ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง หนังแอคชั่น Edge of Tomorrow รูปยนตร์แอคชั่นย้อนขณะกู้โลก เมื่อมนุษย์กับเอเลี่ยนห้ำหั่นกัน
Edge of Tomorrow เป็นหนังแอคชั่นไซไฟที่มีธีมเรื่องเป็นการย้อนตอน โดยเป็นเรื่องดังของ “ใบเสร็จรับเงินล์ เคจ” ซึ่งรับบทโดยนักบ่งชี้สุดเก๋าอย่าง ทอม ครูซ ใบรับเงินล์เป็นนายทหารที่อ่อนประสบการณ์ด้านการสู้รบ แต่กลับถูกส่งตัวไปเป็นแนวหน้าสำหรับในการสู้รบกับฝูงเอเลี่ยนจากนอกโลก และถูกฆ่าตายไปพร้อมกับศัตรู แต่กลับเป็นเรื่องสุดเหลือเชื่อขึ้น คือ เขาไม่ตาย แต่กลับได้ย้อนณ เวลากลับไปในเวลาเริ่มตั้งแต่ต้นสงครามระหว่างเอเลี่ยนกับมนุษย์ ที่สำคัญ ไม่ว่าเขาจะตายสักกี่ครั้ง เขาก็ย้อนตอนกลับมาวนลูปที่จุดเดิม นำมาซึ่งการทำให้ใบรับเงินล์เริ่มคิดที่จะหาทางกู้คืนกลับมาโลกให้พ้นจากเงื้อมมือของเอเลี่ยนด้วยการย้อนตอนของตน

Arcane

ซีรี่ย์ฝรั่งแนวแอนิเมชันจากเกม LOL ที่ใช้งานกราฟิกทำเป็นตัวการ์ตูนออกมา ดำเนินเรื่องผ่าน Jinx และ Vi ที่ทั้งสองไม่ค่อยกินเส้นกันมากนัก เนื้อเรื่องจะย้อนกลับมาไปตั้งแต่สมัยหมวดเขายังเป็นเด็ก จนถึงการแยกจากกันและกลับกลายเป็นศัตรูสุดท้าย ผู้ใดเป็นแฟนเกม League Of Legend หรือชอบพอเล่นเกมนี้อยู่แล้วไม่ควรพลาดจริง ๆ

Dune “มถ้าาพย์ไซ-ไฟ ในมือผู้กำกับมากวิสัยทัศน์”

ด้วยเครดิตจากงานไซ-ไฟอย่าง Arrival และ Blade Runner 2049 การหยิบ Dune นวนิยายมหากาพย์ไซ-ไฟของแฟรงค์ เฮอร์เบิร์ท มาทำของเดนิส วิลล์เนิฟว์ ดูคงจะได้ผู้คนที่ใช่กับงานที่ถูก ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง เรื่องว่าใหญ่แล้ว กลุ่มนักชี้ให้เห็นก็ไม่แพ้กันมีทิโมธี ชาลาเมท์รับบทนำ ร่วมด้วยเซนดายา, ออสการ์ ไอแซ็ค, หน้าจอช โบรลิน และเจสัน โมมัว

ไม่ควรพลาดเนื่องจาก: หนังถูกวางไว้ฯลฯทาง ที่จะมีภาคต่อ และแตกหน่อไปเป็นซีรีส์ บวกความเป็นนิยายคลาสสิค แม้จะถูกผลิตมาหลายรอบแบบไม่ค่อยเวิร์ค หนนี้ในมือวิลล์นีฟว์คงจะออกมาดีสักที

American Psycho : อเมริกัน ไซโค

หนังบ้าดีเดือดและเสียดสีสังคมได้แบบลงตัว (หนังประเด็นนี้เรท 18+) ว่าด้วยเรื่องของความร้อนแรง และความเก็บกดของชายหนุ่มมากเนี๊ยบ แพทริค เบทแมน ที่มีอาชีพเป็นออกแบบเนอร์ชื่อเรื่องราวกับ และมักจำเป็นต้องแต่งตัวเรียบหรูตลอดเวลา นอกเหนือจากนั้นนี้ผู้คนที่อยู่บริเวณ ก็มีแต่ผู้ที่มีรายได้เยอะ ที่คอยแต่จะเบ่งสิ่งของราคาแพงๆ

หรือของที่ต่างไปจากเดิม กันอยู่ตลอดช่วงเวลา จนทำตัวแพทริคนั้นเริ่มที่จะอึดอัด แต่ยังอาจจึงควรใส่หน้ากากปั้นหน้าหล่อเท่ขณะเข้าสังคม แต่ข้างในใจลึกๆ ของเขาเริ่มต้นจะบานปลาย ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังผี และเริ่มเสพติดการฆ่าคน จากที่ระบายสิ่งอัดอั้นในใจ จนเริ่มเป็นการฆ่าด้วยเทคนิคโหดเหี้ยมและโรคจิตเพิ่มขึ้นและแปรเปลี่ยนเป็นความบ้าคลั่ง ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง หนังเรื่องนี้สะท้อนแง่มุมหลายแบบของสังคมตั้งแต่สมัยนั้น จนมาถึงยุคช่วงนี้ ก็ยังมีสภาพสังคมแบบในหนังให้เห็นได้ชัดกันอยู่

ANT-MAN AND THE WASP (2018): แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์

ควันหลงจาก กัปตัน อเมริกา: ซีวิล วอร์, สก็อตต์ แลงก์ จะต้องจัดการกับผลลัพธ์ในสิ่งที่เขาเลือกทั้งในสถานะซูเปอร์ฮีโร่ และความเป็นพ่อ ในเวลาเดียวกันนั้นเขาก็จำเป็นจะต้องอุตสาหะสร้างสมดุลของชีวิตที่ครอบครัวและหน้าที่ความรับผิดถูกใจในสถานะ แอนท์-แมน เขาจำเป็นที่จะต้องเข้าร่วมมือกับ โฮป แวน ไดน์ และดร. แฮงค์ พิม ในภารกิจใหม่สุดเร่งด่วน สก็อตต์จำเป็นที่จะต้องกลับมาสวมชุดใหม่อีกที และเรียนรู้ที่จะต่อสู้เป็นทีมไปพร้อมด้วยเดอะ วอส์พ เพื่อหาผลลัพธ์ในสมัยก่อนที่เป็นปริศนาของหมวดหมู่เขา

Logan

ภาคท้ายที่สุดอันน่าประทับใจ ครบรสดราม่าเข้มข้น และแอ็กชันดุเดือด หนังหัวข้อนี้คือหนังเดี่ยวภาคสุดท้ายของวูล์ฟเวอรีน ซึ่งผู้ดูปริมาณไม่น้อยยกให้เป็นหนังที่ดุเดือด เข้มข้น และรื้นเริงที่สุดในบรรดาแฟรนไชส์หนัง X-Men ทั้งสิ้น ในหนังจะได้พบกับโลแกนหรือวูล์ฟเวอรีนที่อายุมากขึ้น และเริ่มสูญเสียพลังการรู้สึกตัวฟูไป ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง ทว่าในสมัยที่มนุษย์กลายพันธุ์ใกล้จะหมดไปจากโลก เขาก็ประสบกับเด็กผู้หญิงที่มีพลังราวกับตัวของเราเอง ดูหนังฟรีออนไลน์ 2022 และจำเป็นต้องผลักดันเธอให้เอาชีวิตรอดจากการตามล่าให้ได้ ด้วยเนื้อเรื่องที่เน้นความดราม่า และอุตสาหะถ่ายทอดให้ปรากฏถึงด้านที่เป็นมนุษย์ทั่วไปของโลแกน ทำให้หนังเรื่องนี้ไม่เหมือนจากหนังฮีโร่เรื่องอื่น ๆ นับเป็นการปิดตำช้านานวูล์ฟเวอรีนได้น่าประทับใจมากเลยจ้ะ

Deep Water “ผู้กำกับจากยุค ‘80s ที่กลับมาพร้อมนิยายของผู้เขียน The Talented Mr. Ripley”

คู่สามี-ภรรยาที่ความรักเหี่ยวเฉา ฝ่ายชายทำหูหนวกตาบอดต่อการนอกใจของภรรยา ด้วยเหตุว่าไม่ได้อยากหย่า แต่พอฝ่ายหนึ่งหาทางเขี่ยอีกฝ่าย มันก็กำเนิด ‘สปาร์ค จอย’ ขึ้นมา เบน อัฟเฟล็คกัอะนา เดอะ อาร์มาส มาเล่นผัวเมียคู่นี้ที่อาจสปาร์คแรงไไม่บางส่วน จนเป็นข่าวสารข้อมูลตามสื่อเมาท์มอยณ เวลาถ่ายทำ

ไม่แนะนำให้พลาดด้วยเหตุว่า: นักทำให้ทราบร้อนทั้งหน้ากล้องข้างหลังกล้อง หนังยังสร้างขึ้นมาจากนิยายของผู้ลำดับเรื่อง The Talented Mr. Ripley และ Carol แถมเป็นงานกำกับเรื่องแรกของแอเดรียน ลีน เจ้าของเครดิตในหนังร้อนๆ อย่าง Fatal Attraction, Indecent Proposal, Lolita และ Unfaithful

DOCTOR STRANGE (2016) : จอมเวทย์มถ้าาฬ

​ดร.สตีเฟ่น เสตรนจ์ (เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์) หมอศัลยแพทย์ทางประสาทความสามารถดี ที่ได้สูญเสียการควบคุมมือข้างถนัดจากอุบัติปัจจัย จนเหมือนอนาคตการเป็นหมอของเขาจะดับวูบลง ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง  แต่แล้วกลับเป็นจุดเริ่มแรกของสมรรถภาพด้านใหม่ที่เหนือความเชื่อเรื่องทางวิทยาศาสตร์ เมื่อเขาได้เจอกับผู้วิเศษ ณ ดินแดนไกลห่างในทิเบต ที่นำมาซึ่งการทำให้เขาเข้าสู่โลกเร้นลับของพลังแห่งจักระ ในห้วงศาสตร์ที่เต็มไปด้วยความพิศวง จนเป็นต้นเหตุของมือข้างใหม่ และพลังเวทมนต์แบบที่ทั้งชีวิตเขาไม่เคยเชื่อมาก่อน

Captain America: Civil War

เมื่อ Avengers มาถึงจุดแตกหัก เหล่าฮีโร่ก็เลยจึงควรหันมาสู้กันเอง แม้ว่าภาคนี้จะเป็นหนังเดี่ยวภาคที่ 3 ของกัปตันอเมริกา แต่ก็รวมฮีโร่ในจักรวาล Marvel เอาไว้มากมายทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ จนเหมือนเป็นหนัง Avengers ภาคย่อยอีกภาคหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ การต่อสู้ในภาคนี้นอกจากการต่อสู้ตอนฮีโร่กับวายร้ายแล้ว ยังมีการปะทะกันช่วงฮีโร่ด้วยกันเอง สถานะการณ์ในภาคนี้ถือว่าเข้มข้นเป็นอย่างยิ่ง อัดแน่นไปด้วยอารมณ์หลากหลายครบรสทั้งน่าหัวเราะ ตื่นเต้น และดราม่า ตัวหนังเดินเรื่องฉับไวแบบที่ห้ามละสายตาไปแม้กระทั้งวินาทีเดียวไม่งั้นคงจะพลาดรายละเอียดสำคัญได้ ในส่วนของฉากแอ็กชันก็ทำออกมาได้ดิบได้ดีเยี่ยมยอด มีมุมกล้องที่น่าตื่นตาตื่นใจ เป็นหนัง Marvel อีกเรื่องที่พลาดมิได้เลยจ้ะ

BELOW ZERO

มาที่เรื่องแรกกันจ้ะ เป็นหนังสเปน พูดเลยว่าดุเดือดมากและหนาวมากกกก Below Zero เรื่องราวของตำรวจที่ควรต้องขับเคลื่อนรถนำตัวนักโทษไปส่งเรือนจำ แต่ดันเจอการโจมตีจากบุคคลปริศนาที่ไม่ทราบว่าเค้าต้องการอะไรกันแน่ แต่ที่รู้ๆ นายตำรวจคนนี้จำเป็นที่จะต้องเอาตัวรอดจากการถูกตามล่า ไล่ฆ่าท่ามกลางอากาศที่หนาวติดลบ อีกอีกทั้งที่จำเป็นที่จะต้องรับผิดชอบนักโทษที่ตนเองขนส่งอีก

HOWWARDS END (1992)
ผลิตจากนวนิยายปี 1910 โดย อี. เอ็ม. ฟอร์สเตอร์ เกี่ยวกับอนุสัญญาทางสังคม จรรยาบรรณ และความเกี่ยวเนื่องในขณะเปลี่ยนศตวรรษของอังกฤษ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงค่าตอบแทนออสการ์ถึงเก้าครั้ง Howwards End อาจเป็นจุดสูงสุดของความพิเศษที่ยาวนานหลายทศวรรษ โรแมนติก และความร่วมมือทางวิชาชีพของผู้สร้างภาพยนตร์ พ่อค้าอิสมาอิล และ เจมส์ ไอวอรี่

No Time to Die

บทท้ายสุดของ ‘แดเนียล เครก’ ในฐานะสายลับพยัคฆ์ร้ายอังกฤษหนังสายลับอมตะที่ผู้ใดก็ช่างก็จึงควรเคยรับรู้ชื่อเรื่อง “เจมส์ บอนด์” หรือโค้ดเนม “007” กันอย่างแน่นอน โดยในภาคนี้จะเกี่ยวกับการหวนคืนสู่บทบาทสายลับของบอนด์ ภายหลังที่เสว่างางมือไปแล้ว 5 ปี บอนด์ใช้ชีวิตแสนสงบสุขที่จาไมกากับคนรักอย่าง “ดร. เมเดอลีน” แต่และก็ภารกิจครั้งใหม่มาหาถึงที่ เมื่อเพื่อนเก่าจาก CIA ได้มาขอให้เขาช่วยตามหาตัวนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป เพื่อที่จะปรับปรุงโปรเจกต์ เฮราคลีส ซึ่งเป็นอาวุธชีวภาพร้ายแรง ที่ “ซาฟิน” เป็นเจ้าของ โดยฉากแอคชั่นในหัวข้อนี้มีความดุเดือดสมการรอคอย และที่สำคัญยังจับเป็นหนังเรื่องสุดท้ายก่อนที่ แดเนียล เครก จะอำลากับบทสายลับแดนอังกฤษนี้ด้วยจ้ะ

Logan

ภาคท้ายที่สุดอันน่าจับจิต ครบรสดราม่าเข้มข้น และแอ็กชันดุเดือดหนังเรื่องนี้คือหนังเดี่ยวภาคท้ายที่สุดของวูล์ฟเวอรีน ซึ่งผู้ดูปริมาณไม่บางส่วนยกให้เป็นหนังที่ดุเดือด เข้มข้น และเบิกบานที่สุดในบรรดาแฟรนไชส์หนัง X-Men ทั้งหมด ในหนังจะได้เจอกับโลแกนหรือวูล์ฟเวอรีนที่อายุมากขึ้น และเริ่มต้นสูญเสียพลังการฟื้นฟูไป ทว่าในยุคที่มนุษย์กลายพันธุ์ใกล้จะหมดออกมาจากโลก เขาก็เผชิญกับเด็กผู้หญิงที่มีพลังคล้ายกับตัวเอง และควรต้องช่วยเหลือเธอให้เอาชีวิตรอดจากการตามล่าให้ได้ ด้วยเนื้อเรื่องที่มุ่งเน้นความดราม่า และบากบั่นถ่ายทอดให้เห็นได้ชัดถึงด้านที่เป็นมนุษย์ปกติของโลแกน นำมาซึ่งการทำให้หนังประเด็นนี้ผิดแผกจากหนังฮีโร่เรื่องอื่น ๆ นับเป็นการปิดตำนานวูล์ฟเวอรีนได้น่าถูกใจมากเลยค่ะ

Iron Man

ต้นเกิดฮีโร่ชุดเกราะสุดไฮเทค หนังฮีโร่เรื่องแรกของ Marvel หนังภาคแรกของซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจผู้คนทั่วโลกอย่าง Iron Man และเป็นหนังภาคแรกของ Marvel Studio ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจนพาค่ายมาได้ไกลแบบรายวันนี้ โดยเกิดเรื่องราวของมหาเศรษฐี “โทนี่ สตาร์ค” และจุดเริ่มของชุดเกราะสีแดงสุดไฮเทคที่คนจำนวนไม่น้อยคุ้นตากันดี Iron Man เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่บรรลุความสำเร็จเป็นอย่างมาก ด้วยการดำเนินเรื่องที่น่าตื่นเต้นตลอดเรื่อง ฉากแอ็กชันสุดมัน และ CG ที่ถือว่าทำออกมาได้ดีมากในยุคสมัยนั้น ถ้าคนไหนที่ชอบซูเปอร์ฮีโร่ค่าย Marvel และต้องการทราบต้นกำเนิดของฮีโร่ผู้เป็นที่รักของผู้คนไม่น้อยเลยทีเดียว ห้ามพลาดหนังประเด็นนี้เลยจ้ะ

museoriver