บ้านบอลพรุ่งนี้

บ้านบอลพรุ่งนี้

บ้านบอลพรุ่งนี้ มาร์โก โรส ที่จะนำกลุ่มโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในฤดูกาลนี้ เราเข้าใกล้ปรัชญาของผู้กำกับที่เรียกว่า “ปรมาจารย์สื่อ” ที่กำลังไปได้ดีในอาชีพการงานของเขา จาก “ฟุตบอลสมัยใหม่เมโชซูคัง” อันโด่งราวกับส่วนหนึ่งของ “มาร์โค โรส” ที่บันทึกเป็นพรีเซ็นเตอร์ของโชริว ที่ได้รับอัญมณีฮาร์แลนด์ จะถูกปลดปล่อยออกมาทั้งด้านหน้าและด้านหลัง คอย่างกับนี้เป็นส่วนที่สอง “พีพีดีเอ” ซึ่งบันทึกตัวเลขที่น่าทึ่ง โรสหนึ่งในผู้บังคับบัญชาเยาวชนที่มีวิธีการสำหรับเพื่อการกดเยอะที่สุดของยุโรป ได้รับความสนใจอย่างยิ่งในสถานภาพ

บ้านบอลพรุ่งนี้

ปรมาจารย์ด้านสื่อพลเมือง” ในยุคออสเตรีย เบื้องต้นของปรัชญาฟุตบอลคือการดำเนินงานเป็นกลุ่มและการอุทิศตนของผู้เล่น มันคือฟุตบอลโรสที่ไล่ล่าลูกบอลและริเริ่มต้นอย่างขมีขมัน กองหลังชาวบราซิล อังเดร รามัลโญ่ ผู้เล่นให้กับ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ส่อให้เห็นความเห็นเกี่ยวกับเคล็ดลับของโรสหลายๆกลุ่มสร้างการโจมตีของตัวเองและมีผู้เล่นที่เยี่ยมที่สุด ถ้าเราไม่กดดัน หมู่เขาจะเล่นได้ง่าย หมวดเขามีณ

เวลาโดยปราศจากแรงกดดัน คุณสามารถใช้มันและคัดเลือกตัวเลือกเฟ้นที่ดีที่สุด บ้านบอลพรุ่งนี้  อย่างไรก็แล้วแต่ ถ้า แรงกดดันมีมาก มันจะเป็นเรื่องยากสำหรับคู่ต่อสู้ที่จะคัดเลือกสิ่งที่ดีที่สุด”ซัลซ์บวร์กมีเกมรุกในลีกข้างในประเทศมาอย่างนาน แต่ทีมของโรสก็บรรลุความสำเร็จในยูโรป้าลีกเช่นเดียวกัน กุญแจสำคัญของสิ่งนี้คือจิตสำนึกที่ใช้ช่วงเวลาที่อีกฝ่ายเฟ้นไป การกดดันที่เข้มข้นและทุ่มเทของทีมขัดขวางการรวบรวมของคู่ต่อสู้

มีดรรชนีวัดความแรงของการกดเรียกว่า “พีพีดีเอ” (ค่าพลังคุ้มครองปกป้องในแต่ละรอบ ใช้เป็นดัชนีวัดความแรงของการกดสูง) แต่ซาลซ์บูร์กในสมัยกุหลาบบันทึกได้ 6.6 อย่างท่วมท้น มี. เหตุเพราะค่าถัวเฉลี่ยของพรีเมียร์ลีกอยู่ที่ 1.4-1.5 ความกดดันของพรีเมียร์ลีกก็เลยเป็นภัยคุกคาม ข้อมูลข่าวสารแมนยู

ซาลซ์บูร์กขัดขวางฝ่ายดิ่งข้ามยังไง้ความปราณีจากแนวหน้าและสะสมลูกบอลในเวทีกลาง กลไกนี้ยังเข้ากันได้กับแนวคิดของครูของเขา คล็อปป์ เดิมทีคล็อปป์ เคยทำให้ทราบความเห็นเกี่ยวกับการกดในอุดมคติ: “หากฉันมีจังหวะ ฉันจะเล่นในรูปแบบไดมอนด์ โดยการจัดกองหน้าสองคนและมิดฟิลด์สี่คนบนเพชร ระบบของฉันก็ใช้ได้ แม้ว่าจะเป็น 3 ประการแรก ก็ยังเป็นเพชรด้วย ฉันทราบดี ความเกี่ยวพัน”จุดหมายของเพชรที่เขาเอ่ยถึงในที่นี้คือเพื่อจะ “ลบช่องว่างที่มีคนสี่คน” ยกดังเช่น ลิเวอร์พูล โรแบร์โต้ เแบบฟอร์มิโน่ที่อยู่ข้างหน้าและสามคนที่อยู่ตรงกลางนั้นแปรเปลี่ยนเป็นเพชร

วิธีการทำแบบนี้ จุดมุ่งหมายของคล็อปป์ คือส่งผลให้กองกลางของทีมฝ่ายตรงข้ามทำงานผิดพลาด ระบบของลิเวอร์พูลซึ่งโมฮาเหม็ด ซาลาห์ และซาดิโอ มาเน่ กดจากตำแหน่งสูงในแนวหน้า มีความสอดคล้องกับ [4-4-2] มากในด้านของการปฏิบัติการ กลไกของดอกกุหลาบนั้นโดยธรรมดาแล้วคล้องจองกับการปลูกพืช 2 ข้างบนลบเส้นทางผ่านจากกองข้างหลัง ไปยังสล็อตแบค ด้วยเงาปกคลุม

และส่วนดิ่งกลางถูกบล็อกด้วยเพชรเพื่อปิดกั้นพื้นที่ของอาสาสมัครสองคน มีผลให้ฝ่ายตรงข้ามไม่มีวันเลือกเฟ้นอื่นยิ่งกว่านั้นจำเป็นที่จะต้องหนีด้วยลูกบอลยาว แม้คุณจะกลับไปหาผู้รักษาประตูเป็นอีกโอกาสทางหนึ่ง แต่คุณจะถูกบังคับให้เล่นบอลยาวเนื่องมาจากสนามส่งระยะสั้นถูกลบไปแล้ว

โดยเฉพาะอย่างมากแรงกดดันที่เร่าร้อนต่อทั้งกองหลังs และแองเคอร์เป็นหน้าตาเจาะจง บ้านบอลพรุ่งนี้  และหลักสูตรที่ผู้รักษาประตูเลือกเฟ้นได้ง่ายก็ถูกลบไป นั่นเป็นเลิศในส่วนที่ดีของการวางส่วนข้างล่างของส่วนบน และซัลซ์บวร์ก ในโรส บล็อกชุดด้านหลังอย่างทั่วถึง มีความเป็นไปได้สูงที่จะเก็บลูกบอลได้สำเร็จ เนื่องจากว่ามีผู้เล่นซึ่งสามารถคว้าลูกบอลยาวได

 

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

กลุ่ม / [ลำดับขั้น] / (ราคา) : กาญารี่[18] (-0) โบโลญญ่า[12]ทรรศนะในเกมนี้เจ้าบ้าน กาญารี่ ผลงานโดยรูปรวมในช่วงหลังของหมวดหมู่เขานั้น ถึงแม้ว่า เกมนัดล่าสุดจะเพิ่งกลับมาเก็บ 3 แต้มได้ก็ตามที แต่หากชมจาก ฟอร์มภาพรวมนั้น มองว่า หมู่เขาก็ยังชมมุ่งมาดอะไรได้ยากมากๆ เนื่องจากว่า เกมในลีกผ่านมา 20 นัด เป็นการ ชนะ 2 เสมอ 7 และ แพ้ไปถึง 11 เกมด้วยกัน ช่วงเวลาที่กลุ่มเยือน โบโลญญ่า ผลงานโดยภาพรวมในช่วงข้างหลังของหมวดเขานั้น ก็จำเป็นต้องบอกว่า เอกสารยังค่อนข้างชมเอาแน่เอานอนได้ยากอยู่เช่นกัน เหตุเพราะ เกมในลีก 10 เกม

ข้างหลังสุด เป็นการ ชนะ และ แพ้ มาอย่างละ 5 เกมร่วมกัน แต่ว่า เกมนี้ โบโลญญ่า เองพวกเขาจะได้บุกมาเจอกับงานที่มองว่า ยังไม่ได้ถึงกับชมยากมากแค่ไหนนัก ด้วยเหตุว่า เกมนี้พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมในโซนท้าทายยกำหนดการ และ

ถ้าเทียบกันชมจาก ฟอร์มรูปรวมกับเกมในลีกตอนหลัง ของสองกลุ่มนี้ มองว่า โบโลญญ่า เองพวกเขา ก็พอจะยังชมมีทรงกว่า และ ชมคาดหมายได้มากกว่า ทางด้านกลุ่มเจ้าบ้านที่ลงเล่นในลีกมาแล้ว 20 นัด แต่ เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกมเพียงแค่นั้น อยู่พอสมควรเลย นำมาซึ่งการทำให้เกมนี้มั่นใจว่าจังหวะที่กลุ่มเยือน โบโลญญ่า จะบุกมา และ น่าจะลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นได้ที่สูงยิ่งกว่า เกมนี้ปรากฏควรว่า

เลือกเฟ้นเชียร์ โบโลญญ่า เหมาะสมกว่าคัดสรรค์เชียร์ – โบโลญญ่า ,, แม้ว่าแบบฟอร์มภาพรวม อาจจะจะยังชมเอาแน่เอานอนได้ยาก แต่หากเปรียบเทียบกับ ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ เกมในลีกฤชมกาลนี้ลงเล่นมา 20 นัด แต่ เก็บชัยมาได้แค่เพียง 2 เกมแค่นั้น มองว่า โบโลญญ่า เองหมวดหมู่เขา ก็ยังออกจะดูมีทรงกว่า และ ชมมุ่งหวังได้มากกว่า ทางด้านกลุ่มเจ้าบ้านอยู่เยอะ เกมนี้มั่นใจว่า โบโลญญ่า น่าจะบุกมาลุ้นเก็บ 3 แต้มได้

พูมาส ยูนัม ฟาดแข้งกับ โตลูก้าโปรแกรมบอลคืนนี้ การประลองฟุตบอล เม็กซิโก พรีเมียร่า ดิวิชั่น ในวันอังคารที่ 11 มกราคม ณ เวลา 10.00 น. ช่วง พูมาส ยูนัม ปะทะแข้งกับ โตลูก้า ที่สนาม Estadio Olimpico Universitario จากการเปรียบผลงาน 5 นัด เผชิญว่า ทีมเหย้าเอาชนะไป 3 เสมอไป 1 แพ้ 1 ส่วนทีมเยือนยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็น เจ๊าไป 3 พ่าย 2 ไม่เหมือนกันมาก และชมแนวรุกของ พูมาส ยูนัม บ้านบอลพรุ่งนี้  ก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน ไม่ได้โหดถึงขั้นยิงคู่ปรปักษ์สกอร์ขาด แต่สำหรับ โตลูก้า ถือว่าเป็นงานไม่ยากเนื่องด้วยจำเป็นจะต้องบุกมาพร้อมทั้งเกมรับที่พัง

สถิติที่ทั้งคู่ทีมฟาดแข้งกัน 5 แมตซ์ ปรากฏว่า พูมาส ยูนัม สอยไปถึง 3 และ โตลูก้า เอาชนะได้เพียง 2 แมตซ์เดียว เช่นนี้ โตลูก้า คงจะเสียความแน่ใจไปเยอะ เนื่องด้วยภาพรวมทั้งสิ้น โตลูก้า โดนข่มมิดเลย ยิ่งควรเป็นฝ่ายออกสนามแบบนี้ยิ่งเสี่ยงเข้าไปใหญ่ เหตุการณ์ด้านในกลุ่มไม่ค่อยดีด้วย อย่างต่ำ 1 เม็ดมุ่งเน้นๆมีให้เห็นแน่ๆ แต้มต่อจากนี้เป็นต้นไปอาจจะจะมีแต่รอลุ้นได้เปรียบกว่า เพดานราคาเปิดมาให้ พูมาส ยูนัม ต่อ เสมอควบครึ่ง เรทถูกมาก เทหน้าตักไว้ที่ พูมาส ยูนัม ฟาดเรียบ

จุดมุ่งหมายเร่งด่วน “เราไม่สามารถที่จะเปิดการโจมตีได้เร็วเท่าที่พวกเขาทำ ผมไม่ทราบดีว่าจะทำยังไง”
จุดมุ่งหมายเร่งด่วน โจเซป กวาร์ดิโอล่า กุนซือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เอ๋ยถึงความไม่เหมือนกันขณะกลุ่มของเขากับลิเวอร์พูล “แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์” ของสหราชอาณาจักร รายงาน ปัจจุบัน ซิตี้ รั้งจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก 47 แต้ม

“หมู่เขาเก่งกว่าในการจู่โจมอย่างเร็วทันใจ เราไม่น่าจะใช่ลิเวอร์พูล หมวดเขาเป็นมาเอสโตรของการโจมตีและเราไม่ใช่ เราไม่ทราบว่าจะทำยังไงเพื่อสิ่งนั้น สิ่งที่พวกเราทำเป็นแล้วได้คือจับบอล แบกมัน แบกมัน … และเล่นกับมัน” แน่ๆ กวาร์ดิโอล่ายังทำให้รู้ความภาคภูมิใจในสไตล์การเล่นที่เขาชอบอีกต่างหาก

“การนิ่งไม่ได้แปลว่าเกียจคร้านขายของหรือช้า มันคือบอล ถ้าคุณมีบอล คุณก็อยู่ภายในระเบียบระเบียบวินัยได้ และมีความไม่หวั่นไหว หากได้บอล 40 เมตร ก็ไม่เกี่ยวกับการคุ้มครองด้านหลังหรือ 40 เมตรอีกต่อไป ด้านหน้า ตั้งค่าสูง บ้านบอลพรุ่งนี้ หรือใช้บอลยาว ให้ไม่หวั่นไหวเป็นทีม มันคือบอล ไม่มีอีกแล้ว ”

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ

กลุ่ม / [ชั้น] / (ราคา) : เร้ดดิ้ง[21] (+1) ฟูแล่ม[3]ทรรศนะในเกมนี้เจ้าบ้าน เร้ดดิ้ง ผลงานโดยภาพรวมในตอนหลังของหมู่เขานั้น ก็จำเป็นต้องบอกว่า เอกสารยังชม กระท่อนกระแท่น มาอย่างสม่ำเสมอ เพราะว่า เกมในลีก 10 เกมข้างหลังสุด เป็นการ ชนะ 2 เสมอไป 3 แพ้ 5 เกมร่วมกัน ตอนที่ทีมเยือน ฟูแล่ม ผลงานโดยภาพรวมในตอนข้างหลังของพวกเขานั้น ก็จำเป็นที่จะต้องพูดว่า ฟอร์มออกจะชมแผ่วลงไปเยอะเลยด้วยเช่นกัน เหตุเพราะ เกมในลีก 5 เกมข้างหลังสุด ไม่สามารถที่จะเก็บชัยมาได้เลย เป็นการ เสมอไป 4 และ แพ้ 1 เกมด้วยกัน แม้กระนั้น เกมนี้ ฟูแล่ม

เองพวกเขาจะได้บุกมาเจอกับงานที่ ชมไม่น่ายากเยอะแค่ไหนนัก เพราะว่า หากเปรียบกันดูจาก แบบฟอร์มภาพรวมกับเกมในลีกตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ของสองกลุ่มนี้กันดู มองว่ากลุ่มในกลุ่มหัวหมายกำหนดการของลีกอย่าง ฟูแล่ม

เองหมวดหมู่เขา ก็ยังค่อนข้างชมน่าที่เชื่อถือได้มากยิ่งกว่า และ ดูมุ่งมาดได้มากยิ่งกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มยังชม กระท่อนกระแท่น อยู่ตามทรงของกลุ่มในโซนท้าทายยตารางอยู่เยอะ บวกกับ สภาวะความพร้อมเพรียงของกลุ่มในเกมนี้ บ้านบอลพรุ่งนี้  จำเป็นจะต้องกล่าวว่า ฟูแล่ม เองหมู่เขาก็บุกมาสภาพกลุ่มที่ดูสมบูรณ์กว่า และ ชมพร้อมรบกว่าด้วย

ทำให้เกมนี้มั่นใจว่าจังหวะที่ทีมเยือน ฟูแล่ม จะบุกมา และ น่าจะกลับมาลุ้นเก็บ 3 แต้มในลีกได้อีกสักครั้งในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นได้ที่สูงขึ้นยิ่งกว่า เกมนี้ปรากฏควรจะว่าคัดสรรค์เชียร์ ฟูแล่ม สมควรกว่าเลือกเชียร์ – เจ้าสัวเล็กน้อย ฟูแล่ม ,, ครั้นว่าเอกสารในลีกช่วงข้างหลัง ผลงานของพวกเขาจะค่อนข้างชมแผ่วลงไปเยอะ แต่ เกมนี้จะได้บุกมาเหน้าจอกับกลุ่มเจ้าบ้านที่ แบบฟอร์มก็ยังชม

กระท่อนกระแท่น มาอย่างต่อเนื่องอยู่ตามทรงของทีมในโซนท้าทายยกำหนดการ มองว่า ก็ไม่คิดว่าจะถึงกับดูเป็นงานที่ยากเกินไปนัก เกมนี้เชื่อว่ากลุ่มเยือน ฟูแล่ม ที่ทรงดูดีกว่า และ มาด้วยสภาวะทีมที่ชมพร้อมรบกว่า คงจะกลับมาลุ้นเก็บ 3 แต้มในลีกได้อีกทีในเกมนี้

museoriver