ดูหนังออนไลน์ฟรีปี2021

ดูหนังออนไลน์ฟรีปี2021

ดูหนังออนไลน์ฟรีปี2021 เรื่อง Love (Ft. Marriage And Divorce): Season 2 ภาคต่อของซีรีส์ที่เล่าสถานะการณ์ความรัก ความเกี่ยวเนื่อง ชีวิตแต่งงานที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ รวมทั้งอุปสรรคต่างๆ ที่กำเนิดขึ้นอยู่กับ 3 สาว 3 วัย ที่ต่างเจอกับสิ่งที่คาดไม่ถึง บูฮเยรยอง (รับบทโดย อีการยอง) ดีเจสาวแสนสวยที่เคยแน่ใจในชีวิตการทำงานและความรักมาตลอด แต่จำเป็นจะต้องมาเสียศูนย์เมื่อหยิบได้ว่าสามีของเธอมีคนอื่น, ซาพียอง (รับบทโดย พัคจูมี)

ขอความกรุณาิวเซอร์รายการวิทยุที่สามีเป็นแพทย์และเจ้าของโรงพยาบาล ดูหนังออนไลน์ฟรีปี2021 เพศชายรูปพจน์ดีและรักครอบครัวแต่เบื้องหน้าเบื้องหลังกลับมีผู้ใดอีกคนซ่อนอยู่ และ อีชีอึน(รับบทโดย จอนซูคยอง) สาวคนเขียนบทจากรายการวิทยุที่ปฏิบัติภารกิจแม่และภรรยาที่เพียบพร้อมแสนดี แต่ในวันหนึ่งก็จึงควรช็อคเนื่องด้วยสามีมาขอหย่าทั้ง ๆ ที่เคยไม่เคยมีปัญหาระหองระแหงมาก่อน ซึ่งในซีซั่น 2 นี้ จำเป็นที่จะต้องมารอลุ้นข้อสรุปของทั้ง 3 สาวว่าจะเป็นยังไง

THE FAULT IN OUR STARS

The Fault in our stars ภาพยนตร์รักทพล็อตทั่วไปที่ทำเอาคนจำนวนไม่น้อยเสียน้ำตามาแล้ว สถานะการณ์ความรักในวัยรุ่นของหนุ่มสาวที่ป่วยทั้งสอง ฮาเซล สาวนิดหน่อยวัย 17 ที่ป่วยเป็นมะเร็งปอด จำเป็นที่จะต้องอาศัยออกซิเจนทางการแพทย์เพื่อดำรงชีวิตและออกัสตัส เด็กหนุ่มอายุ 18 ปีที่ป่วยเป็นมะเร็งกระชมก ดูหนังออนไลน์ฟรีปี2021 ซึ่งอาการป่วยของเค้าไม่ได้เป็นข้อขัดข้อง์ต่อความรักเลย กลับกันหมวดเค้าคู่ต่างได้เติมเต็มกันและกัน และส่งผลให้ประจำวันเป็นวันพิเศษได้

Beyond Evil

ซีรีส์เรื่อง Beyond Evil เป็นซีรีส์สืบสวนอีกเรื่องที่เกิดการวางโครงเรื่องไว้อย่างสลับซับซ้อนแต่น่าดึงดูด โดยเกิดเรื่องอย่างกับของนักสืบ “อีดงชิก” ที่ในอดีตเคยตกเป็นผู้จะต้องสงสัยในคดีการขาดหายตัวไปของน้องสาว จากเรื่องราวในครั้งนั้นทำให้ชีวิตและครอบครัวของเขาแปรไป ในตอนนี้อีดงชิกจัดการงานในสถานีตำรวจเล็กๆในเมืองที่เงียบสงบ

ชีวิตที่แสนจะน่าเบื่อของเขากำลังจะแปรไปเมื่อมีนักสืบที่หนุ่มกว่าอย่าง “ฮันจูวอน” ย้ายมาเป็นหัวบทบาทสถานีนั้น จากนั้นไม่นานคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่เคยเปลี่ยนชีวิตของอีดงชิกเมื่อ 20 ปีที่แล้วก็เกิดขึ้นอีกสักรอบ ดูหนังใหม่2022 นักสืบทั้งคู่คนที่ไม่ค่อยจะชอบขี้หน้ากันนักก็เลยจำเป็นจะต้องเข้าร่วมมือกันสืบหาคนร้ายให้ได้

Youth of May

ซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวคู่หนึ่งโดยมีบรรยากาศของการชุมนุมที่กวังจู ในระหว่างปี 1980 เป็นฉากหลัง “ฮวางฮีแท” ชายหนุ่มนักศึกษาแพทย์หัวกะทิจากสถาบันอุดมศึกษาโซลผู้มีปูมหลังครอบครัวที่โหดร้ายและ “คิมมยองฮี” พยาบาลสาวผู้เย็นชาและอาศัยอยู่ด้านในกวางจูด้วยตัวคนเดียว ดูหนังออนไลน์ฟรีปี2021 ท่ามกลางความวุ่นวายของการชุมนุม ความรักของทั้งสองจะเติบโตไปในแง่ใด

Are You Human?

เรื่องย่อ : นัม ชิน ชายหนุ่มรุ่นลูกเศรษฐีที่อยู่ภายในอาการโคม่าจากสถานะการณ์ไม่คาดฝัน ครอบครัวของเขาได้สร้างหุ่นยนต์ AI ที่ชื่อเรื่องว่า Nam Shin III ขึ้นมาเพื่อจะเป็นผู้แทนชั่วคราว แต่ Nam Shin III ดันตกหลุมรักผู้หญิงสาว คังโซบง ท่ามกลางความลับที่จำเป็นจะต้องเก็บงำปิดบังตัวตน รักตอนคนกับหุ่นยนต์จะลงเอยแบบไหน ตามไปลุ้นกันต่อได้ค่า

Meow, the Secret Boy (ตอนนี้มีถึงขณะที่ 8)

เรื่องนี้คนไหนที่เป็นทาสแมวพลาดไม่ได้เลยน้าาา เป็นเรื่องดังความน่ารักระหว่างคนกับแมว เมื่อแมวทุ่งนางเอกเลี้ยงไว้นั้นมีระดับความสามารถแปรเปลี่ยนเป็นคนได้คือว่าพระเอกนั้นเอง ดูหนังใหม่2022 ออนไลน์ฟรี สถานะการณ์จะเป็นยังไงต่อจากนี้เป็นต้นไปนั้น นางเอกจะจำพระเอกได้ไหม ความน่ารักใสๆ อบอุ่นใจ พระรองก็ใบหน้าน่ารักไม่แพ้กัน กลุ่มคนใดดีน้าาา

Hospital Playlist: Season 2 (เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ซีซั่น 2)

ภายหลังจากรอคอยมาหนึ่งปี ตอนท้ายเราก็จะได้ชม Hospital Playlist 2 กันแล้ว นี่คือสถานะการณ์ภาคต่อของเพื่อจะนสนิท 5 คนที่จบมาจากสถาบันอุดมศึกษาด้านการแพทย์ในปี 1999 ซึ่งทั้งปวงยังคงจะเป็นเพื่อที่จะนกันมากระทั่งล่าสุดและจัดการงานในโรงพยาบาลแห่งเดียวกันอีกด้วย ซีรีส์จะเล่าเรื่องราวอันหลากหลายของแพทย์ พยาบาล และผู้คนจำนวนไม่ใช่น้อยในโรงพยาบาล เรื่องราวความยุ่งเหยิงที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นจิตใจ ในซีซั่น 2 จะสานต่อเหตุการณ์ความสัมพันธ์, ความรัก, ชีวิตและรูปแบบการทำงานของผู้แสดงหลักทั้ง 5 คนยังไง จะซาบซึ้งตรึงใจแค่ไหน คนใดพิจารณาถึงวงดนตรีและเพลงเนื่องจากว่าๆ ของเหล่าคุณหมอ วันที่ 17 เดือนมิถุนายนนี้ออนแอร์ขั้นแรก

27 DRESSES

มาต่อกันด้วยรูปยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ในตำช้านานอย่าง 27 Dresses กันค่ะ สถานะการณ์ของเจน สาวสวยสุดเพอร์เฟคที่รับบทเพื่อนเจ้าสาวมาแล้ว 27 งาน และน่าจะมีงานที่ 28 29 ตามมา ดูหนังออนไลน์ฟรีปี2021 เนื่องมาจากชมแล้วคงจะเป็นอย่างงั้น เพราะว่าเธอนั้นโสดสนิท ทั้ง ๆ ที่ญาติมิตรรอบตัวทยอยแต่งงานไปกันหมดแล้ว และเธอจะแก้ปัญหานี้ได้อย่างไรกันล่ะเนี่ย ผู้ชายที่ดีและจับใจมิได้หาไม่ยากเย็นนะ !!!

When the Weather is Fine (ในตอนนี้มีถึงเวลาที่ 10)

เกิดเรื่องเช่นเดียวกับความรักโรแมนติก อบอุ่นจิตใจ การแบ่งสันปันส่วนอภัย การเยียวยาและความรักที่เกิดขึ้นบริเวณ ร้านรวงหนังสือเล็กๆ ในชนบท ผู้หญิงสาวธรรมดา หัวใจดี เธอเล่นเชลโล่มาตั้งแต่เด็ก แฮวอนใช้สมรรถนะในการเล่นเชลโล่เข้าสังคม แต่วันหนึ่งเป็นเรื่องบางอย่างขึ้น ส่งผลให้เธอเสียวิชาการสึก เธอเบื่อและเหนื่อยกับชีวิตในโซล จึงตัดสินใจย้ายกลับไปบ้านกำเนิดในหมู่บ้านบุคฮยอน และที่ตรงนั้นเธอได้ประสบกับใครบางคน

Engine

เหตุการณ์ของหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงเป็นนักแข่งรถที่เคลื่อนรถเร็วทันใจที่สุดในญี่ปุ่น กับเหตุการณ์ความรักและความเกี่ยวข้องของเขากับครอบครัว และเด็กๆ เขาได้ส่อให้เห็นให้เด็กๆ ดูหนังใหม่2022 พากย์ไทย ได้เห็นได้ชัดถึงความตั้งใจที่จะไปสู่ฝันของตน ในเวลาเดียวกันเด็กๆ ก็สอนให้เขาเคยชินกับความรัก ความอบอุ่นและความอ่อนโยน ต่างคนต่างให้บทเรียนซึ่งกันและกัน

Dark Hole (Viu)

มาต่อกันที่ Dark Hole ซีรีส์ไซไฟเขย่าขวัญกันบ้าง เรื่องเกิดขึ้นเมื่อ “อีฮวาซอน” ได้รับโทรศัพท์จากเพศหญิงคนหนึ่งที่บอกว่าเธอได้ฆาตกรรมสามีตัวเราเองไปแล้ว เธอก็เลยเข้าไปตรวจดูแต่เมื่อไปถึงเมืองนั้นเธอพบว่ามีควันลึกลับที่เปลี่ยนแปลงคนให้กลับกลายเป็นสัตว์ร้าย ในระยะเวลาที่เต็มไปด้วยความไม่ดี ยุคเก่านักสืบอย่าง “ยูแทฮัน” ก็เข้ามาช่วยอีฮวาซอนและเข้าร่วมมือตามหาต้นตอของเหตุการณ์ทั้งปวง ทั้งคู่ก็ประสบว่าตนเองกำลังเปลี่ยนไปเหมือนกัน

Goodbye My Princess หรือ Eastern Palace ตงกงตำหนักบูรพา

เรื่องย่อ : เสี่ยวเฟิง องค์สตรีเก้าแห่งเขตแดนซีโจว จึงควรแต่งงานกับหลี่เฉิงอิ๋นแห่งเขตแดนจงหยวน แต่การแต่งงานครั้งนี้มิได้เป็นการแต่งงานเพราะความรักแต่อย่างใด แต่เป็นการแต่งงานเนื่องมาจากการเมืองของทั้งคู่เขตแดนเพื่อที่จะเชื่อเรื่องมความเกี่ยวข้องใหเ้แน่นแฟ้น เสี่ยวเฟิงจึงจำเป็นจะต้องย้ายเข้ามาอยู่ด้านในตำหนักบูรพาด้วยความไม่เต็มใจ หลี่เฉิงอิ๋นผู้เป็นสามีของนางก็มีสนมที่คอยปรนริบัติอยู่แล้ว

จึงมิได้มีความสนใจหลี่เฉิงอิ๋นผู้เป็นภรรยา ดูหนังออนไลน์ฟรีปี2021 ส่วนบุคคลของหลี่เฉิงอิ๋นนั้นก็เอาแต่งเล่นสนุกสนานอยู่กับการออกท่องเที่ยวเล่นนอกวัง วิธีใช้ชีวิตของทั้งสองคนนั้นก็เลยผิดแผกแตกต่างคู่สามีภรรยาโดยธรรมดา ต่อจากนั้นเกิดการแย่งชิงอำนาจในตำหนักบูรพา ก็เลยเป็นจุดที่นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองกลับมาสู่วังวนของสงครามแห่งการห่วยแตกงชิง ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น

BEAUTY AND THE BEAST

Tale as old as time… แค่อ่านชื่อเรื่อง เนื้อเพลงก็ลอยมาในหัวแล้วค่ะ Beauty and the beast ภาพยนตร์โนแมนติกแฟนตาซีสุดโด่งอย่างกับ เรื่องราวของเบล สาวน้อยผู้กล้าหาญที่ถูกเจ้าชายอสูรขังเอาไว้ในปราสาทชั่วนิจนิรันดร์ แต่ขังไปขังมาดันเกิดเป็นความเมตตาและความรัก สำหรับคนที่มีแฟนเป็นสายเจ้าหญิงดิสนีย์ ข้างหลังลอยกระทงคืนนี้ก็เปิดให้เธอชมเลยค่ะ รับรองว่าจับใจมากแน่ ๆ

Nevertheless (รู้… แต่จิตใจยังรั้น)

ซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่า ดัดเปลี่ยนจากเว็บไซต์ตูนที่เล่าสถานะการณ์ของ พัคแหน้าจออน (ซงคัง) ชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่มองว่าการออกเดทคือเรื่องน่ารำคาญและเสียเวล่ำเวลา แม้ว่าเขาจะชมเป็นมิตรและร่าเริงต่อทุกท่าน แต่จริงๆ แล้วเขามิได้ให้ความสนใจคนอื่นเยอะแค่ไหน เขาขีดเส้นจำแนกความเกี่ยวเนื่องกระจ่างแจ้งระหว่างตัวของเราเองกับผู้อื่นเสมอไป อีกทั้งที่ไม่แสดงอารมณ์ความรู้สึกที่แท้จริงออกมา แต่เมื่อได้เจอกับ ยูนาบี (ฮันโซฮี) เขาก็พบว่าตัวเราเองควรจะเป็นข้ามเส้นแยกประเภทนั้น ยูนาบีเป็นผู้หญิงสาวที่ไม่เชื่อในความรัก แต่เธอก็ยังต้องการมีแฟน ในเมื่อก่อนนี้เธอเคยไม่สมหวังจากรักแรก ทำให้เธอไม่เชื่อในชะตาชีวิตและตัดสินใจแน่แน่วที่จะไม่เอาชีวิตของตัวเองไปจมอยู่กับความรักอีกต่อจากนี้ไป แต่เมื่อเธอได้เผชิญกับพัคแหน้าจออน เขาก็นำมาซึ่งการทำให้จิตใจของเธอต้องสั่นไหวคล้ายกับจำเป็นที่จะต้องมนต์

museoriver