หนังใหม่ชนโรง ภาค ไทย

หนังใหม่ชนโรง ภาค ไทย

หนังใหม่ชนโรง ภาค ไทย เรื่อง Bangkok Breaking ควรต้องบอกกันเลยว่า เพื่อหนังหัวข้อนี้ ที่พวกเราหยิบมาทำเป็น รีวิวหนังให้กับทุกคน ได้รู้ก่อนที่จะเข้ารับชมกันแบบ BangkokBreaking เต็มเรื่อง พากย์ไทย เกิดเรื่องดังของ หนุ่มต่างจังหวัด ที่ชื่อเรื่องชัย ที่รับบทโดยเวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่เดินทางเข้ามาหาพี่ชาย ที่จัดการงานอยู่ด้านในกรุงเทพอยู่แล้ว

เพื่อมาช่วยกันปฏิบัติงานหาเงิน เพื่อที่จะส่งไปยัง บ้านเกิดของตนเอง แต่แล้วการเข้ามาของชัย ก็จะต้องเหน้าจอกับเรื่องราว ที่นำมาซึ่งการทำให้สูญเสียพี่ชาย ของเขาไป จากอุบัติปัจจัยรถชนครั้งใหญ่ ในกรุงเทพ และในอุบัติต้นเหตุครั้งนี้ ส่งผลให้มีหลายๆชีวิต จำเป็นจะต้องบาดเจ็บล้มตาย กันเป็นปริมาณมาก ยิ่งกว่านั้น

พี่ชายของชัย นอกนั้นจะเสียชีวิตลงไปแล้ว หนังใหม่ชนโรง037 ยังไม่วายโดนบรรจุร้าย หนังใหม่ชนโรง ภาค ไทย ว่าพี่ของเขาคือฆาตกร คนที่กระตุ้นให้เกิดอุบัติต้นเหตุครั้งใหญ่ จนทำให้มีผู้เสียชีวิตเป็นจำช้านานมาก ด้วยเรื่องราวเหล่านี้ ที่เกิดขึ้นอยู่กับชัย ก็เลยเป็นจุดเริ่มต้นของหนังนี้ ชัยควรต้องตามล่าหาอันที่จริง พร้อมกับการยืนยัน ว่าพี่ชายของตัวเองคือผู้บริสุทธิ์ และมันไม่ใช่อุบัติต้นเหตุปกติแค่นั้น เนื่องจากว่าอุบัติสาเหตุครั้งนี้ ส่งผลให้ชัยได้เจอกับแคท

ที่รับบทโดยมัธยัสถ์ สุชาร์ ก่อนหน้านี้นักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสายบันเทิง ที่ผันตัวเองมาทำข่าว แนวสืบสวนสอบสวน และเข้ามาอยู่ภายในวงการกู้ภัย เพื่อตามรอยของพี่ชาย และสถานะการณ์ก็ได้เริ่มต้นขึ้น จนส่งผลให้ให้ชัย ได้เข้าไปเกี่ยวโยงกับ วงการกู้ภัย ที่ไม่ได้มีแค่ฉากหน้า ในความช่วยเหลือคนแค่นั้น แต่มันมีความมืดดำ และเกี่ยวเนื่องกับผู้มีอำนาจ ซึ่งชัยจะสามารถหาผลสรุป ในการตายของพี่ตัวเองได้หรือไม่ ทุกท่านอาจจำเป็นต้องเข้าไปลุ้น และรับดูกันด้วยตัวเอง จะเยี่ยมที่สุด

หลุมดำ

ในเวลาที่ได้รับการปรับปรุงมาหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ สตาร์วอร์ส ยึดครองโลกด้วยพายุวันที่เปิดเผยแพร่ในปีพ. ศ. 2522 หลุมดำ ชี้ให้เห็นสึกเหมือนเป็นการโต้ตอบโดยตรง ดูหนังใหม่ชนโรงภาคไทย หน้าจอร์จลูคัส ’การผจญภัยในอวกาศ และนั่นก็ส่งผลให้ หลุมดำ ดูแปลกกว่าด้วยซ้ำ เดิมทีเอาใจใส่ให้เป็นชุดอวกาศ โพไซดอนผจญภัย (ซึ่งคุณสามารถปรากฏได้ในกระเป๋าหยิบ B-list แปลก ๆ ของนักทำให้รู้รูปยนตร์เรื่องนี้) หลุมดำ กลับกลายเป็นคนแปลกหน้ามาก

มันเกี่ยวข้องกับยานอวกาศที่หน้าจอดเทียบท่าที่สถานีอวกาศซึ่งทรงตัวอยู่ที่ขอบของความผิดปกติของกาแลคซีที่มีบรรดาศักดิ์และความขมีขมันที่รับไม่ถูกถูกใจสถานีอวกาศซึ่งมีแผนร้ายกาจบางอย่างเป็นของตัวเอง หนังใหม่ชนโรง ภาค ไทย เป็นรูปยนตร์ที่คุณควรต้องรับรู้ด้วยตัวเราเองไม่เพียง แต่สำหรับกอนโซที่น่าชื่นดูเท่านั้น คุณลักษณะที่คุ้มกับ WTF แต่ในด้านของความนึกคิดของดิสนีย์ว่านี่จะแข่งขันกับผู้นำที่ร่าเริงของลูคัสได้เช่นไร (หลุมดำคงมีณ เวลาทั้งหมดแปลกประหลาดที่สุดสำหรับรูปยนตร์ดิสนีย์เรื่องใดก็ได้เหมือนกัน) การโชว์ให้เห็นของ Disney + ด้วยความเมตตา หลุมดำ รักษาโอกาสการเปิดแบบอาจที่ด้วยชุดดนตรีที่น่าทึ่งของ John Barry แม้คุณจะต้องค้นหาหาทางออนไลน์เพื่อที่จะหาขณะจบหนทางที่น่าดึงดูดยิ่งกว่าซึ่งรวมอยู่ในโฮมวิดีโอฉบับเริ่มแรกของรูปยนตร์ มันคุ้มค่าที่จะตกอยู่ภายในสิ่งนี้

Loki (2021)

นี่คือซีรีส์ที่ถูกสอดส่องมองสูงที่สุดเรื่องหนึ่งในดิสนีย์ พลัส ผลงานจาก Marvel Studios กับเหตุการณ์ภาคแยกของผู้แสดงหน้าจอมกะล่อนแต่มีเสน่ห์อย่าง “โลกิ” เหตุการณ์นี้กำเนิดขึ้นภายหลังจากสถานะการณ์ใน Avengers: Endgame เมื่อเขาได้ลักขโมยเทสเซอแร็กต์และวาร์ปหายไป ซีรีส์ประเด็นนี้จะเป็นเส้นเรื่องในช่วงเวลานั้น ที่จะพาเราไปพบกับโลกิในอีกมิติหนึ่งของจักรวาล ว่าหลังจากที่เขาได้เทสเซอแร็กต์ไปแล้วนั้น กำเนิดอะไรขึ้นอยู่กับเขาบ้าง

Somebody Somewhere

ซีรี่ย์ HBO GO 2022 ที่พูดเล่าเหตุการณ์ของ “แซม” เพศหญิงสาวที่ตัดสินใจย้ายกลับมาอยู่บ้านเกิดของตัวเองเองในต่างจังหวัดเพื่อชมแลน้องสาวอย่าง “ฮอลลี่” ที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะท้ายสุด และภายหลังน้องสาวตัวเองเสียชีวิตเธอยังอาจจมปลักอยู่กับความเศร้า หนังใหม่ชนโรง ภาค ไทย ไม่สามารถที่จะทำใจยอมรับได้ ทว่าวันหนึ่งเธอกลับเจอแหล่งชุมนุมที่มีผู้คนมารวมตัวกันด้วยเรื่องราวอันแสนโศกเศร้าและได้เปลี่ยนเทคนิคคิดอะไรบางสิ่งอีกสักที ซีรี่ย์น้ำดีที่มีค่ากับการชมสุดๆ

MEN IN BLACK: INTERNATIONAL

ถ้าเอ๋ยถึงหนังแนวแอคชันไซไฟ จะเกิดเรื่องไหนไปไม่ได้นอกจาก MIB ค่ะ Men In Black: International สุภาประสบุรุษชุดดำ เมื่อเอเจน เอชที่ได้รับภารกิจเสี่ยงตายกับการปราบวายร้ายเอเลี่ยนกับเด็กฝึกหัดคนใหม่ที่ได้เข้ามายอดเยี่ยมในสมาชิกขององค์กรลับด้วยความบังเอิญ แต่ภารกิจลับคอย่างกับนี้ได้ทวีคูณความยากขึ้นด้วยเหตุว่าในองค์กร MIB กลับมีหนอนบ่อนไส้ ทำให้ไม่สามารถที่จะไว้ใจคนใดได้

Big Little Lies

กวาดทั้งกระแส, เสียงชื่นดู, และรางวัลมาทุกเวที จนได้ขยับขยายจากมินิซีรีส์แปรเปลี่ยนเป็นซีรีส์เต็มตัวในปีนี้ โดยในซีซั่นแรก Big Little Lies เป็นดราม่าขำขันร้ายเกี่ยวกับปัญหาฆาตกรรม เล่าถึงความตายของบุคคลหนึ่งในชุมชนริมทะเลเมืองมอนเทเรย์ หนังใหม่ชนโรง ภาค ไทย ที่ยังไม่เปิดเผยให้ทราบดีว่าเป็นใคร ก่อนจะย้อนกลับไปไปเล่าเรื่องความเกี่ยวข้องอันไม่แน่นอนขณะคู่แต่งงาน, บิดาและมารดาลูก, และคนในชุมชนด้วยกันเอง

ที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดสงครามจิตวิทยาและความแตกหักเวลาผู้คนอันเป็นสาเหตุของการฆาตกรรม โดยมีตัวเอกเป็นแม่สามผู้คนที่มีลูกวัยไล่เลี่ยกัน แต่นิสัยไม่เหมือนกันโดยสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็น ‘มาเดลีน’ (Reese Witherspoon) แม่จอมแสบที่มีเรื่องมีราวกับหลายท่านไปทั่ว, ‘เซเลสต์’ (Nicole Kidman) ผู้ดูเป็นแม่บ้านแม่เรือนเพียบพร้อม แต่ซ่อนเรื่องอ่อนไหวอย่างหนึ่งไว้, และ ‘เจน’ (Shailene Woodley) คุณแม่ยังสาวเลี้ยงลูกคนเดียวที่เพิ่งย้ายมายังเมืองนี้พร้อมความลับบางสิ่ง

การกำกับเขียนบท พร้อมสุดยอดการบ่งชี้ในทุกหน้าที่ ช่วยอัปเกรดเนื้อเรื่องที่แวบแรกคงจะดูเป็นละครจ๋าให้มีความลึกและสลับซับซ้อนจนเป็นดราม่าอันดับดี แถมด้วยความเป็นซีรีส์พลังหญิงอย่างเปิดเผย ให้สามนักส่อให้เห็นสตรีฮอลลีวูดได้โชว์ฝีมือการบ่งชี้อย่างเต็มที่ รีส วิเธอร์สปูนมิได้บทเปี่ยมพลังแรง ๆ อย่างนี้มานานแล้ว, ไชลีน วู้ดเลย์เองได้บทผู้ใหญ่ที่สลัดรูปนางเอกวัยรุ่นหลุดสักที, ส่วนความสามารถการส่อให้เห็นของนิโคล คิดแมน

คือสิ่งที่พาซีรีส์ก้าวไปอีกขั้น เหตุเพราะผู้แสดงของเธอมาได้อย่างเหมาะเจาะในยุค #metoo พอดี ในบทเซเลสต์ที่เล่นให้เห็นได้ชัดหน้าฉากของผู้หญิงที่ชมไม่มีข้อผิดพลาดต์ ก่อนค่อย ๆ ถอดเปลือกออกถึงความไม่เป็นระเบียบในชีวิตครอบครัว และสภาวะดวงใจที่บอบบาง และนิโคลทำออกมาได้เหนือชั้นมาก ทุกสีหน้าและศัพท์แสงกาย สื่อทั้งความกลัวและความต้องการยืนหยัดสู้ ไม่อาจส่งผลให้ละสายตาหรือเลิกเอาใจช่วยได้ทันที

ภายหลังจากบรรลุความสำเร็จอย่างสูงจนได้ขยับขยายมีซีซั่น 2 และเย้ายวนใจคนที่ทำงานในวงการบันเทิงความสามารถลำดับขั้นโคตรเทพชนะ 3 รางวัลออสการ์ จากการเข้าชิง 2หนึ่งครั้ง อย่างเมอรีล เพศหญิงป มาร่วมเล่น ซีซั่นที่กำลังฉายอยู่นี้ก็ใกล้เดินมาถึงปลายทางแล้วด้วยความเข้มข้นไม่ยิ่งหย่อนกว่ากันเลย แถมด้วยบทบาทเพิ่มให้ทุกตัวละคร ซึ่งทุกท่านต่างจำเป็นต้องหวั่นทุกสัปดาห์ว่าจะถึงทีตนไหม ที่ควรต้องเจอความหน้าเนื้อใจเสือจากเมอรีล หญิงป ผู้พร้อมด้วยคำกล่าวสุรูปอ่อนหวานแต่กัดกร่อนทุกประโยค ชวนให้หายใจไม่ทั่วท้องอย่างยิ่งจริงๆ นับเป็นผู้แสดงใหม่ที่สมน้ำสมเนื้อกับคุณภาพของซีรีส์จริง ๆ

Grid – ซีรีส์แนวระทึกขวัญ-ลึกลับ

นำบ่งบอกโดย ซอคังจุน – คิมอาจจะุง – อีชียอง ว่าด้วยเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตลึกลับที่ช่วยมนุษยชาติให้รอดพ้นจากวิกฤตได้เห็นขึ้นอีกรอบ และช่วยฆาตกร เจ้าหน้าที่รัฐและนักสืบก็เลยจำเป็นจะต้องด้วยกันค้นหาหาจริงๆแล้ว ผลงานจาก นักประพันธ์บทอีซูยอน จากซีรีส์สืบสวนเรื่องราวกับ Stranger ทั้ง 2 ซีซั่น

Kiss Sixth Sense

ซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซี ดัดแปลงจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน นำทำให้ทราบโดย ยุนคเยซัง – ซอจีฮเย ว่าด้วยเหตุการณ์ของผู้หญิงผู้มีขีดความสามารถสำหรับการสังเกตเห็นอนาคตผ่านการจุมพิต และวันหนึ่งเธอได้บังเอิญแสดงตัวอนาคตของเธอ กับ เจ้านายที่เธอเกลียดชังหน้าโดยไม่ใส่ใจ

Orange is The New Black (คลิกที่ชื่อเพื่อจะรับชมซีรีส์)

ซีรีส์ Netflix ที่น่าดูอีกเรื่อง เป็นซีรีส์ที่กล่าวได้ว่าเป็นเหมือนลำดับชั้นตำยาวนานของ Netflix เลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุว่าเริ่มต้นฉายซีซั่น 1 ตั้งแต่ Netflix อยู่ด้านในยุคบุกเบิก นอกนั้นเป็นซีรีส์ที่ชาวแฟนคลับ Netflix ไม่แนะนำให้พลาดเป็นอย่างมากอย่าง Orange is The New Black ซีรีส์ที่เสียดสีสังคม จิกกัด และสะท้อนให้แสดงตัวถึงความเลื่อมล้ำบนความต่างในหลากหลาย ด้านอย่างปวดแสบ และตลกโปกฮาร้ายสุดๆ

ซีรีส์เรื่องนี้ถูกผลิตมาจากโครงร่างเรื่องจริงของสมัยก่อนนักโทษผู้หญิงที่ผันตัวเองมาเป็นคนเขียนชื่อเรื่องว่า Piper Kerman (ซึ่งเค้าโครงเรื่องจริงของเธอเห็นได้ชัดอยู่ในแค่ Season 1 แค่นั้น) โดยเหตุการณ์มีอยู่ว่า Piper Champman หญิงสาววัย 30 กว่า ที่ชีวิตกำลังรุ่งเรื่อง มีว่าที่สามีที่ดี กลับโดนข้อหาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของแก๊งค้ายาข้ามชาติ เธอควรต้องจำคุกเป็นณ เวลา 1 ปีกว่า แต่ที่ซวยซ้ำไปกว่านั้น แชปแมนดันมาเหน้าจอกับแฟนเก่าสาวของเธอนามว่า Alex ในคุกใต้หลังคาเดียวกัน เรื่องราวความน่าเจ็บหัวของเธอก็เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น

Orange is the new black เป็นซีรีส์ Netflix ที่น่าดูเรื่องหนึ่ง ที่สะท้อนสังคมเล็กๆ อย่างคนในเรือนจำ ให้เห็นได้ชัดถึงรูปความเลื่อมล้ำในสังคมเกรดประเทศ หากว่า ณ ล่าสุดประเทศที่มีความประชาธิปไตย เสรีนิยมนั้จะกล่าวว่าความเลื่อมล้ำในชนลำดับ สถานะ และเชื้อชาติจะไม่มีอยู่ แต่ลึกๆ แล้วสิ่งพวกนี้ไม่เคยขาดหายไป และยังอาจจะมีให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง

ไม่เพียงแต่นั้นสิ่งที่นำมาซึ่งการทำให้เราชอบหัวข้อนี้มากและยกให้เป็นซีรีส์ในจิตใจ อาจเป็นการเล่าเรื่องราวชีวิตประจำวันของนางเอก ผ่านการตัดสลับแต่ก่อน Background ของแต่ละตัวละคร ว่าก่อนที่หมวดเขาจะก้าวเท้าเข้ามาอยู่ด้านในนี้ เขาคืออะไรและเจออะไรมาบ้าง เหมือนเป็นการบอกว่า ทุกความประพฤติของคนแต่ละคนล้วนมีเหตุมีผลทั้งสิ้น ซึ่งจุดนี้เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของซีรีส์เรื่องนี้เลยก็ว่าได้

museoriver