ดู หนัง ออนไลน์ 4k

ดู หนัง ออนไลน์ 4k

ดู หนัง ออนไลน์ 4k เรื่อง Shooter ในอดีตมือปืนสไนเปอร์ความสามารถดีที่ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบ ภายหลังจากความบกพร่องในภารกิจที่เอธิโอเปียซึ่งส่งผลให้เพื่อนรักของเขาต้องเสียชีวิต บ็อบก็ได้เช่นกันรับการหว่านล้อมจาก พันเอก ไอแซ็ค หน้าจอห์นสัน เพื่อจะสิ้นสุดยั้งแผนการลอบสังหารผู้บริหาราธิบดี แต่ทั้งหมดก็กลับแปรเปลี่ยนเป็นการจัดฉากซึ่งส่งผลให้บ็อบตกเป็นผู้จึงควรหาและถูกตามล่า บ็อบควรต้องทำทุกวิถีทางเพื่อจะเอาตัวรอดและพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง

ฝากหัวใจบรรจุบทกวี A Poem a day

สถานะการณ์ของ อูโบยอง เจ้าหน้าที่กายภาพที่เอาใจใส่จัดการงานอย่างมากตลอดช่วงเวลา 2 ปี เธอได้รับการโหวตจากคนไข้ให้เป็นเจ้าหน้าที่บริการดีสะดุดตา แต่เธอไม่สามารถรับสิ่งตอบแทนได้ เพราะเธอเป็นเพียงบุคลากรชั่วคเช่นเดียวกับเพียงแค่นั้น! สมัยศึกษาเล่าเรียนเธอแอบถูกใจ ชินมินโฮ ลูกชายเจ้าของโรงพยาบาลที่ถูกบังคับให้เข้ามาศึกษาสาขากายภาพ ดู หนัง ออนไลน์ 4k และเคยแอบคัดบทกวีให้กับ ชินมินโฮ แต่ถูก ชินมินโฮ ปฏิเสธความเกี่ยวพันและนำเรื่องไปเล่าให้เพื่อนๆ รับฟัง

จนส่งผลให้เธออับอายเป็นอย่างมาก วันหนึ่ง อูโบยอง จำเป็นที่จะต้องมาเจอ ชินมินโฮ อีกครั้ง เพราะ ชินมินโฮ เข้ามาฝึกหัดงานในโรงพยาบาลที่เธอดำเนินงานอยู่ พร้อมด้วย เยแหน้าจอุค ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก คุณหมอหนุ่มที่เกลียดชังปฏิสัมพันธ์ผู้คน ชมไม่ใส่ใจเพื่อจะนร่วมงานนัก แต่ในสภาวะปัจจุบัน เขามักพิจารณาแนวทางการทำงานของเจ้าบทบาททุกคนโดยละเอียด เขาเผชิญว่า อูโบยอง เป็นเจ้าหน้าที่ที่ทำงานอย่างทุ่มเท เขาก็เลยให้โอกาสเธอได้ชี้ให้เห็นความสามารถ ก็เลยส่งผลให้ อูโบยอง มีความเข้มแข็งพร้อมที่จะต่อสู้สำหรับเพื่อการที่จะประจักษ์ตัวเราเอง เพื่อจะให้ได้รับการบรรจุเป็นพนักงานประจำอีกสักครั้ง!

SHOOT’ EM UP

SHOOT’ EM UP คงจะประทับใจผู้คนที่ถูกใจหนังแนวยิงกระจายแน่นอน เพราะประเด็นนี้ยิงกันโป้งป้างทั้งเรื่อง SHOOT’ EM UP กล่าวเล่าเรื่องราวของ สมิธ ชายไร้บ้านที่จะต้องตกกระไดพลอยโจรเข้าไปมีส่วนร่วมกับการดวลปืนของฝูงคนแปลกหน้า ซึ่งเค้าได้ช่วยชีวิตเด็กทารกจากเหตุการณ์อันตรายดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ในความโชคร้ายแม่ของเด็กคนนี้ตายคาที่ ดู หนัง ออนไลน์ 4k แต่ในความโชคดีที่มีคนไร้บ้านอย่างสมิธเข้ามาช่วยไว้ทัน แต่หลังหลังจากนั้นก็มีเรื่องชุลมุนเข้ามาไม่จบสิ้น นำมาซึ่งการทำให้ได้ลุ้นกันตั้งแต่ต้นจนจบ

คุณหมอยอดมนุษย์ TOP

ฮัวอี้หลง เป็นกำพร้าผู้มีดวงตาพิเศษ ดูหนังออนไลน์ 4k เขาสามารถมองผ่านสิ่งกีดขวางได้เช่นเดียวกับเครื่องเอ็กซเรย์ เขาใช้สมรรถนะนี้จนสอบติดมหาวิทยาลัยแพทย์ชั้นแนวหน้า ที่นี่นอกเหนือจากนี้จะได้เจอกับเด็กเด็กนักเรียนแพทย์นิสัยประหลาดแล้ว เขายังจะต้องดวลกับอาจจะาร์ยหมอสุดโหดมีความต้องการที่จะจะไล่เขาออก

Tell Me What You Saw

เมื่อก่อนนี้นักตรวจทานความประพฤติอาชญากร โอฮยอนแจ (จางฮยอก) ที่หนีออกมาใช้ชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยวหลังจากการตายของคู่หมั้นในเรื่องราววางระเบิดครั้งใหญ่ของฆาตกรต่อเนื่อง ซึ่งต่อจากนั้นเขาได้มีจังหวะมาปฏิบัติงานร่วมกับ ชาซูยอง (ชเวซูยอง) ตำรวจที่มีทักษะสำหรับในการความจำรายละเอียดทุกอย่างได้ดีเป็นพิเศษด้วยการแนะนำของ ฮวังฮายอง (จินซอยอน) ดู หนัง ออนไลน์ 4k ผู้นำทีมของเธอเอง และเมื่อฮยอนแจได้ทราบว่าฆาตกรที่นำมาซึ่งการทำให้คู่หมั้นของเขาจำเป็นจะต้องตายนั้นยังลอยนวลอยู่ เขาก็เลยยอมกลับมาปฏิบัติหน้าที่เข้าร่วมกับคนอื่นๆ ๆ อีกรอบ เพื่อสืบหาตัวคนร้ายให้ได้

ประเด็นนี้ถือได้ว่าได้แก่การใช้ขีดความสามารถของแต่ละคนได้อย่างคุ้มจริง ๆ จ้ะ เหตุเพราะซีรีส์นำแง่มุมทักษะในด้านการความจำที่ดีเป็นพิเศษของชาซูยองมาร่วมกับความเชี่ยวชาญการสำรวจของฮยอนแจ จึงส่งผลให้ระหว่างที่สืบคดีดำเนินไปด้วยความบันเทิงใจ และน่าติดตามมาก ๆ และสำหรับใครที่ประทับใจซีรีส์สืบสวนสอบสวนที่ไม่มี Love Line เข้ามาเกี่ยวโยงก็ขอชี้แนะเรื่องนี้เลยจ้ะ

คิดถึงวิทยา

ความเข้าอกรู้เรื่องและความคิดถึงที่เชื่อมคนสองคนผ่านไดอารี่ สอง อดีตสมัยนักกีฬาที่ผันตัวมาเป็นครูสอนในโรงเรียนรู้หมู่บ้านชาวประมงแสนไกลห่าง ท่ามกลางความเหงา เขาได้เผชิญไดอารี่ที่ถูกเขียนโดยแอน ครูคนเก่าที่ย้ายออกไป ข้อความในไดอารี่เป็นเหมือนความอบอุ่นที่ช่วยทำให้เขาผ่านประจำวันไปอย่างมีความสบาย หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ยังอาจจะกลิ่นอายฟีลกู้ดของ GTH แต่ก็มีความพิเศษดิ่งที่สะท้อนระบบการเรียนและความเป็นครู ว่าไม่ใช่แค่สอนวิชาการตามหลักสูตร แต่จะต้องนึกถึงรากฐานและอนาคตของเด็กด้วยเช่นกัน

Kingdom: Ashin of the North (2021)

Kingdom : Ashin of the North หนึ่งในซีรีส์ที่คนตั้งตารอจำนวนเยอะที่สุด เพราะเป็นภาคแยกของ Kingdom 2 ซีรีส์ซอมบี้พีเรียดที่ได้รับความนิยมใน Netflix โดยภาคแยกนี้จะเป็นซีรีส์สั้นความยาว 1 ช่วงจบ กล่าวเล่าถึงความเป็นมาของพืชคืนชีพ และ อาชิน ตัวละครสุดลึกลับที่มีหน้าที่สำคัญในช่วงท้ายของซีซั่น 2 พร้อมทั้งเรื่องราวรายละเอียดต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในภาคเหนือ รวมทั้งความเกี่ยวพันของอาชินกับ มินจีรอก ผู้นำกองบัญชาการหลวง ที่พวกเราจำเป็นที่จะต้องติดตามว่าเขามีความเกี่ยวข้องเช่นไรกับสตรีสาวจากแดนเหนือนั่นเอง

Evil Dead (2013)

ถ้าอยากหลอนกันให้ถึงขีดสุด หลอนจนติดตาเสนอแนะให้มาทางนี้ ด้วยเหตุว่า Evil Dead ตำช้านานที่ไม่มีวันตาย ที่ว่าด้วยสถานะการณ์ของกลุ่มวัยรุ่น 5 ผู้คนที่เดินทางมาพัก ณ กระท่อมกลางป่า  ด้วยความปรารถนาทราบต้องการปรากฏตามประสาของวัยรุ่น เลยทำให้หนึ่งในวัยรุ่นกลุ่มนี้ได้ไปทำการปลุกคาถาเรียกผีขึ้นมาออกอาละวาด แถมเรื่องนี้กินขาดตั้งแต่บรรยากาศ วิธีการแต่งหน้า ไปจนกระทั่งซาวนด์ ที่ถ้าใครใจไม่ถึงจริง ๆ บอกต่อให้ข้ามเหนือกว่า เนื่องด้วยน่ากลัวกว่าหนังผีสมัยนี้พอเหมาะสมอย่างยิ่งจริงๆจ้า!

บอสฉันขยันเชือด

เมื่อจับได้ว่าบอสเป็นฆาตรกร แก๊งบุคลากรสาวจะทำเช่นไร สถานะการณ์ของ กี้ษาท้าทายแสดงให้เห็นความจริง เพื่อนซี้สาวยูทูบเบอร์สมัยมัธยมที่ปัจจุบันเป็นพนักงานออฟฟิศผลิตเสื้อยืดที่ดูราวกับว่าจะเป็นบริษัทปกติ มีเจ้านายเค้าหน้าดีดูภูมิฐาน ทว่าวันหนึ่งพวกเธอก็ได้ไปเจอแฟลชไดรฟ์ของพนักงานเทคโนโลยีสารสนเทศหนุ่มที่ทำคลิปวิดีโอเปิดเผยว่า บอสเป็นในอดีตฆาตรกรต่อเนื่องมาก่อน ชาวแก๊งบุคลากรจึงต้องร่วมกันสืบหาอันที่จริง จับเป็นรูปยนตร์ที่ออกจะแปลกใหม่ ตัวหนังเดินเรื่องได้น่าดึงดูด ทั้งที่มีนักส่อให้เห็นมากความสามารถมาคลุกเคล้าคับคั่ง ใครกำลังมองหาหนังไทยแก้เครียดควรต้องเรื่องนี้เลยค่ะ

Lovestruck in the City (2020)

ซีรี่ย์แนวโรแมนติก ดราม่า ที่เล่าเรื่องราวได้แปลกใหม่และไม่ซ้ำใคร แนะนำแบบอย่างการสัมภาษณ์แง่มุมความรักในแต่ละประเด็นของหนุ่มสาว 6 คน เหมือนพวกเรากำลังนั่งเสวนากับเพื่อน คู่แรกพระเอกเป็นสถาปนิกที่ไปพักผ่อนร้อนที่ต่างจังหวัดแล้วบังเอิญเหน้าจอนางเอกที่เค้าหน้าน่ารักแต่มีนิสัยแปลกๆ ทั้งคู่เริ่มมีใจให้กันและนัดเจอกันที่โซลอีกสักที แต่นางเอกดันไม่มาเหน้าจอพระเอกอีกเลย คู่ที่สองเป็นคู่ที่คอยเติมความหวานให้กับซีรี่ย์ สถาปนิกหนุ่มที่แอบรักแฟนของตนมาตั้งแต่เด็ก จนตกลงใจสารรูปรักและได้เป็นแฟนในที่สุด ส่วนคู่ที่สามเป็นคู่ที่เลิกรากันไปแล้ว 2 ปี แต่ก็ยังมีความรู้และมีความเข้าใจสึกดีๆให้กันอยู่ เรื่องนี้พล็อตเรื่องดูข้อแรกอาจจะจะงงๆเพราะเหตุว่าแนะนำผิดแผกเรื่องอื่นๆ แต่พอได้ชมไปเรื่อยก็บันเทิงใจไปอีกอย่าง ชมได้เพลิดเพลินใจๆ สถานะการณ์น่าติดตาม มุมมองภาพก็สวย แถมผู้กำกับคือคนเดียวกันกับซีรี่ย์เหมือนกับเรื่อง It’s Okay to Not Be Okay อีกต่างหาก

ฤดูที่ฉันเหงา (2556)

ไม่ว่าพวกเราจะอยู่ภายในอารมณ์ไหน เมื่อฝนตกทีไรเหมือนทุกสิ่งมันคูณสองไปทุกที ..สุขก็ยิ่งสุข ..เหงาก็สุดเหงา ..เศร้าก็แสนจะเศร้า ..ถึงแม้ในระยะเวลานั้นมันจะไม่น่าจะใช่บทบาทหรือฤชมที่ฝนควรต้องมาดำเนินการงาน แต่สายฝนก็จะตกลงมาสร้างความทรมานหรือบรรยากาศดี ๆ ให้เราเสมอ เหมือนกันกับความรัก ที่มักจะทำให้เราตกหลุมรักและอกหักได้ตลอด ไม่เฟ้นหน้า ไร้ณ เวลา ไม่ส่อให้เห็นสถานที่ล่วงหน้า ครั้งคราวมิได้ควรจะเป็นแต่ก็ดันมาเป็นแขกรับเชิญ ดูเหมือนกับว่าความรักมักเกี่ยวพันกับสายฝน หรือสายฝนต่างถ้าชอบมีเอี่ยวกับความรัก ถ้าจะให้หาคำตอบกันจริง ๆ เราอาจจะมีผลลัพธ์ที่เป็นของผู้ใดของมัน ก็อย่างว่า.. มีแค่ตัวคุณเองเพียงแค่นั้นที่รู้ดีว่า สายฝนที่กำลังโปรยปรายลงมานั้นมันทำให้ความรักของคุณชุ่มฉํ่าหรือกำลังเปียก ปอน เหตุเพราะผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับว่าในช่วงเวลาที่นั้น…คุณอยู่ภายในอารมณ์ไหน

สุภาประสบุรุษยอดองครักษ์ Faith

เมื่อแผ่นดินโครยอซึ่งไร้หมอผู้มีสมรรถนะจะมารักษาอาการประชวรของพระมเหสี ราชองค์รักษ์หนุ่ม ชเวยอง (ลีมินโฮ) ก็เลยได้รับภารกิจให้ไปตามหาหมอเทวดาผู้มากความสามารถ เพื่อคุ้มครองป้องกันแผ่นดินนี้ไว้เขาจึงได้สัญจรข้ามสมัยสมัยไปโผล่ยังโลกในอีก 700 ปีด้านหน้า และได้ประสบกับ ยูอึนซู (คิมฮีซอน) แพทย์สาวแห่งกรุงโซล เขาพาเธอเดินทางไปยังสมัยที่จากมาทันที แต่ระหว่างทางมีข้อขัดแย้งและอันตรายมากมายจากหมู่คนร้ายที่ไม่ต้องการที่จะอยากให้แผ่นดินสงบสุข ทั้งคู่ผลักดันปกคุ้มครองปกป้องและกันจนกลายเป็นความรักของคนสองยุคที่แม้กระทั้งกาลขณะก็ไม่คงจะกีดกั้น

INCEPTION

ชายผู้ตั้งขึ้นทีมจารกรรมความคิด เขาและทีมงานจะเจาะเข้าไปในหัวใจของเป้าหมายผ่านทางการแชร์ความฝัน เพื่อจะดึงเอาข้อมูลลับที่เป้าหมายเก็บงำไว้ในจิตใต้สำนึกออกมาตามคำบัญชาของผู้ว่าจ้าง ซึ่งโดยจำนวนมากแล้วจะเป็นการล้วงความลับทางธุรกิจ เป้าหมายรายล่าสุดของคอบบ์และคณะทำงานคือ ไซโตะ เจ้าของกิจการชาวญี่ปุ่น คอบบ์ทำการล้วงข้อมูลของไซโตะผ่านทางความฝันซ้อนฝัน ซึ่งจบลงด้วยความล้มเหลว แต่ไซโตะกลับยื่นข้อแนะนำว่าว่าจ้างทีมของคอบบ์ให้กระทำการ “อินเซพชั่น” ข้อมูลลงในจิตของผู้สืบทอดบริษัทคู่ปรับแทน โดยที่ไซโตะยื่นคำแนะนำกับคอบบ์ว่า หากทำได้ผลสำเร็จจะพาเขากลับบ้านไปหาลูกๆของเขาได้

Welcome to Waikiki (2018)

สถานะการณ์ของ 3 หนุ่มวัยรุ่น ที่มีความฝันของตนแต่ดันเจอแต่โชคร้าย พากันเปิดเกสต์เฮ้าส์ที่ชื่อเรื่องว่า “Waikiki” เพื่อที่จะหวังรายได้ไปปฏิบัติตามฝัน แต่กิจการไปได้ไม่ดีและกำลังจะถูกแบงค์ยึด แต่จู่ ๆ ก็มีคุณแม่ลูกอ่อนโผล่มาในเกสต์เฮ้าส์ ส่งผลให้บ้านเริ่มมีสีสันและความยุ่งเหยิงตามมา แต่ละคนชมรั่ว ๆ ไร้สติมาก 555 ตลกโปกฮาสุด ๆ ดูแล้วอารมณ์ดีขาดหายเครียดแน่ๆค่ะ เวลานี้มีซีซั่น 2 แล้วด้วย

The Whole Truth

หนังไทยแนวใหม่ กับที่จริงที่ซุกซ่อนอยู่ภายใต้รูปัญหา อีกหนึ่งหนังแนวลึกลับแฝงความสยองขวัญไว้ให้ผู้ชมได้ระทึก กับปัญหารูหลอน ที่เล่าถึงครอบครัวสามแม่ลูกซึ่งพบอุบัติสาเหตุไม่คาดฝันจนควรต้องเจอกับความไม่ถูกทั่วไปอย่างไม่ทันตั้งตัว โดยพิมและพัท จะต้องมาอาศัยอยู่กับตาและยายที่เป็นคนเข้มงวด ทว่าภายใต้รูปพรรณเคร่งขรึมของทั้งคู่กลับกุมความลับบางสิ่งบางอย่างเอาไว้ นับว่าเป็นหนังที่สะท้อนให้ปรากฏถึงความต่างวัยและมุมมองข้อขัดแย้งในสังคมไทยได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนจะน่าดึงดูดยังไงนั้น ควรต้องไปหาผลสรุปกันในเรื่องจ้ะ

museoriver