หนังเกาหลี hd

หนังเกาหลี hd

หนังเกาหลี hd สวัสดีมิตรรักแฟนซีรีส์ชาวเกาหลีจ้ะ ในในขณะนี้เทรนด์ซีรีส์เกาหลีกำลังมาแรง นักประพันธ์จะไม่รีวิวซีรีส์เกาหลีก็คงจะไม่ได้ ด้วยเหตุนั้นในเวลานี้พวกเราจะอาศัยอยู่ภายในเกาหลีแบบยาว ๆ แล้วจึงค่อยสัญจรกลับประเทศจีนอีกรอบนะคะ สำหรับซีรีส์ที่เราจะมารีวิวกันวันนี้เป็นซีรีส์ที่หลายๆ ๆ คนรอคอย นั่นก็คือซีรีส์เรื่อง “พยากรณ์วันนี้ มีรักบางแห่ง (Forecasting Love and Weather)”

ซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ได้รับความสนใจมาก ๆ ตั้งแต่เปิดตัวนักส่อให้เห็นเนื่องด้วยเป็นการประกบคู่กันครั้งแรกของ “ซงคัง”ลูกรัก Netflix และ “พัคมินยอง” นักชี้ให้เห็นสาวเจ้าหน้าที่ อีกทั้งซีรีส์หัวข้อนี้ยังเป็นซีรีส์เรื่องแรกที่แนะนำเรื่องราวของกรมอุตุนิยมวิทยาค่ะ ด้วยพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่และความน่าสนใจของตัวละครทำให้ซีรีส์ติด 1 ใน Top 10 ของซีรีส์ใน Netflix จ้ะ ตอนนี้พวกเราไปชมกันจ้ะว่าซีรีส์ประเด็นนี้มีอะไรที่น่าดึงดูดกันบ้าง?

หนังรักโรแมนติกแบบฮาๆ จากค่าย Netflix เรื่อง “คู่รัก คู่แคล้ว” หนัง เกาหลี hd หนังรื้นเริงเบาความคิดในหัวย่อยเหตุการณ์ของเพื่อที่จะนรักข้างบ้านที่ซี้กันตั้งแต่เด็กจนวัยรุ่น แต่ก็จำเป็นต้องห่างกันไป พอโตขึ้นต่างฝ่ายก็มาเหน้าจอกันอีกครั้ง ก่อกำเนิดความรักแบบกวนๆเค้าว่ากันว่า “ในความรัก มักมีความบ้า” ในหัวข้อนี้ก็เป็นงั้นจริง ๆ ผลงานการกำกับของ Glenn Ficarra และ John Requa บ่งบอกนำโดยนักแสดงเยอะๆ ตั้งแต่ Steve Carell, Ryan Gosling, Emma Watson, Julianne Moore และอีกเยอะแยะ

หนังบอกเล่าความรักที่เกิดขึ้นในแต่ละตัวละคร ที่เกี่ยวโยงและเชื่อมโยงกันแบบวุ่นวายสุดๆ ตั้งแต่ Cal สามีที่กำลังจะหย่ากับภรรยาเพราะเธอนอกใจไปมีอะไรกับชายที่ออฟฟิศ Cal ได้บังเอิญเจอ Playboy อย่าง Jacob และได้ทำความเข้าใจบากบั่นจะจีบผู้หญิง แต่ Jacob ก็ตกหลุมรัก Hannah อย่างหัวปักหัวปำ ส่วนลูกของ Cal ก็รักพี่เลี้ยง แต่พี่เลี้ยงก็ดันถูกใจ Cal อีก โอ้เอาเป็นว่ารื้นเริง

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งหนังที่เล่าความรักในคนไม่ใช่น้อยหลายๆเหตุการณ์ หนังหนังเกาหลี คล้ายอย่าง Love Actually แต่ไม่ได้ซึ้งแบบนั้น Crazy Stupid Love เฟ้นเล่าสถานะการณ์ความรักออกมาได้อารมณ์ดีสุดๆ ครบรสมาก ดราม่านิด ๆ ฮาหน่อยๆ ที่สำคัญไม่มีความรู้สึกว่า Ryan Gosling จะเล่นได้ฮาแบบนี้ ฮาแบบทุกฉากที่ออกมา ไม่ได้ฮาอย่างเดียวนะ เขาได้เข้าชิงลูกโลกทองคำด้วยนะเอ้อ

หนังเกาหลี hd

The Vow (2012) รักครั้งใหม่ จิตใจเดิม

เป็นหนังรักฝรั่ง เรื่งอราวกับของคนสองคน เพจ ศิลปินนักปั้นและ ลีโอ หนุ่มผู้ทำห้องอัดเสียงกับเพื่อจะน ๆ หมวดเขาเจอกัน รักกัน และแต่งงานกัน และใช่อยู่ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามเสมอไปถ้าไม่มีเหตุผลอะไรที่จะมีผลให้มันเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ เพจและลีโอ จำเป็นที่จะต้องเหน้าจอกันในอีกหน้าที่ในแบบที่มิได้ใส่ใจ และความรักของทั้งคู่จะยังอาจจะอยู่หรือเปล่า

กลับมาเผชิญกันอีกรอบในบันทึกเรื่องราวบอกต่อหนังและซีรีส์ ในวันนี้ก็เป็นวันเสาร์ลำดับที่สองของปีซึ่งก็ตรงกับวันเด็กพอดี นักเขียนก็เลยนำเสนอหนังและซีรีส์ที่เกี่ยวกับเด็กมาให้ทุกคนได้ดูกัน บอกเลยว่าหรรษามากจริง ๆ มีทั้งผจญภัย หนังเกาหลี hd แฟนตาซีมาครบ ยืนยันว่าจับใจน้อง ๆ หนู ๆ แน่ๆ ในวันเด็กปีนี้ถ้าคนอ่านไม่ได้พาลูก ๆ ไปเที่ยวไหนเพราะเหตุว่าเหตุการณ์การระบาดของโรคโควิด ก็แวะเข้ามาส่องหนังทั้ง 10 เรื่องในบันทึกเรื่องเล่ากันก่อนค่าาา

แบบไม่มีค่าใช้จ่ายแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพักผ่อน ห้ามรักหมอ ดูหนังเกาหลีเต็มเรื่อง อีกหนึ่งหนังรักวัยรุ่นจาก GDH เรื่องนี้เป็นเรื่องดังของกราฟฟิกหนุ่มแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆแลนซ์ ที่ปฏิบัติงานหนักจนร่างกายไม่ไหว จนต้องเข้าพบหมออิม หมอสาววัยรุ่นที่ทำให้เขากำเนิดอาการแปลก ๆ ขึ้นมาโดยไม่ทราบตัว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังรักวัยรุ่นสุดโรแมนติกอีกหนึ่งเรื่อง ที่จะต้องไม่พลาดเลยจ้ะ

จอห์น วิค คือ สมัยเก่านักฆ่าความสามารถดีที่ตัดสินใจวางมือและเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างสุขสงบ แต่หลังจากนั้น เฮเลน ภรรยาที่เขารักก็กลับเสียชีวิตด้วยโรคร้ายและเหลือไว้เพียงหมาตัวเล็กน้อยให้ดูต่างหน้า แล้ววันหนึ่ง เขาก็ถูกหาเรื่องโดยลูกชายของผู้นำแก๊งมาเฟียรัสเซีย ซึ่งบุกเข้ามาทำร้ายหน้าจอห์นถึงในบ้าน พร้อมทั้งลักขโมยรถและฆ่าหมาแสนรักของเขา และมันก็คือจุดพลิกผันที่ปลุกวิญญาณนักฆ่าในตัวหน้าจอห์นกลับขึ้นมาอีกที หมาข้าใครอย่าเตะ บู๊มันส์ บ้าระห่ำมากกกกก

พยากรณ์วันนี้ มีรักบางแห่ง (Forecasting Love and Weather) พูดเล่าเรื่องราวโรแมนติก ดราม่าที่กำเนิดขึ้นในสำนักกรมอุตุวิทยาของเกาหลี จินฮากยอง (พัคมินยอง) เป็นผู้ที่มีความชำนาญด้านการพยากรณ์อากาศและเป็นหัวหน้าทีมชั้นนำ เธอเป็นคนที่เก่งและมีสมรรถนะมากแต่การที่เธอจริงจังอยู่กับสิ่งเดียวมากเกินไป ส่งผลให้เธอไม่เคยรู้เลยว่าฮันกีจุน (ยุนพัค) แฟนหนุ่มที่คบกันมา 10 ปีและกำลังจะแต่งงานกันอีกไม่กี่วันได้นอกใจเธอไปแล้ว

แน่ๆว่าตั้งแต่คบกันมา 10 ปี ทั้งคู่ไม่เคยทะเลาะกันเลย มันเลยไร้สัญญาณกล่าวต้นเหตุว่าฮันกีจุนกำลังจะนอกใจ ในวันที่จินฮากยองกำลังสื่อสารเพื่อจะจัดแจงกับงานแต่งงานที่จะถึง ก็เห็นได้ชัดว่าฮันกีจุนมิได้ดำเนินการหรือจ่ายเงินอะไรสักอย่าง ทำให้จินฮากยองกำเนิดความสงสัยและในวันนั้นลูกเห็บก็เกิดตกขึ้นมาโดยไม่คาดฝันและไม่มีสัญญาณว่าจะตกลงมาแต่นิดหน่อย

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเหล่าซอมบี้เป็นฝูงผีดิบที่มีความคิด หมวดหมู่มันบากบั่นจะวิวัฒนาการเพื่อจะคืบคลานเข้ามายังพื้นที่ของมนุษย์ แต่ก็มีกำราคาสูงเป็นป้อมปราการขนาดใหญ่กั้นช่วงมนุษย์และซากมนุษย์เดินได้ ผู้ใดที่ถูกใจความโหด สยดสยอง และเนื้อเรื่องสนุกชวนติดตาม Land of the Dead คงจะตอบโจทย์ได้ดิบได้ดี นอกนั้นนี้ยังเป็นหนังที่สอดแทรกประเด็นการเสียดสีณ เวลาชนระดับไว้ด้วย คนมีฐานะร่ำมีทรัพย์สินเงินทองมากมายสามารถซ่อนตัวอยู่สถานที่ปลอดภัย ส่วนคนยากไม่มีก็ต้องใช้ชีวิตอดๆ ต้องการๆ และเอาชีวิตรอดตามท้องถนนให้ได้ในเป็นกิจวัตร

หนังรักสุดโรแมนติกในตำช้านาน อย่างพี่โชนและน้องน้ำ ที่เป็นเรื่องเช่นเดียวกับความรักของเด็กวัยรุ่นวัยมัธยมอย่าง น้ำ ที่เป็นเด็กมัธยมต้นใบหน้าทั่วไปที่ไปแอบถูกใจรุ่นพี่สุดหล่อ เท่ที่สุดในโรงเรียนรู้ ที่มีสาว ๆ กรี๊ดเต็มไปหมด จนเป็นต้นเหตุที่ทำให้น้ำตกลงใจแปลงตัวเองให้เป็นผู้คนที่สวยขึ้น เรียกได้ว่าความรักของคู่นี้ก็มีปัญหาให้ควรต้องลุ้นกันตลอดทั้งเรื่อง สำหรับคนที่กำลังแอบถูกใจคนใดอยู่ ก็บอกต่อหัวข้อนี้เลยค่า ฟินสุด ๆ แน่นอน

ประเด็นนี้ก็เป็นหนังรักโรแมนติกฝรั่งเกี่ยวกับเคธี่ ไพรซ์ เด็กสาว วัย 17 ปี ซึ่งมีโรคประจำตัวแปลก ๆ เธอจำเป็นต้องอยู่ด้านในความมืดไม่ว่าจะทำกิจกรรมใดๆ และคืนหนึ่งเธอก็ได้เช่นกันพบกับชาร์ลี ผู้คนที่เธอแอบมองมานานหลากหลายปี เมื่อพวกเขาได้คบหากันและออกเดินทางท่องเที่ยวในฤชมร้อนทุกคืน เธอก็เริ่มต้นเสี่ยงที่จำเป็นจะต้องเหน้าจอแสงแดดเพิ่มมากขึ้น ท้ายที่สุดแล้วความรักที่ว่าจะโรแมนติกจะเป็นอย่างไร ชาร์ลีจะรู้สึกยังไง ก็ควรต้องไปหาผลสรุปกัน

Submergence (2018) ห้วงลึกทำให้ความจริงนั้นปรากฎรัก

เป็นหนังชาวต่างชาติโรแมนติกที่มีการงานเข้ามาเกี่ยวเนื่อง ถ้าคาดเดา ๆ กันไปก็ไม่รู้ว่าจะลงเอยเช่นไร กับเจมส์ มัวร์ที่เป็นสายลับ และแดเนียล ฟลินเดอร์ส์ ที่เป็นนักคณิตศาตร์ ซึ่งไปคนละทางกันจริง ๆ แต่ไม่ว่าจะทำอาชีพไหนก็ออกแนวอันตรายทั้งสอง กับโปรเจ็คตรวจสอบใต้ทะเลลึก และพระเอก ที่ควรต้องดำเนินงานสายลับเพื่อจะป้องกันประเทศของตัวเองเอง ด้วยหน้าที่การงานส่งผลให้ทั้งสองควรต้องไกลห่างกัน แต่หมวดเขาให้คำมั่นสัญญากันไว้ว่า จะกลับมาเหน้าจอกันอีกเมื่อเสร็จสมบูรณ์จากงานแล้ว ถึงในตอนนี้ถ้าคงคาดหมายไม่ออกแน่นอนว่าจะจบแบบไหน ถ้าไม่ได้ชม

เชื่อว่าโปสเตอร์หนังเรื่องนี้คงจะคุ้นตาคนใดหลายๆคน รูปของ “วิลล์ สมิธ” ที่รับบทเป็น “โรเบิร์ต เนวิลล์” กำลังเดินหยิบปืน โดยมีน้องหมาคู่ใหน้าจอยู่เคียงข้าง โรเบิร์ตคือมนุษย์ผู้รอดชีวิตคนท้ายสุด หลังพลเมืองในมหานครนิวยอร์กถูกไวรัสมรณะคร่าชีวิต ข้างหลังการทดทดสอบผิดพลาด เมื่อเชื้อที่ถูกคิดสืบค้นขึ้นเพื่อรักษาโรคมะเร็ง กลายพันธุ์เป็นเชื้อมรณะที่คร่าชีวิตผู้คนแทน แต่โรเบิร์ตก็ไม่สิ้นหวัง เขาออกสัญจรตามหาผู้รอดชีวิตคนอื่น พร้อมกับการคิดค้นหาขาดหายารักษาไวรัสชนิดนี้

พระเอกเป็นยุคเก่าทหารความสามารถดี ใช้ชีวิตอยู่ตัวคนเดียว ไหวพริบยอดเยี่ยม หนังเกาหลี hd ฉลาดเหนือลำดับ ตรวจตราเรื่องราว เหตุการณ์เก่ง สืบคดีซับซ้อนๆได้ภายในพริบตา หาตัวคนร้ายได้อย่างง่ายๆ โดยไม่จึงควรเพิ่งวัสดุอะไร อาศัยตรวจทาน+ความช่างพินิจ ยังคงเป็นหนังซอมบี้ที่ติดลิสต์เสมอไปมา แม้ว่า Zombieland จะเป็นหนังแนวคอมเมดี้ก็ตาม แต่บอกต่อเรื่องราวได้อย่างรื้นเริง น่าติดตาม

คลายเครียดให้ผู้คนจำนวนมากได้ดิบได้ดี โดยเล่าสถานการณ์ที่กำเนิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา เมื่อคนเกือบจะทั้งประเทศแปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้ มีผู้รอดชีวิตปริมาณไม่มาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ “โคลัมบัส” เด็กหนุ่มขี้กลัวที่ต้องใช้ชีวิตให้รอดไปวันๆ ท่ามกลางฝูงซอมบี้ เขาจึงควรต้องตั้งกฎที่ต้องปฏิบัติตามเพื่อเอาชีวิตรอดขึ้นมา ซึ่งมากมายเรื่องราวในหนังประเด็นนี้ มอบข้อคิดดีๆ ตีกลับให้ผู้ดูได้ดิบได้ดี เนื่องจากว่าบางโอกาสคนพวกเราก็มัวแต่จุดโฟกัสกับปัญหาจนมองข้ามความสำราญเล็กๆ ในชีวิต

https://museoriver.com/