คังคุไบเต็มเรื่อง ฟรี

คังคุไบเต็มเรื่อง ฟรี

คังคุไบเต็มเรื่อง ฟรี ‘คงคา’ (อเลีย บาตต์) เป็นหญิงสาวที่เกิดมาในครอบครัวมีฐานะ พ่อของเธอเป็นทนาย แต่เธอก็มีความฝันอยากเป็นนักแสดง ซึ่งความฝันที่สวยงามของคงคาในครั้งนี้ ‘รามนิก’ คนรักของเธอรู้ดีอยู่แก่ใจเขาจึงใช้ความฝันนั้นหลอกลวงว่าเธอคือคนที่ใช่ มีคนเห็นแววของเธอและเธอจะได้เป็นนักแสดงที่โด่งดัง จนกระทั่งเธอตัดสินใจหนีออกจากบ้านเพื่อมาพบกับความจริงที่ว่า ความฝันที่จะได้เป็นนักแสดงในโรงหนังไม่มีจริง และค่าแห่งความไว้ใจที่เสียรู้ให้กับชายคนรักของเธอในครั้งนี้ มีค่าเพียง 1,000 รูปี เท่านั้น ด้วยการที่เขาขายเธอให้กับซ่องแห่งหนึ่งในย่านเสื่อมโทรมของเมืองที่มีชื่อว่า ‘กามธิปุระ’ แห่งนครมุมไบ

Devil (2010) – ภูติผีปีศาจ

ว่าด้วยเรื่องของคนแปลกหน้า 5 ผู้คนที่ดันมาติดอยู่ในลิฟต์ด้วยกัน คังคุไบเต็มเรื่อง ภาคไทย ดูหนังออนไลน์ ชัดimovie เหตุการณ์แปลกๆเริ่มต้นกำเนิดขึ้นเมื่อไฟในลิฟต์ดับ ทุกท่านเริ่มต้นไม่วางใจกันเอง ไม่ทราบดีว่าผู้ใดเป็นคนไหน แต่ละคนต่างมีที่มาที่ไปที่ไม่คงจะให้ผู้อื่นรู้ได้ เรื่องราวเกือบทั้งสิ้นในเรื่องเกิดขึ้นภายในลิฟต์ตัวเดียว หนังเล่นกับพื้นที่แคบได้คุ้มค่ามาก ทำให้พวกเรารับทราบถึงความกดดันและอัดอึดของทุกผู้แสดง หนังพากเพียรกล่าวพวกเราว่าเพราะเหตุใดคนแปลกหน้า 5 คนนี้ถึงต้องพาตัวเราเองมาอยู่ในสถานที่เดียวกัน มันมีเหตุผลอะไรที่ทำให้ทุกท่านมาเจอเหตุการณ์เช่นนี้

วิ่ง (2020)

แค่ได้ดูแบบอย่าง ก็รู้ว่านี่จะเป็นเลิศในหนังระทึกขวัญต้นแบบของ Netflix ที่เหมาะสมที่สุด มันตรวจดูความเชื่อมโยงขณะแม่ลูกที่น่าขนลุกซึ่งจะก่อให้คุณกลั้นหายใจด้วยความตึงเครียดและความเข้าใจ

ทำซอสให้หก: โคลอี้วัยรุ่นถูกแม่ของเธอเก็บให้แยกจากกัน ดูหนังออนไลน์ ฟรี คังคุไบเต็มเรื่อง037 ถูกห้ามไม่ให้สูงที่สุดเท่าที่เห็นจดหมาย ไม่น่าประหลาดใจที่ในไม่ช้าเธอก็เริ่มสงสัยว่าความลับที่แม่ของเธอกำลังเก็บอยู่เป็นยังไง แต่เธอสามารถจัดการกับความจริงอันมืดมนที่นำมาซึ่งการทำให้โลกของเธอกลับหัวกลับหางเมื่อเธอเริ่มต้นสืบสวนได้หรือเปล่า

บางครั้งบางคราวมันก็ดูเกินจริงไปบ้างและไร้สาระ แต่นักทำให้รู้นำอย่าง Sarah Paulson และ Kiera Allen ก็ไม่เคยหมดความพอใจจากคุณ ฉันถูกใจการเล่าเรื่องที่กระชับภายในช่วงเพียง 90 นาที ไม่จำเป็นจะต้องเสียเวล่ำเวลาเข้าไปในป่าและเรื่องบิดเบี้ยว

ยิ่งไปกว่านั้น ฉันรับรู้ขอบคุณเป็นพิเศษกับการโชว์ให้เห็นที่หลากหลายในรูปยนตร์หัวข้อนี้ เนื่องจากฉันจำไม่ได้ว่าครั้งท้ายสุดที่ฉันปรากฏผู้บริโภครถเข็นวีลแชร์นำชี้ให้เห็นในรูปยนตร์ระทึกขวัญเรื่องใหญ่ คุณสมบัติของตัวละครที่เสริมเติมเข้ามานี้เสริมเติมความสมจริงให้กับฉากเมื่อ Chloe ใช้กระบวนการอันฉลาดมากจริงๆเพื่อที่จะหนีจากแม่ของเธอ

World War Z (2013)

ทั้งเมืองจำเป็นต้องพบกับสาเหตุโกลาหล เมื่อมีอย่างเป็นต้นสายปลายเหตุให้ผู้คนทำร้ายกันเอง มันคือเชื้อไวรัสที่แพร่กระจายได้ผ่านการโดนกัดเพียงหนึ่งครั้ง เมื่อผู้ติดเชื้อมีชัยเหนือกองทัพของโลก ดูหนังออนไลน์ ชัดimovie นำมาซึ่งการทำให้หลายรัฐบาลจำเป็นที่จะต้องล่มสลาย เจอร์รี่ เลน (แบรด พิตต์) ถูกสถานการณ์บีบให้จำเป็นจะต้องหวนกลับไปใช้ชีวิตแบบเก่าที่เต็มไปด้วยอันตราย เพื่อจะรับประกันความไม่เป็นอันตรายของครอบครัวของเขา และเป็นผู้นำการค้นหาหาสาเหตุของโรคระบาดทั้งโลก

Lost in Space – ทะลุโลกหลุดจักรวาล

LOST IN SPACE ทะลุโลกหลุดจักรวาล หนังซีรีส์ที่ทาง Netflix หยิบมาปัดฝุ่น จากผลงานเดิมในปี 1965 ที่ใช้ชื่อเรื่องเดียวกัน รวมทั้งการเคยมีภาพยนต์ปี 1998 ที่แฟนหนังไม่ค่อยเป็นสุข การนำมาทำใหม่ก็เลยให้อารมณ์เข้าถึงไซไฟอวกาศได้กว่าเก่า การท่องอวกาศปนเหตุการณ์ของชีวิตครอบครัว โดยเริ่มตั้งแต่ต้นจากดาวโลกที่หมดอายุไม่สามารถที่จะดำรงชีวิตต่อได้ ทำให้จะต้องเกิดการย้ายดาวและหาสถานที่ใหม่และคนที่ได้รับเลือกก็คือตระกูล โรบินสัน

ที่ได้สิทธิ์เป็นครอบครัวแรก ที่ได้ขึ้นไปรู้สึกวิธีการใช้ชีวิตบน Alpha Centauri ดาวจุดมุ่งหมายแห่งใหม่ โดยวิธีการใช้ยานอาณานิคม เรสโซลูต สัญจรในอวกาศ ดูหนังออนไลน์ imovie พากย์ไทย แต่ถูกโจมตีจากเอเลี่ยนอย่างหลีกเลี่ยงมิได้ ส่งผลให้หมวดเขาจะต้องตกเข้าสู่ดาวคำถามและเจอเข้ากับหุ่นยนต์ตัวหนึ่งเข้า ท้ายสุดได้รับการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ซีรีส์เรื่อง Lost in Space เป็นวิทยาศาตร์ผสมดราม่าที่ทำเอฟเฟกออกมาสวย และมีฉากให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันแบบเสียวไส้ในสถานะการณ์ต่างๆ เยอะมากๆ

Ratched (2020)
เสว่าง่ากันว่า “คนน่ากลัวกว่าผี” สำหรับซีรีส์ประเด็นนี้ใช้คำบอกเล่านี้ได้อย่างแน่ๆ โดยซีรีส์จะเล่าเรื่องของ มิลเดร็ด แรทเช็ด ในวัยสาว โดยย้อนกลับมาไปในปี ค.ศ. 1947 ขณะที่เธอเริ่มดำเนินการงานเป็นนางพยาบาลในโรงพยาบาลจิตเวชแห่งหนึ่ง ก่อนที่สิ่งต่าง ๆ ที่เธอเจอประสบพบเห็น จะค่อย ๆ แปลงเธอเข้าสู่ด้านมืด ดูหนังออนไลน์ ชัดimovie ให้เปลี่ยนเป็นพยาบาลสุดโหดบ้าอำนาจ และอุตสาหะครอบงำคนไข้ทุกคนให้อยู่ใต้อาณัติของเธอ คนใดที่เป็นคอหนังระทึกขวัญอาจรู้จักดีกับชื่อเรื่องของเธอคนนี้กันดี เนื่องจากว่าเธอมาจากหนังดังสุดคลาสสิก อย่าง One Flew Over the Cuckoo’s Nest นางพยาบาลจิตป่วนสุดโหดนั่นเอง

Arachnophobia

คนกลัวแมงมุมคงจะควรต้องเกิดอาการผวา เนื่องจากว่าหนังหัวข้อนี้ตั้งชื่อตาม “โรคกลัวแมงมุม” กันแบบโต้งๆ ผลงานการกำกับของแฟรงค์ มาร์แชลล์ ออกฉายในปี 1990 แถมคว้าค่าตอบแทนหนังสยองขวัญดีเยี่ยมที่สุดบนเวที Academy of Science Fiction, Fantasy & Horror Films, USA มาครองอีกต่างหาก

ตัวหนังเล่าสถานะการณ์ของแมงมุมพิษสายพันธุ์ใหม่ที่โลกไม่เคยพานมักพบ่อนจากอเมริกาใต้ที่หลบซ่อนตัวมาอยู่ในโลงศพของผู้เสียชีวิต ไม่ช้านานนักชุมชนในเมืองในแถบแคลิฟอร์เนียก็เริ่มมีคนขาดหายตัวไปอย่างลึกลับก่อนพบว่าเป็นศพจากการแมงมุมพิษกัด แม้ว่าจะเป็นหนังสยองขวัญในพวกสัตว์ประหลาด แต่ด้วยเรท PG-13 หนังจึงไม่ได้เน้นฉากการตายอันน่าสยดสยองชวนแหวะ แต่พ่วงด้วยอารมณ์ขันเข้ามาและเล่นกับการกระทำการหวาดกลัวสิ่งมีชีวิตแปดขาด้วยการไต่ชั้นความระทึกทีละเล็กครั้งละนิดหน่อย เรียกได้ว่าถึงแม้ว่าจะผ่านมาแทบจะ 31 หนังก็ยังดูรื้นเริงเหมือนตามเดิม

Safe Neighborhood (2017) – โดดเดี่ยว เดี๋ยวก็ตาย

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาหนังเคยใช้ชื่อเรื่องว่า Better Watch Out เล่าเรื่องราวที่กำเนิดขึ้นในคืนวันคริสต์มาส พี่เลี้ยงเด็กสาวสวยที่จำเป็นจะต้องมารับงานชมแลเด็กชายวัย 12 ปีที่กำลังอยู่ภายในขณะว้าวุ่น จ้องแต่จะกินพี่เลี้ยงตัวเราเอง แล้วคืนเทศกาลก็เปลี่ยนเป็นคืนไล่เชือดเมื่อมีผู้บุกรุกเข้ามาในบ้านและนั่นส่งผลให้พี่เลี้ยงสาวได้เจอด้านมืดของเด็กนิดหน่อยที่เธอชมแลมาตั้งแต่ 8 ขวบ เมื่อเด็กที่ไม่รู้สึกว่าตัวเราเองเป็นเด็กแต่กลับพากเพียรทำตัวเป็นนักฆ่าเพื่อทำให้พี่เลี้ยงมีความเห็นว่าเขาเป็นผู้ใหญ่ที่ชมแลเธอได้ โดยรวมหนังก็ดูสนุก โหดแบบเบาๆ เด็กมันก็hereจริงๆ

Phone Booth: วิกฤตโทรศัพท์สะท้านเมือง

หนุ่มกะล่อนดวงซวยถูกขู่ฆ่าในตู้โทรศัพท์ศูนย์กลางเมืองนิวยอร์ก เป็นเรื่องเหมือนกับของ “สตู เชฟเพิร์ด” นายหน้าโปรโมทที่มีนิสัยปลิ้นปล้อนหลอกลวงคนอื่น แถมยังนอกใจภรรยาของตนเอง ดูหนังออนไลน์ ชัดimovie ซึ่งในทุก ๆ วันเขาโดยมากจะแวะใช้ตู้โทรศัพท์เพื่อจะโทรหาชู้รัก แต่เเล้วความซวยก็มาเยือนเมื่อเขาดันไปรับสายในตู้โทรศัพท์หนแห่งึ่ง และโดนปลายสายข่มขู่ว่า ‘ห้ามวางสายเฉียบขาด หากไม่ต้องการโดนยิงตาย’ แม้ว่าในหนังพระเอกของพวกเราจะพูดคุยอยู่ด้านในตู้โทรศัพท์เกือบจะตลอดทั้งเรื่อง แต่ด้วยพล็อตที่ครึกครื้นและมีบทเจรจาตื่นเต้น กดดัน ทำให้หนังประเด็นนี้เบิกบานกว่าที่หลายท่านคาดไว้เลยค่ะ

Zombieland (2019)
เป็นเรื่องราวกับของโลกที่ได้ล่มสลายลงจากการที่มนุษย์ติดเชื้อซอมบี้ และตัวหนังเป็นเรื่องอย่างกับการเอาชีวิตรอดด้วยกฎข้อบังคับสุดฮาของฝูงคนหมู่หนึ่งที่ไม่เคยเคยชินกันมาก่อน ในภาคแรกนำทำให้รู้โดย Jesse Eisenberg, Woody Harrelson, Emma Stone และ Abigail Breslin หมู่เขาพวกนี้จะกลับมาในภาค 2 อย่างแน่ๆ

Zombieland: Double Tap เหตุการณ์หลังเหตุการณ์ซอมบี้ระบาดในภาคแรก สหรัฐฯแปรเปลี่ยนเป็นเมืองที่รกร้างไร้ผู้คน เหล่าแก๊งซ่าส์ล่าซอมบี้ได้ออกสัญจรไปตามสถานที่ต่างๆ เข้าร่วมผจญภัยและเผชิญผู้รอดชีวิตอื่นๆที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความฮาแบบขั้นสุด ภารกิจล่าซอมบี้มาพร้อมด้วยเสียงหัวเราะ ความป่วน และอาวุธครบมือกลับมาอีกสักครั้ง

Night of the Living Dead (1990)

เรื่องราวของสตรีสาวคนหนึ่งนามว่า บาบาร่า (แพทริเซีย ทอมแมน) และพี่ชายของเธอได้เดินทางมายังหลุมศพของแม่ของหมวดเขา แต่ดันเจอซอมบี้ที่พุ่งเข้ามาจะทำร้ายเธอและพี่ชายจนเธอจำเป็นต้องหนีไปยังบ้านหลังหนึ่ง และได้เหน้าจอกับผู้รอดชีวิตอย่าง เบน (โทนี่ ทอดด์) และผู้อื่น ๆ ที่ตามมาหลบกันในบ้านข้างหลังนั้นและพอความมืดมาเยือน หมวดซอมบี้ก็พากันตรงตรงมายังบ้านหลังนี้ เพื่อที่จะจัดการพวกเขาทุกผู้คนที่เป็นราวกับอาหารอันโอชะ

Legally Blonde

แอล วู้ดส์ คือตัวละครสาวที่เคยได้รับการยกย่องให้เป็นไอคอนของเด็กสาวคนไม่ใช่น้อย ในณ เวลาหนึ่ง นี่ไม่น่าจะใช่รูปยนตร์ Rom-Com เบาสมองที่หาแก่นสารอะไรไม่ได้เลย นอกจากแฟชั่น และสไตล์สุดแซ่บที่ภาพยนตร์มานะยัดเยียดให้กับผู้ดูแล้วนั้น ถึงแม้ได้พิจารณาให้ดี ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังมีอีกหลายจุดที่พร้อมจะสื่อให้สาวๆ ทุกคนได้เห็นว่าอย่ายอมแพ้ และอย่าลดทอนคุณค่าตนเองลงไป แม้จนกระทั่งในวันที่คุณถูกหนุ่มที่คุณรักที่สุดหักอกก็ตาม หากคนไหนกำลังมองหาจิตใจที่เข้มแข็งพร้อมเผชิญกับทุกเรื่องสำหรับการลุกขึ้นไปทำในสิ่งที่ตัวเองฝันให้สำเร็จ พวกเราขอเสนอแนะภาพยนตร์ประเด็นนี้เลย

New Year’s Eve (2011) ปีใหม่นี้ ทุกดวงใจยังมีรัก

หนังโรแมนติกคอมเมดี้ ขนนักชี้ให้เห็นลำดับขั้นบิ๊กๆ มาเพียบ เรื่องราวของคนเราในเมืองนิวยอร์ก ทุกท่านต่างมีบาดแผลในใจที่กำเนิดขึ้นด้วยกันในคืนก่อนวันปีใหม่ จะจบลงอย่างมีความสุขมั้ย หาผลสรุปได้ด้วยตัวเอง รับรองว่าดูได้เพลิดเพลินเจริญใจๆ และเหมาะสมกับเทศกาลเอามากๆ

Resident Evil: Vendetta (2017)

หน่วยงาน BSAA “คริส เรดฟิลด์” ได้ทำการสืบสวนหาสาสาเหตุการกระจายไวรัสชนิดใหม่ ที่ส่งผลให้คนที่ตายไปแล้วคืนชีพขึ้นมาและบ้าคลั่งทำร้ายคนอื่นๆ โดยมีเบื้องหน้าเบื้องหลังคือพ่อค้าอาวุธชีวรูป “เกลน แอรีส” ชายผู้หมายจะครองตลาดค้าอาวุธชีวรูปด้วยการเก็บตกเหล่าเชื้อไวรัสของบ.ไทรเซล และอัมเบรลล่า โดยไวรัสจำพวกนี้ นอกเหนือจากนี้ทำให้คนกลายเป็นซอมบี้แล้ว เขายังสามารถซอฟต์แวร์ให้มันแบ่งมิตร หรือศัตรู และมันก็ใช้ได้ผลสำเร็จดีกับหมู่ B.O.W. อีกด้วย

Black Mirror – แบล็ก มิร์เรอร์

ซีรีย์ที่แอดชมแล้วคิดเยอะๆขอ แนะนํา ซีรีส์ Netflix เรื่อง BLACK MIRROR แบล็ก มิร์เรอร์ คือซีรีส์แดนผู้ดีอังกฤษ ผ่านการเขียนบทจาก Charlie Brooker ว่าด้วยเรื่องไม่ดีเทคโนโลยี ที่ธรรมดาแล้วเราจะใช้เทคโนโลยีความไฮเทคที่มนุษย์ปรับปรุงขึ้นมาจนเป็นนิสัย จนนำมาซึ่งการทำให้บางทีก็ทำเป็นนึกไม่ออกมองในส่วนเชิงลบที่มีปะปนบนส่วนดีจำนวนมาก ซีรีส์เน็ตฟิกที่จะพาคนดูลงไปชมให้ถึงแก่น โดยแยกแยะเป็นหลากหลายระหว่างหลากอารมณ์

ซึ่งบางช่วงก็ไม่จำเป็นที่ต้องนำเรื่องมาต่อกัน หนังจะพูดถึงด้านมืดที่สะท้อนออกมาของเทคโนโลยี รวมถึงเรื่องสัมคมและดวงใจของมนุษย์ ที่จะตกลงใจเมื่อถึงจุดมีข้อขัดแย้งสำหรับในการพัฒนาขีดความสามารถเทคโนโลยี ข้อคิดที่ได้คนชมจะได้จากซีรีส์ได้รับคำชมสูง เนื่องจากว่าว่าซีรีส์ Black Mirror ได้วางเรื่องออกมาได้อย่างฉลาดปราดเปรื่อง ซึ่งเกิดการบรรจุบทดราม่า, ลุ้นระทึกและอีกเพียบเลย ที่ค่อนข้างจะครบรสในการเล่าเรื่องแบบไปเร็วทันใจ จุดหลักของซีรีส์คือกระจกดำมืดที่สะท้อนความนึกคิดต่างๆของโลกอนาคตในซีรีส์ ที่ชมคล้ายกับในความเป็นจริงของพวกเรา การจัดการกับวิวัฒนาการในสังคมจึงมีทั้งโทษและประโยชน์ อยู่ที่ความถ้วนถี่และใช้มันอย่างมีสติสัมปชัญญะ

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ

museoriver