ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังผี

ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังผี

ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังผี เรื่อง The Emperor Owner of the Mask รีวิวความน่าดู : ซีรีส์ Netflix ที่น่าชมอีกเรื่องหนึ่งก็คือ The Emperor Owner of the Mask นี่แหละ เป็นเรื่องแรกที่พยายามกดดูใน Netflix แล้วติดงอมแงม ไม่อ่อนข้อหลับยอมนอน ธีมซีรีส์ก็เป็นสมัยโชซอน ถึงจะเบื่อแล้วแต่หัวข้อนี้ควรเก็บให้ได้อีกสักเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังผี บอกไว้ก่อนว่านักแสดงแทบจะทุกตัวค่อนข้างจะเป็นสีเทา แต่จะเทาเข้มเทาอ่อนก็จำเป็นที่จะต้องไปชมกัน

เนื้อเรื่อง : เริ่มจากพระเอกซึ่งเป็นองค์รัชรุ่นลูกถูกวางยาพิษตั้งแต่เด็ก นำมาซึ่งการทำให้ต้องใส่หน้ากากเพื่อจะปิดบังรูปพรรณที่แท้จริง แถมยังโดนยาพิษแล้วไม่ตายด้วย ส่วนฝ่าบาทซึ่งเป็นพ่อพระเอกนั้นก็ได้เหมือนกันตกอยู่ใต้อำนาจของหัวหน้าสมาพันธ์พยอนซู เนื่องมาจากเหล่านี้ช่วยชิงบัลลังก์จากพี่ชายตัวเราเองมาก่อน ดูหนังฟรีออนไลน์ ด้วยการแบ่งปันกินฝิ่นและข้อตกลงว่าจะเป็นหุ่นเชิดให้กับหมวดหมู่เขา แต่คนเหล่านี้กลับทำอะไรตามใจตัวเองและฆ่าคนเป็นว่าเล่น ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังผี พระเอกที่หวังเข้ามาช่วยเพื่อมอบความเป็นธรรม แต่ด้วยอายุแค่ 17 ปี ยังไม่รู้อะไรมาก เลยนำมาซึ่งการทำให้สถานะการณ์พลิกผันและทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ๆ (ไปดูเองนะ มันดีมาก)

Ragnarok Season 2

ตามมากับ ซีรี่ย์ฝรั่งน่าดู ที่มีความพิเศษเพิ่มขึ้นจากเมื่อณ เวลาภาคแรกโดยยิ่งไปกว่านั้นงานกราฟิก ตัวซีรี่ย์พูดเล่าถึงครอบครัวที่ย้ายเข้ามาใหม่โดยไม่ได้นับจับเทพเจ้านอร์ส พวกเขาคัดสรรค์นับจับศาสนาคริสต์ เมื่อขณะผ่านไปสักพักผ่อนก็บ่งชี้ได้ว่านี่อาจจะเปลี่ยนเป็นวันสิ้นโลกจนจำเป็นที่จะต้องหาแนวทางปรับแก้เพื่อจะจบสิ้นภาวะดังกล่าวข้างต้นก่อนที่จะทุกสิ่งทุกอย่างจะสายเกินความจำเป็น

Lucifer Season 5 Part 2

นำเสนอซีรี่ย์ชาวต่างชาติ Netflix 2021 เรื่องต่อจากนั้นที่ออกอากาศมาแล้ว 4 ซีซั่น และภาคตอนนี้ก็ยังอาจความครึกครื้นไม่เปลี่ยน เมื่อลูซิเฟอร์จะต้องกลับจากขุมนรกเพื่อจะแก้ไขปัญหาบางอย่างทั้งเรื่องการแก้แค้นหา และการส่อให้เห็นความรักที่มิคงเผยได้กับผู้หญิงสาวที่ทำงานร่วมกันอย่างทราบใจ ความเบิกบานของซีรี่ย์การันตีว่าเดือดไม่แพ้กับภาคก่อน ๆ ที่เคยรับชมมาแน่นอน

John Wick

นักฆ่าลาวงการจำเป็นต้องกลับมาจับอาวุธอีกครั้งเพื่อจะล้างแสืบค้นอันธพาลหนังเรื่องแรกในหนังชุด John Wick เล่าถึงเรื่องของนักฆ่าลำดับแรกๆที่ล้างมือจากวงการเพื่อที่จะไปใช้ชีวิตกับคนรัก เมื่อคนรักของเขาเสียชีวิตลงก็ได้เช่นกันทิ้งลูกสุนัขไว้เป็นของดูต่างหน้าให้เขา ทว่าวันหนึ่งสุนัขของเขาถูกฆ่าตายโดยกลุ่มวัยรุ่นที่มาบุกบ้าน ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังผี นอกเหนือจากนั้น ยังขโมยรถของเขาไปอีก ฉะนั้น สมัยเก่านักฆ่าจึงได้กลับคืนวงการ ออกลุยเดี่ยวไล่ล่าอันธพาลที่เล่นงานเขาไว้ ตัวบทค่อนข้างจะรู้เรื่องไม่ยาก อธิบายสาสาเหตุในส่วนต้นเรื่องเพียงไม่ช้านานก็เข้าสู่การไล่ล่าแสนดุเดือดไปจนจบ มุ่งเน้นฉากแอคชั่นต่อสู้ทั้งแบบมือเปล่า และยิงปืนกระหน่ำจุใจคอหนังแอคชั่นอย่างแน่ๆค่ะ

การพินิจพิเคราะห์คดีของชิคาโก7 (2020)

ได้รับค่าตอบแทนออสการ์ เครือข่ายสังคม และ ดูหนังฟรีออนไลน์ 2022 เวสต์วิง อาลักษณ์ Aaron Sorkin S เขียนและกำกับละครกฎที่ต้องปฏิบัติหมายที่ให้ความบันเทิงที่ไม่ปกตินี้ โดยมีความคล้องจองกันขณะปี 2511 ถึงปัจจุบันนี้ การส่อให้เห็นที่เข้มแข็งจากนักบ่งชี้ทั้งมวลรวมทั้ง ยะห์ยา อับดุล มาทีน II , ไมเคิล คีตัน , โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ และเป็นประโยชน์มากมายยิ่งกว่าสำหรับภาพยนตร์ที่จะยั่วยวนใจความพึงพอใจของออสการ์

GUARDIANS OF THE GALAXY (2014): รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล

ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟ ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยในอวกาศของมาร์เวล “Guardians of the Galaxy – การ์เดี้ยนส์ ออฟ เดอะ กาแล็กซี่ รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล” ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังผี ได้ขยายจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลออกไปนอกกาแล็กซี่ ที่ซึ่งปีเตอร์ ควิลล์ – นักผจญภัยหน้าจอมเจ้าเล่ห์เจอว่าตัวของเราเองกำลังถูกตามล่าจากนักล่าเงินรางวัลแบบพลิกแผ่นดิน หลังจากที่ลักขโมยวัตถุทรงกลมลึกลับที่เป็นมีความต้องการของ โรแนน วายร้ายที่มุ่งมั่นจะคุกคามจักรวาลทั้งมวล

เพื่อที่จะป้องกันจักรวาลจากการคุกคามของโรแนนผู้เลวร้าย ปีเตอร์ ควิลล์จำเป็นต้องจำใจแกมถูกบังคับให้ไปสู่การต่อสู้แบบไม่เต็มใจและการเข้าร่วมทีมของพวกตัวประหลาดทั้ง 4 – ร็อคเก็ต แรคคูนกระสุนโหด, กรูท ฮิวแมนอยด์ที่รูปร่างเหมือนต้นไม้, กาโมร่า นักรบ/มือสังหารผู้ร้ายกาจและลึกลับ, แดร๊กซ์ จอมพิฆาต คนที่เคลื่อนเขยื้อนด้วยการแก้แค้นหา แต่เมื่อควิลล์ค้นพบพลังที่จริงจริงของวัตถุทรงกลมลึกลับและพลังอำนาจที่มันจะมีผลถึงจักรวาล เขาก็เลยจะต้องทำทุกวิถีทางที่จะนำทีมนักสู้ที่ไม่สมคลุกเคล้ากันของเขาให้ยืนกรานต่อสู้ โดยมีชะตากรรมของจักรวาลเป็นพนัน

GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 2 (2017) : รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล

​สานต่อการผจญภัยของเหล่าแก๊งค์เกรียนแห่งจักรวาลมาร์เวล ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง เมื่อหมวดเขาสัญจรไกลออกไปในจักรวาล ต่อสู้เพื่อรักษาครอบครัวใหม่ที่หมู่เขาเพิ่งมีร่วมกัน และไขคำถามเกี่ยวกับผู้ให้กำเนิดที่แท้จริงของปีเตอร์ ควิลล์ (คริส แพร็ตต์) ศัตรูเก่ากลายมาเป็นพันธมิตรใหม่ และเหล่าตัวละครที่แฟนๆพอใจจากคอมิคส์สุดคลาสสิคท จะมาร่วมมือกับเหล่าผู้พิทักษ์จักรวาลสุดเกรียน

Watchmen

หนังฮีโร่เสียดสีสังคม และตีแผ่เหตุการณ์ของฮีโร่ในอีกแง่มุมหนึ่ง

ฉีกกรอบฮีโร่ผู้ผดุงความเป็นธรรมแบบขาวสะอาด และตีแผ่อีกด้านหนึ่งของฮีโร่ที่ผู้คนอาจจะไม่เคยได้รับรู้มาก่อน เป็นหนังฮีโร่สีเทา ๆ ที่ชูมุมมองน่าสนใจชวนให้คนดูได้เข้าร่วมขบคิดไปด้วยกัน หนังจะเล่าถึงกลุ่มผู้ชมแลความสงบที่ชื่อ Watchmen ซึ่งเป็นกลุ่มฮีโร่ที่ตั้งตัวเองขึ้นมาเป็นศาลเตี้ยคอยปราบปรามเหล่าผู้ร้าย และคัดสรรค์จัดการกับปัญหาด้วยความร้อนแรงโดยมิได้สนใจความไม่มีอันตรายของพลเมืองมากแค่ไหนนัก ด้วยเหตุนั้น ก็เลยมีการตั้งคำถามถึงคนที่จะมาบังคับการฮีโร่กลุ่มนี้อีกสักทีหนึ่ง หนังไม่ได้มีฉากแอ็กชันเยอะเหมือนเรื่องอื่น แต่จะมุ่งเน้นการตีแผ่และเสียดสีสังคมอเมริกา ถ้าหากคุณต้องการลองทดสอบดูหนังฮีโร่ที่มีแง่มุมเข้าถึงแก่นแท้จะต้องดูหนังเรื่องนี้เลยค่ะ

Sweet Tooth

ขอต่อเนื่องกับการ เสนอแนะซีรี่ย์คนต่างประเทศ Netflix 2021 ที่ดัดเปลี่ยนจากการ์ตูนชื่ออย่างกับ เมื่อผ่านวันสิ้นโลกไปแล้ว ทุกๆอย่างทั้งหมดทุกอย่างก็ไม่มีคำจำกัดความ เด็กกำเนิดใหม่จะมีความเป็นสัตว์ในตัว เด็กชายคนหนึ่งมีรูปร่างลักษณะเหมือนคน แต่มีเขากวางจำเป็นต้องออกไปพบเหน้าจอกับเหตุการณ์ต่าง ๆ จำนวนมากบนโลกอันแสนอัศจรรย์ที่เขาเองก็รับรู้ตื่นเต้นอยู่ไม่นิดหน่อย นี่จะทำให้คุณหลงรักเจ้ากวางเด็กเพิ่มขึ้นแน่ ๆ

Mission: Impossible Fallout
ชมรายละเอียดอื่นๆได้ที่ AIS PLAY
สายลับ IMF กับจัดการงานสุดโหด เพื่อยับยั้งการก่อการร้าย
หนังแนวสายลับที่โด่งเหมือนกับมาอย่างยาวนานได้กลับมาสร้างความตื่นเต้นอีกสักรอบ โดยในภาคนี้ “อีธาน ฮันต์” จำเป็นต้องทำภารกิจขัดขวางการค้าขายแกนพลูโตเนียมที่ใช้ในลัษณะของการทำระเบิดนิวเคลียร์ และจะต้องเผชิญกับภารกิจที่ยากเกินข้อความอธิบายอย่างเช่นเคย ในหนังเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นแสนดุเดือด เป็นต้นว่า ฉากขับเคลื่อนเฮลิคอปเตอร์ไล่ล่ากันกลางอากาศ ซึ่งจะทำให้คนชมจำเป็นจะต้องลุ้นระทึกไปตลอด 2 ชั่วโมง นอกจากนั้นนี้ยังได้ Henry Cavill ซึ่งมีชื่อเสียงกันดีจากบทบาทซูเปอร์แมน มาเข้าร่วมแสดงเป็นคู่หูของอีธานในภาคนี้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม คนไหนที่ไม่เคยดูหนังชุดนี้มาก่อน ควรจะดูภาค Rogue Nation ก่อนเพื่อที่จะให้เข้าใจรายละเอียดของภาคนี้มากยิ่งกว่าเดิมจ้ะ

กรันโตริโน (2008)
ออกไปจากสนามหญ้าของเขา Clint Eastwood ‘s ติดตามเพื่อที่จะรับค่าตอบแทนภาพยนตร์เยี่ยมที่สุด- เด็กล้านเหรียญ นำชี้ให้เห็นโดยอีสต์วูดเป็นสัตวแพทย์สงครามเกาหลีที่ผูกมิตรกับวัยรุ่นม้ง และพบหน้ากับความร้อนแรงของหมู่แก๊งที่เพิ่มอีกสูงมากขึ้นในชุมชนของเขา

Kingdom (2019-2020)

Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด ซีรีส์ซอมบี้พีเรียด Original ของ Netflix เรื่องแรกจากเกาหลี เกิดเรื่องอย่างกับในยุคโชซอน ข้างหลังมีข้อมูลข่าวสารลือเกี่ยวกับการเสียชีวิตของพระราชา แต่องค์รัชรุ่นลูกหลาน อีชาง กลับถูกขัดขวางไม่ให้เข้าเผชิญ เหตุเพราะเกมการเมืองของ ราชินี และข้าหลวงโจฮักจู นอกเหนือจากนั้นบ้านเมืองยังจำเป็นที่จะต้องเจอกับโรคระบาดสุดประหลาดที่ส่งผลให้มนุษย์กลับกลายเป็นซอมบี้ จนส่งผลให้องค์รัชรุ่นลูกจะต้องหลบหนีเพื่อจะตามหาที่แท้ พร้อมกับหาทางช่วยชีวิตผู้คนไปในตัว โดยมี ซอบี หมอสาว คอยเกื้อหนุน จับเป็นซีรีส์ที่กระแสตอบรับดีถล่มทลายไปทั่วโลก ซึ่งเดี๋ยวนี้ดำเนินมาถึงซีซั่น 2 แล้ว และคาดว่าซีซั่น 3 คงจะตามมารวดเร็วทันใจ ๆ นี้แน่นอน

Doctor Strange

จากหมอผู้วางใจในหลักวิทยาศาสตร์ สู่การเป็นหน้าจอมเวทย์มหากาฬ เมื่อหมออัจฉริยะผู้เชื่อถือในความสามารถตนเองประสบอุบัติต้นสายปลายเหตุนำมาซึ่งการทำให้มือของเขาไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างกับแบบเดิม เขาจึงควรต้องหาเคล็ดลับรักษาทุกแนวทางเพื่อที่จะรักษามือของเขา กระทั่งได้ประสบกับเทคนิคแสนอัศจรรย์

นำมาซึ่งการทำให้หมอผู้ไม่เชื่อเรื่องเหนือธรรมชาติ กลับควรต้องมาศึกษาเวทมนตร์เพื่อจะรักษาตนเอง และได้เข้าไปพัวพันกับการต่อสู้ครั้งใหญ่ท้ายที่สุด หนังประเด็นนี้เป็นการเล่าความเป็นมาของซูเปอร์ฮีโร่สายเวทย์ ดำเนินเรื่องอย่างกระชับไม่ยืดยาด และยังคงจะแทรกมุกตลกตามสไตล์ Marvel ไว้เหมือนเรื่องอื่น ๆ ในส่วนของ CG เอฟเฟกต์เวทมนตร์ก็ทำออกมาได้น่าตื่นตาตื่นใจไม่ว่าจะเป็นฉากเมืองบิดเบี้ยวหรือพลังเวทย์ จัดว่าเป็นหนังฮีโร่ที่ดูได้เพลิดเพลินใจ ๆ เลยค่ะ

The Conjuring: The Devil Made Me Do It “ล่าท้าผี ที่ไร้เจมส์ วาน”

หนังเรื่องที่สามของ The Conjuring แต่เป็นหนังเรื่องที่ 8 ในจักรวาลนักล่าท้าทายผี ที่ยังคงวนเวียนอยู่กับสองผัวเมียวอร์เรน – เอ็ดกับลอร์เรน ซึ่งแพทริค วิลสันกับเวรา ฟาร์มิกายังมารับบทเดิม หนนี้จะเป็นเรื่องคดีความที่เกิดขึ้นจริงของ อาร์น เชเยนน์ หน้าจอห์นสัน ที่โต้วาทีข้อหาฆาตกรรมด้วยการบอกว่า ขณะก่อต้นสายปลายเหตุเขาอยู่สภาพถูกสิง!!!

ไม่ควรพลาดเพราะ: เป็นครั้งแรกที่เจมส์ วาน ไม่กำกับ และไปอยู่ในสถานะยานแม่ โดยไมเคิล ชาเวส ที่ทำ The Curse Of La Llorona ได้หลอนเอาเรื่องทำหน้าที่แทน ซึ่งน่าสนใจมากว่าเขาจะเอาอยู่มั๊ย

The Godfather : เดอะ ก็อดฟาเธอร์ ภาค 1

หนังน่าดู Netflix เรื่องต่อจากนั้นนี้ เป็นหนังที่ติดอันดับหนึ่ง ของราวดีชั่วกับชั่วกัลป์มายาวนานมาก ถึงครั้นว่าหนังจะออกมายาวนานมากมายยิ่งกว่า 50 ปีแล้ว แต่ความคลาสสิค และเนื้อหาของหนังก็ยังดีและกินใจผู้ดูเป็นเป็นอย่างมาก แน่ๆว่าหนังดีขนาดนี้ ก็จำเป็นจะต้องเข้ามาอยู่ด้านในหนัง Netflix ที่น่าชมกันอยู่แล้ว โดยเนื้อเรื่องจะกล่าวถึงเรื่องของเจ้าพ่อ และการต่อสู้ช่วงแกงค์ในนิวยอร์ค และส่วนใหญ่ก็จะพูดถึงทางด้านครอบครัวของ ดอน วีโต คอร์ลีโอเน ที่เดินทางมาจากอิตาลี และเป็นผู้กุมอำนาจใหญ่ในพื้นที่ ทั้งการครอบครองนักการเมือง และกลุ่มผู้พิพากษา ซึ่งสถานะการณ์ความขัดโต้เถียงทั้งเวลาหมู่ตระกูลอีกฝั่ง และเรื่องการคุ้มครองป้องกันจากธุรกิจอย่างการค้ายา และอีกหลายอย่างที่ผิดกฏหมาย จนเกิดเป็นความขัดถกเถียงอย่างใหญ่หลวง และการสูญเสียอีกหลายอย่าง ผู้ใดที่ชอบหนังแนวแกงค์มาเฟีย ถ้ายังไม่เคยชมหัวข้อนี้ถือว่าพลาดมากๆ

museoriver