ตลาดอาหารเสริม 2021

ตลาดอาหารเสริม 2021

ตลาดอาหารเสริม 2021 ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพเป็นธุรกิจที่เป็น Mega Trend ขบสนรถไฟความเร็วสูงที่ใครๆก็ต่างมองตาเป็นเงา อยากจะกระโจนขึ้นรถไฟขนวนนี้ขณะที่คนจำนวนไม่น้อยก้าวกระโจนขึ้นมาบนรถไฟที่เชื่อว่าเป็นรถไฟ Mega Trend แต่กลับไม่พบว่ารถไฟขบวนนี้ไปสู่จุดหมายปลายทางที่ตั้งความคาดหมายเอาไว้ กลายเป็นรถไฟก่อให้เกิดความ “ล้มเหลว” หลายต่อผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยทรัพย์สินเยอะแยะ ช่วงเวลาเดียวกันหลายคนก็กำลังยืนอยู่ตรงปากเหว จะเดินหน้าก็ตก จะถอยหลังก็เจ็บ

เงินลงไปก็ได้สินค้ามากมายมากองเต็มสต๊อกที่บ้านหรือออฟฟิตเพราะเหตุไรหลายคนทำธุรกิจอาหารเสริมแล้ว เจ๊ง !!! เป็นปริศนาที่คงจะค้างคางใจหลายท่าน รวมทั้งผู้ที่กำลังจะก้าวเท้าเข้ามาขึ้นบนรถไฟขบวนนี้ ไม่ค่อยสบายใจว่าตนเองจะเป็น ตลาด อาหารเสริม 2021 โชคดีขึ้นรถไฟถูกขบวน หรือ โชคร้ายขี้นผิดขบวนกันแน่ผมได้โอกาสได้คุยกับ เภสัชกร ดงษ์อำนาจ สง่าศรี ซึ่งเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจอาหารเสริมหลายแบรนด์ และก็ทำค้นคว้างานศึกษาวิจัยต่างๆทั้งภายในแล้วก็ประเทศ ได้ให้คำตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้พอเพียงสรุปได้ดังต่อไปนี้ครับผม

เหตุผลที่คนทำธุรกิจอาหารเสริมแล้วเจ๊ง !!

1.Mind Set ที่ไม่ถูกคือ มองกันแค่เรื่องผลประโยชน์ที่เห็นว่าน่าจะทำรายได้ให้สูง มิได้เรียนเรื่องจริงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ว่าผลิตภัณฑ์กลุ่มไหนตลาดคืออะไร มีความต้องการมากน้อยขนาดไหน ตัววัตถุดิบที่นำมาเป็นส่วนประกอบมีคุณสมบัติอะไร เช่นไร มีงานศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยอะไรอ้างอิงมากมายน้อยแค่ไหนโดยรวมคือ ไม่ได้เข้ามาในธุรกิจเพราะเหตุว่าความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับธุรกิจและก็ผลิตภัณฑ์ มองดูเพียงแค่เรื่องกำไร รายได้ เพียงพอเข้ามาก็กลายเป็นว่าขาดทุน เพราะเหตุว่าเริ่มธุรกิจไม่ถูกตั้งแต่ต้น

2.ลงทุนไม่เหมาะสม เลือกผลิตภัณฑ์ผิดเมื่อไม่เข้าใจธุรกิจจริงๆก็เลือกลงผลิตภัณฑ์หรือสินค้าตามกระแส ทำแบรนด์ตามที่โรงงานผลิตผลิตภัณฑ์ชี้แนะ ทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันแข่งกันเต็มตลาด ประสิทธิภาพของสินค้าหลายต่อหลายตัวก็มิได้มาตรฐานจากที่ลูกค้าอยากเมื่อผลิตภัณฑ์ไร้คุณภาพ คนลงทุนด้อยประสบการณ์ ทำให้ธุรกิจโดยส่วนใหญ่ก็เลยมักจะพังไปกันอย่างที่มองเห็น

3.ทำการตลาดไม่ถูกวิธีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพโดยส่วนมากในทุกวันนี้ชิงชัยกันที่ราคา แข่งกันที่การโชว์ความไว ตัวอย่างเช่น ขาวไว หน้าใสไว ขนาดอวัยวะบางส่วนใหญ่ขึ้น ฯ กระตุ้นให้เกิดตลาดมันบิดเบี้ยวไป แต่ว่าที่จะเป็นการรับประทานอาหารเสริมเพื่อบำรุงร่างกาย คุ้มครองปัญหาด้านโรคบางสิ่ง กลายเป็นว่านำมาทำตลาดเพื่อกระตุ้นให้คนเกิดสิ่งที่ต้องการที่นำมาซึ่งโอกาสความไม่ดีเหมือนปกติภายในร่างกายทับซ้อนเข้าไปอีกผู้คนจำนวนมากเลือกที่จะโชว์เนื้อหนังมังสา เพื่อนำมาเป็นสิ่งที่ใช้ในการล่อใจให้คนไปซื้อผลิตภัณฑ์นั้นมาลองทาน แน่นอนมันบางครั้งก็อาจจะได้ผลบ้าง แต่ว่าตอนท้ายแล้วสินค้าตัวนั้นมันก็จะหมดอายุไปในระยะเวลาอันรวดเร็วทันใจ เป็นเรื่องน่าสังเวชคนภายในประเทศนี้ที่โดนการตลาดยุแหย่ จนถึงเกือบจะหลงๆลืมๆความถูกต้องชัดเจน ดีเลิศ ศีลธรรมสำหรับการทำธุรกิจหลายท่านนอกจะลงทุนเรื่องผลิตภัณฑ์กันเป็นแสนเป็นล้านแล้ว ยังจะต้องมาเสียค่าใช้จ่ายสำหรับโฆษณากันอีกหลายๆล้าน ทำให้จนกรอบเนื่องจากทุ่มงบประมาณให้กับประเด็นการตลาดแบบที่แข่งขันกันดิ้นตามกระแส มิได้วางแผนทำเรื่องของคอนเทนต์ ให้ความรู้รวมทั้งสร้างธุรกิจในแบบที่ยั่งยืนที่ว่าเหล่านี้เป็นแถวทางการทำการตลาดที่ไม่น่าจะถูกนัก แม้บางท่านจะสร้างธุรกิจได้มีเงินมีทองจากกระบวนการทำแบบนี้ แต่ว่าโดยส่วนใหญ่ชอบไปไม่รอดเพราะหางว่าวมันมิได้ยาว รวมทั้ง บวกลบคูณหารแล้ว ยอดจำหน่ายหักลบรายจ่ายแล้วผลกำไรที่เหลือแทบจะไม่คุ้มที่จะลงทุน

4.ต่อยอดธุรกิจมิได้อีกเรื่องของปัญหาที่ทำให้คนทำธุรกิจสุขภาพแล้วเจ๊งด้วยเหตุว่า ไม่สามารถต่อยอดธุรกิจของตัวเองได้ ติดกับดักว่า “ร่ำรวยแล้วทำอะไรก็ได้” แม้กระนั้นไม่ได้กลับมาจูนความคิดใหม่ว่าอะไรคือสิ่งที่ถูกต้องควรจะทำเวลาที่เหมาะสมเนื่องจากว่าผู้ที่ทำธุรกิจนี้อย่างต่ำก็ควรจะมีเงินลงทุน 7 หลักอยู่ในมือแบบเย็นๆแม้น้อยกว่านี้ก็ควรจะเป็นแสนปลายๆแหละ แค่พอมีเงินดันให้ขายของได้พอเพียงมีรายได้ แทนที่จะนำเงินมาต่อยอดธุรกิจ เปลี่ยนไปเป็นการซื้อเงินทองมาโชว์อวดร่ำอวดรวย เพียงพอเจอกระแสนผลิตภัณฑ์ตัวอื่นเข้ามาแทนก็ทำให้รายได้หาย ยอดจำหน่ายตกไปตามๆกันบางบุคคลเพียงพอมีรายได้ก็ไม่รู้จักว่าจะเดินเกมต่ออย่างไร จะผลักดันสินค้าตัวใหม่เข้าในตลาดเดิมที่มีหรือควรที่จะนำสินค้าเดิมไปพบตลาดใหม่ในประเทศเพื่อนบ้าน เก้ๆกังๆจนถึงตลาดวาย ทำให้รายได้มันลดหดหายอีกเช่นกัน

4 ปัจจัยเบื้องต้นทั้งยัง 4 ข้อนี้เป็นเหตุที่ทำให้คนทำมาค้าขายอาหารเสริม “เจ๊ง” มานักต่อนักแล้วขอรับ ถ้าหากท่านเป็นผู้หนึ่งที่พึงพอใจธุรกิจสุขภาพแล้วละก็ อยากที่จะให้ท่านได้ทดลองศึกษากล่าวโทษรู้ให้ชัดดูในมุมมืดของธุรกิจ อะไรบ้างที่อาจจะก่อให้เราตกหลุมความบกพร่อง รวมทั้งพากเพียรมองหาพี่เลี้ยงที่จะเป็นเพื่อนคู่ขามิตรร่วมเดินทางไปกับท่านครับ

แนวทางการทำการตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

การรู้วิธีเปิดตัวและก็ทำการตลาดธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพนั้นเกี่ยวเนื่องกับการผลิตสมดุลระหว่างวิชาความรู้ด้านพลังงานและสุขภาพที่ประดิษฐ์ของคุณเพื่อใช้ยุทธวิธีทางการขายที่นานัปการ ไม่ว่าคุณจะวางแผนที่จะสร้างแบรนด์ที่เป็นนวัตกรรมของคุณเองในตลาดสินค้าเสริมอาหารหรือเข้าร่วมกับผู้สร้างผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อคนที่รักสุขภาพที่มีอยู่ การส่งเสริมเป็นเรื่องจำเป็น การตลาดออนไลน์เชิงกลยุทธ์แล้วก็เว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์คจะช่วยทำให้คุณไปถึงเป้าหมายทางธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพเป็นธุรกิจที่รุ่งเรือง อาหารเสริมเพื่อสุขภาพจัดอยู่ในกรุ๊ปสมาชิกของอุตสาหกรรมอาหาร ซึ่งมีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ โดยมีอัตราการเจริญเติบโตด้านการเงินที่คาดคะเนไว้ซึ่งจะเพิ่มขึ้นแทบสองเท่าข้างในปี 2569

เป็นอุตสาหกรรมที่มั่งคั่งตลาดอาหารเสริมสุขภาพ

มีวิธีการทางธุรกิจบางสิ่งที่คุณสามารถใช้ออนไลน์ ‌พวกนี้เป็นแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดที่ได้รับการรับรองแล้วสำหรับในการเกื้อหนุนและก็สร้างแบรนด์ธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพของคุณบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย โดยอยู่ภายใต้หนทางของอย. (FDA) ต่อไปนี้คือเคล็ดลับบางประการสำหรับเพื่อการทำการตลาดสินค้าเสริมอาหารสำหรับคนรักสุขภาพให้กับลูกค้าออนไลน์เราทำให้ง่ายต่อการสร้างความภักดีกับคนป่วยรวมทั้งลูกค้า กระตุ้นการอ้างอิง และก็ทำให้ศูนย์ของคุณเติบโตเริ่มทดลองใช้ฟรีสำหรับการติดต่อโดยตลอดเพื่อสุขภาพรวมทั้งสุขภาพ

อาหารเสริมเพื่อสุขภาพเป็นอย่างไร?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับคนรักสุขภาพ หรือที่รู้จักกันในชื่อสินค้าเสริมของกิน สามารถให้แร่ธาตุ วิตามิน สมุนไพร กรดอะมิโน เอ็นไซม์ และส่วนผสมอื่นๆเยอะแยะเพื่อเสริมของกินที่มีอยู่ของคุณ มีหลายรูปแบบ เป็นต้นว่า กัมมี่ เม็ด แคปซูล ผง ทิงเจอร์ แล้วก็อื่นๆโดยธรรมดา ผู้ผลิตอาหารเสริมจะกำหนดปริมาณต่อหนึ่งหน่วยบริโภครวมทั้งแสดงไว้บนฉลากผลิตภัณฑ์ อย่างไรก็แล้วแต่ ผู้ให้บริการด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพบางทีอาจแนะนำปริมาณที่นานาประการที่เหมาะสมกับผู้ป่วยอาหารเสริมสุขภาพได้รับการอนุญาตจาก FDA แต่มีแนวทางที่สำคัญของรัฐบาลกึ่งกลาง ดังนั้น ให้แน่ใจว่าคุณได้ทำวิจัยของคุณก่อนที่จะเริ่มทำการตลาดสินค้าเสริมอาหารสุขภาพใดๆ

สร้างการออกแบบบรรจุภัณฑ์

แล้วก็ฉลากของคุณตลาดอาหารเสริมสุขภาพจะทำให้คุณจำต้องทำความเคยชินกับรายละเอียดของบรรจุภัณฑ์ภายใต้หนทางหน่วยงานอาหารและยา นี่คือหลักเกณฑ์บางประการ:

 • เล่าเรียนกฎข้อปฏิบัติด้านกฎหมาย (และว่าจ้างทนายเพื่อช่วยเหลือคุณ)
 • หลักเกณฑ์การต่อว่าดฉลากและการโฆษณาควรเป็นไปตามกฎที่กำหนดโดยองค์การของกินและก็ยา
 • การจำหน่ายสินค้าเสริมอาหารสุขภาพของคุณอย่างซื่อสัตย์เกี่ยวกับคุณภาพ ความปลอดภัย และความน่าวางใจเป็นสิ่งสำคัญ

‌เนื้อหาต่างๆตัวอย่างเช่น

แบบฟอร์มที่ผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพของคุณมี ต้องมีกฎระเบียบที่ต่างกันในบรรจุภัณฑ์ สาเหตุอื่นๆที่จะต้องตรึกตรองเป็นหลักเกณฑ์บนฉลากสินค้าเสริมอาหาร ซึ่งได้รับการอนุมัติโดยแล้วก็จากที่ระบุไว้โดยตรงในรายการข้อพิสูจน์อาหารเสริมที่ได้รับอนุมัติของ FDA ซึ่งรวมทั้งแม้กระนั้นไม่จำกัดเพียงแค่:

 • คำแถลงตัวตน
 • งบรายละเอียดสุทธิ
 • ฉลากโภชนาการ
 • รายการส่วนผสม
 • ชื่อธุรกิจ

รวมทั้งที่อยู่ของผู้จัดจำหน่ายอาทิเช่น อาหารเสริมเพื่อสุขภาพไม่อาจจะใส่เป็นผลิตภัณฑ์ของกินหรือตอบแทนของกินในแบบอย่างใดๆตามที่หน่วยงานของกินรวมทั้งยากำหนดโดยไม่คิดถึงรูปแบบของผลิตภัณฑ์เสริมของกิน มาตรฐานที่กำหนดโดยพระราชบัญญัติอาหารเสริมสุขภาพและก็การเล่าเรียนปี 1994 (DSHEA) ได้แบ่งประเภทและชนิดอาหารเสริมเป็น “อาหาร” แทนที่จะเป็นยา โดยมีกฎเกณฑ์เฉพาะสำหรับการสร้างฉลากสำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรดวิเคราะห์กับทางปฏิบัติของ FDA เสมอเมื่อคิดแผนสื่อช่วยเหลือการขาย บรรจุภัณฑ์ รวมทั้งแคมเปญโปรโมทต่อสาธารณะ แล้วก็ปฏิบัติตามอย่างใกล้ชิด หน่วยงานของกินและยามีแหล่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตเพื่อตอบปัญหาของคุณเกี่ยวกับสินค้าเสริมอาหารเพื่อคนที่รักสุขภาพ

เริ่มต้นการตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

สำหรับในการเริ่มทำการตลาดสินค้าเสริมอาหารสุขภาพ คุณควรให้ความใส่ใจกับการมีอยู่ทางอินเทอร์เน็ตที่แกร่ง ด้วยการกำหนดสิ่งที่ทำให้ธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพของคุณเหนือคู่แข่งขัน คุณสามารถใช้กลยุทธ์สื่อออนไลน์ที่สร้างและรักษาโมเมนตัมได้ ตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นสิ่งสำคัญบางประการที่ควรจะนึกถึงในช่วงเวลาที่พิเคราะห์ฟอรัมสาธารณะสำหรับในการประชาสัมพันธ์:

 • ใส่ข้อจำกัดความรับผิดชอบในสื่อช่วยเหลือการค้าขายคุณเสมอ
 • หลบหลีกการเรียกร้องสุขภาพอะไรก็ตาม
 • อย่าเชื่อมโยงสินค้าของคุณกับโรคหรือความเจ็บไข้ได้ป่วย
 • อย่าลืมอ้างอิงหัวข้อทางด้านการแพทย์อะไรก็ตามพร้อมเตือนผู้ซื้อของคุณให้ปรึกษาหมอเสมอ

สร้างรายละเอียดสู่ตลาด

‌เว็บแล้วก็บล็อกของคุณเป็นเครื่องมือที่ทรงพลังในการคัดเลือกลูกค้ารวมทั้งแสดงความชำนิชำนาญ การเปิดเผยแพร่รายละเอียดประสิทธิภาพสูงเป็นประจำด้วยมาตรฐานการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ติดอันดับบนอุปกรณ์การค้นหา (SEO) ที่มีคุณภาพ หมายความว่าธุรกิจของคุณเป็นทรัพยากรที่ประเมินค่ามิได้ ซึ่งจะเย้ายวนใจลูกค้าใหม่ๆวิดีโอ YouTube สั้นๆจะแสดงวิชาความรู้และความชำนาญของคุณ หรือคุณสามารถมีส่วนร่วมกับผู้ได้โอกาสเป็นลูกค้าบนเว็บโครงข่ายเครือข่ายสังคมอื่นๆดังเช่นว่า LinkedIn หรือ Twitter

สร้างเว็บที่สนองตอบต่อมือถือเว็บไซต์

ที่สนองตอบต่อมือนับว่าเป็นพื้นฐานที่สำคัญสำหรับธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพของคุณ มันสามารถให้ร้านออนไลน์แก่คุณเพื่อให้คุณสามารถตั้งค่า:

 • ผู้ให้บริการชำระเงิน
 • รายละเอียดการจัดส่ง
 • คูปองและก็ส่วนลด
 • แจกพิเศษ
 • บล็อก
 • สมัครรับจดหมายข่าว

เริ่มบล็อก

หากคุณยังมิได้เริ่มบล็อก เดี๋ยวนี้ก็ถึงเวลาแล้ว บล็อกเป็นส่วนที่ซับซ้อนสำหรับการสร้างชื่อเสียงของธุรกิจของคุณในอุตสาหกรรมสุขภาพและอาหาร‌นอกเหนือจากการให้ความช่วยเหลือสำหรับการทำ SEO แบบออร์แกนิกแล้ว บล็อกยังช่วยให้คุณเสนอรายละเอียดที่มีคุณค่าแก่คนซื้ออีกด้วย ซึ่งสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์สำหรับธุรกิจของคุณ การใช้วิธีการนี้สำหรับ SEO ทำให้คุณสามารถแชร์ลิงก์ไปยังไซต์การศึกษาวิจัยที่เป็นที่รู้จักตามข้อมูลเสริมด้านสุขภาพหรือไซต์ของรัฐบาล ได้แก่ FDA

สร้างรายชื่ออีเมลอีเมล

เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่สำคัญ ซึ่งได้รับการยืนยันแล้วว่าสามารถเพิ่มยอดขายรวมทั้งได้รับอัตราการตอบกลับที่สูงจากลูกค้าของคุณ ด้วยรายนามอีเมล คุณสามารถสร้างผู้ชมในอุดมคติของคุณและหลีกเลี่ยงโฟลเดอร์สแปมได้ ปลอดภัยและก็ลูกค้าใหม่ที่มีสมรรถนะสามารถเห็นบริการและสินค้าที่คุณพรีเซ็นท์ ประโยช์จากการตลาดผ่านอีเมล เป็นต้นว่า:

 • อีเมลสามารถปรับให้เป็นแบบส่วนตัวเพื่อรองรับแคมเปญการขายในตลาดจุดหมายของบริษัทของคุณ คุณยังสามารถแบ่งลูกค้าออกเป็นหมวดหมู่เพื่อส่งข้อความที่เป็นส่วนตัวมากเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย
 • พวกเขาทำให้ผู้ชมของคุณได้รับข้อมูลล่าสุดจากบริษัท ข่าวสารอุตสาหกรรม และกิจกรรมที่จะเกิดขึ้น
 • อีเมลเป็นแนวทางที่เป็นส่วนตัวเยอะขึ้นเรื่อยๆสำหรับเพื่อการเชื่อมต่อธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพกับลูกค้า
 • พวกเขาสร้างไดเรกทอรีโครงข่ายส่วนบุคคลของคุณ
 • การตลาดผ่านอีเมลให้ผลตอบแทนการลงทุนสูง
 • อีเมลช่วยให้ธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของคุณอยู่ในใจของลูกค้า

ขั้นตอนการทำการตลาดสินค้าเสริมอาหารสำหรับคนรักสุขภาพบนโซเชียลมีเดีย

พลังของเครือข่ายสังคมมอบโอกาสสำหรับเพื่อการสร้างเครือข่ายมวลชน พื้นฐานที่คุณสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มโครงข่ายพวกนี้ในนามของธุรกิจของคุณช่วยในการพัฒนาแล้วก็รักษาภาพลักษณ์ของแบรนด์ของคุณ ยิ่งกว่านั้นยังทำหน้าที่เป็นแบบอย่างการโฆษณาที่เหมาะสมที่สุดแบบหนึ่งกระบวนการทำการตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ – ใช้โซเชียลมีเดียอวดผลิตภัณฑ์เสริมของกินยกตัวอย่างเช่นผู้หญิงคนนี้ในชุดบริหารร่างกายที่บันทึกวิดีโอรวมทั้งถือขวดอาหารเสริมขึ้นเพื่อกล้องแลเห็นได้เครือข่ายสังคมเป็นอุปกรณ์ทางการตลาดที่ทรงอำนาจที่ช่วยให้คุณแบ่งปันข้อมูลสินค้า รูปภาพ รวมทั้งวิดีโอกับลูกค้าปัจจุบันนี้แล้วก็ผู้ได้โอกาสเป็นลูกค้าได้อย่างสะดวกสบาย

Pinterest

‌Pinterest เป็นแอปแชร์โซเชียลมีเดียที่มีภาพสูง เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการช่วยเหลือธุรกิจรวมทั้งการตลาดที่ส่งข้อความที่มีคุณภาพและก็สวยงามไปยังผู้ซื้อ ในไซต์นี้ รูปภาพจะขายได้เมื่อมีคำชี้แจงที่สุดยอดรวมทั้งข้อมูลสั้นๆคุณยังสามารถขายในแอป ตลอดจนปักหมุดบทความรวมทั้งวิดีโอสั้นๆที่ให้ข้อมูลได้

ทวิตเตอร์

‌Twitter เป็นเว็บไซต์โซเชียลมีเดียที่มีประสิทธิภาพพร้อมฟีพบร์แฮชแท็ก การทวีตทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมได้ด้วยการแชร์ข้อมูลอุตสาหกรรม สินค้าที่ลดน้อยลง กลเม็ด แล้วก็อื่นๆยิ่งกว่านั้น คุณสมบัติแฮชแท็กยังมีคุณภาพมากมายเมื่อใช้งานอย่างเหมาะควรแล้วก็รวมกับการทวีตที่สอดคล้องต้องกัน ได้แก่ คุณสามารถสร้างแฮชแท็กของคุณเอง (#yourbusinessname) รวมทั้งรวมไว้ที่ด้านหลังทวีตทุกรายการ

Facebook

‌Facebook ให้ท่านระบุระดับการแบ่งปันที่หลากหลาย (ส่วนตัวและก็สาธารณะ) ซึ่งช่วยทำให้คุณสร้างรายละเอียดเฉพาะบุคคลสำหรับลูกค้าของคุณ รวมทั้งแบบการโฆษณาที่นานาประการ ประโยชน์บางประการของแอปที่ได้รับความนิยมนี้ ยกตัวอย่างเช่น:
‌การแบ่งปันรูปภาพ วิดีโอ และก็บทความเกื้อหนุนวิธีขายการเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มเครือข่ายสังคมอื่นๆซึ่งสามารถปรับแก้กลยุทธ์การตลาดของคุณเสนอตัวเลือกการโฆษณาที่นานัปการ

อินสตาแกรม

Instagram คล้ายกับเว็บเครือข่ายสังคมอื่นๆที่ให้คุณอัปโหลดรูปภาพหรือวิดีโอ (ตัวอย่างเช่น วิดีโอสั้นที่มีวงล้อหรือวิดีโอขนาดยาวด้วย IGTV) ปฏิบัติการสตรีมแบบสด ขายในแอปโดยตรง รวมทั้งประกาศกิจกรรมพิเศษ ผู้ชมสามารถให้ความเห็นใต้โพสต์ของคุณ แชร์โพสต์ของคุณ และก็อื่นๆด้วยแอปนี้ คุณยังสามารถเปิดหรือปิดส่วนความเห็นได้ตามความเหมาะสม

YouTube

YouTube เป็นแนวทางที่มีคุณภาพสำหรับในการสร้างรวมทั้งอัปโหลดวิดีโอสนับสนุนการขาย นอกจากนั้นยังเป็นการดีสำหรับในการแบ่งปันเนื้อหาเบื้องหลังและก็ทำหน้าที่เป็นแหล่งโฆษณาฟรี พร้อมตัวเลือกสำหรับในการซื้อโฆษณาสำหรับธุรกิจของระอุ

LinkedIn

‌LinkedIn ถือเป็นโครงข่ายมือโปรระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในอินเทอร์เน็ต แอพอันนี้ให้ท่านเข้าร่วมรวมทั้งเริ่มกลุ่มที่คุณสามารถแบ่งปันความรู้อันมีค่า ทำให้ท่านเป็นผู้ชำนาญที่น่าไว้ใจในสาขาของคุณยิ่งกว่านั้นยังช่วยทำให้คุณเข้าถึงอุตสาหกรรมอื่นๆที่คุณอาจไม่ทราบจักมาก่อนหรือทำการตลาดอย่างอื่น เป็นตัวเลือกที่ดีถ้าเกิดคุณคิดแผนที่จะขายอาหารเสริมให้กับธุรกิจอื่นๆมากยิ่งกว่าแนวทางการขายโดยตรงกับผู้บริโภค

ไต่ถามรีวิวจากลูกค้า

ผ่านการตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและก็กระตุ้นให้ลูกค้าบริโภคผลิตภัณฑ์ของคุณ อย่าลืมขอแล้วก็สะสมบทวิจารณ์และคำยืนยันที่ลูกค้ามีเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และก็ธุรกิจของคุณ ใจความยืนยันช่วยเพิ่มความน่าไว้วางใจให้กับประสิทธิภาพของบริการของคุณข้อควรจะจำ: สำหรับการสร้างสายสัมพันธ์และก็รับความไว้ใจ เป็นเรื่องสำคัญที่คุณควรต้องตอบกลับรีวิวเชิงบวกแล้วก็แง่ลบด้วยทัศนคติเชิงบวก

การตลาดเพื่อสุขภาพ

เมื่อคุณรู้แนวทางการทำการตลาดอาหารเสริมเพื่อสุขภาพแล้ว ก็ถึงเวลาเริ่มต้นการใช้แพลตฟอร์มการตลาดออนไลน์เช่นเว็บไซต์และสื่อสังคม – เหมือนกันกับอย่างสม่ำเสมอการผลิตรายละเอียดที่มีคุณภาพสูง – จะได้รับตราสินค้าของคุณสังเกตเห็นจากลูกค้าทั้งปวงในขณะที่สร้างความน่าวางใจของคุณเป็นธุรกิจอาหารเสริมสุขภาพขณะดำเนินวิธีการทางธุรกิจ อย่าลืมติดตามและประพฤติตามแนวทางของ FDA เพื่อรักษาแหล่งสุขภาพรวมทั้งความเป็นอยู่ที่ดีให้กับลูกค้าของคุณ

museoriver