หนังการ์ตูนตลกไทย

หนังการ์ตูนตลกไทย

หนังการ์ตูนตลกไทย Cocoมิเกล เด็กวัยหนุ่มผู้เผลอไผลในดนตรี เขามีไอดอลอย่าง เออเนสโด เดอ ลา ครูซ แต่ถ้าว่าครอบครัวของเขาชิงชังดนตรีเข้ากระดูกดำทำให้เขาตกลงใจมุ่งหน้าไปยังป่าช้าของ หนังการ์ตูน ไอดอลตัวเองเพื่อขอใช้กีตาร์ไปแสดงในงานเทศกาลงานเลี้ยงวันตาย ซึ่งปรากฎว่ากีตาร์นำพาให้เขาไปสู่อีกโลกหนึ่งจนเกิดเรื่องยุ่งๆตามมาในคราวหลัง

Cars หนังการ์ตูนตลกไทย

ไลท์นิ่ง แม็คควีน นักซิ่งผู้ผยองกำลังเดินทางไปยังแคลิฟอร์เนียเพื่อเข้าแข่งขันคราวสุดท้าย แม้กระนั้นก็เกิดเหตุการณ์นึกไม่ถึงทำให้เขาหลงทางจนได้มาพบเมืองที่ชื่อ เรดิเอเตอร์ สปริงส์ บนถนนสาย 66 ที่ทำให้เขาจำต้องชดใช้ความผิดที่ตนเองได้ทำโดยไม่ได้ตั้งใจ แม้กระนั้นเมื่อเวลาผ่านไปเขาได้ทำความเข้าใจจากผู้คนที่นี่ เป็นต้นว่า เมเธอร์ รถปิคอัพสนิมเกรอะที่แสนซื่อบริสุทธิ์ใจ แซลลี่ ปอร์เช่สาวที่ทิ้งความเจ็บในเมืองใหญ่มาตรงนี้ และก็ ด็อจ ฮัดสัน หมอและก็ตุลาการที่มีอดีตอันเจ็บแม้กระนั้นเขาได้มอบบทเรียนวิชาชีวิตให้มองเห็นความหมายที่แท้จริง

Disney princess

ผู้ใดติดอกติดใจดิสนีย์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่าเจ้าหญิง Disney Plus ก็ชูมาไว้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น สว์ไวท์, สินเดอร์เรล่า, จัสมิน, ฯลฯ คนไหนกันมีลูกหลานเป็นอีกหมวดย่อยซึ่งสามารถถือมองได้ตลอดไม่น่าเบื่ออย่างยิ่งจริงๆ

The Queen’s Corgi – จุ้นสี่ขาหมานายจ้าง

ชั้นที่ 4 เรื่องนี้ออกฉายเมื่อปี 2017 เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับสมเด็จพระราชินีท้องนาถเอลิซาเบธที่ 2 ที่ได้เลี้ยงเจ้าคอร์กี้ไว้ผู้แสดงนำของเรา “เร็กซ์” เป็นน้องคอร์กี้ตัวที่เด็กที่สุดค่ะ เร็กซ์ หนังการ์ตูน ตลกไทย เป็นน้องมาที่แสบแล้วก็ทนงตัวเลยถูกหลอกให้ออกมาจากพระราชวังแปลงเป็นหมาจรจัดที่อยู่ในสถานที่รับเลี้ยง เร็กซ์ได้เรียนรู้เรื่องมิตรภาพความรักจากเพื่อนๆในนั้นรวมทั้งได้เปลี่ยนตัวเองใหม่ ประเด็นนี้ภาพแอนิเมชั่นเจ้าตูบน่ารักน่าเอ็นดูมากมายๆเลยจ๊าน่าจะถูกใจเหล่าข้ารับใช้กันแน่ๆยิ่งไปกว่านี้ยังมีการแทรกข้อคิดเตือนใจสำหรับเพื่อการปฏิบัติตนอีกด้วยsmiley

Frozen (2013) – โฟรสังเวย – เผชิญภัยดินแดนคำแช่งราชินีหิมะอันดับที่3 พลาดไม่ได้เลยกับแอนิเมชั่นเจ้าฟ้าหญิงหิมะจากดิสนีย์ที่ทำรายได้มหาสารอย่างโฟรบวงสรวงเรื่องราวของเจ้าฟ้าหญิงน้อย (เอลซ่า) ผู้มีพลังวิเศษแต่ว่ายังไม่อาจควบคุมมันได้ก็เลยทำให้เผลอทำร้ายน้องสาว ( อันท้องนา )

โดยไม่ได้ตั้งใจก็เลยทำให้เอลซ่ากลุ้มใจและปกปิดตลอดมา กระทั่งวันที่เธอเป็นราชินีเธอตกลงใจหนีไปอยู่ตามลำพังคนเดียวอันที่นาจึงออกตามหาพี่สาวของเธอโดยส่วนตัวเราชอบมากมายเลยนะเพลงประกอบเรื่องเพราะติดหูเรื่องราวบ่งบอกถึงความรักของผู้แสดงสองญาติพี่น้องสุดที่รักรวมทั้งประสงค์ดีกันมาก ทำให้พวกเรารู้สึกอินตามไปด้วยเลยนะ

Song of the Sea (2014 , Tomm Moore)

เสียงดนตรีที่ท้องทะเลเบน จำเป็นต้องจำยอมดูแลเซียร์ช่า น้องสาวคนใหม่ ภายหลังที่แม่ของเขาได้จากไป วันหนึ่งเซียร์ช่าศึกษาและทำการค้นพบกาบหอยที่แม่ทิ้งไว้ ซึ่งซ่อนเร้นปริศนาบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับแม่ของคุณ แล้วก็เสื้อโค้ทที่ใส่แล้วสามารถแปลงเป็นเซลกี้ สัตว์ในตำนานท้องถิ่นที่มีลักษณะครึ่งคนครึ่งแมวน้ำ หนังการ์ตูนอนิเมชั่นสนุกๆ จนกว่าสองญาติพี่น้องจำเป็นต้องไปอยู่กับคุณย่าในเมือง การเสี่ยงอันตรายของสองญาติเพื่อหาทางกลับถิ่นฐานและค้นหาอัตลักษณ์เกี่ยวกับตำนานเซลกี้จึงเริ่มขึ้น

Ben, a young Irish boy, and his little sister Saoirse, a girl who can turn into a seal, go on an adventure to free the faeries and save the spirit world.เสมือนเป็นงานจิบลิฝั่งตะวันตกไปซะแล้ว ด้วยลวดลายงานสร้างสรรค์โดยน้ำมือของ Tomm Moore ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากตำนานท้องถิ่นอันโบราณของชาวไอริช ประสมประสานหลักสำคัญครอบครัวญาติพี่น้อง แล้วก็การออกแบบติดอยู่แร็คเตอร์ได้น่ารักน่าเอ็นดู หนังเผยสายสัมพันธ์ตัวละครที่ประณีตบรรจงได้อย่างชัดเจน จากการสูญเสียสิ่งที่ล้ำค่าในชีวิต และการพยายามดิ้นรนต่อสู้ทั้งยังภายนอกและข้างในจิตใจ ผ่านเพลงที่เปรียบเสมือนเล่าความรู้สึกของตนทั้งหมดที่มีออกมาให้โลกได้ยิน ทั้งยังลายเส้นและตัวหนังจึงเต็มไปด้วยความละเอียดอ่อนที่ถูกพร่ำสอนมาอย่างยอดเยี่ยม นี่จึงเป็นอีกหนึ่งผลงานที่มอบความรู้สึกอบอุ่นหัวใจขั้นสุดได้อย่างแน่นอน

Toy Story

เรื่องราวของเหล่าบรรดาของเล่นกับการผจญภัยนอกเหนือห้องนอนของ วู้ดดี้ นายอำเภอผู้เป็นที่รักแล้วก็ บัซ ไลท์เยียร์ เสืออวกาศ ที่เริ่มจากความไม่ลงรอยกันก่อนที่จะทั้งสองจะร่วมเป็นร่วมตายร่วมเสี่ยงอันตราย แล้วก็ได้เห็นคุณค่าทั้งยังผู้เล่นรวมทั้งของเล่นอีกด้วย ซึ่งมีทั้งผอง 4 ภาคสามารถหาดูพอดี Disney Plus และก็ยังมีตอนพิเศษให้ดูอีกด้วยเหมียวน้อยรอรัก เรื่องราวของมิโยะ เด็กสาวที่เกลียดโลกใบนี้ เธอภาวนาขอให้โลกแตกเกือบทุกวัน วันหนึ่งขณะที่คุณกำลังเดินออกมาจากเทศกาล

คุณก็เจอกับแมวร่างยักษ์ที่ยืนขายหน้าขายตากากแมวอยู่ แต่ว่ามันไม่ใช่หน้ากากปกติเพราะเหตุว่ามันมีพลังวิเศษที่ทำให้เธอสามารถแปลงกายเปลี่ยนเป็นแมวได้ มิโยะก็เลยใช้ร่างแมวเข้าหา ฮิโนเดะ เคนโตะ เพื่อนร่วมห้องที่คุณแอบชอบมาตลอด ไม่ว่าไม่โยะจะตามตื้อเขายังไงก็ดูเหมือนกับว่าเคนโตะจะไม่เคยสนใจเธอเลย หนังการ์ตูนตลกไทย แม้กระนั้นเมื่อใดก็ตามคุณเข้าหาเขาด้วยร่างแมว เคนโตะกลับเปิดเผยมุมสุภาพให้มองเห็นอยู่ตลอด ทั้งหมดทุกอย่างดูเหมือนจะไปได้สวยจนถึงวันหนึ่ง มิโยะตกลงใจยอมรับรักกับเคนโตะ คุณกลับถูกเขาไม่ยอมรับ แถมมิโยะยังมีปากเสียงกับแม่เลี้ยงจนถึงหนีออกจากบ้านไป มิโยะท้อใจกับชะตาชีวิตของคุณจนกระทั่งตกลงใจทอดทิ้งความเป็นมนุษย์ แต่จะกำเนิดอะไรขึ้นหากการตัดสินใจนี้อาจก่อให้เธอต้องสูญเสียความเป็นมนุษย์และก็อยู่ในร่างแมวไปตลอดกาล!

วิลโลบี้ สี่ลูกพี่ลูกน้องเสี่ยงอันตราย

แอนิเมชันแนวครอบครัว เมื่อพ่อแม่ไม่รัก กำจัดทิ้งไปก็จบเรื่อง”วิลโลบี้ สี่พี่น้องเสี่ยงภัย” การ์ตูนแอนิเมชันสีสันแจ่มใสที่ปรับเปลี่ยนมาจากนวนิยายสำหรับเด็กและก็เยาวชน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่พ่อแม่ไม่เคยคิดจะเอาใจใส่ลูกๆของตนเอง นำโดย “ทิม”, “เจน” และ “ฝาแฝดบาดาบี” จนทำให้เด็กทั้งยัง 4 คน เกิดปมในจิตใจจนกระทั่งคิดต้องการจะกำจัดพ่อแม่แท้ๆของพวกเขาออกไปจากชีวิต แต่ ถึงแม้เรื่องนี้จะถูกแบ่งประเภทและชนิดให้เป็นการ์ตูนสำหรับครอบครัว แต่เนื้อหาด้านในที่แสดงผ่านครอบครัวค่อนข้างจะทารุณ ผู้ดูแลจำเป็นที่จะต้องให้คำแนะนำอยู่ด้านข้างด้วยนะคะ

The Wind Rises (2013 , Hayao Miyazaki)

ปีกแห่งฝัน วันที่รักผลงานอนิเมชั่นเรื่องในที่สุดก่อนวางมือของ ฮายาโอะ ไม่ยาซากิ ตำนานผู้จัดตั้งสตูดิโอจิบลิ เขาได้กล่าวถึงมูลเหตุที่เลือก The Wind Rises เป็นผลงานบอกลาว่า “ผมอยากเล่าเรื่องที่เป็นผู้แทนของจิตวิญญาณชาวญี่ปุ่น พวกเรารู้ดีว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ไม่ใช่เรื่องที่น่าภาคภูมิใจ แต่ว่าซึ่งก็คือประวัติศาสตร์ที่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในชีวิตของเรา ผมต้องการให้พวกเรายืดหน้าสารภาพกับสิ่งที่เราทำขึ้น มันเป็นแรงผลักดันที่ทำให้พวกเรามาไกลจนถึงทุกวันนี้ นี่แหละคือเหตุผลที่ผมอยากได้ทำแอนิเมชั่นเรื่องนี้”

Teen Titans Go! See Space Jam (2021)

Teen Titans ได้รับการเยี่ยมเยียนดูโดย เนิร์ดลัคส์ คนร้าย สเปซแจม ที่อุตสาหะจับ ไมเคิล จอร์แดน และ ลูนี่ทูนส์ ไซบอร์ก สนเท่ห์ใจที่ค้นพบว่าเพื่อนฝูงไททันของเขาไม่เคยมองเห็น สเปซแจม มาก่อน ไซบอร์ก จึงจัดงานเลี้ยงรับชมสุดพิเศษ แน่ๆ ถ้าเกิดพวกไททันกำลังดูหนัง อย่ามุ่งหวังว่าความเงียบจะเป็นสีทองคำ ราเวน แล้วก็ สตาร์ไฟร์ เป็นผู้พูด ส่วน ไซบอร์ก พรีเซ็นท์ข้อพิสูจน์บันเทิงใจๆบีทบอย ชี้ให้เห็นถึงภาพบั้นท้าย รวมทั้งโรบิน แต่โรบินรู้สึกไม่วางใจเพื่อนฝูงต่างดาวคนใหม่ของพวกเขา พวกเนิร์ดลัคมาที่นี่เพื่อร่วมงานงานเลี้ยงที่มองไร้เดียงสา หรือพวกเขามีแรงจูงใจที่เหี้ยมโหดมากยิ่งกว่านี้ไหม?

Teen Titans

เป็นซีรีส์แอนิเมชั่นที่ติดตามการผจญภัยของไททันส์รุ่นเยาว์ บีทบอย, โรบิน, ไซบอร์ก, ราเวน รวมทั้ง สตาร์ไฟร์ พวกเขาอาศัยอยู่ใน จัมป์ ซิตี้ เมื่อพวกเขาไม่ได้กอบกู้โลกในขณะอยู่ด้วยกันเป็นวัยรุ่นโดยไม่มีผู้ใหญ่มาบุขลุก เหตุการณ์ต่างจากซีรีส์ซูเปอร์ฮีโร่อื่นๆจำนวนมาก เหตุการณ์เกิดเรื่องตลกโปกฮา หนังการ์ตูนตลกไทย บ้าๆบอๆและล้อเลียน อย่างเช่น เรื่องขบขันของเยาวชนที่เข้าถึงอันตรายขั้นสูงใหม่ ได้รับใบขับขี่หลังจากทำลาย แบดโมบาย หรือล้างชุดภายหลังจากทำให้เลอะเทอะเมื่อต่อสู้กับศัตรู รายการนี้มีตัวละครที่ปรากฏในซีรีส์เริ่มแรกอยู่เป็นประจำ แม้ว่าจะมีบทบาทน้อยลงและหรือมีลักษณะท่าทางที่เกินจริง

The Tale of the Princess Kaguya (2013, Isao Takahata)

เจ้าหญิงกระบอกไม้ไผ่ผลงานแอนิเมชั่นเรื่องในที่สุดของผู้กำกับ อิซาโอะ ทาค้างฮาตะ ผู้ครอบครองผลงาน Grave of the Fireflies , Pom Poko หรือ Only Yesterday ที่คราวนี้ถือเอานิทาน “เจ้าหญิงกระบอกไม้ไผ่” ound inside a shining stalk of bamboo by an old bamboo cutter and his wife, a tiny girl grows rapidly into an exquisite yoมาเล่าในสไตล์แอนิเมชั่นให้เหมือนภาพวาดด้วยมือ เป็นเรื่องราวของคนตัดไผ่แล้วก็ภรรยาที่บังเอิญไปพบเด็กหญิงในกระบอกไม้ไผ่

เจ้าฟ้าหญิงคางุยะ คุณถูกชุบเลี้ยงโดยครอบครัวคนตัดไผ่ และมีชีวิตพร้อมด้วยกลุ่มเด็กที่เติบโตอยู่ท่ามกลางภูเขา การเติบโตของของคางุยะนั้นเร็วมาก ภายในเวลาแค่ 12 เดือนคุณก็เปลี่ยนเป็นเด็กสาวอายุ 13 ปีที่สวยสดงดงาม จนกระทั่ทำให้คนตัดต้นไผ่ต้องการทำให้เธอเปลี่ยนเป็นเจ้าหญิงที่จริงจริง เธอจึงต้องเข้าไปอยู่ในเมืองแล้วก็เป็นจุดมุ่งหมายปองของชายมาก แต่หัวใจของเธอนั้นได้มอบให้ใครซักคนไปตั้งนานแล้วกางล็คโคลเวอร์การเสี่ยงภัยของหนุ่มน้อยสู่จุดมุ่งหมายการเป็นพระราชาธิราชจอมเวท

เรื่องราวของ “อัสต้า” แล้วก็ “ยูโน” เด็กวัยหนุ่มกำพร้าที่เติบโตขึ้นมาพร้อมกัน แต่ถ้าว่าพลังเวทกลับไม่เหมือนกันสิ้นเชิง ในเวลาที่ยูโนสามารถใช้พลังเวทได้ดีเยี่ยม แม้กระนั้นอัสต้ากลับไม่สามารถที่จะใช้คาถาได้นิดหน่อยเดียว จนเมื่อถึงวัยที่พวกเขาจำเป็นต้องเข้าพิธีรับตำราเวทที่เรียกว่า “กรีมัวร์” ยูโนได้รับกริมัวร์ 4 หนังการ์ตูนตลกไทย แฉกของอดีตกาลจักรพัตราธิราช ผิดกับอัสต้าที่ไม่ได้ถูกเลือก และในระหว่างที่เขากำลังตกอยู่ในอันตรายนั่นเอง จู่ๆกริมัวร์ 5 ฉาก กับดาบสีดำก็ปรากฏออกมา เรื่องราวการเสี่ยงอันตรายและการตามความฝันสู่พระราชาธิราชเวทมนตร์คาถาของอีกทั้ง 2 คน ก็เลยได้เริ่มขึ้น

Dhamaka (2021)

 win666.club

museoriver