บุหรี่ไฟฟ้า ลาซา ด้า

บุหรี่ไฟฟ้า ลาซา ด้า ต้นเหตุผลที่นำมาซึ่งการทำให้บุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นที่นิยมในกลุ่มวัยรุ่นยุคเดี๋ยวนี้

บุหรี่ไฟฟ้า ลาซา ด้า การสูบบุหรี่ไฟฟ้า pod system ปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่ จากประสบการณ์จริงของคนที่แปลงจาการสูบบุหรี่มวนแบบเดิมมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทนนั้น ผลเห็นได้ชัดว่ามีสุขรูปที่ดีขึ้นกว่าขณะสูบบุหรี่แบบเดิม และมีสุขอนามัยในช่องปากที่ดีขึ้น สุขรูปผิวมีการไหลเวียนที่ดีขึ้น มีการรับทราบกลิ่น และรสชาติที่ไม่เป็นพิษ หรือเป็นอันตรายต่อคนอื่น ส่วนที่ดีอีกอย่างหนึ่งของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าพอท คือคุณและคนในรอบๆคล้ายคลึงของคุณจะไม่มีกลิ่นควันติดตัว โดยการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะมีกลิ่นหอมจากรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เลือกใช้แต่ไม่ใช่กลิ่นควันจากใบยาสูบที่เผามั๊ย้แล้วแน่ๆ บุหรี่ไฟฟ้า ลาซา ด้า

ซึ่งบางครั้งการสูบบุหรี่ไฟฟ้าพอทนั้นเกือบจะไม่ส่งกลิ่นกระทบต่อคนรอบข้าง หรือแทบจะไม่ได้กลิ่นเลย ข้อได้เทียบที่เป็นจุดโดดเด่นของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า pod system คือการกำกับการปริมาณไอน้ำ หรือควันที่คุณขาดหายใหน้าจออก ด้วยเหตุว่าวัสดุที่มีขนาดเล็กกว่าอย่างบุหรี่ไฟฟ้าพอทได้รับการออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการพกพาและผลิตไอน้ำหรือควันในจำนวนที่บางส่วนเพื่อจะไม่ให้เป็นจุดเด่น หรือเป็นที่มีความสนใจของคนอื่นๆ แตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้า Mod ตัวใหญ่ๆใช้กำลังไฟสูงๆ ที่ทำไอน้ำหรือควันได้มากกว่า ซึ่งเหมาะกับการเล่นควันมากยิ่งกว่า

บุหรี่ไฟฟ้ามีกลิ่นที่มากมายเยอะๆให้คัดสรรค์

เมื่อพูดถึงรสชาติหรือกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnicotine นั้นมีตัวเลือกเฟ้นจำนวนไม่ใช่น้อยหลากหลายให้เลือก อาทิ กลิ่นยอดนิยมอย่างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นอย่างองุ่นยาว salt หรือผลไม้กลิ่นอื่น และยังมีกลิ่นยาสูบ กลิ่นขนมอื่นๆอีกเยอะแยะ นอกจากนี้ยังมีการสร้างสรรค์กลิ่นไม่ซ้ำใคร อยู่ตลอดช่วงเวลา ด้วยเหตุนั้นคุณจะไม่มีทางเบื่อกับกลิ่นเดิมๆอย่างแน่ๆ

ที่มาของบุหรี่ไฟฟ้าที่นิยมกันในตอนนี้

ผลิตภัณฑ์ยาสูบช่องทางที่ให้นิโคตินกับคนซื้อ มีชื่อทางการว่า Electronic Nicotine Delivery Systems (ENDS) เรียกกันทั่วไปว่า บุหรี่ไฟฟ้า (e-cigarette) บางบุคคลเรียกว่าบุหรี่ไอน้ำ บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ e-cig บุหรี่ไร้ควัน (smokeless tobacco) Vaporizer และ Vape ฯลฯ

ทั้งนี้บุหรี่ไฟฟ้ามีขนาดและภาพทรงที่หลากหลาย บ้างสอดคล้องกับบุหรี่มวนทั่วๆไป บ้างก็คล้ายซิการ์ หรือบางทีมีลักษณะคล้ายปากกา เป็นต้น แบบอย่างรูปทรงและขนาดของบุหรี่ไฟฟ้า) บุหรี่ไฟฟ้าใช้พลังงานแบตเตอรี่ให้ความร้อน นำมาซึ่งการทำให้นิโคตินเหลวซึ่งถูกสกัดมาจากใบยาสูบที่อยู่ในรูปแบบของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเกิดการระเหย และผู้ซื้อก็สูบไอระเหยนั้นเข้าไป ช่วยทำให้ผู้สูบยังคงจะได้รับสารนิโคติน (เรียกว่า Vape) จึงช่วยลดเหตุไม่คาดคิดสำหรับเพื่อการรับสารพิษด้วยเหตุว่าไม่มีการเผาไหม้เหมือนบุหรี่มวนทั่วๆไป

ในขณะนี้ลูกค้าสามารถปรับอันดับของนิโคตินในน้ำยาได้ตามความต้องการ สาเหตุของบุหรี่ไฟฟ้าเริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี พุทธศักราช 2506 ในประเทศสหรัฐอเมริกา จดชื่อเรื่องทางสิทธิบัตรว่า “Smokeless non-tobacco cigarette” โดย Herbert A. Gilbert ซึ่งแจกแจงไว้ว่า สิ่งประดิษฐ์นี้กระทำการแทนที่การเผาใบยาและกระดาษ ด้วยความร้อน ความชุ่มชื้น และกลิ่นไอในอากาศ อย่างไรก็ดีการเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นของบุหรี่ไฟฟ้าในครั้งนั้นยังไม่ได้รับความนิยมนัก เนื่องมาจากยังไม่มีสารนิโคตินในตัวเครื่องไม้เครื่องมือ จึงยังไม่สามารถที่จะตอบสนองความต้องการนิโคตินของผู้สูบบุหรี่ได้

จนกระทั่งในปี พ.ศ. 2546 Hon Lik เภสัชกรชาวจีน สร้างสรรค์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีสารนิโคตินขึ้นมาโดยได้รับแรงจูงใจจากการเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งปอดของบิดา โดย Hon Lik ชี้แจงเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าไว้ว่า การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นการสูบนิโคตินที่สะอาดและไม่เป็นอันตรายกว่า และได้วางขายในประเทศจีนเป็นประเทศแรกในปีต่อจากนี้เป็นต้นไป ตามด้วยประเทศในยุโรปและสหรัฐอเมริกาในปี พ.ศ. 2549 – 2550

ล่าสุดบุหรี่ไฟฟ้าจึงกลายเป็นที่นิยมในหลากหลายประเทศ ถ้าลูกค้ามีความสนใจที่จะหาผลิตภัณฑ์ดีมีคุณภาพ บุหรี่ไฟฟ้าที่หลากหลายผู้ใช้สามารถเข้าที่หน้าเว็บไซต์ podbkk ของเรา จะมีสินค้าเป็นจำนวนมากให้ผู้บริโภคได้เฟ้นสรร ไม่ว่าจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อะตอมและอุปกรณ์การใช้งานแบบครบครัน สินค้าทุกชิ้นเราคัดสรรจากผู้ผลิตชั้นหนึ่งในมูลค่าที่ท่านจับอกจับใจ สินค้าทุกชิ้นมีรับประกัน มีประสิทธิภาพ ไม่มีอันตราย ตามมาตราฐาน CE, GE, SGS, FDA, MSDS, ISO22000, GMP เชิญท่านแวะดูและคัดสรรค์ซื้อสินค้าคุณภาพของทางร้านขายของ มีสินค้าให้คัดเลือกอย่างคบวัฏจักรแน่นอนเพียงเเค่ผู้ซื้อกดเข้าเว็บไซต์ ก็สามารถพบกับสินค้าเยอะๆ หลากหลายรูปแบบอย่างครบครัน

พอตไฟฟ้ามาแรง สเปคเทพ สวย จบ งบไม่เกิน 1 พัน

นักสูบทั้งหลากหลาย มือใหม่ มือเก่า วัยรุ่น วัยดำเนินงานหรือวัยเก๋าก็ตาม คนที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้า พอตมาแรง สเปคเทพ สวย จบ งบไม่เกิน 1 พัน ไม่ต้องไปตามหาที่ไหนไกลเนื่องด้วยพวกเราได้สะสมสิ่งที่คุณกำลังตามหามาไว้ตรงนี้แล้ว พูดเลยว่าเด็ดมาก มูลค่าสบายกระเป๋าสุดๆ แล้วก็ไม่ได้มีดีแค่มูลค่าแต่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ จะมีพอตตัวไหนบ้าง ตามมาชมกัน

Caliburn G2

Caliburn G2 พอต บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดนิยม สีสดใส พกพาไม่ยาก มีให้เลือกเฟ้นถึง 6 สี อัพอันดับมาจากรุ่นก่อนอย่าง Caliburn G ความไม่เหมือนกันที่เคยเห็นชัดคือค่าโอห์มของคอยล์ ใช้ได้ทั้งกับคอยล์ 1.0 โอห์มและ 0.8 โอห์ม และเบอร์ใหม่อย่าง 1.2 โอห์มมาในกล่องด้วย รองรับการสูบแบบ MTL DTL และที่เจ๋งสุดๆ ก็คือช่วงใส่หรือถอดคอยล์ รวมถึงเสียบและถอดสายชาร์จ จะมีระบบสั่นแจ้งเตือนด้วย แถมยังมาพร้อมยอมรับฟังก์ชันใหม่ที่ปรับรูลมได้ ตัวนี้ให้ความจุแบต 750 mAh เป็นพอตที่รีดกลิ่นออกมาได้ดี สูบง่าย สมูท นุ่ม ไม่หมดหวัง มูลค่าซื้อขายแลกเปลี่ยน 990 บาท

Drag Nano 2

Drag Nano 2 พอตไฟฟ้าในซีรีย์ DRAG แน่ๆว่าเจ้าพอตตัวนี้ไม่เหมือนจากรุ่นก่อนๆ เล็ก กะทัดรัดเพิ่มขึ้น เล็ก จิ๋ว ทรงพลัง ปังมาก รูปลักษณ์ดีไซน์เล็กลง พกพาง่ายมากยิ่งขึ้น สีสันสดใส มีให้คัดเลือกมากถึง 8 สี มาพร้อมสายคล้องคอที่แถมมาในกล่อง ตัวเครื่องปรับไฟได้ 3 ชั้น เพื่อให้ท่านเลือกเฟ้นฟิลการสูบได้หลากหลาย เพิ่มเติมอีกปุ่มปรับรูลมมาให้ด้วย ความต้านทาน 0.8 และ 1.2 โอห์ม ความจุของแทงค์ 2 ml มีระบบคุ้มครองป้องกันน้ำยารั่วซึม ปริมาตรแบต 800 mAh พอเพียงต่อการใช้งานในหนึ่งวัน มูลค่าและราคาจำหน่าย 890 บาท

Uwell Caliburn A2

Uwell Caliburn A2 พอตไฟฟ้ามาแรงจากค่ายราว Uwell ค่ายนี้สาวกพอตไฟฟ้าเขาทราบกันว่าเจ๋งเยอะแค่ไหน เจ้าพอตตัวนี้สูบได้แบบ MTL และ DTL ยิ่งถ้าใครชอบฟิลแบบ MTL ก็คงจะประทับใจไม่น้อย ตัวเครื่องมีให้คัดเลือก 6 สี แต่ละสีบอกเลยว่าโดนใจมาก ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย ใช้งานไม่ยากเย็นเหมาะสมกับมือใหม่ ความต้านทาน 0.9 โอห์ม ให้แบตมา 520 mAh ชาร์จเร็วทันใจเพียง 35 นาที กำลังไฟ 15 วัตต์ มีระบบคุ้มครองป้องกันการรั่วซึม มูลค่าและราคาซื้อขายแลกเปลี่ยน 890 บาท

Voopoo Doric60

จบท้ายกันที่ Voopoo Doric60 พอตไฟฟ้าที่โครตแจ่ม มีให้คัดเลือก 5 สี วางแบบสวย ชมดี มีสไตล์ เรียบง่ายแต่สะดุดตา ทนรอยขีดข่วนและป้องกันลายนิ้วมือได้อีกด้วย แบตเตอรี่ให้มาแบบจุใจ 2500 mAh กำลังไฟ 5-60 วัตต์ มีไฟ LED กล่าวสถานภาพของแบตเตอรี่ด้วย มันเป็นอะไรที่สวยมาก พอตตัวนี้มาพร้อมคอยล์สองหัว คือ PnP-VM1 0.3 โอห์ม และ PnP-VM5 0.2 โอห์ม โดยรวมคือดี สเปคเทพ น่าพึงพอใจ ไม่หมดหวัง มูลค่าและราคาค้าขาย 990 บาท

เป็นยังไงกันบ้าง กับพอตไฟฟ้ามาแรง สเปคเทพ สวย จบ งบไม่เกิน 1 พัน บอกเลยว่านักสูบทั้งหลายๆไม่ควรพลาด เนื่องด้วยหากพลาดเดี๋ยวจะเสวนากับคนอื่นไม่เข้าใจนะจะกล่าวให้ พอตที่เราจับมานำเสนอ สเปคดี แถมยังราคาสะดวกและสบายกระเป๋า ไม่ทำให้ผู้ใดเดือดร้อน เมื่อรู้ว่าพอตตัวไหนน่าใช้ ก็รีบๆ ไปหามาสอย เข้ามาสั่งซื้อกันได้ทันทีที่ bodbkk เท่านั้น

 

Home