gps กัน รถหาย

GPS กันรถหายเครื่องแรกในไทย ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มรูปแบบ เป็น GPS Tracker

gps กัน รถหาย ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดในช่วงเวลานี้ รับสัญญาณดาวเทียมได้รวดเร็ว แล้วก็แม่น โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM รวมทั้ง CPU ในระดับ Industrial Grade แล้วก็วางแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้แรงงานครบบริบรูณ์ จึงเหมาะสำหรับงานจัดตั้งกับรถยนต์ทุกหมวดหมู่ รวมถึงรถบรรทุก รถยนต์บริษัท gps กันรถหาย ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว มอเตอร์ไซด์ และก็ยังรวมทั้ง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อตรวจทานพฤติกรรมคนขับรถได้ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังคงใช้ชิ้นส่วนประสิทธิภาพสูง ได้แก่ GPS Module ของ U-Blox 6 รุ่นล่าสุดจาก Switzerland จับสัญญาณดาวเทียม

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​
ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี
การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ
พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง
โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด
ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง
ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน
ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก
ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม
พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

ได้แม่นยำ และก็เร็วกว่าทั่วไปเกือบ 3 เท่า และก็ยังคงใช้ Chipset ประมวลผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในมือถือ Smartphone จำนวนไม่ใช่น้อย ที่สำคัญ gps กัน รถหาย มีระบบระเบียบ Anti Jamming ที่ใช้ปกป้องเครื่องก่อกวนสัญญาณ GPS ทำให้ตัวเครื่องดำเนินการได้โดยตลอด เป็นความสามารถเฉพาะ gps กัน รถหาย ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset คุณภาพสูงเพียงแค่นั้น

gps กัน รถหาย
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

GPSติดตามรถยนต์ พร้อมระบบกันขโมย ป้องกันรถยนต์หาย ราคาย่อมเยา พร้อมฟังก์ชั่นความปลอดภัยรวมทั้งGPS

ติดตั้งง่ายด้วยชุดติดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือและก็ชุดสายไฟมาตรฐาน ไมค์ดักฟังเสียง แล้วก็สาย SOS สำเร็จรูป

ไม่ต้องตัดต่อสายไฟ จัดตั้งง่ายๆในรถ ฟรี แพ็คเกจGPRS 1 ปี จีพีเอสติดตามรถยนต์รุ่นยอดนิยม ที่ได้รับการยินยอมรับจาก

โชว์รูมรถยนต์ชั้นหนึ่งในประเทศจีพีเอส ติดตาม รุ่น ABT SMART Z MINI UPGRADE 2020 : A-SERIES (STANDARD)

1. เป็นทั้งระบบกันลักขโมย gps กัน รถหาย และก็GPSในอันเดียว

2. ใช้งานง่ายสั่งการผ่านแอพพลิเคชั่น ABTZ

3. ปกป้องการโจรกรรม ด้วยการแจ้งเตือนผ่านมือถือ (แจ้งเตือนบุกรุกทางกุญแจ / แจ้งเตือนรถยนต์เคลื่อนที่ / แจ้งเตือนการบุกรุกห้องโดยสาร)

4. แอบฟังเสียงข้างในห้องโดยสารผ่านมือถือ

5. พัฒนาปุ่ม SOS อ้อนวอนฉุกเฉินในกรณีเกิดอุบัติเหตุ แจ้งเตือนทุก 3 นาที

6. ฟรี ค่าแพ็คเกจ Unlimit 1 ปีเต็ม ราคา 3,850บาท

7. เช็คตำแหน่ง Real-time ได้ตลอดเวลา

8. เรียกมองตำแหน่งย้อนไปผ่านแอพฯ และ เว็บ

9. เรียกดูรายงานประจำวัน / เดือน / สรุปรายงานผ่านเว็บ

10. แจ้งเตือนความเร็วเกินกำหนดผ่านแอพพลิเคชั่นรวมทั้งเว็บ

11. ดูกลุ่มรถยนต์ผ่านแอพแล้วก็เว็บ

12. ข้อมูลถูกจัดเก็บใน Server ที่มีความเสถียรรวมทั้งมีระบบระเบียบความปลอดภัยสูง

13. ผลิตภัณฑ์ค้ำประกัน 1 ปี พร้อมบริการข้างหลังแนวทางการขาย

4.ปรับปรุงฟีจพบร์แล้วก็แอพพลิเคชั่นอย่างต่อเนื่อง gps กัน รถหาย ด้วยทีมโปรแกรมเมอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบGPSเหมาะกับ

รถยนต์ รถตู้ มินิแวน รถกะบะ รถขนส่ง (กำลังไฟ Output 12-24V)

ABG หัวหน้าด้านความปลอดภัยรถยนต์” เป็นคอนเซ็ปต์ที่เรายึดมั่นในการพัฒนาสินค้ารุ่นนี้ขึ้นมารองรับกรุ๊ปลูกค้าที่ให้ความใส่ใจเรื่องความปลอดภัยรถยนต์ ไม่เพียงแค่เป็นGPS แต่ว่าคือระบบกันขโมยป้องกันการโจรกรรม ประสิทธิภาพการรับสัญญาณดาวเทียมจะดีเยี่ยม (หากเทียบกับรุ่นที่มีเสาสัญญาณดาวเทียม GPS ในตัว)

รุ่นนี้จะสามารถบอก สถานะของการรับสัญญาณดาวเทียมให้ทราบดีว่า ขนาดนี้ GPS ติดตาม ได้รับสัญญาณดาวเทียม ปกติดีไหม ? หรือ ไม่สามารถรับสัญญาณดาวเทียมได้ หรืออยู่ภายในเขตพื้นที่อับสัญญาณดาวเทียมนั้นเอง GPS ONE GT020 รุ่นนี้จะแสดงสัญญเครื่องหมาย บน APPS ให้พวกเราทราบถึงการรับสัญาณดาวเทียมของ อุปกรณ์ GPS ติดตามดังนี้

1.Mode : (GPS) แสดงถึงการรับสัญญาณดาวเทียมได้อย่างยอดเยี่ยม พอๆกับว่าสามารถเช็คดูตำแหน่งได้อย่างเที่ยงตรงความคลาดเคลื่อน + – ไม่เกิน 10 เมตร

2.Mode : (LBS) แสดงถึงการรับสัญญาณดาวเทียมมิได้ หรือ วัสดุอุปกรณ์อยู่ภายในเขตพื้นที่อับสัญญาณดาวเทียม แต่ว่า GPS เครื่องมือติดตามรถ ตัวนี้มีความพิเศษอยู่อย่างเป็น เมื่อเข้าไปอยู่ในพื้นที่อับสัญญาณดาวเทียมเมื่อไร แล้ว

เครื่องมือจะสลับไปใช้ตำแหน่งของเสาสัญญาณโทรศัพท์ GSM หรือ เสา Cell Site แทน แต่การดูตำแหน่ง ความเขยื้อนก็จะมีมากยิ่งกว่าที่เป็น Mode GPS ความคลาดเคลื่อน +- อยู่เป็ก 1-2 กิโล เมตรสุดแต่บริเวณนั้นมีเสาสัญญาณโทรศัพท์ เยอะแค่ไหน

ความสามารถของการใช้งาน Apps GPS ONEผู้ใช้งานสามารถใช้งานโปรแกรม Apps บนมือถือ Smart Phone รวมทั้ง Website[br]gps ติดตามรถ GPS ONE GT020 สามารถใช้งาน ระบบออนไลน์มองผ่านมือถือ และก็ใช้งานบน Website ได้ ตลอด 24 H. และฟรีตลอดอายุการใช้แรงงาน

“ของจริงจะต้องมี LOGO นี้ ! ติดบนกล่องผลิตภัณฑ์”ระบบออนไลน์ gps ติดตามรถ ระบบ Online GT020 นี้เหมาะกับ ติดตามตำแหน่ง รถยนต์,รถปิคอัพ,รถจักรยานยนต์,Bigbike ,

ติดตามการกระทำของคนรัก,ติดตามหลักการทำงานของลูกน้อง,คุ้มครองป้องกันรถยนต์ถูกขโมย,คุ้มครองป้องกันเด็กหาย,คนชราสูญเสียความจำเดินหลงทาง,รวมทั้งยังเหมาะสำหรับเจ้าหน้าที่ในการสืบสาวหาหลักฐานต่างๆโดยการแอบติดไว้กับรถผู้สงสัย หรือ ผู้ต้องหาไม่ว่าจะอยู่ตำแหน่งไหน ? ”การใช้งานเบื้องต้นนำซิมโทรศัพท์มือถือค่ายใดก็ได้ (ซิมใหญ่)

เปิดการใช้งานตั้งค่าให้สามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้ แล้วใส่เข้าไปในเครื่อง GPS ติดตามรถยนต์ จากนั้นให้ตั้งค่าเปิดการใช้งานแจ้งพิกัดของโทรศัพท์มือถือ และเพิ่มเงินเข้าไป 50 บาท และก็ส่งคำบัญชา เนื้อความ sms เพื่อไประบุค่า ซิมที่พวกเราใช้งานให้ตรงกับโครงข่ายดังนี้ ซิม True พิมพ์ข้อความส่ง sms ไปยังเบอร์โทรศัพท์มือถือที่อยู่ในเครื่อง GPS โดยพิมพ์ข้อความดังต่อไปนี้1.) ซิม True APN,INTERNET,true,true#  ซิม Dtac APN,INTERNET,www datc co th#

3.) ซิม AIS APN,INTERNET,ais,ais#เมื่อส่งข้อความไปถูกต้อง เพื่อตั้งค่าโครงข่ายที่ใช้งานแล้วเครื่องจะส่งข้อความ

กลับมาว่า APN ok นับว่าจบวิธีการตั้งค่าเครือข่าย SIM ที่ใช้งาน

2. โหลด APP (ฟรี) ได้ทั้งในมือถือระบบ andorid แล้วก็ Ios ค้นหาคำว่า GPS ONE ต่อจากนั้นดาวน์โหลด App มาจัดตั้งในโทรศัพท์เคลื่อนที่

3. เปิด APP มาเพื่อใช้งาน ทำการเรียกหัวข้อ สมัครสมาชิกโดย Device ID ให้เอาตัวเลขข้างกล่องหรือข้างเครื่อง GPS ใส่ ส่วน Password ใส่คำว่า 123456 (password เป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน) และก็ Login เข้าระบบ

4. ข้างใน app จะแสดงปริมาณกางตเตอร์รี่คงเหลือเป็นเปอร์เซ็นต์ แล้วก็มีหัวข้อต่างๆที่ควรจะรู้ดังต่อไปนี้

Live คือการดูการเคลื่อนไหวของ gps ติดตามรถยนต์ แบบใหม่ๆReal Time

Previous คือการดูการเคลื่อนไหวของ เครื่องติดตามแบบย้อนหลัง 60 วัน (เลือกมองได้โอกาสละวัน) ซึ่งสามารถออกเสียงค่าวัน/เวลา ที่ต้องการดูได้

Geofence การกำหนดรัศมีแจ้งเดือนการเคลื่อนที่ เป็นการกำหนดให้เครื่องแจ้งเตือนเมื่อได้เคลื่อนที่ออกนอกรัศมีที่กำหนดไว้Setting — Working mode ตั้งค่าการทำงานเครื่องAccurate Mode การทำงานธรรมดา

เครื่องจะจับพิกัดทุกๆ10-15 วินาที จะกินแบตเตอร์ปรี่สูงสุดแม้ระบุโหมดนี้เครื่องจะ Stand by อยู่ได้ราว 7 – 10 วัน (ในกรณีใช้งานติดตามเพียงอย่างเดียวไม่ได้ใช้งานอันอื่น)Power saving Mode การทำงานเครื่องจะจับพิกัดทุกๆ1 วัน หากเข้าโหมดนี้เครื่องจะกินแบตเตอร์รี่ลดลง เครื่องจะ Stand by อยู่ได้ราว 30 วัน

Long Stand by Mode ถ้าเกิดเข้าโหมดนี้เครื่องจะอดออมแบตเตอร์ปรี่สูงสุด เครื่องจะ Stand by ได้ 3 ข้างขึ้นไป การใช้งานโหนดแอบฟัง (Monitor) GPS ONEให้ออกจาก App GPS one รวมทั้งให้ส่งข้อความ SMS ไปยังเบอร์โทรศัพท์

ที่อยู่ในเครื่องติดตามพิมพ์คำว่า 1.เครื่อง Version เก่า JT# (ให้พิมพ์อักษรตัวใหญ่) ครู่หนึ่งเครื่องติดตามจะโทรศัพท์กลับมาหาเราเอง จะเมื่อรับสายก็จะได้ยินเสียงที่อยู่รอบตัวเครื่องติดตาม2.เครื่อง Version ใหม่ พิมพ์คำสั่งนี้ดูนะครับ XX,1#

แล้วส่งไปยังเบอร์ที่อยู่ในซิมGPS จะตอบกลับ SET ON จากนั้นก็โทรไปเบอร์ซิม GPS ได้เลย แล้วกล่องจะรับสายเราและก็เราก็ได้ยินเสียงรอบด้าน ไม่ต้องคอยให้โทรกลับพิมพ์ใจความส่งไป XX,1# รอตอบกลับมาว่า SET ON แล้วโทรศัพท์เข้าไปใหม่เพื่อแอบฟังไม่ต้องลงโปรแกรมให้ยุ่งอยาก มองผ่าน Apps บนโทรศัพท์มือถือ เปิด Website ก็สามารถดูการเคลื่อนที่

ติดตามตำแหน่งได้จากทั่วทุกมุมโลก ! ไม่จำกัดระยะทาง เก็บเรื่องราวเดินทางย้อนหล้งของรถยนต์ ไว้บน Server สามารถเรียกดูได้ถึง 60 วัน ใช้งานง่าย ไม่ต้องเสียค่าบริการทุกเดือน หรือรายปี และ ไม่สิ้นปลดเปลื้องค่าใช้จ่ายสำหรับโทรศัพท์ กรณีใช้งานโหนดติดตามตำแหน่งเพียงอย่างเดียว จะเสียค่าอินเตอร์เน็ตตกเดือนละประมาณ 50 บาทเท่านั้น !

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://museoriver.com/