ดูหนังออนไลน์ ฟรี imovie hd

ดูหนังออนไลน์ ฟรี imovie hd

ดูหนังออนไลน์ ฟรี imovie hd เรื่อง 1922 (2017) ย้อนกลับมาไปในปี 1922 ครอบครัวบ้านไร่ข้าวโพดตระกูลเจมส์ประกอบด้วยสมาขิก 3 คนคือ วิล ภรรยา (อาร์เล็ตต์ คริสติน่า วินเทอร์ เจมส์ รับบทโดย มอลลี่ พาร์กเกอร์) และลูกชาย (เฮนรี แบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆแมน เจมส์ รับบทโดย ดีแลน ดูิด) สมาชิกทุกท่านใช้ชีวิตอย่างมีความสบาย แต่อุปสรรคก็กำเนิดขึ้นเมื่อ อาร์เล็ตต์ ต้องการจะให้ครอบครัวย้ายไปอาศัยในเมือง เนื่องจากเธออยากให้ท่านรูปชีวิตที่มีนั้นเหนือกว่านี้

Flightplan: เที่ยวบินระทึกท้านรก

เมื่อลูกสาวของเธอขาดหายตัวไปบนเครื่องบิน แต่กลับไม่มีใครเชื่อเรื่อง เกิดเรื่องอย่างกับของ “จูเลีย” แต่ก่อนวิศวกรเครื่องบินหญิงที่เพิ่งสูญเสียสามีไปหมาด ๆ เธอได้สัญจรกลับบ้านพร้อมกับลูกสาวตัวเล็กน้อย โดยการสัญจรในครั้งนี้เธอยังได้นำศพของสามีบรรจุโลงกลับไปด้วย แต่และรวมทั้งเกิดเรื่องขึ้นเมื่อจูเลียเพลินหลับและตื่นขึ้นมาอีกสักครั้ง ก็ประสบว่าลูกสาวของเธอได้ขาดหายตัวไปโดยไม่มีผู้ใดเห็นได้ชัด เป็นหนังสุดยอดคุณแม่อีกเรื่องที่ยอมทำทุกสิ่งเพื่อจะตามหาตัวลูกสาวสุดที่รัก จนเกิดเกิดเรื่องดังวุ่นบนเครื่องบินที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดข้อสรุปตอนท้ายที่สะใจคนดู

Borderland (2007) – ข้ามแดนไปสับ

เป็นหนังที่หยิบเอาเค้าโครงจากสถานะการณ์ที่กำเนิดขึ้นจริงของหมู่เรียนรู้ที่สัญจรไปหาความรื้นเริงในเมืองเล็กๆแถบชายแดนประเทศเม็กซิโก เมืองแห่งนี้เป็นเหมือนสวรรค์ของนักเที่ยวค่ำคืนด้วยเหตุว่าเหล่ายาปาร์ตี้มีครบ ดูหนังออนไลน์ ฟรี imovie hd รวมไปถึงสิ่งผิดกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายอื่นๆที่มีไว้ปรนเปรอนักไปเที่ยว

สิ่งพวกนี้ไม่ต่างจากกับดักที่ล่อลวงให้คนเคราะห์ร้ายเดินทางมายังเมืองเล็กๆแห่งนี้เพื่อจะให้หมู่คนคลั่งลัทธิบูชาภูติผีปีศาจได้คัดสรรค์หาคนที่เหมาะจะเป็นเครื่องสังเวยในพิธีบูชายัญสุดวิปริต แก๊งนักศึกษาพวกนี้ตกเป็นเหยื่อของผู้ดำเนินรายการรมป่าเถื่อนและฉากไล่ล่าดิบเลือดสาดก็เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น หนังโหดเกินคาด ฉากไล่ฆ่าทำได้ลุ้นระทึกมาก ถึงแม้ว่าหนังจะมิได้โชว์ให้ปรากฏฉากกรีดเฉือนชวนหวาดเสียวแต่เรารับทราบได้ว่ามันโหดนะ ที่ชอบอีกประการหนึ่งนักแสดงเอกมีโอกาสได้เอาคืนตามล่าหมวดคลั่งลัทธิเป็นอะไรที่สะใจมาก โหดไม่แพ้กันเลย

Pride and Prejudice

นี่คือซีรีส์โรมแมนติกในต้นแบบปี 1995 ที่ถูกนำออกฉายทางช่อง BBC ที่มีทั้งหมด 6 ขณะด้วยกัน จนโด่งเหมือนกับและแปรเปลี่ยนเป็นที่พูดถึง ถูกดัดเปลี่ยนมาจากนวนิยายแนวโรแมนติกชื่ออย่างกับในชื่อเดียวกันว่า Pride and Prejudice ของนักเขียนเลื่องชื่อ เจน ออสเตน ที่แม้แต่ตอนนี้ฉากที่นักทำให้ทราบ Colin Firth เห็นได้ชัดตัวกลางทะเลสาบก็ยังอาจจะได้รับการเอ๋ยถึงมาจนเป็นกิจวัตรนี้ จนกระทั่งที่ยังมีนักวิจารณ์หลายคนออกมาลงความเห็นตรงกันว่าคุณจะหลงรักทั้งตัวซีรีส์ในแบบอย่างนี้ที่คลาสสิกสุดๆ ดูหนังออนไลน์ imovie แบบอย่างหนึ่ง ไปพร้อมๆ กับนักทำให้ทราบหนุ่มในหัวข้อนี้แบบโงหัวไม่ขึ้นอย่างยิ่งจริงๆ

Kubo and The Two Strings

เด็กเล็กน้อยคูโบ้ที่จำเป็นต้องหนีการไล่ล่าจากตาของตนเอง มีความต้องการที่จะดวงตะของคูโบ้ ส่งผลให้เขาได้ไปเจอกับ “ลิงหิมะ” และ “ด้วงซามูไร” ที่เข้าส่งเสริมเขา ความรักของแม่ที่คุ้มครองปกป้องเขามาตลอดกลายเป็นพลังสำคัญที่เขาควรต้องนำมันมาต่อสู้กับสิ่งที่กำลังจะทำร้ายเขาให้จงได้

Luke Cage – ลู้ก เคจ

LUKE CAGE ลุค เคจ แฟนๆ สาวดตระกูล Marvel จึงควรตามดูประเด็นนี้ให้ได้ ซีรีส์ปลดปล่อยสู่เน็ตฟลิกในปี 2016 เป็นครั้งแรก วางบทให้ติดตามกันถึง 13 ขณะ กับเรื่องฮีโร่สายอึด ผิวสี ที่ไม่เกรงกลัวต่ออาวุธอะไรก็ตาม เนื่องมาจากว่าตัวเขามีผิวหนังที่ทนต่อความอันตราย ไม่ว่าจะโดนโจมตีจากกระสุนหรืออาวุธต่างๆ ดูหนังออนไลน์ imovie พากย์ไทย ไม่อาจจะทำอะไรตัวของ ลุค เคจ ได้ทันที ผู้แสดงถูกวางตัวให้แสดงตัวโฉมครั้งแรกแก่แฟนๆ ให้ได้เห็นและคุ้นเคยในซีรีส์ของ Jessica Jones ปี 2015 ก่อนซีรีส์ Luke Cage จะมามีภาคแยกเป็นของตนเอง

ความเก่งของเขามีรูปลักษณ์นักสู้สายกายรูปที่มีพลังกำลังล้นเหลือ ดูหนังออนไลน์ ฟรี imovie hd โดยเนื้อตัวของเขาจะมีความคงทนถาวรสูง มีความเข้มแข็งที่เหล่าร้ายยังควรต้องขยาด โดยผลของการที่ผิวหนังแข็งแรงนี้ ได้มาจากการทดทดสอบของ Super Soldier-Serum ในณ เวลาที่จำเป็นที่จะต้องเขาจึงควรติดคุกแบบโชคร้าบ จากเรื่องที่เขาโดนใส่ความจนจะต้องเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวของเราเองกันเลย หลังแล้วหลังจากนั้นเขาได้หวนกลับมาเพื่อให้ตัวเองกลับมาทวงความชอบธรรมแก่ตัวของเราเอง ด้วยการไล่จัดการผู้ร้ายในเมือง Harlem ให้หายไปให้หมดนั่นเอง

ไพร์มไทม์ (2021)

ไม่มีอะไรที่เหมือนกันกับละครตัวประกันสุดกวนที่จะทำให้ตาฉันหยิบจ้องไปที่หน้าจอ! Prime Time แนะนำในประเด็นนี้อย่างแน่นอนแม้ว่าจะเน้นไปที่คำใบ้และเนื้อหาปลีกย่อยมากยิ่งกว่าการเล่าเรื่องต่อหน้าคุณอย่างโจ่งแจ้ง หนังระทึกขวัญโปแลนด์ประเด็นนี้ฉายรอบปฐมทัศน์ที่งาน Sundance Film Festival ในเดือนมกราคมปี 2021 และถือเป็นการเปิดตัวที่สดใส

Vertigo (1958)

จอห์นนี่ โอ หรือ สก๊อตตี้ เฟอร์กูสัน (เจมส์ สจ๊วต) ดูหนังออนไลน์ ฟรี imovie hd สมัยเก่านายตำรวจซานฟรานซิสโกเกษียณตัวเราเองไปจากงาน เพราะเหตุว่าความฝังใจที่เห็นเพื่อจะนตำรวจด้วยกันตกตึกตายไปต่อหน้าต่อตาต่อตาจากการเพียรพยายามสนับสนุนเขาช่วงเวลาที่กำลังไล่ล่าผู้ร้ายบนหลังคาตึก และจากความฝังใจครั้งนี้ทำให้เขาแปรเปลี่ยนเป็นโรคกลัวความสูงมากขึ้นมาโดยทันที

The Crown

ไม่มีวันเลยที่เมื่อพวกเราเอ่ยถึงซีรีส์ย้อนยุค หรือเท้าความประวัติศาสตร์แล้วจะไม่มีซีรีส์ชื่อราวเรื่องนี้เข้ามาติดอยู่ในโผ นั่นคือเรื่อง The Crown ที่ได้ตีแผ่สถานะการณ์ของราชวงศ์วินด์เซอร์มาแล้วถึง 4 ซีซั่น และทุกซีซั่นก็ดูเหมือนกับว่าว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีตลอดมาซึ่งรับรองด้วยรางวัลไม่น้อยเลยทีเดียวด้วยฝีมือลำดับแนวหน้าของฮอลลีวู้ดของกองทัพนักบ่งชี้ที่ถูกเปลี่ยนแปลงตัวในทุก 2 ซีซั่นเพื่อที่จะความสมจริง ดูหนังออนไลน์ ชัดimovie แม้จะเกิดเรื่องดังที่ถูกเล่าย้อนตั้งแต่ครั้งเสด็จขึ้นครองราชย์ของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 กระทั่งเหตุการณ์ล่าสุดกับโศกนาฏกรรมแห่งความรักของมกุฎราชกุมารแห่งวินด์เซอร์ และไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งเวลส์ ทว่าทุกเรื่องดูราวกับว่าจะไม่น่าจะใช่เรื่องในสมัยเก่าที่เก่าเก็บ ถ้ายังดูร่วมยุคกับผู้ดูได้อย่างน่าเหลือเชื่อเรื่อง หรือแม้แต่เรื่องของได้โปรดกรุณาักชั่นที่สมจริงจนไม่ต้องการที่จะอยากให้ใครสักคนบนโลกใบนี้จำเป็นที่จะต้องพลาดไป

Red Eye: เที่ยวบินระทึก

จากพล็อตหนังรักสุดโรแมนติก สู่หนังก่อการร้ายสะเทือนขวัญ สถานะการณ์กำเนิดขึ้นอยู่กับ “ลิซ่า” หญิงสาวที่มีแพลนจะบินไปเยี่ยมยอดพ่อที่ไมอามี ทว่าเมื่อมาถึงสนามบินก็มีต้นเหตุให้เธอทะเลาะกับผู้ชายคนหนึ่ง แต่โชคดีที่หนุ่มหล่อหน้าตาดีชื่อเรื่องว่า “แจ็คสัน” ได้ยื่นมือเข้ามาช่วย แถมเขายังมีท่าทีจะจีบเธออีกต่างหาก แล้วหลังจากนั้นหมวดหมู่เขาสองคนได้ทำวิชาการจักกันน้อย ก่อนที่จะแยกย้ายไปขึ้นเครื่องบิน แต่ลิซ่าก็ต้องเอะใจอีกสักครั้ง เมื่อพบว่าหนุ่มหล่อคนนั้นดันนั่งติดกับที่นั่งข้าง ๆ เธอ แม้จะดูอย่างกับว่าพรหมลิขิตที่หนุ่มสาวได้มาเจอกันโดยบังเอิญ แต่คนไหนจะมีความคิดว่าภายใต้ใบเค้าหน้าหล่อเหลากลับมีแผนการร้ายซ่อนอยู่

Scream (2015-2019)

จากหนังไล่เชือดที่ได้รับความนิยมในยุค 90 ที่ประสบความสำเร็จทำให้เกิดการสร้างภาคต่อตามมาอีก 4 ภาค สู่ซีรีส์ฆาตกรรมเขย่าขวัญของวัยรุ่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหนังชื่อเดียวกัน โดยซีรีส์จับเอาเรื่องราวของฆาตกรโรคจิตที่สวมหน้ากากสีขาวภาพร่างบิดเบี้ยว ที่มาพร้อมด้วยชุดคลุมสีดำ ออกไล่ล่าฆ่าวัยรุ่นในเมือง และกลุ่มวัยรุ่นกลับกลายเป็นทั้งผู้จำเป็นจะต้องสงสัย จุดหมายและเหยื่อของฆาตกรที่ออกเชือดจนเลือดกระจาย เมื่อพวกเขาเพียรพยายามตามหาอันที่จริง กลับเจอกับความลับบางอย่างที่ทุกคนต่างซ่อนมันเอาไว้ และคนไหนกันที่เป็นฆาตกรตัวจริงที่แอบแฝงตัวอยู่ภายในเมืองแห่งนี้

Alias Grace

ปิดท้ายด้วยซีรีส์พีเรียดย้อนยุคแนวลึกลับ กับเรื่อง Alias Grace ที่พวกเรากล่าวอะไรมิได้ไปมากกว่า “จงไปหาดูด้วยตัวเราเอง แล้วคุณจะทึ่ง” ไม่น่าจะใช่แค่บรรยากาศ หรือเนื้อเรื่องที่ดำเนินไปอย่างเดียว หากซีรีสืที่เล่าถึงเหตุการณ์ฆาตกรรมในยุคศตวรรษที่ 19 ในประเทศแคนาดา ประเด็นนี้ยังได้สร้างข้อแย้งกับให้วงการนักจิตวิทยามาแล้วว่า สุดท้ายแล้วเราควรจะจะให้อภัยฆาตกรที่เป็นบุคคลวิกลจริตไหม… และด้วยประเด็นนี้เองที่โว้กจำเป็นต้องหยิบเอาซีรีส์หัวข้อนี้มาใส่ในโผนี้จนได้

Girl Boss

เริ่มต้นด้วยซีรีส์ทางเน็ตฟลิกซ์ที่เป็นที่เอ๋ยถึงในหมวดของสาวๆ วัยรุ่น โดยเฉพาะสายแฟ(ชั่น) ที่กำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับธุรกิจเสื้อผ้ามือสอง โดยซีรีส์เรื่องดังที่กล่าวถึงมาแล้วได้ดัดเปลี่ยนมาจากนวนิยายขนาดไม่ยาวเหยียดในชื่อเดียวกัน ดำเนินเรื่องโดยกการตามติดชีวิตผู้แสดงหลักอย่าง Sophia Amoruso สาวผู้ตั้งขึ้นแบรนเสื้อผ้า “Nasty Gal” ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการผลิตยี่ห้อ แนวทางการการหาเสื้อผ้า, การถ่ายรูปโปรโมต, วิธีขายเสื้อตัวแรก และทำกำไรได้ได้ผลสำเร็จ, การจะต้องแย่งชิงผู้ซื้อกับผู้ขายรายอื่นๆ การบรรลุเป้าหมายของเธอคงจะช่วยให้สาวๆ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีแรงบันดาลใจสำหรับการจัดการงานเพิ่มมากขึ้น

The Intern

ไม่ต้องห่วงฝีมือของคนในวงการบันเทิงสาวเกรดฮอลลีวู้ดอย่าง แอนน์ แฮททาเวย์ ที่รับบท จูลส์ สาวเวิร์กกิ้งวูแมนที่ดำเนินงานหนักจนพาให้บริษัทขายเสื้อผ้าออนไลน์ของเธอนั้นประสบความสำเร็จได้ตอนท้าย ที่ชีวิตของเธอจำเป็นจะต้องถึงจุดแปลงเมื่อบริษัทได้รับ บุคลากรฝึกงานวัยอาวุโสอย่าง เบน วิทเทคเคอร์ เข้ามาปฏิบัติงานในบริษัทนี้ จากการทำงานด้วยกัน ก่อเกิดเป็นความเชื่อมโยงที่น่าดึงดูดของคนต่างวัย ของคนทั้งคู่ที่รักการดำเนินงานเหมือนๆ กัน เชื่อเลยว่าใครก็ช่างที่ได้เปิดภาพยนตร์ประเด็นนี้ชมจำเป็นจะต้องซึ้งในความเกี่ยวเนื่องแบบเพื่อจะนต่างวัยของคนทั้งสอง และหันกลับมาบาลานซ์ชีวิตการทำงานของตัวเองได้อย่างแน่นอน

หญิงในหน้าต่าง (2021)

ถ้าคุณกำลังมองหาหนังระทึกขวัญทางจิตวิทยาที่เยี่ยมที่สุดใน Netflix The Woman in the Window สมควรได้รับความพอใจจากคุณ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Anna Fox นักจิตวิทยาเด็กที่มีอาการหวาดกลัวและเข้าไปพัวพันกับคดีอาญาโดยมิได้ตั้งใจ

ทำซอสหก: กักตัวอยู่บ้านเพราะกลัวที่จะเป็น ในสถานที่ที่ยากจะหลีกลี้ แอนนาเฝ้าสังเกตครอบครัวที่บริบูรณ์แบบซึ่งเป็นเพื่อที่จะนบ้านใหม่ของเธออย่างหมกมุ่น ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้ชีวิตของเธอกลับหัวกลับหาง ฉันสัมผัสทึ่งกับการที่ตัวเอกบรรยายถึงความไม่มั่นคงของเธอผ่านความตื่นตระหนกและความหลงใหลที่หลงใหล แต่แอบแฝงด้วยเชาวน์ที่เงียบงันอยู่ข้างใต้ ความลับที่น่าสะดุ้งถูกเผย และไม่มีอะไรเป็นอย่างแรกในภาพยนตร์หัวข้อนี้ที่สร้างขึ้นมาจากนวนิยายขายดีของ A.J. Finn และดัดเปลี่ยนเพื่อหน้าจอโดย Tracy Letts

The Invitation (2015)

วิลล์และภรรยาใหม่ของเขาถูกรับเชิญมางานดินเนอร์มื้อค่ำของอดีตสมัยภรรยาเก่าของเขา อีเดน ที่มีสามีหน้าใหม่ชื่อเดวิด และบรรดาเพื่อที่จะนเก่าของวิลล์ ซึ่งวิลล์ก็เริ่มต้นสงสัยการกระทำประหลาด ๆ ของอีเดนและเดวิดคนนี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ๆ จนเขาได้ทราบว่าสองคนนี้กำลังมีแผนบางอย่างที่จะมีผลให้งานดินเนอร์มื้อนี้จึงควรความจำไปอีกยาวนาน

Safe Neighborhood (Better Watch Out): โดดเดี่ยว เดี๋ยวก็ตาย

หนังเฮฮาร้ายเลือดสาดบันเทิงใจครบรส มีครบหมดทั้ง โหด มัน ฮา เรื่องราวของ “ลุค” เด็กชายวัย 12 ปี ที่ถูกทิ้งให้อยู่บ้านคนเดียวในคืนคริสต์มาส ด้วยเหตุว่าผู้มีอุปการะคุณของเขาจะไปฉลองกันข้างนอก พวกเขาก็เลยได้จ้าง “แอชลีย์” พี่เลี้ยงสาวสวยมาดูแล ซึ่งทุกอย่างก็ดูเหมือนจะปกติดี แต่แล้วจู่ ๆ ก็มีคนแปลกหน้าเพียรพยายามจะบุกเข้าบ้านหมู่เขาในยามวิกาล ลุคกับแอชลีย์ก็เลยจำเป็นที่จะต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อจะเอาตัวรอดจากสถานการณ์นี้ เป็นหนังที่มีกลิ่นอาย Home Alone น้อย ทว่าในรูปแบบนี้จัดเต็มความโหด จิต และเลือดสาดกว่ามากค่ะ

museoriver