forthtrack

forthtrack รายงานการขับรถด้วยความเร็วเกินกำหนด

forthtrack – มีกฎระเบียบอย่างไรบ้างรายงานการขับรถด้วยความเร็วเกินกำหนด จะออกเมื่อมีการขับขี่รถเกินกว่าความเร็วที่กำหนดตลอดเกิน 2 นาที

โดยรถแต่ละลักษณะมีข้อกำหนดด้านความเร็วไม่เหมือนกันดังต่อไปนี้รถบรรทุกลักษณะ 4 (รถบรรทุกวัตถุอันตราย) รายงานความเร็วตลอดที่เกินกว่า 80 กม./ชม.รถบรรทุกลักษณะ 9 (รถลากจูง)

ที่ใช้สำหรับเพื่อการขนส่งวัตถุอันตราย ให้รายงานความเร็วสม่ำเสมอที่เกินกว่า 60 กม. /ชั่วโมงรายงานการขับรถยนต์เกินช่วงเวลาที่ระบุ (ตลอดเกิน 4 ชั่วโมง) forth trackมีหลักเกณฑ์อย่างไรบ้างรายงานจะออกเมื่อมีการขับรถสม่ำเสมอติดต่อกันตรงเวลาเกินกว่าสี่ชั่วโมง

โดยไม่มีการหยุดพักต่อเนื่องกันเป็นเวลาเกินกว่า 30 นาทีรถวิ่งงานมาแล้ว 3 ชั่วโมง 30 นาที แล้วมีการหยุดรถพัก 30 นาที ก่อนจะขับต่อ อีก 2 ชั่วโมง แบบงี้ไม่ผิด

แม้กระนั้นถ้าเกิดมีการวิ่งต่อไปเพิ่มเกินความจำเป็นอีก15นาทีจะผิดทันทีรถยนต์คันหนึ่งวิ่งงานมาแล้ว 3 ชั่วโมง 30 นาที

แล้วมีการหยุดรถยนต์พัก 30 นาที ก่อนที่จะขับต่อ อีก 2 ชั่วโมง อย่างงี้ไม่ผิด เนื่องด้วยมีการพักไปแล้ว 30 นาที พอๆกับเป็นการเริ่มนับเวลาใหม่ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในการบริหารจัดการระบบคมนาคม

ช่วยลดอุบัติเหตุและเพิ่มความปลอดภัยต่อชีวิตและก็เงินทอง forthtrack รายงานข้อมูลสถานะต่างๆของรถยนต์ตลอด 24 ชั่วโมง

โปรแกรมบริหารจัดแจงคิดแผนทางเดินรถ รวมทั้งขั้นตอนสำหรับในการทำงานให้บรรลุจุดประสงค์ ช่วยประหยัดเวลา แล้วก็ลดค่าใช้จ่าย เกี่ยวกับการปฏิบัติการทั้งปวง

ช่วยทำให้การจัดการขนส่งของท่านเกิดเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในด้านการขนส่งด้านในองค์กรของท่านด้วยระบบ GPS Tracking

GPS ช่วยอะไรท่านได้บ้าง?

 • สามารถตรวจเช็ครถได้ทีละหลายๆคัน ในเวลาเดียวกัน
 • เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการดำเนินการด้านในองค์กร
 • ลดความชักช้า รวมทั้งลดในช่วงเวลาที่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการวิ่งออกนอกทาง
 • สามารถตรวจเช็คตำแหน่งของรถได้ตลอดเวลา
 • สามารถคำนวณเวลาสำหรับการจัดส่งสินค้า
 • สามารถคำนวณทุนน้ำมันสำหรับในการใช้งานรถ
 •  สามารถตรวจเช็ค สถิติการทำงานต่างๆรวมทั้งปริ้นข้อมูลออกมาในลักษณะของเอกสาร
 • คุ้มครองการโกงน้ำมัน
 •  คุ้มครองปกป้องการนำรถยนต์ไปใช้ส่วนตัว
 •  คุ้มครองป้องกันการจอดเดินเครื่องเป็นเวลานาน ทำให้เปลืองน้ำมัน และก็เกิดการสึกกร่อนของเครื่องจักรกล
 • ป้องกันรถและทรัพย์สินที่บางทีอาจหาย
 • ตรวจเช็คพฤติกกรมของผู้ขับได้ตลอดระยะเวลา ทำให้ลูกค้ากำเนิดความมั่นใจต่อการขนส่งสินค้า แล้วก็บริการ
 • ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดี และความแน่ใจในการบริการให้กับบริษัทของท่าน
 • เป็นไปตามข้อบังคับ และแนวนโยบายของกรมขนส่งทางบก[br]GPS ติดรถยนต์ แบรนด์ไหนดี

GPS ติดรถยนต์ แบรนด์ไหนดี

หากจะเอ๋ยถึงสิ่งของที่เป็นของรักของหวงของแต่ละครอบครัว เว้นเสียแต่ปัจจัย 4 แล้ว อาจจะหนีไม่พ้นยานพาหนะ ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์มอเตอร์ไซด์ หรือ รถยนต์ โดยยิ่งไปกว่านั้นรถยนต์ กว่าจะเก็บออม ดาวน์ และก็ผ่อน ก็นานนับเป็นเวลาหลายปี รวมทั้งจากสถิติ รถหายในแต่ละปีก็ไม่ใช่น้อย บางบุคคลรถหาย ถึงแม้ว่ายังผ่อนไม่หมด เพราะฉะนั้นหลายคนจะหาวิธีปกป้องรถยนต์หาย ซึ่งในบทความนี้พวกเราจะมาเสนอแนะ การเลือกซื้อ gps สำหรับติดรถยนต์กันค่ะ

GPS ยอดนิยม ที่ได้รับความนิยมสูงสุดปัจจุบันนี้เป็น GPS Tracker ปฏิบัติหน้าที่สำหรับในการนำ ตัวส่งสัญญาณ GPS มาจัดตั้งในรถยนต์ ใช้เพื่อสำหรับการบอกพิกัด หรือบอกตำแหน่งของรถยนต์คันดังที่กล่าวมาแล้ว

เพื่อใช้เจ้าของรถสามารถรับ รู้ได้ตลอดระยะเวลาว่า รถยนต์ของคุณเองนั้น ณ ในเวลานี้ได้อยู่ที่ใด เพื่อได้ตามกลับมานั่นเองค่ะ ซึ่งเวลานี้มองเห็นได้หลายแบบอย่างเกี่ยวกับคดีจารกรรมรถยนต์ แต่เจ้า GPS Tracker ที่เจ้าของรถยนต์ได้เลือกติดไว้ภายในรถยนต์ ก็สามารถส่งสัญญาณที่อยู่ของรถ ทำให้ตำรวจสามารถตามจับ

คุณสมบัติ โปรแกรม GPS

ติดตามรถมองข้อมูลรถแบบเรียลไทม์ 1 Login สามารถใช้งานได้พร้อมกันไม่จำกัดจำนวนเครื่องฯระบุสิทธิ์การใช้งาน 4 ระดับ Owner, Supervisor, Viewer, Guest มองทางรถยนต์ย้อนหลัง รวมทั้ง เพิ่มสถานที่ POI ได้ ตรวจตราแผนภูมิน้ำมัน ความเร็ว อุณหภูมิ การทำงาน รวมทั้ง ข้อมูลดิบ สามารถเพิ่มสถานที่จุด

POI ได้ไม่จำกัด ไม่ทำให้แผนที่ช้าหรือค้างแจ้งเตือนผ่าน Web, E-Mail, Mobile Application แจ้งเตือน ความเร็ว เปิด/ดับเครื่องยนต์ จอดนาน ไฟไม่เข้ากล่อง ชั่วโมงขดำเนินงาน

ซ่อมแซม อื่นๆสามารถแชร์ตำแหน่งรถยนต์ forthtrack และ สถานที่ POI ส่งผ่าน Line และก็ Google Map นำทางได้รายงาน สามารถมองแผนที่ และก็ เพิ่มสถานที่ POI หน้ารายงานได้สามารถจัดหมู่รถยนต์ได้ เป็นต้นว่า แผนกขนส่ง ฝ่ายขาย ฝ่ายบริการสามารถค้นหาตำแหน่งรถยนต์ใกล้เคียงสถานที่ได้หลักการทำงานของเครื่องมือ GPS Tracker สำหรับการติดตามรถยนต์ตัวอุปกรณ์

GPS Tracker จะถูกจัดตั้งผ่านช่างผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ

โดยเป็นการติดตั้งเอาไว้ที่ตัวรถข้อมูลต่างๆของการใช้แรงงานรถจะถูกส่งผ่านระบบอินเตอร์เน็ตได้ข้อมูลจะถูกบันทึกไว้ภายในเซิร์ฟเวอร์ตามแต่คำสั่งที่ระบบได้สั่งเอาไว้ ตัวอย่างเช่น ทุกๆ30 วินาที หรือทุก 5 นาที

เมื่อรถหยุดคนใช้งานสามารถทำล็อกอินเพื่อเข้าใช้งานผ่านระบบอินเตอร์เน็ตได้ตลอด 24 ชั่วโมงใช้ดูตำแหน่งตอนเดี๋ยวนี้หรือตำแหน่งตอนต่างๆที่ GPS Tracker

บันทึกเอาไว้ได้สามารถมองเส้นทางพร้อมสั่งรายงานย้อนไปได้ตามที่ได้กำหนดของแต่ละรุ่นเรื่องราวน่าดึงดูดเกี่ยวกับ GPS Tracker ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยยังไม่รู้เรื่องคงจะได้เข้าใจกันอย่างยอดเยี่ยมแล้วว่ามันเป็นยังไง เป็นอีกเรื่องราวของระบบ GPS

ที่น่าดึงดูดและก็มีความสำคัญต่อการใช้รถทุกจำพวกอย่างยิ่งทีเดียวรายงานการขับรถยนต์ด้วยความเร็วเกินกำหนด (ระยะเวลารวมกันเกินกว่า 8 ชั่วโมงใน ทุกๆ24 ชั่วโมง) มีกฎเกณฑ์อย่างไรบ้างรายงานจะออก

เมื่อมีการขับขี่รถรวมกันในรอบ 24 ชั่วโมง เกินกว่า 8 ชั่วโมง อย่างเช่นรถยนต์คันหนึ่งวิ่งงานมาแล้ว 3 ชั่วโมง พักไป 3 ชั่วโมง ก่อนจะขับต่ออีก 4 ชั่วโมง รวมเวลาแล้ว เป็น 7 ชั่วโมงในรอบ 24 ชั่วโมง แบบนี้ไม่ผิดข้อจำกัดรถยนต์คันหนึ่งวิ่งงานมาแล้ว 2 ชั่วโมง หยุดพักไป 3 ชั่วโมง และขับต่ออีก 4 ชั่วโมง พักผ่อน 2 ชั่วโมง ก่อนจะขับต่ออีก 3 ชั่วโมง รวมเวลาชับรถแล้วเป็น 9 ชั่วโมง แบบงี้นับว่าไม่ถูกข้อตกลง

รายงานจะแสดงแล้วก็ส่งถึงกรมขนส่งกรรมวิธีการเลือกซื้อ gps ติดรถยนต์

1.ระวังของที่ไม่ใช่ของแท้ในเวลานี้การจะเลือกซื้อสินค้าสะดวก พึ่งจะค้นหาในอินเทอร์เน็ต สั่งซื้อ ส่งถึงที่หน้าบ้าน เก็บเงินจุดหมายปลายทาง แล้วก็ส่ิงที่จำเป็นต้องพิจารณาถึงในการซื้อ gps ติดรถยนต์นั้น ต้องระวังของที่ไม่ใช่ของแท้ เพราะเหตุว่าเป็นเครื่องไม้เครื่องมืออิเลคทรอนิคส์ ที่ปลอมง่าย อย่าหลงเชื่อจากประชาสัมพันธ์เกินจริง ควรจะหาข้อมูล อาทิเช่น รีวิว จากผู้ใช้จริง ก่อนการตัดสินใจซื้อ GPS ติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี

2. แบรนด์ไหนดี gps ติดรถยนต์ แบรนด์ไหนดี คนไม่ใช่น้อยๆไม่มีความรู้ ไหมทราบเลยว่า บริษัทไร แบรนด์ไร ที่ผลิต gps โดยตรง แล้วก็เป็นที่รู้จัก แม้กระนั้นแหล่งผลิต gps tracker นั้น ส่วนมากจะผลิต มากมายจากเมืองจีน หรือบางครั้งก็อาจจะมาจากไต้หวันบ้างเล็กน้อย ดังนั้น แบรนด์ไร ไม่จำเป็นค่ะ

3. สเปคเครื่องแน่ๆว่า gps ติดรถยนต์ ที่พวกเราจะซื้อจะต้องมีฟังก์ชั่นการใช้แรงงานที่นานัปการ ตอบสนองผู้ใช้ โดยยิ่งไปกว่านั้นตัวรับสัญญาณจะต้องแรง และนาน ถูกต้องแม่นยำ ซึ่งจะขึ้นกับ ชิปดาวเทียม ที่เป็นเครื่องใช้ไม้สอยสำคัญ ที่เรียกว่า Star sirf ซึ่งเดี๋ยวนี้ อยู่ในเวอร์ชั่น 5 ค่ะ

4. แหล่งจัดจำหน่ายจำต้องเลือกซื้อจากร้านที่เชื่อถือได้ มีใบรับรับรองผลิตภัณฑ์ มีรีวิวจากผู้ใช้จริง แนะนำให้หาในอินเทอร์เน็ต รีวิวสินค้าในยูทูป มีชื่อบริษัท เบอร์โทรศัพท์ติดต่อได้ มีคำแนะนำสำหรับเพื่อการใช้งานค่ะ

GPS Tracking คือระบบที่มี GPS เพื่อติดตามรถยนต์

เป็นตัวช่วยสำหรับในการรู้ตำแหน่งของรถยนต์ที่ต้องการแบบเรียลไทม์ แบบไม่เรียลไทม์หรือครึ่งหนึ่งเรียลไทม์ ฉที่มีการใช้งานกันอย่างมากมาย ทำให้ผู้ใช้สามารถตรวจตราตำแหน่งตอนนี้ของตัวรถ ได้ตลอดระยะเวลารวมถึงการเรียกดูรายหน้าที่การงานวิ่งย้อนไป

ดูสถานะเครื่องยนต์ต่างๆเป็นเครื่องมือที่ใช้รับข้อมูลที่ได้รับมาจากดาวเทียมเพื่อแสดงตำแหน่งที่อยู่ปัจจุบันนี้ของตัววัสดุอุปกรณ์ และก็จะส่งผ่านข้อมูลต่ำแหน่งที่อยู่ของตัว GPS Tracking ผ่านไปยังเครื่องรับปลายทางชนิดของการใช้งานระบบจีพีเอสติดตามรถยนต์ (GPS Tracking )

1. GPS Navigator เป็น GPS ที่พวกเราใช้งานในรถยนต์ทั่วๆไปที่บอกแผนที่การเดินทางด้วยการใส่ข้อมูลของจุดมุ่งหมายลงไปเครื่องนำทาง GPS

2. GPS Tracking System เป็น GPS ซึ่งสามารถติดตามการเดินทาง แล้วก็บอกพิกัดแล้วก็ตำแหน่งได้ โดยพวกเราสามารถแบ่งเป็นออกได้อีก 2 แบบร่วมกันเป็น เครื่องใช้ไม้สอยติดตามรถแบบ Offline สามารถพิจารณาเรื่องราวเดินทางได้แม้กระนั้นไม่อาจจะตรวจดูตำแหน่งที่อยู่ของเครื่อง GPS ได้ รวมทั้งแบบติดตามรถกึ่ง Offline

ซึ่งจะทำงานร่วมกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ พวกเราสามารถที่จะมองประวัติการเดินทางพร้อมด้วยตำแหน่งปัจจุบันนี้ของเครื่องไม้เครื่องมือ  siamgps นั้นๆได้อีกด้วยแนวทางการทำงานของระบบจีพีเอสติดตามรถยนต์ ( GPS Tracking )ระบบจีพีเอสติดตามรถยนต์ ( GPS Tracking ) ที่สามารถรองรับระบบ 3G

อย่างเต็มรูปแบบที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดตอนนี้ รับสัญญาณดาวเทียมได้เร็วทันใจ แล้วก็ถูกต้องแม่นยำ เหมาะกับงานจัดตั้งกับรถยนต์ทุกประเภท forthtrack ไม่ว่าจะเป็นรถบรรทุก รถบริษัท ระบบคมนาคมขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว จักรยานยนต์ และก็ยังรวมทั้ง รถขุด รถแทรกเตอร์

ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อตรวจทานพฤติกรรมคนขับรถได้ปัจจุบันอุปกรณ์ติดตามรถยนต์ GPS Tracking มีนานาประการลักษณะของการนำไปใช้งาน โดยจะมีราคาไม่เหมือนกันตามฟังก์ชั่นและก็การใช้งานเพื่อเกิดสมรรถนะแล้วก็ความคุ้มราคาสูงสุด เพื่อติดตามตำแหน่งรวมทั้งความเร็วของรถยนต์เป็นหลัก

ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อนระบบ GPS Tracking

สามารถดูผ่านโทรศัพท์มือถือได้โดยทันที โดยการเช็คตำแหน่งรถได้ตลอด 1 วัน

สามารถบอกความเร็วและก็พิกัดของรถได้ สามารถดูเส้นทางย้อนหลังได้ กำหนดพื้นที่สำหรับเพื่อการวิ่งรถให้อยู่ในเขตที่ระบุ เหมาะกับติดตั้งรถยนต์ส่วนตัวเพื่อคุ้มครองปกป้องการโจรกรรมฟรี Server ตลอดอายุการใช้แรงงานเครื่องติดตามตำแหน่งยานพาหนะ รุ่น Sinotrack ST-901

มองตำแหน่งรถยนต์ของท่านเคลื่อนจริงๆบนถนนเหมือนในหนังสาย เหมาะกับเป็นอุปกรณ์ติดตามบุคคล สัตว์ วัตถุหรือสิ่งของ ตลอดจนธุรกิจรักษาความปลอดภัย ช่วยให้ท่านสามารถทายเรื่องล่วงหน้า

ทราบการเปลี่ยนแปลงและรู้การกระทำของสิ่งเหล่านั้นได้ตลอดเวลา แล้วก็สามารถคิดแผนติดตาม จับกุมตัว คุ้มครอง คุ้มครองปกป้อง ค้นหาต่างๆได้ทันเวลา

ไม่ต้องลงโปรแกรม ดูการเคลื่อนที่ได้จากทั่วทุกมุมโลก! ไม่จำกัดระยะทาง เก็บรอยทางเรื่องราวเดินทางย้อนหล้ง ทางแผนที่ google earth ใช้งานง่าย กรณีใช้งานโหมดติดตามอย่างเดียวจะเสียค่าอินเตอร์เน็ตตกเดือนละเพียงแค่ไม่เกิน 100 บาทเท่านั้น

(ขึ้นกับ ผู้ให้บริการ SIM card ,GPRS และก็โปรโมชั่นที่ใช้)ติดตามได้ทั่วไทย ใต้อาคาร จุดอับได้หมด[br]GPS C1 เครื่องติดตามรุ่นแสดงผล Real Time ระบบกันน้ำ Gps one

เครื่องติดตามตำแหน่งยานพาหนะ forthtrack ดูตำแหน่งรถของท่านเคลื่อนที่จริงๆบนถนนราวกับในหนังสายลับ เหมาะสำหรับเป็นเครื่องใช้ไม้สอยติดตามบุคคล สัตว์ วัตถุหรือสิ่งของ ตลอดจนธุรกิจรักษาความปลอดภัย

ช่วยทำให้ท่านสามารถคาดการณ์เหตุล่วงหน้า ทราบการเคลื่อนที่และก็ทราบพฤติกรรมของสิ่งพวกนั้นได้ตลอดเวลา

แล้วก็สามารถวางแผนติดตาม จับตัว คุ้มครองป้องกัน ป้องกัน สืบหาต่างๆได้ทันตามเวลา ไม่ต้องลงโปรแกรม มองการเคลื่อนที่ได้จากทั่วทุกมุมโลก! ไม่จำกัดระยะทาง เก็บรอยทางเรื่องราวเดินทางย้อนหล้ง ทาง google earth ใช้งานง่าย ไม่ต้องเสียค่าบริการรายเดือน หรือทุกปี และไม่สิ้นขจัดปัดเป่าค่าใช้จ่ายในการใช้โทรศัพท์กรณีใช้งานโหนดติดตามสิ่งเดียวจะเสียค่าอินเตอร์เน็ตตกเดือนละแค่ 50 บาทเพียงแค่นั้น

ส่วนเสริมท้ายประโยค
8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า
แอดไลน์ @GeniusGPS

 

museoriver.com