ทรรศนะ บอล วัน นี้

ทรรศนะ บอล วัน นี้

ทรรศนะ บอล วัน นี้ เวโรน่า VS โบโลญญ่า เวโรน่า จัดเตรียมเปิดสนาม Stadio Marc’Antonio Bentegodi ต้อนรับการมาเยือนของทีม โบโลญญ่า โดยเจ้าบ้าน เวโรน่า สามารถกลับมาคืนแบบฟอร์มเก่งได้ในเกมเดี๋ยวนี้ซึ่งเป็นเกมนอกบ้านเหนือ ซัสเซาโล่ มีผลให้ตลอด 4 เกมหลังสุดของหมวดเขานั้นแพ้มาแค่หนเดียวเท่านั้น ทางฝั่ง โบโลญญ่า

ตกไปอยู่ด้านในพื้นที่โซนครึ่งล่างของตาราง เกมที่แล้วของพวกเขานั้นก็เป็นการแพ้มาต่อ นาโปลี อีกส่งผลให้ตลอด 6 เกมข้างหลังสุดของหมวดเขานั้นเก็บชัยมาได้แค่เกมเดียวเท่านั้น แถมเป็นการแพ้มาถึง 5 เกม ชมแล้วเกมนี้ เวโรน่า ภาพรวมของผลงานชมได้เปรียบกว่ากลุ่มเยือนก็จริง แต่ทว่าสถิติการเจอกันตลอด 8 ครั้งข้างหลังสุดของทั้งคู่นั้น โบโลญญ่า ทรรศนะ บอล วัน นี้ ก็ไม่เคยแพ้เลย ด้วยเหตุนั้นเกมนี้น่าจะมีลุ้นเอาอยู่เพื่อ โบโลญญ่า

ทรรศนะ บอล วัน นี้

ทรรศนะในเกมนี้เจ้าบ้าน เวโรน่า ผลงานโดยภาพรวมในณ เวลาข้างหลังของหมวดหมู่เขานั้น ก็ถือได้ว่า แบบฟอร์มค่อนข้างจะชมมีกระเตื้องขึ้นมาอยู่บ้างด้วยเช่นกัน เนื่องจากว่า เกมในลีก 3 นัดข้างหลังสุด หมู่เขาก็เก็บชัยมาได้ถึง 2 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน โบโลญญ่า ผลงานโดยรูปรวมในณ เวลาข้างหลังของหมวดหมู่เขานั้น โบโลญญ่า!!!! ผลงานโดยภาพรวมในระหว่างหลังของพวกเขานั้น ก็ถือได้ว่า เอกสารค่อนข้างจะชมแผ่วลงไปเยอะๆ เนื่องมาจาก เกมในลีก 5 เกมข้างหลังสุด

เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเพียงแค่นั้น และ แพ้ไปถึง 4 เกมด้วยกัน และ เกมนี้  ทรรศนะ บอล 4 เซียน โบโลญญ่า เองหมวดเขาจะได้บุกมาเจอกับกลุ่มเจ้าบ้านที่ มองว่า ก็ไม่น่าไม่ยากอยู่เช่นกัน เนื่องด้วย ถ้าเปรียบเทียบกันชมจาก!!! แบบฟอร์มภาพรวมกับเกมในลีกณ เวลาหลังของสองกลุ่มนี้กันดูมองว่า เจ้าบ้านอย่าง เวโรน่า ที่เอกสารระหว่างหลัง ผลงานพอจะดูมีกระเตื้องขึ้นมานั้น เพราะว่า

เก็บชัยมาได้ถึง 2 เกม จาก 3 นัดข้างหลังสุดในลีกนั้น ก็ยังค่อนข้างดูเหนือกว่า!!!! และ ชมคาดหมายได้มากยิ่งกว่า ทางด้านทีมเยือนที่เกมในลีก 5 นัดข้างหลังสุด แพ้ไปถึง 4 เกม อยู่พอสมควร ทำให้เกมนี้มั่นใจว่าโอกาสที่กลุ่มเจ้าบ้าน เวโรน่า จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นได้ที่สูงกว่า เกมนี้แสดงตัวควรว่าเลือกเฟ้นเชียร์ เวโรน่า เหมาะสมกว่า

เฟ้นเชียร์ – เวโรน่า

,, ฟอร์มในลีกเวลาหลังของสองทีมนี้ ถ้าเทียบกันชม จำเป็นที่จะต้องพูดว่า เวโรน่า ที่ขณะหลัง ผลงานพอจะชมมีกระเตื้องขึ้นมาอยู่บ้าง เพราะว่า พึ่งจะเก็บชัยมาได้ถึง 2 เกม จาก 3 นัดหลังสุดนั้น หมวดหมู่เขาก็พอจะยังดูมีทรงกว่า!!!! และ ดูมุ่งหวังได้มากมายยิ่งกว่า ทางด้านทีมเยือน ผลงานในลีกตอนข้างหลัง เอกสารชมตกไปเยอะ เนื่องมาจาก พึ่งจะแพ้รวดมาถึง 4 เกม จาก 5 นัดข้างหลังสุด อยู่พอสมควร เกมนี้เชื่อว่าเจ้าบ้าน เวโรน่า น่าจะเปิดบ้านลุ้นเก็บ 3 แต้มได้

อาร์เซน่อล ลิเวอร์พูลเกมลีกคัพ รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 อาร์เซนอล ทรรศนะ บอล วัน นี้ จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ลิเวอร์พูล โดยนัดแรกเสมอกันมา 0-0 แบบฟอร์ม 5 เกมข้างหลังสุดของทั้ง 2 กลุ่ม อาร์เซนอล ชนะ 2 เสมอไป 1 แพ้ 2 เกมปัจจุบันก็คือเกมที่บุกไปเสมอกลุ่มหงส์แดง ส่วนทางฝั่ง ลิเวอร์พูล ผลงาน 5 เกมข้างหลังสุดรวมทุกถ้วย ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1

เกมปัจจุบันเปิดบ้านต้อนเอาชนะเบรนท์ฟอร์ด 3-0 นัดนี้เจ้าบ้านจะไม่มี!!! เซดริค ซัวเรส ที่บาดเจ็บปวด และ กรานิต ชาก้า ที่ติดโทษแบน รวมทั้งจะหมดสิทธิ์ใช้งาน โมฮาเหม็ด เอลเนนี่, โทมัส ปาร์เตย์, นิโคลาส เปเป้ และ ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง ที่ไปเล่นให้กลุ่มชาติในศึกแอฟริกัน คัพ ส่วนกลุ่มเยือนจะขาด ดิว็อค โอริกี้, ติอาโก้ อัลคันทาร่า, นาธาเนียล ฟิลลิปส์, อเล็กซ์ อ็อกเลด แชมเบอร์เลน และ ฮาร์วี่ย์ เอลเลียต ที่บาดปวด รวมถึงจะไม่มีชื่อของ โมฮาเหม็ด ซาล่าห, ซาดิโอ มาเน่!!! และ นาบี้ เกต้า

ที่ไปเล่นให้กลุ่มชาติ นัดแรกเสมอกันมา 0-0 นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองกลุ่มต่างมีลุ้นเข้ารอบ เกมนี้คงจะเปิดเกมสู้กันเต็มที่ ดูแล้วมีโอกาสสูงที่ผลจะจบลงด้วยการเสมอไปกันใน 90 นาที

ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า vs เบาวิสต้า

ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า ดีกรีที่ 11 เก็บได้ 18 แต้ม ลงเล่น 18 เกม ชนะ 4 เสมอไป!!!! 6 แพ้ 8 ได้ +13 ลูก เสีย -22 ลูก อัตราชนะอยู่ที่ 22% สถิติ 5 เกมข้างหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 : ขุมกำลังปากอสแผลงฤทธิ์ออกมาได้ในระหว่างปลายปี 2021 ที่เผด็จศึกซานตาคลาร่าคาบ้าน 2-1 แต่พอ 2 เกมต้นปี 2022 ออกไปเล่นนอกบ้านกลับพลาดท่าแพ้ 2-0 และเสมอไป 0-0

เบาวิสต้า ลำดับขั้นที่ 10 เก็บได้ 18 แต้ม ลงเล่น 18 เกม ชนะ 3 เสมอไป 9 แพ้ 6 ได้ +20 ลูก เสีย -28 ลูก อัตราชนะอยู่ที่ 16% สถิติ 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 3 : ไปได้สวยเลยกับแบบฟอร์มการเล่นของทัพนักเตะเบาวิสต้าในเวลา 5 เกมหลัง ที่พลิกชนะบราก้า 5-1, โมไรเรนเซ่ 1-0 และเสมอไป วิตอเรีย กิมาไรส์ 1-1, ทอนเดล่า 1-1, กิล วิเซนเต้ 1-1 ทั้งเหย้าทั้งเยือน

ส่งผลให้มูลค่าบอลวันนี้ออกมาที่ ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า ต่อ 0/0.5 มองดูมุมไหนเหลี่ยมไหนเรทมูลค่าต่อของ!!!! ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า ก็ไม่น่ารับรู้ และที่หนักไปกว่านั้นคือ 2 เกมแรกของปีทำเป็นแล้วได้แค่เสมอ 0-0 กับแพ้ 2-0 เลยเปิดทางให้กลุ่มกลางหมายกำหนดการอย่าง เบาวิสต้า ได้ลุ้นเก็บแต้มเพิ่มเติมอีกในเกมสุดสัปดาห์ แต่จะออกมาเป็น 1 แต้มหรือ 1 แต้มนั้นลุ้นกันต่อในเกม

เซลต้า บีโก้ VS โอซาซูน่าเจ้าบ้าน เซลต้า บีโก้ กลุ่มอันดับ 14 ผลงานในลีก!!!! 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมปัจจุบันบุกไปแพ้โซเซียดาด 1-0 เกมนี้ควรต้องรับการมาเยือนของ โอซาซูน่า กลุ่มเกรด 12 พึ่งจะกลับมา

เก็บชัยชนะได้ในเกมปัจจุบันที่เปิดบ้านเอาชนะคาดิส 2-0 ก่อนหน้าที่ผ่านมาแบบฟอร์มถดถอยสุดๆไม่ชนะคนไหนในลีกมา 10 เกมติด เสมอ 5 แพ้ 5 นัดนี้เจ้าบ้านจะไม่มี ออกุสโต้ โซลารี่, เรนาโต้ ทาเปีย และ รูเบน ทรรศนะ บอล วัน นี้ บลังโก้ ที่บาดเจ็บ!!! ส่วนกลุ่มเยือนจะขาด เฆซุส อาเรโซ่ และ อาริดาเน่ เฮอร์นันเดซ ที่บาดปวด เอกสารไม่ดีทั้งคู่ ดูแล้วภาพเกมนัดนี้น่าจะออกมาสูสี มั่นใจว่านัดนี้มีความเป็นได้สูงที่เกมจะจบด้วยการแบ่งแต้ม

museoriver