comedy 90s movies

 comedy 90s movies

comedy 90s movies เรื่อง The Dig เมื่อแม่หม้ายสาวผู้เป็นเศรษฐินี ตกลงใจว่าจ้างนักโบราณคดีมือใหม่มาขุดหลุมศพที่คฤหาสน์ แต่ว่าพวกเขากลับได้เจอทรัพย์สมบัติล้ำค่าที่เคยหาย แล้วก็อาจถึงขนาดเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ได้สำหรับกุมภาพันธ์

ภวังค์รัก (Concrete Clouds) ที่ฉายให้เห็นภาพของชายหนุ่มนักเรียนนอกที่จำต้องกลับไปอยู่บ้านกะทันหัน ข้างหลังบิดาฆ่าตัวตายจากวิกฤตต้มยำกุ้งในปี 2540 เขาก็เลยตั้งอกตั้งใจพาน้องชายวัย 18 ที่ไม่พบเจอกันกว่า 10 ปี

กลับไปเมืองนอกด้วย ช่วงเวลาเดียวกันก็ยังได้พบรักแรกของเขาซึ่งกำลังทรุดโทรมกับพิษเศรษฐกิจ ประเด็นนี้ได้ผลหน้าที่ควบคุมของ ลี เกิดเมธีกุล แสดงนำโดย อนันดา เอเวอร์ริงแฮม และก็ อภิญญา สกุลเจริญก้าวหน้าสุข โดยจะฉายในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ เวลา 15.00 น. แล้วก็วันที่ 29 ก.พ. เวลา 13.00 น.

 comedy 90s movies

The Hangover Part III

แสดงนำโดย: Zach Galifianakis , Bradley Cooper, Ed Helms

ประเด็นนี้เกี่ยวกับ:เพื่อนพ้องกลุ่มเดิม ที่ภายหลังจากผ่านสถานะการณ์วุ่นวายมาแล้วถึง 2 ภาค ทุกคนก็ดูเหมือนดำเนินชีวิตได้แฮปปี้ดี แต่ว่ามันจะมีคนหนึ่งที่จุดประกายความปั่นป่วนเสมอ ทั้ง 3 comedy90s movies ต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้งกับภารกิจยุ่งๆครั้งใหม่ถ้าดูมา 2 ภาคแล้ว ก็มองให้ครบเต็มอิ่ม 3 ภาคกันไปเลย ภาค 3 มองมานะยำ จัดใส่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อให้หนังออกมาตลกขบขันที่สุดเท่าที่จะทำเป็น เหมาะสมกับคนที่ต้องการดูหนังเพื่อให้ขำสุดๆไปเลย ไม่ต้องสนใจพล็อตหรืออะไรทั้งนั้น นักแสดงกลุ่มนี้เคมีเข้าขากัน ดูยังไงก็ไม่เบื่อ

RED comedy 90s movies

สมัยก่อนสายลับหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาที่ล้างมือจากแวดวง แล้วกำลังดำรงชีวิตข้างหลังเกษียณอย่างสงบ วันนึงเขาก็จำต้องพบกับเหตุการณ์ร้าย เมื่อหน่วยสังหารมืออาชีพได้บุกเข้ามาหาเขาถึงที่ แล้วทำให้ผู้หญิงที่เขารักต้องตกอยู่ในอันตรายไปด้วย งานนี้เขาก็เลยจำต้องเก็บรวบรวมเหล่าสมัยก่อนสมาชิกสายลับมือดี มาสืบหาต้นตอการลอบฆ่าครั้งนี้ให้ได้

Black summer

ซีรีย์เรื่อง Black Summer ความยาวทั้งสิ้น 8 ตอน ฉายเมื่อปี ค.ศ. 2019 ซึ่งเป็นหนังซอมบี้ แนวสยองขวัญแล้วก็ระทึกขวัญ (Horror / Thriller) ที่จำต้องหนีซอมบี้ และมานะเอาชีวิตรอดจากคนด้วยกันซึ่งซีปรี่ย์นี้มีโทนอารมณ์กดดันคล้ายกับ The Walking Dead รวมทั้ง Train to Busan ซึ่งก็ทำออกมาได้ดีมากๆเลยเชียว พวกเราจะได้กลิ่นอายของการต่อสู้เอาตัวรอดจากเหล่าผีดิบ เนื้อเรื่องดูไม่มีอะไรใหม่ แม้กระนั้นก็ช่วยเยียวยาจิตใจช่วงที่ไม่มีหนังผีซอมบี้ดู

หรือระหว่างรอดูภาคต่อ The Walking Dead แล้วยังต้องการดูหนังแนวซอมบี้สม่ำเสมอ เรื่อง Black Summer ก็มองฆ่าเวลาไม่เสียหาย ดังนี้หนังประเด็นนี้เกิดเรื่องราวก่อนในซีรียส์ Znation

Hanazakari no Kimitachi e

Hanazakari no Kimitachi e หรือที่เรียกสั้นๆว่า Hana Kimi ละครญี่ปุ่นที่คนไทยรู้จักกันดีในชื่อว่า “ปิ๊งรักสลับขั้ว” เรื่องราวของอาชึยะ ไม่ซึกิ (สวมบทโดย โฮริกิตะ มากิ) ที่จะต้องปลอมตัวเป็นเด็กชาย แล้วก็เข้าไปในโรงเรียนชายล้วน เพื่อไปตามหาซาโนะ อิซูมิ (สวมบทโดย โอกุริ ชุน) และชักจูงให้เขากลับไปกระโดดสูงอีกครั้งให้ได้ comedy 2021 movies ความฮาของเรื่องนี้ก็อยู่ที่นักแสดงทุกตัวในเรื่องนี่แหละจ้ะ ถูกใจปลดปล่อยมุกฮาๆสั้นๆออกมาเรื่อยโดยเฉพาะหัวหน้าหอทั้งยัง 3 คน

Spy

นำแสดงโดย: Melissa McCarthy , Jason Statham

Jude Lawเรื่องนี้เกี่ยวกับ:ข้าราชการ CIA สาวที่ทำงานนั่งโต๊ะในสถานที่ทำงาน ทุกอย่างมองเป็นไปได้ดี แต่ว่าและก็เกิดเหตุการณ์ไม่คิด โลกที่สายลับของเธอจึงเริ่มขึ้น ภารกิจครั้งนี้ไม่ธรรมดา comedy 90s movies ด้วยเหตุว่าเธอต้องสืบหาข้อเท็จจริง ปกป้องรักษาชีวิตตัวเอง และจะต้องสกัดแผนร้ายของฆาตกรอีกด้วยนี่ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ขำอีกทั้งบทและก็ท่าที acting ต่างๆของนักแสดง กล่าวได้เลยว่าไม่ผิดหวัง ขำมากมายๆแน่ๆ

บุญยก 6 โลกนี้ดีออกสุดงาม น่ารักน่าเอ็นดูน่าอยู่ หากหงุ่ย หนึ่งในภาพยนตร์ชุด ‘บุญชู’ ของผู้กำกับ บัณฑิต ฤทธิถกล ที่สร้างการเกิดให้แก่วงการหนังไทยในยุค 90S ภาคนี้ บุญชูมีทองดี ลูกพี่ลูกน้องคนซื่อมาพักอยู่ที่กรุงเทพมหานคร วันหนึ่งบุญยกรวมทั้งเพื่อนฝูงได้รับการชักนำให้ไปถ่ายแบบโฆษณา แล้วเจอลลิตา ครีเอทีฟสาวมาโปรยเสน่ห์ หากแม้บุญชูจะบอกทุกคนว่านั่นเป็นเพียงแค่เรื่องเล่นบันเทิงใจของลลิตา แต่ทองคำดีกลับหลงใหลกระทั่งยอมเอาอย่างทุกสิ่งที่คุณปรารถนา ประเด็นนี้นำแสดงโดย สันติสุข พรหมศิริ รวมทั้ง จินตหรา สุขพัฒน์ โดยจะฉายในวันที่ 6 แล้วก็ 20 กุมภาพันธ์ เวลา 13.00 น.

SPEED (1994)

หรือในชื่อไทยว่า “เร็วกว่านเกลื่อนกลาด” เป็นหนังที่แทบกระโดดโรงเรียนไปดูเลย เพราะนอกจากความสนุกสนานของตัวหนังเองแล้ว ยังมีความหล่อของคีนู รีฟส์ กับผมทรงสรับประทานเฮดที่มองเห็นแล้วระทวยหนักมาก นับว่าเป็นภาพยนตร์แจ้งเกิดให้กับคีนู ในบทของ แจ็ค ทราเวน ตำรวจหน่วยสวาทที่ต้องไล่ล่ามือระเบิดเรียกค่าไถ่ หนังแอคชั่น โดยมีชีวิตของผู้โดยสารบนรถเมล์เป็นตัวรับรอง บวกกับความน่ารักของ แซนดร้า บลูร็อค ที่มีค่ากับการเป็นคู่จิ้นป๋าคีนูมากมาย ความระทึกใจของหนังอยู่ที่รถเมล์ที่จำต้องวิ่งไปเรื่อยๆห้ามต่ำลงมากยิ่งกว่า 50 กิโลต่อชั่วโมง กับปัญหาแตกต่างกันไปบนท้องถนน รถหยุดเมื่อไรรถเมล์ก็จะระเบิด ที่ดูทุกคราวก็เชื้อเชิญให้หยุดคิดมิได้ว่าถ้ามาวิ่งที่บ้านเราคงจะระเบิดตั้งแต่กม.แรก

ALIEN (1986)

มั่นใจว่าจำเป็นต้องโตทันชม Alien ภาคไหนสักภาคอย่างแน่แท้ เนื่องจากว่าตั้งแต่จำความได้ก็ได้มอง Alien แล้ว ดูแล้วกลัวหนักมาก ตัวอะไรน่ากลัวสุดๆโผล่ทะลุอกให้ได้ร้องกรี๊ดลั่นบ้าน จนถึงปัจจุบันนี้ที่พัฒนาการภาพยนตร์ล้ำหน้าทำให้ตัวเอเลี่ยนดูสดชื่นสมจริงสมจังมากยิ่งขึ้น ที่ไม่ว่าจะช่วงไหนเอเลี่ยนก็มองเป็นตัวประหลาดอวกาศที่เชิญชวนขนลุกอยู่ดี แล้วก็แน่นนอนว่า Disney+ Hotstar ขนมาให้ชมครบทั้งคอลเลคชั่นแน่นอน

Yes Day เยสเดย์

วันนี้ห้ามเซย์โนชนิด Comedy, Familyดารา เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์, เอ็ดการ์ รามิเรซ, เจนท้องนา ออร์เทก้าความยาว 1 ชั่วโมง 29 นาทีสำหรับเรื่องนี้เป็นหนังตลกฝรั่งแนะนําที่เกี่ยวกับครอบครัว สะท้อนถึงแอลลิสัน หญิงสาวที่มองโลกในด้านบวกและน้อยครั้งมากๆที่จะปฏิเสธสิ่งต่างๆที่เข้ามาในชีวิต กับคาร์ลอสคู่ควงซึ่งมีนิสัยเช่นกัน comedy 90s movies จากที่เคยตอบรับทุกเรื่องเปลี่ยนเป็นคนที่ปฏิเสธทุกเรื่องเมื่อเขามีลูกๆที่น่ารัก มิสเตอร์ดีคอนก็เลยชี้แนะให้มีวันเยสเดย์ที่ลูกๆจะขออะไรพ่อแม่ก็ได้ รวมทั้งจำเป็นจะต้องตอบรับทุกเรื่องที่เด็กๆขอ เป็นภาพยนตร์ฝรั่งขบขันที่จะสะท้อนเรื่องความเชื่อมโยงในครอบครัว เป็นหนังครอบครัวที่ไม่ควรพลาดได้เลยในขณะนี้

I Feel Pretty

แล้วหญิงจะกลับมารักตัวเองอีกครั้ง ภาพยนตร์ตลกที่จะทำให้คุณแฮปปี้ต้อนรับวันพักผ่อนสบายๆReview on Earth อยากชี้แนะหนังตลกฝรั่งให้ดูสักเรื่อง I Feel Pretty มองเห็นปกหนังทีแรกก็คิดไปก่อนว่าควรเป็นหนังรักปกสนุกแบบ Bridget Jones’s Diary แน่นอน เนื่องจากว่านักแสดงนำหญิงมีรูปร่าง ใบหน้าเหมือนรวมทั้งออกเป็นแนวเดียวกัน แถมชื่อควรเป็นเรื่องเกี่ยวกับการมองว่าตนเองสวยและแฮปปี้แน่นอนเลยเลือกหนังประเด็นนี้ขึ้นมา

ดูหนังตลก I Feel Prettyส่วนตัวจะดูหนังและซีรี่ส์หลายแนว แต่ว่าช่วงเก็บตัวอยู่บ้านจำเป็นต้องขอเรื่องสนุกเบาสมองบ้าง ตัวเอกของเรื่องคือสาวสวยน่าตาน่ารักน่าเอ็นดูตามปกหนัง เรเน่ (Renee Bennett) เป็นตัวแทนของผู้หญิงทั่วไปที่ไม่โดดเด่น รูปร่างเจ้าเนื้อหาซื้อเสื้อผ้าสวยๆใส่ลำบาก เวลาไปสถานที่ต่างๆชอบถูกผู้คนมองข้าม เรเน่มักอกน้อยใจอยู่เสมอว่าคุณชอบถูกมองข้าม แม้แต่ในช่วงเวลาที่ยืนต่อแถวชำระเงิน เพศชายที่ยืนต่อคิวข้างหน้ าของคุณยังเชิญให้สาวสาวที่ต่อคิวหลังเรเน่ แซงคิวไปก่อน ระหว่างที่มอง คนไหนกันเคยมีประสบการณ์อย่างงี้อาจจะทราบกันอยู่แล้ว

หนังตลกๆ

 win666.club

museoriver