หนังจีน 2022 บรรยายไทย เต็มเรื่อง หนังไม่กระตุก ไม่มีโฆษณา

หนังจีน 2022 หนังใหม่ ชนโรง Netflix พากย์ไทย

หนังจีน 2022 การกลับมาของยิปมันที่เต็มไปด้วยความสวยสดงดงามของศิลป์มวยจีนเป็นการกลับมาอีกทีของหนังดังอย่างยิปมันที่เป็นที่นิยมไปทั้งโลก ไม่ว่าจะคือเรื่องของศิลป์การต่อสู้อันสวยเลิศ อีกทั้งเต็มไปด้วยความลื่นไถลไหลและก็ลุ้นระทึก โดยภาค 2 นี้จะเกิดเรื่องต่อจากภาคแรก ภายหลังที่ยิปมันหนีพ้นจากการตามล่าเขาย้ายถิ่นที่อยู่ฐานมาเปิดสถานที่เรียนสอนมวยจีนที่ประเทศฮ่องกง แต่การจะพยุงธุรกิจให้อยู่รอดนั้นกลับไม่ง่ายมาก

เนื่องจากเขาโดนรุกรานจากนักสู้ประจำถิ่นที่เป็นฝรั่งตัวสูงใหญ่ ที่เป็นถึงนักมวยแชมป์โลก ! ไปติดตามกันเลยดีกว่านะครับ ว่าตอนนี้ยิปมันจะวาดลวดลายอะไรให้คอบู๊ได้รับดูปรมาจารย์กังฟูโด่งดัง กับการยืนขึ้นขึ้นต้านทานประเทศญี่ปุ่นในตอนสงครามโลกภาพยนตร์กังฟูแอ็กชันครึ่งชีวประวัติของปรมาจารย์กังฟู Ip Man ผู้เป็นคุณครูของ Bruce Lee โดยกล่าวถึงข้อเท็จจริงนิดหน่อยมาเล่ากล่าวผ่านบทภาพยนตร์ โดยเรื่องจะเล่าถึงช่วงชีวิตกลางคนของคุณครู Ip Man ที่ดำรงชีวิตอย่างสงบเงียบรวมทั้งเรียบง่ายกับครอบครัว

แม้กระนั้นก็มีคนมาขอทดสอบประมืออยู่บ้าง จนกว่ากำเนิดสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ประเทศญี่ปุ่นเข้ามารุกรานเมืองจีน ทำให้เขาจะต้องยืนขึ้นมากมายอบกู้เกียรติแล้วก็เกียรติของคนจีน เพื่อเป็นการประกาศให้ทราบทั่วว่าคนจีนมิได้อ่อนแอ เรื่องราวของศึกครั้งใหญ่ หนังจีนnetflix ที่กระทั่งเหล่าเทวดาก็จำต้องร่วม อีกหนึ่งภาพยนตร์จีนพลังภายในที่เต็มไปด้วย CG สุดสวยสดงดงามรวมทั้งการต่อสู้สุดตระการตา

ซึ่งจะเล่าถึงกษัตริย์โจวอ๋อง ผู้ดูแลอันแสนคลั่งที่มีภูติผีหมาจิ้งจอกรอแอบชักใยอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง รวมทั้งเมื่อเหตุการณ์ประเทศเลวถึงจุดสุดยอดก็เป็นครั้งของเหล่าเทพเจ้าที่จำต้องยกกองทัพมาปราบกษัตริย์โฉดองค์นี้ โดยในหนังหัวข้อนี้ คุณจะได้เจอกับการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ ปาฏิหาริย์เทวดาสุดงดงาม แล้วก็เหล่าดาราหนังมีชื่อพลุกพล่าน ก็เลยนับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับคนต้องการดูหนังฟอร์มยักษ์นะครับ

หนังจีน 2022

Ever Night

เป็นซีรีส์จีนที่เกิดขึ้นในวงศ์สกุลถังและก็เน้นไปที่เรื่องราวของหนิงเซวี่ย (เฉินเฟยยวี่) เด็กหนุ่มผู้อาฆาตพยาบาทที่ปรารถนาต่อสู้เพื่อความเที่ยงธรรม ภายหลังที่ครอบครัวของเขาถูกฆ่าหมู่อย่างใจร้าย เขายอดเยี่ยมในคนที่อยู่รอดและก็สามารถแอบหนีเอาชีวิตรอดในป่าได้ด้วยความฉลาดของเขา นอกจากความหวังที่จะหาทางเอาคืนแล้วสิ่งต่างๆก็สลับซับซ้อนขึ้นภายหลังที่เขาได้เจอกับหญิงสาวที่ชื่อว่าซังซัง (ซ่งอี้เหริน) ที่มีความลับอะไรบางอย่างเกี่ยวกับตัวคุณหลบซ่อนอยู่ Ever Night เป็นซีรีส์ที่มีเรื่องมีราวราวสวยสดงดงามเป็นพิเศษ

มีการถ่ายทำที่น่าทึ่ง มีอาการการต่อสู้ที่สุดยอด มีฉากแอ็คชั่นที่น่าจำแล้วก็นักแสดงที่ปรับปรุงมาอย่างดีเยี่ยม ซีรีส์หัวข้อนี้ผลิตขึ้นมาจากนิยายชื่อเดียวกันของ Mao Ni ซึ่งมีฐานแฟนๆจำนวนไม่ใช่น้อย ถ้าเกิดคุณรักการเสี่ยงภัย ถูกใจเรื่องราวแอ็คชั่นจะต้องมองซีรีส์หัวข้อนี้จ้ะ ผู้ใดกันที่กำลังมองหาซีรีส์จีนแนวกีฬา มอบแรงผลักดันที่ประยุกต์ได้ในชีวิตประจำวัน แถมมีความโรแมนติกคอมเมดี้ นี่เป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดไม่น้อย เล่าของ “ถังสิน”

หญิงสาวครูฝึกเป็นนักไลฟ์ฝึกซ้อม รับหน้าที่ไปไลฟ์การแข่งขันชิงชัยยืงปืนพกอดลมของกลุ่มมหาวิทยาลัย ทำให้คุณได้เจอกับ “เสิ่นชิงหยวน”กัปตันกลุ่มผู้มีนิสัยเย็นชา คุณคิดออกโดยทันทีว่าเขาเป็นเพื่อนเก่า แต่ว่าดูอย่างกับว่าหนุ่มจะจำคุณมิได้ การพยายามทักระหว่างการประลองยิ่งทำให้กัปตันกลุ่มคนนี้เสียสมาธิสำหรับในการแข่ง ขณะที่ถังสินก็จำต้องพากเพียรไลฟ์ให้ยอดเยี่ยม เนื่องจากว่านี่เป็นสิ่งที่พนันตำแหน่งงานของคุณ

Find Yourself

แนวโรแมนติกคอมเมดี้สวย ประเด็นนี้ขอบอกว่าจิ้น ฟินกระจาย เล่นบทโดย ซ่งเวยหลง และก็ วิคตอเรีย (สมาชิกวง f(x)) คู่จิ้นต่างอายุถึง 12 ปี ที่เคมีไปร่วมกันได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยนะ Find Yourself เกิดเรื่องราวรักสามเส้าของสาวมั่นเวิร์กกิ้งวูแมนที่มีเรื่องมีราวหน้าที่การงานแล้วก็ธุรกิจเข้ามาเกี่ยวพัน ได้ติดตามวิถีทางความรักของนางเอก แถมยังมีโมเมนต์น่ารักน่าเอ็นดูๆของความรักคนละวัยด้วยจ้ะ

ผ่อนคลายกันด้วยซีรีส์จีนโรแมนติกเรียกเสียงเฮ แสดงนำโดยดาราหนังชายหนุ่ม “เว่ยต้าซวิน” คนรับบท “จางเย่” ผู้ชายปกติสถานที่ทำงานเป็นผู้ดำเนินรายการที่ไม่มีเกียรติศักดิ์ แทบจะไม่มีผู้ใดรู้จัก และก็มักถูกละเลยอยู่เป็นประจำ ตราบจนกระทั่งวันหนึ่งเขาถูกมนุษย์ดาวอื่นลักพาตัวไปทดสอบในโลกของเกมลึกลับ

แปลงเป็นจุดเปลี่ยนแปลงให้เขาเริ่มกลับมาบรรลุผลสำเร็จในหน้าที่การงาน เริ่มก้าวสู่การเป็นดีเจทีวี หนังจีน 2022 จวบจนกระทั่งผันตัวมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่ผู้หญิงจะต้องกรี๊ด และก็มีคู่รักคลับติดตามมากมายก่ายกองกำกับการแสดงโดยกางร์ทุ่งนาโด กางร์โตลุชชี ผู้กำกับหนังชาวอิตาลี ใจความหลักของภาพยนตร์จะเกี่ยวกับจักรพัตราธิราชผู๋อี้โดยตรงตั้งแต่สิ้นสมัยการปกครองของซูสีไทเฮาตอนผู๋อี้ขึ้นครองราชย์

ช่วงชีวิตวัยเด็กที่จะต้องอาศัยอยู่ในเขตพระราชสำนักต้องห้าม ตอนที่ดูแลแมนจูกัวกระทั่งตอนปลายชีวิตของพระราชาธิราชผู๋อี๋ที่อาศัยอยู่เช่นนักโทษการเมืองแล้วก็คนธรรมดา รายละเอียดทั้งผองของของภาพยนตร์หัวข้อนี้ดัดแปลงแก้ไขมาจากความจริงฉะนั้นก็เลยไม่มีข้อโต้เถียงเรื่องความถูกต้องชัดเจนทางประวัติศาสตร์เสมือนภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์เรื่องอื่นๆ

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้ารางวัลออสการ์ถึง 9 สาขารวมทั้งได้รับรางวัลในทุกสาขาที่เข้าชิง ตั้งแต่ภาพยนตร์เหมาะสมที่สุด ผู้กำกับหนังดี บทภาพยนตร์ดัดแปลงแก้ไขดีที่สุด ถ่ายรูปเยี่ยม ลำดับภาพเหมาะสมที่สุด ดีไซน์เสื้อผ้าดีเลิศ บันทึกเสียงเยี่ยมที่สุด ดูแลศิลปดีและก็ดนตรีประกอบภาพยนตร์เยี่ยมที่สุด ขาดก็แต่ว่าแต่เพียงการแสดงเพียงแค่นั้น นับว่าเป็นภาพยนตร์นอกอเมริกาที่ได้รับรางวัลออสการ์เยอะที่สุดจนกระทั่งปัจจุบันนี้ รวมทั้งยังเป็นหนังเรื่องแรกที่ได้รับอนุญาตจากรัฐบาลจีนให้เข้าถ่ายทำในพระราชสำนักต้องห้าม รวมทั้งใช้ตัวประกอบกว่า 19,000 คน

หนังจีน 2022

The Imperial Doctress

นี่เป็นซีรีส์อีกหัวข้อเกี่ยวกับชีวิตที่เหนื่อยยากของหญิงแข็งที่เอาชนะทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง The Imperial Doctress เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุควงศ์สกุลหมิงเกิดเรื่องราวของหยุยงนเสียน (หลิวซือซือ) คนที่กำเนิดในเชื้อสายหมอประจำศาล อย่างไรก็ดีในขณะนั้นพนักงานหญิงมักถูกตีกรอบให้อยู่แม้กระนั้นบ้าน

แม้กระนั้นหยุยงนเสียนได้ทุ่มเทให้กับการแพทย์ถึงแม้คุณจะเป็นไปไม่ได้เลือกอื่นเว้นแต่เก็บเป็นความลับ แต่ว่าชีวิตของคุณนั้นได้สลับซับซ้อนเพิ่มขึ้นเมื่อคุณได้ทราบจะกับพระราชาธิราชจูฉีเจิ้น(ฮั่วเจี้ยนหัว)ตลอดเวลา 50 ในขณะที่ซีรีส์พรีเซ็นท์ ได้ครอบคลุมเรื่องราวมากยิ่งกว่า 20 ปี ขอบอกเลยว่าเรื่องราวบันเทิงใจและก็น่าติดตามมากมาย

ตำนานปรมาจารย์กังฟู สู้เพื่อทวงคืนความเป็นธรรมจากช่วงอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีคนไม่น้อยที่รู้สึกคุ้นชื่อ หวงเฟยหง ตำนานนักสู้ ผู้เป็นปรมาจารย์รวมทั้งวีรบุรุษในตอนยุคปลายวงศ์สกุลชิง ในขณะนั้นเมืองจีนกำลังอ่อนแอจากการรุกรานของตะวันตก ทั้งมีการคดโกงในราชสำนัก สามัญชนก็เลยตกระกำลำบากกันมากมาย

ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการแก่งแย่งอำนาจกันระหว่างสองกลุ่มที่ท่าเรือหงผู่ในกวางเจาอีกด้วย Fei ผู้ชายที่มีฝีมือได้รับการอุปถัมภ์เข้ามาเป็นลูกบุญธรรมของหัวหน้ากลุ่มเสือดำ แล้วก็ได้ก้าวขึ้นมายอดเยี่ยมความสามารถแนวหน้า แม้กระนั้นสิ่งที่ศีรษะหน้ากลุ่มไม่เคยรู้เลยก็คือ Fei นั้นแอบดำเนินงานให้กับกลุ่มกำพร้าขึ้นมาแล้วนับเป็นเวลาหลายปี เพื่อเอาคืน !

ซีรีส์จีนแนวโรแมนติกที่มาพร้อมพระนางคู่ปรับ บอสใหญ่ที่บริษัทอีคอมเมิร์ซ โจวฟ่าง (รับบทบาทโดย หวงจิ่งยวี๋) รวมทั้งดีไซเนอร์สาวไฟแรง ซ่งหลิน (เล่นบทโดย ตี๋ลี่เร่อขว้าง) ที่ความเกี่ยวข้องของทั้งสองไม่ค่อยจะลงรอยกัน แม้กระนั้นชอบถูกโคจรให้มาทำงานร่วมกันเสมอๆงานนี้ทั้งยังการเจริญเติบโตจะก่อให้ความเกี่ยวพันคู่นี้ดียิ่งขึ้นได้ยังไง ไปติดตามกันจ้ะ

ถ้าหากกล่าวถึงภาพยนตร์จีนก็ขอให้ Shang Chi อยู่ในลิสต์ด้วยคนนะคะ ซาง-ชี วีรบุรุษชาวเอเชียคนแรกของมาร์เวล เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ถูกฝึกซ้อมการต่อสู้กระทั่งสามารถเป็นมือสังหารสุดชั่วร้ายได้โดยมีบิดาเป็นผู้ฝึกสอนให้ เมื่อเวลาผ่านไปเค้ากลับต้องมาพบว่าอันที่จริงแล้วบิดาเค้าเป็นคนร้ายที่กำลังจะทำลายโลก ก็เลยทำให้มีอาการชางชีตัดขาดกับบิดา แม้กระนั้นก็ไม่วายมีเรื่องมีราวที่ทำให้จะต้องกลับมาเจอะกันจนได้ บอกเลยว่าเป็นการพบปะสนทนาที่ไม่ธรรมดา

คนใดกันที่ตั้งตารอคอย ซีรีส์แนวพีเรียดเทวดาเซียนพลังภายใน ผลงานการแสดงเรื่องปัจจุบันของ เซียวจัดจ้าน ดารานำชายสุดหล่อขวัญใจผู้หญิงที่เคยฝากผลงานที่ได้รับความนิยมอย่าง ปรมาจารย์ลัทธิมาร ที่จะมาตามติดกับดาราสาว เริ่นเหมิ่น หนังจีน 2022 หัวข้อนี้มากับคอสตูมรวมทั้งฉากสุดยอดเยี่ยม เลิศที่คอซีรีส์จีนไม่สมควรพลาด

The Longest Promise เกิดเรื่องราวของ สืออิ่ง (สวมบทบาทโดย เซียวจัดจ้าน)องค์ชายผู้เคร่งขรึมและก็สุขุม กับ จูเหยียน (เล่นบทโดย เริ่นเหมิ่น) องค์หญิงผู้สดใสร่าเริงที่เผ่าซื่อ ที่ชะตากรรมลิขิตให้พวกเขาทั้งคู่ได้ครอบครองคู่กันกลับได้มาเป็นคุณครูและก็ศิษย์ ซึ่งเปลี่ยนเป็นความรักอันเจ็บที่ถูกโฉลกจาก เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรถัดไปรอติดตามกันนะคะ

หนังจีน 2022

Sound of the Desert

บอกเล่าเรื่องราวของเด็กหญิงที่ไม่มีพ่อมีแม่และไม่มีชื่อเป็นของตนเองวันหลังคุณได้มีชื่อว่าอวี้จิ่น (หลิวซือซือ) คุณถูกอุปถัมภ์ค้ำชูโดยสุนัขป่าในทะเลทราย วันหนึ่งคุณได้เจอกับพ่อบุญธรรมของคุณรวมทั้งได้โอกาสได้ดำรงชีวิตในอารยธรรม อย่างไรก็แล้วแต่ภายหลังบิดาของคุณถูกฆาตกรรมคุณก็ถูกบังคับให้ดำเนินชีวิตในทะเลทรายอีกรอบ

จากนั้นไม่นานคุณก็กลับไปสู่โลกที่ความรุ่งเรืองอย่างเดิม และก็ได้มาพบกับเพศชายถึงเพศชายสองคนเป็นเมิ่งซีม่อ (หูเกอ)และก็เว่ยอู่จักจี้ (เผยอวี้จี๋) ขอบอกเลยว่าซีรีส์ประเด็นนี้เข้มข้นมากมายจะต้องไปดูจ้ะ ยืนยันว่าบันเทิงใจ

ซีรีส์จีนแนะนําสามารถรับดูได้ผ่านสตรีมไม่ง WeTV นับว่าเป็นเรื่องที่เคยสร้างเสียงฮือฮาไปกับเรื่องราวดราม่าเข้มข้นผสมซึ้ง เล่าราวของบิดาลูกคู่หนึ่ง “หลินจือเซี่ยว” และก็ “หลินจิ้นกั๋ว” ที่ไม่ค่อยจะลงรอยกันนัก โดยที่บุตรสาวพอใจการเล่นอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีเชลโล ในวงดนตรีคลาสสิกของมหาวิทยาลัย

ขณะที่บิดาไม่สนับสนุน แต่ว่าต้องการที่จะให้คุณรับราชการแล้วก็ดำเนินงานเป็นคุณครูราวกับตนเอง แน่ๆว่าหลินจือเซี่ยวไม่ยอมรับเสียงแข็ง จนถึงวันหนึ่งบิดาของคุณล้มป่วยเนื่องจากเป็นโรคมะเร็งกระเพาะ ชีวิตของคุณก็เลยพบเจอกับความไม่เที่ยงอย่างมาก

บันเทิงใจกันยาวๆกับ ซีปรี่ย์จีน 2022

กับชื่อไทย “ฝ่าบาทโปรดอย่ารักเรา” ฤดูกาล 3 เรื่องราวความสนุกสนานร่าเริงภายหลัง ฤดูกาล 1 และก็ 2 ได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยม ภาพรวมของเรื่องเป็นนางเอกอย่าง “เหยียนอีอี” ดันบังเอิญทะลุไปอยู่ในโลกอีกมิติที่คุณเขียนพล็อตหนังขึ้นมา ซึ่งแนวทางเดียวที่จะกลับมาสู่โลกที่เรื่องจริงต้องหาหาแนวทางที่จะกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิด “บ้านตะปู” ซึ่งตั้งอยู่ในวังเย็น แถมไม่ใช่ง่ายขนาดนั้นจนกระทั่งพบกับ “ฉินอวี้” เด็กหนุ่มผู้ไม่เคยสนิทสนมกับหญิงใดมาก่อน เรื่องราวยุ่งๆของคน 2 โลกกางเกิดขึ้น

แฟนๆ เซียวจัดจ้าน ตระเตรียมฟินกันได้อีกเรื่องหนึ่ง กับซีรีส์จีนตอนนี้ เรื่อง The Oath of Love เรื่องราวของ หลินจือเสี้ยว (เล่นบทโดย หยางจื่อ) นักเชลโลสาวฝีมือยอดเยี่ยม คุณต้องการจะเป็นนักเชลโลมืออาชีพ หนังจีน 2022 แต่ว่าแล้วชีวิตของคุณที่กำลังเดินทางไปได้ดิบได้ดีอีกทั้งเรื่องความฝันและก็ความรักกลับเปลี่ยน เมื่อบิดาของคุณป่วยด้วยโรคมะเร็งจนถึงจำเป็นต้องเข้าโรงหมอ

แถมแฟนที่คบกันมานานยังบอกยกเลิกอีกด้วย แม้กระนั้นในเรื่องที่เป็นเสมือนฝันร้ายนี้ คุณก็ได้เจอกับ กู้เว่ย (สวมบทบาทโดย เซียวจัดจ้าน) หมอประจำตัวของบิดาคุณ ซึ่งเขาเองก็มีชีวิตที่ทุกข์ยาก ทั้งสองก็เลยกำเนิดความรู้ความเข้าใจซึ่งกันและกันจนถึงก่อตัวเป็นความรัก เป็นอีกหนึ่งซีรีส์จีนน่าดูที่ไม่สมควรพลาด แฟนๆเซียวจัดจ้านคอยดูนะคะ

ทดลองเล่นสล็อตฟรีทุกค่าย