ค้นหาตำแหน่งจากเบอร์มือถือ

ค้นหาตำแหน่งจากเบอร์มือถือ ติดตามโทรศัพท์ตามลำดับที่

ค้นหาตำแหน่งจากเบอร์มือถือ แอพเป็นการติดตามตำแหน่ง GPS บนโทรศัพท์ที่หนักแน่นและถูกต้อง แอพนี้ดีไซน์มาเพื่อช่วยคุณค้นหาโทรศัพท์และลูก ๆ ของคุณด้วยเลขลำดับโทรศัพท์เคลื่อนที่ในเคล็ดลับที่แม่นยำและเร็วทันใจบริการติดตามโทรศัพท์: ให้บริการผู้ใช้ 20 ล้านคนทั้งโลกอย่างมีความสุขสบายเพื่อค้นหาเด็ก ๆ และแม้แต่โทรศัพท์ที่หายไปแอพแปลเป็นภาษา 44 ศัพท์แสงคุณลักษณะของแอพ:แบบไม่ต้องเสียตังค์โดยไม่ ค้นหาตำแหน่งจากเบอร์มือถือ จำกัด จำนวนผู้ซื้อ คุณสมบัติทั้งหมดนั้นแบบไม่ต้องเสียตังค์แอพติดตามโทรศัพท์ใช้ทั้งการติดตามเซลล์และการติดตาม GPS เพื่อจะเพิ่มประสิทธิภาพการใช้แบตเตอรี่และความถูกต้องแม่นยำของตำแหน่ง

ค้นหาโทรศัพท์ที่สูญหายหรือถูกลักขโมยได้ไม่ยากคุณสามารถดูที่มาที่ไปตำแหน่งที่บริบูรณ์ได้โดยไม่คิดมูลค่าใดๆปฏิบัติการร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ทั้งหมดคุณจะได้รับการแจ้งเตือนทันทีเมื่อลูก ๆ ของคุณย้ายดังที่หนึ่งไปอีกอันดับที่หนึ่ง ไม่จำเป็นต้องรีเฟรชตำแหน่งเพื่อที่จะรับการอัปเดตตำแหน่งตอนนี้

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

ค้นหาตำแหน่งจากเบอร์มือถือ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

มันเฉพาะเจาะจงตำแหน่งที่แน่ๆของเด็ก ๆ ของคุณและให้ความช่วยเหลือการนำทางบนแผนที่เพื่อให้ท่านสามารถกำหนดเส้นทางไปยังตำแหน่งของหมวดหมู่เขาชมระดับการชาร์จแบตเตอรี่เพื่อโทรศัพท์ของคุณและเพื่อโทรศัพท์ที่เชื่อเรื่องมต่อกับลูก ๆ ของคุณชมลูก ๆ ของคุณเป็นไอคอนบนแผนที่ซึ่งบ่งบอกที่อยู่ที่แน่นอนพร้อมชั้นเชิงแบตเตอรี่เพื่อแต่ละคนติดตามตำแหน่งปัจจุบันของโทรศัพท์มือถือของคุณเอง ติดตามและบันทึกตำแหน่งที่ดีเลิศดูทั้งหมดทั้งมวลตั้งแต่คุณ

จัดตั้งแอพคุณสามารถชมที่มาที่ไปเด็กของคุณบนแผนที่ได้ตลอดเวลาการคุ้มครองปกป้องความเป็นส่วนตัว: ความเป็นเฉพาะบุคคลของคุณเป็นสิ่งที่พวกเราพิจารณาถึงเป็นเป็นอย่างมากแอพนี้ควรจะเป็นการอนุญาตนิดหน่อยเกินความจำเป็นสำหรับในการคุ้มครองป้องกันความเป็นส่วนตัวของคุณ สิทธิ์ที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเพียงอย่างเดียวคือการใช้งานแอพหลักเกี่ยวกับการติดตามตำแหน่งโดยเหตุนี้ ไม่มีความจำเป็นที่ต้องเข้าถึง ภาพถ่ายบัญชีของคุณ

แนวทางใช้เพื่อค้นหาหาโทรศัพท์เด็กจัดตั้งแอพและลงทะเบียน

สมัครสมาชิกโดยใช้เบอร์โทรของคุณด้านในแอพแตะปุ่มส่งคำเชิญและเลือกเฟ้นจำนวนลูก ๆ ของคุณเพียงแค่นั้นแหละ! เมื่อลูกของคุณไปตามลิงก์คำเชิญและยอมรับคำเชิญคุณทั้งคู่จะเชื่อเรื่องมต่อซึ่งกันและกันในเครือข่ายส่วนตัวเพื่อจะให้ท่านสามารถค้นหาหาหมู่เขาได้ในทุกแห่ง

แอพนี้มิได้เป็นโซลูชันสอดแนมหรือการเฝ้าระวังที่เป็นความลับและไม่สามารถจัดตั้ง ค้นหาตำแหน่งจากเบอร์มือถือ แอปจากระยะไกลหรือแอบแอบแฝง ในการร่วมบริการนี้ผู้ใช้จำเป็นจะต้องจัดตั้งแอปด้วยตนเองและยอมรับคำขอแบ่งแยกปันตำแหน่ง

พวกเราถูกใจที่จะได้ยินจากลูกค้า โทรศัพท์เคลื่อนที่หาย ทำไงดี ถ้าเป็นแต่ก่อนระหว่างทำโทรศัพท์เคลื่อนที่หาย นอกจากไปแจ้งความที่สถานีตำรวจแล้ว ก็ได้เช่นกันแต่ทำใจรอ ผิดกับตอนนี้ที่มีฟีเจอร์ และนวัตกรรมใหม่ ๆ มาช่วยซัพพอร์ตพวกเราเพิ่มขึ้น รวมทั้งมีเคล็ดลับสืบค้นหา GPS จากเบอร์โทรศัพท์ด้วย ส่วนการติดตามหรือเฉพาะเจาะจงตำแหน่งของโทรศัพท์มือถือ โดยใช้ GPS มีแนวทางการเช่นไร จำลองมาชมพร้อม ๆ กันเลย

GPS เป็นอย่างไรGlobal Positioning System หรือ จีพีเอส คือ ระบบระบุตำแหน่งบนโลก สามารถพูดตำแหน่งพิกัด (X,Y,Z) ความเร็วทันใจและขณะ โดยคำสัญญาณ จีพีเอส มาจากดาวเทียมที่โคจรอยู่รอบโลกส่งข้อตกลงณกลับมายังจุดรับสัญญาณต่าง ๆ ที่อยู่รอบโลก อาทิ โทรศัทพ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ รถยนต์ หรือเรือ ด้วยการคำนวนจากระยะห่างจากดาวเทียมอย่างต่ำ 3 ดวงกับจุดรับข้อตกลงณ

เมื่อเป็นเช่นนี้ GPS ก็เลยถูกนำมาใช้ในการติดตาม หรือเจาะจงตำแหน่งของโทรศัพท์เคลื่อนที่ ซึ่งขั้นตอนการติดตามด้วย GPS ก็ต่างกันออกไป ตามระบบปฏิบัติงานของมือถือได้ว่าเป็น Android หรือ iOS ทั้งยังขึ้นกับว่าคุณกำลังตามหาโทรศัพท์เคลื่อนที่ของตนหรือของคนอื่น

สืบค้นหาตำแหน่งของมือถือระบบ Android โดยใช้ GPSเพียงคุณโหลดแอปพลิเคชั่น “Android Device Manager” เครื่องมือที่ใช้ติดตามหรือชี้เฉพาะตำแหน่งมือถือระบบแอนดรอยด์ติดเครื่องไว้ แล้วเริ่มต้นสืบค้นหาตำแหน่งโทรศัพท์เคลื่อนที่ ตามขั้นตอนการนี้

ให้คุณใช้งานแอปพลิเคชั่น “Android Device Manager” ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่อีกเครื่อง ซึ่งในกรณีอาจเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเพื่อจะนก็ได้เช่นกัน แต่หากเพื่อที่จะนคุณใช้ระบบ iOS เสนอแนะให้กระทำการสืบค้นหามือถือผ่านคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊ค ค้นหาตำแหน่งจากเบอร์มือถือ และเข้าไปที่เว็บ เพื่อจะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นการสืบค้นหาเมื่อเปิด “Android Device Manager” ขึ้นมาแล้ว ให้ล็อกอินเข้าใช้ ด้วยกูเกิลแอคเคาท์ และเช็กให้มั่นใจว่า แอคเคาท์ที่ล็อกอินเป็นแอคเคาท์ที่ใช้กับโทรศัพท์เคลื่อนที่เครื่องที่คุณกำลังตามหา

ภายหลังล็อกอินสำเร็จเรียบร้อย ระบบจะเริ่มต้นกระทำสืบค้นหาโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณทันที พร้อมทำให้รู้ตำแหน่งตอนนี้ของเครื่องตรงจุดกึ่งกลางของแผนที่ รวมถึงรายละเอียดต่าง ๆ ที่คุณควรทราบคุณสามารถสั่งให้โทรศัพท์มือถือที่กำลังตามหาให้ส่งเสียงราวกับ หรือล็อกเครื่องอัตโนมัติ โดยคลิ๊กปุ่มคำสั่ง ด้วยเหตุนั้น

ปุ่ม Ring : เป็นคำบัญชาที่นำมาซึ่งการทำให้โทรศัพท์มือถือของคุณส่งเสียงออกมา เพื่อให้ไม่ยุ่งยากต่อการตามหา กรณีที่เครื่องอยู่ไม่ไกลจากตัวคุณมากนักปุ่ม Lock : เป็นคำสั่งที่ใช้ล็อกเครื่อง เพียงคุณกรอกโค้ดที่ใช้ล็อกอันใหม่ลงไป เพื่อที่จะป้องกันไม่ให้ผู้ใดก็ช่างเปิดใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ ทั้งนี้ คุณสามารถส่งเนื้อความไปส่อให้เห็นบนหน้าล็อกสกรีนของโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ด้วย

ปุ่ม Erase : เป็นคำบัญชาที่ใช้ลบข้อมูลทั้งหมดในมือถือ ในเรื่องที่รู้สึกว่าไม่อาจจะตามหามือถือที่ขาดหายหรือถูกขโมยไปกลับคืนได้อีก คุณสามารถลบข้อมูลทั้งหมดทั้งมวลในเครื่องได้โดยใช้คำบัญชาดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น อย่างไรก็ดี ควรจะคิดอย่างละเอียดก่อนคัดเลือกคำบัญชานี้ เหตุเพราะมันไม่สามารถที่จะกลับไปปรับปรุงแก้ไขได้อีก

สืบค้นหาตำแหน่งของโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบ iOS โดยใช้ GPSขั้นตอนการสืบค้นหา GPS จากเบอร์โทรศัพท์มือถือในระบบ iOS ก็มีขั้นตอนเหมือนกับการค้นหาตำแหน่งของโทรศัพท์มือถือระบบ Android แต่อย่างไรก็แล้วแต่ ข้างหลังจัดตั้งแอปพลิเคชั่น “Android Device Manager” แล้ว แนะนำให้ท่านทดลองติดตามโทรศัพท์มือถือก่อน เพื่อจะให้มั่นใจว่าตั้งค่าทุกสิ่งทุกอย่างไว้พร้อมในการติดตามแล้ว ถ้าโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณหล่นหายหรือถูกขโมยไป

อย่างไรก็ตาม ต่อให้ท่านวิธีการติดตามค้นหาหาโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ดีแค่ไหน ก็ไม่ได้หมายความว่า จะได้โทรศัพท์เคลื่อนที่กลับคืนมา ดังนี้ สิ่งที่เยี่ยมที่สุด คือ การคุ้มครองปกป้องไม่ให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ขาดหาย ด้วยการเก็บโทรศัพท์มือถือให้มิดชิด และระมัดระวังขณะใช้งาน

เมื่อเป็นเช่นนี้ GPS ก็เลยถูกนำมาใช้ในการติดตาม

หรือชี้เฉพาะตำแหน่งของมือถือ ซึ่งแนวทางการติดตามด้วย GPS ก็ไม่เหมือนกันออกไป ค้นหาตำแหน่งจากเบอร์มือถือ ตามระบบทำงานของมือถือว่าเป็น Android หรือ iOS ทั้งยังขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังตามหามือถือของตัวเองหรือของคนอื่นๆ

สืบค้นหาตำแหน่งของโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบ Android โดยใช้ GPSเพียงคุณโหลดแอปพลิเคชั่น “Android Device Manager” วัสดุที่ใช้ติดตามหรือเฉพาะเจาะจงตำแหน่งโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบแอนดรอยด์ติดเครื่องไว้ แล้วเริ่มต้นสืบค้นหาตำแหน่งมือถือ ตามขั้นตอนการนี้

ให้ท่านใช้งานแอปพลิเคชั่น “Android Device Manager” ผ่านโทรศัพท์มือถืออีกเครื่อง ซึ่งในกรณีคงอาจจะเป็นโทรศัพท์มือถือของเพื่อจะนก็ได้เหมือนกัน แต่หากเพื่อนคุณใช้ระบบ iOS บอกต่อให้กระทำสืบค้นหาโทรศัพท์มือถือผ่านComputerหรือโน้ตบุ๊ค และเข้าไปที่เว็บ www.google.com/android/devicemanager เพื่อที่จะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นการค้นหา

เมื่อเปิด “Android Device Manager” ขึ้นมาแล้ว ให้ล็อกอินเข้าใช้ ด้วยกูเกิลแอคเคาท์ และเช็กให้แน่ใจว่า แอคเคาท์ที่ล็อกอินเป็นแอคเคาท์ที่ใช้กับมือถือเครื่องที่คุณกำลังตามหาภายหลังล็อกอินเสร็จเรียบร้อย ระบบจะเริ่มกระทำการค้นหาหาโทรศัพท์มือถือของคุณทันที พร้อมชี้ให้เห็นตำแหน่งปัจจุบันของเครื่องดิ่งจุดกึ่งกลางของแผนที่ รวมทั้งเนื้อหาต่าง ๆ ที่คุณควรจะรู้คุณสามารถสั่งให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ที่กำลังตามหาให้ส่งเสียงราวกับ หรือล็อกเครื่องอัตโนมัติ โดยคลิ๊กปุ่มคำบัญชา ด้วยเหตุฉะนี้

ปุ่ม Ring : เป็นคำบัญชาที่ส่งผลให้โทรศัพท์มือถือของคุณส่งเสียงออกมา เพื่อที่จะให้ไม่ยุ่งยากต่อการตามหา กรณีที่เครื่องอยู่ไม่ไกลจากตัวคุณมากนักปุ่ม Lock : เป็นคำบัญชาที่ใช้ล็อกเครื่อง เพียงคุณกรอกโค้ดที่ใช้ล็อกอันใหม่ลงไป เพื่อที่จะคุ้มครองป้องกันไม่ให้ใครก็ช่างเปิดใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ ทั้งนี้

คุณสามารถส่งเนื้อความไปทำให้ทราบบนหน้าล็อกสกรีนของมือถือได้ด้วยปุ่ม Erase : เป็นคำสั่งที่ใช้ลบข้อมูลทั้งปวงในโทรศัพท์มือถือ ในกรณีที่คิดว่าไม่สามารถตามหาโทรศัพท์มือถือที่ขาดหายหรือถูกลักขโมยไปกลับคืนได้อีก คุณสามารถลบข้อมูลทั้งสิ้นในเครื่องได้โดยใช้คำสั่งดังกล่าว อย่างไรก็ดี ควรคิดอย่างประณีตก่อนคัดเลือกคำบัญชานี้ เนื่องจากมันไม่อาจจะกลับไปปรับปรุงได้อีก

ค้นหาตำแหน่งของมือถือระบบ iOS โดยใช้ GPSกรรมวิธีค้นหาหา GPS จากเบอร์โทรศัพท์มือถือในระบบ iOS ก็มีกรรมวิธีการเหมือนกับการสืบค้นหาตำแหน่งของมือถือระบบ Android แต่อย่างไรก็ดี ข้างหลังติดตั้งแอปพลิเคชั่น “Android Device Manager” แล้ว เสนอแนะให้คุณลองติดตามโทรศัพท์มือถือก่อน เพื่อจะให้แน่ใจว่าตั้งค่าทุกสิ่งไว้พร้อมสำหรับในการติดตามแล้ว ถ้าโทรศัพท์มือถือของคุณหล่นหายหรือถูกขโมยไป

อย่างไรก็ดี ต่อให้คุณวิธีการติดตามค้นหามือถือที่ดีเยอะแค่ไหน ก็ไม่ได้หมายความว่า ค้นหาตำแหน่งจากเบอร์มือถือ จะได้โทรศัพท์เคลื่อนที่กลับคืนมา ด้วยเหตุฉะนี้ สิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุด คือ การคุ้มครองป้องกันไม่ให้โทรศัพท์มือถือขาดหาย ด้วยการเก็บโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้มิดชิด และระมัดระวังระหว่างใช้งาน

โทรศัพท์เคลื่อนที่ขาดหาย ทำไงดี ถ้าเป็นในอดีตระหว่างทำโทรศัพท์เคลื่อนที่หาย ยิ่งกว่านั้นไปแจ้งความที่สถานีตำรวจแล้ว ก็ได้เช่นกันแต่ทำใจรอ ผิดกับล่าสุดที่มีฟีเจอร์ และนวัตกรรมใหม่ ๆ มาช่วยซัพพอร์ตพวกเราเพิ่มขึ้น รวมถึงมีเคล็ดลับค้นหา GPS จากหมายเลขโทรศัพท์ศัพท์ด้วย ส่วนการติดตามหรือเจาะจงตำแหน่งของมือถือ โดยใช้ GPS มีขั้นตอนการเช่นไร ทดลองมาดูพร้อมเพรียงกันเลย

GPS เป็นยังไง Global Positioning System หรือ จีพีเอส คือ ระบบระบุตำแหน่งบนโลก สามารถกล่าวตำแหน่งพิกัด (X,Y,Z) ความเร็วทันใจและเวลา โดยข้อตกลงณ จีพีเอส มาจากดาวเทียมที่โคจรอยู่รอบโลกส่งคำสัญญาณกลับมายังจุดรับสัญญาณต่าง ๆ ที่อยู่รอบโลก อาทิ โทรศัทพ์โทรศัพท์มือถือ รถยนต์ หรือเรือ ด้วยการคำนวนจากระยะห่างจากดาวเทียมอย่างน้อย 3 ดวงกับจุดรับข้อตกลงณ

เมื่อเป็นเช่นนี้ GPS จึงถูกเอามาใช้สำหรับเพื่อการติดตาม หรือระบุตำแหน่งของมือถือ ซึ่งกรรมวิธีการติดตามด้วย GPS ก็ต่างกันออกไป ตามระบบดำเนินการงานของมือถือว่าเป็น Android หรือ iOS ทั้งที่ขึ้นกับว่าคุณกำลังตามหามือถือของตนเองหรือของผู้อื่นสืบค้นหาตำแหน่งของโทรศัพท์มือถือระบบ Android โดยใช้ GPS
เพียงคุณโหลดแอปพลิเคชั่น “Android Device Manager” เครื่องมือที่ใช้ติดตามหรือกำหนดตำแหน่งโทรศัพท์มือถือระบบแอนดรอยด์ติดเครื่องไว้ แล้วเริ่มค้นหาหาตำแหน่งมือถือ ตามขั้นตอนนี้

ให้คุณใช้งานแอปพลิเคชั่น “Android Device Manager” ผ่านมือถืออีกเครื่อง ซึ่งในกรณีอาจเป็นโทรศัพท์มือถือของเพื่อจะนก็ได้เหมือนกัน แต่หากเพื่อที่จะนคุณใช้ระบบ iOS เสนอแนะให้กระทำการค้นหาหามือถือผ่านComputerหรือโน้ตบุ๊ค และเข้าไปที่เว็บไซต์ เพื่อเริ่มต้นการค้นหาหาเมื่อเปิด “Android Device Manager” ขึ้นมาแล้ว ให้ล็อกอินเข้าใช้ ด้วยกูเกิลแอคเคาท์ และเช็กให้มั่นใจว่า แอคเคาท์ที่ล็อกอินเป็นแอคเคาท์ที่ใช้กับมือถือเครื่องที่คุณกำลังตามหา

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

museoriver