smoant knight 80

smoant knight 80

smoant knight 80 – podsystem Smoant เป็นแบรนด์หนึ่งที่ไปถึงเป้าหมายอย่างใหญ่โตในวงการบุหรี่กระแสไฟฟ้า โดยที่สร้างชื่อให้แบรนด์ Smoant มีชื่อเสียงในแบบอย่าง pod mod จนประสบผลสำเร็จและก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามเป็น Pasito pod ที่เป็นแบบ Pod Mod ระดับประสิทธิภาพคับแก้ว กระทั่งกลาย pod mod ที่หลายคนใช้แล้วบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าดีจังๆฟิลสูบโล่งๆฉ่ำๆรีดกลิ่นเจริญ รวมทั้งที่สำคัญไม่มีอาการรั่วซึมให้ผู้ใช้งานได้มองเห็นเลย และก็ในช่วงเวลานี้ Smoant ได้มี pod mod ตัวใหม่ออกมานั่นก็คือ Smoant Knight80 โดยวันนี้ทางsiampods ของเราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ Smoant Knight80 ตัวนี้กัน พร้อมแล้วไปดูกันเลย smoant santi

พอต Smoant Knight80 ด้านในกล่องประกอบไปด้วย

  • ตัวเครื่อง Smoant Knight80w จำนวน 1 เครื่อง
  • ตลับใส่น้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้า Smoant Knight 80
  • สายชาร์จแบบ USB Type-C ปริมาณ 1 เส้น
  • คอยล์ Smoant Knight 80 0.3 โอห์ม mesh coil ปริมาณ 1 คอยล์
  • Smoant Knight80 0.4 โอห์ม mesh coil แบบคู่ ปริมาณ 1 คอยล์
  • บัตรการันตี 1 ใบ
  • ใบรับรับรอง 1 ใบ
  • คู่มือผู้ใช้ 1 เล่ม

การออกแบบของ Smoant Knight80

Smoant Knight 80 เป็นที่มีการออกแบบมาให้เป็นแบบ AIO หรือ all in one ที่สามารถใช้งานได้กับทั้งยังน้ำยาแบบ freebase และก็ น้ำยา saltnic โดย Smoant Knight 80 ตัวนี้มีการดีไซน์มาให้การใช้งานนั้นสามารถจ่ายไฟได้ตั้งแต่ 1-80 วัตต์ โดยมีชิปเซ็ตอัจฉริยะ AI ANT- ชิปอัจฉริยะช่วยควบคุมในหัวข้อการจ่ายกระแสไฟให้เสถียรมากขึ้น และก็พร้อมป้องกันผู้ใช้งานจากอุบัติเหตุในการใช้งานต่างๆอาทิเช่น คุ้มครองป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร แล้วก็ ตัดรูปแบบการทำงานของเครื่องเมื่อมีการกดใช้งานค้าง 10 วินาที และคุ้มครองการใช้งานเมื่อเมื่อมีแรงดันไฟฟ้าต่ำเหลือเกินเป็นต้น

โดยตัวเครื่องมีขนาดอยู่ที่ 90x 45×27 มม. ที่มาพร้อมหน้าจอ Oแอลอีดี ขนาด 0.96 ที่มีสีสันสดใสงดงามแต่ว่าดูไม่สว่างเท่าไรนักซึ่งบางทีอาจคือปัญหาถ้าหากมีการใช้งานหรืออยากได้ตั้งค่า Smoant Knight 80 ในที่มีแดดจ้า โดยมีอุปกรณ์หลักของตัวเครื่องเป็น zinc alloy หรือก็คือเป็นโลหะผสมสังกะสี รวมทั้งมีส่วนผสมเป็นพลาสติกเล็กน้อย ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่พอดีทำให้ตัวเครื่อง Smoant Knight 80 นั้นมีทั้งความแข็งแรงแข็งแรง และก็มีน้ำหนักค่อย และก็ส่วนของแบตเตอรี่นั้นใช้เป็นแบตเตอรี่แบบแยกซึ่งสามารถถอดได้ขนาด 18650 ปริมาณ 1 ก้อน ซึ่งส่วนนี้เป็นอะไรที่ตอบโจทย์รวมทั้งประทับใจ vaper สายฮาร์ดคอร์ที่รังเกียจรอการชาร์จของแบตเตอรี่แบบ built in ที่ติดมากับตัวเครื่องเนื่องจากว่าไม่สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งการใช้แบตเตอรี่แบบถอดแยกทำให้เราสามารถแปลงแบตเตอรี่แล้วก็สามารถใช้งานต่อได้ในทันทีเลย

จุดเด่นของ Smoant Knight80

1.ความยอดเยี่ยมของการใช้แรงงานร่วมกับคอยล์ RBA ทำให้ฟิลสูบแบบ DL ที่หวาน รีดกลิ่นได้ดี กลิ่นชัด สาแก่ใจ vaper ที่ถูกใจฟิลสูบโล่งๆชุ่มฉ่ำๆอย่างไม่ต้องสงสัย

2.การใช้แบตเตอรี่แบบแยก ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสม่ำเสมอ เปลี่ยนแบตเตอรี่แล้วใช้งานได้เลยในทันที

3.ให้ปริมาตรของหัวเพียงพอทซึ่งสามารถบรรจุน้ำยามาได้อย่างจุใจถึง 4 มล.

4.มีรูลมอยู่ข้างบนซึ่งสามารถปรับได้อย่างอิสระ

5.มีรูปแบบการจ่ายไฟที่นานัปการทั้งยัง VW, DVW, บายพาส ที่รองรับตั้งแต่ 0.1-3.0 โอห์ม

6.มีโหมดควบคุมอุณหภูมิของคอยล์ ที่รองรับคอยล์หลายอย่างอาทิเช่น NI, TI, SS316, TCR

7.รองรับอุณหภูมิในการใช้งานได้ตั้งแต่ 100-300 ℃ หรือ 200-600 ℉

8.ส่วนที่ทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยที่ได้ใช้ต่างติดใจสำหรับเพื่อการใช้งานของ Smoant Knight80 คือไม่มีอาการรั่วซึมของน้ำยาออกมาให้ได้พบเห็นเลย

9.สามารถใช้ร่วมกับคอยล์ของ Smoant Pasito ได้

ข้อผิดพลาดของ Smoant Knight80

1.Smoant Knight80 ยังเป็นเพียงพอท ที่มีขนาดตัวใหญ่เกินไปสำหรับคนที่อยากความสะดวกสำหรับเพื่อการนำพา ก็เลยทำให้เป็นที่ไม่ค่อยเหมาะแก่การนำเอาสักเท่าไหร่นัก

2.ไม่มีตัวเชือกที่ช่วยสำหรับในการถึงถ่านออกจากตัวเครื่อง ซึ่งทำให้ใช้การได้ออกยากรวมทั้งอาจทำให้ปลอกถ่านขาดได้ง่าย

3.ไม่มีคอยล์ที่ใช้กับน้ำยาแบบ saltnicotine แถมมาให้ในกล่อง ซึ่งทำให้คนใดที่จะซื้อมาใช้กับน้ำยา saltnic จะต้องซื้อคอยล์เพิ่ม

Smoant Knight80 design

The Smoant Knight80 e-cigarette is an AIO or all in one e-cigarette design that can be used with both freebase and saltnic e-cigarettes. Provides applications that can supply power from 1-80 watts, with intelligent AI ANT chipsets – intelligent chips help control the power supply more stable.

And ready to protect users from accidents in various applications such as protection against short circuits and cut off the operation of the machine when pressing and holding for 10 seconds and preventing use when there is too low voltage, etc.

The device has dimensions of 90x 45×27 mm and comes with a 0.96 Oแอลอีดี screen that is colorful, beautiful, but not very bright, which can be a problem if you use it or want to set up Smoant Knight80 in bright sunlight. The main material of the device is zinc alloy, that is, zinc alloy.

And contains a little plastic Which is the perfect combination makes the machine Smoant Knight80 that is both strong and durable. And lightweight And the battery part is used as a single 18650 removable battery, this part is the answer and like the vaper hard-core cable that doesn’t like to wait for the charging of the built-in battery that comes with it.

The machine because it cannot be used continuously. The use of a separate battery allows us to replace the battery and can be used immediately.

 

https://museoriver.com/