หนังรักโรแมนติก 18+

นังรักโรแมนติก 18+

หนังรักโรแมนติก 18+ ว่าด้วยสถานะการณ์ของแพทริก ครูสอนประวัติศาสตร์เข้าไปอยู่ข้างในสถานบำบัดจิตยาวนานถึงแปดเดือน แต่เมื่อกลับมาอยู่บ้านฝันร้ายในวันเก่าก็ยังตามมาหลอกหลอน ถึงแม้ว่าเขาจะพากเพียรกลับมาดำเนินชีวิตตามเดิมแล้วก็ตาม จุดเปลี่ยนในชีวิตของแพทริกเริ่มต้นขึ้น เมื่อเขาได้ประสบกับทิฟฟานี่ เพศหญิงสาวซึ่งเป็นโรคอารมณ์สองขั้ว อารมณ์แปรปรวนง่าย หรือ “ไบโพลาร์ ดิสออร์เดอร์” (Bipolar Disorder) เหมือนกันกับเขา

สายแฟนตาซีจับใจจับจิตสิ่งนี้ Fate: The Winx Saga ซีรี่ย์ที่ต่อยอดมาจากอนิเมชั่นสุดโด่งดัง Winx Club ถูกเอามาฉายในต้นแบบคนทำให้รู้ โดยเนื้อเรื่องกล่าวถึงเรื่องราวของเด็กสาว 5 ผู้ผู้คนที่เข้าเรียนรู้ในโรงเรียนรู้เวทมนตร์ แต่ละคนควรต้องทำความเข้าใจวิธีใช้พลังของตน มีการประลองแข่ง มีอสุรกายคุกคามชีวิต และมีเหตุการณ์ความรักแทรกเข้ามาตามสไตล์วัยรุ่นไฮสคูล ครบรสมากพูดเลย!

หนังถ่ายทอดความรักวัยรุ่นช่วงปลายได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นกิจวัตรแต่ละวันที่นักทำให้ทราบทำ ความคิด ความอ่านของผู้แสดงแต่ละตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างของความเคลื่อนไหวครั้งยิ่งใหญ่ที่วัยรุ่นเวลาปลายทุกคนจึงต้องควรเจอ หนังเลสเบี้ยนญี่ปุ่น คือการเปลี่ยนแปลงในเรื่องภาระหน้าที่ ที่ควรต้องก้าวจากนักเรียนไปเป็นผู้ใหญ่ที่จำเป็นจะต้องชมแลตัวเราเอง

เนื่องมาจากแบบนี้ก็เลยทำให้พวกเราได้มีความคิดเห็นว่าคู่รักหลากหลายคู่มักมีจุดแตกหักจากเรื่องเช่นนี้รองลงมาจากเรื่องนอกใจ ต้นสายปลายเหตุด้วยเหตุว่าเรามักชินกับนิสัยเดิม ๆ ในวัยอนุบาลที่เราอยู่ร่วมกันจนไม่แคร์อะไรนอกต่อจากนั้นความรักณ ขณะเด็กน้อย แต่เมื่อโตขึ้นขึ้น มีอะไรที่จำเป็นมากจะต้องศึกษาอีกมาก ไม่ใช่แค่คนข้าง ๆ เพียงอย่างเดียว

เมื่อ เดวิด (มาร์ค รัฟฟาโล่) เช่าอพาร์ตเม้นต์ในซานฟรานซิสโก สิ่งสุดท้ายที่เขาคาดหวังจะได้เหน้าจอหรือควรเป็น ก็คือเพื่อจะนเข้าร่วมห้อง เขาพึ่งจะเริ่มสร้างความรกให้กับที่แห่งนี้ เมื่อเพศหญิงสาวสวยหน้าจอมสั่งการที่ชื่อเรื่อง เอลิซาเบธ (รีส วิเธอร์สปูน) เห็นได้ชัดตัวขึ้น พร้อมด้วยการันตีว่า อพาร์ตเม้นต์แห่งนี้เป็นของเธอ

เดวิดคาดว่าน่าจะเกิดการรู้เรื่องไม่ถูกกันขนานใหญ่… กระทั่ง เอลิซาเบธขาดหายตัวไปอย่างลึกลับเหมือนช่วงมา ดูหนังออนไลน์18+ การกลับล็อคประตู ไม่สามารถที่จะกีดกั้นเอลิซาเบธ ผู้เริ่มต้นโผล่มา และหายไปตามอำเภอใจได้ ซึ่งจำนวนมากแล้ว เธอจะโผล่มาเพื่อที่จะต่อว่าเดวิด ที่มาทำให้รู้นิสัยส่วนบุคคลในอพาร์ตเม้นต์ของเธอ

เดวิดที่แน่ใจว่าเอลิซาเบธเป็นผี เพียรอุตสาหะช่วยให้เธอเดินทางข้ามไปยัง อีกภพหนึ่ง และถึงแม้เอลิซาเบธจะประสบว่า เธอเป็นเหมือนอากาศธาตุ ยกเป็นต้นว่า เธอสามารถเดินทะลุกำควรค่าและราคาที่สูงได้ แต่เอลิซาเบธมั่นใจว่าเธอยังมีชีวิตอยู่ และไม่มีความจำเป็นที่จะต้องก้าวข้ามไปยังภพใดทั้งนั้น

หนังรักโรแมนติก 18+

About Time (2013)

เมื่อ ทิม หนุ่มวัย 21 ปี ได้ค้นพบเรื่องเหลือเชื่อว่าผู้ชายในตระกูลเขาสามารถสัญจรย้อนณ เวลาได้ ชายหนุ่มก็เลยใช้สมรรถภาพนี้สัญจรกลับไปในเมื่อก่อนนี้ เพื่อจะจีบสาวสวยน่ารักอย่างแมรี่ ซึ่งสุดท้ายทั้งคู่ก็ได้ลงเอยกัน และตลอดช่วงเวลาของความสัมพันธ์ ทิมก็ส่วนมากจะใช้การย้อนระหว่างแก้ไขปัญหาในชีวิตคู่อยู่เรื่อยๆ แต่วันหนึ่งเขากลับได้ประสบว่าทุกอย่างไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เนื่องจากว่าการพลิกย้อนณ เวลาไปเปลี่ยนแปลงบางสิ่งย่อมก่อให้เกิดไม่ดีถึงอีกเรื่องราวหนึ่งไปโดยปริยาย

เมื่อเอลิซาเบธและเดวิด ช่วยกันออกค้นหาอันที่จริงว่าเอลิซาเบธเป็นผู้ใดกันแน่ และเธอเป็นอย่างที่เป็นอยู่ได้อย่างไร ความเกี่ยวเนื่องของทั้งสองล้ำลึกเพิ่มเติมอีกขึ้น จนกลับเปลี่ยนเป็นความรัก โชคร้ายที่หมู่เขามีตอนมิตรภาพความสัมพันธ์ ออนแอร์ในปี 2020 เรืองเสมือนมิตรภาพความสัมพันธ์ความเชื่อมโยงความรัก ของหมู่เพื่อจะนที่รวมตัวกันกันไปด้วยสตรีสอง ชายหนึ่งที่ได้ออกเดินทางท่องเที่ยวใช่ตอนฤดูร้อน ที่บังเอิญไปเจอเจอกับหมู่ชายหนุ่มที่เข้ามาจีบหมวดหมู่เธอ

แล้วชวนไปเที่ยวด้วยกัน ซึ่งทั้งคู่สาวก็เหมือนจะมีใจให้กับชายหนุ่มที่พึ่งประสบพบเห็นด้วยด้วยเช่นกัน แต่แล้ว หนังรักโรแมนติก 18+ เพื่อที่จะนสนิทที่เป็นเพศชายคนเดียวในหมวดหมู่ก็แอบตกหลุมรักเพื่อที่จะนสาวขึ้นมา ส่งผลให้เกิดวิธีการทำให้ความเกี่ยวพันมันชมไม่และแจ่มแจ้งเพิ่มเพิ่มขึ้นไปอีก เปลี่ยนเป็นรักสามสี่เส้าขึ้นมา แล้วปัญหารักหลายๆเส้านี้จะจบลงดังเช่นไร จำเป็นที่จะต้องไปติดตามดูกัน

Thirty Nine เป็นละครชีวิตและความรักที่สมจริง ซึ่งลงลึกในความสนิทสนม ความรัก และชีวิตของเพื่อที่จะนสนิทสามผู้ผู้คนที่กำลังย่างไปสู่วัยสี่สิบ เรื่องบังเอิญที่กำเนิดขึ้นตั้งแต่ยุคมัธยมปลายมีผลให้ทั้งสามคนได้กลายมาเป็นเพื่อจะนรักกัน ชามีโจ (รับบทโดย ซนเยจิน) จองชานยอง (รับบทโดย จอนมีโด) และจางจูฮี (รับบทโดย คิมจีฮยอน)

เป็นเพื่อนที่สนิทกันและผ่านทั้งช่วงเวลาทุกข์สุขมาด้วยกัน เดี๋ยวนี้มีโจดำเนินการงานเป็นแพทย์โรคผิวหนัง ชานยองเป็นครูสอนการแสดงให้เห็น และจูฮีเป็นนักบริหารฝ่ายขายเครื่องสำอาง ในวันหนึ่งตอนที่หมวดเธออายุ 39 ปี ชีวิตก็ได้เหมือนกันด้วยเหมือนกันหักเหอย่างโหดร้าย และหมู่เธอก็จำเป็นจะต้องตระเตรียมพร้อมพร้อมที่จะบอกลา

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “เบธ เจนเนอร์” ควรจะเป็นพักหย่อนใจเนื่องจากความเครียดสะสมจากการเลี้ยงลูก เธอก็เลยได้รับคำชวนจาก “เคต ทอมป์สัน” ที่พึ่งหย่ากับสามีและควรจะเป็นปลดปลดปลดปล่อย ให้มาเที่ยวที่โครเอเชียด้วยกัน แต่ทริปรำลึกความข้างหลังจำเป็นที่จะต้องล่มลงเมื่อจู่ ๆ เคตก็หายสาบสูญไปอย่างไร้ร่องรอย

ทั้งไม่สามารถที่จะสื่อสารได้ และถามคนไหนกันก็ไม่เป็นผลสรุป เบธจึงลงมือสืบสถานะการณ์อันคาใจพวกนี้ด้วยตัวเอง แต่เบาะแสต่าง ๆ กับพาเธอไปสู่ปมคำถามที่ยิ่งใหญ่และไม่คงจะเชื่อมั่นใครกันแน่ได้ทันที ซึ่งท้ายที่สุดแล้วหัวข้อนี้เป็นแผนร้ายของคนไหน ไปติดตามกันได้ทันทีจ้ะ

ซึ่งหัวข้อนี้ก็เป็นหนังที่คาดว่าจะได้รับค่าทดแทนด้วย จากเนื้อหาที่ว่าด้วยความเป็นชายชาตรี กับเรื่องเพศสภาพที่ยังคงจะมีการกดขี่เพศหญิงของ ฟิล ที่ถึงแม้ว่าเขาจะร่ำมีเงินทองมากมายร่ำมั่งคั่งร่ำรวยมาก แต่จิตใจเขากลับคับแคบ และเย่อหยิ่ง พร้อมด้วยความมั่นใจในความเป็นชายสูง

ต่างจากน้องชายของเขาคือ จอร์จ ที่มิได้เป็นอย่างพี่ชายเขา และดันไปพา โรส หญิงหม้ายลูกติดคือ ปีเตอร์ เข้ามาอยู่ร่วมในบ้านด้วย ถึงครั้นว่าฟิลจะต่อต้านและไม่ยินยอมอ่อนข้อให้ผู้หญิงเข้ามายุ่งในครอบครัวก็ตาม ข้างหลังต่อแล้วต่อจากนั้นฟิลก็คุกคามเธอ และกดขี่ทั้งสองคนจนถึงขั้นที่โรสติดเหล้า และเสียผู้เสียคนไปอย่างยิ่งจริงๆ

แต่ข้างหลังต่อจากนั้นไม่ช้านานเขากลับเริ่มต้นใหน้าจอ่อน และทำตัวดีกับปีเตอร์เพิ่มขึ้น ทั้งการสอนให้ขี่ม้า หรือเรื่องอื่นๆ จนส่งผลให้จอร์จและโรสเริ่มเห็นได้ชัดได้ชัดถึงความแปลกไป เรื่องราวจะคืออะไรต้องมีให้ได้จำเป็นจะต้องไปชมกันเอง แต่กล่าวได้เลยว่าหักมุมแบบคิดไม่ถึงแน่ๆ

หากใครกันแน่กำลังมองหารูปยนตร์จีนแบบแบบฟอร์มยักษ์ที่สวยสมจริง หมู่เราขอเสนอแนะประเด็นนี้เลยจ้ะ ด้วยเหตุว่าเหตุว่านี่คือรูปยนตร์ที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับการผนึกร่างปีศาจอสรพิษโดยใช้ภาพปั้นสัตว์เทพในตำช้าช้านานทั้งสี่ทิศ โดย “ฉิงหมิง” ปรมาจารย์หนุ่มจำเป็นมากต้องเดินทางมายังเมืองหลวง

เพื่อที่จะเข้าร่วมกับปรมาจารย์ท่านอื่น ๆ อย่าง “ป๋อหยา” เพื่อหาทางผนึกอสุรกายอีกสักที ทั้งสองจึงควรด้วยกันค้นหาหาถึงเบื้องหลังการปลุกภูติผีและช่วยขจัดอสุรกายร้ายไม่ให้ออกไปนอกเมืองหลวง เป็นภาพยนตร์จีนที่รูป แสง เสียงอลังการดาวล้านดวง โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่งฉากต่อสู้ ลื่นไหลไม่มีสะดุดเลยจ้ะ

แอนดี้ แอนเดอร์สัน (เคท ฮัดสัน) คอลัมนิสต์คอลัมน์ “ฮาวทู” ของหนังสือคอมโพเซอร์แม็กกาซีน ได้รับมอบหมายงานพิเศษ และมีเส้นตายสำหรับเพื่อการส่งงานกระระดับชิด เธอจำเป็นที่จะต้องลงมือเขียนเหตุการณ์การทำงานที่ผ่านมาของตนเอง ที่เอ่ยถึงการกระทำทุกสิ่ง ของเพศหญิงที่เป็นราวกับการไล่เพศชาย ให้ห่างออกไปโดยไม่ทราบตัว… และเธอจำเป็นต้องเขียนเรื่องนี้ให้สำเร็จด้านในสิบวัน เพราะฉะนั้น เธอก็เลยต้องหาเพศชายสักคนให้พบ ทำให้เขาหลงรักเธอ แล้วต่อต่อจากนั้นจำเป็นจะต้องแกล้งทำเรื่องบกพร่อง ตอนการออกเดท เพื่อจะให้เขาทิ้งเธอไป

แต่ที่ห่วยแตกไปกว่านั้นก็คือ จุดหมายของแอนดี้ เบนจามิน แบร์รี่ (แมทธิว แม็คคอนาเฮย์) หนุ่มฮ็อตที่สุดของบริษัทโฆษณาโปรโมท ผู้ซึ่งพึ่งท้าพนันกับเจ้านายของเสว่าง่า เขาสามารถมีผลให้สตรี ตกหลุมรักเขาได้ด้านในสิบวัน ว่าแต่ว่าความเกี่ยวเนื่องสุดขำขัน ที่ตั้งอยู่บนความหลอกลวง จะมีจังหวะอยู่รอดได้บ้างมั๊ย ในโลกที่ทุกท่านต่างกล่าวว่า หมวดหมู่เขาต้องเป็นความสัตย์ซื่อ ลองเดิมพันกันได้โดยทันที

High Fidelity

หนังเต็มไปด้วยความบันเทิง บทตลกขบขันตลกโปกฮาแสบๆ คันๆ อัดแน่นไปด้วยเพลงเจ๋งๆ และหนังหัวข้อนี้ส่งผลให้ผมได้รู้จักดีกับ Jack Black ที่โผล่ออกมาขโมยซีนได้ตลอดช่วงเวลา เมื่อยมทูตที่เคยมีบทบาทนำทางให้คนตาย กลับกลายมาช่วยคนมีความต้องการที่จะจบชีวิต! Tomorrow เป็นซีรีส์แฟนตาซีเกี่ยวกับชีวิตข้างข้างหลังความตาย

ที่ถ่ายทอดชีวิตของชเวจุนอุง ชายผู้ตกงานมาเป็นณ เวลายาวนานและบังเอิญเหน้าจอกับยมทูตที่กำลังปฏิบัติภารกิจพิเศษ ต่อจากนั้นก็ได้เหมือนกันเหมือนกันกลายมาเป็นลูกว่าว่าจ้างชั่วคเหมือนกันกับของกลุ่ม Crisis Management เพื่อจะเกื้อหนุนภารกิจของหมวดหมู่เขา โซฟีมีชีวิตที่ดีพร้อมในฐานะภรรยาของนักการเมืองทำให้เกิดผลกระทบอย่างเจมส์ แต่โลกของเธอจะต้องสั่นคลอน เมื่อความลับฉาวโฉ่เกิดแดงขึ้นมา และสามีตกเป็นจำเลยในคดีร้ายแรง

เพศหญิงเหล็กศาลเยาวชน (Juvenile Justice) เกิดเรื่องเกี่ยวกับผู้พิพากษาที่ไม่ชอบเด็กๆ ที่ทำการความไม่ถูกเป็นพิเศษ แต่แล้วเธอก็ได้เช่นกันเช่นเดียวกันใส่ใจถึงข้อขัดโต้แย้งต่างๆ ที่เด็กจำเป็นที่จะต้องเหน้าจอในสังคม และเหน้าจอว่าสังคมมีผลเช่นไรบ้างต่อการปิดกั้นไม่ให้พวกเขาได้เปลี่ยนเป็นผู้คนที่เหนือกว่าเดิม คิมฮเยซู จากเรื่อง เกมระเบียบกฎหมายหมาย (Hyena) และ คำข้อตกลงณลับ ล่าข้ามตอน (Signal) รับบทเป็น ซิมอึนซอก

ผู้พิพากษาสาวมาดเท่ที่พึ่งได้รับแต่งตั้งให้ไปประจำเขตหนึ่งที่มีเยาวชนผู้ทำการผิดมากที่สุด เธอได้ตกลงใจหลายสิ่งหลายอย่างที่แหวกแนวออกจากคำพิพากษาที่มีมาเมื่อก่อน ต่อแล้วหลังจากนั้นเธอยังได้อุตสาหะจะส่งสารไปถึงสังคม เมื่อพบว่าสังคมเองก็มีส่วนจึงควรรับผิดถูกใจต่อพฤติกรรมอันไม่ถูกจริยธรรมและไม่ถูกหลักเกณฑ์หมายของเยาวชนด้วยด้วยด้วยเช่นกัน

“ซัมเมอร์” “โซเฟีย” และ “อีโด” พวกเพื่อจะนสนิทเพศหญิงสอง ชายหนึ่ง ในขณะฤดูร้อนหมู่เขาได้ออกท่องเที่ยวงานปาร์ตี้ริมทะเล พวกเขาได้พบกับ “แอล” ชายหนุ่มที่อายุไล่เรียงกัน ซึ่งชีวิตของเขานั้นได้พ่อบังคับให้เป็นนักชิงชัยรถแต่ว่าเขานั้นเกลียดชัง หนังรักโรแมนติก 18+ เพื่อจะนของ “แอล” ที่เป็นเมื่อก่อนแชมป์นักแข่งรถมอเตอร์ไซต์ “ดาริโอ” ซึ่งตัวเขานั้นก็มีข้อขัดโต้เถียงชีวิตกับครอบครัวเช่นเดียวกัน

ซึ่งในงานปาร์ตี้หมู่เขาก็ค่อย ๆ สานสัมพันธ์ในด้านที่ดีขึ้น “แอล” เขานั้นได้ตกหลุมรัก “ซัมเมอร์” ส่วนทาง “ดาริโอ” ก็ตกหลุมรัก “โซเฟีย” เช่นกัน ซึ่งดูราวกับว่าความเกี่ยวพันของหมวดหมู่เขานั้นเหมือนจะไปในแง่ที่ดีแต่ก็จำเป็นต้องกำเนิดข้อขัดข้องขึ้นมา เมื่อ “อีโด” ก็ได้เหมือนกันเช่นกันตกหลุมรัก “ซัมเมอร์” เช่นกัน ซึ่งนั่นก็กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการส่งผลให้เกิดเป็นความรักสามเส้าขึ้นมา แล้วหมวดเขาจะแก้ปัญหานี้เช่นไร ต้องมีให้ได้จำเป็นจะต้องไปตามชมกัน

ภายหลังแฟนๆ อนิเมะรอคอยมานาน ท้ายสุดผ่าพิภพไททันกำลังดำเนินมาถึงผลสรุปของมถ้าาพย์การต่อสู้อันช้านาน เมื่อ “เอเรน” เริ่มตั้งแต่ต้นปฏิบัติงานหฤโหดที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดสงครามทำลายล้าง ซึ่งจะชี้ชะตาของทั้งฝ่ายไททันส์และมนุษยชาติ ชายหนุ่มบุกเข้าไปในบ้านพักผ่อนตากอากาศที่ว่างเปล่าของมหาเศรษฐีสายเทคโนโลยี แต่ทั้งหมดทุกอย่างกลับโครงการบกพร่องเมื่อเศรษฐีผู้หยิ่งยโสและภรรยาของเขาดันมาพักที่นี่ในนาทีท้ายที่สุด

ซีรี่ย์เกาหลีมาใหม่ที่เอ่ยถึงชีวิตของ “ชเวจุนอุง” ชายหนุ่มที่ทำทุกแนวทางเพื่อจะเอาตัวรอดด้วยการมีงานทำแต่ชีวิตดันเล่นขบขันเมื่อกำเนิดอุบัติปัจจัยจนอาการโคม่า อยู่ดี ๆ ก็เจอกับยมทูตที่อยู่ภายใน “สำนักงานจูมาตึง” นี่เป็นจุดกำเนิดที่เขาจัดการงานด้วยเวอร์ชั่นคำสัญญาว่าจ้างอายุน้อยที่สุด และหันมาส่งเสริมผู้คนที่กำลังเดือดร้อนบนโลก ทำให้มีการเกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นที่จะต้องติดตามกันเลย

https://museoriver.com/