ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 เรื่อง Tom And Jerry เชื่อว่าผู้ใหญ่หรือวัยรุ่น ส่วนใหญ่คงจะรู้จักกันดีกับ 2 เพื่อนรักต่างสายพันธ์ อย่างเจ้าเหมียว Tom และ หนูอย่าง Jerry นำมาดัดแปลงเป็นรูปยนต์ Tom And Jerry Movie นั้นได้ผลสำเร็จงานจาก A Warner Bros. Pictures และ Warner Animation Group โดยเกิดเรื่องอย่างกับของ Jerry เจ้าหนูสุดป่วนที่ย้ายไปอยู่ ณ โรงแรม ที่ใช้จัดงานสำคัญ จน Tom จะต้องออกไปตามจัดแจง หนังยังได้นีกบ่งชี้อย่าง โคอี เกรซ มอเรซ จาก Kickass และ ไมเคิล เพ็นญ่า พ่อหนุ่มเล่าเรื่องสุดเฟี้ยวจาก Ant Man อีกด้วย

Tonya

สำหรับคนชมแบบพวกเรา คงจะมองว่านักกีฬาสเกตน้ำแข็งไม่คิดว่าจะดราม่าอะไรมาก แค่ซ้อมเต้นให้มีความงดงามงามก็พอแล้ว คือมันไม่ใช่เลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งชีวิตของ Tonya Harding นักกีฬาฟิเกอร์สเกตสาว ที่ถูกมองเป็นมือรองบ่อนของกีฬาประเภทนี้ในปี 1994 ซึ่งเธอร่วมมือกับผู้ชายสองแล้วก่อคดีทำร้ายคู่แข่งคนสำคัญ เพื่อจะให้ตัวเธอได้รับคัดเลือกให้แข่งโอลิมปิก ตัวหนังนั้นเดินเรื่องให้เห็นถึงมุมอื่นๆ ในชีวิตของ Tonya ที่ทั้งบ้าและคลั่งจากคนรอบตัว ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 อีกทั้งที่ชวนให้เราคิดว่าการที่เธอเฟ้นทำคดีอุกอาจจะเช่นนี้มันอาจจะจะไม่ได้มาจากตัวเธอเอง หนังจะเข้าฉายในแบบจำกัดในบ้านพวกเรา ถ้าคนไหนต้องการดู บางครั้งก็อาจจะจึงควรรีบไปดูกันหน่อยล่ะ

Surrogates (2009)

หัวข้อนี้ใครไม่เข้าใจ Metaverse แบบนี่ก็ไม่ทำความเข้าใจชัดเจนแจ่มแจ้งอะไรนะ แต่ประเด็นนี้คือใช้เลย แบบพวกเราออกไปใช้ชีวิตในโลกจริง แต่ด้วยหุ่นยนต์ที่เราควบคุมได้ทั้งปวง ดูหนังฟรีออนไลน์ รับรู้วิชาความรู้สึกได้ทั้งปวง แถมยังเปลี่ยนแปลงอัพลำดับได้ คือ คนที่คุณเจอจริงๆ คุณเป็นไปไม่ได้ทราบเลยว่า ตัวจริงเขาเป็นผู้ใด คือ คอนเซปหนังเริ่ดมาก แต่ความปังก็เห็นตั้งแต่ต้นเรื่องเลย แน่ๆว่าทุกๆ เทคโนโลยีย่อมมีคนต่อต้าน ไม่ประนีประนอมรับ ก็จะปรากฏในหนังเป็นเขตเมืองที่มีแต่คนจริงๆ

ปิดกั้นเทคโนโลยีดังที่กล่าวมาแล้ว และดัน มีอาวุธที่ยิงบรรจุเจ้าหุ่นยนต์อวตารเรา แล้วพวกเราดันตายได้จริงๆ (คือปกติ หากโดนยิงฟันแทงหรืออะไร คนจริงๆ ตัวพวกเราจริงๆ ก็ช่างเถอะ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 แค่เอาหุ่นยนต์ไปซ่อม หรืออัพระดับอะไรใหม่ก็เรียบร้อยแล้ว) แต่อาวุธตัวนี้ เป็นเหมือนประมาณไวรัสเข้าไปในระบบ ก็รื้นเริง เข้มข้น แถวเรื่องก็พลิกไปพลิกมา ชมแล้วไม่มีเบื่อ แต่ก็นำมาซึ่งการทำให้แอบคิดนะ ผ่านมา 3 เรื่องแล้ว เทคโนโลยีก็มีช่องโหว่งหมดเลย ก็รู้เรื่องได้ที่จะมีคนไม่ต้องการที่จะได้รับเทคโนโลยีเยอะเกินไป

9 ศาสตรา

มาถึงทีของแอนิเมชั่นฝีมือคนไทยที่เคยฉายในโรงภาพยนตร์มาแล้ว ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021 อย่างเรื่อง 9 ศาสตรา และพึ่งเข้าฉายใน Netflix เมื่อปลายปี 2019 เป็นแอนิเมชั่นฝีมือคนไทยที่ทำแล้วได้เยี่ยมที่สุดไม่แพ้ชาติใดในโลก แอนิเมชั่นแนวแอ็คชั่นประเด็นนี้ ว่าด้วยเรื่องชายหนุ่มชื่อเรื่องอ็อด ที่ฝึกฝนมวยไทย แล้วจำเป็นที่จะต้องนำอาวุธศักดิ์สิทธิ์ไปช่วยองค์ชาย และกู้เอกราชให้กับรามเทพนครจากการยึดครองของเหล่ายักษ์

ระหว่างการผจญภัยมีสถานะการณ์ตื่นเต้นให้คนดูได้ลุ้นระทึก รวมทั้งได้ชมการต่อสู้ด้วยมวยไทย เป็นศิลปะการต่อสู้แบบไทยๆ ที่จะก่อให้คุณตระหนักถึงคุณประโยชน์ของสายเลือดความเป็นไทยในตัวคุณ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 หนังหัวข้อนี้มีความยาว 1 ชั่วโมง 45 นาที ผู้ใดที่มีความสนใจศิลปะการต่อสู้แบบไทยๆ รวมถึงฉากบู๊สนุกๆ หัวข้อนี้ตอบโจทย์มากๆ รวมถึงเด็กชมได้ ผู้ใหญ่ดูดี หรือจะชวนกันดูทั้งเด็กและผู้ใหญ่ก็เป็นการเชื่อเรื่องมสัมพันธ์ด้านในครอบครัวไปอีกอย่าง

Europa Report | 2013

จากชื่อหนังหลายๆคนคงจะมีความรู้สึกว่า เป็นการรายงานผลอะไรสักอย่างของยุโรปหรือไม่? จริง ๆ แล้วไม่ใช่เลย แต่กลับเกิดเรื่องดังของหนังอวกาศที่เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นจากภารกิจพิจารณาดวงดาวที่ชื่อว่า “ยูโรป้า” ของกลุ่มนักสำรวจอวกาศ 6 คน ที่สะสมมาจากยอดความสามารถทั่วทุกมุมโลก เพื่อออกสัญจรมุ่งสู่ดวงจันทร์ของดาวพฤหัสฯ นามว่ายูโรป้า โดยดาวดวงนี้มีองค์ประกอบสำคัญคือน้ำ

Wonder Woman 1984

Wonder Woman 1984 ว่าด้วยสถานะการณ์ของสาวบางส่วนมหัศจรรย์ของ DC ซึ่งภาคนี้จะพาพวกเราไปตรวจสอบเบื้องลึกของจิตใจของ ไดอาน่า ปรินซ์ ภาคนี้พวกเราจะได้แสดงตัวประเด็นรัก โลภ โทสะ หลง ของเหล่าผู้แสดงหลัก ไม่ว่าจะเป็นนางเอก หรือ วายร้าย ซึ่งทำออกมาได้น่าความจำทุกนักแสดง แม้จะแอคชั่นนิดหน่อย ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 แต่ในด้านของรายละเอียด ผมรู้สึกว่าทำได้น่าถูกใจมากครับผม

มะลิลา (Malila The Farewell Flower)

หนังพูดเล่าความรักของ เชน เจ้าของสวนมะลิ และ พิช ศิลปินนักทำบายศรี ทั้งคู่คนเคยเป็นยุคเก่าคนรัก ที่ในปัจจุบันต่างฝ่ายต่างมีแผลใจ แต่หมวดหมู่เขาจะกลับมาเผชิญกันและกระทำการรื้อฟื้นความเกี่ยวเนื่องด้วยวิธีการทำบายศรีที่งดงาม หนังหนีไปกวาดรางวัลจากต่างชาติรัวๆ ทั้งเทศกาลภาพยนตร์ช้านานาชาติปูซาน, เทศกาลหนังช้านานาชาติสิงคโปร์ และกำลังจะมาปล่อยความละเมียดแห่งรักในตอนวาเลนไทน์ปีนี้

Transcendence (2014)

หัวข้อนี้ จะว่าไกลตัวก็ไกลนะ แต่ใกล้ตัวใกล้เป็นจริง ก็ใช่อีก แต่บันเทิงใจจริง ประเด็นนี้ ครบรส เรื่อง Transcendence เป็นเรื่องที่ 4 ที่ดูตอนศึกษาวิชาปี 3 เหตุการณ์เกี่ยวกับงานศึกษาค้นคว้าที่แบบ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 เปลี่ยนโลกเลย ทางการแพทย์นะ ล้ำมากๆ แต่ก็แน่นอน หนังจะควรจะมีหมู่ต่อต้าน เปิดฉากมา ยิงพระเอกเกือบตายซะงั้น ภายหลังพรีเซนเสร็จ และกลุ่มต่อต้านก็ขยี้ต่อ ด้วยการไปทำลายทุกแลป AI ของกลุ่มพระเอกนางเอกหมดเลย จุดเริ่มต้นความสนุกก็เริ่มขึ้น คือพระเอกให้นางเอกและเพื่อนพระเอก

อัปโหลดจดจำของพระเอก (นางมีแลปที่บ้านที่ไม่มีผู้ใดรู้ด้วยหนึ่ง) เข้าระบบที่นางสร้างกันไว้ ก่อนจะตาย เริ่มแรกก็มีความคิดว่าไม่ได้ผล แต่ดันปังจ้า ได้ผล แต่แล้วพระเอกก็เริ่มหิวพลังงาน (ฟีลแบบคอมแรงกินแบตเยอะ) แล้วพระเอกนางเอกก็ไปตั้งแลปในชลบทอันไกลโพ้นเลย ใหญ่มาก ใต้ดิน แล้วรักษาคนได้ด้วยนะ เหมือนงานศึกษาค้นคว้าที่พรีเซน แต่พระเอกนางเป็นคอมไปแล้วไง เป็น AI เข้าถึงทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ต่ออินเตอร์เน็ตบนโลกมาก จริงๆ ผลดีมหาศาลนะ แต่อันตรายก็มีสูงมาก คือเรื่อง Privacy คือ 0 เลย อุ้ยเล่าเยอะ เคาะบรรทัดก่อน

The King’s Man

หนังสายลับมาดเนี๊ยบ ที่ถูกโรคเลื่อนมาหลายครั้ง โดน The King’s Man จะเล่าเหตุการณ์ของเกิด โคตรพยัคฆ์คิงส์แมน เมื่อมีวายร้ายจ้องทำล้างบางมนุษย์ บรุษผู้หนึ่งปรากฏตัวขึ้นเพื่อจะคุ้มครองโลก การภารกิจของเขามีพร้อมด้วยความเท่ที่มีสไตล์

TENET

TENET หนัง Sci-Fi แบบฟอร์มยักษ์ ของผู้กำกับมากความสามารถอย่างคริสโตเฟอร์ โนแลน ซึ่งครั้งนี้มาในธีมจารชนป้องกันโลก หัวข้อนี้ในด้านความบันเทิงใจ ก็เบิกบานพอโดยประมาณ แต่ในด้านความล้ำ ความเหนือ ความเจ๋งของการเล่าเรื่อง และการทำให้เห็น คือไปสุด ทะลุทุกเพดานที่เคยจินตนาการไว้ จนไม่สามารถที่จะเอาไปจากรายนามหนังเหมาะสมที่สุดประจำปีได้ทันทีครับ

Elysium | 2013

เมื่อมนุษย์ก็ยังเป็นมนุษย์ ด้วยเหตุผลดังกล่าว ก็เลยไม่คงตัดทิ้งความโลภและการแบ่งแยกชนชั้นเชิงได้ Elysium ก็เลยเป็นเลิศในหนังที่ถ่ายทอดสถานะการณ์ของการจำแนกชนเกรดวรรณะของคนเรา ที่เกิดขึ้นในอนาคตปี ค.ศ. 2159 ที่โลกของเราเสื่อมโทรม เต็มไปด้วยกองขยะ และมีปริมาณพลเมืองล้นโลก จนเกิดปัญหาความไม่เป็นระเบียบต่าง ๆ มากยิ่งขึ้นมาย นำมาซึ่งการทำให้มนุษย์กลุ่มหนึ่งที่มีอันจะกินร่ำร่ำรวยมหาศาล ได้ใช้เงินพวกนั้นหนีไปสร้างโลกใหม่ขึ้นมาในอวกาศ โดยอยู่ห่างจากโลกเดิมของเราที่เน่าเละไม่มากนัก และได้ตั้งชื่อให้กับโลกใหม่ที่สร้างขึ้นมานี้ว่า “Elysium”

ตัวหนังได้เปิดเผยแพร่ชีวิตของหนุ่มคนหนึ่งที่ใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กว่า สักวันเขาจะขึ้นไปอยู่บนโลกใหม่ที่สร้างขึ้นนี้กับเพศหญิงสาวที่เป็นเพื่อที่จะนกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ เพราะว่าบน Elysium นั้น เป็นโลกที่เต็มไปด้วยสภาพแวดล้อมที่ดี มีต้นไม้และระบบนิเวศที่บริบูรณ์ และมีอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ล้ำสมัย แต่และรวมทั้งเหมือนโชคชะตาจะกลั่นแกล้งเขา เพราะเขาได้รับกัมมันตรูปรังสีขั้นร้อนแรงจากการปฏิบัติการ นำมาซึ่งการทำให้เขามีชีวิตได้เพียง 5 วันเพียงแค่นั้น จึงจึงควรตัดสินใจทำทุกแนวทางเพื่อพาตัวเองขึ้นยังโลกใหม่ Elysium ให้ได้ เพื่อจะรักษาอาการป่วยของเขาในครั้งนี้ ส่วนจะทำเป็นผลมั๊ยนั้น คนใดที่ชมแล้วน่าจะทราบกันดี ส่วนคนใดพลาดไปก็ทดลองไปตามดูย้อนหลังกันได้ทันที

Black Panther

ถึงหนังซูเปอร์ฮีโร่ของ Marvel จะมีคิวเข้าเสมอๆอยู่ปีละ 1-3 เรื่อง แต่ที่หนังเรื่องนี้น่าชมก็เหตุเพราะว่า พวกเราจะได้เห็นได้ชัดตัวตนที่จริงจริงของ วากานดา ที่ทั้งทันสมัยล้ำสมัย แต่ก็ยังมีธรรมเนียมแบบชนเผ่าอยู่กันสักที และเราคงได้เห็นมากขึ้นว่านอกจากเขี้ยวเสือ เอ้ย ชุดเสือดำเนี่ย Black Panther ยังมีอะไรเด็ดซ่อนอยู่บ้าง

museoriver