เครื่องติดตามรถ

เครื่องติดตามรถ ระบบจัดการ gps ติดตามรถ

เครื่องติดตามรถ และงานระบบติดตามรถขนส่งด้วยเครื่อง ติดตามรถ cloud system สะดวกและสบายตรวจดู 24 ชั่วโมง แผ่ไปถึงการปฏิบัติงานทุกต้นแบบ ไม่ว่าจะติดตามรถสินค้า รถบรรทุก รถน้ำมัน รถขนวัตถุอันตราย หรือแม้กระทั่งติดตามบุคลากรด้วย mobile tracking ให้คุณลดต้นทุนค่าขนส่ง เพิ่มเติมอีกความไม่เป็นอันตรายของชีวิตและทรัพย์สิน ตลอดจนเพิ่มความพอใจของคนซื้อด้วยบริการขนส่งที่ได้มาตรฐาน

NOSTRA Logistics  มีรับฟังก์ชั่น gps  ติดตามรถ พร้อมใช้งานตั้งแต่การจำกัดจุดส่งผลิตภัณฑ์ คิดแผนจัดสรรรถและเส้นทางขนส่ง ด้วยเครื่อง ติดตามรถซึ่งสามารถบันทึกเส้นทางเดินรถ เช็คอินและบันทึกรายละเอียดการส่งงาน เครื่องติดตามรถยนต์ บันทึกข้อมูลร้านค้า สั่งการการเดินรถด้วยระบบแจ้งเตือนจากเซนเซอร์ต่างๆ และสรุปรายงานข้อมูลเพื่อการวางแผนและการตกลงใจอย่างมีประสิทธิภาพ

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

เครื่องติดตามรถ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

GPS Tracker ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดในขณะนี้ รับคำสัญญาณดาวเทียมได้รวดเร็ว เครื่องติดตามรถ และถูกต้อง โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับคำสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในดีกรี Industrial Grade และออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีการใช้งานครบถ้วน

ก็เลยเหมาะสำหรับงานจัดตั้ง กับรถทุกชนิด

รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือแม้จนกระทั่ง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อที่จะตรวจสอบความประพฤติคนเคลื่อนรถได้

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มี chipset ที่รองรับระบบ 3G และยังคงใช้ส่วนประกอบประสิทธิภาพสูง เป็นต้นว่า GPS Module ของ U-Blox 6 รุ่นล่าสุดจาก Switzerland จับคำสัญญาณดาวเทียม ได้แม่นยำ และรวดเร็วทันใจกว่าทั่วๆไปเกือบ 3 เท่า

และยังคงใช้ Chipset ประเมินผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในมือถือ Smartphone จำนวนมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming

ที่ใช้คุ้มครองป้องกันเครื่องรบกวนข้อตกลงณ GPSทำให้ ตัวเครื่องจัดการงานได้อย่างสม่ำเสมอ เป็นความสามารถเจาะจง ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset ประสิทธิภาพสูงแค่นั้นGPS ติดตามรถ-tk102 เหมาะสำหรับ เครื่องติดตามรถ ร้านขายของให้เช่ารถยนต์ ,บริษัทห้างร้านขายของที่

กลัวบุคลากรอู้งาน ออกนอกแผนที่ทำให้เปลืองน้ำมัน, การติดตามคนแก่ เด็ก และสัตว์เลี้ยง , ใช้กับรถยนต์เฉพาะบุคคล กลัวคนขโมยรถ, แฟนมีกิ๊ก จับชู้, นักสืบ, ตำรวจ, ทหาร และอีกเยอะแยะครับผม

ข้อดีของ GPS ติดตามรถ ผู้คนจำนวนมากคงยังไม่รู้ ให้คุณประโยชน์ได้มากยิ่งกว่าที่คิด
หลายคนคงจะรู้ดีเลยว่า GPS เป็นระบบระบุตำแหน่งบนพื้นโลก ซึ่งจะเกิดการทำงานเข้าร่วมกับดาวเทียม เป็นเรื่องง่าย ที่จะทราบตำแหน่งของอีกฝ่ายได้ เพียงมี GPS อยู่ใกล้ตัว โดยที่เราไม่จำเป็นที่จะต้องมานั่งหาเคล็ดวิธี อื่นให้เสียเวลาเลย มีความสบายสบาย รวดเร็ว และแม่นยำ เลยเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากๆ เลย

ในตอนนี้นี้ GPS ได้ประยุกต์ใช้งานกับรถยนต์ โดยเราจะคุ้นเคยกับชื่อเรื่อง GPS Tracker หรือ GPS ติดตามรถ เป็นเครื่องมือที่ใช้จัดตั้งใน รถยนต์ รถบรรทุก และแม้กระทั้งมอเตอร์ไซค์ ก็สามารถติดตั้งได้ เครื่องติดตามรถ ซึ่งมีประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับเพื่อการจัดตั้งในพาหนะของเรา ช่วยป้องกันรถหาย และค้นหาตำแหน่งได้ง่ายขึ้น โดยมีสถานะการณ์ต่างๆ ที่พวกเราไม่คาดคิด

วันนี้ผมจะมาเอ่ยถึง สิ่งที่ดีของ GPS ติดตามรถ ที่ยังมีอีกหลาย คนอาจยังไม่ทราบประโยชน์ของอุปกรณ์ประเภทนี้ ว่าสามารถให้คุณประโยชน์ได้ยังไง จะมีอะไรบ้าง มาดูกันครับ GPS Tracker มีความขาดไม่ได้เท่าไรยังมีอีกหลายผู้คนที่ยังมองไม่ปรากฏจุดสำคัญของ

GPS เครื่อง ติดตามรถอยู่อีกมาก อาจเป็นเพราะว่าว่าไม่กล้าที่จะทดสอบใช้ หรือคงจะกลัวว่าจึงควรใช้รายการที่ต้องจ่ายที่สูงเกินไป ด้วยสาเหตุผลอื่นๆ อีกมากมายที่ส่งผลให้ไม่กล้าที่จะจำลองใช้กัน

รู้หรือเปล่าว่าวัสดุ GPS ติดตามรถ ให้ผลดีได้มากเท่าไหร่

หากคุณกำลังกลุ้มใจเรื่องรถขาดหายอยู่ เสนอแนะให้ติดตั้ง GPS Tracker เลยครับผม จะช่วยให้พวกเราหายห่วงเรื่องรถขาดหายได้ทันที ขั้นต่ำก็เป็นต่อกว่าการปลดปล่อยให้โดนขโมย เครื่องติดตามรถ โดยที่พวกเราไม่อาจจะทำอะไรได้ทันที

ยิ่งใช้กับรถการขนส่งผลิตภัณฑ์ ก็ยิ่งเอาไปใช้ได้มากขึ้น จะเป็นผู้ที่ช่วยเหลือทำให้มีประสิทธิภาพ เพิ่มมากขึ้นในการดำเนินงาน และมีความไม่มีอันตรายสำหรับการขนส่งได้มากขึ้น ด้วยข้อมูลต่างๆ ที่ส่งผลให้พวกเราเข้ามาจัดแจงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ช่วยสร้างความมั่นใจและความไว้ใจสำหรับในการบริการลูกค้าในด้านที่ดีขึ้นครับ

GPS ติดตามรถใช้รถยนต์ทั่วไป คุ้มครองป้องกันรถขาดหาย เป็นปัญหาที่มีหลากหลาย คนควรต้องมานั่งกังวลกับเรื่องรถหายอยู่ ยิ่งเป็นรถคันโปรดของเราด้วย ก็ยิ่งนำมาซึ่งการทำให้พวกเรากังวลใจเพิ่มขึ้น และเป็นปัญหาที่เราไม่รู้ด้วยว่าจะเกิดกับตัวพวกเราเมื่อไร

แต่ทางที่ดีนั้นพวกเราก็ควรหาอะไรที่ช่วยคุ้มครองรถหายได้ ซึ่ง GPS ติดตามรถ สามารถจัดการในส่วนนี้ได้ดิบได้ดี มีทั้งระบบรักษาความไม่มีอันตราย และสามารถให้ข้อมูลตำแหน่งของรถเวลาทำการค้นหา เครื่องติดตามรถ จะเป็นหัวใจหลักมากในการตามหา

ให้กลายเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นขึ้นระบบแจ้งเตือนเครื่องมือจำพวกนี้จะมีระบบการแจ้งเตือน หลายประเภทด้วยกัน สิ่งแรกคือ เมื่อมีคนสตาร์ทรถ เครื่องไม้เครื่องมือตัวนี้จะแจ้งเตือนให้เจ้าของรถทราบให้ในทันที แจ้งเตือนโดยการโทรเข้า อย่างที่ 2 คือ

ขณะรถขับเคลื่อนเกินระยะทางที่กำหนด จะแจ้งเตือนมาในทันทีโดยส่ง SMS อย่างที่ 3 คือ แจ้งเตือนเมื่อมีคนถอด GPS ออก อย่างที่ 4 คือ กระจ่างเตือนเมื่อรถไปจากจุดหน้าจอด ฯลฯ  GPS ติดตามรถใช้กับรถขนส่งนอกจากมีความสามารถ

เหมือนกับรถยนต์ทั่วไปแล้ว หากใช้กับรถขนส่งก็ยิ่งให้ประโยชน์ได้มากกว่าเดิม ซึ่งช่วยเสริมความปลอดภัย และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขนส่งได้มากขึ้น เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับ ข้อดีของ GPS ติดตามรถ เริ่มสนใจมากขึ้นหรือยังครับ

อย่างที่ผมได้บอกไว้ว่า GPS Tracker จะเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องรถหายได้ดี และเพิ่มความปลอดภัยจากการโจรกรรมรถในรูปแบบต่างๆ ได้ แลัวยังสามารถประยุกต์ใช้ในด้านการขนส่งได้ดีมากๆ เลยครับ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในธุระกิจของคุณได้อย่างแน่นอน ซึ่งเราอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ธุระกิจของคุณให้ดียิ่งขึ้น ด้วยอุปกรณ์ GPS เครื่องนี้ รับรองไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

museoriver