rpm4

rpm4 รายละเอียดสินค้า SMOK RPM 4 Kit ช่วยเติมเต็มซีรีย์ RPM

rpm4 ได้อย่างสมบูรณ์แบบมีขนาดกะทัดรัดแล้วก็สบายเพิ่มขึ้นรวมทั้งเหมาะสมมากสำหรับผู้ริเริ่มที่อยากใช้งาน DL vaping ในระหว่างการเดินทาง ออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์ ช่วยให้เชื่อมั่น rpm4 ได้ถึงรสชาติที่น่าพึงพอใจและสบายในระหว่างการ ใช้งานจริง

แม้จะมีขนาดเล็ก แต่ว่าแบตเตอรี่ในตัว 1650mAh สามารถรับประกันการใช้แรงงานได้ในระยะยาว แบตเตอรี่สามารถให้พลังงานที่เพียงพอรวมทั้งความสามารถที่อดทนสำหรับพัฟแต่ละอัน เมื่อแหล่งจ่ายไฟหายไประบบพ็อดขนาดเล็กจะสามารถชาร์จเต็มได้อีกทีในเวลาอันสั้น

ผ่านการเชื่อมต่อ Type-C ช่ RPM 4 vape kit สามารถให้กำลังขับ 5 ถึง 60W ซึ่งสามารถใช้กับคอยล์ RPM รวมทั้ง LP2 ได้อย่างเต็มความสามารถ ไม่ว่าคุณจะถูกใจ ควัน หรือรสที่บริสุทธิ์การปรับกำลังไฟที่หลากหลายสามารถทำให้คุณเพลิดเพลินใจไปกับสิ่งที่ไม่รู้จักจบสิ้นส่งผลให้ได้รสชาติที่ชอบใจ ตัวชิปเซ็ตสามารถจำพารามิเตอร์ rpm4 ต่างๆได้แล้วก็ผู้ใช้จะได้รับข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับขดลวดที่ใช้รวมทั้งเอาต์พุต มีหน้าหน้าจอ TFT ขนาด 0.96 นิ้ว – ข้อมูล vape

ที่หลากหลายรวมทั้งสีของธีมที่แก้ไขได้นั้นเข้ากันอย่างพอดีเพื่อมอบประสบการณ์การสูบไอที่ใช้งานง่ายเพิ่มขึ้นตลับน้ำหมึก SMOK RPM 4 เข้ากันได้กับชุดขดลวดที่ไม่เหมือนกัน SMOK RPM 4 LP2 Pod เข้ากันได้กับขดลวด LP2 สองตัว; SMOK RPM 4 RPM Pod เข้ากันได้กับขดลวด RPM ทั้งหมด ทั้งสองมีความจุ 5ml รวมทั้งสามารถให้ประสบการณ์การทำให้เป็นละอองอย่างต่อเนื่อง มีรสชาติที่เป็นประจำและก็สุขสบาย ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้

เพื่อชนะใจคุณ ปากเป็ดที่เรียกเก็บเงินจะถูกใช้ที่ข้างบนของฝักเพื่อล็อครสที่สุดยอดในปากของคุณ การออกแบบหน้าต่างน้ำมันใสแสดงปริมาณการใช้แล้วก็จำนวนที่เหลือของ e-liquid พิจารณาได้ง่าย rpm4 มีแม่เหล็กขนาดเล็กสี่อันที่ข้างล่างของพ็อดเชื่อมต่อกับตัวดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขอย่างแน่นหนา อำนวยความสะดวกสำหรับ

ในการประกอบรวมทั้งแยกชิ้นส่วนของฝัก แพคเกจมาพร้อมกับขดลวด LP2 ใหม่ที่ติดตั้งในพ็อด

นี่เป็นชุดคอยล์ใหม่ของ SMOK มีการเปลี่ยนแปลงฟังก์ชั่นคุ้มครองปกป้องการรั่วเพื่อหัวคอยล์เหล่านี้ไม่ต้องเสียของเหลวสักหยด ทั้ง LP2 Pod แล้วก็ RPM Pod รองรับการไหลเวียนของอากาศที่แปรผันได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด rpm4  มีแถบเลื่อนการไหลของอากาศที่ด้านหลังของตัวดัดแปลงปรับปรุงแก้ไข RPM 4 สามารถเปลี่ยนแปลงรสระหว่าง DL และ RDL เมื่อลากแถบเลื่อนไปทางซ้ายหรือขวา Features

Latest Leak Proof Technology

New LP2 Meshed 0.23ohm DL Coil

Stepless Airflow Control

1650mAh Built-in Battery

0.96Inch TFT Display

Max 60W Power

Long Endurance, Stable Output, Fast Refueling

0.001s Firing Speed

More Ingenuities For Your Safety

RPM 4 LP2 Pod – Compatible with two LP2 coils

RPM 4 RPM Pod – Compatible with all RPM coils

Transparent Oil Window

Magnetic Pod Connection

Duck-Billed Mouthpiece

Two Optional Series – Regular & Leather design[br]SPECIFICATION

Size:103mm(Height)*25mm(Thickness)*27.9mm(Width)

Weight:102g(regular series) /107g(leather series)

Battery Capacity:1650mAh

Power Range:5W-60W

Standby Current:<100uA

Input Voltage:3.3V-4.2V

Output Voltage:0.8V-4.0V

Resistance Range:0.2ohm-2.5ohm

Charging Voltage:5V±0.2V

Charging Current:Max 1.5A

Overcharge Voltage:4.3V±0.05V

Overcharge Current:2A±0.6A

Over-discharge Voltage:2.4V±0.05A

Screen:0.96inch TFT Color Display Screen

Charging Port:Type-C Port

Pod Type:RPM 4 LP2 Pod – Compatible with two LP2 coils

RPM 4 RPM Pod – Compatible with all RPM coils

Pod Capacity:5ml

Filling:Side Filling

Colors:Regular Series – Black, Pale Champagne, Rose Gold, Silver Red, Silver Blue, Cyan Pink

Leather Series – Black Leather, Red Leather, Blue Leather, Brown Leather
ชักชวนเจอกับบุหรี่ไฟฟ้า RPM 4 มากับกำลังไฟที่ปรับได้ถึง60w รองรับค่าโอห์มตั้งแต่ 0.2-3.0 ให้คอยล์RPMมา 2ขนาด RPM 4 Coil 0.23 LP2 เป็นลวดแบบMESH หรือ ลวดตาข่ายนั้นเอง RPM 4 ตัวนี้สามารถใช้คอย RPM แล้วก็ รอRPM 4 ใหม่ล่าสุดจากSMOK คอยแบบใหม่มี2ขนาด RPM 4 Coil 0.23MESH

และก็ RPM 4 Coil 0.6DC เติมน้ำยาง่ายมาก ให้แทงค์น้ำยาถึง2แทงค์ แทงค์สำหรับ RPM Coil และ แทงค์สำหรับ RPM 4 Coil บุหรี่ไฟฟ้า RPM 4 ตัวนี้ไม่สามารถใช้กับคอย RPM2 ได้ แต่ว่าสามารถใช้คอย

RPM ได้ ขนาด แบตเตอรี่ 1650mAh ให้มาจำนวนไม่ใช่น้อยสูบได้ทั้งวันสบายๆเป็นหัวชาร์จแบบ Type-C ชาร์แบตเตอรี่RPM 4 เต็มไว บันเทิงใจได้ สามารถปรับรูลมได้ สาวกSMOK RPMห้ามพลาดเลยกับบุหรี่ไฟฟ้า RPM 4 Mod Pod ตัวนี้

SMOK RPM 4 KIT Dive into The Clouds สัมผัสกับ Pod Mod ที่เหนือกว่า Pod Mod ทั่วไปเพราะเหตุว่าสำหรับ SMOK RPM 4 KIT ตัวนี้จัดได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod Mod ที่เกิดมาเพื่อฆ่า Pod Mod รุ่นก่อนๆอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นฟีลลิ่งการสูบหรือแบตเตอรี่ที่โคตรจะอึด จัดว่าเป็น Pod Mod ที่ทำเรื่องของฟีลลิ่ง

การสูบออกมาเจริญอีกตัว นักสูบทั้งหลายแหล่พร้อมหรือยังที่จะสัมผัสกับประสบการณ์การดำตรงสู่หมู่ก้อนเมฆไปกับ SMOK RPM 4 KITของใหม่การออกแบบ สไตล์ที่สร้างแรงบันดาลใจมาพร้อมชุดตัวเลือก 2 ชุด โดยรุ่นปกติให้ความสบายที่มากกว่า ช่วงเวลาที่วางแบบเครื่องหนังก็เติมเต็มสไลด์ให้เหมาะสมกับรสนิยมของคุณคุณ

จะได้รับความสนุกสนานร่าเริงไม่รู้จบจากการออกแบบการปรับกระแสลมแบบไม่มีขั้นบันได ลากค่อยๆตัวเลื่อนไปที่เหลือให้ใกล้รสชาติ DL ที่ยอดเยี่ยมแล้วก็ฟิวดูดเเบบ RDLจำสำหรับแสดงผล TFT 0.96 นิ้วข้อมูลที่ให้ข้อมูลนั้นเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบกับสีของธีมที่ปรับแก้ได้เพื่อประสบการณ์การสูบไอที่ใช้งานง่ายเพิ่มขึ้น

พ็อดที่เปลี่ยนได้ 2 อันนานับประการตามคอยล์ที่ใช้งานร่วมกันได้การหยดแต่ละครั้งมีความหมายต่อความคลั่งไคล้ในการสูบไอปริมาตรของ Tank 5 มล. มีประสบการณ์การสูบไอ

อย่างต่อเนื่องด้วยรสชาติที่สม่ำเสมอรวมทั้งความบันเทิงป้อมใจชักชวนพบกับบุหรี่ไฟฟ้า RPM 4 มาพร้อมกับกำลังไฟที่ปรับได้ถึง60w รองรับค่าโอห์มตั้งแต่ 0.2-3.0 ให้คอยล์RPMมา 2ขนาด RPM 4 Coil 0.23 LP2 เป็นลวดแบบMESH หรือ ลวดตาข่ายนั้นเอง RPM 4 ตัวนี้สามารถใช้รอ RPM และก็ คอยRPM 4 ใหม่ล่าสุด

จากSMOK คอยแบบใหม่มี2ขนาด RPM 4 Coil 0.23MESH และ RPM 4 Coil 0.6DC เพิ่มเติมน้ำยาง่ายมาก

ให้แทงค์น้ำยาถึง2แทงค์ แทงค์สำหรับ RPM Coil แล้วก็ แทงค์สำหรับ RPM 4 Coil ยาสูบกระแสไฟฟ้า RPM 4 ตัวนี้ไม่สามารถใช้กับรอ RPM2 ได้

แต่ว่าสามารถใช้คอย RPM ได้ ขนาด แบตเตอรี่ 1650mAh ให้มาจำนวนมากสูบได้ทั้งวันสบายๆเป็นหัวชาร์จแบบ Type-C ชาร์จแบตRPM 4 เต็มไว สบายใจได้ สามารถปรับรูลมได้ สาวกSMOK RPMห้ามพลาดเลยกับยาสูบกระแสไฟฟ้า RPM 4 Mod Pod ตัวนี้รายละเอียดผลิตภัณฑ์

SMOK RPM 4 KIT Dive into The Clouds สัมผัสกับ Pod Mod ที่เหนือกว่า Pod Mod ทั่วๆไปเพราะสำหรับ SMOK RPM 4 KIT ตัวนี้จัดได้ว่าเป็นบุหรี่กระแสไฟฟ้า Pod Mod ที่เกิดมาเพื่อฆ่า Pod Mod รุ่นก่อนๆอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นฟีลลิ่งการสูบหรือแบตเตอรี่ที่โคตรจะอึด

จัดว่าเป็น Pod Mod ที่ทำเรื่องของฟีลลิ่งการสูบออกมาได้ดีอีกตัว นักสูบทั้งหลายแหล่พร้อมหรือยังที่จะสัมผัสกับประสบการณ์การดำตรงสู่กลุ่มเมฆไปกับ SMOK RPM 4 KIT

SMOK RPM 4 KIT ถูกนำเสนอมากับงานวางแบบที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยสมรรถนะที่แรงแบบขั้นเทพ โดยตัวเครื่องของ SMOK RPM 4 KIT ถูกนำเสนอออกมาในรูปทรงของ Pod Mod แท่งสี่เหลี่ยมที่ตัดมุมเพื่อลดผิวสัมผัสที่บางทีอาจจะบาดมือขณะจับถือ ขนาดตัวเครื่องโดยรวมแล้วจะมีขนาดอยู่ที่ 103 x 25 x 27.9 มม. ตัวเครื่องมีน้ำหนักอยู่ที่ 102-107 กรัมขึ้นกับซีรีส์ ซึ่งตัวของ SMOK RPM 4 KIT จะแบ่ง

ได้เป็น 2 ซีรีส์ย่อยๆได้แก่ Regular Series และก็ Leather Series โดยมีข้อแตกต่างกันที่พื้นผิวรวมทั้งสิ่งของสำหรับเพื่อการหุ้มห่อตัวเครื่องแค่นั้น ส่วนสเปกเหมือนกันไม่มีอะไรผิดแผกแตกต่าง SMOK RPM 4 KIT ตัวเครื่องมีการจัดวางตำแหน่งของการใช้พื้นที่บนตัวเครื่องได้ดิบได้ดีมาก ซึ่ง SMOK RPM 4 KIT มากับหน้าจอแสดงผล

ลัพธ์ที่มีขนาด 0.96 นิ้ว เป็นจอแบบ TFT Color Display ปุ่ม Power ก็มีขนาดที่ใหญ่ใช้งานง่าย แล้วก็ปุ่ม Up/Down ไว้สำหรับปรับปรุงฟีลดูดแล้วก็จุดขายเด่นอีกอย่างของ SMOK RPM 4 KIT ตัวนี้ซึ่งก็คือส่วนของ Air Inlet แล้วก็ Air Switch ที่จะเป็นจุดที่สรรสร้างฟีลลิ่งการสูบที่เหนือกว่านุ่มกว่า Pod Mod รุ่นไหนๆ

https://museoriver.com/