rincoe jelly box z

rincoe jelly box z

 

rincoe jelly box z ค่าย Rincoe นั้น ได้เปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่อย่าง Jelly Box Z ตัวเครื่องยังคงมีเอกลักษณ์เครื่องใสมีลายสุดเท่ห์ภายใน พกพาไม่ยากตัวอย่างเช่นเดิม

หนึ่งในซีรีส์ที่กล่าวได้ว่ากระแสดีเป็นลำดับแรกๆ ของบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ Rincoe ณ ในขณะนี้มากที่สุด โดยสามารถพิจารณาได้อย่างเห็นได้ชัดว่ามีบุหรี่ไฟฟ้าในตระกูลซีรีส์ Rincoe Jellybox ออกมาอย่างไม่ขาดสาย เพราะด้วยตัวเครื่องที่มีสไตล์การออกแบบที่แปลกหูแปลกตา นั่นก็คือความใสกิ้งของตัวเครื่องที่สามารถสังเกตเห็นส่วนของวงรอบลักษณะการทำงานของตัวเครื่องได้อย่างชัดเจน และบุหรี่ไฟฟ้าจาก Rincoe ที่เราจะเอามาพรีวิว ยั่วน้ำลายสายสูบกันนั่นก็คือ  rincoe jelly box z บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก หยิบกระชับมือน่าพิยุคเครื่องนี้นี่เอง

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าตระกูล Jelly ที่ออกมาเป็นดีกรีที่ 8 ทั้งนี้ก็ยังมีตัวของรุ่น F และ W ออกมาใกล้ๆ กันโดยไว้วันหลังเราจะมาพรีวิวให้ทุกคนได้ต้องการที่จะจับจองกันอย่างแน่นอน Rincoe JellyboxZ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ยังคงจะคอนเซปต์ในส่วนของอุปกรณ์สำหรับเพื่อการประกอบตัวเครื่องแบบดั้งเดิมนั่นก็คือ PTCG+PC ที่มีใบหน้าใส เพื่อที่จะอาจจะเอกลักษณ์จุดขายความใสจนมองทะลุเข้าไปในวัฏจักรตัวเครื่องได้เป็นต้นว่าเดิม สิ่งที่เพิ่มเติมอีกมาก็คือความมีมนต์ขลังจากรูปสกรีนที่ชมมีพลังและหลักการทำงานของขุมพลังด้านในตัวเครื่องที่มีความน่าสนใจนั่นเอง

โดยสเปกรากฐานของบุหรี่ไฟฟ้า Rincoe ตัวนี้ก็คือ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าเวอร์ชั่นของ Pod System ขนาดเล็กเน้นการพกพาที่สบายและง่าย ขนาดของตัวเครื่องเมื่อคลุกเคล้ากันรวมเข้ากันกับหัวพอดแล้วจะอยู่ที่ 73x39x15.5 มิลลิเมตร โดยจะมีน้ำหนักโดยรวมอยู่ที่ 41 กรัมแค่นั้น ตัวเครื่องมาพร้อมกับเทคโนโลยีชิปเซตจากทางแบรนด์ปรับปรุงเองซึ่งมาพร้อมกับระบบ Safety Protection ถึง 6 การป้องกัน มาพร้อมทั้งการจ่ายไฟที่เสถียร 10-15 วัตต์ ซึ่งเป็นกำลังไฟที่ดีในการเล่นกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค ที่ควรค่านิคอยู่ที่ 20-35 กำลังดีตัวของ คอยล์ มีค่าความต้านทานอยู่ที่ 1.0-3 โอห์ม และตัวของตลับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีความจุน้ำยาอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร ซึ่งจัดว่ากำลังพอเหมาะสำหรับสูบและใช้งาน 1 วัน แบตเตอรี่ ก็มีคงทนถาวรมาพร้อมด้วยปริมาตรถึง 850 mAh โดยรวมๆ แล้วเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ดูมีเสน่ห์น่าเผลอไผลเกินไป อีกทั้งยังเปิดตัวมาพร้อมกันถึง 5 เฉดสี ซึ่งตัวอย่างเช่น Full Clear, Black Clear, Blue Clear, Amber Clear, และ Matcha Clear

และสำหรับ Rincoe Jellybox Z ตัวนี้หากนักสูบต้องการที่จะเสาะหามาครอบครองแล้วล่ะก็ ไม่ควรต้องมองหาตรงไหนไกล Hodsus พวกเรามีซื้อขายด้วยเหมือนกัน โดยสามารถเข้ามาสั่งซื้อได้เลยที่เว็บไซต์ของพวกเราตัวจริงเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและ Pod System รีบหยิบจองกันก่อนที่จะของจะหมด

ถูกออกแบบมาให้ใช้งานไม่ยากโดยการสูบออโต้ และ ปรับไฟอัติโนมัติ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าขนาดเล็ก น้ำหนักเบาสักตัวเอาไว้พกพาออกไปใช้งานด้านนอกโดยที่สามารถเก็บเอาไว้ในกระเป๋าเสื้อหรือกางเกงได้

ประกอบด้วยคอยล์ให้เลือกใช้ทั้งแบบ MTL และ DL ตามความชอบ โดยที่เครื่องตัวนี้หลักๆ จะเน้นไปที่การสูบเพื่อเอากลิ่น และ ความอิ่มจากน้ำยาซอลนิค ที่จะช่วยให้ท่านได้รับเรื่องในอดีตที่ผ่านมาที่ดีเยี่ยมที่สุดและเลิกสูบบุหรี่ได้ง่ายๆ

Pod System บุหรี่ไฟฟ้าค่ายเหมือนกับอย่าง Rincoe ค่ายนี้ทำบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต แบบยิงสดออกมามากไม่น้อยเลยทีเดียว ตัวนี้ JellyBox Z บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับพกพา ขนาดเล็กมากใช้งานง่าย เหมาะกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค มากับขนาดที่เล็กกะทัดรัด หนักเพียง 41g นั้น จ่ายไฟตั้งแต่ 10-15w รองรับขนาดคอยตั้งแต่ 1.0-3.0 โอห์ม JellyBox Lite ตัวนี้สามารถใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิค (Salt NIC)  จำนวนแบตเตอรี่ที่ให้มาจุมากถึง 850mAh ตัวเครื่อง JellyBox Z ให้คอยล์ Jelly มาร่วมกัน 1ขนาดดังเช่น Jelly Coil Mesh 1.0 ลวดแบบ Mesh (ลวด Mesh เป็นยังไง ลวด Mesh เป็นลวดแบบตาข่าย รีดกลิ่นและรีดนิโคตินออกมาได้ดีเยี่ยมที่สุด )

กล่อง Jellybox Z รุ่นใหม่ไฉไลกว่าที่มี ถูกปรับปรุงมาจากค่าย Rincoe โดยผู้สร้างได้วางแบบให้ตัวเครื่องมีขนาดเล็กพิเศษ แต่ทรงพลัง รวมถึงตัวนี้ยังเป็นตัวต่อยอดของซีรีย์ Jellybox ที่ได้รับการบรรลุผลอย่างมากในรุ่นแรกอีกด้วย

จากภาพจะปรากฏได้ว่าผู้สร้างนั้นดีไซน์ตัวเครื่องมาได้สวย ทั้งลวดลาย และวัสดุที่ใช้กับตัวเครื่องก็ยังมีความใสสังเกตเห็นได้ถึงกลไกข้างใน พร้อมด้วยยอมรับฟังก์ชันอีกเยอะแยะ ที่จะมีผลให้ผู้ซื้องานเพลินใจไปกับพอตไฟฟ้ารุ่นนี้อย่างแน่นอน

เปิดตัวออกมาไล่เลี่ยกันกับ Rincoe Jellybox ตัวอื่น ๆ แต่ถ้าหากมองหารุ่นที่มีความสวยงามในด้านของงานออกแบบและลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์และการมีตัวเครื่องโปร่งใสมองเห็นแผงวงจรด้านใน Rincoe Jellybox Z ตัวนี้เรียกได้ว่าออกจะที่จะตอบคำถาม เนื่องด้วยงานวางแบบของรุ่นนี้กล่าวได้ว่าผิดแผกแตกต่างและแปลกตาจากตัวของรุ่นก่อน ๆ อย่างเห็นได้ชัด เป็นการผสมผสานจุดโดดเด่นของรุ่นพี่มาไว้บนตัวของรุ่นนี้เพียงตัวเดียว Rincoe Jellybox Z มีขนาดของตัวเครื่องอยู่ที่ 73*39*15.5 มิลลิเมตร น้ำหนัก 41 กรัมตัวเครื่องโดยรวมมีความโปร่งใส โดยยิ่งไปกว่านั้นส่วนของหัวพอต นั่นก็เลยทำให้สามารถที่จะจับตาดูจำนวนของน้ำยาได้ว่าคงเหลือที่จำนวนมากแค่ไหน ส่งผลให้นักสูบสามารถที่จะเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างแม่นยำ

Rincoe Jellybox Z เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่ในตัว ซึ่งทางยี่ห้อได้บรรจุมาให้ถึง 850 mAh เคลื่อนเขยื้อนการดำเนินงานผ่านตัวของชิปเซตของทาง Rincoe เอง ศักยภาพการจ่ายไฟของรุ่นนี้อยู่ที่ 10-15 วัตต์ หัวพอตจุน้ำยาได้อยู่ที่ 2.0 มิลลิลิตร ใช้งานได้เต็ม ๆ 1 วันโดยตัวหัวพอตของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้รองรับกับคอยล์ที่มีคุณค่าความต้านทานอยู่ที่ 1.0-3 โอห์ม

ถ้าคนใดที่ชอบพอรูปแบบการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ของแบรนด์ Rincoe บอกได้เลยว่า รุ่นนี้ไม่ส่งผลให้ความหวังพังทลายแน่นอน จัดเต็มทั้งงานดีไซน์และลวดลายกราฟิกที่สวยดูดีเป็นพิเศษ Rincoe Jellybox Z เปิดตัวมาพร้อมทั้ง 5 สไตล์ 5 สี โดยในแต่ละสีจะมาพร้อมด้วยลวดลายกราฟิกที่สะท้อนความเท่คนละแบบ โดยทั้ง 5 สไตล์รวมตัวกันไปด้วย Full Clear ที่มาพร้อมกับภาพกราฟิกเสือสุดน่าเกรงขาม / Black Clear ที่มาพร้อมรูปกราฟิกซามูไรที่ดุดัน / Blue Clear มาพร้อมรูปกราฟิกมังกรจ้าวสมุทร / Amber Clear มาพร้อมรูปกราฟิกมังกรเพลิง / Matcha Clear มาพร้อมภาพกราฟิกนักรบมังกรผู้กล้าหาญ คนใดที่รู้สึกชื่นชอบลายกราฟิกแบบไหนสามารถคัดสรรค์ได้ตามแบบตามสไตล์ของคุณ

กลับสู่หน้าหลัก-museoriver.com