อาหารเสริมยอดนิยม 2020

อาหารเสริมยอดนิยม 2020 ที่นิยม

อาหารเสริมยอดนิยม 2020 ตอนนี้สาว ๆ คนไม่ใช่น้อยเริ่มต้นหันมาให้ความสนใจกับการชมแลสุขภาพกันเพิ่มเติมขึ้น ซึ่งนอกจากการออกกำลังกายแล้ว เรื่องของอาหารการกินและโภชนาการก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน ก็เลยทำได้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับท่านที่ต้องการสารอาหาร แร่ธาตุและวิตามินต่าง ๆ เพื่อจะเข้าไปเสริมสร้างให้ร่างกายมีสุขภาพที่ดีมากขึ้น นอกจากนี้ยี่ห้ออาหารเสริมต่าง ๆ ยังเป็นผลิตอาหารเสริมสำหรับผู้หญิงขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อให้หญิงทุกท่านได้มีตัวเลือกเฟ้นที่เหมาะกับร่างกายมากยิ่งขึ้น

อาหารเสริมยอดนิยม 2020

 

ด้วยเหตุผลดังกล่าวสำหรับใครที่กำลังมองหาอาหารเสริมที่มีคุณภาพและปลอดภัย อาหารเสริมยอดนิยม 2021 ต่อร่างกายอยู่ พวกเราก็ได้เหมือนกันรวบรวมข้อมูลกรรมวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อผู้หญิงมาให้ทุกคนได้เรียนรู้กันในบทความนี้ เพื่อที่จะที่คุณจะได้อาหารเสริมที่ตรงตามความรู้สึกที่อยากได้ นอกเหนือจากนี้นี้ ยังมี 10 ดีกรี อาหารเสริมเพศหญิง ที่เป็นที่ชื่นชอบในประเทศไทย อาทิเช่น VISTRA, Dr.Awie, Mega We Care, DHC

มาแนะนำให้ท่านได้ใช้รวมตัวกันการตกลงใจอีกต่างหากเนื่องจากโรคระบาดโควิด-19 ในปีที่ผ่านมา ทำให้คนจำนวนไม่น้อยจมตรงไปกับความเครียด แต่ในขณะเดียวกันก็หันมาตั้งใจสุขภาพเพิ่มมากขึ้นยิ่งขึ้น หนึ่งในนั้นคือการรับประทานอาหารเสริม

ซึ่งหน่วยงานอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (FDA) ให้คำจำกัดความไว้ว่า “เป็น อาหารเสริมยอดนิยม 2020  อาหารที่นอกเหนือจากอาหารที่รับประทานตามปกติ ไม่ได้มีสรรพคุณเป็นยา อาหารเสริมบางประเภทมีฤทธิ์ขัดขวางความสามารถของยารักษาโรค โดยเหตุนี้ ก็เลยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ควรจะปรึกษาผู้ที่มีความเชี่ยวชาญก่อนรับประทาน” โดยข้อมูลจาก Statista ชี้เฉพาะว่า ตลาดอาหารเสริมในสหรัฐอเมริกาปี พุทธศักราช 2563 มีมูลค่าและราคาสูงถึง 156.2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และจะเพิ่มอีกขึ้นสูงถึง 230.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐก่อนปี พ.ศ. 2570

อาหารเสริมไม่น่าใช่เรื่องใหม่ แต่ในยุคนี้อาหารเสริมมีตัวคัดเลือกเยอะแยะ ทั้งวิตามินบำรุงผิว บำรุงความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิด ช่วยให้นอนหลับง่าย ผ่อนคลายความเครียด ถึงครั้นว่าวิตามินบางจำพวกร่างกายคนพวกเราจะสร้างเองได้อยู่แล้ว แต่ด้วยความประพฤติการใช้ชีวิตและอายุที่เพิ่มขึ้น ต่างก็มีส่วนส่งผลให้วิตามินในร่างกายน้อยลงไปตามธรรมชาติ นั่นจึงเป็นต้นเหตุผลที่คนคัดเลือกกินอาหารเสริม…ไปชมกันเหนือกว่าว่า

แนวโน้มของอาหารเสริมที่กำลังเดินทางมาแรง

และคาดว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่องไปจนกระทั่งปี พ.ศ. 2566 นั้นมีอะไรกันบ้าง อยากมีผิวขาวใส สวยสุขรูปดีทำได้เช่นไร จริง ๆ แล้วเพียงแค่พวกเราดูแลสุขรูปให้ดี ทานอาหารที่มีคุณประโยชน์ คัดเลือกครีมบำรุงผิวที่สมควร เราก็สามารถมีสุขภาพผิวที่ดีและสดใสเป็นธรรมชาติได้แล้ว แต่เพื่อจะการมีสุขภาพผิวที่ดีกว่า และดูขาวใสอยู่ตลอดระยะเวลา การคัดสรรค์ทาน อาหารเสริมผิวสว่างใส ก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องช่วยที่น่าดึงดูดเยอะๆ ซึ่งวันนี้พวกเราก็มี 3 แบรนด์อาหารเสริมผิวขาวใสที่ยอดเยี่ยมมาฝากกันด้วย

1. VISTRAจัดว่าเป็นอาหารเสริมผิวสว่างใสที่น่าทดสอบมาก ๆ และยังเป็นยี่ห้อที่เป็นที่นิยมเป็นลำดับต้น ๆ อีกด้วย เพราะว่ามีส่วนผสมของกลูต้าคอมเพล็กซ์ ที่มีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของสารสกัดเซราไมด์จากข้าว มีส่วนช่วยให้ผิวมีสุขรูปที่ดี และมีความแข็งแรงเพิ่มขึ้น ถ้าทานบ่อยๆโดยตลอด และรู้จักดูแลสุขภาพผิวให้ดี คำตอบที่ได้ก็จะรวดเร็วทันใจมาก ๆ โดยบอกต่อให้ทานวันละ 1 เม็ด รับรองว่าผิวของคุณจะชมขาวใสขึ้นได้อย่างแน่นอน

2.BLACKMORESแบล็คมอร์ส หลายท่านเคยชินและคุ้นเคยแบรนด์นี้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว เนื่องมาจากเป็นที่นิยมอย่างมาก และคำตอบที่ได้ทุกคนก็ต่างการันตีเป็นเสียงเดียวกันว่าช่วยให้ผิวสว่างใสเป็นธรรมชาติได้จริง เนื่องจากว่ามีส่วนที่นำมาผสมกันของอะเซโรล่าเชอรรี่ ที่มีวิตามินซีจากธรรมชาติ ช่วยในการเพิ่มเติมอีกความขาวใสให้กับผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกนั้นนี้ก็ยังมีส่วนที่

นำมารวมกันของสารสกัดจากเม็ดองุ่น โรสฮิพ สารสกัดจากน้ำมันมะกอกและวิตามินอี ทานวันละ 1 เม็ดพร้อมอาหาร สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาหรือคลินิกทั่วไปเนื่องจากกระแสการดูแลสุขรูปยังอาจจะมาแรงอย่างต่อเนื่อง และเมื่อเอ่ยถึง

ผู้ช่วยสำหรับการชมแลสุขรูปหลากหลาย คนนิยมจะคิดถึงอาหารเสริมเป็นช้อยส์ อาหารเสริมยอดนิยม 2020  แรกๆ และหากคุณเป็นเยี่ยมผู้คนที่กำลังมองหาอาหารเสริม เพื่อบำรุงสุขรูปในแง่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริมบำรุงสายตา อาหารเสริมบำรุงกระชมกและข้อเข่า อาหารเสริมช่วยนอนหลับ รวมถึง คอลลาเจนต่างๆ วันนี้ทีมงาน RS Mall อาหารเสริมบำรุงสุขรูป วิตามิน คอลลาเจน ที่ยอดเยี่ยมในปี 2022 มาให้ท่านแล้ว

อาหารเสริมบำรุงสายตา อาหารเสริมบำรุงสายตาเอสโอเอ็ม ไอแคร์ คือ อาหารเสริมบำรุงสายตา พร้อมช่วยคุ้มครองป้องกันดวงตาจากแสงสีฟ้า ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ ที่มีส่วนช่วยป้องกันการเสื่อมของจอประสาทตา ช่วยลดอาการตาล้า และป้องกันโรคที่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากดวงตา ไม่ว่าจะเป็น โรคต้อกระจก ต้อเนื้อ ต้อหินเป็นต้น

นอกเหนือจากนี้จะมีส่วนที่นำมาผสมกันของสารสกัดจากใบเสร็จเบอร์รี่แล้ว เอสโอเอ็ม ไอแคร์ ยังมีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของสารสกัดจากดอกดาวเรือง ที่อุดมไปด้วยวิตามินที่ดีต่อดวงตา อาทิ ลูทีน (Lutein), ซีแซนทิน (Zeaxanthin), แอสต้าแซนธิน (Astaxanthin) และ น้ำมันปลาแซลมอน ซึ่งสารสกัดข้างต้นล้วนมีส่วนช่วยบำรุงสายตาในแง่ต่างๆอาหารเสริมสำหรับเพศหญิง ให้ท่านได้ใช้เป็นตัวคัดเลือกสำหรับการตกลงใจ ซึ่งล้วนมีส่วนที่นำมาผสมกันของสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีอันตรายต่อสุขภาพ และผลิตขึ้นมาจากยี่ห้อที่เป็นที่นิยมในประเทศไทยและต่างประเทศ

มีคอลลาเจนและกลูต้าไธโอนที่ช่วยให้ผิวสุขภาพดี

ชมขาวแจ้งชัดใสการดูแลผิวพรรณเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยให้ความเอาใจใส่ สินค้าอาหารเสริมหญิงสำหรับบำรุงผิวจาก Vistra สูตรนี้จึงคงจะตอบสนองความต้องการได้เป็นอย่างมาก

เพราะมีส่วนที่นำมารวมกันของคอลลาเจน เปปไทด์ จากปลาทะเลน้ำลึกคุณภาพดี ซึ่งมีสรรพคุณช่วยทำให้ผิวเด้งฟู ชมสุขรูปดี อีกทั้งยังมี CO-Q10 และวิตามินซีที่จะช่วยให้ผิวของคุณชมขาวกระจ่างใส และยังช่วยชะลอริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำ นอกเหนือจากนั้นยังมีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการต่อต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้อาหารเสริมจากแบรนด์ Vistra ยังสามารถดูแลให้เส้นผมและเล็บดูเงางาม มีสุขภาพดีได้อีกด้วยอาหารเสริมลดความเครียด มาแรงในช่วงโควิด-19

จากรายงานของ Coherent Market Insight องค์กรด้านการตลาดและบริษัทคน อาหารเสริมยอดนิยม 2020  แนะนำลำดับขั้นโลก เจาะจงว่า ในปี พุทธศักราช2563 อาหารเสริมบำรุงความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดและผ่อนคลายความเครียดมียอดซื้อขายเสริมเติมสูงมากขึ้นถึง 8.5% หรือคิดเป็นราคา 7,038 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และคาดว่าจะเพิ่มเติมอีกต่อเนื่องไปอีก 6 ปีด้านหน้า หรือประมาณ พุทธศักราช 2570

อาจพูดได้เลยว่า อาหารเสริมบรรเทาความเครียดนั้นเป็นที่นิยมสูงมากขึ้นในช่วงการระบาดของโรคโควิด-19 เมื่อผู้คนถูกกักตัวอยู่กับบ้าน บางคนตกงาน เดินทางไม่ได้ ขาดการปฏิสัมพันธ์กับผู้คน เกิดอาการหงอยเหงาจนคล้าย ๆ จะเป็นโรคซึมเศร้า อาหารเสริมที่ว่านี้ก็เลยเป็นผู้ช่วยบรรเทา ทำให้รู้สึกดีขึ้น เพราะมีส่วนที่นำมาผสมกันหลัก อย่างเช่น แมกนีเซียม วิตามินบี-คอมเพล็กซ์ L-Theanine เมลาโทนิน ดอกคาโมมายล์ และ Cannabidol (CBD) ซึ่งมีส่วนช่วยให้นอนหลับไม่ยากและลดชั้นความเครียดในจิตใจBRAND Red Marine Fish Oil

สินค้าที่มีส่วนที่นำมารวมกันของน้ำมันปลาคุณภาพสูงที่มีโอเมก้า 3 ช่วยเพิ่มเติมอีกความเปล่งปลั่งให้กับผิว ทั้งที่มีส่วนที่นำมารวมกันจากวิตามินอี ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยสำหรับในการซ่อมแซมเซลล์ผิว ลดการอักเสบของผิว ช่วยเสริมเติมความชุ่มชื่น ก็เลยเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ของอาหารเสริมผิวขาวใสที่เป็นที่นิยมมาก ๆ เพราะว่าโดยรวมของผู้คนที่คัดเลือกทานอาหารเสริมแบรนด์นี้จะเห็นได้ว่าคำตอบที่ได้นั้นรองรับในสิ่งที่ต้องการได้ดิบได้ดีจริงช่วยป้องกันดวงตาจากแสงสีฟ้าจากจอcomputer หน้าจอโทรศัพท์เคลื่อนที่ และแสงจากดวงอาทิตย์ เป็นต้น

ป้องกันการกำเนิดภาวะจอประสาทตาเสื่อมลดอาการตาล้า หรือ Computer Vision Syndrome (CVS) ที่มักเกิดจากการจ้องจอcomputer หรือ หน้าจอมือถือเป็นระยะเวลาช้านานๆช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นรอบดวงตา พร้อมกับช่วยให้ดวงตาสามารถปรับโฟกัสได้เร็วเพิ่มขึ้นจะแสดงตัวได้ว่า เอสโอเอ็ม ไอแคร์ เป็นวิตามินบำรุงสายตาที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ผ่านการสร้างและจัดทำขึ้นจากแนวทางการที่ได้หลักเกณฑ์ แน่ใจได้ว่า เป็นอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงสายตาคุณได้อย่างเต็มที่ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอนบำรุงผิวพรรณ ต่อต้านอนุมูลอิสระด้วยสารสกัดจากสาหร่ายแดง

สำหรับสาว ๆ ผู้ใดกันแน่ที่เริ่มต้นไม่สบายใจเกี่ยวกับปัญหาผิว ริ้วรอยและการเสื่อมไวของเซลล์ เราขอบอกต่ออาหารเสริมหญิงจาก Life Extension กระปุกนี้ ได้มีส่วนที่นำมารวมกันของสารสกัดจากสาหร่ายแดงที่เป็นประโยชน์มากกว่าวิตามินซี 6,000 เท่า

นอกเหนือจากนั้นนี้ ยังมีความเด่นเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย ฝ้า กระและจุดด่างดำกวนใจ นอกจากนั้นนี้ ช่วยบำรุงผิวให้ดูสดใสขึ้นมาก โดยผลิตด้วยกรรมวิธีการพิเศษที่เสริมพลังจากสารฟอสโฟลิพิด ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายดูดซึมสาร Astaxanthin ได้ดิบได้ดีขึ้นมากถึง 80% เหมาะกับคุณสตรีทุกเพศทุกวัยเลยค่ะคอลลาเจน อาหารเสริมที่ได้รับความนิยมต่อเนื่อง

ถึงครั้นว่า 15% ของคอลลาเจนทั้งหมดทั้งมวลจะถูกเอาไปใช้ในแง่ความงาม แต่จริง ๆ แล้วยังช่วยเรื่องสุขรูปของระบบไขข้อต่าง ๆ ในร่างกายอีกด้วย ผลของการตรวจตราจาก Grand View Research ประสบว่า

การเติบโตของอุตสาหกรรมคอลลาเจนสูงขึ้น 5.9% ต่อ 12 เดือน และยี่ห้อคอลลาเจนชื่ออย่างกับอย่าง Vital Proteins ก็สร้างรายรับมากถึง 250 ล้านดอลลาร์สหรัฐต่อหนึ่งปีด้วยเช่นกัน เมื่อหันมาชมสถิติการเสิร์ชหาคำว่า “Collagen” ใน Google นั้น พบว่า ตั้งแต่ปี พุทธศักราช2560 ฯลฯมา มียอดการเสิร์ชเพิ่มเติมอีกสูงขึ้นถึง 212% โดยเฉพาะคอลลาเจนจากปลาที่เป็นกระแสมาแรงแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้าโค้ง

museoriver