หนังออนไลน์

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์ เรื่องลำดับชั้นที่สองของบอกต่อหนังปัจจุบันนี้พวกเราขอนำเสนอหนังผีเกาหลี 2021 เด็ดไม่สุดอย่าง THE 8TH NIGHT จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหมอผีผู้มีปมฝังใจอันเหตุเพราะหน้าที่การงานในครั้งก่อนนี้ จนกระทั่งวันหนึ่งภูติผีปีศาจแห่งสมัยสมัยพุทธกาลที่ถูกขังไว้อย่างช้ายาวนานถูกปลดปลดปลดปล่อย หมอผีมีฉมังอย่างเขาจึงห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จึงควรรื้อสัมผัสตัวคืนวิชางัดไม้เด็ดมาต่อสู้กับไสย์ให้ได้ข้างใน “8 คืน”

ปูเรื่องมาน่าดึงดูดมากเกี่ยวกับซาตาน พระพุทธเจ้า ไม่เชิง HORROR สไตล์ออกแนวลี้ลับระทึก หนังเกาหลี ออนไลน์ ได้ลุ้นบ้างประปราย ไร้ JUMP SCARE ความเห็นของผู้ดูคงจะแบ่งแยกเป็นสองฝ่ายทั้งชอบและเกลียดชังชังเป็นรูปยนตร์เมืองนอก 2021 อีกเรื่องที่ดูแก้เหงาได้เพื่อหัวข้อแนะนำหนังขณะนี้

ภาพยนตร์เอกสารยักษ์ของประเทศเกาหลีใต้ ที่ได้นักทำให้รู้นำอย่าง ฮาหน้าจองอู, อีบยองฮอน, มาดงซอก, หน้าจอนฮเยจิน และเบซูจี มาสร้างความตื่นตาตื่นใจกับสถานะการณ์ของการยับยั้งวิกฤติ ภูเขาไฟเพ็กทู ภูเขาไฟที่สูงสุดของเกาหลีเกิดปะทุ หมวดหมู่เขาจึงควรหาทางยุติยั้ง เพื่อที่จะไม่ให้เกาหลีขาดหายออกไปจากแผนที่โลก

ปี 2021 จะมีภาพยนตร์เป็นจำนวนมากจากฮอลลีวูดเข้าฉายให้ชมกันตลอดทั้งปี และเรียกว่ามากเป็นพิเศษด้วยซ้ำไป เหตุเพราะปัจจัยว่ามีหนังที่ถูกเลื่อนซอฟต์แวร์จากปีก่อนอยู่หลากหลายเรื่องด้วย ด้วยสาเหตุว่า COVID-19 มีผลให้โปรแกรมComputerหนังฮอลลีวูดเลื่อน, เคลื่อน และยุ่งเหยิงไปหมด หนังแบบฟอร์มใหญ่จากปี 2020 ปริมาณมาก ถูกเลื่อนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ไปอัดกันอยู่ข้างในปี 2021 ซึ่งแฟนหนังก็คงจะได้ดูกันทั้งปวงข้างในตลอด 1 ปีข้างหน้า เพราะว่าผู้ผลิต, ผู้จัดค้าขายคงจะไม่เลื่อนโปรแกรมคอมพิวเตอร์หนังกลุ่มนี้ไปอีกแล้ว

The Fault in our stars รูปยนตร์รักทพล็อตธรรมดาที่ทำเอาผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเสียน้ำตามาแล้ว ดูหนังรัก โรแมนติก  เหตุการณ์ความรักในวัยรุ่นของหนุ่มสาวที่ป่วยทั้งสอง ฮาเซล สาวนิดหน่อยวัย 17 ที่ป่วยเป็นมะเร็งปอด ต้องมีให้ได้ที่จำเป็นที่จะต้องอาศัยออกซิเจนทางการแพทย์เพื่อดำรงชีวิตและออกัสตัส เด็กหนุ่มอายุ 18 ปีที่ป่วยเป็นมะเร็งกระดูก ซึ่งอาการป่วยของเค้ามิได้เป็นอุปสรรค์ต่อความรักเลย กลับกันหมู่เค้าคู่ต่างได้เติมเต็มกันและกัน และส่งผลให้เกิดแนวทางการทำให้เป็นกิจวัตรเป็นวันพิเศษได้

หนังออนไลน์

Just A Breath Away

เพื่อจะเรื่องนี้เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของสองสามีภรรยา และบุตรสาว หมู่เขาจำเป็นที่จะต้องอาศัยอยู่ภายในแคปซูลแก้วขนาดใหญ่แค่นั้น โดยไม่อาจจะที่จะชีวิตด้านนอกได้ วันหนึ่งกำเนิดมีหมอกควันข้อสงสัยปกคลุมเมืองปารีส และก่อให้เกิดวิธีการทำให้ผู้คนบาดปวดล้มตายเยอะๆ นอกจากนี้หมวดเขาจำเป็นที่จะต้องหาทางเอาชีวิตตัวของเราเองให้รอด หมวดหมู่เขายังจำเป็นต้องทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อจะช่วยบุตรสาวที่รักจากเหตุการณ์นี้

Deluxe Taxi เล่าเหตุการณ์เกี่ยวกับบริการแท็กซี่สุดลึกลับของบริษัท Rainbow Taxi Company ที่มีบริการพิเศษ ‘แก้แสืบค้น’ แทนเหยื่อที่ไม่ได้รับความชอบธรรมจากกฎข้อบังคับข้อปฏิบัติหมาย ดำเนินสถานะการณ์ผ่าน คิมโดกี (รับบทโดย อีเจฮุน) ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษที่ดำเนินการงานเป็นคนเคลื่อนเคลื่อนแท็กซี่ เขามีเอกลักษณ์เฉพาะเจาะจงตัวและสัญชาตญาณเป็นเยี่ยม และ คังฮานา (รับบทโดย อีซม) อัยการเพศเพศหญิงที่แสวงหาความชอบธรรม และเริ่มสงสัยในตัวของ คิมโดกี ภายหลังที่เธอไล่ตามเมื่อก่อนของนักโทษที่ขาดหายตัวไป

ชัค โนแลนด์ วิศวกรของบริษัท FedEx ผู้ที่ทุกลมขาดหายใจเข้าออกคือการทำงาน เขาใช้ระหว่างส่วนใหญ่อยู่กับงานจนทำเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นห่างเหินจากคนรัก จนวันหนึ่งกำเนิดอุบัติต้นสายปลายปัจจัยทางเครื่องบินตก ก่อให้เกิดกระบวนการทำให้เขาจำเป็นมากควรต้องไปอยู่อย่างโดดเดี่ยวบนเกาะร้างไกลห่างไม่มีผู้คน เขาจำเป็นมากควรต้องต่อสู้กับความเปล่าเปลี่ยว สิ้นหวัง และการศึกษาที่จะอยู่กับสิ่งรอบตัว จนท้ายสุดเขาก็ได้เหมือนกันด้วยเหมือนกันศึกษาค้นพบคำนิยามที่แท้จริงของชีวิต สุดยอดหนังในตำยาวนานอีกเรื่องของ ทอมแฮงค์

หนัง Netflix น่าดูเรื่อง Over The Moon เป็นแนว Animation Musical ถ่ายทอดตำช้ายาวนานเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ของเอเชีย โดยเอ๋ยถึงเด็กสาวที่ชื่อเรื่อง ‘Fei Fei’ เด็กสาวสุดแสนฉลาดมากจริงๆจริงๆและชื่นชอบวิทยาศาสตร์เป็นอย่างยิ่ง เธอนิยมจะได้ยินเรื่องเล่าเกี่ยวกับเทพที่อยู่บนดวงจันทร์จากแม่ผู้ล่วงลับของเธออยู่ตลอด จนถึงวันหนึ่งพ่อของเธอได้พาคนรักใหม่ของเขาเข้ามา ทรงอิทธิพลให้เธอไม่อาจจะเปิดใจยอมรับคนรักใหม่ของพ่อได้

เธอสร้างยานอวกาศขึ้นไปยังดวงจันทร์เพื่อพิสูจน์ว่าเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ในตำนานนั้นมีจริง มีผลให้เธอได้สร้างยานเอาวกาศเพื่อที่จะสัญจรไปตามหาเทเผชิญนดวงจันทร์ตามคำบอกเล่าของแม่ สถานะการณ์การผขญภัยของเธอ กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการก่อให้เกิดสถานะการณ์ก่อนหน้านี้ที่ไม่คาดคิด และทำความเข้าใจและทำการค้นพบดินแดนแสนมหัศจรรย์เหนือจินตนาการ

ปีเตอร์ขอให้เพื่อจะนสนิทแกล้งทำตัวเป็นแฟนเวลาไปเยี่ยมที่สุดครอบครัวตอนคริสต์มาส แต่แล้วโครงการและความรู้สึกของทั้งคู่ก็ค่อย ๆ แปรไปเมื่อครอบครัวทำตัวเป็นพ่อสื่อแม่สื่อจำเป็นอย่างมาก ระหว่างปี 1980 คนเฝ้าประภาคารในนิวพูดถึงแลนด์ กำเนิดระแวงว่าคู่หูทหารผ่านศึก น่าจะมีอาการวิกลจริตขั้นอันตราย ทว่าตัวเขาเองก็ซุกซ่อนความลับไว้ด้วยเช่นกัน

ชี้แนะหนังบัดนี้ที่น่าจะถูกอกถูกใจสายมิวสิคัลกันบ้าง หากกล่าวถึง CINDERELLA ก็น่าจะพอทราบดีว่าเป็นเทพนิยายแนวไหน เพื่อจะหัวข้อนี้กล่าวเลยว่าแปลกใหม่ปัจจัยเหตุเพราะเขาจะเล่าเหตุการณ์เดิมของแม่สาวนิดหน่อยคนที่พวกเรารู้จักในแบบคูล ๆ ไม่ขอสปอยล์มากต้องการรู้จำเป็นจะต้องไปดูหนังมิวสิคัลหัวข้อนี้กันเอาเอง

นับเป็นหนังน่าชมอีกเรื่องด้วยความท้าทายของหน้าที่ หยิบเอาคามิลล่า (เจ้าของเพลงเหมือนกันกับ HAVANA) มาถ่ายทอดการชี้ให้เห็นผ่านบทเพลงได้คุ้มเสียจริง บทเบา บทเล็กน้อย แต่เน้นร้องเพลงไพหมู่เราะเสนาะหู คนรังเกียจดูรูปยนตร์แนวนี้อาจจะจะจำเป็นมากจำเป็นจะต้องข้ามไป ก็จับเป็นอีกเรื่องน่าชมในหัวคำแนะนำหนังปัจจุบันนี้

แฟนคลับหนังสยองขวัญของผู้กำกับ James Wan ห้ามพลาด ด้วยต้นสายปลายเหตุว่ารูปยนตร์เรื่องนี้จะไม่ทำให้ท่านความหวังพังทลายอย่างแน่ๆ และขอสปอยหนังว่าหักมุมสุด ๆ ซึ่งภาพยนตร์เริ่มตั้งแต่ต้นเรื่องที่สถานพยาบาลวิจัย Simion ช่วงเวลาที่ Dr. Florence กำลังผ่าตัดคนไข้ที่ชื่อเรื่องว่า Gabriel แต่กำเนิดจุดบกพร่อง

เขาได้ไล่ฆ่าทุกคนในโรงพยาบาล ตัดไปที่หญิงสาวที่ชื่อ Maddison เธอได้มองเห็นสถานะการณ์ฆาตกรรมที่กำเนิดขึ้นจริงที่กระทำการโดย Gabriel เพราะเหตุว่าเพราะเหตุใดเธอถึงสังเกตแสดงตัว Gabriel และแท้จริงแล้วเขา คือคนไหนกัน จึงควรไปดู Malignant ใน หนังออนไลน์ Netflix น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากับพระเอกนำของ

เรื่องจาก The Amazing Spider-Man ที่มรับบทเป็นนักดนตรีใน tick, tick…BOOM! ที่จะมาเล่าเหตุการณ์ของวันกำเนิดฉทดจำลองวัย 30 ปี ของนักแต่งเพลงละครเวทีดาวรุ่ง เขาโลดแล่นไปตามทำนองแห่งรัก ความเกี่ยวเนื่อง และเขาห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่ควรต้องเผชิญกับแรงกดดันในจิตใจที่ใฝ่ฝัน จะมาฝากผลงานไว้ก่อนที่จะจะจะสายไป

เพื่อหัวข้อนี้ Red Notice ติดเทรนด์อยู่หลายสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นหนังใหม่ที่ได้นักบ่งชี้มากฝีมืออย่าง ‘กัล กาดอท’ ที่ฝากผลงานใน Womder Woman ก่อนหน้าที่ผ่านมา และส่วนพระเอกก็ได้เช่นเดียวกัน ‘เดอะร็อค’ และ ‘ไรอัน เรย์โนลด์’ มาเข้าร่วมบ่งบอกอีกด้วย จะมาเล่าสถานะการณ์การไล่ล่าหัวลักลักขโมยสุดระห่ำ เรียกได้ว่าเป็นศึกครั้งยิ่งใหญ่ที่ทั้งมันส์ ฉาก Action ก็ดี นักชี้ให้เห็นก็ดี การันตีว่าไม่ความคาดหมายพังทลายจ้า

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ beartai BUZZ จะสรุป 10 รายนามภาพยนตร์ที่เข้าฉายในปีนั้น ๆ นับตั้งแต่แบไต๋เริ่มตั้งแต่ต้นมีคอนเทนต์รีวิวภาพยนตร์และซีรีส์บ่อยมากๆ และมีผู้เขียนในหมู่รีวิวเพิ่มเติมอีกมากขึ้นเรื่อยๆ ๆ จนคะแนนรีวิวของแบไต๋ไปขึ้นเป็นไกด์แนะนำหนังและซีรีส์ในกูเกิลเสิร์ชต่อท้าย IMDB และ Rotten Tomatoes เลยเชียว

อย่างที่รู้กันดี 2 ปีให้หลัง แวดวงสตรีมมิงคึกคักเพิ่มอีกขึ้น สวนทางกับโรงหนังที่ปิดบริการเป็นช่วงเวลาช้านาน ก็เลยไม่แปลกใจที่หนังเช่นเดียวกับและหนังดีมากมายเรื่องมาจากผู้ให้บริการเพศหญิงมมิง (ที่แกล้ง ๆ เข้าฉายในโรง) มาชมกันว่า 10 ภาพยนตร์อีกทั้งที่ฉายในโรงและทางเพศสตรีมมิงที่ประทับใจกลุ่มรีวิวแบไต๋ในปีนี้มีเรื่องราวอะไรบ้าง

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

สัญจรสู่โลกแห่งเวทย์มนต์กันอีกรอบกับหนังเรื่อง Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ซึ่งเรื่องราวในภาคนี้เกี่ยวกับการก่ออาชญากรรมของ Grindelwald พ่อมดที่เลวร้ายที่สุดแห่งสมัย เราจะได้เห็นได้ชัด albus dumbledore ศาสตราจารย์ใหญ่แห่ง Hogwarts ในยุคหนุ่มๆอีกต่างหาก พร้อมกับ Newt Scamander และผองเพื่อที่จะนที่จะมาช่วยกันปราบเหล่าร้ายให้สิ้นซาก!

ตามมาด้วยภาพยนตร์สุดระทึกระดับประสิทธิภาพที่ Netflix แนะนำ อย่าง Us ผลงานภายใต้การกำกับของผู้กำกับ จอร์แดน พีล เปิดเรื่องมาด้วยครอบครัวเล็กๆ แสนอบอุน ซึ่งรวมตัวกันกันไปด้วย เก๊บ (พ่อ), แอดิเลด (แม่), โซร่า (ลูกสาว) และ เจสัน (ลูกชาย) โดยในก่อนหน้านี้ยุคนั้น แอดิเลด หรือ แอดดี้ ผู้เป็นแม่ ได้เผชิญกับเรื่องราวลี้ลับในช่วงเวลาที่หลงทางกับมารดาและบิดาในวัยเด็กเล็ก

ในช่วงนั้นแอดดี้ได้ติดอยู่ด้านในบ้านสวนสนุกที่เต็มไปด้วยกระจกเงาจำนวนไม่ใช่น้อย มันได้ตามหลอกหลอนแอดดี้มาจนถึงช่วงนี้ วันช่วงผ่านไปได้เป็นเรื่องราวพิศวงอีกรอบเมื่อแอ๊ดดี้โตขึ้น ครอบครัวเธอถูกรูปเงาหลอกหลอนและตามทำร้าย ครอบครัววิลสันจะรับมือกับเงาทั้งสี่นี้อาทิเช่นไรกัน

หนังหวังสิ่งตอบแทนออสการ์ ผลงานใหม่ของยอด ผกก. เวส แอนเดอร์สัน The French Dispatch มาพร้อมกับไอเดียเป็น “จดหมายรักถึงติดต่อประชาชนในยุคเก่า” โดยหนังจะมีฉากข้างข้างหลังอยู่ด้านในกองบรรณาธิการของหนังสือพิมพ์อเมริกันประจำกรุงปารีส และเล่าเหตุการณ์ถึง 4 เส้น

ซึ่งแน่นอนว่าขึ้นชื่อว่าหนังของ แอนเดอสัน The French Dispatch จะเต็มไปด้วยคนในวงการบันเทิงแน่นเรื่อง ดังเช่นเคย ทั้ง เบเนซิโอ เดล โทโร, ทิลดา สวินตัน, เจฟแบบไม่จำเป็นจะต้องเสียเงินย์ ไรท์, มาติเยอ อามาริก, สตีฟ พาร์ก, ใบเสร็จ เมอร์เรย์ และ โอเวน วิลสัน ซึ่งปริมาณมากก็เป็นผู้ใช้ลูกค้าประจำของ แอนเดอร์สัน อยู่แล้ว

เพื่อแฟน ๆ ของลีโอนาโดและทอมแฮงค์ส จำเป็นจะต้องห้ามพลาดภาพยนตร์ประเด็นนี้ หนังออนไลน์ เกิดเรื่องเหมือนกับเกี่ยวกับการไล่ล่ากันระหว่าง 18 มงกุฎสุดเฉลียวเฉียบแหลม และ นับสืบเอฟบีไอที่มีความตั้งใจเพื่อสำหรับการหยิบกุม พูดได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดควรต้องชิงไหวชิงพริบ

ภาพยนตร์สยองขวัญสุดระทึก ผลงานของผู้กำกับ Matt Bettinelli-Olpin และ Tyler Gillett เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของครอบครัว Le Domas ที่มีธรรมเนียมการเล่นเกมจากกล่องโบราณ โดยการสุ่มการ์ด ซึ่งทุกท่านในครอบครัวจึงต้องควรเข้าร่วมเล่นกันข้างหลังพิธีแต่งงาน

ผู้บ่งบอกหลักคือสตรีสาวชื่อเรื่องว่า Grace ตกลงปลงใจแต่งงานกับ Alex ชายหนุ่มทายาทตระกูล Le Domas เธอก็เลยจำเป็นที่จะต้องตกอยู่ข้างในเรื่องราวสยองขวัญนี้ ข้างหลังหลังจากนั้นเป็นรูปยนตร์สั้นแนวน่ารักเพียง 32 นาที หยิบเป็นหนังแห่งวันครอบครัวอย่าง Robin Robin ที่จะมาเล่าเหตุการณ์ของเจ้านกน้อยที่ถูกครอบครัวหนูนำไปเลี้ยง

ซึ่งเจ้านกนั้นได้รู้สึกว่าตัวของเราเองเป็นหนูมาตลอด แต่เมื่อโตขึ้นได้บ่งบอกตัวความแตกต่างตอนตัวของเราเองกับหนูในครอบครัว ก็เลยเกิดการตั้งคำถามและออกตามหาที่แท้ว่าตนเองเป็นอะไรกันแน่ หากคนไหนกันแน่ควรจะเป็นร่วมสืบค้นหาผลลัพธ์จำเป็นต้องติดตาม 24 พฤศจิกานี้ เจอกัน…

https://museoriver.com/