gps offline

gps offline เราจะมาเอ่ยถึงประเด็นนี้ให้ทุกคนหายสงสัยกันเลย

gps offline  เป็นยังไง? มีจุดเด่นข้อผิดพลาดอะไรบ้าง? ต่างกับ GPS real time เช่นไร? ไปดูกันเลยGPS ติดตาม แบบ Offlineโดยเจ้าเครื่องมือจีพีเอสติดรถยนต์และก็ยานพาหนะต่างๆที่พวกเรากำลังพูดถึงนี้ คือ Tracking  หรือ GPSOffline เป็นเครื่องไม้เครื่องมือ GPS ซึ่งสามารถเก็บข้อมูลรากฐาน

ช่วงต้นของยานพาหนะตามธรรมดาทั่วๆไป ได้แก่ ตำแหน่งที่รถยนต์วิ่งผ่าน ช่วงเวลาที่ใช้สำหรับเพื่อการขับขี่ ความเร็วที่ใช้ในการขับรถ เป็นต้น แต่ข้อมูลเหล่านั้นจะถูกเก็บบันทึกไว้ภายใน “ตัวเครื่อง” ซึ่งจะสามารถดูข้อมูลต่างๆของยานพาหนะ หรือนำข้อมูลเข้าระบบคอมพิวเตอร์ ได้ก็ต่อเมื่อ..รถยนต์คันดังที่กล่าวมาแล้วจำต้องกลับมาถึงที่กระทำ gps offline บ้าน สำนักงาน หรือบริษัท แค่นั้น!

gps offline
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

ไม่สามารถดูข้อมูลได้ตลอดระยะเวลา ผู้ใช้งานทำได้แค่จะต้องรอย้อนมองข้อมูลในวันหลังข้อดีก็มีอยู่ว่า GPSOffline ชนิดนี้จะ “ไม่มีคุณค่าบริการทุกเดือน” ซึ่งมันก็แน่นอนอยู่แล้วแหละ ด้วยเหตุว่าคนขายหรือผู้ให้บริการวัสดุอุปกรณ์จำพวกนี้ ‘ไม่ต้องจ่ายค่าเช่าเซิฟเวอร์ (Server)’ แล้วก็ ‘ไม่ต้องเชื่อมต่อระบบ GPRS ตลอดระยะเวลา’ สำหรับในการรับส่งข้อมูลของลูกค้าที่ซื้อไปใช้งาน

ทำให้ไม่ต้องมีการเก็บค่าบริการรายเดือนจากลูกค้านั่นเองแต่ว่าข้อบกพร่องใหญ่ๆของ GPSOffline คือ เราไม่สามารถที่จะรู้ตำแหน่งรถในตอนนี้ได้เลย และไม่สามารถสำรวจข้อมูลต่างๆของยานพาหนะดังที่กล่าวมาข้างต้นได้ตลอดระยะเวลา

ต้องคอยการโอนถ่ายข้อมูลเวลาที่รถกลับมาที่ที่ทำการเพียงแค่นั้น ซึ่งเมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป..ทำให้ “จีพีเอสจำพวกนี้ในขณะนี้ไม่เป็นที่นิยมเยอะแค่ไหนนัก”GPS ติดตาม แบบ Real timeเครื่องใช้ไม้สอยจีพีเอสติดตามประเภทนี้เรียกว่า GPS Tracking Real Time

หรือ GPS real time ที่จะมีการรับส่งข้อมูลไปยังเซิฟเวอร์ (Server) ในทันที ซึ่งผู้ใช้งานจะสามารถเข้ามาดูข้อมูลต่างๆได้ ‘ตลอดระยะเวลา’ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็แล้วแต่ โดยนอกจากข้อมูลขั้นต้นพวก gps offline  การตรวจตราตำแหน่ง ผู้ใช้งานจะสามารถเลือกเพิ่มฟังก์ชันการรายงานข้อมูลระดับสูงได้ (ฟังก์ชันจะแตกต่างออกตามแต่ละผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์) ได้ ยกตัวอย่างเช่น

จำนวนครั้งที่เบรกร้ายแรง หรือเลี้ยวฉับพลัน

สำรวจข้อมูลการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง ระยะเวลาการหยุดรถยนต์โดยไม่ปิดเครื่องยนต์ เป็นต้นยิ่งไปกว่านี้เหล่าบรรดาผู้ให้บริการชั้นหนึ่งด้านเทคโนโลยี GPS Real Time อาจมีบริการอื่นๆให้ลูกค้าเลือกใช้งานเพิ่มเติมอีก

ตามจุดหมายและสิ่งที่มีความต้องการที่ไม่เหมือนกันออกไปอีกด้วย เป็นต้นว่า บริการเฝ้าระวังรถยนต์หาย บริการติดตามค้นหารถที่ถูกโจรกรรม บริการแจ้งเตือนและให้ความช่วยเหลือเมื่อเกิดอุบัติเหตุแบบ24ชั่วโมง

หรือบริการฯลฯซึ่งแน่นอนว่า GPS Real Time นั้นจะมีการเรียก “เก็บค่าสำหรับบริการรายเดือน” กับผู้ใช้งาน เนื่องมาจากมีค่าใช้จ่ายสำหรับการเช่าเซิฟเวอร์ แล้วก็ระบบดาวเทียม โดยในปัจจุบันยุคดิจิทัล 4.0 อะไรๆก็จำเป็นต้อง ‘ออนไลน์’

และมีการใช้เทคโนโลยีกันอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยเหตุดังกล่าวราคาค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการจึงถูกลงกว่าแต่ก่อนจำนวนมาก แถมยังมีบริการเสริมต่างๆที่ตอบรับความต้องการของผู้ใช้งานอีกด้วย gps offline  จำต้องบอกเลยว่าในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็น บุคคล หรือ บริษัท ต่างก็นิยมใช้งาน

GPS Real Time กันซะโดยมากทั้งหมดตำแหน่งมาหาฉันได้เช่นไรทุกคราวเพราะถ้าหากคุณใช้เพียงพอร์ทัลติดตามของพวกเรา

การติดต่อสื่อสารอย่างสม่ำเสมอกับเครื่องส่งสัญญาณ GPS ง่ายสุดๆ คุณควรจะมีซิมการ์ดก่อน แต่การ์ดแบบชำระเงินล่วงหน้า

ก็เพียงพอแล้ว หากคุณยังมิได้ตัดสินใจเลือกซิมการ์ดหรือยังอาจมองหาซิมการ์ดที่สมควร GPS Tracker ใช้ชิป

GPS ในวัสดุอุปกรณ์เพื่อระบุตำแหน่งและส่งไปยังเพียงพอร์ทัลติดตาม GPS ฟรีของพวกเรา ทำได้ผ่านเครือข่ายโทรศัพท์โทรศัพท์

มือถือ ในพอเพียงร์ทัลกาความรักดตาม GPS ของเราข้อมูลนี้จะถูกบันทึกและคุณจะมองเห็นเครื่องส่งสัญญาณ

GPS บนแผนที่ แม้คุณไม่อยากใช้เซิร์ฟเวอร์ GPS อย่างเช่นเราคุณสามารถโทรหาวัสดุอุปกรณ์หรือส่ง SMS และก็จะรับ SMS

ทางลิงค์ Google Maps แน่ๆว่าโปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตาม GPS ของพวกเรานั้นสะดวกมากยิ่งกว่าที่จะส่ง SMS

จะเป็นไปอัตโนมัติ หลังจากนั้นคุณต้องไม่ทำอะไรมากมายไปกว่าลงนามเข้าใช้ด้วยชื่อผู้ใช้ของคุณบนพอเพียงร์ทัลของพวกเราแล้วคุณจะเห็นตำแหน่งของยานพาหนะหรือบุคคลเซิร์ฟเวอร์ GPS / เพียงพอร์ทัลติดตามทำงานอย่างไรแต่ว่าคุณในฐานะผู้ใช้ไม่มีอะไรเกี่ยวเนื่องกับภูมิหลัง

ด้านเทคนิคเหล่านี้เพราะคุณพึ่งจะเปิดพอร์ทัลตำแหน่งใส่ชื่อผู้ใช้รวมทั้งรหัสผ่านของคุณรวมทั้งคุณมีตำแหน่ง Live บนหน้าจอคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนของคุณ GPS Tracker ของคุณสามารถส่งตำแหน่งผ่าน SMS หรือโดยตรงแล้วก็โดยอัตโนมัติผ่านโครงข่ายมือถือ

ไปยังเซิร์ฟเวอร์ GPS ของพวกเรา เพียงพอร์ทัลกาความกำหนัดดตาม GPS ของเราได้รับข้อมูลนี้ประเมินแล้วก็จัดเก็บข้อมูลนี้ในฐานข้อมูลในทำนองเดียวกันข้อมูลเกี่ยวกับอายุการใช้งานและก็เวลาเดินทางจะถูกเผย เมื่อพื้นที่ที่เหลืออยู่สามารถ

เปิดสัญญาณเตือนได้ พอร์ทัลติดตามที่เรียกว่าไม่สำคัญสำหรับคนเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังสำหรับการติดตามสัตว์หรือการต่อว่าดตามยานพาหนะ ผ่านทางพอร์ทัลออนไลน์ผู้ใช้จะได้รับคุณประโยชน์หลายอย่างพร้อมกัน สามารถพิจารณาข้อมูลวัสดุอุปกรณ์ต่อพ่วงรวมทั้งตำแหน่งปัจจุบันของตัวติดตาม GPS ได้อย่างเหมาะควร

บ่อยมากที่มีรายงานและก็ฟังก์ชั่นมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่สามารถใช้สำหรับการติดตามเส้นทางที่เหมาะสมรวมทั้งแม่นที่สุด ข้อมูลที่รวบรวมได้ถูกสรุปอย่างเหมาะควรบนพอร์ทัลดัขี้ตระหนี่ล่าว บนพอเพียงร์ทัลเป็นไปได้ที่จะกำหนดค่าตัวติดตามซึ่งทำงาน

ได้จากระยะไกล เพื่อจัดแจงมือโปรนี้ควรที่จะใช้โปรแกรมที่สมควรตัวติดตามพวกมันเหมาะกับสิ่งนั้นสิ่งแรกแล้วก็สำคัญที่สุดตัวรับสัญญาณ ถูกใช้เพื่อจัดตำแหน่งผู้ใช้ gps offline  เป็นต้นว่าในรูปแบบของแอพแผนที่สำหรับสมาร์ทโฟน

แอพบางตัวได้รับการปรับปรุงแก้ไขเพื่อเป้าประสงค์เฉพาะดังเช่นการขี่จักรยานเสือภูเขาหรือเดินป่าในกรณีที่สองน่าจะเป็นที่สนใจของผู้ครอบครองหมาจำนวนมากที่ชอบออกไปเที่ยวนอกบ้านกับคู่หูของพวกเขาซึ่งครั้งคราวเขาก็ปลดปล่อยสายลาก

จุดหมายอีกประการหนึ่งเป็นการกำหนดตำแหน่งของสิ่งของหรือสัตว์เลี้ยง อดีตกาลถูกใช้ในงานที่ทำในเวลาว่างยอดนิยมเพิ่มมากขึ้น“ Geocaching” ซึ่งเป็นกระบวนการตามล่าหาสมบัติด้วย GPS ด้วยปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่คอสุนัข GPS ผู้ครอบครองสามารถค้นหาหมาของตนได้ตลอดระยะเวลาแม้ว่าจะอยู่ในสายตารวมทั้งเกียรติศักดิ์ก็ตามความเร็วยังสามารถวัดได้โดยการหาตำแหน่งของวัตถุสองครั้งคง

ที่และก็วัดระยะทางระหว่างสองครั้ง สิ่งนี้ทำโดยอุปกรณ์นำทาง

รถยนต์ซึ่งแสดงความเร็วของคุณในหน่วยกิโลต่อชั่วโมงบนหน้าจอ โดยทั่วไปยิ่งมีดาวเทียมหรือสถานีวิทยุมากเท่าไหร่ตำแหน่งของคุณก็ยิ่งแม่นเยอะขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้นตัวติดตาม GPS นั้นมักถูกเรียกว่าตัวค้นหาทิศทางวัสดุอุปกรณ์ติดตามสายหรือตัวติดตาม ไม่เพียง แต่ว่าสมรรถนะการเล่นกีฬาของคุณ

ในขณะวิ่งจ๊อกกิ้งรวมทั้งวิ่งหรือการท่องเที่ยวสามารถทำเป็นเอกสารแล้วก็สร้างใหม่ได้ดียิ่งไปกว่า แต่วัสดุอุปกรณ์ยังมีอีกเพียบเลย มีหลายพื้นที่ที่สามารถปรับปรุงความปลอดภัยทั่วไปโดยการตรวจดู GPS ตัวอย่างเช่นถ้าผู้ปกครองมีความกลุ้มอกกลุ้มใจว่าเด็กๆของพวกเขามาถึงสถานศึกษาเจริญเสนอแนะให้ใช้ GPS Tracker

แน่นอนว่านี่ใช้กับทางกลับไปอยู่ที่บ้านด้วย ในกรณีรีบด่วนผู้ที่มีภาวการณ์สมองเสื่อมสามารถพบได้เร็วขึ้น ถ้ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นหรืออยากความช่วยเหลือในช่วงวันหยุดหรือการเดินทางต้องใช้อุปกรณ์ที่ให้ความปลอดภัยได้มาก สำหรับรถยนต์มอเตอร์ไซค์

รถจักรยานและก็ยานพาหนะอื่นๆทำให้การป้องกันการโจรกรรมในอุดมคติ นอกนั้นยังสามารถเจอกระเป๋าสำหรับใช้ในการเดินทางหรือข้าวของมีค่าอื่นๆได้ไม่ยากด้วยตัวติดตาม GPS แล้วก็การวิเคราะห์ GPSมาสำรวจระบบติดตาม GPS กันอย่างไรคุณอาจรู้ว่าระบบ GPS ติดตามใช้ประโยชน์จากโครงข่ายกระดานของดาวเทียมสำหรับในการกำหนดตำแหน่งที่แน่นอนของวัสดุอุปกรณ์ของคุณที่ดีไซน์

มาเป็นพิเศษเพื่อจุดมุ่งหมายเพียงแค่นั้น แนวความคิดพื้นฐานที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังตัวติดตาม GPS ใช้วิธีที่เรียกว่า Trilateration เพื่อยืนยันหรือค้นหาตำแหน่งทางด้านกายภาพของอุปกรณ์ตามระยะทางจากดาวเทียม GPS สามตั

ว เทคโนโลยีที่แน่ๆถูกใช้โดยอุปกรณ์พกพาของคุณหรือระบบนำทางในรถยนต์  มีความไม่เหมือนเพียงนิดหน่อยระหว่างตัวติดตาม GPS รวมทั้งระบบนำทางรถยนต์ที่การนำเสนอตำแหน่งของคุณแล้วก็เส้นทางการขับขี่ขณะที่ตัวติดตาม

จะออกอากาศตำแหน่งในแบบเรียลไทม์หรือบันทึกการกระทำการขับขี่ระบบติดตามจีพีเอสที่ใช้ในยานพาหนะมีความรู้สำหรับในการกระจายเสียงสถานที่ในระยะสั้นก็ชอบใช้เทคโนโลยีเดียวกับที่โทรศัพท์มือถือของคุณทำเพื่อเชื่อมต่อกับโลกผ่านทางอินเทอร์เน็ตหรือโทรออกเพื่อติดต่อกับพี่น้องสหาย และสมาชิกในครอบครัว โน่นเป็นเหตุผลหลักที่ผู้ติดตามรถยนต์

GPS บางรายต้องเสียค่าธรรมเนียมการสมัครเป็นสมาชิกทุกเดือนคุณสามารถซื้อระบบติดตาม GPS สำหรับเพื่อการใช้งานส่วนตัวดังเช่นการติดตามยานพาหนะการสำรวจบุคลากรและอื่นๆมีตัวติดตาม GPS สามประเภทที่ไม่เหมือนกัน แต่ว่า GPS

ส่วนมากมีโทรศัพท์ครบครันแล้วก็สามารถดำเนินงานได้ทุกสิ่งขึ้นกับแอพพลิเคชั่นที่จัดตั้งในโทรศัพท์หลักการทำงานของวัสดุอุปกรณ์ติดตามจีพีเอสอยู่ในแบบเดียวกัน แต่ว่าแทนที่จะแสดงข้อมูลบนเครื่องมืออะไรก็แล้วแต่ไมโครโปรเซสเซอร์

บนเครื่องมือจะคำนวณตำแหน่งที่แน่นอนแล้วส่งข้อมูลสรุปไปยังเซิร์ฟเวอร์กึ่งกลางผ่านอินเทอร์เน็ตโดยใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ ต่อไปแพลตฟอร์มจะโฮสต์โดยเซิร์ฟเวอร์เพื่อแสดงตำแหน่งเดี๋ยวนี้แล้วก็ทางก่อนหน้าที่ผ่านมาของเครื่องใช้ไม้สอยให้กับผู้ใช้รวมถึงความเร็วและก็การแจ้งเตือนมีประโยชน์อื่นๆของระบบติดตาม GPS ที่เจ้าของกิจการสามารถปรับใช้

เพื่อติดตามตำแหน่งของฝูงบินที่ตรวจสอบความประพฤติปฏิบัติของบุคลากรของพวกเขา นักเดินทางบางบุคคลวางเครื่องใช้ไม้สอย GPS เอาไว้ภายในกระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของเวลาเดินทางเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ถูกขโมยหรือหาย ระบบจำพวกนี้ก็มีสาระสำหรับครอบครัวเช่นเดียวกัน ครอบครัวสามารถใช้เครื่องมือ GPS เพื่อเฝ้าดูเด็กคนแก่หรือสัตว์เลี้ยงก่อนจะเลือกตัวติดตาม

GPS คุณจำเป็นต้องไปที่เครื่องมือนั้นถ้าเกิดคุณปรารถนาติดตามหรือติดตามแบบเรียลไทม์ตัวติดตามแบบพาสซีฟคืออะไรผู้ใช้มิได้รับอนุญาตให้ติดตามการเคลื่อนไหวทั้งหมดทุกอย่าง gps offline  ที่วัตถุรวมทั้งบุคคลทำขณะใช้งานตัวติดตามแบบพาสซีฟ ขั้นต้นให้รับข้อมูลแล้วดาวน์โหลดลงบนพีซีเพื่อมอง เครื่องไม้เครื่องมือติดตามชนิดนี้ชอบราคาไม่แพงเพราะไร้คุณค่า

จารีตการลงทะเบียนสมัครสมาชิกรายเดือน อย่างเช่นราชาของอุปกรณ์นี้บางทีอาจรวบรวมข้อมูลได้แก่ที่ซึ่งขั้นตอนการได้ย้ายในชั่วโมง 12 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ข้อมูลที่เก็บจะถูกเก็บเอาไว้ในระบบติดตาม GPS นี้ในหน่วยความจำหลักหรือการ์ด

หน่วยความจำด้วยเหมือนกันซึ่งตอนหลังสามารถดาวน์โหลดไปยังคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเพื่อการวิเคราะห์ตัวติดตามที่ใช้งานอยู่คืออะไร?ตรงกันข้ามการประมวลผลแล้วก็ส่งข้อมูลแบบเรียลไทม์โดยใช้บริการโทรศัพท์มือถือเรียกว่าการติดตามการใช้แรงงาน

คุณจะได้รับข้อมูลเรียลไทม์ผ่านเครือข่ายโทรศัพท์มือถือซึ่งช่วยทำให้คุณสามารถสำรวจทรัพย์สินหรือสิ่งที่มีราคาอย่างใกล้ชิด คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนสำหรับการใช้บริการนี้ มันเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการใช้ในเชิงการค้า

ดังเช่นการติดตามยานพาหนะการติดตามผู้คนรวมทั้งคนสูงอายุหรือเด็กๆเนื่องจากมันช่วยทำให้ของขวัญของพวกเขาทราบดีว่าพวกเขาอยู่ที่ใดไม่ว่าพวกเขาจะทันเวลาหรือควรจะเดินทางระบบติดตามโทรศัพท์มือถือ

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

museoriver