movie 18+ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 หนังใหม่ Netflix คมชัด HD 4K

movie 18+ ภายหลังจากเทศกาลหนังสั้นไทยรายปีพ้นไป พบว่ามีหนังสั้นไทยหลายๆเรื่องพรีเซนเทชั่นใจความสำคัญที่นานัปการมากขึ้นเรื่อยๆ บางเรื่องเลือกสะท้อนหัวข้อใหญ่ เช่น ระบบทุนนิยม ศาสนา หรือคน Gen Y ช่วงเวลาเดียวกันก็มีบางเรื่องที่เสนอเรื่องราวนิดๆหน่อยๆที่บางทีอาจมองปกติ เอามาทำให้มองน่าดึงดูด ซึ่งก็มีตั้งแม้กระนั้นเรื่องสตรีคนหนึ่งที่เล่าชีวิตตนเองได้ตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ ชีวิตของคนเราในตอนเรื่องการบ้านการเมือง ไปจนกระทั่งการเฝ้ามองรอยแผล โดย ‘หนังสั้น’ เป็นภาพแทนของเรื่องราวพวกนี้

เกิดเรื่องราวความรักของคนเขียนชายหนุ่ม ที่เจอรักกับหญิงสาวไม่คุ้นเคย ดารานางแบบนู้ดที่พึ่งเลิกกับคู่รักเก่า ภายหลังจากเจอกันทั้งสองก็เติมเต็มความหวังที่หลบเร้นอย่างเต็มเปี่ยม กระทั่งหนุ่มอดรู้สึกมิได้ว่า ความหลงใหลต่อหญิงสาวเบาๆมากขึ้นเรื่อยซึ่งหนังเรื่อง La Belle ก็ถือได้ว่าหนังอีโรติกเรื่องแรกของประเทศเกาหลี movie 18+ ซึ่งสามารถบุกตลาดทวีปเอเชียได้อย่างงดงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในไทย เล่นเอาผู้ชมนั่งเหงื่อตก น้ำลายสอกันทั้งยังโรง

เติบโตในไต้หวันแม้กระนั้นได้รับการชุบเลี้ยงจากฮอลลีวู้ด จากหนังที่เอ๋ยถึงความเชื่อมโยงโจษจันระหว่างสองคาวบอยชายหนุ่ม มาเป็นแบบหญิงร้าย ชายเลว ใน Lust, Caution อังลีได้รับแรงผลักดันรูปแบบใหม่ๆทั้งยังน่าพิศวง ถ้าเกิดไม่นับจังหวะทำนองการร่วมเพศที่ร้ายแรงกับกระบวนการทำรักหลายท่าหลากลีลาท่าทางนั้น การใช้งานเครื่องมือเร้าอารมณ์บางประเภทกับขั้นตอนการแบบซาดิสม์ มาโซคิสม์ บางทีอาจพูดได้ว่ามากกว่าตำราเรียนกามาสูตรเสียอีก (หนังที่เขาได้รับแรงจูงใจจากการเล่นกับความมืดดำในแบบฟิล์มถ่ายรูปนัวร์ ดังเช่นว่า Notorious ของ อัลเฟรด ได้รับความนิยมช์ค็อก) ในเวลานั้น หน่วยงานธุรกิจภาพยนตร์ (MPAA)ซึ่งเป็นหน่วยงานที่จัดแจงดูแลการจัดเรตหนังในอเมริกา พวกเขาไม่ยินยอม

หนังหัวข้อนี้เป็น หนัง18+ ประเทศฝรั่งเศส 

มีชื่อในเวอร์ชันภาษาอังกฤษว่า “Fuck Me” ซึ่งแปลได้ว่าอะไรอาจมิได้จำเป็นต้องบอก โดยรายละเอียดเล่าถึงหญิงขายบริการทางเพศ 2 ผู้ที่เป็นเพื่อนกัน ทั้งสองผ่านเรื่องราวไม่ดีเกี่ยวกับเพศเยอะแยะจนกว่าทำให้ตกลงใจเริ่มเดินทางตรวจตราร่วมเพศไปทั่วพร้อมกับจัดแจงเหล่าชายโฉดต่อไป เพียงแค่อ่านเรื่องย่อก็ว่าแรงแล้ว ในหนังจริงๆแรงรวมทั้งโหดเหี้ยมกว่านี้หลายเท่าเนื่องจากฉากอย่างว่ามีหลายฉากมากมายแถมเล่นจริงๆทิ่มจริง ใส่จริงโนสแตนอิน

ว่ากันว่าดารายอดนิยมทั้งคู่ผู้ที่แคสต์มานั้นแคสต์มาได้ตรงกับค้างแรกเตอร์มากมายๆแถมเป็นหญิงบริการจริงๆที่ไม่เคยผ่านงานแสดงมาก่อน ภายหลังที่หนังเริ่มเผยแพร่ก็ไม่ต้องเอ๋ยถึงกระแสตอบรับเพราะเหตุว่าหนังถูกสับเหลวตั้งแต่เริ่มเข้าฉายอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับภาพยนตร์ตื่นเต้นถ้าหากยังไม่เคยดูหัวข้อนี้

บอกเลยว่าจำเป็นต้องโดน movie 18+ เพราะเหตุว่าประเด็นนี้มาครบทั้งยัง ตื่นเต้น สยองขวัญ ความผิดปกติและก็น่ามอง! โดยได้ ไมโล เวนทิมีเกลีย มารับบท เท็ด เกรย์ หมอชายหนุ่มคนใหม่ที่ถูกโน้มน้าวเข้าไปสู่เกมการฆ่าที่แสนคมคายของเหล่าหมอผู้โหดเหี้ยม ถ้าหากเท่านี้ยังน่าดูไม่เพียงพอ บอกเลยว่ายังไม่หมด เนื่องจากหมอพวกนั้นยังสามารถทำให้หมอดีๆอย่าเท็ด หลุ่มหลงหมกหมุ่นไปกับเซ็กซ์รวมทั้งยา ที่บอกเลยว่าผิดศีลธรรมสุดๆ!

โดยที่ไปที่มาของ Fifty Shades นั้นเป็งหนังที่สร้างขึ้นมาจากหนังสือนวนิยายแนวโรแมนติก อิโรตำหนิก ดราม่า ที่มีชื่อเดียวกันที่ติดอันดับหนังสือขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ซึ่งผู้เขียนได้รับแรงบรรดาลใจมาจากเรื่อง Twilight เอ่ยถึงเรื่องราวของ ‘อที่นาสเตเซีย’ นิสิตปี 4 เอกวรรณกรรมอังกฤษที่บังเอิญจะต้องไปสัมภาษณ์นักธุรกิจหนุ่มวัยโจ๋มีชื่อที่สมัยอย่าง ‘คริสเตียน เกรย์’ (Jamie Dornan) หรือที่ใครๆรู้จักกันในชื่อ ‘มิสเตอร์เกรย์’

แทนคู่หูของตนเองที่พักผ่อนเจ็บไข้อยู่ที่ห้องเช่า ด้วยการซบตากันในคราวแรก นำไปสู่เคมีบอะไรบางอย่าง ที่ทั้งคู่ต่างถูกตากัน แล้วก็นี่เป็นจุดเริ่มของความรักในต้นแบบที่อที่นาสเตเซียไม่เคยได้รับ และไม่เคยรู้เรื่องมาก่อน จะเป็นเยี่ยงไร ถ้าเกิดสถานที่ที่ร้อนวายวอดอย่าง”เมืองนรก”  เปลี่ยนไปเป็นสถานที่สรุปความฮา เรื่องราวความยุ่งเหยิงของชั้นเมืองนรก ซึ่งมีแต่บุคลากรแล้วก็ปีศาจร้ายผู้จัดการสุดฟั่นเฟือน ซึ่งจำเป็นต้องต่อกรกับปัญหาของวิญญาณเลวทรามที่มีเพิ่มมากขึ้นกระทั่งเมืองนรกไม่เพียงพออยู่

บอกเลยว่าน่ามองมากมาย ทั้งยังแทรกสอดศีลธรรมคุณงามความดี-ความชั่วไว้อยู่ด้วย ท่ามกลางการเปลี่ยนผ่านฤดู Little Forest เบาๆเฉลยคำตอบที่ไปที่มาของ อิจิโกะ ครั้งละนิด เป็นสิ่งที่ผู้ชมต้องการรู้เช่นเดียวกันว่าอะไรที่สนับสนุนหญิงสาวคนนี้ให้กลับมาดำรงชีวิตสันโดษในบ้านนอกคอกท้องนา และก็คุณจะอยู่ตรงนั้นอีกนานเพียงใด เรื่องราวดำเนินไปอย่างช้าๆจ้ะ มองเรียลและก็รับทราบได้ถึงความธรรมชาติในต่างจังหวัดของประเทศญี่ปุ่น

ดูแล้วอบอุ่นหัวใจดีจ้ะ ส่วนตัวแอดถูกใจหัวข้อนี้จ้ะเนื่องจากว่าถูกใจหนังออกแนวว่ากล่าวสๆหน่อยรวมทั้งหนังที่ออกมาเรียลมองจริงจ้ะ หัวข้อนี้ก็เป็นอีกประเด็นที่ทำเป็นดีเลิศ เกือบจะไม่มีเรื่องของความรักมาเกี่ยวเลย สำหรับผู้ที่ถูกใจหนังแนวชนิดเดียวกันกับแอดหรือเป็นคนชอบดูหนังประเทศญี่ปุ่นตัวยงแอดว่าประเด็นนี้น่าจะเป็นอีกหัวข้อที่จะทำให้ทุกคนอบอุ่นกัวหัวใจแน่ๆแรง

Wood Job หรือชื่อจริงๆWood Job! Kamusari Nana Nichijo ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากหนังสือเรื่อง Kamusari Nana Nichijo ของ ไม่อุระ ชิวอน ที่เขียนถึงอาชีพช่างตัดไม้ในป่าที่จะต้องปฏิบัติภารกิจ รุกขมือ หรือ คนดูแลต้นไม้ ไปด้วย ภาพยนตร์ดูแลโดย ยากุชิ ชิโนบุ จาก Swing Girls และก็ Waterboys แสดงนำโดย โซเมะตานิ โชตะ ผู้แสดงนำชายจาก Parasyte และก็ นากาซาวะ มาซาไม่ นางเอกเรื่อง 50 First Kisses

งานนี้ได้ดาราชายหนุ่มรูปหล่อ เรียวมะ movie 18+ ทาเคอูชิ มารับบทเป็น ฮิบิกิ มาไม่ยะ

หนุ่มน้อยช่างซ่อมรถที่มีแพลนลานจะขอแฟนสาวซึ่งคบค้าสมาคมกันมาตั้งแต่มัธยมอย่าง ระอุรุมิ โอกาซาวาระ (สวมบทโดย อายาไม่ อากะโจ) สมรสในวันนี้ แต่ว่าด้วยเหตุผลอะไรก็ไม่เคยรู้ทำให้เขาจำต้องติดอยู่ในอุโมงค์ใต้ดินนานถึง 4 วัน เมื่ออกมาก็เจอกับชาติบ้านเมืองช่องว่างร้างผู้คน รวมทั้งคนรู้จักกันคนจำนวนไม่น้อยก็เปลี่ยนเป็นซอมบี้กันไปหมด ความคาดหวังเดียวที่เหลืออยู่ของเขาเป็นต้องหาแฟนสาวให้เจอ ซึ่งเขาก็ได้แต่ว่าหวังว่าคุณจะยังไม่เป็นอันตราย ส่วนเรียวมะจะตามหาปะทุรุมิ เจอไหม กลางทางเขาจะได้เผชิญกับเหตุสุดระทึกอะไรบ้าง ตามต่อกันได้จากซีรีย์ Love You as the World Ends กันได้แล้ววันนี้ทางช่อง NTV หรือ HULU ได้เลย

จากการ์ตูนแนวลึกลับ การไขปัญหา สู่ซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นฉบับคนแสดง! สำหรับรายละเอียดใน Erased (หรือ Boku Dake ga Inai Machi ในชื่อภาษาประเทศญี่ปุ่น) ก็จะอิงมาจากต้นฉบับที่เป็นการ์ตูนเช่นกัน เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับ  movie 18+ “ฟุจินุมะ ซาโตรุ” เด็กหนุ่มวัย 29 อดีตกาลนักวาดการ์ตูนที่ผันชีวิตตนเองเปลี่ยนมาเป็นเด็กส่งพิซซ่า เป็นผู้มีพลังพิเศษ เรียกว่า “รีไววัล (Revival)” ซึ่งสามารถย้อนเวลากลับไปปรับแก้อดีตกาลของตนเองได้ วันหนึ่งอยู่ๆก็มีคดีลักพาตัวแล้วก็การฆ่าสังหารปัญหาเกิดขึ้น

ซึ่งก็ทำให้ซาโตรุย้อนนึกถึงวัยเด็กของเขา ที่เคยมีคดีทำนองนี้เกิดขึ้นกับเพื่อนพ้องในวัยเด็กของเขาสองคนด้วยเหมือนกัน รวมทั้งดูท่าม่าม้าของซาโตรุก็ทราบมาตลอดว่าผู้ร้ายในคดีกลุ่มนี้ยังคงลอยนวลอยู่ด้วย แม้กระนั้นยังไม่ทันที่จะพูดอะไร แม่ก็ถูกฆาตกรรมปิดปากในบ้านซะแล้ว แล้วก็โน่นก็เป็นจุดเริ่มที่ทำให้ซาโตรุได้ย้อนเวลากลับไปในขณะที่เขายังเด็กอีกที เพื่อช่วยเหลือเพื่อนฝูงในวัยเด็กแล้วก็ม่าม้าของเขาที่กลายเป็นเหยื่อของคดีกลุ่มนี้ แล้วก็ตามหา “ผู้ร้าย” ตัวจริงที่พรากชีวิตผู้ที่เขารักให้ควรได้!

โอลิมปิกหน้าร้อน ปี 1964 นับว่าเป็นเบื้องหลังของเรื่องราวใหม่ๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของแต่ละนักแสดง ซึ่งพวกเรารู้จักดีแล้วก็หลงเสน่ห์บนถนนหนทางสายสาม เมื่อผู้คนที่อาศัยอยู่ในชุมชนที่นี้ ต่างก็มีชีวิตที่เต็มไปด้วยเรื่องราวแล้วก็เหตุ แม้กระนั้นก็มีใครสักคนก็กำลังจะเจอกับจุดเปลี่ยนที่สำคัญในชีวิต…

มาปล่อยน้ำตาให้ไหลรินกับความซาบซึ้งนี้อีกรอบ เรื่องราวของม่าม้าผู้ครอบครองโรงอาบน้ำที่ค้นพบว่าตัวเองจะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน และก็ในขณะที่คงเหลือของคุณ เป็นการเตรียมพร้อมสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุด…ให้กับผู้ที่คุณรักที่สุด ปรากฎการณ์ที่อะนิเมะ ปัดกวาดรายได้สูงสุดไปทั้งโลก รวมทั้งนับว่าเป็นงานสุดพีคของ มาโกโตะ เคยชินไค เรื่องราวของเด็ก 2 คน เกี่ยวเนื่องกันด้วยปาฏิหาริย์ เพื่อรักษาโลกใบที่พวกเขาหวง

จบท้ายด้วยซีรีส์ที่ไม่สมควรพลาดอีกเรื่องหนึ่งกับ Bridgerton

จากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าชุดของ Julia Quinn เปลี่ยนมาเป็นซีรีส์ Love Drama Comedy movie 18+ ซีรีส์รักโรแมนติกท่ามกลางเรื่องฉาวโฉ่ที่ย้ำยกค่าความนิยมในแวดวงสังคมชั้นสูง เกี่ยวกับเรื่องราว 8 ญาติที่เครือญาติบริดพบร์ตันที่ใกล้ชิดกันต่างไขว่คว้าตามหารักรวมทั้งความสบายในแวดวงสังคมชั้นสูงของลอนดอน บอกเลยว่าฉากแซ่บๆแบบชนชั้นสูง ปังมากมายก! แถมภาพงาม Mood&Tone ดีสุดๆประเด็นนี้ จะต้องไปดูกันจ้ะ

ภาพยนตร์เรื่อง Still Walking ยอดเยี่ยมภาพยนตร์ที่เยี่ยมที่สุดของ Hirokazu Koreeda ผู้ขึ้นชื่อว่ายอดเยี่ยมในผู้กำกับหนังที่เยี่ยมที่สุดคนหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเขาส่งผลงานหนังดีเลิศมาย รวมทั้งได้รับการยินยอมรับในระดับนานาชาติ เพราะเหตุว่าเป็นผู้กำกับชาวเอเชียเพียงแต่ไม่กี่ผู้ที่ได้รับรางวัลใหญ่ๆในเทศกาลหนังเมืองคานส์

เรื่องย่อ: Still Walking เป็นภาพยนตร์สไตล์ชิลๆเรียบง่ายของ Hirokazu Koreeda ที่บอกเล่าเรื่องราวของการกลับมารวมตัวกันอีกทีของคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว ต่อให้เล่าแบบเรียบง่ายแต่ว่าหนังประเด็นนี้กลับต้องใจผู้ชมและก็นักวิพากษ์วิจารณ์อย่างใหญ่โต

ทดลองเล่นสล็อตฟรีทุกเกม