รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร

รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร ที่ครบวงจรที่สุด

รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร บริการจัดหาจำนวนภัณฑ์เรามีบริการคัดสรรมาจำนวนภัณฑ์เพื่ออาหารเสริมและเครื่องสำอาง จากแหล่งผลิตที่มีประสิทธิภาพได้เกณฑ์ในราคาที่สมควร โดยผู้ซื้อไม่มีความจำเป็นต้องสั่งปริมาณเยอะ พวกเรามีบริการแบ่งแยกขายสามารถถามไถ่ได้ที่ไลน์แอดบริการออกแบบฉลากและสิ่งพิมพ์พวกเรามีบริการด้านการดีไซน์ฉลากผลิตภัณฑ์ แผ่นพับ โปสเตอร์ และอุปกรณ์ทางการตลาดต่างๆ เพื่อใช้สำหรับเพื่อการโฆษณาโปรโมทผลิตภัณฑ์ให้คำแนะนำด้านการตลาดเรามีบริการให้คำแนะนำด้านการตลาดแก่ผู้ซื้อ รวมถึงจัดทำข้อมูลด้านเนื้อหา จุดขายและจุดแข็งของผลิตภัณฑ์

 

รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร

 

 

1. IDEA/CONCEPTคนซื้อตระเตรียมข้อมูล และคำตอบที่ต้องการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ของลูกค้ามาพูดคุยกับเรา

2. CONCEPT PRODUCT FORMULATIONทีมพัฒนาสินค้า คิดสูตรรากฐาน ตามความต้องการของคนซื้อ และทำ Presentation กลับไปยังคนซื้อ

3.Concept Approvalคนซื้ออนุมัติให้ปรับปรุงสูตรต่อคณะทำงานจัดแจง โรงงานรับผลิตอาหาร ขึ้นแบบอย่างเพื่อจะให้ลูกค้าชิม และทดทดสอบต่อจากนี้เป็นต้นไปผู้ใช้สามารถเข้าร่วมปรับสูตรกับกลุ่มปรับปรุงได้อีก 3 ครั้งScientific Name : Aristotelia Chilensis

ชาวอินเดียนแดงชนเผ่ามาปูเช่ (Mapuche) ในแถบทวีปอเมริกาใต้รู้จักและได้นำไปใช้จาก Maqui Berry มาเป็นขณะยาวนานหลายศตวรรษ มากิเบอร์รี่ จะเติบโตเฉพาะในแถบทางใต้ของประเทศชิลีและประเทศอาร์เจนตินา ชนเผ่ามาปูดังเช่นว่าั้นได้ยกย่องให้ Maqui Berry เป็นเครื่องหมายของความแข็งแรง สุขภาพที่ดี และความสดชื่น มีชีวิตชีวา นอกจากนี้ยังเชื่อว่า Maqui Berry มีพลังอำนาจบางสิ่งบางอย่างในการช่วยเยียวยารักษาโรคอีกต่างหากความน่าดึงดูดของ มากิเบอร์รี่

มากิเบอร์รี่ เป็นผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ กลุ่ม แอนโทไซยานิน (Anthocyanin)  รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร ชื่อ เดลฟินิดิน (Delphinidin) มี anthocyanidin สูงสุด 35% และ Polyphenol รวม 65% ซึ่งมีฤทธิ์สูงมาก และมีงานวิจัยประสบว่า สารสกัดจากมากิเบอร์รี่ ช่วยต้านความเสื่อมแห่งวัย (Anti-aging) ต้านการกำเนิดเซลล์มะเร็ง (Anti-cancer) ต้านการอักเสบที่มาของโรคต่างๆ (Anti-inflammation) ตัวอย่างเช่น โรคเรื้อรังอย่าง จิตใจ อัลไซเมอร์ พาร์กินสัน ผลักดันการมองเห็น

ทั้งนี้ สารสกัดมาร์กิเบอร์รี่ เป็นสารสกัดที่ได้รับความนิยมในหมู่ โรงงานผลิตอาหารเสริม เนื่องจากนอกจากนั้นบำรุงผิวแล้ว ยังมีส่วนช่วยสุขภาพเส้นเลือดแข็งแรง สาสาเหตุมาจากการที่มีค่าการต่อต้านอนุมูลอิสระที่สูงมาก ช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังอุดมด้วยแร่ธาตุแคลเซียม เหล็ก และวิตามินอีกเยอะมาก ดังเช่น วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินบี 1 และ วิตามินบี 3 อีกด้วยน้ำมันเมล็ดกัญชง (Hemp Seed Oil)

น้ำมันเมล็ดกัญชงสกัดจากเมล็ดกัญชงด้วยวิธีการสกัดเย็น เพื่อวัตถุดิบในการผลิตน้ำมันเมล็ดกัญชง ไม่ว่าจะเป็นทางภาครัฐ ภาคเอกชน ผู้ที่ทำเกษตรกรรม หรือประชากรทั่วไปสามารถทำเรื่องขอปลูกกัญชงได้แล้วในทุกเป้าหมาย ทั้งทางการค้า การแพทย์

หรือการทำการศึกษา นอกเหนือจากนั้นนี้ยังสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้แก่ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์สมุนไพร เครื่องดื่ม และอาหารเสริมได้อีกต่างหาก สินค้าจากกัญชงมีทิศทางสำหรับการเติบโตสูง และเป็นที่มีความสนใจอย่างมากสำหรับคนไทย ด้วยสรรพคุณที่หลากหลายและความแปลกใหม่ของพืชชนิดนี้ มาทำวิชาการจักกับ “กัญชง” กันดีกว่าว่าพืชชนิดนี้เป็นอย่างไร มีสาระเช่นไรและสามารถนำไปต่อยอดทำสินค้าต่างๆเช่นไรได้บ้าง

กัญชงเป็นอย่างไร ไม่เหมือนกับกัญชาเช่นไร

กัญชง (Cannabis sativa) เป็นพืชในตระกูล Cannabaceae บางครั้งผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็ยังมีความไม่เป็นระเบียบช่วงกัญชงกับต้นกัญชาที่ใช้ในทางการแพทย์และกัญชาที่เป็นสารเสพติด แม้ว่าผลิตภัณฑ์ทั้งกัญชงและกัญชา มีสาร THC ซึ่งเป็นสารรวมตัวกันที่ส่งผลทางจิตประสาท เมื่อเปรียบเทียบกันแล้ว กัญชงมี THC เพียงแค่เล็กๆน้อยๆเมื่อเปรียบเทียบกัญชาปสินค้าอาหารเสริมดีบ้างมั๊ย ควรจะทานไหม

อย่างที่ได้พูดไปแล้ว ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม มีหน้าที่สำคัญสำหรับในการเป็น รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร ‘ผู้ที่ช่วยเหลือ’ สำหรับเพื่อการบำรุง รักษา ฟื้นฟูร่างกายของคุณให้แข็งแรง เติมเต็มสารอาหาร วิตามิน ที่ร่างกายขาดหายไป ดังนั้นจะถือว่ามีผลดีต่อร่างกายเป็นอย่างยิ่ง แต่ประโยชน์ที่เราจะได้จากการรับประทาน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ยังมีอีก ได้แก่

ช่วยสำหรับการชมแลและบำรุงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงอย่างรอบด้านช่วยสำหรับในการคุ้มครองป้องกัน ลดเรื่องที่ไม่คาดฝันการกำเนิดโรคร้ายในภายภาคหน้า หรือเมื่อยามที่พวกเรามีอายุมากขึ้นช่วยบำบัด รักษา ฟื้นฟู อาการป่วยจากโรคต่าง ๆ ให้มีลักษณะอาการดียิ่งขึ้น ทุเลา หรือขาดหายขาดทดแทนสารอาหารบางประเภทที่ร่างกายยังหายไปยีสต์เบต้า-กลูแคน (Yeast Beta Glucan)

คือสารหมู่โพลิแซ็กคาไรด์จากธรรมชาติ ที่ได้รับการยอมรับว่ามีสมรรถนะสำหรับในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันได้ดิบได้ดี แม้กระนั้นจากงานศึกษาค้นคว้าเจอว่าไม่น่าจะใช่ เบต้า-กลูแคน ทุกจำพวกจะสามารถเสริมสร้างภูมิคุ้มค่ากันได้ ซึ่งประเภทของ เบต้า-กลูแคน ซึ่งสามารถผลักดันลักษณะการทำงานของระบบภูมิคุ้มค่ากันได้จะต้องเป็น เบต้า-กลูแคน ชนิดที่มิได้ละลายน้ำ (Insoluble Beta-glucan) ซึ่งมักพบจากการหมักของยีสต์นั่นเอง

ทั้งนี้ เพื่อจะการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารให้ได้ผลสำเร็จดีและปลอดภัยกับร่างกาย

ควรดูเครื่องหมายเครื่องหมายการพิสูจน์ อ่านคำเสนอแนะ องค์ประกอบต่างๆ และ รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร ควรจะทำความเข้าใจเนื้อหาสาระเกี่ยวกับแนวทางรับประทานที่ถูกต้อง เนื่องด้วยบางตัวต้องทานพร้อมอาหารถึงจะได้ผลสำเร็จดี บางตัวต้องทานช่วงท้องว่างเพื่อที่จะให้การดูดซับที่ดีมากยิ่งกว่า หรือบางตัวละลายได้ดิบได้ดีในไขมันก็จำเป็นต้องทานพร้อมด้วยอาหารที่มีไขมันน้อยด้วยถึงจะสำเร็จดีสารพฤกษเคมีของดอกคาโมมายล์

มีการศึกษาค้นพบว่าดอกคาโมมายล์คลุกเคล้ากันไปด้วยสารสำคัญกว่าว่า 120 ชนิด โดยประสบกรดอะมิโน โพลีแช็คคาไรด์ กรดไขมัน ชนิดต่างๆ และยังให้น้ำมันหอมละเหยประมาณ 0.24-1.9 % ซึ่งมีรูปพรรณเป็นน้ำมันสีฟ้า รวมตัวกันไปด้วยสารสำคัญ 2 ประเภท คือ เทอร์ฟีนอยด์ อัลฟา ไบสาโบลอล (Terpenoids alpha bisabolol) และอะซูลีน (Azulenes) ยกตัวอย่างเช่นคามาซูลีน (Chamazulene)

ซึ่งมีฤทธิ์สำหรับในการต้านการอักเสบ ลดไข้ แก้แผลอักเสบต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อราลดอาการแพ้ ผื่นคัน ลดอาการหดเกร็งของกล้ามเนื้อเรียบ เช่น ที่ลำไส้ และยังมีสารรวมตัวกันในกลุ่มโพลีฟินอลจำพวกฟลาโวนอยด์หลากหลายชนิดเช่น อะพิจีนิน (Apigenin) เควอชิทิน (Quercetin) พาทูเลทิน (Patuletin) ซึ่งอยู่ภายในภาพที่ละลายน้ำได้และมีความคงตัวสูง ในกลุ่มนี้เผชิญอะพิจีนีนเป็นสัดส่วนสูงที่สุดสารพฤกษาเคมีในพวกนี้มีฤทธิ์สำหรับการต้านการอักเสบ ช่วยขับลมในกระเพาะ ช่วยทำให้รู้สึกสงบ คลายหนักใจ ช่วยให้หลับสนิทTurmeric Extract Powder

ออกฤทธิ์ต้านการอักเสบ : การอักเสบคือการบาดปวดอันดับเซลล์ ส่งผลให้เนื้อเยื่อเกิดบวม แดง ร้อน และเจ็บปวด ซึ่งสาต้นสายปลายเหตุเกิดได้ทั้งจากเชื้อโรคหรือสารเคมีหรือบาดแผล โดยการอักเสบมี 2 ประเภทคือแบบเฉียบพลัน (Acute Inflammation) ซึ่งมีผลต่อร่างกายแค่ระยะสั้น และการอักเสบแบบเรื้อรัง (Chronic Inflammation) ที่มีผลระยะยาวและอาจจะก่อให้เกิดโรคร้ายแรงตามมาเช่น โรคดวงใจ โรคมะเร็ง และอัลไซเมอร์คัดเลือกสูตรด้วยตนเอง

บริษัท อินโนว่า แล็บโบราโทรี่ อยู่ณ เวลาการปรับปรุงแอพพิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ในภายภาคหน้าท่านสามารถคัดเลือกสูตรสินค้า เลือกสารสกัดจากทั่วโลกได้ด้วยตัวเอง พร้อมทั้งสามารถติดตามข้อมูลการสั่งผลิต ข้อมูลข้อมูลข่าวสารสารและกิจกรรมทางการตลาดต่างๆ ได้อีกต่างหากสารอาหารที่ช่วยล้างสารพิษในร่างกาย

โดยธรรมดาสารอาหารที่ใช้ในสินค้าเสริมอาหารที่ช่วยดีท็อกซ์จะแยกแยะเป็น 3 หมู่

1. สินค้าที่ช่วยล้างสารพิษในตับ ผลักดันศักยภาพการทำงานของตับ ลดความเร่าร้อนของสารพิษ เพราะตับเป็นอวัยวะสำคัญที่ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ตัวอย่างเช่น กลูต้าไธโอน แดนดิไลออน โรสแมรี่ ขมิ้น เป็นต้น

2. สินค้าที่ช่วยล้างพิษ ในระบบเลือด โดยเลือดเป็นของเหลวที่นำพาออกซิเจนไปหล่อเลี้ยงทั่วร่างกาย จับเป็นหัวใจหลักสำหรับการกำจัดสารพิษอีกทางหนึ่ง ยกตัวอย่างเช่น คลอโรฟิลล์

3. สินค้าที่ช่วยขจัดของเสีย สารพิษ อออกไปจากระบบ ขับเคลื่อนถ่าย จะมีฤทธิ์ รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร เป็นยาระบายอ่อนๆ หรือ เป็นไฟเบอร์ชนิดที่ไม่ละลายน้ำ ซึ่งมีคุณลักษณะพองน้ำ นำมาซึ่งการทำให้ช่วยกวาดสิ่งปฏิกูลที่สะสมอยู่ภายในลำไส้ และระบบทางเดินอาหารออกมากับอุจจาระ ตัวอย่างเช่น ส้มแขก ไซเลี่ยมฮัสก์ เม็ดแมงลัก บุก เป็นต้น

จำนวนมากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณลักษณะดีท็อกซ์แบบเม็ดหรือแคปซูลจะใช้สารทั้ง 3 หมู่ ด้วยกัน แต่หากเป็นแบบอย่างผงชงดื่มจะมุ่งเน้นไปที่สารอาหารที่ช่วยสำหรับเพื่อการขับเคลื่อนถ่ายเป็นหลัก เช่นสารกลุ่มไฟเบอร์ทั้งแบบละลายน้ำและไม่ละลายน้ำ ทั้งนี้ถ้าผู้ใช้ให้ความสนใจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในหมู่ดีท็อกซ์ สามารถชี้เฉพาะได้ว่าควรจะเป็นผลด้านไหนมากกว่า ฝ่ายศึกษาค้นคว้าและพัฒนาจะทดทดสอบและปรับสูตรและรสชาติให้ตรงกับความต้องการของผู้ซื้อได้จ้ะScientific Name : Whey Protein Concentrate : WPC

Whey Protein คือ โปรตีนที่สกัดมาจากนมวัว โดยนำน้ำนมวัวที่คัดแยกมาจากขั้นตอนการทำเนยแข็งมาสกัดส่วนที่เป็นคาร์โบไฮเดรตและไขมันออกมาให้เหลือเพียงแค่โปรตีนบริสุทธิ์เข้มข้น หลังจากนั้นก็เลยเอามาผ่านกรรมวิธีนำมาซึ่งการทำให้แห้ง (Dehydration) ซึ่งแยกแยะ 3 ชนิด แต่ละประเภทแตกต่างกันที่อัตราส่วนของปริมาณโปรตีนและขนาดโมเลกุลสำหรับในการดูดซึมที่แตกต่างกันออกไป

Whey Protein concentrate (WPC) ได้จากการนำเวย์ที่ได้ในขั้นตอนผลิตอันดับแรกมาผ่านการกรอง Ultrafiltration เพื่อที่จะแยกน้ำตาลแลกเปลี่ยนโตส (Lactose) และไขมันนม (Milk Fat) ออกไป แล้วนำมาซึ่งการทำให้แห้ง (Dehydration) ด้วยเครื่องพ่นฝอย (Spray Drier) ผงเวย์ที่ได้จะมีความเข้มข้นโปรตีนอยู่ที่ 29 – 89% รูปพรรณเป็นผงสีครีมอ่อนและมีกลิ่น รส ตามธรรมชาติ มีกรดอะมิโนขาดไม่ได้ครบถ้วนทั้ง 20 จำพวกและ 8 ประเภท

ที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ และยังมี BCAAs (Branched-chain Amino Acids) รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร ช่วยกระตุ้นการหลั่ง Growth Hormone ที่ไปกระตุ้นการย่อยสลายและสังเคราะห์โปรตีนของร่างกาย ก็เลยทำให้สามารถชมดซึมโปรตีนไปสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างมีคุณภาพ ประโยชน์ที่ได้รับมาจากเวย์โปรตีน นั้นมีเยอะแยะ ไม่เพียงแค่จะช่วยเสริมกล้ามเนื้อ แต่ยังมีคุณประโยชน์ในด้านอื่น ๆ อีกเพียบเลย เพราะฉะนั้น

museoriver