comedy movies

comedy movies

comedy movies Sorority Boys (2002) จับสามห่าม…มาแต่งอวบอั๋นสามเพลย์บอยผู้กำลังขัดสนหมดหนทางเต็มที่ จนถึงมองไม่เห็นหนทางไหนอีกสำหรับเพื่อการเหมาะอยู่ฟรีๆเว้นเสียแต่เข้าชมรมสตรีประจำมหาวิทยาลัย และก็แล้วด้วยการเมคอัพหน่อยเดียว comedymovies บราเซียน้อยๆแล้วก็การถอนขนอย่างเมามัน เดฟ อดัม กับ มองเฟอร์ ก็เยื้องกรายเข้าสู่สมาคมที่นั้นภายใต้รูปโฉมโนมพรรณของ เดซี่ อะดีน่า รวมทั้งโรเบอร์ต้า

Miss Congeniality (2000)

พยัคฆินทร์สาวสาวงามยุกยิกมิส ยูไนเต็ด สเตทส แพเจ็นท์ เวทีประกวดที่ได้รับการเชิดชู และก็เชิดหน้าชูตาในแวดวงความสวยสดงดงามอเมริกันมานานกว่า 50 ปี ได้รับคำขู่จาก ซิติเตียนเซ็น กลุ่มผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายที่โด่งดังอื้อฉาวที่สุดกรุ๊ปหนึ่งของประเทศ ที่เอฟบีไอกำลังค้นหาการก่อความวุ่นวาย ไม่ว่าจะเป็นการวางระเบิด การลอบฆ่า และก็การลอบวางเพลิง บางครั้งบางคราวนี่อาจเป็นจังหวะท้ายที่สุดของพวกเขาที่จะได้ตัววายร้ายโรคทางจิต

The Knight Before Christmas

อัศวินก่อนคริสต์มาสย้อนไปในในยุคกลาง เซอร์โคล (จอช ไวท์เฮาส์) กำลังควบม้าคู่ใจเดินทางกลับพระราชวัง แม้กระนั้นระหว่างเขาพบหญิงชราคนหนึ่งยืนหนาวสั่นอยู่ท่ามกลางหิมะ เซอร์โคลก็เลยตกลงใจช่วยพาคุณไปยังที่ปลอดภัยแล้วก็อบอุ่น หญิงสูงอายุคนนั้นซาบซึ้งใจมากมายจึงมอบลูกแก้วยอดเยี่ยมให้แก่เขาและบอกว่าเขาจำเป็นที่จะต้องทำภารกิจหนึ่งในสถานที่ที่ห่างไกลออกไป comedy movies ตัดมาที่เมืองโอไฮโอ ช่วงเวลาที่ บรู๊ค (วาเนสซา ฮัดเจนส์) คุณครูวิทยาศาสตร์สาวที่กำลังเดินเล่นอยู่ในเทศกาลคริสต์มาสอยู่นั้นคุณก็บังเอิญเดินชนกับผู้ชายคนหนึ่งที่แต่งคอสเพลย์เป็นอัศวินและก็มีทีท่าแปลกๆต่อมาทั้งสองก็พบกันอีกครั้งเพราะว่าบรู๊คบังเอิญขับรถชนเขาเข้าอย่างจัง หลังเกิดเรื่องขึ้นบรู๊คจึงพาผู้ชายคนนั้นกลับมาที่บ้านเนื่องจากว่ารู้สึกว่าเขาเป็นพวกโฮมเลส (คนไม่มีบ้าน) รวมทั้งสติไม่ดีเนื่องจากเขาเอาแต่เพ้อว่าตนเองเป็นอัศวิน หลังจากเซอร์โคลเข้ามาอยู่ในบ้านของบรู๊คแล้วเขาก็ปฏิแบบอย่างเป็นมิตรกับทุกคนและก็รอช่วยเหลืองานทุกๆสิ่งทุกๆอย่างด้วยความเต็มใจและก็ความน่ารักของอัศวินหลงยุคก็ทำให้คุณคุณครูสาวตกหลุกรักเข้าอย่างจัง

Ruby & Quentin (2003)

ภายหลังที่แผนปล้นที่วางเอาไว้ ล้มเหลวหมดรูป แถมตัวเองยังถูกล้อมจับ จนถึงจำเป็นต้องเข้าไปนั่งฝันต่อในคุก รูบี้ (ฌอง เรโน) ดำรงชีวิตอย่างหมดหวังอยู่ในนั้น จนกว่าเขาได้พบกับ เควนว่ากล่าวน (เจอราร์ด ดิปาดิเยร์) หัวโจกจอมพูดมากที่เข้ามาตีซี้ ที่สุดด้านหลังทั้งคู่ก็กลายเป็นคู่หูกันรูบี้ รวมทั้ง เควนตำหนิน เข้าขากันอย่างเร็ว จนในที่สุด ทั้งสองก็วางแผนแหกคุกได้เสร็จ ด้วยความพะว้าพะวัง

รูบี้ก็เลยต้องติดตามเควนตำหนิน เข้าไปในโลกแห่งอาชญบาปเต็มขั้น ทั้งที่ตอนแรกเขาตั้งอกตั้งใจจะแยกทางจากคู่ขา เมื่อหนีออกจากคุกออกมาได้เสร็จ รูบี้เพิ่งรู้ความจริงว่า เป้าหมายที่แท้จริงของเควนติน ในการแหกคุกก็คือ การตั้งใจจริงที่จะตามล้างแค้น แทนแฟนที่ถูกฆาตกรรม โดยมีเงินก้อนโตเป็นเหยื่อล่อ… ดังนั้น รูบี้ก็เลยจะต้องทำทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อหาทางเอาชีวิตรอด จากสถานะการณ์สุดโกลาหลพวกนี้ให้ควรได้

ธีโอ วอน: คนธรรมด๊า..ปกติ (2021) comedy movies

ธีโอ วอน: คนธรรมด๊า..ปกติ (2021) ดูหนังออนไลน์ เรื่องขบขันที่น่าจำ:ภายหลังจากเปิดมุกตลกขบขันตอนตัดผม เขาล้อเลียนลอสแองเจลิสเพราะขาดคนประจำ ก่อนจะเสนอแนะเราให้รู้จักกับเกิร์ตคนแรกในชีวิตของเขา ซึ่งไร้แขนแต่ก็สู้กระทั่งหายใจไม่ออก ออกไปทุกคนในเมืองที่กล้าทดสอบเขา

Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีกเรื่องราวความสนุกสนานร่าเริงของ จอห์น เบนเนท แล้วก็เท็ดดี้ ตุ๊กตาหมีเพื่อนรักที่อยู่ดีๆก็สามารถบอกได้ จึงกำเนิดเป็นความปั่นป่วนตลกโปกฮาขึ้นมา ให้ท่านได้ขำขัน จิตใจเบิกบานตลอดทั้งเรื่อง

Yes Day เยสเดย์ วันนี้ห้ามเซย์โนหนังตลกฝรั่งแนวครอบครัว ที่ได้มีการกำหนดวันเยสเดย์ขึ้นมา โดยวันนี้ไม่ว่าลูกๆขออะไร บิดามารดาก็ห้ามปฏิเสธเด็ดขาด ก็เลยกำเนิดเป็นความตลกขบขันสุดฮาที่บอกเลยว่าสนุกสุดๆ

Not Another Teen Movie (2001) ไม่ไหวแล้ว…หนังหยองกรีดร้องๆแม่สาวหางม้า ใส่แว่นตาอันโต กับเสื้อผ้าที่เปื้อนเปรอะสีอยู่ตลอดเวลา ผู้มีความต้องการอยากเป็นศิลปินอย่างแรงกล้า ที่มีนามว่า เจนี บัดนี้ คุณได้ตกเป็นเหยื่อพนันของเจค แล้วก็จอมเย่อหยิ่งอย่างออสติน หนัง Comedy ด้วยหัวข้อที่ว่าเธอไม่มีวันเปลี่ยนเป็นราชินีของงานพรอมครั้งนี้ได้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น จึงจะต้องมีการจัดแจงแปลงโฉมกันมากมาย และก็สุดท้าย คุณก็รู้กันอยู่แล้วว่าผลจะออกมาเป็นเยี่ยงไร

Mousehunt (1997)

น.หนูฤทธิ์เดชปั่นป่วนโลกเอ้อร์นี่ และก็ ลาร์ สมันซ์ คิดแผนที่จะถือครองบ้านข้างหลังหนึ่ง ซึ่งเจ้าของบ้านได้เสียชีวิตไปแล้ว แต่พวกเขาก็จำต้องพบปัญหาในการกำจัดหนูที่อาศัยอยู่มาก่อนในบ้านเก่าๆหลังนี้

Rat Race (2001) แข่งยุ่งเหยิงคนป่วนโลกเงินทำให้มนุษย์สามารถทำสิ่งที่บ้าบอที่สุดได้ และซึ่งก็คือต้นเหตุที่ทำให้นักธุรกิจผู้ครอบครองคาสิโนฉลาดคนหนึ่งในลาสเวกัส comedy movies โดนัลด์ สินแคลร์ ได้เชิญชวนคนที่เคยชนะรางวัลพิเศษหลายๆคน เข้าร่วมการแข่งขัน โดยผู้ใดกันที่สามารถเดินทางไปถึงเมืองซิลเวอร์สิตี้ ในเมืองนิวเม็กซิโก ได้เป็นคนแรก จะได้รับรางวัล เงินสด 2 ล้านดอลล่าร์

WE ARE THE MILLERS

มาต่อกันด้วยครอบครัวรื่นเริงครอบครัวนี้กันค่ะ We are the Millers เรื่องราวของพ่อค้าเนื้อ (เนื้อสำหรับไว้ดูดนะคะ…) นามว่า เดวิด ที่จำเป็นต้องส่งของล็อตใหญ่ไปยังแม็กซิโก แต่ว่าการจะส่งของไปถึงนั้นจำต้องผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองสุดโหดเสียก่อน ทำให้เค้าจำต้องสร้างครอบครัวปลอมๆขึ้นมาเพื่อตบตาข้าราชการ โดยว่าจ้างสาวไม่คุ้นหน้านักระบำเปลื้องผ้า, เด็กหญิงวัยรุ่นสุดแสบ แล้วก็เด็กผู้ชายสุดเนิร์ดมาสร้างครอบครัวฟั่นเฟือนๆที่มีนามสกุลว่า “Millers”ผู้แสดง : Emma Roberts, Jennifer Aniston, Jason Sudeikis

ช่องทางรับดู : HBO

To All The Boys (ภาค 1-3)

แก่ชายทุกคนที่ฉันเคยรักเรื่องราวความรักยุ่งๆของ ลาร่า จีน คัฟวีย์ (ลาน่า คอนดอร์) สาวมอปลายที่ตั้งจิตใจจะเก็บซ่อนจดหมายรักที่คุณเขียนถึงเพื่อนชายสมัยประถมทั้ง 5 ผู้ที่เธอแอบชอบไปทั้งชีวิต แต่ว่าแล้ววันหนึ่ง ปีเตอร์ คาร์วินสกี้ (โนอาร์ เซนตำหนิเนโอ) หนุ่มฮอตประจำโรงเรียนรวมทั้งเป็นเจ้าของหนึ่งในจดหมายรักเดินเข้ามากับความลับที่เธอตั้งใจจะเก็บไว้จนกระทั่งวันตาย หนัง comedy แนะนํา ทำเอาลาร่าถึงกับหัวเข่าทรุดเป็นลมเป็นแล้งไปอย่างยิ่งจริงๆ และก็ภายหลังตื่นขึ้นมาเธอก็ได้ตกลงทำความตกลงเป็นแฟนหลอกๆให้ปีเตอร์ที่ต้องการจะประชดประชันคู่รักเก่า

เอาล่ะสิตอนนี้ความสัมพันธ์เลียนแบบๆนี้จะเป็นจริงอย่างที่ลาร่าหวังหรือเปล่าจำเป็นต้องไปลุ้นกันต่อในเรื่องค่ะหนังเรื่องนี้ได้ผลสำเร็จงานของเน็ตฟลิกซ์ออริจินอลที่มีคุณค่าแก่การรับชมมากๆดาราหนังหลักทั้งลาน่า คอนดอร์แล้วก็โนอาร์ เซนติเนโอเล่นได้สมบทบาทและทำเอาพวกเราอินสุดๆ

จากความเกี่ยวเนื่องปลอมๆก็เริ่มที่จะขยับขยายมากเพิ่มขึ้นโดยที่ทั้งสองเองก็ไม่แน่ใจว่าอันที่จริงแล้วหัวใจตนเองอยากอะไรกันแน่ เว้นเสียแต่ความเกี่ยวเนื่องของทั้งคู่แล้วความน่ารักรวมทั้งเสน่ห์ของหนุ่มโนอาร์จะทำให้เพื่อนฝูงๆแอบยิ้มกระทั่งปวดแก้มแน่นอนจ้ะ ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่อยากทราบว่าในแต่ละภาคจะบันเทิงใจมากน้อยแค่ไหน เราก็มีรีวิวย่อยๆไว้ให้เพื่อนฝูงได้เข้ามาอ่านข้อคิดเห็นจากคนเขียนเกี่ยวกับ To All The Boys กันด้วยนะคะ

Ted (2012)

จากกลุ่มผู้ผลิต Family Guy ผู้กำกับ เซธ แมคฟาร์เลนได้นำอารมณ์ขันที่เกินจินตนาการของเขามาสร้างเป็นภาพยนตร์ ที่เขาควบหน้าที่ทั้งยังเขียนบท ดูแล รวมทั้งให้เสียงพากย์ตัวหมีเท็ดดี้สุดป่วนที่ชื่อว่า เท็ด ในรูปภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ผสมซีจีแอนิเมทเรื่องนี้ เขาจะนำเอาเรื่องราวของชายหนุ่มหล่อล่ำ จอห์น เบนเนท (นำแสดงโดย มาร์ค วอลห์เบิร์ก) ที่เจอภาวการณ์จิตป่วนจากเจ้าตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ ที่เป็นเพื่อนรักยุคเด็ก แม้กระนั้นดันมากล่าวได้เสมือนคน ด้วยผลของคำภาวนาจากตอนเด็กๆแล้วก็นี่คือที่มาของความปั่นป่วนที่เกิดขึ้นในชีวิตของเขา อีกทั้งเรื่องรัก เรื่องงาน และก็อีกสารพัดเรื่อง

Kung Fu Hustle (2004)

คนเล็กหผูกเทวดาเมืองจีนในตอนปี 1930 เกิดสั่นไปด้วยบรรดาแก๊งค์มาเฟียที่ชื่อ เอ็กซ์แก๊งค์ โดยมีเครื่องหมายอันสะดุดตาจากหมวกทรงสูง ฟันสกปรก comedy movies และก็ความเชี่ยวชาญด้านการใช้ขวาน ลักขโมยกระจอกงอกง่อยนายหนึ่งนามว่า สิง (โจวซิงฉือ) เพียรพยายามจะเข้าเป็นพวกของแก๊งค์นี้ โดยเริ่มจากการข่มขู่ทำให้กลัวเอาเงินจากร้านตัดผมในซอกซอยละแวกบ้าน แม้กระนั้นประชาชนต่างร่วมมือกันเพื่อคุ้มครองการกระทำอันเหี้ยมโหดอำมหิตจากเหล่าแก๊งค์ขวาน[

Rough Night (2017) งานเลี้ยงชะนีป่วนปั่นกรุ๊ปเพื่อนฝูงสาวสุดสนิทยุคเรียนในวิทยาลัย 5 คน ได้รวมตัวกันในรอบ 10 ปีเพื่อใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์แบบสาวโสดในไมอามี่ ปาร์ตี้ที่เบิกบานแปลงเป็นเรื่องขำไม่ออกเมื่อเขาเผลอฆ่านักเต้นระบำเปลื้องผ้าโดยไม่ได้ตั้งใจ ท่ามกลางความสับสนอลหม่านที่เกิดขึ้น สิ่งที่จำเป็นที่สุดอาจจะหนีไม่พ้นการที่พวกคุณจำเป็นต้องร่วมมือกัน

ANCHORMAN 2 : THE LEGEND CONTINUES

ขอปิดท้ายด้วยภาพยนตร์ฮาบ้าระห่ำ เรื่องราวภาคต่อของรอน สมัยก่อนผู้รายงานข่าวสุดยิ่งใหญ่ที่โดนภรรยาตัดหน้าตำแหน่งงานไป พร้อมตำแหน่งกระโดดไกลซะมากกว่าจิงโจ้ ทำให้รอนลำบากใจ มันยอมกันมิได้ เค้าก็เลยตั้งกลุ่มข่าวใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม ซึ่งจะปังหรือจะพังหมดรูปก็ไม่รู้จัก เสนอแนะให้ไปดูกันเองใน HBO เลยคะ

Dhamaka (2021)

 win666.club

museoriver