โรงงานรับผลิตเซรั่ม

โรงงานรับผลิตเซรั่ม

โรงงานรับผลิตเซรั่ม ผลิตครีม สกินแคร์ เวชสำอาง ที่มีสูตรที่โดดเด่นแตกต่างไม่ซ้ำใคร หากท่านกำลังมองหาโรงงานผู้ผลิตที่มีมาตรฐานในกระบวนการผลิต ได้รับสินค้ามีคุณภาพ ปราศจากสารห้ามใช้ในสินค้าเครื่องสำอาง ได้รับการรับรองจากหน่วยงานภาครัฐ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ที่นี่สามารถตอบโจทย์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี โรงงานผลิตเซรั่ม เนื่องจากมีทีมงาน R&D อันประกอบด้วยเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาสูตรมาอย่างยาวนาน สามารถจัดหาวัตถุดิบที่หลากหลายโดยเป็นสารสกัดแปลกใหม่ทั้งสมุนไพรไทย และ สารสกัดจากต่างประเทศทั่วโลก

กรรมวิธีการเลือกใช้ขณะเซรั่มกับครีมง่ายๆBrand Solutions Oem | LINE Official Account

ครีม เหมาะกับผู้ที่ต้องการเสริมเติมหรือแก้ไขปัญหาความชุ่มชื้นของผิว
เซรั่ม เหมาะสมกับคนที่จำเป็นต้องการแก้ปัญหาผิวจำเพาะจุดให้ได้อย่างตรงจุด
เซรั่มเหมาะกับผู้ซื้อประเภทไหน?

เซรั่มมีหลากหลายจำพวกให้เลือกใช้งาน ที่ตอบคำถามสำหรับเพื่อการเเก้อุปสรรคดูแลผิวจำเพาะจุดอย่างกำหนด เนื่องมาจากเซรั่มมีส่วนที่นำมาผสมกันของสารสำคัญที่เข้มข้น โรงงานรับผลิตเซรั่ม พร้อมทั้งมีขนาดโมเลกุลเล็กมาก นำมาซึ่งการทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วทันใจ ดิ่งเข้าไปจัดการกับปัญหาผิวได้จากภายใน

ชนิดของเซรั่ม

เซรั่มช่วยกระชับรูขุมขน (Pore Tightening Serum)
เซรั่มช่วยปกป้องสิวและลดรอยดำจากสิว (Anti-Acne Serum)
เซรั่มช่วยลดริ้วรอย (Anti-Aging Serum)
เซรั่มช่วยทำให้ผิวเด่นชัดใส ลบเลือนจุดด่างดำ (Skin-Brightening Serum)
เซรั่มช่วยเพิ่มความชื้นรักษาผิวแห้งจากข้างใน (Hydrating Serum)
เซรั่มช่วยซ่อมแซมและรู้สึกตัวฟูผิวแบบองค์รวม (Renewing Serum)
เซรั่มช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว (Exfoliating Serum)
เซรั่มที่ดีเหมาะกับคุณ คือ เซรั่มที่มาจากสารสกัดธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายปราศจากสารต่างๆที่มีจังหวะกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการระคายเคืองต่อผิว และมีการนิยามการชมแลแก้ปัญหาผิวของคุณอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งถ้าคุณมีหลายข้อขัดแย้งผิวมีความต้องการที่จะชมแล เราขอเสนอแนะเซรั่มบำรุงผิวหน้าของพวกเรา เซรั่มที่รวบรวมสารสกัดต่างๆเพื่อจะแก้ไขและฟื้นฟูให้ผิวหน้าสุขรูปดีขึ้น

เคล็ดวิธีใช้เซรั่มให้ได้ความสามารถสูงสุด

1.ทำความสะอาดผิวให้เรียบร้อย เพราะเหตุว่าเซรั่มมีโมเลกุลขนาดเล็ก โรงงานรับผลิตเซรั่ม เพื่อที่จะให้เกิดศักยภาพสำหรับในการชมดซึมไปสู่ผิวที่ยอดเยี่ยม พวกเราควรทำความสะอาดผิวหน้าให้เรียบร้อย กำจัดสิ่งเลอะเทอะที่ติดค้างอยู่บนผิวหน้า เช่น เครื่องสำอาง น้ำมันเหงื่อไคล ที่ปิดบังรูขุมขนด้วยการชำระล้างให้สะอาดหมดจด และจะดียิ่งขึ้นไปกว่านั้นอีก หากเราสามารถล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่ดีต่อสภาพผิวหน้า (อย่าเพลิน! ล้างหน้าและเช็ดใบหน้าด้วยความอ่อนโยน อย่าถูเค้าหน้าแรงเกินไป เพราะว่าจะก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้าได้)

2.ลงเซรั่มช่วงผิวกำลังชื้น ผิวที่ชื้นจะช่วยทำให้เซรั่มซึมผ่านผิวได้ง่ายกว่าผิวที่แห้งถึง 10 เท่า เพราะเหตุนี้พวกเราควรลงเซรั่มหลังจากอาบน้ำหรือข้างหลังวิธีการใช้โทนเน่อร์แบบปราศจากแอลกอฮอล์โดยทันที

3.ใช้เซรั่มเพียง 2-3 หยด ก็พอบำรุงทั่วทั้งหน้า เซรั่มมีโมเลกุลขนาดเล็กและมีความเข้มข้นสูงมาก ด้วยประการฉะนี้ใช้แค่เพียง 2-3 หยดเท่าเมล็ดถั่ว ก็เพียงพอต่อความต้องการบำรุงเค้าหน้า เราแค่เพียงจำเป็นจะต้องกระจายเนื้อเซรั่มให้ทั่วทั้งหน้า โดยการลงเซรั่มที่ตำแหน่งสำคัญ เช่น หน้าผ้า แก้มทั้ง 2 ข้าง และเกลี่ยเซรั่มให้กระจายเท่าทั่วกัน

4.ใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทอื่นข้างหลังลงเซรั่มได้ในทันที ถ้าต้องใช้สินค้าบำรุงผิวหลากหลายชนิด เราควรจะใช้เซรั่มเป็นขั้นตอนแรก เพราะเหตุว่าเซรั่มจะมีความเบาบางมากยิ่งกว่าสกินแคร์อื่นๆ การลงผลิตภัณฑ์อื่นๆที่เนื้อหนักกว่าก่อนเซรั่ม จะทำให้เซรั่มไม่สามารถที่จะซึมไปสู่ผิวหนังได้ดิบได้ดี เหตุเพราะผิวหนังถูกอุดกลั้นเคลือบด้วยผลิตภัณฑ์อื่นๆไปเเล้ว ดังนั้นเพื่อให้เกิดศักยภาพที่เหมาะสมที่สุด อย่าหลงลืมที่จะลงเซรั่มเป็นลำดับขั้นเเรก และหลังจากที่ได้ทำการใช้เซรั่มผิวของคุณจะยังคงจะความชุ่มชื้นอยู่ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการชมดซึมของผิวหนังต่อสินค้าอื่นๆให้ดียิ่งขึ้นได้อีกด้วยมาถึงจุดนี้คุณคงจะพอทราบว่า ข้อขัดข้องผิวบทบาทคุณพบอยู่เดี๋ยวนี้เหมาะสมกับการบำรุงด้วยเซรั่มไหม และหาก “ใช่” หวังว่าเนื้อหานี้จะช่วยให้ท่านหันมาใช้เซรั่มด้วยความแน่ใจขึ้นนะ

ถอดโค้ด ส่วนที่นำมารวมกันในสกินแคร์ตัวได้โปรดกรุณา อะไรเป็นอย่างไร เหมาะสมกับคนใด

เคยไหมคะ มีสัญลักษณ์ ????? ขึ้นรอบหัวระหว่างพลิกเหน้าจอฉลากข้างกล่องสกินแคร์ AHA, BHA, HA งงไปหมด ไหนจะ Ceramide, Glycolic, Retinol และ สารพัด Vitamin E,C บางชื่อเรื่องก็คุ้น โรงงานรับผลิตเซรั่ม บางชื่อเรื่องก็ไม่คุ้น ครั้งนี้พวกเราได้รวบรวมส่วนที่นำมาคลุกเคล้าที่เจอหลายครั้งในสกินแคร์ ว่าแต่ว่าละชื่อเรื่องนั้น คืออะไร ให้ประโยชน์ด้านไหน และมีข้อควรระวังยังไง เพื่อที่จะการเฟ้นสกินแคร์ให้ตอบปัญหากับผิวอย่างสูงสุด

AHA : ซ่อมผิวโทรม ให้ชมโกลว์ใส
คืออะไร : Alpha Hydroxy Acid (AHA) กรดที่สกัดจากผลไม้ธรรมชาติ ฉายา “ผู้ที่ช่วยเหลือชะลอริ้วรอย”

ประโยชน์ล่ะ : โดดเด่นมากเรื่องการผลัดเซลล์ผิว เสริมความแข็งแรง สร้างความยืดหยุ่นให้ผิว และแก้ปัญหาจุดด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้เรียบเนียนดูกระจ่างแจ้งใสขึ้น เผชิญบ่อยครั้งในผลิตภัณฑ์ Peeling อย่างโฟมล้างหน้า สครับ มาส์ก และ เซรั่ม

ระวังด้วยนะ : ถ้าใช้ AHA ที่เข้มข้นสูง(เกินความจำเป็น) อาจทำให้ผิวระคายเคือง และไวต่อแสง ควรทาครีมกันแดดพร้อมกันด้วย

 

BHA : ผิวมัน ผิวเป็นสิว จะต้องเลิฟ
เป็นยังไง : Beta Hydroxy Acid (BHA) กรด Salicylic Acid ผู้ช่วยของสาวผิวมัน ผิวเป็นสิว

ผลดีล่ะ : ปฏิบัติหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวราวกับ AHA แต่ความพิเศษที่เหนือชั้นเชิง คือ การจัดแจงรูขุมขนได้ดิบได้ดี บำรุงลึก งัดทุกความเปรอะเปื้อน ฆ่าทุกแบคทีเรีย และช่วยนำสารบำรุงอื่นๆ ให้ซึมลงผิวได้ดี เหน้าจอสารตัวนี้ได้ที่ข้างกล่องโฟมล้างหน้า โทนเนอร์ เซรั่ม และมอยเหน้าจอร์ไรเซอร์

ระวังด้วยนะ : BHA ที่เข้มข้นเกินความจำเป็น ส่งผลต่อผิวไม่ต่างกับ AHA ระคายเคือง ลอก แสบ แดง บอกต่อให้ใช้ขณะช่วงเวลาค่ำคืน หรือเลือกสินค้าที่ไม่เข้มข้นมากเกิน

 

Hyaluronic Acid : ฉ่ำเด้ง อิ่มน้ำ ผิวสุขภาพดี
เป็นอย่างไร : กรดไฮยาลูรอนิค หรือ HA เป็นสารธรรมชาติที่มีในร่างกาย

ประโยชน์ล่ะ : บทบาทหลักๆ จะช่วยตรึงคอลลาเจน อิลาสติน และเก็บกักน้ำคล้ายเขื่อนใต้ผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม มีความยืดหยุ่น ริ้วรอยไม่มากวน ที่สำคัญผิวแบบดิวอี้สกิน กลาสสกิน โกลว์สกิน ที่ฮิตกันเดี๋ยวนี้ ก็เริ่มต้นจากการบำรุงด้วย HA ตัวจี๊ดนี่แหละ

ระวังด้วยนะ : ไม่ควรอัด HA และวิตามินซีคู่กัน จากผิวปังคงพังได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นสาวผิวบอบบางแพ้ง่าย

 

Vitamin E : บล็อคทุกมลภาวะ ให้ผิวเบบี้เฟซ
คืออะไร : วิตามินอี หรือ Tocopherol เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีต่อผิว ละลายได้ในน้ำมัน จึงมีความเข้มข้นสูง

ประโยชน์ล่ะ : ตรวจตราความไม่เป็นอันตราย เมื่อเหน้าจอสารอนุมูลอิสระจะเข้าไปจัดแจงในทันที ทั้งที่ช่วยคุ้มครองผิวจากแสงแดด ลดเลือนริ้วรอยที่เป็นผลมาจากอายุ ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ที่สำคัญครีมกระปุกไหนมีวิตามินอี จะช่วยคนใดครีมนั้นอยู่ได้ยาวนานขึ้นด้วย

ระวังด้วยนะ : หากประสบอาการแพ้ ให้ยุติใช้และปรึกษาแพทย์ผิวหนัง

 

Vitamin C : ผิวแจ่มชัดใสแบบมีออร่า
เป็นอย่างไร : วิตามินซี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง สามารถละลายในน้ำ

คุณประโยชน์ล่ะ : ลิสต์ได้ยาวเหยียด ตั้งแต่เสริมสร้างคอลลาเจน ต่อต้านริ้วรอย เพิ่มความแจ่มแจ้งใส ลดจุดด่างดำ แก้ปัญหาฝ้า กระ รอยแดง รอยดำจากสิว คุ้มครองปกป้องฟื้นฟูผิวจากแสงแดด และสมานแผลให้ขาดหายเร็วทันใจขึ้นด้วย ไม่ว่าจะทาน หรือ ทา ครบมากเรื่องผิวเด็ก

ระวังด้วยนนะ : ไม่ควรใช้วิตามินซี เข้าร่วมกับครีมที่มีส่วนที่นำมาผสมกันหลักเป็นคอลลาเจน เหตุเพราะจะมีผลให้สินค้าจับตัวเป็นก้อนบนผิว ก็คือไม่ซึมลงผิวนั่นเอง

HOME