Ipx 80

Ipx 80 SMOK IPX 80 KIT กางตในตัว 3000mAh กันน้ำและก็กันฝุ่นละออง IP67

Ipx 80 SMOK IPX 80 Pod มีคุณสมบัติกันน้ำรวมทั้งกันฝุ่นที่ติดอยู่ตามมาตรฐาน IP67 ยิงไฟสูงสุด 80W IPX MOD POD แข็งแรงและใช้งานง่าย IPX 80 เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ!

Smok IPX 80 KIT เป็นเพียงพอตตัวใหม่ จากค่าย Smok ด้วยชิปพิเศษ Ipx 80 กันน้ำ ยิงไฟได้สูงสุด 80W ชาร์จใวด้วยระบบล Type-C แบตเตอรี่ในตัว 3,000 Mahข้อมูลสินค้า

SMOK IPX 80 Kit ผสมประสิทธิภาพสูงแล้วก็ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม รวมการออกแบบการปรับการไหลเวียนของอากาศที่เป็นสิ่งใหม่ใหม่และก็กระบวนการผลิตระดับการคุ้มครองป้องกัน IPX67 ไว้ในเครื่องไม้เครื่องมือเดียว SMOK IPX 80 Pod Mod kit ได้รับการยืนยันโดย IPX67 กันน้ำและก็กันฝุ่นละอองและป้องกันกระแทก

จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าสามารถอยู่รอดจากน้ำกระเซ็นฝุ่นละอองการเขย่าหรือการตกตกโดยไม่คาดคิดทำให้เป็นเลิศในชุดเครื่องมือที่แข็งแรงที่สุดในตลาดอย่างแท้จริง เหมาะมากสำหรับผู้ที่เดินทางด้วยระบบสูบไอเสมอๆ

เนื่องจากว่าสามารถทนต่อสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวยได้หลายประการ ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 3000mAh ในตัว IPX80 Kit จึงมีพลังงานสำรองเพียงพอรวมทั้งสามารถมอบประสบการณ์การใช้งานไอที่นานในตอนกำลัง 1-80W ในโหมด VW ความเร็วสำหรับเพื่อการยิง 0.001 วินาที

สามารถมอบประสบการณ์การสูบไอที่เพอร์เฟ็ค กระแสไฟฟ้าชาร์จมากถึง 1.4A สามารถเพิ่มพลังงาน

แบตเตอรี่ได้อย่างเร็วผ่านพอร์ต Type-C ด้วยแผงควบคุมที่สมบูรณ์การใช้งานมือถือจึงใช้งานง่ายรวมทั้งสบาย คุณสมบัติด้านความปลอดภัยในตัวที่นานาประการรวมทั้งการชาร์แบตเตอรี่เกินรวมทั้งการปกป้องคุ้มครองไฟฟ้าลัดวงจรช่วยทำให้เครื่องมือใช้งานได้ยาวนานพอต

ยาสูบกระแสไฟฟ้า บุหรี่กระแสไฟฟ้า SMOK IPX80 Pod Mod Kit 80W 3000mAh สะดุดตาในเรื่องของสเปกการใช้งาน เพราะมีแบตเตอรี่ในตัวที่มีขนาดความจุมากถึง 3000 mAh พร้อมพอร์ตชาร์แบตเตอรี่แบบ Type-C ที่รองรับระบบการชาร์จแบตเร็ว (Fast Charging)

นอกนั้นยาสูบไฟฟ้ารุ่น SMOK IPX 80 Pod Mod Kit 80W 3000mAh ตัวนี้ยังสามารถปรับพลังงานไฟฟ้าได้อย่างยืดหยุ่น ด้วยขอบเขตการจ่ายไฟฟ้าที่กว้างมากมาย โดยสามารถจ่ายกระแสไฟฟ้าที่พลังงานไฟฟ้าเริ่มได้ตั้งแต่ 1 วัตต์

ถึงสูงสุด 80 วัตต์เลยทีเดียว ทำให้รองรับการใช้งานกับผู้ใช้ได้นานาประการมากกว่า รวมทั้งจุดแข็งที่สำคัญที่สุดที่ทำให้ SMOK IPX 80 Pod Mod Kit 80W 3000mAh เหนือระดับกว่าบุหรี่กระแสไฟฟ้าทั่วไป คือการที่ตัวเครื่องมีมาตรฐาน IPX67 รองรับระบบการป้องกันน้ำ กันฝุ่น แล้วก็กันกระเทือนได้อย่างมีคุณภาพอีกด้วย ในส่วนของดีไซน์ ยาสูบกระแสไฟฟ้า SMOK IPX 80 Pod Mod Kit 80W 3000mAh

ถูกวางแบบมาอย่างดีโดยแบรนด์ SMOK เน้นให้ภาพลักษณ์ของดีไซน์มีความหรูหราโอ่อ่า ดูดี หรูหรา เน้นย้ำความสวยงามที่เข้าถึงง่าย มีทั้งแบบเรียบมองเท่ มีสไตล์ และก็แบบที่เล่นลวดลายและคู่สีอย่างพองาม ไม่ดูมากมายหรือล้นจนกระทั่งเกินไป โดย SMOK IPX80 Pod Mod Kit 80W 3000mAh มีให้เลือกถึง 7 แบบสีด้วยกัน ได้แก่ Red, Grey, Blue, Brown,

Black Carbon Fiber, Fluid 7-Color แล้วก็ Fluid Black Grey สวยขั้นเทวดา น่าใช้ทุกแบบสี สำหรับคนที่กำลังมองหายาสูบไฟฟ้าที่สะดุดตาทั้งในเรื่องของดีไซน์ สเปกการใช้แรงงาน ทั้งยังประกันประสิทธิภาพที่ได้มาตรฐานเพราะผลิตขึ้นจากแบรนด์ตามที่มีชื่อเสียงแล้วก็น่าไว้ใจอย่างแบรนด์ SMOK บุหรี่ไฟฟ้า SMOK IPX80 Pod Mod Kit 80W 3000mAh อาจเป็นบุหรี่ไฟฟ้าในฝันที่ตอบปัญหาที่สุด

แล้วก็จะมอบประสบการณ์การใช้แรงงานยาสูบกระแสไฟฟ้าที่ดีเยี่ยมที่สุดให้กับคุณได้แน่ๆมาแล้ว Smok IPX80 มากับความจุของแบตขนาด 3000mAh ให้กางตมามากไม่น้อยเลยทีเดียว หัวเพิ่มเติมน้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า IPX80 สามารถปรับรูลมได้ ที่สำคัญเป็นยาสูบไฟฟ้าที่กันน้ำได้ ตัวเครื่องบุหรี่กระแสไฟฟ้า IPX80 ใช้น้ำยาได้อีกทั้งแบบน้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้าฟรีเบส รวมทั้ง น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้าซอลนิค มีคอยให้เลือกใช้น้ำยาบุหรี่ได้ถึง2แบบ นำไปใช้กับน้ำยาแบบไหนก็สูบดี IPX80 ตัวนี้

ทำควันออกมาได้จำนวนมาก เป็นบุหรี่กระแสไฟฟ้าอีกรุ่นที่ทำมาให้สูบแล้วควันมากมาย

รีดกลิ่นได้อย่างดี รีดนิควัวตินออกมาได้อยากดีเยี่ยมเช่นกัน ในกล่องลูกค้าจะได้รับตัวเครื่อง Smok IPX80 1เครื่อง หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า IPX80 อีก 2ชิ้น รอได้รับ2ตัว คอยRPM2 0.16 ใช้กับน้ำยาฟรีเบส ส่วนรอ RPM2 0.6 สามารถใช้กับซอลนิคได้ หัวน้ำยาจุน้ำยาได้มากถึง 5.5ml สายชาร์จ Type-C 1เส้น เป็น Type C ชาร์จไวหายห่วง ขนาดกำลังพอดีไม่ใหญ่และไม่เล็กจนถึงเกินไป เป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกตัวที่จับได้อย่างเหมาะกับมือ รวมทั้งที่สำคัญคือฟิลดูดดีมากแถมยังปรับรูลมได้ดังหัวใจอีก ห้ามพลาดเลยกับ บุหรี่กระแสไฟฟ้า Smok IPX80 เป็นยาสูบกระแสไฟฟ้า Pod Mod ปรับไฟได้ถึง 80W ฝากด้วย

ยาสูบกระแสไฟฟ้า SMOK IPX80 มีมากันถึง 7สี SMOK IPX80 Grey SMOK IPX80 Blue SMOK IPX80 Black Carbon Fiber SMOK IPX80 Brown SMOK IPX80 Red SMOK IPX80 Fluid 7-Color SMOK IPX80 Fluid Black Greyคุณสมบัติของยาสูบไฟฟ้า รุ่น SMOK IPX80  IPX67 Waterproof & Dustproof & Shockproof  Splicing Silicone Enhances Stability  Adjustable Power Up To 80W  3000mAh Battery Capacity  1.4A Type-C Fast Charging  Airflow Control Dial/ Air-inlet Ring 5.5ml E-liquid Capacity  Side Fill System Transparent Juice Window  RPM 2 Mesh & DC Coil  Duck-billed Mouthpieceบทนำ SMOK IPX80 Kit ผสมประสิทธิภาพสูงและสมรรถนะที่สุดยอด รวมการออกแบบการปรับการไหลเวียนของอากาศที่เป็นนวัตกรรมใหม่และก็แนวทาง

การผลิตระดับการคุ้มครองป้องกัน IPX67 เอาไว้ในวัสดุอุปกรณ์เดียว SMOK IPX80 Pod Mod kit ได้รับการยืนยันโดย IPX67 กันน้ำและก็กันฝุ่นละอองและป้องกันกระเทือนก็เลยไม่ต้องสงสัยเลยว่าสามารถอยู่รอดจากน้ำกระเซ็นฝุ่นการกระตุกหรือการตกร่วงโดยไม่คาดคิดทำให้เป็นเลิศในชุดเครื่องใช้ไม้สอยที่ทนทานที่สุดในตลาดอย่างแท้จริง เหมาะสมมากสำหรับคนที่เดินทางด้วยระบบสูบไอบ่อยๆเนื่องด้วยสามารถทนต่อสภาพการณ์ที่ไม่เอื้ออำนวยได้หลายประการ ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 3000mAh

ในตัว IPX80 Kit จึงมีพลังงานสำรองพอเพียงและสามารถมอบประสบการณ์การใช้งานไอที่นานในตอนกำลัง 1-80W ในโหมด VW ความเร็วสำหรับเพื่อการยิง 0.001 วินาทีสามารถมอบประสบการณ์การสูบไอที่สมบูรณ์แบบ กระแสไฟฟ้าชาร์จมากถึง 1.4A สามารถเพิ่มพลังงานแบตเตอรี่ได้อย่างเร็วผ่านพอร์ต Type-C ด้วยแผงควบคุมที่บริบูรณ์การใช้งานมือถือก็เลยใช้งานง่ายและก็สบาย คุณลักษณะด้านความปลอดภัยในตัวที่นานัปการรวมถึงการชาร์จไฟเกินและการคุ้มครองไฟฟ้าลัดวงจรช่วยให้วัสดุอุปกรณ์ใช้งานได้นานสำหรับ SMOK IPX80 Empty Pod Cartridge

มีปริมาตรน้ำผลไม้ขนาด 5.5 มล. รวมทั้งมีการบรรจุด้านข้างที่สบายและก็สะอาด RPM 2 Coil ยอดนิยมและก็อร่อยสามารถดำเนินการได้ ชุด IPX80 ประกอบด้วย 0.6ohm DC MTL Coil, 0.16ohm Mesh Coil สำหรับตัวเลือกการสูบไอ MTL หรือ DTL IPX80 RPM 2 Pod ใช้ได้กับ RPM 2 Coil Series แค่นั้น การใช้ระบบผลักดึงสามารถเปลี่ยนแปลงขดลวดได้อย่างเร็ว ชุด Smok IPX80 ยังมีฟังก์ชั่นการควบคุมการไหลเวียนของอากาศที่ปรับได้ผ่านวงแหวนช่องอากาศทั้งสองทางเหนือเครื่องไม้เครื่องมือ

ทำให้ท่านสามารถเลือกการตีคอที่ต้องการได้ SMOK IPX80 มากขึ้นเป็นแป้นหมุนควบคุมการไหลเวียน

ของอากาศสองแบบเพื่อควบคุมการไหลเวียนของอากาศเข้ารวมทั้งออกอย่างเต็มเปี่ยมโดยหมุนไปทางซ้ายเพื่อเพิ่มปริมาณอากาศเข้าแล้วก็ขวาเพื่อลดลง กลไกการควบคุมการไหลเวียนของอากาศแบบคู่เพื่อได้ประสบการณ์การสูบยาสูบอิเล็กทรอนิกส์ที่มากมายคุณจะได้รับรสที่ค้างอยู่ในคอที่กลมกลืนกันจากบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ MTL ขนาดกะทัดรัดแล้วก็ประสบการณ์ DTL ที่บรรเทาคุณลักษณะ  IPX67 กันน้ำรวมทั้งกันฝุ่นผงและก็กันกระแทก

ซิลิโคนตามติดช่วยเพิ่มความเสถียรภาพ ปรับพลังงานได้สูงสุด 80W ปริมาตรแบตเตอรี่ 3000mAh การชาร์จเร็ว 1.4A Type-C วงแหวนควบคุมการไหลของอากาศ / วงแหวนช่องอากาศ ปริมาตร 5.5 มล. E-liquid ระบบเติมข้างๆ หน้าต่างน้ำผลไม้โปร่งใส  RPM 2 ตาข่ายแล้วก็ขดลวด DC ปากเป่าเป็ดข้อมูลเจาะจงขนาด

: 107 * 34.8 * 34.5 มมน้ำหนัก: 130gความจุแบตเตอรี่: 3000mAhตอนพลังงาน: 1W-80Wกระแสไฟฟ้าสแตนด์บาย: <100uAแรงกดดันกระแสไฟฟ้าอินพุต: 3.3V-4.2Vแรงกดดันขาออก: 0.5V-4.0Vตอนความต้านทาน: 0.15ohm-3ohmแรงดันกระแสไฟฟ้าที่ชาร์จได้: 5V ± 0.2Vกระแสไฟฟ้าชาร์จ: สูงสุด 1.4Aแรงกดดันกระแสไฟฟ้าเกิน: 4.3V ± 0.05V

กระแสไฟฟ้าเกิน: 2A ± 0.6Aแรงดันไฟฟ้าเกิน: 2.4V ± 0.05Vชนิดพ็อด: IPX80 RPM 2 Pod IPX80 RPM Pod (แยกจัดจำหน่าย)ความจุฝัก: 5.5 มลประเภทการบรรจุ: การบรรจุด้านข้างรองรับคอยล์: IPX80 RPM 2 Pod – SMOK RPM 2 Coil Series IPX80 RPM Pod – ซีรี่ส์ SMOK RPM Coil Airflow:

ปรับได้ – แป้นหมุนควบคุมการไหลของอากาศสี: เทา, น้ำเงิน, คาร์บอนเส้นใยดำ, น้ำตาล, แดง, ฟลูเหนื่อย 7 สี, ฟลูเหนื่อยดำเทารายการแพ็คเกจEU STD (ไม่มีตัวล็อคคุ้มครองปกป้องเด็ก) – Standard Edition / U.S. ฉบับ / EU Standard Edition 1 x IPX80 (3000 mAh)1 x IPX80 RPM 2 Pod (5.5 มิลลิลิตร)1 x RPM 2 ตาข่าย 0.16ohm ม้วน 1 x RPM 2 DC 0.6ohm MTL คอยล์สายเคเบิล 1 x Type-C 1 x คู่มือแนะนำวิธีใช้งาน

การบำรุงรักษาเบื้องต้นที่ควรทราบ เก็บรักษายาสูบกระแสไฟฟ้าให้ถูกวิธี เหตุเพราะตัวบุหรี่ไฟฟ้ามีส่วนประกอบที่ประณีตบรรจง การเก็บรักษาที่ไม่ถูกแนวทางอาจส่งผลต่อหลักการทำงานของบุหรี่กระแสไฟฟ้าได้โดยตรง

การระวังสำหรับเพื่อการเก็บรักษาบุหรี่ไฟฟ้าให้อยู่ในภาวะที่สมควรอยู่ตลอดก็เลยนับว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากเรื่องหนึ่งเลยทีเดียวไม่ควรเก็บเอาไว้ภายในรอบๆที่มีน้ำหรือความชื้น หรือในที่ๆมีแสงอาทิตย์ส่องโดยตรงและก็มีอุณหภูมิสูงมากจนเกินไปควรจะวางในลักษณะตั้งตรง

เพื่อไม่ให้น้ำยาที่ใส่อยู่ในเครื่องใช้ไม้สอยรั่วไหลซึมถ้าจะนำพาไปด้านนอกหรือพกพาไปในทริปเดินทางไกลๆควรที่จะเก็บเอาไว้ข้างในกระเป๋าเฉพาะที่สามารถลดแรงกระแทกที่จะเกิดขึ้นกับตัวเครื่องมือในระหว่างเดินทางได้ดูแลแบตเตอรี่ให้ดี เนื่องจากว่าแบตเตอรี่เป็นหัวใจหลักที่รอจ่ายพลังงานให้แก่วัสดุอุปกรณ์ การดูแลรักษาแบตเตอรี่ให้ดี จะทำให้เราแน่ใจ

ว่าสามารถใช้เครื่องใช้ไม้สอยไปได้อย่างเต็มความสามารถตลอดอายุการใช้แรงงานเพียรพยายามไม่ให้แบตเตอรี่หมดจนหมดจด

หมั่นชาร์จให้กางตมีพลังงานขั้นต่ำ 30 % อยู่เสมอ เพื่อให้แบตมีอายุการใช้งานที่ช้านานขึ้นหมั่นใช้ผ้าแห้งสะอาดถูทำความสะอาดอยู่ตลอดเพื่อลดคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกที่เกาะอยู่กับตัวแบตเตอรี่ เพื่อไม่มีคราบเปื้อนหลงเหลือที่ทำให้เกิดประจุตกค้างข้างหลังการชาร์จประจุ แนะนำว่าควรทำความสะอาดแบตเตอรี่ก่อนเสียบชาร์จทุกคราวจะดีที่สุด

ไม่เพิ่มเติมน้ำยามากหรือน้อยจนเหลือเกิน ด้วยเหตุว่าการเติมน้ำยาน้อย อาจจะเป็นผลให้ส่วนอโคนไมเซอร์เสียหายจากการดูดน้ำยาไม่พอ และก็การเติมจนล้นก็จะทำให้น้ำยาล้นเข้าไปสร้างความย่ำแย่ในตัวเครื่องได้หมั่นรักษาความสะอาดของส่วนอตอไมเชอร์แล้วก็ส่วนปากดูดอยู่เป็นประจำ เพื่อคงจะประสิทธิภาพการทำงาน รวมทั้งยืดอายุการใช้งานของตัวอโคนไมเซอร์

ยิ่งกว่านั้นการให้ส่วนปากดูดที่เป็นส่วนที่ร่างกายพวกเราจำเป็นต้องสัมผัสตลอดสะอาดอยู่เสมอ ก็จะช่วยลดความเสี่ยงจากการมีเชื้อแบคทีเรียสะสมได้ด้วยการทำความสะอาดแต่ละครั้งให้ชำแหละชิ้นส่วนแต่ละส่วนออกจากกันตามคำแนะนำในคู่มือของอุปกรณ์อย่างเคร่งครัด

และก็แม้มีน้ำยาเหลือให้เทออกมาก่อน เพื่อสามารถทำความสะอาดวัสดุอุปกรณ์ได้อย่างทั่วถึงก่อนที่จะประกอบวัสดุอุปกรณ์กลับทุกคราว จำเป็นต้องแน่ใจว่าส่วนประกอบทุกชิ้นแห้งสนิทและไม่มีความชุ่มชื้นหลงเหลือ

เพื่อหลีกเลี่ยงความเสื่อมโทรมอันไม่ปรารถนาแก่ตัวเครื่องไม้เครื่องมือของท่านเองสำหรับการประกอบและชำแหละชิ้นส่วนของวัสดุอุปกรณ์แนะนำให้ประกอบโดยใช้มือ ไม่แนะนำให้ใช้เครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆช่วย เพราะว่าส่วนประกอบของอุปกรณ์มีความวิจิตร รวมไปถึงการใช้วัสดุอุปกรณ์ช่วยอาจทำให้ส่วนประกอบถูกประกอบเข้าด้วยกันแน่นเกินความจำเป็น และนำไปสู่ความทรุดโทรมขึ้นได้

https://museoriver.com/