หนังออนไลน์

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์ เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นกันที่พวกหนังรัก ซึ้ง ๆ สุดโรแมนติกที่ดูทีไรก็น้ำตาไหลทุกที กับเรื่อง Me Before You ที่ทำมาจากนิยายขายดีลำดับที่หนึ่งของ นิวยอร์ก ที่เป็นการโคจรมาเจอกันกับ ลูอิซ่า คลาร์ก สาววัย 26 ปีที่มีลักษณะท่าทางล่าเริงสดใส มองโลกในด้านดี ที่ใช้ชีวิตอย่างยากลำเค็ญ และจำเป็นต้องดื้นรนสำหรับเพื่อการหางานทำ และวิล เทรย์นอร์ เศรษฐีหนุ่มวัย 31 ปี ที่เกิดอุบัติต้นเหตุรถชนจนป่วยเป็นอัมพาตช้านานถึง 2 ปี และไม่สามารถขยับตัวในส่วนด้านล่างได้

ส่งผลให้ชีวิตของเขาชมน่าเบื่อไปในพริบตา จนได้เจอกับ ลูอิซ่า คลาร์ก ที่เข้ามาปฏิบัติภารกิจเป็นพี่เลี้ยงดูแล วิล ซึ่งเมื่อจะต้องสนิทสนมกัน ความรู้สึกดี ๆ ของทั้งคู่ก็เลยกำเนิดขึ้น หัวข้อนี้ขอแนะนำว่าจำเป็นจะต้องไปดู ยืนยันว่าจะซึ้งจนน้ำตาอาบแก้มอย่างแน่ๆ เป็นรูปยนตร์วัยรุ่นแนวโรแมนติกกิ๊กกั๊กหัวใจที่เป็นที่เป็นที่นิยมดีมากเมื่อเวลาปีที่ผ่านมา และเป็นหนังที่ปลุกกระแสความรักไฮสกูลให้กลับมาเป็นพล็อตหนังรักที่คนชอบได้อีกที เนื้อเรื่องย่อมีอยู่ว่า ลารา จีน โคเวย์ (ลานา คอนดอร์) มีนิสัยชอบเขียนจดหมายรักถึงเพศชายที่ชอบและเก็บมันไว้ภายในหีบกล่องใบน้อยซุกเอาไว้ภายในตู้เสื้อผ้าในห้องนอนตนเอง

จนถึงวันหนึ่ง น้องสาวของเธอเกิดซุกซนขโมยกล่องไปและแจกจดหมายรักให้กับเพศชายทุกคนที่พี่สาว (เคย) แอบถูกใจ ซึ่งรวมถึงแฟนเก่าของพี่สาวคนโต ที่พึ่งเลิกรากับพี่ของเธอไปด้วยนี่ล่ะ ยอมรับฟังแค่นี้ก็บันเทิงใจแล้วใช่ไหม จะพูดว่าสนุกมาก ดูหนังฟรีออนไลน์ เนื่องจากว่าลาราเคยตกหลุมรักหนุ่มๆ ไปเยอะๆ เธอจึงต้องควรเจออะไรต่อจากนี้ ไปติดตามต่อได้ในเนื้อเรื่อง พวกเราบอกต่อด้วยว่าให้รีบชม เนื่องจากว่าว่าภาค 2 ก็กำลังจะลงจอ Netflix ด้วยด้วยเช่นกันจ๊ะ

Hush เป็นซีรีส์เกี่ยวกับชีวิตทุกวันของผู้สื่อข่าวและการต่อสู้ของหมวดเขา เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากฮันจุนฮยอก (ฮวางจองมิน) เป็นนักข้อมูลข่าวสารรุ่นเก๋าของหนังสือพิมพ์ ในณ เวลาต้นเขาได้รับแรงจูงใจให้ขวนขวายหาความเป็นธรรมผ่านงานของเขา แต่ในช่วงเวลานี้เขามีความขัดโต้วาทีระหว่างอุดมคตินิยมและลัทธิปฏิบัตินิยม นอกเหนือจากนี้สิ่งที่ต้องรับผิดชอบบทบาทในการปฏิบัติการจุนฮยอกยังมีบทบาทในสถานภาพสามีและพ่อด้วย ลีจีซู (อิมยุนอา Girls’ Generation’s) เป็นนักข่าวฝึกหัดที่ไม่กลัวที่จะบอกในสิ่งที่เธอจำเป็นต้องเกิดการ เมื่อจุนฮยอกได้รับมอบหมายให้เป็นคนให้คำแนะนำของเธอ

เธอเริ่มใฝ่ฝันที่จะเป็นนักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารอย่างแท้จริงโดยไม่ทราบถึงวิกฤตในอาชีพของจุนฮยอก หนังออนไลน์ พากย์ไทย ขอกล่าวเลยว่าน่าดูมากเนื่องด้วยเป็นผลงานที่ฮวางหน้าจองมินมาทำให้รู้นั่นเป็นเพราะเหตุว่าว่าเขาบ่งบอกภาพยนตร์มาตลอดซึ่งไม่ค่อยรับงานโทรทัศน์ นอกเหนือจากนั้นนี้ Hush ยังสร้างมาจากนวนิยายที่ได้รับรางวัลชื่อเรื่องว่า Silence Warning ซึ่งหมายความว่าพวกเราสามารถมุ่งมาดได้ว่าจะเกิดการนำมุมมองด้านการสื่อสารมวลชนที่ร้ายแรงมานำเสนออย่างแน่ๆ

กล่าวเล่าสถานะการณ์ในณ เวลาปี 1980 จุนคยอง (พัคหน้าจองมิน) อัจฉริยะทางคณิตที่อาศัยอยู่กับพี่สาวในชนบทอันไกลห่างของจังหวัดคยองซังเหนือที่ไร้ถึงแม้จนกระทั่งถนนหนทาง เขาใฝ่ฝันอยากที่จะให้รถไฟมาหยุดอยู่ที่หมู่บ้านของเขาบ้าง เขาและคนในพวกบ้านก็เลยบากบั่นร่วมมือกันเพื่อจะสร้างสถานีรถไฟ

หนังออนไลน์

Sweet & Sour

กล่าวเล่าเรื่องราวที่ประสบพบเห็นได้ในชีวิตจริง จางฮยอก (จางกียง) เป็นคนที่ทุ่มเทกับอาชีพการงาน เขาได้โอกาสปฏิบัติงานในบริษัทใหญ่ และเพียรพยายามทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อจะให้ได้จำนวนเป็นพนักงานประจำ หน้าจองดาอึน (แชซูบิน) เป็นพยาบาลสาวที่จึงควรปฏิบัติงานแบบเข้ากะทีละหลากหลายชั่วโมง ส่วน ฮันโบยอง (จองซูหน้าจอง) ที่ตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกับ จางฮยอก แล้วในเวลาที่ทั้งสองจำเป็นที่จะต้องทำงานด้วยกันเพิ่มขึ้น เธอก็ได้เช่นกันสนิทสนมกับเขามากขึ้นเรื่อยๆ ๆ สถานะการณ์รักสามเศร้าจึงกำเนิดขึ้น

หากยังฟินกับการนำเสนอหนังรักจากเว็บดูหนัง HD เจ้าเหมือนกับ งั้นเรามาต่อกันที่หนังรักวัยรุ่นแนวตลกขบขันหน่อยๆ อีกเรื่องจากช่องเดียวกันอย่าง The Perfect Date หนังรักแนวรอม-คอม ที่ทันตามยุคสมัยสุดๆ เพราะว่ากล่าวกันถึงเรื่องของการใช้แอปพลิเคชัน และคือการใช้แอพฯ กับหัวใจด้วยสิ บรูคส์ รัตติแกน (โนอา เซนตินอ) หนุ่ม ม.ปลายที่มีความฝันต้องการเข้าเรียนต่อสถาบันอุดมศึกษาชื่อเรื่องเหมือนกับอย่าง เยล มานะปฏิบัติการเก็บออมเงินเพื่อจะสานฝันทางการศึกษาของตน จนถึงวันหนึ่ง เขาถูกว่าว่าจ้างให้แกล้งเป็นแฟนกับลูกพี่ลูกน้องเพศหญิงผู้มีสถานภาพของตนเอง ซึ่งทำให้เขาค้นพบว่า ตัวเองมีสมรรถภาพในด้านการออกเดต

ต่อมา เขาได้สร้างแอปพลิเคชันเกี่ยวกับการออกเดตของตัวเอง แต่นั่นเองที่เป็นจุดเริ่มของความเกี่ยวพันในชีวิตจริงที่แสนจะล้มเหลวในทุกด้านของหนุ่มบางส่วนคนนี้ จุดสิ้นสุดของหนุ่มเจ้าเสน่ห์สมองเป็นกรดคนนี้จะเป็นยังไงต่อจากนี้ไป อาจจะจำเป็นจะต้องให้ทุกคนเอาใจช่วยกันต่อในหัวข้อนี้ด้วยตัวของเราเองแล้ว สถานะการณ์เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นในขบวนรถไฟ KTX ไปปูซาน พระเอก และ นางเอก ซึ่งไม่รู้จักดีกันมาก่อน เผอิญได้ที่นั่งคู่กัน นำมาซึ่งการทำให้พระเอกเปิดบทสนทนาทักทายโชว์สกิลขั้นเทพจีบสาวเป็นชุด ทำเอานางเอกตกอยู่ภายในภาวะอึ้งเกือบสติแตก แต่ลึก ๆ ก็แอบดีใจนะที่มีเพศชายมาจีบ เนื่องด้วยกำลังเซ็งกับความไม่ราบรื่นของตัวเองและแฟนหนุ่ม

แต่แล้วการ์ดนางเอกก็สะดุดตกในทันที เมื่อได้ยินพระเอกพูดคุยโทรศัพท์เอ๋ยถึงนักบาสคนราว ที่นางเอกกำลังอยากที่จะได้ตัวมาเซ็นต์ข้อตกลงงานอีเวนท์ เพื่อจะงานนางเอกก็เลยยอมเปิดใจเป็นมิตร หวังคอนเน็คชั่นกับพระเอกซึ่งเป็นนักบริหารนักบาสคนนี้ ก็เลยเป็นจุดกำเนิดของการแพคคู่ตัวติดกัน พาตะลอน ๆ ไปทั่วปูซานตลอดวันเพื่อตามหานักบาสคนอย่างกับ และลงเอยความเกี่ยวพันด้วย One-night Stand ที่เป็นการตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็ว

หนังรักโรแมนติก ซึ้ง ๆ ที่เล่าเหตุการณ์ความรักของ แจ็คสัน เมน นักร้องคันทรีร็อกชื่อเรื่องเหมือนกับ และแอลลี่ พนักงานเสิร์ฟอาหารและนักร้องมือสมัครเล่นที่บาร์หนแห่งึ่ง แน่ๆว่าทั้งสองเหน้าจอกันไม่นาน ก็ตกหลุมรักกัน ซึ่งแจ็คสันก็ได้เหมือนกันช่วยปลุกความแน่ใจและช่วยดันแอลลี่ ให้ได้เข้าวงการเพลงและเดินตามความฝันอีกสักครั้ง แต่จึงควรยอมรับเลยว่าการสัญจรความรักครั้งนี้มันไม่ไม่ยาก และทั้งคู่จำเป็นต้องหยิบมือกันก้าวข้ามผ่านข้อขัดข้องและปัญหาไปให้ได้ การันตีว่าเป็นอีกหนึ่งหนังโรแมนติก คุณภาพดี ที่จะช่วยให้ทั้งยิ้มและเสียน้ำตาไปพร้อมเพรียงกันจ้ะ

เรื่องราวที่ดูราวกับว่าจะเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ชวนฟิน แถมโปสเตอร์ก็หวานละมุนดีต่อใจ แต่เพราะเหตุใดดูไปดูมากลับกลายเกิดเรื่องเหมือนกับสุดหน่วงน้ำตาร่วงของพระเอกซูเปอร์สตาร์กับนางเอกโปรดิวเซอร์ไปได้ เริ่มต้นเรื่องตามสไตล์คู่รักคู่กัด แต่พอเริ่มต้นเข้าเนื้อหาหลักตอนกลางเรื่องหนังเกาหลีเศร้าประเด็นนี้ก็นำมาซึ่งการทำให้เราน้ำตาท่วมหน้าจอจริงๆ เหตุเพราะมาเล่นกับประเด็นเรื่องสุขรูปของพระเอก จริงๆแล้วที่เราจึงควรประสบ และจึงควรทำใจยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นให้ได้ แต่ระหว่างทางก็จำเป็นต้องศึกษาที่จะมีความสำราญไปกับมัน หน่วงไปอีก!

ซีรี่ย์เกาหลีแนวแฟนตาซีโรแมนติก เรื่องนี้เล่าถึงกษัตริย์แห่งเกาหลีที่ต้องการปิดประตูโลกคู่ขนาน ส่วนผู้คนที่เปิดออกมา คือ อีริม อาชญากรที่เป็นลุงแท้ๆ ของเขาเอง มีความต้องการโค่นล้มอำนาจ ส่งผลให้อีริมสามารถหนีไปอยู่อีกโลกได้เป็นผลและเข้าร่วมมือกับ จองแทอึน สาวที่ทราบภัยร้ายที่เข้ามาใกล้สภาวะปัจจุบัน นำมาซึ่งการทำให้เรื่องราวความสับสน ความสูญเสียกำเนิดขึ้น เธอจำเป็นจะต้องคุ้มครองผู้คนที่เธอรักและโลก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรจึงควรไปติดตาม

The Classic (2003)

ผลงานเรื่องแรกๆของพระเอกหนุ่ม โหน้าจอินซอง (Jo In Sung ) และนางเอกสาว ซอนเยจิน (Son Ye Jin ) เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ที่ติดอกติดใจหนังรักห้ามพลาด และรู้สึกว่าคนจำนวนไม่น้อยอาจได้ชมกันแล้ว ซีรีส์เกาหลีย้อนยุค แนวแฟนตาซี-คอมเมดี้ ฟินจิกหมอน ที่เคยสร้างสถิติเรตติ้งวันเปิดตัวสูงสุดเป็นที่มาที่ไปการณ์ของสถานีโทรทัศน์ช่อง tvN คนไทยชมได้ผ่านผู้หญิงมมิง Viu ซีรีส์ถ่ายทอดเรื่องราวของ “บงฮวาน” เชฟหนุ่มชื่อเรื่องดัง ที่เผชิญอุบัติปัจจัยจนสลบ รู้สึกตัวอีกทีก็เผชิญว่าเขาไปอยู่ภายในร่างขององค์ราชินีแห่งยุคโชซอน นำมาซึ่งการทำให้บงฮวานบากบั่นทำทุกวิถีทางเพื่อกลับมาสู่โลกสมัยปัจจุบันนี้ให้ได้

อุบัติสาเหตุที่เกิดกับฮเยจินในงานออกร้านค้ากิจกรรมอาสาของสถาบันระดับปริญญา ทำให้รถวีลแชร์พาเธอไถลลิ่วเข้าไปล้มพับในบู้ทซ่อมจักรยานของฮวีซอ เหมือนชะตารักนำหมวดหมู่เขามาเหน้าจอกัน แต่ฮวีซอก็สามารถกู้ชีพวีลแชร์ที่พังให้เธอได้
ความสัมพันธ์ของทั้งสองจึงได้เริ่มต้นขึ้นจากการกินข้าวทดแทน จนเกิดวีรกรรมทำวีลแชร์ขาดหาย ให้ฮวีซอต้องติดค้างรับไม่ถูกชอบ เป็นสาเหตุของกำเนิดวีลแชร์ DIY ความสามารถฮวีซอ สมศักดิ์ศรีเด็กวิศวะและรุ่นลูกหลานเจ้าของร้านรวงจักรยาน 555 และกลับกลายเป็นสื่อรักชิ้นใหม่ของเขาและเธอ

แม้ความเกี่ยวพันทั้งสองดูจะไปได้สวย มีโมเมนท์ชวนขำ น่าเอ็นดู หนังออนไลน์ และฟินเข้ากันดี แต่โลกนี้มิได้สวยงามด้านเดียว ปัญหาย่อมมีให้ฟันฝ่า ชีวิตฮเยจินไม่ได้มีอิสระหรือพุ่งเป๊ะเข้าเป้าราวกับใจได้อย่างลูกธนู และฮวีซอ หนุ่มผู้มิได้บริบูรณ์แบบ แต่เขาเลือกที่จะหนีอุปสรรค ไม่กล้าอยู่เคียงข้างฮเยจิน อาจจะจำเป็นที่จะต้องไปช่วยทำให้จิตใจที่เข้มแข็งพร้อมเผชิญกับทุกเรื่องเชียร์กันจ้ะ

โรซี่ ดันน์ (ลิลลี่ คอลลินส์) กับ เพื่อที่จะนสนิทคิดไม่ซื่ออย่าง อเล็กซ์ สจ๊วต (แซม คลาฟลิน) ที่โตขึ้นมาร่วมกันตั้งแต่เด็ก และใฝ่ฝันว่าจะเข้ามหาลัยแห่งเดียวกันในอเมริกา แต่ภายหลังจากไปปาร์ตี้สุดเหวี่ยงในคืนหนึ่ง โรซี่กลับประสบว่าตนเองพลาดพลั้งตั้งท้องโดยมิได้เอาใจใส่ จึงตกลงใจที่จะปลดปล่อยให้อเล็กซ์ก้าวเข้าสู่สังคมใหม่ โดยปราศจากเธอและไม่กล่าวสถานะการณ์ที่กำเนิดขึ้น

กระทั่งระหว่างผ่านไป 12 ปี เพื่อที่จะนรักทั้งคู่จำเป็นต้องโคจรมาเผชิญกันอีกครั้ง การเจอกันครั้งนี้ อาจจะจะช่วยค้นหาผลสรุปว่าเหตุการณ์ที่กำเนิดขึ้น คือบทพยายามของชะตาชีวิต และหมวดเขากำเนิดมาเพื่อคู่กันจริงๆ บ้างมั๊ย หรือเป็นแค่เพื่อน หรือไม่ได้เป็นอะไรเลยสักอย่าง

ที่นำเสนอหนังรักเรื่องนี้ เพราะว่าดำเนินเรื่องได้ดีมาก เรื่อยๆสะดวกๆ รู้เรื่องได้ ทั้งพระเอกและนางเอกสื่ออารมณ์ออกมาได้ดิบได้ดีมาก จนควรมีสักซีนแหละที่น้ำตาไหลพรากแน่ๆ ความรักของหนังเรื่องนี้จะออกแนวความรักที่มีสาเหตุจากความผูกพัน ไม่ว่าจะผ่านไปช้านานขนาดไหน อยู๋ไกลกันสักเพียงไร ความรักที่คนสองผู้คนที่มีให้กันก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลง หยิบเป็นหนังวาเลนไทน์ซึ้งๆ อีกเรื่องที่น่าชมมาก

https://museoriver.com/