แอพติดตามแฟน 2564

แอพติดตามแฟน 2564 ในช่วงเหตุการณ์ที่โควิด-19 ยังไม่สงบแบบนี้

แอพติดตามแฟน 2564 จะดีเพียงใดถ้าเรามีเทคโนโลยี หรือแอปพลิเคชันที่เอาไว้คอยติดตาม Timeline คนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว หรือแฟน ไว้ช่วยกันสอดส่อง ว่าใครทำอะไรอยู่ที่ใด จะได้รับรู้ว่าคนใดไปไหนมาไหน เข้าใกล้พื้นที่สีแดงไหม นอกเหนือจากนั้นยังช่วยสอดส่องความปลอดภัยของผู้ที่พวกเรารักได้อีกด้วยวันนี้เราจะมาเสนอแนะ 3 แอปพลิเคชัน แจ๋วๆตัวช่วยสำหรับในการ แอบติด ใกล้ชิด หวังดี แอพติดตามแฟน 2564 ตั้งใจคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว (แล้วก็แฟน) กันจ้ะ

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

แอพติดตามแฟน 2564
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

 

1. Life 360แอปพลิเคชันที่เราสามารถสำรวจได้ว่า คนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวของพวกเราอยู่ที่แห่งไหน แบบ Realtimeเพียงแค่ใช้เบอร์โทรศัพท์ แล้วก็รหัสผ่านสำหรับเพื่อการล็อกอินครั้งแรก และก็จะสามารถติดตามคนรักหรือคนภายในครอบครัวได้เพียงแค่การกด ‘เชื้อเชิญสมาชิก’ และก็นำรหัส 6 หลัก

ที่ได้ส่งไปให้คนที่เราอยากติดตาม เพียงเท่านี้ทั้งสองฝ่าย แอพติดตามแฟน 2564 ก็จะมองเห็นตำแหน่งที่อยู่กันและกันบนแผนที่ และไม่ว่าจะกำลังเคลื่อนที่ไปไหนก็จะเห็นเส้นทาง และความเร็วในการเดินทางกันแบบใหม่ๆณ

เวลานั้น ได้เลย ยิ่งกว่านั้นยังสามารถแชทเป็นเนื้อความหรือส่งรูปภาพหากันได้ เหมาะสำหรับการนัดหมายในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย หรือป้องกันการหลงทางกันได้ดีมากๆแอบกระซุบกระซิบว่าแอปพลิเคชันนี้ มีเสียตังค์ แต่ว่าการใช้งานก็คุ้มเหมือนกัน แถมยังมีให้ตรวจสอบและลองใช้ 7 วันอีกด้วย อย่างไรก็สามารถไปทดลองดาวน์โหลดมาใช้กันได้เลย

Find my iPhone / Find my Deviceเป็นแอปพลิเคชันติดตามคน ที่ได้รับความนิยมที่คนอีกจำนวนไม่น้อยรู้จักกันดี และก็อาจเคยใช้งาน เนื่องจากว่าแอปพลิเคชันนี้ใช้งานง่าย ไม่ใช่แค่ติดตามคนได้ แต่ยังสามารถช่วยตามหาโทรศัพท์มือถือของคุณได้อีกด้วยวิธีการใช้ง่ายอย่างยิ่งๆเพียงแค่มีอีเมล และเบอร์โทรศัพท์ของคนที่อยากติดตาม หรือเครื่องโทรศัพท์ที่ต้องการตามหา แอปพลิเคชันนี้ยังสามารถใช้งานได้ทั้งยังระบบ iOS และ Android

แล้วก็ยังสามารถใช้งานบน PC ผ่านเว็บไซต์ หากคนใดยังไม่มีแอปพลิเคชันนี้ ชี้แนะให้ดาวน์โหลดเปิดเครื่องเอาไว้เลย ด้วยเหตุว่าแอปพลิเคชันนี้ใช้งานฟรี ไม่เสียตังค์แรงแอปพลิเคชันแจ้งตำแหน่ง GPS ติดตามตัวเด็กๆเป็นแอปพลิเคชันที่เหมาะกับผู้ดูแลที่ต้องการติดตามพิกัดตอนนี้ของเด็กๆแบบ Realtime ด้วยระบบนำทาง GPSแล้วก็ยังเป็นประโยชน์ตรงที่เด็กๆสามารถอ้อนวอนได้ในกรณีหลงทาง ด้วยโหมดส่งข้อความเสียง ที่ใช้งานได้ราวกับวิทยุสำหรับติดต่อสื่อสาร (WalkieTalkie)

มากไปกว่านั้น มีโหมดแจ้งเตือน เมื่อสมาชิกครอบครัวหรือผู้ที่รัก เดินทางถึงสถานที่ต่างๆที่กำหนดไว้ วิธีการใช้งาน เพียงแต่ล็อกอินเข้าระบบง่ายๆผ่าน Facebook, Gmail หรือ LINE ก็ได้ตามสะดวก แอพติดตามแฟน 2564 แล้วใส่เบอร์โทรศัพท์ ก็สามารถใช้งานได้เพียงแค่เพิ่มเพื่อนจากรายนามผู้ติดต่อ หรือแชร์ลิงก์ไปยังสมาชิกคนที่เราต้องการจะติดตามเป็นแอปพลิเคชันที่ใช้งานสบายอีกหนึ่งตัวที่เราอยากจะแนะนำ

ทั้งยังยังสามารถใช้งานได้ ฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย อะไรก็ตามทั้งหมดทั้งปวง นอกจากนั้นแล้วยังสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนาแอปพลิเคชัน ได้ผ่านช่องทางอีเมล (E-Mail) : contact@isharingsoft.com (ภาษาอังกฤษ) ได้ทันทีโหลดมาใช้งานได้เลยอย่างไรก็ตาม การจะใช้เทคโนโลยีติดตามเหล่านี้ สำหรับในการติดตาม แอบสอดส่องความเป็นส่วนตัวของผู้อื่น ถือว่าเป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล ซึ่งเป็นการปฏิบัติที่ไม่ถูกต่อกฎหมาย

แต่ถ้าได้ขออนุญาต หรือได้รับการยินยอมพร้อมใจจากอีกข้างแล้ว ก็ไม่ใช่เรื่องไม่ถูก รวมทั้งยังได้รับผลดีจากแอปพลิเคชันติดตามคนเหล่านี้ เป็นไม่ว่าพวกเราแล้วก็ผู้ที่พวกเรารักจะอยู่ไกลห่างกันแค่ไหน แค่ได้แอบติดตามรับรู้การเคลื่อนไหวของกันและกัน ได้ทราบความเป็นไปของพวกเขา เพียงเท่านี้ก็ทำให้เราอุ่นใจ

ราวกับได้อยู่สนิทสนมกันแล้วจริงไหม และไม่เพียงได้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีสำหรับในการให้ความประสงค์ดี รวมทั้งใส่ใจต่อคนที่พวกเรารัก พวกเรายังสามารถพึ่งเทคโนโลยีนี้ เพื่อช่วย ตามหาเครื่องมือโทรศัพท์ที่หายไปของคุณให้กลับมาได้อีกด้วย ‘ไม่ว่าคนเราจะก้าวไปได้ไกลแค่ไหน เช่นไรเทคโนโลยีก็ตามคุณทันเสมอ

ติดตามโทรศัพท์แฟน สำหรับคนที่อยากอยากรู้ว่าแฟนอยู่ไหน

ไปที่แหน่งใดมาบ้าง มีแนวทางติดตามมือถือแฟนอย่างไรบ้าง มาดูกันคนไหนที่มีคู่รักสายท่องเที่ยว ชอบเที่ยวเป็นประจำ และกำเนิดความหนักใจเป็นห่วงว่าแฟนจะกลับช้ากลับมืดค่ำ ได้รับอุบัติเหตุระหว่างทาง

หรือแอบมีกิ๊ก อยากได้วิธีติดตามว่าแฟนอยู่ไหน ซึ่งด้วยเทคโนโลยีตอนนี้สามารถไม่ได้ทำยากเลย โดยในวันนี้เรามีแนวทางเช็กพิกัดแฟนผ่านมือถือมาแบ่งปันกันหลายวิธีเลยทีเดียว แอพติดตามแฟน 2564 ส่วนจะมีแนวทางอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

1. Share Location ใน Google Maps  Google Maps นั้นมีฟีเจอร์สำหรับ Share Location ให้คนอื่นๆดูพิกัดของเราในตอนนั้นแบบ real-time ได้ โดยให้เปิดแอปฯ ขึ้นมาแล้วกดที่รูปโปรไฟล์มุมด้านขวาที่อยู่ข้างบน

จากนั้นเลือก Location sharing แล้วกดปุ่ม New share จะสามารถเลือกได้ว่าอยากแชร์พิกัดให้ผู้ใดกันแน่ แล้วก็แชร์เป็นเวลานานเยอะแค่ไหน เมื่อกดแชร์แล้ว คุณและก็แฟนก็จะสามารถแชร์พิกัดให้อีกฝ่ายมองซึ่งกันและกันได้บน Google Maps เลยนั่นเอง

2. ฟีพบร์ Nearby Friends ใน Facebookแนวทางนี้เป็นวิธีที่ง่ายแล้วก็ไม่มีอันตรายที่สุด เพียงแต่คุณเป็นเพื่อนใน Facebook กับแฟนก็สามารถเช็กได้แล้ว โดยให้เปิดแอปฯ Facebook บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ขึ้นมา ไปที่หน้ารายการอาหารแล้วเลือก Nearby Friends ก็จะสามารถมองได้ว่า ณ ในช่วงเวลานั้นแฟนของคุณรวมถึงเพื่อนฝูงใน

Facebook คนอื่นๆอยู่ห่างจากคุณเป็นระยะทางเท่าไร แต่จะดูไม่ได้ถ้าเกิดแฟนของคุณปิดใช้งานฟีเจอร์นี้เอาไว้ รวมทั้งแนวทางนี้มีจุดอ่อนคือจะทราบแค่ระยะทางเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นฟันธงแจ้งชัดมิได้ว่าอยู่สถานที่ไหน

3. แอปฯ Life360เป็นเยี่ยมแอปฯ ติดตามที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ซึ่งการจะใช้วิธีการแบบนี้ได้จำเป็นต้องจัดตั้งแอปฯ นี้เอาไว้ทั้งในโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณและของแฟน ทำให้ต่างคนต่างสามารถติดตามตำแหน่งของอีกฝ่ายได้ ว่าขณะนี้อยู่ไหน รวมทั้งดูย้อนหลังได้ว่าเคยเดินทางไปที่ไหนรวมทั้งใช้เส้นทางไหนบ้าง ยิ่งกว่านั้นถ้าหากว่ามีการเผชิญอุบว่ากล่าวเหตุก็ยังสามารถแจ้งขอร้องได้อีกด้วยFind My Phoneฟีเจอร์ Find My Phone

เป็นฟีพบร์สำหรับเอาไว้ติดตามมือถือที่ทำหาย แม้กระนั้นเพราะเหตุว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่มักอยู่ติดตัวแฟนตลอดเวลา คุณจึงสามารถใช้ฟีพบร์นี้สำหรับติดตามแฟนได้เหมือนกัน แอพติดตามแฟน 2564  โดยการเช็กพิกัดโทรศัพท์เคลื่อนที่แฟนด้วยวิธีนี้คุณต้องรู้รหัสผ่านบัญชี Google หรือ Apple ID ของแฟนด้วย หรืออาจมองผ่านคอมพิวเตอร์ของแฟนที่มีการล็อกอินบัญชีทิ้งเอาไว้อยู่แล้ว แต่แนวทางนี้จะสามารถดูได้เฉพาะตำแหน่งตอนนี้แค่นั้น และก็ระบบจะมีการแจ้งเตือน

ไปให้แฟนคุณรู้สึกตัวเพราะกำลังมีการพิจารณาตำแหน่งอยู่วางใจมากมายไปใช่ว่าจะดี! เสนอแนะ 3 แอปฯ ตามหาเขาอยู่ไหนแบบเรียลไทม์การไว้ใจแฟนเป็นสิ่งที่ดี แต่ถ้าวางใจมากเกินไปก็อาจเกิด

ผลร้ายให้ย้อนกลับมารังควานตัวเราเอง เนื่องจากครั้งคราวอีกฝ่ายก็ไม่เคยแสดงพิรุธอะไรให้เราจำเป็นต้องระแวง บางบุคคลก็ปฏิบัติตัวปกติ ยังเทกแคร์พวกเราดีดังเดิมทุกอย่างตลอดระยะเวลานับเป็นเวลาหลายปีที่คบกัน ด้วยเหตุนั้นหนุ่มสาวไฮเทคสมัยนี้อย่าไปเสียเวลากับการฟังความข้างเดียว สู้โหลดแอปฯ มา มองให้ชัดด้วยตาพวกเราเองดีมากยิ่งกว่า

10 แอพติดตามแฟน ติดตามครอบครัวได้ทุกหนทุกแห่งไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือไปไหนก็รู้หมด Iamnotspock February 4, 202175,872 Viewsแอพที่เอาไว้ติดตามครอบครัว หรือแอพติดตามแฟน ที่มีอยู่มากมายก่ายกองหลายแอพ ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว ก็ทำออกมาเพื่อให้มีความปลอดภัยของคนในครอบครัว หรือผู้ที่พวกเรารัก

แม้กระนั้นการทำงานของแอพ ซึ่งสามารถติดตามมือถืออีกเครื่องนึงได้ แม้กระนั้นต่อให้ติดตามได้ก็จริง แม้กระนั้นก็ต้องใช้เน็ตสำหรับในการเจาะจงตำแหน่ง GPS ด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าโทรศัพท์มือถือกางตหมด หรือตั้งอกตั้งใจปิดเครื่อง ก็อาจส่งผลให้การต่อว่าดอย่างนั้นหายไปได้เช่นกัน และก็การเปิดแอพทิ้งเอาไว้

ตลอดระยะเวลา บางแอพก็กินแบตอย่างใหญ่โต ทางที่ดีคือเปิดทิ้งไว้เฉยๆก็เพียงพอ หากมีเหตุจำเป็นค่อยเข้าไปดูแอพติดตามแฟน แอพติดตามลูกสำหรับการติดตามโดยปกตินั้น จะใช้การดำเนินงานของ GPS และอินเทอร์เน็ตเป็นหลัก ซึ่งผลที่ส่งกลับมานั้น จะเป็นแบบ Real Time ก็คือสามารถระบุตามตำแหน่งที่อยู่ล่าสุดได้เลย

แม้กระนั้นก็อย่าลืมเด็ดขาดว่า ถ้าเกิดปิดเครื่องไปแล้ว ตำแหน่งมันจะยังคงอยู่ที่เดิม จวบจนกระทั่งจะมีการเชื่อมต่อเน็ตอีกครั้ง ควรควรจะมีอีกหนึ่งอุปกรณ์ ที่สามารถติดตามได้อีกหนึ่งทาง ถ้าอยากติดตามลูก หรือคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวเป็นประจำ เสนอแนะว่าให้ใช้ Smart Watch ที่ปัจจุบันนี้ทำออกมาให้ติดตามตัวได้แล้วเช่นเดียวกัน เพื่อช่วยให้สามารถติดตามตัวได้อีกหนึ่งทาง แต่ว่าสำหรับคนที่

กล่าวได้ว่าเป็นแอปสุดฮิตติดเทรนด์สำหรับคนติดแฟนเลยก็ว่าได้

ด้วยความมีชื่อเสียงสำหรับในการบอกตำแหน่งเรียลไทม์ที่ถูกต้องแม่นยำสูง เกาะติดไว หากแม้ในขณะที่อีกข้างขับรถก็สามารถรู้ความเร็วของรถยนต์ได้ด้วย มีปุ่มเร่งด่วนเพื่ออ้อนวอนได้เมื่อปรารถนา และก็ยังมีฟีพบร์สร้าง Bubble รอบข้างเพื่อทราบว่าอยู่ตรงนี้นะ แม้มีคนเข้ามาในวงก็กระจ่างเตือน จะยอดเยี่ยมอย่างที่บอกกันมาหรือเปล่าจะต้องลองไปโหลดมาใช้มองค่ะแอปจับ จี พี เอส ยอดฮิตสิ่งใหม่ใหม่ล่าสุดจาก geniustracks ในปี 2021แอปจับ

จี พี เอส หรือ แอปจับแฟน หลายๆคนต้องการใช้ หลายท่านอาจจะกลัวที่ต้องสูญเสียความแสระสำหรับการเดินทางไหนมาไหน เพราะว่าอึดอัดที่จะจะต้องมีแอปที่เป็นเสมือนเงาเรียกตัว แอพติดตามแฟน 2564 ซึ่งแอปในลักษณะนี้จำนวนมากแล้วมีเป้าประสงค์เพื่อใช้ในลัษณะของการบอกตำแหน่งของคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว เพื่อนพ้อง

หรือแฟน ในกลุ่มในช่วงที่กำลังเดินทาง จะได้ไม่พลาดการติดต่อแล้วก็ทราบตำแหน่งว่าอยู่ในจุดไหน ตรงไหน ตอนไหน แม้กระนั้นหลายท่านก็เอามาปรับใช้เอาไว้ติดตามแฟนด้วยเหตุผลที่ไม่เหมือนกันออกไป

ดังเช่น สงสัยความประพฤติแฟน เพื่อให้มีความปลอดภัยของแฟน โดยการทำงานของแอปนั้นจะเป็นแบบเรียลไทม์เสียโดยมาก อาศัยความรู้ความเข้าใจของ GPS และซอฟแวร์ที่นาๆประการตามผู้พัฒนา ส่วนจะมี แอปตามแฟน ตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามเรามาเลย

Find My Phone เป็นแอป ยอดนิยม มาอย่างยาวนาน เพราะใช้งานง่าย มีฟีพบร์

มากไม่น้อยเลยทีเดียว ที่สามารถช่วยตามหา มือถือของคุณว่า ไปลืมวางไว้ หรือ หล่นหายที่แห่งใด ช่วยค้นหา ติดตาม หรือ บอกตำแหน่งของบุคคล ในครอบครัว หรือ แอปจับ จี พี เอส เอามาไว้ใช้ติดตามแฟนก็สามารถ ทำได้เสมือน โดย จะมีการใช้ GPS ในเครื่อง และ แสดงตำแหน่งบนแผนที่

2 iSharing เป็นแอประบบติดตาม โทรศัพท์มือถือ แบบเรียลไทม์ แอปตัวกำหนดตำแหน่งครอบครัว สามารถระบุตำแหน่งของ อุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ ที่สมัครสมาชิก และก็ สมาร์ทโฟนได้ นอกจาก นี้เรายังให้ gps ติดตามรถราติดอยู่เท่าใด คุณค้นหาโทรศัพท์ Android, iPhone แล้วก็ iPad ใช้งาน ไดง่าย สิ่งที่คุณต้องทำหมายถึงเชิญสมาชิก ในครอบครัวของคุณ และคุณสามารถ เริ่มติดตามพวกเขาบนโทรศัพท์ ของ คุณเพื่อติดตาม สมาร์ทโฟน เครื่องใดก็ได้

3. Life 360 ใช้ติดตามแฟน หรือ ครอบครัว เป็นแอป ที่แม่น รวมทั้ง มีคุณภาพ สูงที่สุด ทั้ง มีการอัพเดท อยู่เสมอด้วยคุณลักษณะต่างๆล้นหลาม ดังเช่นว่า Life360 Circles และ Life360 Places โดยมีการ ใช้เทคโนโลยี GPS ที่ทันสมัย สำหรับในการติดตาม คุณสามารถมองเห็น ตำแหน่ง ของ สมาชิกใน Circle บนแผน ที่ที่เข้าถึงได้เมื่อ

ได้รับเชิญเท่านั้น หรือ คุณยังสามารถ แบ่งปัน ตำแหน่งของคุณให้กับ Circle ในกลุ่ม รวมทั้งติดตาม โทรศัพท์เคลื่อนที่แม้มีการหาย หรือ ถูกลักขโมยไป แอพติดตามแฟน 2564 เป็นแอปหนึ่งที่จะต้องมีไว้ภายในเครื่องอย่างมาก

รับรองว่าไม่มีหลงทางไปโลกอื่นแน่นอนแอพติดตามลูกสามารถตรวจสอบการขับรถยนต์ของลูกๆได้อย่างแท้จริง เป็นต้นว่า ถ้าหากมีการขับเร็วหรือหักโหมเหลือเกิน เราสามารถควบคุมโทรศัพท์ของเธอได้เพียงแค่เล็กๆน้อยๆหรือมากมายเท่าที่พวกเราอยาก

เมื่อเธอโตขึ้น เธอจะมีอิสรภาพเพิ่มมากขึ้นและพวกเราไม่มีความจำเป็นต้องเฝ้าติดตามคุณ แต่การรู้ว่าพวกเราสามารถทำให้แน่ใจว่าเธอปลอดภัยนั้นประมาณค่ามิได้ แล้วก็แอพติดตามแฟนและก็ครอบครัว

ด้วยเบอร์นี้ก็คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปสำหรับฟีพบร์ทั้งสิ้นที่คุณได้รับ พวกเราจำเป็นจะต้องยกเลิกเนื่องจากว่าฉันสามารถจ่ายได้เพียงแค่รายเดือนเพียงแค่นั้นแล้วก็จะไม่ให้พวกเราแปลงจากรายปีเป็นทุกเดือน คนเกียจคร้านแอพติดตามลูกนี้อย่างไม่ต้องสงสัย! เราสามารถจับตาตำแหน่งของลูกๆได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวี่ทุกวัน แล้วก็สบายมากเมื่อเมียของพวกเราประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์

แอพติดตามครอบครัว Life 360 แจ้งเตือนฉันทันทีในการตรวจจับการชน Life 360 ยังโทรศัพท์หาเมียของพวกเราภายหลังจากชน 15 วินาที (ตามข้อมูลดังที่กล่าวถึงมาแล้ว) ไปที่ dashcam ของเรา)

และก็พวกเขาได้ส่งรถดับเพลิงแล้วก็ตำรวจไปยังที่ตั้งของคุณ แล้วก็พูดโทรศัพท์กับเธอตราบจนกระทั่งพวกเขาจะมาถึง (เวลาตอบสนอง 8 นาที) มันเป็นแอพติดตามครอบครัวช่วยเหลือแล้วก็เราสามารถบรรเทาเพิ่มมากขึ้นเมื่อทราบตำแหน่งของสมาชิกในครอบครัวของพวกเราตลอด 24 ชั่วโมงแต่ละวันไม่เว้นวันหยุด แนะนำแอพติดตามที่แม่นยำที่สุดนี้เป็นอย่างยิ่ง!

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://museoriver.com/