rpm4

rpm4 รายละเอียดผลิตภัณฑ์ SMOK RPM 4 Kit ช่วยเติมเต็มซีรีย์ RPM ได้

rpm4 อย่างสมบูรณ์แบบมีขนาดกระชับรวมทั้งสะดวกเพิ่มขึ้นและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ริเริ่มที่อยากได้ใช้งาน DL vaping ในระหว่างการเดินทาง วางแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์ ช่วยให้มั่นใจได้ rpm4 ถึงรสที่น่าพึงพอใจแล้วก็สะดวกในระหว่างการ ใช้งานจริง แม้จะมีขนาดเล็ก

แม้กระนั้นแบตเตอรี่ในตัว 1650mAh สามารถรับประกันการใช้แรงงานได้ในระยะยาว แบตเตอรี่สามารถให้พลังงานที่พอเพียงและความสามารถที่กล้าแกร่งสำหรับพัฟแต่ละอัน เมื่อแหล่งจ่ายไฟหายไประบบพ็อดขนาดเล็กจะสามารถชาร์จเต็มได้อีกครั้งในระยะเวลาเพียงไม่นานผ่านการเชื่อมต่อ Type-C ช่ RPM 4 vape kit สามารถให้กำลังขับ 5 ถึง 60W

ซึ่งสามารถใช้กับคอยล์ RPM แล้วก็ LP2 ได้อย่างเต็มความสามารถ ไม่ว่าคุณจะชอบ ควัน หรือรสชาติที่บริสุทธิ์การปรับกำลังไฟที่นานัปการสามารถทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับสิ่งที่ไม่รู้จักจบสิ้นทำให้ได้รสที่ประทับใจ ตัวชิปเซ็ตสามารถจดจำพารามิเตอร์ต่างๆได้รวมทั้งผู้ใช้

จะได้รับข้อมูลอย่างละเอียดเกี่ยวกับขดลวดที่ใช้และก็เอาต์พุต มีหน้าจอ TFT ขนาด 0.96 นิ้ว – ข้อมูล vape ที่หลากหลายและสีของธีมที่ปรับแก้ได้นั้นถูกกันอย่างพอดีเพื่อมอบประสบการณ์การสูบไอที่ใช้งานง่ายเพิ่มขึ้นตลับน้ำหมึก SMOK RPM 4 เข้ากันได้กับชุดขดลวดที่แตกต่างกัน SMOK RPM 4 LP2 Pod เข้ากันได้กับขดลวด LP2 สองตัว

; SMOK RPM 4 RPM Pod เข้ากันได้กับขดลวด RPM ทั้งผอง ทั้งคู่มีความจุ 5ml แล้วก็สามารถให้ประสบการณ์แนวทางการทำให้เป็นละอองอย่างต่อเนื่อง มีรสชาติที่บ่อยแล้วก็สุขสบาย ข้อมูลอื่นๆเพื่อชนะใจคุณ ปากเป็ดที่เรียกเก็บเงินจะถูกใช้ที่ข้างบนของฝักเพื่อล็อครสชาติ

ที่ยอดเยี่ยมในปากของคุณ การออกแบบหน้าต่างน้ำมันใสแสดงปริมาณการใช้แล้วก็จำนวนที่เหลือของ e-liquid พิจารณาได้ง่าย มีแม่เหล็กขนาดเล็กสี่อันที่ข้างล่างของพ็อด

เชื่อมต่อกับตัวดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขอย่างแน่นหนา rpm4 อำนวยความสะดวกในการประกอบและก็แยกชิ้นส่วนของฝัก แพคเกจมาพร้อมกับขดลวด LP2 ใหม่ที่จัดตั้งในพ็อด นี่คือชุดคอยล์ใหม่ของ SMOK มีการปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นคุ้มครองปกป้องการรั่วเพื่อให้หัวคอยล์กลุ่มนี้ไม่ต้องเสีย

ของเหลวสักหยด อีกทั้ง LP2 Pod และ RPM Pod รองรับการไหลเวียนของอากาศที่แปรผันได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด มีแถบเลื่อนการไหลของอากาศที่ด้านหลังของตัวปรับเปลี่ยน RPM 4

สามารถเปลี่ยนแปลงรสชาติระหว่าง DL และ RDL เมื่อลากแถบเลื่อนไปด้านซ้ายหรือขวา Features

Latest Leak Proof Technology New LP2 Meshed 0.23ohm DL Coil

Stepless Airflow Control 1650mAh Built-in Battery 0.96Inch TFT Display Max 60W Power

Long Endurance, Stable Output, Fast Refueling 0.001s Firing Speed  More Ingenuities For Your Safety

RPM 4 LP2 Pod – Compatible with two LP2 coils RPM 4 RPM Pod – Compatible with all RPM coils

Transparent Oil Window Magnetic Pod Connection Duck-Billed Mouthpiece

Two Optional Series – Regular & Leather design SPECIFICATION

Size:103mm(Height)*25mm(Thickness)*27.9mm(Width)

Weight:102g(regular series) /107g(leather series) Battery Capacity:1650mAh

Power Range:5W-60W Standby Current:<100uA Input Voltage:3.3V-4.2V

Output Voltage:0.8V-4.0V Resistance Range:0.2ohm-2.5ohm Charging Voltage:5V±0.2V

Charging Current:Max 1.5A Overcharge Voltage:4.3V±0.05V Overcharge Current:2A±0.6A

Over-discharge Voltage:2.4V±0.05A Screen:0.96inch TFT Color Display Screen

Charging Port:Type-C Port Pod Type:RPM 4 LP2 Pod – Compatible with two LP2 coils

RPM 4 RPM Pod – Compatible with all RPM coils Pod Capacity:5ml Filling:Side Filling

Colors:Regular Series – Black, Pale Champagne, Rose Gold, Silver Red, Silver Blue, Cyan Pink

Leather Series – Black Leather, Red Leather, Blue Leather, Brown Leather
เชิญเจอกับบุหรี่ไฟฟ้า RPM4 มาพร้อมกับกำลังไฟที่ปรับได้ถึง60w รองรับค่าโอห์มตั้งแต่ 0.2-3.0 ให้คอยล์RPMมา 2ขนาด RPM4 Coil 0.23 LP2 เป็นลวดแบบMESH หรือ

ลวดตาข่ายนั้นเอง RPM4 ตัวนี้สามารถใช้รอ RPM และก็ คอยRPM4 ใหม่ปัจจุบันจากSMOK รอแบบใหม่มี2ขนาด RPM4 Coil 0.23MESH และ RPM4 Coil 0.6DC เพิ่มเติมน้ำยาง่ายมาก ให้แทงค์น้ำยาถึง2แทงค์ แทงค์สำหรับ RPM Coil แล้วก็

แทงค์สำหรับ RPM 4 Coil ยาสูบไฟฟ้า RPM 4 ตัวนี้ไม่อาจจะใช้กับคอย RPM2 ได้

แต่ว่าสามารถใช้คอย RPM ได้ ขนาด แบตเตอรี่ 1650mAh ให้มาเยอะมากๆดูดได้ทั้งวันสบายๆเป็นหัวชาร์จแบบ Type-C ชาร์จแบตRPM 4 เต็มไว เพลิดเพลินใจได้ สามารถปรับรูลมได้ สาวกSMOK RPMห้ามพลาดเลยกับยาสูบกระแสไฟฟ้า RPM 4 Mod Pod ตัวนี้

SMOK RPM 4 KIT Dive into The Clouds สัมผัสกับ Pod Mod ที่เหนือกว่า Pod Mod ทั่วๆไปเพราะสำหรับ SMOK RPM 4 KIT ตัวนี้จัดได้ว่าเป็นบุหรี่กระแสไฟฟ้า Pod Mod ที่เกิดมาเพื่อฆ่า

Pod Mod รุ่นก่อนๆอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นฟีลลิ่งการสูบหรือแบตเตอรี่ที่โคตรจะอึด จัดว่าเป็น Pod Mod ที่ทำเรื่องของฟีลลิ่งการสูบออกมาก้าวหน้าอีกตัว นักดูดทั้งหลายพร้อมหรือยังที่จะสัมผัสกับประสบการณ์การดำดิ่งสู่หมู่เมฆไปกับ SMOK RPM 4 KITสิ่งใหม่การออกแบบ สไตล์ที่สร้างแรงบันดาลใจมาพร้อมชุดตัวเลือก 2 ชุด โดยรุ่นปกติให้ความสบายที่มากกว่า ช่วงเวลาที่ออกแบบเครื่องหนัง

ก็เติมเต็มสไลด์ให้เหมาะสมกับรสนิยมของคุณคุณจะได้รับความสนุกไม่รู้จักจบสิ้นจากการออกแบบการปรับกระแสลมแบบไม่มีขั้นบันได ค่อยๆลากตัวเลื่อนไปที่เหลือให้ใกล้รส DL ที่สุดยอดรวมทั้งฟิวดูดเเบบ RDLจอแสดงผล TFT 0.96 นิ้วข้อมูลที่ให้ข้อมูลนั้นเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบกับสีของธีมที่แก้ไขได้เพื่อประสบการณ์การสูบไอที่ใช้งานง่ายเพิ่มขึ้น[br]พ็อดที่เปลี่ยนแปลงได้ 2 อันนาๆประการตามคอยล์ที่ใช้งานด้วยกันได้การหยดแต่ละครั้งมีความหมายต่อความคลั่งไคล้สำหรับในการดูดไอความจุของ Tank 5 มล.

มีประสบการณ์การสูบไอโดยตลอดด้วยรสชาติที่สม่ำเสมอแล้วก็ความเพลิดเพลินที่มั่นจิตใจเชิญพบกับยาสูบกระแสไฟฟ้า RPM 4 มาพร้อมกับกำลังไฟที่ปรับได้ถึง60w รองรับค่าโอห์มตั้งแต่ 0.2-3.0 ให้คอยล์RPMมา 2ขนาด RPM 4 Coil 0.23 LP2 เป็นลวดแบบMESH หรือ ลวดตาข่ายนั้นเอง RPM 4 ตัวนี้สามารถใช้รอ RPM และ รอRPM 4 ใหม่ล่าสุดจากSMOK คอยรุ่นใหม่มี2ขนาด RPM 4 Coil 0.23MESH แล้วก็ RPM 4 Coil 0.6DC เติมน้ำยาง่ายมาก

ให้แทงค์น้ำยาถึง2แทงค์ แทงค์สำหรับ RPM Coil แล้วก็ แทงค์สำหรับ RPM 4 Coil บุหรี่ไฟฟ้า RPM 4 ตัวนี้ไม่สามารถใช้กับคอย RPM2 ได้ แต่ว่าสามารถใช้รอ RPM ได้ ขนาด แบตเตอรี่ 1650mAh ให้มาไม่น้อยเลยทีเดียวสูบได้ตลอดทั้งวันสบายๆเป็นหัวชาร์จแบบ Type-C ชาร์จแบตRPM 4 เต็มไว พอใจได้ สามารถปรับรูลมได้ สาวกSMOK RPMห้ามพลาดเลยกับยาสูบไฟฟ้า RPM 4 Mod Pod ตัวนี้เนื้อหาสินค้า

SMOK RPM 4 KIT Dive into The Clouds สัมผัสกับ Pod Mod ที่เหนือกว่า Pod Mod ทั่วไป

เนื่องจากสำหรับ SMOK RPM 4 KIT ตัวนี้จัดได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod Mod ที่เกิดมาเพื่อฆ่า Pod Mod รุ่นก่อนๆอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นฟีลลิ่ง

การสูบหรือแบตเตอรี่ที่โคตรจะอึด จัดว่าเป็น Pod Mod ที่ทำเรื่องของฟีลลิ่งการสูบออกมาได้ดีอีกตัว นักสูบทั้งหลายแหล่พร้อมหรือยังที่จะสัมผัสกับประสบการณ์การดำดิ่งสู่หมู่ก้อนเมฆไปกับ SMOK RPM 4 KIT

SMOK RPM 4 KIT ถูกพรีเซ็นท์มากับงานออกแบบที่เรียบง่ายแต่ว่าแอบแฝงไปด้วยความสามารถที่แรงแบบขั้นเทพ

โดยตัวเครื่องของ SMOK RPM 4 KIT ถูกนำเสนอออกมาในรูปทรงของ Pod Mod แท่งสี่เหลี่ยมที่ตัดมุมเพื่อลดผิวสัมผัสที่บางครั้งก็อาจจะบาดมือขณะจับถือ ขนาดตัวเครื่องโดยรวมแล้วจะมีขนาดอยู่ที่ 103 x 25 x 27.9 มิลลิเมตร ตัวเครื่องมีน้ำหนักอยู่ที่ 102-107 กรัมขึ้นกับซีรีส์

ซึ่งตัวของ SMOK RPM 4 KIT จะแบ่งออกเป็น 2 ซีรีส์ย่อยๆอาทิเช่น Regular Series และ Leather Series โดยมีสิ่งที่แตกต่างกันที่พื้นผิวรวมทั้งวัสดุในการห่อหุ้มตัวเครื่องเท่านั้น ส่วนสเปกแบบเดียวกันไม่มีอะไรต่างกัน SMOK RPM 4 KIT ตัวเครื่องมีการจัดวางตำแหน่งของการใช้พื้นที่

บนตัวเครื่องเจริญมาก ซึ่ง SMOK RPM 4 KIT มากับจอแสดงผลที่มีขนาด 0.96 นิ้ว เป็นหน้าจอแบบ TFT Color Display ปุ่ม Power ก็มีขนาดที่ใหญ่ใช้งานง่าย และก็ปุ่ม Up/Down ไว้สำหรับแก้ไขฟีลสูบและก็จุดขายเด่นอีกอย่างของ SMOK RPM 4 KIT ตัวนี้ซึ่งก็คือส่วนของ Air Inlet และก็ Air Switch ที่จะเป็นจุดที่สรรสร้างฟีลลิ่งการสูบที่เหนือกว่านุ่มกว่า Pod Mod รุ่นไหนๆ

https://museoriver.com/