บ้านผล บอล สด

บ้านผล บอล สด

บ้านผล บอล สด ผลบอลสด7mถ้อยคำไทย แจกแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าและราคาอะไรก็ตามทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ ทีเด็ดบอลชุด ทีเด็ดบอลสเต็ปดีกรี VIP สุดแม่นทุกลีกทั่วโลก อ่านทรรศนะตรวจสอบบอล ตรวจตราบอลวันนี้ ตรวจตราบอลคืนนี้จากเซียนราวกับ สยามกีฬา บ้านผลบอล เซียนสเต็ป 7m ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน ตลาดลูกหนัง Soccersuck zeanstep รักบอล ฮักบอล อัพเดทกำหนดการบอล หมายกำหนดการบอลวันนี้ หมายกำหนดการบอลคืนนี้ กำหนดการบอลพรุ่งนี้ โปรแกรมบอล โปรแกรมคอมพิวเตอร์วันนี้ โปรแกรมฟุตบอล

โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ เช็คมูลค่าและราคาบอล มูลค่าบอลวันนี้ ราคาและมูลค่าบอลสด มูลค่าและราคาบอลพรีเมียร์ลีก ชมซอฟต์แวร์computerฟุตบอลล่วงหน้าได้1เดือน ชมผลบอลย้อนข้างข้างหลังได้มากกว่า3ปี ชมผลบอลเมื่อคืน บ้ านผล บอล สด  ผลบอลขณะนี้ ผลบอลวันนี้ ผลบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ผลบอลบุนเดสลีกาเยอรมัน ผลบอลลาลีกาสเปน ผลบอลลีกเพาดพิงคนต่างประเทศเศษ ผลบอลสดไทยพรีเมียร์ลีก ผลบอลสดไทยดิวิชั่น1 ผลบอลสดยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก

บ้านผลบอล วิเคราะห์บอล ราคาบอล ดูบอลสด

ผลบอลสดยูโรป้าลีก ผลบอลสดยูโร และผลบอลสดทั่วทั้งโลกอัพเดทแบบRealtimeตลอด24ชั่วโมง

รับทีเด็ดฟุตบอลชั้นเชิงVIPสุดแม่นแจกโดยไม่ต้องเสียเงินเป็นกิจวัตรที่รายการอาหารเกมส์เซียนบอล ชมไฮไลท์ฟุตบอล คลิปบอลบัดนี้ ฟรีๆดูคลิปบอลแบบFullmatchเต็มตอน90นาทีความคมชัดระดับHD อัพเดทในทันทีที่บอลชิงชัยจบจากทุกลีกทั่วทั้งโลก ทำให้ท่านไม่พลาดทุกช็อตสำคัญของการแข่งขันชิงชัย ชมบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสดทุกลีกทั่วทั่วโลกรูปชัดไม่มีกระตุก ติดตามหมายกำหนดการคะแนนพรีเมียร์ลีก ระบุการคะแนนลาลีกา กำหนดการคะแนนบุนเดสลีกา หมายกำหนดการคะแนนลีกเอ้างอิง

หมายระบุการคะแนนไทยพรีเมียร์ลีก เฉพาะเจาะจงการคะแนนฟุตบอลทุกลีกทั่วทั้งโลกอัพเดทเร็วทันใจทันใจวันต่อวัน ชมอัตราต่อรองฟุตบอล อัตราต่อรองเดี๋ยวนี้ อัตราต่อรองฟุตบอลวันพรุ่งนี้ อัตราต่อรองฟุตบอลแบบเรียลไทม์ควบคู่จาก300Bettingทั่วโลก บ้านผล บอล สด  เลือกรับชมการรายงานผลบอลสดได้จำนวนไม่ใช่น้อยลู่ทางที่เตรียมเผื่อเอาไว้ บ้านผล บอล สด  ทำให้คุณแน่ใจได้100%ว่าจะไม่พลาดผลการแข่งขันฟุตบอลในทุกสนาม ทุกคู่ ทุกลีกทั่วโลก

มูลค่าบอล

มูลค่าและราคาบอล มีหลายอย่าง และ สามารถเพิ่มเติมปริมาณขึ้นได้เรื่อยๆ ๆ แต่ถ้าจำแนกตามมูลค่าและราคาหลัก ๆ และก็มีแค่ 4 แบบ คือ มูลค่าและราคาเต็มจำนวน มูลค่าและราคาแบบครึ่ง มูลค่าและราคาแบบควบ ราคาแบบมีค่าน้ำ

ค่าราคาหลัก ๆ ที่จึงควรรู้และคำจำกัดความ

เคล็ดวิธีอ่านนั้น ก็มีหลากหลาย อ่านได้หลายอย่างตามราคานั้น ๆ เพื่อมูลค่าหลัก ๆ นั้นก็จะมีตั้งแต่ 0-3 ลูก ที่พวกเราแสดงตัวกันหลายครั้ง ๆ ราคาสูงกว่านี้ นิยมจะไม่ค่อยพบบ่อยนัก โดยการอ่านมูลค่าที่พวกเราเห็นกันบ่อย ๆ นั้นมีโดยเหตุนี้
=0 > 0.0 > 00 คือ มูลค่าเสมอไป ไม่ว่าฝั่งทีมต่อหรือกลุ่มรองจะชนะก็จะได้รับเงินเต็มจำนวน หากว่าเสมอไปก็จะได้รับเงินเดิมพันคืน ถ้าแพ้จะเสียเงินเสียทองเดิมพันเต็มจำนวน
=0.25 > 0-0.5 > 0/0.5 > 1/4 คือ มูลค่าเสมอไปควบครึ่ง หรือ ปป. ถ้าทั้งสองกลุ่มเสมอกันทีมต่อจะเสียเงินเสียทองครึ่งเดียว ทีมรองจะได้เงินครึ่งเดียว หากทีมต่อชนะจะได้เงินเต็ม ถ้าแพ้เสียตังค์เต็ม หากกลุ่มรองชนะได้เงินเต็ม หากทีมรองแพ้เสียเงินเต็ม
=0.5 > 0.50 > 1/2 คือ ราคาครึ่งลูก ถึงแม้ว่าทีมต่อเสมอหรือแพ้จะเสียตังค์เต็มปริมาณ หากกลุ่มรองแพ้จะเสียเงินเสียทองเต็มปริมาณ ถ้ากลุ่มต่อชนะจะได้รับเงินเต็มจำนวน ถ้าทีมรองเสมอหรือชนะจะได้รับเงินเต็มจำนวน
=0.75 > 0.5/1 > 0.5-1 > 1/2+1 > 3/4 คือมูลค่าและราคาครึ่งควบลูก ถ้าทีมต่อชนะ1 ลูก ได้เงินแค่ครึ่งหนึ่ง จำเป็นที่จะต้องชนะ 2 ลูก ขึ้นไปถึงจะได้เงินเต็ม ถ้าทีมต่อเสมอหรือแพ้เสียตังค์เต็ม หากกลุ่มรองเสมอไปหรือชนะได้เงินเต็ม หากทีมรองแพ้ 1 ลูกจะเสียเงินเสียทองครึ่งเดียว ถ้าแพ้เกิน 2 ลูกเสียเงินเต็มปริมาณ
=1 > 1.0 คือ มูลค่าหนึ่งลูก ถ้าทีมต่อชนะ 1 ลูก หรือทีมรองแพ้ 1 ลูก จะเจ๊า ได้เงินพนันคืน ถ้ากลุ่มต่อชนะ 2 ลูกขึ้นไป กลุ่มต่อได้เงินเต็มจำนวน กลุ่มรองแพ้เสียเงินเสียทองเต็มปริมาณ ถ้ากลุ่มรองเสมอไปหรือชนะได้เงินเต็มปริมาณ หากทีมต่อเสมอไปหรือแพ้ เสียเงินเต็มจำนวน
=1.25 > 1/1.5 > 1-1.5 > 1+1/4 คือ ราคาลูกควบลูกครึ่ง หากทีมต่อชนะ 1 ลูก จะเสียตังค์กึ่งหนึ่ง หากกลุ่มรองแพ้ 1 ลูก จะได้รับเงินครึ่งเดียว หากกลุ่มต่อชนะ 2 ลุกขึ้นไป กลุ่มต่อได้เต็มจำนวน ทีมรองเสียเต็มจำนวน บ้านผล บอล สด หากทีมต่อชนะหรือแพ้ เสียตังค์เต็มปริมาณ ถ้ากลุ่มรองเสมอหรือชนะได้เงินเต็มจำนวน
=1.5 > 1.50 > 1+1/2 คือ มูลค่าและราคาลูกครึ่ง หากกลุ่มต่อชนะ 1 ลูก ทีมต่อเสียเต็ม ทีมรองได้เต็ม หากกลุ่มต่อชนะ 2 ลูกขึ้นไป กลุ่มต่อได้เต็ม ทีมรองเสียเต็ม หากทีมต่อเสมอหรือแพ้ กลุ่มต่อเสียเต็ม ถ้ากลุ่มรองเสมอไปหรือชนะ ทีมรองได้เต็ม
=1.75 > 1+3/4 > 1.5/2 > 1.5-2 คือ มูลค่าลูกครึ่งควบสอง หากทีมต่อชนะลูกครึ่ง ทีมต่อได้ครึ่ง ทีมรองเสียครึ่ง หากทีมต่อชนะ 1 ลูก กลุ่มต่อเสียเต็ม ทีมรองได้เต็ม หากทีมต่อชนะ 3 ลูกขึ้นไป ทีมต่อได้เต็ม กลุ่มรองเสียเต็ม หากกลุ่มต่อเสมอหรือแพ้ ทีมต่อเสียเต็ม ทีมรองได้เต็ม หากทีมรองเสมอหรือชนะ กลุ่มรองได้เต็ม กลุ่มต่อเสียเต็ม

มูลค่าน้ำ

ส่วนมูลค่าและราคาที่ตามด้วยค่าน้ำ จะมีหลายแบบเป็นค่าต๋ง ค่าธรรมเนียมที่เราจะต้องเสียให้โต๊ะบอล อาทิเช่น
=10 > 10/9 > 0.90 คือ ถ้าพวกเราแทงเดิมพัน 100 บาท หากเราชนะจะได้เงินแค่ 90 บาทเท่านั้น หากแพ้เสียเต็ม
=5 > 5/4 > 0.95 คือ ถ้าเราแทง 100 บาท เราจะได้คืน 95 บาท แต่ถ้าเสียก็เสียเต็ม
=+10 > 11/8 > -0.90 คือ ถ้าพวกเราแทง 100 บาท ระบบจะคิดเงินแค่ 90 บาท ทอนพวกเรามา 10 บาท ถ้าเราชนะจะได้ 100 ถ้าแพ้จะเสียแค่ 90 บาท ซึ่งนี่เป็นราคาที่มีคุณค่าน้ำแบบหลักๆ ซึ่งพวกเราจะสามารถแสดงตัวได้ทั่วๆไป

HOME