This Is Salt

This Is Salt สูบง่าย สูบได้ทุกวัน มีกลิ่นให้เลือกเยอะ

น้ำยา This Is Salt เป็นน้ำยายอดนิยมจากประเทศมาเลเซีย มีกลิ่นที่หอมแบบคลาสสิก เข้มข้น ประสมประสานเข้ากับผลไม้ชนิดต่างๆ เย็นดีกรีกลางๆ เข้าถึงคนสูบได้อย่างง่ายดาย แถมยังมีกลิ่นให้เลือกเยอะ This Is Salt

กลิ่น และรสชาติ มี 14 กลิ่นให้คัดสรรค์ทดลอง

 • This is salt Grape

กลิ่นองุ่นที่รู้จักดี และเป็นที่นิยมที่สุดในแบรนด์นี้ ให้ความหอมหวาน และเย็นเบาๆ ไม่แทงคอ สายผลไม้ เย็นกลาง

 • This is salt Watermelon

กลิ่นน้ำแตงโมเข้มข้น เป็นอีกกลิ่นที่นิยมมาก รสชาติหอมหวานให้ความสดชื่น มีความเย็นเบาๆ ไม่แทงคอ สายผลไม้ เย็นกลาง

 • This is salt Spearmint

กลิ่นใบมิ้นท์ ให้สัมผัสผ่อนคลายทุกครั้งเมื่อได้ลิ้มลอง เพิ่มอีกเมนทอลให้ความเย็นสดชื่น สายผลไม้ เย็นจัด

 • This is salt Honeydew

กลิ่นเมล่อนหอมหวาน ละมุนครั้งใดก็ตามได้ลิ้มทดสอบ มีความเย็นเบาๆ ไม่แทงคอ สายผลไม้ เย็นกลาง

 • This is salt Strawberry

กลิ่นสตอเบอรี่สด หวานฉ่ำๆ มีความเปรี้ยวอมหวานกำลังดี มีความเย็นเบาๆ ไม่แทงคอ สายผลไม้ เย็นกลาง

 • This is salt Blueberry

กลิ่นบลูเบอรี่สุกเข้มข้น มีความเปรี้ยวอมหวานกำลังดี มีความเย็นกลางๆ ไม่แทงคอ สายผลไม้ เย็นกลาง

 • This is salt Lychee

กลิ่นลิ่นลิ้นจี่หอมหวาน แอบเปรี้ยวบางๆปลายลิ้นสัมผัส และให้ความเย็นกำลังดี ไม่แทงคอ สายผลไม้ เย็นกลาง

 • This is salt Apple

กลิ่นแอปเปิ้ลในตำนาน ให้ความหวานหอมละมุน มีความเย็นเบาๆ ไม่แทงคอ สายผลไม้ เย็นกลาง

 • This is salt Mango

กลิ่นมะม่วงสุกหอมหวาน อมเปรี้ยวบางๆ ให้ความเย็นอ่อนๆ สายผลไม้ เย็นกลาง

 • This is saltRoot Beer

กลิ่นรูทเบียร์ หวาน เย็น กลิ่นหอมออกซ่าๆ ให้ความเย็นสดชื่น สูบลื่นๆ ไม่แทงคอ

 • This is saltGuava

กลิ่นชาวต่างชาติดูพู ให้กลิ่นที่หอม หวาน ให้ความเย็นอันดับกลางๆ ผู้ใดไม่ชอบเย็นมาก กลิ่นนี้เป็นตัวคัดเลือกได้เลย

 • This is salt Promegranate

กลิ่นหอมของน้ำทับทิมสกัดเข้มข้น ให้กลิ่น และรสชาติที่ดีมาก หวานเล็กน้อย หอมกำลังดี เย็นกลางๆ สดชื่น ไม่เลี่ยน

 • This is saltPeach

กลิ่นลูกพีชหวานฉ่ำ ให้ความหอมลงตัว ไม่หวานเลี่ยน เย็นกลางๆ กำลังดี

 • This is saltPassion Fruit

กลิ่นเสาวรส ให้รสชาติเปรี้ยว อมหวานปลายๆ ลำดับความเย็นกำลังดี ใครเกลียดชังหวานมาก ตัวนี้ตอบโจทย์

คุณสมบัติ

 1. ข้อดีของน้ำมาเลเซีย ลำดับต้นๆจึงควรยกให้เรื่องความเย็น เนื่องจากน่้ำยามาเลส่วนมากจะมีความเย็นที่เป็นเอกลักษณ์
 2. ใช้หัวกลิ่นที่เข้มข้น เด่น หอม และ รสชาติหวาน
 3. มีกลิ่นให้เลือกเฟ้นมากมาย

รายละเอียด

 • Nicotine : 35 MG
 • PG 50% / VG 50%
 • ปริมาณ : 30 ML

บุหรี่ไฟฟ้า supreme น่าใช้มั้ย

เชื่อว่าหลายคนที่มีความสนใจบุหรี่ไฟฟ้า หรือมีการชมๆ หรือมองหาบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องใหม่อยู่ในปัจจุบัน น่าจำเป็นจะต้องเห็นร้านขายของขายบุหรี่ไฟฟ้าหลายๆร้านรวงได้เอาบุหรี่ไฟฟ้า pod system ยี่ห้อ supreme มาขายกันหลายๆร้านเต็มไปหมด ซึ่งถ้าเอาในความเป็นจริงแล้วเป็นแบรนด์ supreme ขายบุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นsupremeของจีนที่ทำบุหรี่ไฟฟ้ามาขายสะมากกว่า เพราะหากเป็นผู้คนที่เคยชิน supreme ของแท้จริงๆละก็จะเคยชินลักษณะนิสัยของการวางจำหน่ายสินค้าของ Supreme ซึ่งการวางขายนั้นจะมีการสร้างขอบเขตจำนวน หรือขณะสำหรับเพื่อการขาย ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ยี่ห้อนี้มีราคาแพงกว่าทั่วไป ซึ่งคนซื้อหลายท่านต่างมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า supreme pod เยอะมาก อาทิ ว่า ใช้แบรนด์Supreme แท้มั้ย หรือว่าใช้ดีมั้ย น่าใช้งานมั้ย รีดกลิ่น รีดนิคโคตินดีมั้ย ซึ่งวันนี้ จะมากล่าวให้ทุกคนได้ทราบกัน

เพราะเหตุใดบุหรี่ไฟฟ้า supreme ถึงน่าใช้งาน

1.บุหรี่ไฟฟ้า Supreme มีการวางแบบรูปร่างใบหน้าที่สวยงาม สะดุดตาชมดี ดูมีเกรดเพราะว่าด้วยวิธีการใช้ยี่ห้อ Supreme แบรนด์ผลิตภัณฑ์ชื่อเรื่องเช่นเดียวกับลำดับโลกแนว street wear ซึ่งทำให้ Supreme pod ตัวนี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่น่าสนใจและชมดีขึ้นมาโดยทันที ชมมีความพรีเมี่ยม ดูทันสมัยน่าใช้งาน

2 .ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้า Supreme pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ close system ที่ออกแบบมาให้เป็นมิตรกับผู้ใช้งานคนใหม่ จึงส่งผลให้ต้องเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแบบอย่างและกรรมวิธีใช้งานที่ง่าย เพียงแค่ชาร์จแบตเตอรี่ และแปลงหัว pod เหมือน pod system ยี่ห้ออย่างกับอย่าง Kardinal Stick และ RELX

3. เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีฟิลสูบดีลำดับชั้นนึง ถือว่าพอใช้ได้ไม่ห่วย แต่ก็ไม่แพ้กับยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อดังๆหลายยี่ห้อเลย เรียกว่าพอสู้ได้อย่างยิ่งจริงๆ สูบแล้วกลิ่นหอม ฟิลสูบดี การรีดกลิ่น รีดนิคโคตินทำได้ดีชั้นเชิงหนึ่งเลย ฟิลสูบแน่นๆแบบ Close system ให้สัมผัสเหมือนการสูบบุหรี่มวนแต่ไม่มีสารพิษ

4. บุหรี่ไฟฟ้า Supreme pod ถึงแม้ว่าจะไม่น่าจะใช่ Supreme ของแท้ แต่ก็เกิดการรับรอง การค้ำประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ ที่ผ่านการตรวจตราคุณภาพจากโรงงานที่ได้มาตรฐานสำหรับในการผลิตซึ่งสามารถเชื่อใจได้

5.บุหรี่ไฟฟ้า Supreme pod เกิดการประกอบงานป้อมอาจ แข็งแรง ซึ่งได้แก่การใช้เครื่องมือที่มีความน้ำหนักเบาและแข็งแรงอย่างอลูมิเนียม และหุ้มด้วยซิลิโคน เพื่อความทนทาน และรู้สึกที่นุ่มนวลหยิบถนัดมือ ก็เลยทำให้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่แข็งแรงแต่มีน้ำหนักเบาเหมาะสมกับการพกพาไปใช้งานในชีวิตทุกวัน

6.เป็นบุหรี่ไฟฟ้า pod system แบบ close system อีกตัวเฟ้นหนึ่งที่เหมาะกับการเป็นเครื่องไม้เครื่องมือหรือสิ่งที่ช่วยเหลือในการเลิกสูบบุหรี่แบบมวนที่มีการเผาหรือเปล่า้และมีสารพิษจำนวนไม่ใช่น้อย เพื่อช่วยให้ผู้คนที่เสพติดการสูบบุหรี่ใช้เป็นผู้ช่วยอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการเลิกเสพติดการสูบบุหรี่

7.บุหรี่ไฟฟ้า Supreme pod มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นต่างๆเยอะๆหลากหลายกลิ่นให้ได้เลือกใช้งานกัน อาทิ ส้มโซดา ,กลิ่นชาวต่างชาติ ,กลิ่นชาจีน ,กลิ่นลิ้นจี่ ,กลิ่นกาแฟ ,กลิ่นโค้ก ,กลิ่นลิ้นจี่ ,กลิ่นลูกแพร์ ,กลิ่นน้ำแร่มิ้นต์ ,กลิ่นชาพีช ,กลิ่นรวมมิกซ์ ที่รวม3กลิ่นไว้ในกล่องเดียว ซึ่งเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ กลิ่นหอม นิคโคตินแน่นกำลังดี

8.บุหรี่ไฟฟ้า Supreme pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ที่มีคุณภาพเกินมูลค่าและราคา และสามารถหาซื้อหัว pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้โดยง่าย ซึ่งมีร้านขายของขายบุหรี่ไฟฟ้ามากมายหลากหลายที่นำเข้ามาขาย แต่หากท่านควรจะเป็นหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Supreme pod หรือหัวpod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบสั่งได้ของแน่ๆ 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่มีอันตรายไม่โดนโกง ได้ของเร็วแน่นอน สั่งซื้อได้โดยง่าย ผ่านลู่ทางการติดต่อและทำการสื่อสารของร้านค้า podbkk ซึ่งท่านสามารถสั่งซื้อได้ทั้งทางลู่ทางเว็บไซต์และไลน์

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Caliburn A2 ดีไซน์ใหม่ล่าสุดจาก Uwell

ถ้าพิจารณาถึงบุหรี่ไฟฟ้ามูลค่าและราคาถูกที่มีคุณภาพเกินมูลค่า แน่ๆเลยว่าคนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าทั้งหลายต่าง Caliburn A2 เป็นบุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวใหม่ตอนนี้จาก Uwell ที่มีการปรับปรุงต่อเนื่องที่มีต้นฉบับมาจาก uwell Caliburn รุ่นแรก ซึ่งเป็นเยี่ยมในบุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่มีเสียงตอบรับจากผู้ใช้งานไปในทิศทางที่ดีมาก และเป็นเลิศในบุหรี่ไฟฟ้าpod system ที่เป็นที่นิยมสูงสุดเท่าที่เคยมีมาที่ร้านขายของขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกร้านจำเป็นที่จะต้องนำเข้ามาขาย โดยผู้ซื้องานผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้ามูลค่าและราคาถูกที่มีคุณภาพเกินมูลค่าและมีความคุ้มมาก ซึ่งpod บุหรี่ไฟฟ้า Caliburn A2 ตัวนี้คือบุหรี่ไฟฟ้า Caliburn ตัวปัจจุบันที่ Uwell เปิดตัวในปี2021 นี้ ภายหลังที่เปิดตัว Caliburn G ไปเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่ง Caliburn A2 ตัวนี้ยังอาจไว้ซึ่งคอนเซ็ปต์หลักคือควรเป็นมิตรกับผู้ใช้งานหน้าใหม่ ควรจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานไม่ยากและไม่ซับซ้อน

ซึ่งพวกเราจะพาไปดูกันว่า caliburn รุ่น A2 ตัวนี้จะเทียบกับ Caliburn รุ่นเก่าๆก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาได้บ้างมั๊ย และจะคุ้มที่จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนบุหรี่ไฟฟ้า pod system เครื่องใหม่ปัจจุบันนี้หรือไม่ พร้อมแล้วไปดูกันเลย

บุหรี่ไฟฟ้า Caliburn A2 มีอะไรเหมือนหรือไม่เหมือนกันกับรุ่นก่อนๆ

1.Caliburn A2 มีขนาดเท่ากันกับ Caliburn รุ่นแรก และเล็กกว่า Caliburn G เล็กน้อย โดยมีขนาด 110.1 มม. x 21.3 มม. x 11.7 มม. และหนัก 33 กรัม ซึ่งยังมีความสะดวกสะดวกและสบายสำหรับการพกพาดังเช่นว่าเคย

2.ปากสูบที่ได้รับการวางแบบใหม่ ซึ่งมีความบางกว่าปากสูบของ Caliburn G มาก และมีรูปร่างคล้ายกับปากสูบของCaliburn รุ่นแรก แต่ A2 นั้นทำให้ชมมีความนำสมัยขึ้นมากและให้สัมผัสสะดวกมือ

3.หัวpod ของ Caliburn A2 ได้รับการออกแบบใหม่ ซึ่งทำให้หัวpodของ Caliburn ตัวนี้ไม่อาจจะใช้งานร่วมกับCaliburn รุ่นแรก หรือ Caliburn G ได้ ซึ่ง Caliburn A2 มีหัวpod เพียงตัวคัดเลือกให้คัดสรรค์ใช้เพียงแค่นั้น และเป็นหัวpod ที่มาพร้อมทั้งคอยล์ 0.9 โอห์ม และเทคโนโลยีใหม่ ที่ทาง Uwell เรียกว่า Pro-Focs ที่เกิดการเน้นการรีดกลิ่นและรสชาติมากยิ่งกว่าเดิม และนำมาซึ่งการทำให้คอยล์มีอายุการใช้งานช้านานขึ้นและสามารถสูบหรือเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซ้ำได้ 6 –7รอบ โดยที่ยังให้รสชาติที่รับรู้สดใหม่อยู่เหมือนอย่างเคย และใช้ได้แบบเต็มที่ถึงโดยประมาณ 10 รอบ ซึ่งก็คือสามารถสูบโดยใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้สูงถึง 20 มล. ซึ่งก็ถือว่าทำได้ดิบได้ดีอย่างยิ่งจริงๆ

4. Caliburn A2 ยังอาจจะมีระบบการสูบ2ต้นแบบเหมือนรุ่นก่อนๆ คือการสูบแบบโดยอัตโนมัติไม่ต้องคลิ๊กปุ่ม (auto draw) และแบบกดปุ่ม แต่ Caliburn A2 นั้นให้สัมผัสที่จำเป็นต้องออกแรงเยอะกว่าเมื่อจำเป็นต้องสูบแบบ Auto draw แต่ถ้าเป็นการคลิ๊กปุ่มแล้วสูบจะให้ฟิลสูบแบบ MTL ที่มีความโปร่งโล่งสะดวกและสบายมากมายยิ่งกว่า

5.สมรรถนะของคอยส์ที่รีดกลิ่นและรสชาติได้อย่างดีเยี่ยมและยังคงจะไว้ซึ่งความแน่นหนาของขอบยางที่ทำได้เป็นอย่างดีซึ่งทำให้ไม่มีปัญหาการรั่วไหลของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic

 

 

museoriver