความไม่เป็นอันตรายรถได้จริง !ติดตามรถได้แบบเรียลไทม์
GPSDD สามารถติดตามการเคลื่อนที่ของรถได้ตามตอนจริง แสดงตัวทันทีที่สัญจร โดยติดตามได้จากทั้งcomputer และสมาร์ตโฟน ซึ่งจอจะแสดงทั้งตำแหน่งของรถ, เส้นทางการเดินทาง, ตำแหน่งการจอดรถ ที่เห็นเป็นภาพถนนในความเป็นจริง (Street View)

รวมทั้งความเร็วทันใจรถ ส่งผลให้ติดตามได้เหมือนเข้าไปนั่งอยู่ภายในรถด้วยตนเอง จึงเป็นประโยชน์มากสำหรับในการติดตามการขนส่งสินค้า, การสัญจรของพนักงาน, การติดตามบุคคลในครอบครัว โดยไม่จำเป็นที่จะต้องเสียเวล่ำเวลาโทรติดต่อสื่อสาร

โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากรถออกนอกเส้นทาง โดยไม่สามารถที่จะติดต่อสื่อสารผู้ขับเคลื่อนขี่ได้ ติดgpsรถยนต์ราคา  อาจจะจำเป็นจะต้องสงสัยเหตุโจรกรรมหรือลักพาตัว ซึ่งจะมีผลให้ทราบได้ แบบเรียลไทม์ จึงสามารถดำเนินการปรับปรุงแก้ไข เพื่อจะให้กำเนิดความไม่เป็นอันตรายได้แบบทันเชิงชั้น

เซิร์ฟเวอร์มีความเสถียรสูงเซิร์ฟเวอร์ (Server) หรือเครือข่ายผู้ให้บริการ เป็นตัวกลางที่คอยเชื่อเรื่องมต่อข้อมูล ณ เวลาเครื่อง GPS ที่รถ กับผู้ที่กำลังติดตามผ่านทางแอปพลิเคชันในสมาร์ตโฟน หรือทางเว็บไซต์ของบริษัท นำมาซึ่งการทำให้สามารถรับรู้การเขยื้อนของรถได้แบบเรียลไทม์ ซึ่งหากเซิร์ฟเวอร์มีความเสถียรสูง ส่งสัญญาณไปกลับได้อย่างคงที่ ด้วยความเร็วทันใจสม่ำเสมอไป จะก่อให้ข้อมูลที่ผู้ติดตามได้รับ สอดประสานกับที่แท้สูงที่สุด โดยคงคลาดเคลื่อนที่เพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น

มีระบบการแจ้งเตือนที่รวดเร็วทันใจเครื่องไม้เครื่องมือคุ้มครองปกป้องรถหายจะไม่เป็นประโยชน์เลย ถ้ารับทราบการขยับเขยื้อนตลอดระยะเวลา แต่ไม่มีการแจ้งเตือน เนื่องมาจาก GPSDD รู้เรื่องในความสำคัญข้อนี้ ก็เลยเจาะจงให้เกิดการแจ้งเตือนแบบกินวงกว้าง

อย่างเช่น การสตาร์ตรถ, ตำแหน่งของรถ, การเคลื่อนออกนอกเส้นทาง, ติดgpsรถยนต์ราคา  ความเร็วทันใจของรถเกินกำหนด, มีการถูกกระแทกอย่างเร่าร้อน หรือแม้แต่กรณีที่มีคนบากบั่นถอด GPS ไปจากตัวรถ ก็จะเกิดการแจ้งเตือนไปยังเจ้าของแบบทันที

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

museoriver