NETFLIX

NETFLIX

NETFLIX เพิ่มดีกรีความมันส์อีกนิดกับ The Witcher (เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสุรี) หนังที่สร้างขึ้นจากหนังสือที่จะพาคุณท่องเที่ยวในโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยจินตนาการ นำแสดงโดย เฮนรี่ คาร์วิลล์ เด็กหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บผู้ครอบครองหน้าที่ซูเปอร์แมน โดยเรื่องราวจะอธิบายเกี่ยวกับนักล่ามอนสเตอร์ที่ออกเดินทางแล้วก็ดิ้นรนเพื่อยืนหยัดในดินแดนที่เต็มไปด้วยความไร้มนุษยธรรม แต่แล้วโชคชะตาก็นำพาให้เขาได้ไปพบกับผู้มีมนตร์ และจากนั้นก็เจ้าหญิงผู้เก็บงำความลับอันแสนอันตรายซึ่งอีกทั้ง 3 คน

ควรต้องเดินทางด้วยกันในอาณาจักรที่นี้แล้วก็การเสี่ยงอันตรายกำลังจะเริ่มต้นขึ้นเอาใจสายท่องเที่ยวเมืองหนาวกันบ้าง ธ.ค.นี้เตรียมการฟีลไปกับบรรยากาศหนาวๆหงอยเหงาๆกับ Klaus (น่าอัศจรรย์ตำนานวันคริสต์มาส) ซึ่งเป็นอนิเมชั่นที่ตีความหมายเรื่องราวของวันคริสต์มาสรวมทั้งซานตา คลอสที่ทุกคนรู้จักดีในรูปแบบใหม่ การดูอนิเมชั่นสุดอบอุ่นหัวข้อนี้จะทำให้คืนหนาวๆเหงาๆในธ.ค.ไม่เปล่าเปลี่ยวจนกระทั่งเกินความจำเป็น เรื่องนี้เหมาะสมกับผู้ชมทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะดูผู้เดียว มองกับคู่รัก หรือมองกับครอบครัว ก็ล้วนแต่ทำให้เทศกาลแห่งความสบายนี้อบอุ่นขึ้นมาได้ในทันทีทันใด

MINDHUNTER

ซีรีส์แนว อาชญบาป ที่ย้ำเจาะลึก จิตใจของอาชญแขน เรื่องราวของเจ้าหน้าที่ FBI ที่ก่อตั้งหน่วยพิเศษในการ รู้เรื่อง ค้นหา ความนึกคิดรวมทั้งการปฏิบัติของเหล่าอาชญแขน เพื่อช่วยตามสืบคดีแล้วก็วิเคราะห์พฤติกรรม หาทางจับอาชญแขน คนร้ายในคดีที่เกิดขึ้นจริงตามเนื้อเรื่องในยุค 70’s เป็นซีรีส์ที่ดี ซีรีส์อาชญกรรมที่เล่าออกมาได้เลิศ NETFLIX เนื้อหาจำนวนมากซีรีส์ดีแต่นี่ไม่ใช่ซีรีส์สำหรับทุกคนถ้าเกิดทดลองรับชมแล้วไม่ถูกหัวใจ ไม่ต้องการที่จะอยากดูต่อก็ช่างเถิด เนื่องจากว่ามันก็มีความเฉพาะทางของมัน ที่ ถ้าหากถูกใจก็จะประทับใจไปเลยหรือถ้าหากไม่โอเคก็จะเบื่อ ไม่จำเป็นที่จะต้องมองจนกระทั่งจบก็ได้เจาะลึก เจาะจริง เนื้อหาสมจริงสำหรับเรื่องราว การเจาะจิตอาชญแขน ฆาตกรต่างๆที่ยากนักจะได้รับดูแบบละเอียดแบบนี้จากซีรีส์เรื่องใดแอดมินว่า (ความคิดเห็นโดยส่วนตัว) เป็นซีรี่ย์ที่สไตล์เป็นของตนเองหากภาษาแนวๆก็เฟี้ยวมีความเป็นเอกลักษณ์ของซีรี่ย์

ลองไปพบมาดูปัจจุบันนี้เลยขอรับสำหรับซีปรี่ย์นี้ส่วนคนไหนกันแน่กำลังวางแผนจะท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลคริสต์มาสงานนี้ต้องมอง Home Alone (สันโดษผู้น่ารักน่าชัง) หนังสุดคลาสสิคที่จะมาทำให้คุณชุ่มฉ่ำหัวใจในตอนเทศกาลคริสต์มาสไปกับความน่ารักน่าเอ็นดูของเควิน (แสดงนำโดย แม็กเคาเลย์ คัลกิน) มาร่วมลุ้นไปกับเควินว่าเขาจะผ่านขณะอันสันโดษนี้ไปได้อย่างวุ่นวายแค่ไหน ทั้งหนังจะทำให้คุณเบิกบานไปกับดารา ความรักของครอบครัว ความรักความห่วงของผู้เป็นแม่ ปัญหาความข้องเกี่ยวระหว่างลูกพี่ลูกน้อง และความอบอุ่นของครอบครัวที่เหมาะจะคลายหนาวระหว่างการเที่ยวส่งท้ายปี

หนัง NETFLIX DARK

ขอบอกแนวซีรีส์หัวข้อนี้เป็นแถวออกไซไฟ สืบสวนสอบสวน เสียใจ ที่สุดดาร์คสมชื่อ รายละเอียดมากมาย ! เกิดเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก เล่าราวการลวงงทีไปของวัยรุ่นคนหนึ่งในเมืองเล็กๆตามเนื้อเรื่องยุค 80’s หากแม้นี่ก็เป็นซีรีส์ที่ค่อนข้างจะเฉพาะทางแล้วก็ต้องใช้ความอดทนสำหรับเพื่อการดูให้ผ่านขั้นแรกๆไปให้ได้เนื้อหาตัวละครจำนวนมากจริงจัง แต่เรื่องราวเพียงพอเริ่มคลายเงื่อนบางสิ่งเปิดเงื่อนก็ทำให้ติดสุดๆรวมทั้งจะต้องยอมในความล้ำ การเล่าเรื่องของมันที่ไม่คาดฝันสุดๆด้วยความดาร์ค รวมทั้งการเล่าเรื่องสืบสวนสไตล์ จริตเยอรมัน มีแฝงปรัชญาสำหรับในการเล่าเรื่องมาเกี่ยวอีก

ไม่ใช่ซีรีส์ที่มองได้ง่าย หากแม้มันเป็นซีรีส์ที่มีความยอดเยี่ยมในแบบของมันเองสุดๆและก็ใน 1 ฤดูกาลนี่เป็นอย่างกับเพียงการปูเรื่องก่อนไปสู่ตอน เรื่องราวอันยิ่งใหญ่เพียงเท่านั้นด้วยและก็ยังมีภาคต่อครับทดสอบไปพบดูกันได้น่าติดตามจำนวนมากเลยคับสำหรับซีรี่ย์นี้หมดไปแล้วขอรับสำหรับซีปรี่ย์ที่ Blusterfilms ขอชี้นำ !สำหรับ 10 หัวข้อนี้เป็นความประทับใจส่วนตัวของแอดไม่นรวมทั้งชั้นไม่ได้เรียงตามความเพลิดเพลินนะครับแต่เป็นการ ชี้แนะซีล้นย์ รีวิวซีปรี่ย์ ว่าจำต้องไปพบมาดูขณะนี้อยู่ห่างกันรักษา ระยะห่าง จากโรคร้าย Covid-19 แล้วเราจะผ่านมันไปร่วมกันขอรับ หมั่นล้างมือให้สะอาดก่อนรับประทานอาหารด้วยนะคร้าบบ และยังมี10หนังต่างแดน ให้ทุกท่านเข้าไปหาดูกันอีกด้วย

Blood Red Sky – ฟ้าสีเลือด

เรื่องย่อหนังสยองขวัญแนวแอคชั่น สำหรับผู้ที่ชอบพอผีดิบหรือแวมไพร์ ผลงานการควบคุมของผู้กำกับ Peter Thorwarth เรื่องดำเนินอยู่บนเครื่องบินของสายการบิน Transatlantic จากกรุงโรม ประเทศอิตาลี ไปสู่นิวยอร์ก ประเทศอเมริกา แต่ปรากฏว่ามีผู้ก่อการร้ายกำลังจี้เครื่องบิน ซึ่งมีสองแม่ลูก ซึ่งผู้เป็นแม่นั้นเป็นแวมไพร์อยู่บนเรือบินลำนี้ด้วย หนัง NETFLIX คุณจำเป็นจะต้องฉีดยาบางสิ่งบางอย่างเข้าสู่เส้นโลหิต และเดินทางไปอเมริกาเพื่อไปรักษา ให้ทายว่าแวมไพร์หรือผู้ก่อเหตุร้ายแรง คนใดจะเป็นผู้รอดตายไปจากเครื่องบินลำนี้

ความยาว: 2 ชม. 1 นาที

A Quiet Place Part II – ดินแดนไร้เสียง ภาค 2

เรื่องย่อสำหรับคนไหนกันที่เคยรับมอง A Quiet Place ภาค 1 ไปแล้ว ที่ทำออกมาได้เข้มข้นมากมาย บางทีอาจรอภาค 2 อยู่อย่างใจจดใจจ่อ เป็ภาพยนตร์ survival ที่ลุ้นระทึกสุดๆจากผู้กำกับ John Krasinski โดยในภาคนี้ พวกเขาจะได้รับรู้ว่ามิได้มีเพียงแต่พวกเขาที่เอาชีวิตรอดจากผีเหล่านั้นได้ แล้วก็ตอนสุดท้ายของการหนีฆ่าของครอบครัวนี้จะเป็นยังไง ต้องตามไปดูกัน

ความยาว: 1 ชั่วโมง 37 นาที

หยุดยาวนี้คนไหนกันแน่เที่ยวสมุทรไทย ปล่อยให้จิตใจคว้างไปกับสมุทร งานนี้จำเป็นต้องดู The Stranded (คว้างเคว้ง) ที่จะทับถมความคว้างตามชื่อ โดยเรื่องราวจะบอกเกี่ยวกับ ‘คราม’ ชายหนุ่มวัย 18 ปี พร้อมเพื่อนพ้องนักเรียนจากโรงเรียนเอกชนชื่อดังที่ได้แปลงเป็นคนรอดพ้นจากความตายจากภัยพิบัติสึนามิครั้งใหญ่ในฝั่งอันดามัน โดยเด็กๆยังควรต้องรับมือกับเหตุปัญหาที่เริ่มจะแปลกประหลาดขึ้นบ่อยบนเกาะแห่งนี้ เว้นเสียแต่เรื่องราวอันลึกลับแล้ว ซีรีส์ประเด็นนี้ยังถ่ายทอดความสวยสดงดงามของสมุทรไทยออกมาได้ดีเยี่ยม อย่าลืมตระเตรียมก่อนไปเที่ยวท้าทายลมทะเลไปกับซีรีส์ออริจินัลเรื่องแรกของไทยเรื่องนี้

The 8th Night – คืนที่ 8

เรื่องย่อภาพยนตร์สยองขวัญแนวลึกลับเชื้อชาติประเทศเกาหลี โดยได้ผู้กำกับหน้าใหม่อย่าง Tae-Hyung Kim มากำกับ เรื่องราวเล่าถึงอสุรกายตนหนึ่งที่ถูกพระพุทธเจ้าขังเอาไว้แต่ก่อน เรื่องยังได้ถ่ายทอดถึงหมอปราบผีคนหนึ่ง ที่เขาจึงควรทนทุกข์ด้านในจิตใจ จากสิ่งที่เขาเคยทำลงไปในสมัยก่อน รูปภาพหนึ่งก็เลยต้องตามล่าวิญญาณเหี้ยมโหดที่แก่หลายพันปี ที่อยู่ผู้คนแล้วก็พยายามจะนำหายนะมาสู่โลก โดยการต่อสู้นั้นมี 8 วันร่วมกัน ตามชื่อของหนัง

ความยาว: 1 ชั่วโมง 56 นาที

Annabelle Comes Home – แอนที่นาเบลล์ ตุ๊กตาผี

กลับไปอยู่บ้านเรื่องย่อ คนไหนกันแน่ที่ติดตาม Annabelle มาตั้งแต่ The Conjuring ภาพยนตร์เรื่อง Annabelle Comes Home เป็นภาคที่ 3ของ Annabelle ทั้งหมด โดยเริ่มเรื่องหลังคู่สามีภรรยานักปราบผี นำ Annabelle กลับเข้ามาในตู้ที่ทำจากกระจก ข้างในห้องใต้ดิน เพื่อทำสะกดวิญญาณที่สถิตอยู่ในตุ๊กตาเด็กหญิง เรื่องราวได้พาไปรู้จักกับลูกสาวของทั้งสอง และก็พวกเขาไปฝากฝังคนดูแลสาวให้ดูแลคุณ แต่ว่าเพื่อนเกลอสาวของพี่เลี้ยงได้เกิดความขุ่นข้องแล้วหลังจากนั้นก็อยากได้ติดต่อกับวิญญาณของบิดาเธอ คุณจึงได้ปลดปล่อยวิญญาณของ Annabelle อีกที

ความยาว: 1 ชั่วโมง 46 นาที

Happy Feet

ในจักรวรรดิเพนกวินอันยิ่งใหญ่กว้างใหญ่ มีแม้กระนั้นเพนกวินที่ร้องเพลงเพราะเหตุว่าแค่นั้นที่กำลังจะได้เป็นคนสำคัญในพื้นที่ ก็ยังมีเจ้าเพนกวินชายหนุ่มตัวนึงที่ร้องไม่เพราะเหมือนคนใดกันเขา หนำซ้ำยังคงใช้สกิลดึงดูดสาวไม่ได้ แม้กระนั้นก็ยังโชคดีที่เขาพรสวรรค์การเต้นแท็แต่งแต้มทวยเทพเทวดาท้ายที่สุดมาท่องเที่ยวย้อนอดีตไปกับ Edge Of Tomorrow (เอดจ์ ออฟ ทูมอร์โรว์ ซูเปอร์นักรบดับทัพอสุรี)

เรื่องราวของอนาคตอันใกล้ที่มีฝูงเอเลี่ยนบุกโจมตีโลกอย่างสม่ำเสมอ เคจ (ทอม อาจารย์ซ) เป็นนายทหารที่ถูกโยนไปสู่ห้วงที่ตอนที่เขาจะต้องใช้ชีวิตอยู่กับการรบครั้งแล้วครั้งเล่า ควรต้องต่อสู้และจากนั้นก็ล้มตายซ้ำๆซากๆ แต่ด้วยการต่อสู้แต่ละครั้งร่วมกับ ริต้า วาทาสกี้ (เอมิลี่ บลันท์) ทำให้พวกเขายิ่งใกล้จะเอาชนะศัตรูได้มากขึ้นทุกครั้ง ในที่สุดแล้วปริศนาที่เดี๋ยวนี้จะมีผลให้เขาชนะศัตรูได้หรือเปล่า จำเป็นจะต้องติดตาม!

Stranger Things

ซีรี่ส์แนววิทยาศาสตร์ ลึกลับปะปนขนพองสยองเกล้านิดๆเล่าตอนสมัย 80 ในเมืองอินดีแอนา ของประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เกิดเหตุแปลกขึ้นในเมืองโดยไม่เคยรู้มูลเหตุ หนัง NETFLIX ไม่รู้จักว่าเหตุที่เกิดขึ้นเพราะเหตุว่าธรรมชาติหรือเพราะมนุษย์กันแน่ และการปรากฏตัวของเด็กสาวที่มีพลังจิตย้ายที่วัตถุ กลุ่มเด็กนักเรียนชั้นประถมชาย รวมทั้งสารวัตรตำรวจที่เข้าไปมีส่วนในเหตุลึกลับโอกาสนี้

6 Underground

Netflix Series แนะนํา เรื่องปัจจุบันนี้แล้วก็เรื่องแรกบนเน็ตฟลิกซ์ ของไมเคิล เบย์ และไรอัล เรย์โนลล์ เอ่ยถึงกลุ่มคนที่ไม่ไหวกับความไม่เป็นธรรมบนโลกใบนี้ เศรษฐีชายหนุ่มและก็พรรคพวกอีก 5 คนซึ่งต่างความรู้ความเข้าใจ ต่างที่มา แต่อุดมการณ์เดียวกัน มาร่วมตายจากโลกใบนี้รวมทั้งเกิดใหม่ในฐานะฮีโรใต้ดินที่แทนชื่อจริงด้วยเลข

museoriver