movie master

movie master

movie master เรียกว่าเป็นซีรีส์ที่เล่าถึงชีวิตและความรักที่สมจริง ซึ่งลงลึกในมิตรภาพ ความรัก และชีวิตของเพื่อที่จะนสนิทสามผู้ผู้คนที่กำลังย่างไปสู่วัยสี่สิบ เรื่องบังเอิญที่เกิดขึ้นตั้งแต่ยุคมัธยมปลายมีผลให้ทั้งสามคนได้กลายมาเป็นเพื่อนรักกัน ได้กล่าวเล่าเรื่องราวของทนายความพัคชางโฮ (อีจงซอก) เขาเป็นคนช่างกล่าวและด้วยเหตุดังกล่าวผู้คนก็เลยตั้งฉายาให้เขาว่า “Big Mouth”

วันหนึ่งเขาบังเอิญเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมและเขาก็โดนบอกหาว่าเป็นนักต้มตุ๋นและเป็นอาชญากร จากเหตุการณ์ในครั้งนี้มีผลให้ตัวเขาและครอบครัวได้รับความไม่ร่าเริง โกมิโฮ (อิมยุนอา) ซึ่งเป็นภรรยาของพัคชางโฮรับเรื่องนี้มิได้ เธอเลยมานะสนับสนุนสามีจากสถานะการณ์ดังกล่าวข้างต้น โกมิโฮไม่น่าใช่ผู้คนที่อ่อนแอ เธอดำเนินงานเป็นพยาบาล จุดสะดุดตาของเธอคือมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม มีบุคลิกรูปพรรณที่ทั้งฉลาดเฉลียวมากจริงๆและกล้าหาญ

เรื่องราวคอมเมดี้ที่เล่าความสับสนในชีวิตของ พัควอนจาง movie hd master จะได้รับการถ่ายทอดผ่านระดับความสามารถการชี้ให้เห็นของ อีซอจิน ประชันหน้าที่กับ รามีรัน ที่จะรับบทเป็นภรรยาของเขา ร่วมด้วย ชาชองฮวา จาก Hometown Cha Cha Cha และ คิมคังฮุน จาก Racket Boys และนักทำให้รู้ชื่อดังอีกเพียบเลย พร้อมออกอากาศขั้นตอนแรก 14 มกราคม ที่จะถึงนี้ ทาง TVING

เปิดโปงคอร์รัปชันก็จำเป็นจะต้องทำ ผลสอบ TOEIC ก็จำเป็นจำเป็นที่จะต้องมากมายยิ่งกว่า 600 ในปี ค.ศ. 1995 ตอนที่อุตสาหกรรมกำลังโตขึ้น ทางบริษัทก็มีหลักการว่าหากบุคลากรคนใดกันแน่มีผลกระทบสอบ TOEIC เยอะแยะยิ่งกว่า 600 คะแนน จะได้รับการยกระดับ ซึ่งพนักงานสามสาวตัวเอกของหมวดเราก็จำเป็นมากควรต้องเพียรเพียรพยายามอย่างมากกับประเด็นนี้ ด้วยเหตุว่าว่าว่าเธอทั้งสามคนมีความสามารถไม่น้อยเลยทีเดียวยิ่งกว่าจะมาแค่ชงกาแฟหรือรับใช้บุคลากรเพศชายในแผนก

Insider บอกเล่าสถานะการณ์ของคิมโยฮัน (คังฮานึล) เขาเป็นเด็กฝึกหัดงานด้านตุลาการ ข้างหลังต่อแล้วหลังจากนั้นเขาได้ปลอมตัวไปสอบสวนคดีแต่เรื่องราวไม่คาดฝันก็กำเนิดขึ้นอยู่กับเขา ในปัจจุบันคิมโยฮันเจอวิกฤติอย่างมาก movie masters hd คดีที่เขาไปสืบส่งผลให้เขาจึงควรกลับเปลี่ยนเป็นนักโทษและติดคุก

คิมโยฮันบากบั่นหาเคล็ดเคล็ดวิธีทุกทางเพื่อที่จะแปลงชะตาชีวิตของตนเองเอง เขาพากเพียรจะต่อสู้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างทั้งหมดทุกอย่างเพื่อจะเอาชีวิตรอดและจัดแจงเพื่อที่จะปรับเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส ถัดแล้วหลังจากนั้นไม่ช้านานคิมโยฮันก็ได้เช่นกันรับจังหวะใหม่ เขาได้เจอกับโอซูยอน (อียูยอง) เจ้าของกิจการเพศสตรีผู้มีอำนาจในเกาหลี โอซูยอนได้เหน้าจอกับคิมโยฮันในระยะเวลาที่เขาโดนคุมขัง โอซูยอนเห็นว่าคิมโยฮันเป็นคนที่ไม่ธรรมดามีผลให้เธอยื่นข้อแนะนำให้เขาเพื่อที่จะแลกเปลี่ยนกับอิสรภาพ

movie master

Juvenile Justice

ซีรีส์เกี่ยวกับกฎระเบียบที่จำเป็นต้องปฏิบัติหมายที่เสนอแนะเรื่องราวของผู้พิพากษาสุดเย็นชาที่ขึ้นชื่อความเกลียดชังเด็ก ได้กลายมาเป็นผู้พิพากษาคนใหม่ของศาลเด็กและเยาวชนในเขตยอนฮวา ซึ่งในอดีตสมัยตัวเธอนั้นเคยตกเป็นเหยื่อของอาชญากรรมเด็กและเยาวชนมาก่อน โดยเธอจะต้องพบกับคดีต่าง ๆ ที่เกี่ยวพันกับเยาวชนและเรียนรู้ค้นพบคำนิยามของการเป็นผู้ใหญ่อย่างแท้จริง

นำบ่งชี้โดย คิมฮเยซู, คิมมูยอล, อีซองมิน และอีหน้าจองอึน โดยได้ ฮงหน้าจองชาน จาก Live Up to Your Name, Dear My Friends และ Life นั่งแท่นกำกับ โดยซีรีส์วางระบุฉายไว้เดือนมกราคม 2022 สาปัจจัยระเบิดเทือกเขาไฟแพคชมซันเกิดขึ้นดังที่ ดร.คังบงแร นักธรณีวิทยา (มาดงซอก) คาดการณ์เอาไว้ไร้ไม่ถูก ข้างหลังต่อต่อจากนั้นเขาก็เลยได้เสนอให้เจ้าบทบาทเก็บกู้ระเบิด โหน้าจอินชัง (ฮาจองอู)

นำระเบิดนิวเคลียร์เข้าไปวางใกล้ปล่องภูเขาไฟเพื่อจะยุติแรงระเบิดในครั้งนี้ movie master และเมื่อภารกิจได้ผลสำเร็จเขาก็จะได้กลับไปใช้ชีวิตข้างข้างหลังเกษียณกับภรรยา จียอง (เบซูจี) แต่ว่าเรื่องราวไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อจะต้องอาศัยความร่วมมือจากสายลับเกาหลีเหนือสองบทบาทถูกทางการคุมขังไว้อยู่อย่าง อีจุนบยอง (อีบยองฮอน) ที่หวังจะใช้ภารกิจนี้เป็นตั๋วไถ่บาปกลับประเทศของตัวเองเอง

หนังเปิดมาด้วยเรื่องภัยพิบัติก็จริง แต่ในครึ่งข้างหลังพวกเราจะปรากฏได้ว่า แท้จริงแล้วแก่นของหนังออกจะจะจะเอนเอียงไปทางสายลับทหารผสมกับเรื่องการเมืองอยู่ไม่นิดหน่อยเลยจ้ะ ในส่วนของซีนแอ็กชันทำออกมาได้ดี มีดราม่านิดหน่อยและมียิงมุกขบขันเข้ามาช่วยผ่อนคลายให้กับคนดูอยู่เป็นระยะค่ะ

เป็นหนังแนวแอ็กชันโจรกรรมที่ดีที่สุดอีกหนึ่งเรื่องเลยจ้ะ เมื่อจีฮยอก (คิมอูบิน) หนุ่มนักโจรกรรมมากสมรรถภาพกับเมื่อก่อนนี้วิศวกรที่มือโปรในเครื่องมือประเภทต่าง ๆ กูอิน (โคชังซอก) ถูกว่าว่าจ้างให้ไปปล้นเงินสินบนที่ถูกเก็บไว้โดยกรมศุลกากรที่สนามบินแห่งชาติอินชอน งานนี้เขาจึงไปทาบทามนักแฮกเกอร์วัยรุ่นไฟแรงอย่างหน้าจองเบ (อีฮยอนอู) ให้มาร่วมกลุ่มด้วย กลับกลับกลายเป็นภารกิจที่โจรกับโจรมาฟอร์มกลุ่มกันปล้นของจากโจรอีกครั้ง

สำหรับท่านที่รู้สึกติดอกติดใจหนังแนวแอ็กชัน ชิงไหวพริบ ผู้แสดงหลักได้โชว์สกิลเทพสำหรับการโจรกรรมปล้นตู้เซฟทำนองนี้ รับรองได้ทันทีว่าคุณจำเป็นต้องจับใจหนังประเด็นนี้อย่างแน่นอน นอกหลังจากนั้นคุณจะไม่มีวันเดาแนวทางของหนังถูกเลย สนุกจนนั่งไม่ติด ลุ้นทุกวินาทีจริง ๆ จ้ะ

เมื่อยมทูตที่เคยมีหน้าที่นำทางให้คนตาย กลับกลายมาช่วยคนมีความต้องการที่จะจบชีวิต! Tomorrow เป็นซีรีส์แฟนตาซีเกี่ยวกับชีวิตหลังความตาย ที่ถ่ายทอดชีวิตของชเวจุนอุง ชายผู้ตกงานมาเป็นณ ช่วงนานและบังเอิญเจอกับยมทูตที่กำลังปฏิบัติหน้าที่พิเศษ แล้วต่อจากนั้นก็ได้เช่นกันเช่นกันกลายมาเป็นลูกว่าจ้างชั่วคเช่นเดียวกับของกลุ่ม Crisis Management เพื่อจะผลักดันภารกิจของพวกเขา

เหตุการณ์ความรักของ นาฮีโด (รับบทโดย คิมแทรี) และ แบคอีจิน (รับบทโดย นัมจูฮยอก) ที่เจอกันครั้งแรกเมื่ออายุ 22 และ 18 ปี แต่ด้วยวิกฤตเศรษฐกิจครั้งใหญ่ในเกาหลีเมื่อปี 1988 นำมาซึ่งการทำให้ต่างคนจำเป็นต้องแยกย้ายไปฟันฝ่าข้อขัดแย้งที่กำเนิดขึ้นในชีวิต และได้มาตกหลุมรักกันอีกสักครั้งเมื่อหมวดเขาอายุ 25 และ 21 ปี

เป็นซีรีส์ที่ผ่านการรีเมคจากเว็บไซต์ตูนที่ได้รับความนิยมที่มีชื่อเรื่องเดียวกัน โดยซีรีส์ประเด็นนี้เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี-สยองขวัญที่ได้รับอิทธิพลมาจากนิทานพื้นบ้านของเกาะเชจูด้วยค่ะ โดยจะเล่าสถานะการณ์ของรุ่นลูกหลานตระกูลแชโบลรุ่นที่ 3 ที่ถูกเนรเทศไปยังเกาะเชจู หมายถึง วอนมีโฮ (อีดาฮี) ที่เป็นทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขหลานคนเดียวของตระกูลแชโบลพ่อของเธอเป็นเจ้าของแดฮันกลุ่ม วอนมีโฮเป็นผู้คนที่เอาแต่ใจและความมีตัวตน

ดังนั้นมีผลให้เธอทำบกพร่องครั้งใหญ่และนำมาซึ่งการทำให้พ่อของเธอโกรธแค้นเคือง เธอเลยโดนทางบ้านละทิ้งและย้ายให้เธอไปอยู่เกาะเชจู เมื่อมาถึงเกาะเชจูวอนมีโฮจัดการงานเป็นครูสอนจริยธรรมลำดับลำดับมัธยมเรียนรู้ตอนปลาย ซึ่งเธอไม่รู้มาก่อนว่าเกาะแห่งนี้เป็นเกาะที่มีปีศาจร้ายร้ายอยู่ ส่งผลให้วอนมีโฮตกเป็นวัตถุประสงค์ของวิญญาณเร่ร่อน

แต่สุดท้ายเธอก็ได้รับความช่วยเหลือจากนักล่าผีลึกลับ ในขั้นต้นซีรีส์ประเด็นนี้จะได้ลงหน้าจอเมื่อปี 2021 แต่เกิดการแปลงนักแสดงกะทันหัน ซึ่งซอเยจีและอีมชีวานได้ถอนตัวไป ซีรีส์ประเด็นนี้เลยได้อีดาฮี คิมนัมกิลและชาอึนอู ASTRO’s มาทำให้รู้แทนจ้ะ คนใดกันแน่ที่รอผลงานของหนุ่มชาอึนอูอยู่ห้ามพลาดนะคะ

ขอบอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้จะออกอากาศในเวลาครึ่งปีแรกของปี 2022 คังฮานึลนักชี้ให้เห็นหนุ่มผู้ได้รับสิ่งทดแทน Baeksang Award จะมารับบทบาทนำในซีรีส์ประเด็นนี้จ้ะ ซีรีส์เรื่องนี้มาในแนวแอ็กชัน ดราม่าและระทึกขวัญ และเป็นซีรีส์ที่ได้เป็นที่นิยมตั้งแต่ยังมิได้ฉาย โดยคังฮานึลจะทำให้รู้ประกบคู่กับนักแสดงมากสมรรถนะอียูยองจ้ะ

ใฝ่ฝันที่จะเป็นนักชี้ให้เห็นมาตลอดแต่ก็มิได้ประสบความสำเร็จนำมาซึ่งการทำให้เธอได้แปรเปลี่ยนเป็นครูสอนการชี้ให้เห็นแทน คนสุดท้ายคือจางจูฮี (คิมจีฮยอน) เธอเป็นนักบริหารแผนกเครื่องสำอางในห้างสรรพสินค้า เนื่องจากว่าลักษณะท่าทางขี้อายของเธอ เธอจึงยังไม่เคยได้ยินกับความรักและความเกี่ยวข้องที่โรแมนติกมาก่อนเลย สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เป็นการกลับมาอีกครั้งของควีนแห่งวงการซีรีส์เกาหลีซนเยจินค่ะ ด้วยเหตุนั้นใครกันแน่ที่กำลังรอคอยอยู่จะไม่หมดหวังอย่างแน่นอนยิ่งไปกว่านั้นนักบ่งบอกชาย 3 ผู้คนที่มาประกบ 3 สาวก็เป็นนักบ่งชี้ชั้นหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆค่ะ

All of Us Are Dead

ซีรีส์ทำขึ้นมาจากเว็บไซต์ตูนสุดฮิต Now at Our School ที่กล่าวเล่าเหตุการณ์ของพวกเด็กเด็กนักเรียนไฮสคูลที่ติดอยู่ในโรงทำความเข้าใจ และเหน้าจอว่าหมู่เขาอยู่ด้านในเหตุการณ์ซอมบี้บุกเมือง การเอาตัวรอดจากเรื่องราวนี้ให้ได้จึงกำเนิดขึ้น นำบ่งบอกโดย ยุนชานยอง, พัคจีฮู, โชอีฮยอน, โลมอน และยูอินซู โดยได้ อีเจกยู จาก Beethoven Virus, The Legendary Police Woman และ Intimate Strangers รับบทบาทกำกับ ร่วมด้วยนักบ่งชี้รุ่นใหม่ที่น่าเฝ้าสอดส่อง ยุนชานยอง, พัคจีฮู, โชอีฮยอน, โลมอน และยูอินซู มารับบทผู้เรียนผู้รอดชีวิตและกำลังรอความช่วยเหลือเกื้อกูล

ดอน คัง รองประธานฝ่ายคอนเทนต์เกาหลีของ Netflix กล่าวว่า “เรามั่นใจว่าไลน์อัปนี้ได้เน้นเน้นรูปของการเล่าเรื่องสไตล์เกาหลีที่ทั้งสร้างสรรค์และดึงดูดใจผู้ชม จนนำมาซึ่งกระบวนการทำให้ผู้ชมทั่วทั้งโลกหลงรัก เพื่อจะการนี้หมวดเราจึงเดินหน้าลงทุนในอีโคซิสเต็มของแวดวงครีเอทีฟในเกาหลีใต้ พร้อมร่วมมือกันชี้ให้เห็นให้โลกได้

เห็นว่าคอนเทนต์ที่ ‘Made in Korea’ คือ ‘คอนเทนต์ที่ทำออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ’ ในปีนี้ หมวดเรายังรอคอยที่จะได้เห็นได้ชัดบทเจรจาแตกต่างเดิม ที่จะจุดกระแสคลื่นลูกใหม่ของสถานะการณ์ต่างๆ อีกเยอะแยะ ในเวลาเดียวกันกับที่พวกพวกเราได้นำพาคอนเทนต์เกาหลีมาสู่ ‘บ้าน’ ที่ตราตรึงอยู่ด้านในความนึกคิดและจิตใจของผู้ชมทั่วทั้งโลกของพวกเรา”

ในปีให้หลัง จำนวนชั่วโมงการเข้าชมผลงานของเกาหลีใต้จากทั่วทั่วโลกโตขึ้นขึ้นถึง 6 เท่า เมื่อเปรียบกับปี 2019 เวลานี้ซีรีส์เรื่อง สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game) ได้กลายเป็นซีรีส์ที่เปิดตัวยิ่งใหญ่ที่สุดเป็นที่มาที่ไปการณ์ในบรรดาซีรีส์ทั้งสิ้นที่ Netflix movie master เคยมีมา ซึ่งทำสถิติขึ้นแท่นเป็นซีรีส์ของ Netflix ที่มียอดผู้ดูสูงสุดใน 94 ประเทศทั่วโลก ในความเป็นจริงแล้ว สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game) มีสัดส่วนผู้ชมจากนอกประเทศเกาหลีใต้ถึง 95% และโดยมากของผู้ดูจำนวนนี้เลือกเลือกเฟ้นมองหาคอนเทนต์เกาหลีเรื่องอื่นๆ เพื่อรับดูต่อ

สองเดือนข้างหลังเปิดตัว สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game) Netflix ได้เปิดตัวซีรีส์เรื่อง ทัณฑ์นรก (Hellbound) ซึ่งทำสถิติเปิดตัวด้วยชั่วโมงการชมถึง 43.48 ล้านชั่วโมง ทัณฑ์นรก (Hellbound) ยังติดระดับขั้น Top 10 ของ Netflix ใน 93 ประเทศ และครองลำดับที่ 1 ใน 34 ประเทศ นอกนั้นนี้นี้ ซีรีส์ไซไฟแนวลึกลับอย่าง ทะเลสงัด (The Silent Sea) ยังเปิดตัวด้วยการขึ้นสู่ลำดับแรกๆใน Top 10 รายสัปดาห์ของซีรีส์ถ้อยคำเมืองนอก (non-English) อีกด้วย

เป็นซีรีส์ที่กล่าวเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อจะนสาว 3 ผู้คนที่รู้จักดีมาตั้งแต่ยุคมัธยม ความเกี่ยวข้องของสาว ๆ แน่นแฟ้นมาหลายๆปี จนตอนนี้หมวดหมู่เธอกำลังจะอายุครบ 40 ปี ด้วยเหตุนั้นซีรีส์ประเด็นนี้จะกล่าวเล่าเรื่องราวในชีวิตทุกวันของผู้หญิง 3 ผู้คนที่อายุย่าง 40 ปี ที่อยู่ ๆ ชีวิตจำเป็นจำเป็นต้องเจอกับเรื่องราวที่ไม่คาดฝัน โดยคนแรกคือชามีโจ (ซนเยจิน) เป็นผู้บังคับบัญชาแพทย์ผิวหนังของคลินิกในกังนัม เธอเป็นคนอบอุ่นและโตขึ้นขึ้นมาในบ้านที่ร่ำร่ำรวยร่ำรวย ตัวเธอเองมีครอบครัวที่ตามใจเธอทุกสิ่งแต่ทว่าชีวิตเหมือนจะขาดอะไรไป ข้างหน้าจองชานยอง (หน้าจอนมีโด)

https://museoriver.com/