โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม บทความ update ปี 2021 สำหรับบทความ 10 step สำหรับการสร้างแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง ตอนนี้เนื่องจากว่าผลิตภัณฑ์กรุ๊ปอาหารเสริมก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน อาทิเช่น เป็นต้นว่า คอลลาเจนชงดื่ม, คอลลาเจนแคปซูล, อาหารเสริมถั่งเช่า, อาหารเสริมท่านชาย, วิตามินผงชงดื่ม, วิตามินชงดื่ม, วิตามินผง เป็นต้น ก็เป็นที่ชื่นชอบกันค่ะมากมายจ้ะในปี 2563 นี้ จึงเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดการบอกหมดเปลือกของการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ทำแบรนด์อาหารเสริม จริงๆก็การสร้างอาหารเสริม โดยโรงงานรับผลิตอาหารเสริม หรือบริษัทรับผลิตอาหารเสริม หลักก็ไม่ได้ต่างกับครีม หรือ เครื่องแต่งหน้า เวชสำอาง มากเท่าไรนักในแง่ของแนวทางการผลิต จะไปต่างก็ตรงที่ข้อแม้ ขั้นตอน และก็ ระยะเวลาการขอเลขสารระบบอาหารจากกองอาหารเสริม อย.นานกว่า และข้อจำกัด ข้อบังคับเกี่ยวกับการโฆษณาก็มีความซับซ้อน เคร่งครัดมากกว่ากลุ่มครีม เครื่องสำอาง สกินห่วงใย มากค่ะ ลองดูกรยละเอียดกันนะคะ เริ่มกันที่ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

1. มีผลิตภัณฑ์ที่สนใจแล้วก็กรุ๊ปตลาดในใจ

เริ่มจากที่ลูกค้ามีสวัวปงานโดยประมาณก่อนว่าอยากได้ทำแบรนด์ สร้างแบรนด์ อยากขายอาหารเสริมกลุ่มไหน ประเภทอะไร อยากขายให้คนใด ตลาดกลุ่มไหน ราคาที่รับได้ เพื่อให้ง่ายต่อการคุยกันกับปรับปรุงสูตรที่ปรารถนาจ้ะ ของโรงงานรับผลิตอาหารเสริมได้จ้ะ ขอเสนอแนะในยุคสมัยนี้ วิตามินผงชงดื่ม กับ คอลลาเจนชงดื่มกำลังได้รับความนิยม สามารถลองดูสูตรชี้แนะได้นะคะ

2. ปรึกษากับทางบริษัทในการเลือกสูตร

เมื่อมีความต้องการจากลูกค้ามา หนทางแรกคือดูจากสูตรมาตรฐานของบริษัท ซึ่งจะแบ่งเป็นหมวดหมู่ ดังเช่นว่า การดูแลหุ่น การดูแลรักษาและบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย ฯลฯ ขั้นตอนของสูตรมาตรฐานก็คือ ลูกค้าปรารถนาตั้งชื่อแบรนด์ว่าอะไร ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ต้องการให้ชื่อเป็นอะไร จากนั้นเราก็จะกระทำการยื่นอย. ระยะเวลาก็จะเริ่มต้นที่ 3-6 เดือนขึ้นไปสุดแท้แต่สูตร(อย่าพึ่งหดหู่นะคะ บางเวลาพวกเราพบว่าจดทะเบียนได้รวดเร็วทันใจภายในเวลา 2 เดือนก็มีจ้ะ) พวกเรามีสูตรที่ตระเตรียมขึ้นทะเบียนไว้ หากคุณถูกใจสูตรนี้ ชื่อนี้ ซื้อไปขายได้เลยจ๊า

3. แม้สูตรมาตรฐานที่มีไม่ถูกอกถูกใจก็ปรับปรุงสูตรขึ้นมาใหม่

แต่ว่าถ้าหากลูกค้าคิดว่าสูตรที่มียังไม่ใช่ ราคายังไม่โดน ต้องการมีความเฉพาะ ก็ปรับปรุงสูตรขึ้นมาใหม่ได้จ้ะ ซึ่งถ้าเกิดขอคำแนะนำเรื่องสูตรแบบลึกขึ้น เราก็มีเภสัชกรผู้ชำนาญคอยให้คำปรึกษาเพื่อความอุ่นใจ

แล้วพวกเราก็จะกระทำปรับปรุงตัวอย่างขึ้นช่วงเวลาประมาณ 1-2 อาทิตย์จ้ะ(กรณีที่มีสารอยู่ในคลังเก็บของนะคะ แม้จะต้องใช้สารใหม่ก็จะใช้เวลาสำหรับการจัดหาวัตถุดิบให้ซึ่งยังตั้งเวลาให้ไม่ได้จ้ะ) ขั้นตอนเดี๋ยวนี้ระยะเวลาจะแปรผันโดยตรงกับความพอใจของลูกค้าค่ะ แม้ทดสอบในรอบแรกแล้วพอใจ พวกเราไปต่อได้เลย แต่ว่าหากต้องการปรับอีกก็จะใช้เวลานานขึ้น ช่วงเวลานี้ก็เลยเป็นส่วนที่ลูกค้าจำต้องคิดถึงถ้าเกิดวางเวลาการออกสินค้าไว้นะคะ

4. หารือฝ่ายการตลาดระหว่างรอคอยสูตร

ในช่วงคอยเทสแบบอย่าง เรามีทีมการตลาดที่ชำนิชำนาญรอให้คำแนะนำได้แก่วิถีทางการจำหน่าย การออกแบบแอดโปรโมท การโฆษณา แนวทางการทำสื่อออนไลน์ การส่งออก การนำเข้าร้านค้าสะดวกซื้อ อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งตรงนี้รายละเอียดจะจำนวนมาก แต่ถ้าหากสงสัยอะไรพวกเรามีพาร์ทเนอร์ที่คอยให้บริการการตลาดออนไลน์ค่ะ ซึ่งเค้าจะรอซัพพอร์ตให้คุณได้จ้ะ(แม้กระนั้นจำต้องเตรียมงบประมาณการตลาดไว้นะคะ เพราะการตลาดออนไลน์ งบประมาณการตลาดสำคัญที่สุดจ้ะ)

5. ได้สูตรโดนใจก็ดีไซน์ฉลาก บรรจุภัณฑ์

หลังจากได้สูตรที่ถูกอกถูกใจ พวกเราก็กระทำยื่นพวกเราขึ้นอย. ในระหว่างเราจะมีกลุ่มกราฟฟิกเพื่อคอยให้คำปรึกษาในการออกแบบฉลากสินค้า หรือกล่องผลิตภัณฑ์ อยากได้เนื้องานแบบไหน นูนสูง เคลือบยูวี ตรงนี้คุยรายละเอียดไว้ให้พร้อมรอสูตรผ่านความคงตัว แต่เนื่องจากอาหารเสริมจะมีกฎหมายควบคุมค่อนข้างเข้มงวดจ้ะ ด้วยเหตุนั้นการออกแบบฉลาก กล่องบรรจุภัณฑ์ หรือแม้แต่งานโปรโมท ก็เลยจำเป็นที่จะต้องขออนุญาตการโฆษณาก่อนทุกคราวจ้ะ ซึ่งท่านสามารถดูรายละเอียดข้อบังคับเพื่อกระทำวางแบบบรรจุภัณฑ์ สื่อโฆษณาต่างๆให้มีความสอดคล้องกับกฎหมายหรือกฎเกณฑ์ได้จ้ะ

6. เมื่อทุกสิ่งพร้อมก็กระทำการผลิตแบบครบวงจร รวมทั้งส่งถึงมือลูกค้า

เมื่อสูตรผ่านการยินยอม ได้รับเลขที่สารบบอาหาร จากอย. เป็นระเบียบแล้ว ก็เป็นการสั่งทำฉลากกระปุก สกรีน หรือหากจะทำเป็นแผงบริสเตอร์ใส่กล่องก็ได้เช่นเดียวกัน (เป็นหากคุณเตรียมงานไว้ก่อนแล้ว เพียงพอชื่อผ่านปุ๊ป งานก็ flow ไปอย่างเร็วค่ะ) เมื่อบรรุจภัณฑ์พร้อม ฉลากพร้อม กล่องพร้อม ก็ส่งเข้ามาที่โรงงาน พร้อมผลิต บรรจุ และส่งถึงมือลูกค้า ช่วงเวลานี้อยู่ที่ราว 1 เดือน ความช้าเร็วจะไปอยู่ในวิธีการสกรีนกระปุก หรือสั่งทำกล่องจ้ะ[br][br]7. ก่อนจำหน่ายจริง ลูกค้าสามารถหารือข้างการตลาดได้ตลอด

เมื่อผลิตภัณฑ์ไปถึงมือลูกค้าแล้ว ขณะนี้ก็จะเป็นตอนแนวทางการขาย จริงๆลูกค้าบางท่านมีเจอกาณ์สำหรับเพื่อการทำการตลาดหรือวิธีขายมาแล้ว แต่ถ้าผู้ใดกันแน่เป็นมือใหม่ ไม่รู้จะเริ่มขายอย่างไร นี้โทรกลับมาที่พวกเรา ทีมฝ่ายการตลาดของเรามีพาร์ทเนอร์ที่พร้อมรับงานเพื่อเตรียมงานคิดแผนสื่อโฆษณาออนไลน์ได้ค่ะ ดังนี้การให้บริการต่างๆจากพาร์ทเนอร์ของเรานั้นจะเกี่ยวเนื่องกับงบประมาณการตลาดที่ตั้งไว้ค่ะ โดยเหตุนั้น ตามที่แจ้งไว้เบื้องต้น อย่าลืมตั้งงบการตลาดไว้ด้วยนะคะ

8. จำหน่ายไปแล้วมีปัญหาไม่มีคนซื้อ ด้วยกันหาทางออกได้

หรือถ้าเกิดขายออกไปแล้วกำเนิดปัญหาว่าผลิตภัณฑ์ไม่ปังเหมือนอย่างที่คิด สามารถกลับมาถามไถ่พวกเราได้ ทีมการตลาดและคณะทำงานพาร์ทเนอร์ จะช่วยคุณมีความคิดว่าจำเป็นต้องแก้ปัญหายังไง(ตามงบประมาณที่กำหนดไว้) ตัวอย่างเช่นคุณมีงบประชาสัมพันธ์เท่านี้ เราสามารถแบ่งสรรให้ได้ว่าควรลงกับวิถีทางไหนกับงบประมาณที่มีเพื่อคุ้มที่สุดจ้ะ

9. ขายไปแล้วดีกระทั่งแผนพลิก ร่วมกันวางแผนใหม่ได้

หรือหากขายไปแล้วมันดีมากชนิดที่คุณไม่ได้ตระเตรียมแผนไว้ว่าถ้าเกิดของขาดสต็อคจะเป็นยังไง (หากของคุณหมดเกลี้ยงแล้วแล้วมาสั่งกับเรา ยังไงก็จะมีระยะเวลาสำหรับเพื่อการสั่งผลิตนะคะ) ที่ตรงนี้พวกเรามีคณะทำงานข้างโลจิสติกส์ที่เชี่ยวชาญรอประเมินว่าเมื่อของคุณเหลือเยอะแค่ไหน โดยจะเป็นการวางแผนซื้อ-ขายด้วยกัน โดยเหตุนี้ถ้ามีการกำหนดแผนการผลิต/สั่งซื้อล่วงหน้าจะช่วยปรับให้การสร้าง และ วิธีขายสินค้าค่อนข้างเป็นไปอย่างราบรื่น โดยแผนพวกนี้สามารถคุยกับพวกเราได้ตั้งแต่ขั้นตอนแรกนะคะ อย่าลืมวางแผนกันก่อนนะคะ เพราะถ้าเกิดแผนพลิก เราก็มีเวลาในรวมทั้งแนวทางสำหรับในการแก้ไขเพื่อให้ผ่านปัญหาไปได้ด้วยดีจ้ะ

10. ร่วมปรับปรุงหนทางขายต่างๆให้ลูกค้ากระทั่งบรรลุเป้าหมาย

เมื่อผลิตภัณฑ์ถูกขายไปแล้วช่วงเวลาหนึ่งแล้ว ลูกค้าต้องการให้สินค้าบรรลุผลสำเร็จเยอะขึ้น ได้แก่อยากเปิดตลาดอื่น ต้องการทำผลิตภัณฑ์เป็นเซต ต้องการเพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์ให้แบรนด์ นี้ก็จะเป็นการหารือกับกลุ่มการตลาดของเราอีกเหมือนกัน เป็นไม่ต้องกลัวว่าแบรนด์คุณจะเจ๊งเลยหากพวกเราได้มีการพูดคุยและขอคำแนะนำกันให้ละเอียดจ้ะ

โรงงานมาตรฐานยุโรป ลำดับแรกๆ ด้านบริการรับผลิตอาหารเสริม เครื่องดื่ม แล้วก็เครื่องสำอาง ครบวงจร

เป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมลำดับที่หนึ่ง ที่มีนวัตบาประดับโลก พวกเรานำเข้าวัตถุดิบที่หายากเพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณมีความโดดเด่น ต่างกัน และไม่เสมือนคนใด ทำให้สามารถชิงชัยกับแบรนด์สินค้าอาหารเสริมคู่ปรปักษ์ที่มีอยู่ล้นหลามรวมทั้งประสบความสำเร็จในธุรกิจได้ แม้ตลาดจะมีการชิงชัยที่สูง

จะเป็นผู้ช่วยรวมทั้งที่ปรึกษาของคุณ พวกเราพร้อมดูแลให้บริการรับผลิตอาหารเสริมอย่างใกล้ชิด โดยการนำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย การสร้างที่ล้ำหน้า มาตรฐานสูงสุดระดับประเทศเสมอกันระดับสากล เพื่อมอบผลสรุปที่ดีเยี่ยมที่สุดให้กับธุรกิจรวมทั้งลูกค้าคุณ

บริการรับผลิตอาหารเสริมครบวงจร

คณะทำงานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของพวกเราจะเป็นที่ปรึกษาดูแลคุณอย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอน ตั้งแต่วิธีการทำวิจัย พัฒนา พินิจพิจารณาสูตรสินค้า, การผลิตและสำรวจคุณภาพ, การออกแบบบรรจุภัณฑ์, การจดทะเบียน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา, การเขียนสิทธิบัตร ตรา, การตลาด รวมทั้งการส่งออกสินค้า เพราะว่าเราเข้าใจอย่างดีเยี่ยมว่าสำหรับเพื่อการทำแบรนด์สินค้านั้น ต้องมีการควบคุมคุณภาพและก็มาตรฐานตามกฎหมาย โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร ของพวกเรา จึงตั้งใจจริงให้บริการแบบ One Stop Service เร็วแล้วก็มีคุณภาพสูงสุด

มากไปกว่านั้น ด้วยความพร้อมเพรียงและประสิทธิภาพสำหรับการผลิตของเรา ทำให้บริการรับทำกับข้าวเสริม เครื่องแต่งตัว และก็เครื่องดื่ม ครอบคลุมสินค้าในทุกกรุ๊ป ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์กรุ๊ปบำรุงสุขภาพ หรือสินค้าเสริมความสวย และอื่นๆรวมถึงพวกเรายังมีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับการผลิตสินค้าให้ท่านได้ในทุกรูปแบบ พร้อมอัพเดทเทรนด์ผลิตภัณฑ์มาแรง ดังเช่น บริการรับผลิตอาหารเสริมกระชายขาวและก็ฟ้าทะลายมิจฉาชีพ เป็นต้น ขอคำแนะนำเสวนาเสริมเติมกับทีมงานของพวกเราได้เลย

โรงงานลำดับแรกๆ ด้านการรับผลิต – ส่งออกสินค้าอาหารเสริมรวมทั้งยา

เป็นโรงงานอาหารเสริมที่เดียวที่มีความร่วมแรงร่วมใจกับหน่วยงานวิจัยด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย จากประเทศฟินแลนด์ และก็การพัฒนาสูตรอาหารเสริม ด้วยวัตถุดิบสารสกัดใหม่ๆที่นำเข้าจากทวีปยุโรป ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่เราให้บริการรับผลิตอาหารเสริมและก็ยาเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าอีกทั้งในแล้วก็ต่างประเทศ เรายังพร้อมปรับปรุงอย่างไม่หยุด เพื่อมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพดี มาตรฐานระดับสากล ให้กับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ของคุณ ไว้วางใจร่วมทางไปกับพวกเรา

ตลาดอาหารเสริมในประเทศไทยนั้น กำลังเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นแง่ของการบำรุงร่างกาย ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ หรือการทานเพื่อความสวยความงาม เนื่องจากในปัจจุบันนี้ วิถีชีวิตของคนไทยเต็มไปด้วยความเร่งรีบและการแข่งขัน การทานอาหารส่วนมากเป็นการทานตามใจปาก และทานเพื่อให้มีพลังงานไปทำกิจกรรมอื่น ๆ ต่อเพียงเท่านั้น ไม่ได้เป็นการทานอาหารที่มีประโยชน์อย่างที่ควรจะเป็น การทานอาหารเสริมจึงเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์นี้มากที่สุด ใครที่อยากลอง สร้างแบรนด์อาหารเสริมจะเริ่มต้นตอนนี้ก็ยังไม่ถือว่าช้าไปนัก วางแผนให้พร้อมแล้วลงมือติดต่อ โรงงานผลิตอาหารเสริมดังต่อไปนี้ได้เลย

 

HomePage