จีพีเอสติดตามรถยนต์

จีพีเอสติดตามรถยนต์ ปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวกลาง แปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS

จีพีเอสติดตามรถยนต์ โปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวกลาง แปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประเมินผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ผู้ใช้สามารถเรียกดูได้ เช่น

ตำแหน่งปัจจุบันนี้ จีพีเอสติดตามรถยนต์ เส้นทางการวิ่งย้อนไป ความเร็วที่ใช้ สถานะเครื่องจักร ระดับน้ำมัน อื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งยังสามารถส่งแจ้งเตือนผู้ใช้

ให้ทราบถึงเหตุการณ์ต่างๆอย่างเช่นรถมีการเดินเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องมิได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา อื่นๆอีกมากมาย ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้ด้วยเหตุนี้จะมองเห็นได้ว่า วิธีสำหรับการเลือกซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองดูเพียงแค่ราคาของตัวเครื่อง สิ่งเดียวมิได้ ผู้ใช้ควรจะนึกถึงโปรแกรม Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย นำมาใช้ด้วยกันด้วย

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

จีพีเอสติดตามรถยนต์
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดตามสถานที่

ทำงานได้ดิบได้ดี เป็นอันดับแรกๆของประเทศ ด้วยFunctions การทำงานที่ครบถ้วน สามารถตอบสนองความต้องการ จีพีเอสติดตามรถยนต์ ของธุรกิจได้ทุกจำพวก

มีProgrammersที่จะปรับแต่ง เพิ่มเติมอีกFuncitonsใหม่ๆที่จะตอบสนองกับความอยากในอนาคต ได้ตลอดเวลาความสามารถของระบบติดตามรถ (GPS TRACKING SYSTEMS)

และก็ระบบแจ้งเตือน ผ่าน LINE / EMAIL / SMSเจาะจงตำแหน่งปัจจุบันของตัวรถยนต์ดูเส้นทางการวิ่งย้อนไป 3ปีมองสถานะเครื่องจักรกล สตาร์ทเครื่อง/ดับเครื่องดูความเร็วที่ใช้ในการขับรถรายงานแผนภูมิอุณหภูมิ

สำหรับรถยนต์ห้องเย็น วิเคราะห์ประสิทธิภาพสินค้ารายงานกราฟระดับน้ำมัน สำหรับรถยนต์ใหญ่ สำรวจการใช้น้ำมัน จีพีเอสติดตามรถยนต์ คุ้มครองปกป้องโกงรายงานรูปแบบการทำงานของเซ็นเซอร์ต่างๆเช่น รายงานการ เปิด/ปิด แอร์, ดัมพ์, ประตูรายงานการใช้แรงงานรถ

แบบรายวัน/เดือน อย่างละเอียด ทั้งเวลาหยุด เวลาวิ่ง ระยะทาง ทาง ฯลฯเพิ่มจุดสถานที่ (POI) ได้เองไม่จำกัด พร้อมรายงานการเข้า-ออก แล้วก็ระบบแจ้งเตือนระบุพื้นที่ ที่อนุญาติให้รถยนต์วิ่งได้ พร้อมระบบแจ้งเตือน

รถยนต์ออกนอกพื้นที่ระบบแจ้งเตือนไม่ได้รับไฟจากรถ หรือ จีพีเอสติดตามรถยนต์เสาสัญญาณถูกตัดระบบแจ้งเตือนเมื่อตัวเครื่อง Tracker มีปัญหาระบบแจ้งเตือนเมื่อรถวิ่งเกินความเร็วระบบแจ้งเตือน

เมื่อรถวิ่งออกนอกพื้นที่ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถถูกลาก หรือสตาร์ทเครื่อง/ดับเครื่องการใข้งานโปรแกรม รวมทั้ง SERVER ที่ประยุกต์ใช้ใช้งานง่าย ผ่าน PC,Notebook, Tablet หรือโทรศัพท์เคลื่อนที่ ที่เชือมต่อinternet ได้ทุกเครื่อง ครบทุก Functions ไม่ต้องลง Program เพิ่มมี Application สำหรับ iOS และก็

Android โดยเฉพาะ ทำงานบน Smart Phone หรือ Tablet ได้ทุกแบรนด์ ใช้งานได้รวดเร็วปฏิบัติงานบน Cloud อีกทั้งระบบ พร้อมการ Backup ข้อมูล2ชั้น เพิ่มความเชื่อมั่น ว่าข้อมูลจะไม่สูญหาย Server ตั้งอยู่ใน ISP ที่มีความมีประสิทธิภาพสูง

จึงรับส่งข้อมูล ได้อย่างเร็ว รวมทั้งถูกต้องโปรแกรมติดตามรถยนต์ ที่เดียวในไทย ที่ลงทุนในระบบอย่างจริงจัง จีพีเอสติดตามรถยนต์ แล้วก็สม่ำเสมอเปรียบ GPSIAM กับแบรนด์อื่นในตลาดการใช้งาน GPSiam: ใช้งานได้ผ่าน PC, notebook

หรือโทรศัพท์มือถือ ทุกระบบ ไม่ต้องลงโปรแกรมเพิ่มยี่ห้ออื่น:

ใช้งานได้เฉพาะ PC ที่ลง Program ไว้ หรือบางทีอาจใช้ได้เพียงแค่บาง Functionตัวโปรแกรม GPSiam:

มี Programmer พัฒนาตลอดระยะเวลา ทำให้ใช้งานง่าย แล้วก็ตอบสนองควาปรารถนาผู้ใช้ยี่ห้ออื่น: นำของจากเมืองนอกมาแปลภาษา หรือบางทีอาจเขียนขึ้นอย่างง่ายๆระบบแจ้งเตือน GPSiam: แจ้งเตือนเรื่องราวต่างๆ

ผ่านทางหน้าจอตัวโปรแกรม, Line, Email หรือ SMSยี่ห้ออื่น: ไม่มีระบบแจ้งเตือน ผู้ใช้จะต้องเฝ้าจอ เพื่อจะทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสำหรับบริษัท ที่อยากได้ใช้งานระบบติดตาม

เพื่องานเฉพาะอย่าง พวกเราสามารถปรับระบบตามความอยากได้เขียน PROGRAM เพื่อรองรับ สิ่งที่มีความต้องการใช้งานเฉพาะทางระบบติดตามรถยนต์ของจีพีเอสไอแอม ถูกดีไซน์ให้รองรับการใช้แรงงาน ในลักษณะต่างๆ

เพื่อให้เหมาะสมกับทุกสิ่งที่มีความต้องการที่ต่างกัน ของแต่ละจำพวกธุรกิจ เรามีทีมพัฒนา ให้รอบรับทุกความอยาก เป็นต้นว่าการเชื่อมต่อ API กับระบบด้านนอก เพื่อนำข้อมูลรถไปปรับปรุงต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในแบบอย่างที่ต้องการไปประเมินผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบก

ทางเรายังได้ปรับปรุง Application เพิ่มเติม เพื่อการใช้งานระบบติดตามที่นานัปการ ดังเช่นว่าการพัฒนา App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อผู้ใช้งานรถยนต์สาธารณะ หรือเรือ รู้ตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อการวางแผนการเดินทางจีพีเอสไอแอม มีผู้ชำนาญเฉพาะทาง ดีไซน์ระบบให้รองรับทุกสิ่ง

ที่ต้องการเครื่องติดตามรถ GPS TRACKER รุ่น ID5เครื่อง GPS ติดตามรถ คุณภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดในเวลานี้ รับสัญญาณดาวเทียมได้รวดเร็ว แล้วก็แม่นยำ โดยตัวของใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM รวมทั้ง

CPU ในระดับ Industrial Grade และก็ออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้งานครบ จึงเหมาะสำหรับงานจัดตั้ง กับรถยนต์ทุกประเภท รวมทั้งรถบรรทุก รถบริษัท

ระบบคมนาคมขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว รถมอเตอร์ไซค์ และก็ยังรวมทั้ง รถขุด รถแทรกเตอร์ ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อวิเคราะห์ความประพฤติปฏิบัติคนขับได้ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G แล้วก็ยังใช้ส่วนประกอบคุณภาพสูง เป็นต้นว่า GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland จับสัญญาณดาวเทียม ได้ถูกต้องแม่นยำ

และยังคงใช้ Chipset ประเมินผลเครือญาติ ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในมือถือ Smartphone มากมาย ที่สำคัญ มีระบบระเบียบ Anti Jamming ที่ใช้ตรวจค้นการใช้เครื่องก่อกวนสัญญาณ GPS ทำให้ตัวเครื่องดำเนินงานได้อย่างสม่ำเสมอ

เป็นความสามารถเฉพาะ ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset ประสิทธิภาพสูง

เท่านั้นความรู้ความเข้าใจพื้นฐาน ตัวเครื่อง GPS TRACKERกำหนดตำแหน่งตอนนี้ของตัวรถดูเส้นทางการวิ่งย้อนไป 3 ปีดูสถานะเครื่องจักร ติดเครื่อง/ดับเครื่องดู

ความเร็วที่ใช้เพื่อสำหรับการขับขี่ตรวจตราการทำงานอื่นๆดังเช่นว่าแอร์ ดัมพ์ หรือเซ็นเซอร์ ต่างๆตรวจดูระดับน้ำมัน สำหรับรถยนต์ใหญ่ ปกป้องโกง ลักขโมยสูบน้ำมันตรวจอุณหภูมิ สำหรับรถยนต์ห้องเย็นตรวจสอบการหมุนรถบดปูน

คุ้มครองป้องกันลักขโมยปูนระบบ Hybrid GPS รับสัญญาณได้เร็ว แล้วก็แม่นยำกว่าทั่วไปถึง 3 เท่าติดตั้งได้กับรถยนต์ทุกชนิด ทั้งรถยนต์ บรรทุก หัวลาก มอเตอร์ไซด์ เรือ รถขุด รถไถ อื่นๆอีกมากมายระบบ Anti Jamming คุ้มครองป้อง

กันเครื่องก่อกวนสัญญาณ GPS

A-GPS ตรวจดูตำแหน่งได้ หากแม้ไม่ได้รับสัญญาณ GPSมี Memory ในตัวเครื่อง เก็บข้อมูลได้กว่า 1 เดือน ในที่อับสัญญาณเซ็นเซอร์ประตู ตรวจดูเปิด/ปิด ประตูรถหรือตู้เครื่องใช้ไม้สอยเสริม พิเศษ

จ่ายเงินเพิ่มครั้งเดียว ตอนจัดตั้งวัดระดับน้ำมันวัดอุณหภูมิห้องเย็นวัดรอบโม่ปูน ตรวจการคลายปูนสั่งปิดเครื่องยนต์แผดเสียงก่อกวนคนขับ เมื่อใช้ความเร็วเกินกำหนดเซ็นเซอร์ สำรวจการเปิด/ปิด แอร์ หรือประตู

GPS TRACKER สำหรับ รถบรรทุก รถประจำทาง รถตู้ แล้วก็รถยนต์ขนส่งน้ำมัน ตามกฎของกรมขนส่งทางบกimageกรมขนส่งทางบก ได้ออกกฎ ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถเมล์ รถตู้ และรถขนส่งวัตถุอันตราย ทุกประเภท

ติดตั้ง GPS ติดตามรถ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบขับขี่ เพื่อตรวจคนขับขี่ ว่าเป็นผู้ที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อเพิ่มความปลอยภัยบนท้องถนน ฉะนั้นรถยนต์ประเภทดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ต้องติดวัสดุอุปกรณ์เสริมเป็น

1. เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก

2. Buzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบขับรถผิดชนิด หรือขับเกินความเร็วข้อกำหนด สำหรับรถบรรทุก รถโดยสารสาธารณะ รถตู้ รถทัวร์ แล้วก็รถยนต์ขนส่งน้ำมัน ที่กรมขนส่งได้กำหนดไว้จำต้องรูดบัตรใบอนุญาตขับขี่ที่ถูก

ทุกครั้งที่ใช้รถยนต์ห้ามขับเกินความเร็วที่กฎหมายกำหนดไว้ สำหรับรถแต่ละจำพวกห้ามขับรถต่อเนือง เกินจำนวนชั่วโมง ที่กฎหมายกำหนดจะต้องใช้ใบขับขี่ถูกชนิด รวมถึงใบขับขี่รถยนต์เฉพาะบุคคล รวมทั้งรถโดยสาร/ไม่ประจำทางด้วย

GPS TRACKER สำหรับ รถขนส่ง รถปิคอัพ รถบริษัท มอเตอร์ไซด์ เรือ หรือ รถขุด รถแทรกเตอร์เครื่อง GPS ติดตามรถยนต์ รุ่น ID5 นั้น สามารถนำไปติดได้กับ ยานพาหนะทุกจำพวก อีกทั้ง รถเก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซด์ เรือ รถขุด รถแทรกเตอร์ ฯลฯ รองรับกับงานหนักทุกชนิด เพราะเหตุว่าเครื่องไม้เครื่องมือด้านใน

ออกแบบมาในระดับอุตสาหกรรม และยังสามารถกันละอองน้ำในกรณีหน้างานมีละอองน้ำตัวอย่างการใช้ผลดี ดังเช่นว่า บริษัทหรือเจ้าของกิจการ อยากได้สำรวจการทำงานของเซล หรือพนักงานส่งของ เพื่อควบคุมค่าใช้สอย

หรือดูกรยงานต่างๆยังสามารถตรวจทานความเร็ว ลดอุบัติเหตุ จัดแจงขนส่งให้ตรงเวลามีคุณภาพ หรือบางทีอาจติดGPS เพียงเพื่อต้องการรู้ตำแหน่งของรถ คุ้มครองปกป้องรถยนต์หาย

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://museoriver.com/