หนังออนไลน์

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์ สำหรับคนที่กำลังมองหาหนังดูวันหยุด หรือเป็นคอหนังอยู่แล้ว แต่ไม่ทราบจะดูหนังอะไรดี มาหาไอเดียหนังตามพวกที่คุณสนใจ Thainarak.net จัดอันดับพร้อมทั้งนำเสนอหนังที่คุณไม่แนะนำให้พลาด ไม่ว่าจะเป็นหนังเฮฮาเลือดสาด หนังที่นำมาซึ่งการทำให้ร้องไห้หนักมาก หนังสำหรับเด็ก หนังคอเมดี้ หนังต่อสู้ หนังผี หนังสยองขวัญ หนังอาชญากรรม หนังสืบสวนสอบสวน หนังอนิเมชั่น หนังรักโรแมนติก หนังสงคราม หนังตะวันตก และอื่นๆ อีกมากมาย ต้องการดูหนังแนวไหนแวะไปหาไอเดียได้จากบันทึกเรื่องเล่า รวมลิสหนังต่างๆ ได้เลยจ้ะ

หลายสิ่งหลายประเภทรอบตัวพวกเราเปลี่ยนแปลงไปตามกาลขณะ เราได้เห็นเทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดช่วงเวลา ดังที่พวกเราจำเป็นจะต้องเฝ้ารอชมภาพยนตร์สักเรื่องตามกำหนดการฉายผ่านโทรทัศน์สู่ระบบเพศหญิงมมิ่งที่ให้พวกเราเลือกชมภาพยนตร์ได้ตามต้องการ หนัง ออนไลน์ การจากไปของม้วนวิดีโอ การก้าวข้ามขีดจำกัดของการดูภาพยนตร์ผ่านแผ่นวีซีดีและดีวีดีด้วยระบบผู้หญิงมมิ่ง ถึงแม้หลากหลายสิ่งจะเปลี่ยนแต่พวกเราเชื่อโดยตลอดว่าไม่ว่าอะไรจะเปลี่ยนแต่หนังดีจะยังคงคุณประโยชน์ของมันไม่ว่าจะชมเมื่อไรก็ตาม

ด้วยความเชื่อเช่นนี้ HOLLYWOOD HDTV ก็เลยได้เชิญบล็อกเกอร์หนังจำนวน 30 ท่านมาด้วยกันโหวตคัดเลือกและเขียนบอกต่อหนังดีจำนวน 100 เรื่อง จากหลายพันเรื่องให้ผู้อ่านทุกท่านได้รับรู้ถึงคุณค่าของหนังดีผ่านประเด็นของแต่ละท่าน หนังออนไลน์ เต็มเรื่อง ด้วยความหวังว่าจะช่วยสร้างสิ่งจูงใจแก่นักอ่านที่มีความสนใจภาพยนตร์ เหตุเพราะพวกเราเชื่อว่าโลกใบนี้ยังมีหนังดีจำนวนมากรอให้คุณศึกษาค้นพบและหยิบมาสนทนาแลกเปลี่ยนแปลงกับคนรอบตัว

มีห้องชมหนังดีๆ มีชุดโฮมเธียร์เตอร์เยี่ยมๆกันแล้ว อย่าให้ผู้ใดมาค่อนขอดว่าเราเป็นนักเล่นเครื่องเสียงที่รับฟังเครื่องมากกว่าเสพ ความสุขสำราญที่ได้จากการรับชมรูปยนตร์นะขอรับ วันนี้เรามาเสนอแนะหนังที่ควรจะ หามาดูเพราะเหตุว่า สนุก จับจิตจับใจ หรือรูปและเสียงดีเยี่ยมที่สุด นำมาแชร์กันครับเผื่อว่าคนใดจะมีคนไหนชอบเช่นกัน และใครที่ยังไม่เคยชมจะได้ตามมาหาชมกันได้ แล้วหนังดีๆ ที่เพื่อนๆมีความคิดว่าห้ามพลาด มีเรื่องมีราวอะไรกันบ้างครับผม นำมาแชร์กันได้เลย จะได้มีหนังดีๆชมกันเยอะมากๆ?

โดย ระเบียบที่เราคัดคัดเลือกหนังเหล่านี้นั้น เราจะไม่แบ่งจำแนกแยกแยะ ไม่แบ่งแยกปีที่ถ่ายทำ หนังออนไลน์ พากย์ไทย และมิได้ให้คะแนนว่าจึงควรภาพและเสียงสุดยอด เบสออกมาเป็นลูกๆ บรรยากาศโอบล้อมดี แต่จะมุ่งเน้นเนื้อเรื่อ ความบันเทิงใจมากมายยิ่งกว่าครับผม โดยคดังหน้าพวกเราจะมาเสนอแนะหนังที่รูปและเสียงดีที่เหมาะแก่การเก็บรวบรวมไว้เท สภาพและเสียงประจำห้องโฮมกันบ้าง หักอกหักใจรอกันครับผม คนไหนมีหนังดีๆที่อยากแนะนำ ก็แชร์หรือชี้แนะกันได้ทันทีครับเพื่อที่จะเป็นการจำแนกปันและแลกเปลี่ยนเปลี่ยนการทำงานที่เคยทำมา ให้กับคนที่มีใจรักสิ่งเดียวกันครับ

หนังออนไลน์

หนัง Feel Good ชี้แนะ เรื่องไหนน่าชม ฉบับปัจจุบันปี 2021

สร้างสิ่งจูงใจ ดูแล้วอบอุ่นดวงใจ คนไม่ใช่น้อยคงจะชอบหนังแอ็กชัน หลายๆคนคงจะชอบหนังดราม่า และหลากหลาย ๆ คนคงจะชอบหนังรัก แต่หากไต่ถามว่าหนังแนวไหนที่ทุกคนจะชอบเหมือน ๆ กัน พูดได้เลยว่า “หนัง Feel Good” จะเป็นผลสรุปในใจของใครหลายๆ ๆ คนอย่างแน่นอนครับผม

เนื่องด้วยจุดสะดุดตาของหนังจำพวก Feel Good นี้จะอยู่ที่ความครึกครื้น ชมแล้วอบอุ่นหัวใจ อีกทั้งยังช่วยสร้างรอยยิ้มและแรงจูงใจ ด้วยสาสาเหตุทั้งหมดนี้ ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้หนัง Feel Good เปลี่ยนเป็นประเภทนี้กลายเป็นเลิศในแนวหนังที่คนนิยมชมมากที่สุด และเป็นหนังที่ชมได้ทุกเพศทุกวัย และชมได้ทุกหนทุกแห่งไม่ว่าจะเป็นที่ไหนกับคนไหนครับผม

แต่ก็แน่ๆว่าหนัง Feel Good นั้นมีอยู่หลายๆเรื่อง แต่ละเรื่องก็มีเนื้อเรื่องและรูปพรรณที่ต่างกันออกไป ดังนั้นในครั้งนี้ เราจะมาแนะนำ 20 ลำดับชั้นหนัง Feel Good ดี ๆ ให้ทุกท่านได้ทดสอบคัดเลือกชมกันครับ ซึ่งใน 20 เรื่องที่พวกเราบอกต่อมานี้ ก็มีทั้งแนวรักโรแมนติก แนวครอบครัว แนวอาชีพหรือแนวสร้างแรงกระตุ้นด้วย เพราะเหตุนี้ไม่ว่าจะชอบแนวไหน การันตีว่าใน 20 ระดับนี้จะมีเรื่องราวที่คุณจับอกจับใจอย่างแน่ๆ !

ปฏิเสธไม่ได้ว่านี่เป็นหนังเปิดตัวซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งเท่าที่เคยมีการสร้างมา หนังออนไลน์ อีกทั้งที่ควบตำแหน่งหลักไมล์แรกที่สำคัญของอาณาจักรหนังซูเปอร์ฮีโร่ค่าย Marvel Studios บนหน้าจอรูปยนตร์อันยิ่งใหญ่ในปัจจุบันนี้ ผู้กำกับ Jon Favreau ชี้แนะสถานะการณ์ของมหาเศรษฐีพันล้านที่มิได้มีพลังวิเศษ แต่กลายมาเป็นฮีโร่ภายใต้ชุดเกราะเหล็กรายนี้ โดยใส่ใจในเนื้อหาต่างๆ

ผสมกับสเปเชีบลเอฟเฟคขั้นเทพที่เนรมิตฉากแอคชั่นได้อย่างถึงใจกับอารมณ์ขันกวนๆที่ผสมกันลงตัว โดยอีกองค์ประกอบที่ช่วยให้หนังประสบความสำเร็จก็คงไม่พ้นการบ่งชี้ของ Robert Downey Jr. ที่สวมบท Tony Stark ได้ยียวนกวนประสาทจำพวกได้โล่ จนกลายเป็นหน้าที่ที่จะจำติดตาคอหนังสมัยใหม่ไปอีกนาน ทั้งนี่บางทีก็อาจจะกล่าวได้ว่าเป็นหนังที่ริเริ่มต้นฉากแถมท้าย End Credits จนกลายมาเป็น ‘ธรรมเนียม’ ของหนังค่าย Marvel Studios สมัยนี้ไปเรียบร้อยแล้วอีกด้วย

หนังดีๆ ในตอนหลายปีนี้นั้น มีมากมายเรื่องมาก ครอบคลุมหนังน่าดู Netflix ที่ควรชมและมีลิขสิทธิ์แท้ พวกเราก็เลยได้รวบรวมหนังดีที่ไม่แนะนำให้พลาด มาให้จำลองคัดเลือกรับชมกัน ภายหลังจากก่อนหน้าที่ผ่านมาเกือบจะสองเดือนแล้ว แต่ทีท่าของ Covid-19 ก็ยังทรงตัวอยู่ ส่งผลให้มีบางบริษัท ของแต่ละพื้นที่ ที่มีการเฝ้าระวังสูง ก็ยังคงจะจำเป็นที่จะต้องเกิดการจัดการงานที่บ้านกันอยู่ และเชื่อว่าหลากหลาย

คนก็ควรจะมีเบื่อที่จึงควรอยู่บ้าน และไม่ทราบดีว่าจะชมหนังอะไรดี หรือดูตรงไหนดี พวกเรานำเสนอว่าให้ทดลองเปิด Netflix ดูว่ามีเรื่องไหนน่าสนใจบ้าง และในขณะนี้ซีรีส์ก็กำลังดังมากๆ แต่ถ้าใครยังไม่ทราบว่าจะชมหนัง Netflix เรื่องไหนดี ก็พยายามมาชมหนัง 50 เรื่องที่พวกเราจะมาแนะนำกันในวันนี้ได้เลย

หนังคริสมาสต์สุดอบอุ่น ที่ดีที่สุดจนได้รับเข้าชิงสิ่งตอบแทนออสการ์ แอนิเมชันระดับเข้าชิงรางวัลออสการ์หัวข้อนี้จะเล่าถึงเจสเปอร์ บุรุษไปรษณีย์ฝึกหัดผู้ไม่เอาไหน ทำอะไรก็ล้มเหลวไปซะหมด จนถูกสั่งให้ย้ายมาปฏิบัติงานในเมืองหนแห่งึ่งที่เต็มไปด้วยความเกลียดชังที่ไม่มีผู้ใดส่งจดหมายให้คนใด

จนสุดท้ายเขาก็ได้ตัดสินใจเข้าร่วมมือกับชายทำของเล่นคนหนึ่ง เพื่อคิดแผนจะทำอะไรบางอย่างบางสิ่ง ให้เมืองนี้กลับมามีรอยยิ้มอีกสักทีหนึ่ง ถ้าคุณกำลังมองหาภาพยนตร์แอนิเมชัน Feel Good ดี ๆ สักเรื่องไว้ดูในคืนวันคริสต์มาส ยืนยันว่าหัวข้อนี้จะเหมาะสมกับคุณที่สุดครับ

หนังดราม่าสะเทือนอารมณ์ ดึงวิชาความรู้สึกของเราเข้าไปอยู่ภายในผู้แสดงกับเหตุการณ์ที่น่าดึงดูด ถ้าใครเป็นแฟนหนังดราม่า คงปฏิเสธไม่ได้ว่า หนังที่นำมาฝากกันนี้พีคขั้นสุด พูดได้ว่าบางเรื่อง ส่งผลให้คนชมร้องไห้ตั้งแต่ 5 นาทีแรก ไปจนหนังจบ เสนอแนะให้ทุกท่านเตรียมพร้อมทิชชู่ไว้ห่อใหญ่ๆ

หากไม่ไหวจริงๆ ให้คลิ๊กปุ่ม Pause​ ดึงอารมณ์ตัวเราเองก่อน ไม่อย่างนั้น คุณจะหายใจไม่ออก เพราะร้องไห้จนน้ำมูกโป่งจริงๆ สำหรับท่านที่กำลังมองหาหนังเศร้า เคล้าน้ำตา มาดูลิสหนังที่เราทำมาฝากกันวันนี้ การันตีจำเป็นที่จะต้องจับใจกันอย่างแน่ๆค่า….

The Curious Case of Benjamin Button

ถึงแม้เหล่าแฟนหนังเดนตายของเดวิด ฟินเชอร์ จะบ่นอุบว่าหนังประเด็นนี้เหมือนไม่น่าจะใช่หนังของฟินเชอร์เองก็ตาม เนื่องจากขาดเอกลักษณ์ในความนัวร์ ที่สืบเสาะเข้าไปสู่จิตใจห้วงลึกของนักแสดง เหมือนหนังหลายเรื่องของเขาก่อนหน้าที่ผ่านมา แต่หากปาดสายตาข้ามเอกลักษณ์ข้อนี้ไป หนังเรื่อง Benjamin Button ยังถูกจัดเป็นหน้าเป็นตาของฟินเชอร์ ที่นำมาซึ่งการทำให้ออสการ์จำเป็นจะต้องหันมามอง โดยตัวหนังเข้าชิงออสการ์ไปอย่างท่วมท้นถึง 13 สาขา ด้วยเหตุการณ์ดั่งเทพนิยายของเบนจามิน บัตตั้น ที่กำเนิดมาด้วยภาพลักษณ์เหี่ยวย่นคล้ายคนแก่ ก่อนจะค่อยๆเด็กลง

แต่เหนืออื่นใดหนังมีโมเมนต์ความรักที่สำคัญมากๆ ขณะ เบนจามิน และ ไดซี่ ซึ่งพลัดพรากจากกันตลอดทั้งเรื่อง นอกนั้นรูปลักษณ์ด้านนอกที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง จากการเติบโตที่สวนทางกัน ก่อนที่จะมีช่วงหนึ่งของชีวิตที่ริ้วรอยแห่งวัยของคนทั้งคู่สัญจรมาบรรจบกันพอดิบพอดี และนั่นเป็นระยะเวลาที่น่าความทรงจำ จนเปลี่ยนเป็นหนังจับจิตจับใจได้อย่างสะดวกสบายเย็นเท่าใดนัก

หนังจากผู้กำกับหว่อง กา ไว ที่ขึ้นชื่อว่าทำหนังได้เหงาและเท่ที่สุดในโลก นี่เป็นหนังที่ดึงจิตวิญญาณและอารมณ์ของคุณให้ดำตรงไปในห้วงแห่งความเหงา ความว้าเหว่ ประเด็นนี้จัดว่าเป็นงานชิ้นเอกของหว่องกาไว คนใดถูกใจก็รักเลย คนใดเกลียดชังก็ไม่ชอบเลย อารมณ์เหมือนนั่งจิบกาแฟ นั่งอ่านนิตยสาร Wallpapers เหงาๆชิคๆอยู่ที่คลับในบูดาเปส

หนังรักโรแมนติกสุด Feel Good ที่จะมีผลให้คุณอมยิ้มไปทั้งวัน หนังออนไลน์ ถ้าคุณชอบหนัง Feel Good สไตล์รักโรแมนติก พวกเรามั่นใจว่าคุณจะชอบหัวข้อนี้แน่ๆครับผม โดยประเด็นนี้เป็นเรื่องดังของมิกิ โมเดลลิ่งชื่อเรื่องดังที่กำลังคบอยู่กับหนุ่มนักการเมืองโปรไฟล์ดีคนหนึ่ง แต่ท้ายสุดแล้วความรักครั้งนี้ก็จบไม่น่าดู

เธอก็เลยตกลงใจลงสมัครในตำแหน่งนายกฯ ของญี่ปุ่น เพื่อที่จะชิงตำแหน่งจากแฟนเก่าและล้างแค้นหาที่หักอกเธอ และพร้อมกันนั้น ความรักครั้งใหม่กับเพื่อที่จะนร่วมงานก็ค่อย ๆ กำเนิดขึ้น หนังเรื่องนี้เป็นหนังรักสะดวก ๆ น่าหัวเราะบ้าง ซึ้งบ้าง โรแมนติกบ้าง จึงเป็นหนังที่เหมาะสมกับดูสบาย ๆ ไม่ว่าวัยไหนก็ชมได้

หนัง Sci-fi ที่เอเลี่ยนไม่มีความจำเป็นต้องเป็นฝ่ายรุกรานมนุษย์เพียงอย่างเดียว แต่มนุษย์สามารถรุกรานและรังแกเอเลี่ยนได้อีกด้วย รายละเอียดสร้าง สรรค์ ชมรื้นเริง มิได้เน้นบู๊ล้างผลาญอย่างเดียว หนังสื่อถึงอารมณ์และแง่มุมของทางฝั่งเอเลี่ยน นำมาซึ่งการทำให้หนังชมใหม่ และไม่มีใครเหมือน แถมการถ่ายทำ เนื้อเรื่องยังทำออกมาได้รื้นเริงมากๆอีกต่างหาก

ผ่านพ้นการสิ้นสุดยาวกันไปแล้ว จนขึ้นปีใหม่มาได้แทบจะสองเดือน คนไม่ใช่น้อยอาจจะวางแผนไปเที่ยวต่างจังหวัด ในวันจบสิ้นยาวหลาย วัน หรือบางบุคคลก็จึงควรตั้งหน้าตั้งตาปฏิบัติการต่อ แต่หากคนไหนกันไม่มีแพลนทำอะไร มีความคิดว่าจะนอนอยู่บ้านเฉยๆ พวกเรานำเสนอว่าทดสอบหาหนังดีดี อาหารอร่อยๆ มานั่งชมหนัง Netflix กันยาวๆไปเลยเหนือกว่า ไหนๆ ก็มิได้มีแพลนจะไปทำอะไรแล้ว ถึงแม้ว่าทาง Netflix เองได้ทำฟีเจอร์ Shuffle ออกมาให้ได้ทดจำลองกันบ้างแล้ว

สำหรับใครที่ไม่ทราบจะชมอะไรในเว็บไซต์ แต่บางเวลาก็ไม่ได้จับใจพวกเราเสมอไป แล้วก็ไม่ทราบดีว่าหนังมันดีใช่หรือเปล่า วันนี้ทาง Specphone จึงจะมาเสนอแนะ หนังดีที่ไม่ควรพลาด 50 เรื่องและหนังน่าดู Netflix ว่ามีเรื่องอะไรน่าชมบ้าง จะได้ไม่ควรต้องไปนั่งหาให้เสียเวลา เนื่องจากพวกเรารวมมาให้เลือกแล้ว! ส่วนใครที่มีความรู้สึกว่า 50 เรื่องมันเยอะไป กว่าจะเลื่อนหาครบหมดก็หมดณ เวลาชมกันพอดี

https://museoriver.com/