จีพีเอสติดรถบรรทุก

จีพีเอสติดรถบรรทุก รวดเร็วทันใจ ๆ นี้ได้รับฟังเนื้อหาข้อมูล

จีพีเอสติดรถบรรทุก ข่าวสาร กรณีรถเช่าหาย เนื่องด้วยมีผู้เช่า มาเช่าหลายๆคัน แล้วเอารถไปปลดปล่อย Finance หรือ จำนำซะอย่างนั้น ไม่ทราบทำได้เช่นไร สงสัยจะใช้บัตรราษฎรปลอมณ เวลามาทำเรื่องเช่า และรวมทั้งจ่ายเงินสดจับกันมิได้ ทีนี้เจ้าของบริษัทรถเช่า ไปพบเจอรถของตนหน้าจอดอยู่ภายในอู่ไกล ๆ ไม่รู้ว่าไปโผล่อยู่ได้อย่างไร สรุปแล้ว เป็นรถเช่าเขานำมาย้อมแมวขาย ที่เจ้าของเจอก็ด้วยเหตุว่าติด GPS กันรถหายไว้กับรถเช่าทุกคันนั้นเอง!

งานนี้โดนไปแทบจะ 100 คัน ทางเจ้าของรถเช่า ก็จำเป็นที่จะต้องรีบจัดแจงแจ้งตำรวจ ตามหารถของตนเองมาให้ได้ เนื่องด้วยบางคันก็ยังอยู่ในการผ่อนอยู่ด้วยซ้ำ คนเราไม่น่าทำเช่นนี้เลย.. การติด GPS ให้กับรถยนต์ สามารถติดตามความเร็ว จีพีเอสติดรถ และค้นหาหาว่ารถอยู่ที่ไหนก็ได้เช่นกัน โดยมิได้นิยมจำเพาะรถส่วนตัว

โดยมากจะเป็นรถที่จึงควรใช้ในลัษณะของการขนส่ง และเชิงพาณิชย์ มาชมกันว่า GPS มีประโยชน์กว่าที่คิด ยังไงGPS กันรถขาดหาย เป็นยังไงปัจจุบันนี้พวกเรามิได้ติด GPS กันเฉพาะเจาะจงกับสุนัข แมว สัตว์เลี้ยง เด็ก กันอีกต่อจากนี้ไป ของสำคัญที่มีราคาสูงอย่างรถยนต์ พวกเราก็ติดตามได้อีกด้วยการใช้ GPS Tracker

จีพีเอสติดรถบรรทุก
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

เทคโนโลยีการจัดตั้ง GPS Tracker เพื่อจะป้องกันรถหายนี้ ใช้ได้กับรถยนต์ และ รถจักรยานยนต์ โดยมีมาพร้อม ๆ กับการพัฒนาเทคโนโลยีกล้องสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบปิด CCTV แต่เบื้องต้นมูลค่าและราคาของเจ้าเครื่อง GPS Tracker อาจจะจะสูงหน่อย และยังจำเป็นที่จะต้องใช้งานเข้าร่วมกับแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ นำมาซึ่งการทำให้ผู้ใช้งานจำเป็นต้องทำเป็นอยู่บ้าน เวลาเข้ามาในไทยใหม่ ๆ จึงมีผู้บริโภคเพียงกลุ่มเล็ก ๆ เท่านั้นเดี๋ยวนี้รถยนต์จับเป็นปัจจัยสำคัญประการหนึ่ง

ในชีวิตเป็นกิจวัตร ทั้งที่เป็นทรัพย์สินที่มีราคาสูง

จากสถิติวิธีการใช้งานรถยนต์ที่เสริมเติมขึ้นในแต่ละปี ยังมีตัวเลขรถยนต์ที่เกิดการสูญหายในแต่ละปีเพิ่มเติมอีกสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นรถใหม่หรือรถเก่า เมื่อรถยนต์สูญหายเจ้าของรถจำเป็นที่จะต้องใช้ช่วงเวลาช้านานสำหรับเพื่อการสืบค้นหาติดตามเอารถคืน จีพีเอสติดรถบรรทุก จำนวนมากจะหาหลักฐานจากกล้องวัฏจักรปิดที่ติดตั้งอยู่ใกล้จุดที่รถสูญขาดหาย ซึ่งจะต้องใช้ระหว่างรวบรวมข้อมูลหลากหลายวัน และมีจังหวะได้รถกลับคืนนิดหน่อยมาก

แต่ด้วยเทคโนโลยียุคใหม่ในปัจจุบันมีระบบติดตามรถยนต์ หรือ GPS ติดรถ เป็นอุปกรณ์เสริมจัดตั้งในรถยนต์เพื่อจะชมข้อมูลตำแหน่งรถแบบ Real-Time สามารถบ่งบอกตำแหน่งที่รถอยู่ได้ตลอด 24 ชม. ผ่านระบบ Internet ซึ่งไม่ยากและสะดวกต่อวิธีใช้งาน ถึงแม้จะไม่อาจจะปกป้องรถหายได้

แต่สามารถติดตามพิกัดตำแหน่งตอนนี้ของรถได้ (ในกรณีกล่อง GPS ติดรถ ยังดำเนินงานปกติ GPS ติดรถ จะส่งข้อมูลตำแหน่งที่รถอยู่ ณ เดี๋ยวนี้โดยตลอด ไม่ว่าจะเป็น GPS รถยนต์ GPS ติดรถบรรทุก GPS ขนส่ง ระบบติดตามรถยนต์ จะมีเสียงเตือนทุกครั้งเมื่อมีการสตาร์ทรถ) ก็เลยสามารถช่วยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามรถขาดหายได้รวดเร็วทันใจกว่าเดิม

เสริมเติมโอกาสสำหรับการได้รถคืนเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกันGPS กันรถขาดหาย มีค่าใช้จ่ายเยอะแค่ไหนมูลค่าของ GPS Tracker ที่มีวางซื้อขายแลกเปลี่ยนในร้านรวงออนไลน์ทั่วๆไป ซึ่งสั่งส่งมาได้ถึงบ้าน ราคาเริ่มตั้งแต่ต้น 300 บาท มีให้คัดเลือกคละกันไป เหมือนกันกับวัสดุอื่น ๆ ที่ย่อมมี Spec ไล่ตั้งแต่ ่

ลำดับขั้นหลักร้อย ถึงหลักพัน หากคนซื้องานมีสมรรถภาพเข้าถึงเทคโนโลยี เป็นเจ้าของรถคันเดียว มีขณะชมแล ก็ติด GPS Tracker ไว้เชื่อมกับกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ตนเองได้ด้วย แต่ถ้าเป็นรถยนต์ของบริษัท มีให้ชมแลหลายคัน ก็จึงควรจัดให้มีเจ้าหน้าที่คอยชมแล

หน้าตะของเจ้า GPS Tracker จะเป็นกล่องที่คุ้มครองป้องกันแรงกระแทก กันแดด กันฝน ทนความร้อน ด้านในเครื่องจะมีโค้ดที่ส่งคำสัญญาณต่อกับ Wifi ได้ และเชื่อเรื่องมคำสัญญาณมือถือได้ จึงจำเป็นมากจะต้องใส่ Sim Card ซึ่งอาศัยหลักการด้วยเหตุนั้น GPS Tracking จาก V2X ช่วยจัดการ

กับปัญหาอะไรบ้างไม่ว่าคุณจะกลุ้มอกกลุ้มใจเรื่องรถขาดหาย ใช้งานรถของตนกันอยู่ในพื้นที่เสี่ยง หรือแม้แต่เป็นผู้คนที่มิได้มือโปรในการขับเคลื่อนรถหรือเครื่องจักรกล การติดตั้งเครื่องติดตามรถที่จะช่วยกำหนดพิกัดและติดตามตำแหน่ง แจ้งเตือนความไม่ถูกธรรมดา ก็ถือเป็นทางออกที่ดีที่ช่วยคลายความกลุ้มอกกลุ้มใจและเพิ่มเติมอีกความอุ่นใจให้คุณได้มากยิ่งกว่าเดิม วันนี้ V2X ก็เลยอยากมาชี้แนะทุกคนให้รู้จักดีกับ

GPS Tracking ที่ช่วยจัดการกับปัญหาต่าง ๆ รวมถึงเพิ่มอีกความสะดวก และความไม่เป็นอันตรายให้กับรถยนต์ของคุณเอง แล้วคุณจะรู้ว่า GPS ติดรถยนต์อัฉริยะนั้นมีคุณประโยชน์มากยิ่งกว่าที่คิดไม่จำเป็นจะต้องเสียเวล่ำเวลาติดตามตำแหน่งรถนาน ๆถ้าเกิดว่าไม่มีเครื่องติดตามรถ

อาจเกิดเรื่องยากที่จะติดตามหาตำแหน่งรถสักคัน หรือถ้ารถหายขึ้นมา การจะตามหารถยนต์สักคันก็มักจะต้องใช้ระยะเวลาช้านาน กว่าจะสะสมหาหลักฐานจากกล้องวงรอบปิดได้ รถของเราก็คงขาดหายไปไหนต่อไหนแล้ว แต่ถ้าคุณติดตั้ง GPS Tracking จาก V2X จีพีเอส ติดรถ ที่ช่วยตรวจตราพิกัด ก็จะช่วยประหยัดเวลาให้ท่านสามารถติดตามตำแหน่งรถยนต์ของคุณได้อย่างเร็วทันใจ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเช็คชมข้อมูลของรถแบบ Real-time

ได้ทุกแห่ง ทุกณ เวลา เพราะสามารถที่จะเชื่อเรื่องมต่อสู่โลกอินเตอร์เน็ต ใช้งานได้โดยง่ายผ่าน Application บนโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต ยิ่งไปกว่านั้นนี้ยังมียอมรับฟังก์ชันที่ช่วยตรวจทานตำแหน่งรถยนต์ตอนนี้ และที่มาที่ไปเส้นทางการวิ่งย้อนหลังได้ 1 ปีอย่างยิ่งจริงๆจีพีเอส ติดรถ จีพีเอสติดรถบรรทุก เตือนอาการไม่ถูกปกติก่อนบานปลาย ไม่ว่าจะแบตเตอรี่รถยนต์ใกล้หมด อุณหภูมิหม้อน้ำร้อนจนเกินความจำเป็น และอาการผิดทั่วไปอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นกับเครื่องยนต์ของคุณ GPS Tracking

จาก V2X จะเข้ามาช่วยตรวจดูความผิดทั่วไปของเครื่องจักรกล และแจ้งข้อมูลผ่าน Application ให้พวกเราสามารถเช็คได้ตลอดระยะเวลา รวมถึงแจ้งเตือนให้เราทราบทัน เมื่อมีอาการไม่ถูกธรรมดากำเนิดขึ้น ซึ่งช่วยให้ท่านจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างทันเชิงชั้น ลดวิธีการทำผิดกฏจราจร ดังเช่น เคลื่อนรถรวดเร็วทันใจเกินไป ในบางคราวขณะขับรถ เราอาจทำเป็นนึกไม่ออกเหยียบคันเร่งเร็วเกิน

ความจำเป็นเกินกว่าที่กฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายกำหนด

หรืออาจหลงลืมทำไม่ถูกกฏจราจรโดยไม่รู้ตัว ด้วยเหตุนั้นน่าจะดีไม่บางส่วน หากคุณมีผู้ที่ช่วยเหลือที่คอยแจ้งเตือนสถานะการขับรถของคุณเอง ด้วยจีพีเอส ติดรถ GPS Tracking จาก V2X จะช่วยตรวจดูความประพฤติการขับขี่ (Driving Behavior Analysis) ของคุณ รวมทั้งแสดงข้อมูลและแจ้งเตือนเมื่อใช้ความเร็วรถเกินเฉพาะเจาะจงที่ตั้งไว้ แจ้งเตือนการขับเคลื่อนรถที่ชมไม่ถูกธรรมดา อย่างเช่น

เร่งความรวดเร็วทันใจกะทันหัน เบรกกะทันหัน หักเลี้ยวกะทันหัน ซึ่งช่วยเพิ่มเติมอีกความปลอดภัยและเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการขับเคลื่อนรถของคุณให้ดียิ่งขึ้นเพิ่มขึ้นนั่นเองสร้างความอุ่นใจให้กับครอบครัว ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปตรงไหน จีพีเอสติดรถบรรทุก โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่มักชอบที่จะขับเคลื่อนรถคนเดียว

หลากหลาย ๆ ครั้งการเดินทางไปไหนมาไหนไกล ๆ หรือจำเป็นที่จะต้องสัญจรคนเดียวก็อาจจะทำให้ผู้คนที่บ้านอดหนักใจมิได้ ด้วยจีพีเอส ติดรถ GPS Tracking จาก V2X ที่มีระบบฟังก์ชันที่สามารถแชร์โลเคชั่นเวลากันในครอบครัว จึงทำให้คนในครอบครัวสามารถรู้การเปลี่ยนแปลงของเรา ถ้ากำเนิดเรื่องราวไม่คาดฝันขึ้นมา ระบบเเจ้งเตือนก็จะเด้งเตือนให้คนทางบ้านของเราทราบ และส่งคนมาเกื้อหนุนได้อย่างรวดเร็ว

เครื่องไม้เครื่องมือติดตามรถยนต์อัจฉริยะ V2X ให้ผลดีกับคุณได้มากยิ่งกว่าที่คิด หาซื้อได้ไม่ยากมากที่ AIS shop, AIS online store หรือตัวแทนซื้อขายแลกเปลี่ยนผ่านหน้าร้านขายของ AIS Telewiz สาขาที่เข้าร่วมรายการ ผู้ใดที่สนใจสามารถแวะเข้ามาซักถามข้อมูล และคัดสรรค์ซื้อกันได้ทันทีส่วนที่ดีของการติด และ ทำไมจะต้องติด GPS Tracker
ในการใช้ถนนร่วมกันกับรถยนต์ชนิดอื่น ๆ รถบรรทุกนี้จะมีปริมาณต่ำลงมากยิ่งกว่า ยกตัวอย่างเช่น เวลาเราเคลื่อนรถไปต่างจังหวัด

หรือเข้าเมือง ในระยะทาง 1 กิโลเมตร เราจะเจอ รถเก๋ง รถตู้ มากกว่าเหน้าจอรถบรรทุก 6 – 10 ล้อแน่นอน แต่ถึงแม้ว่าจะมีจำนวนบางส่วน รถบรรทุกนี้มีผลกระทบทัศนวิสัยการขับเคลื่อนขี่ของรถยนต์คันอื่นด้วย และเป็นต้นเหตุการเกิดอุบัติต้นสายปลายเหตุบ่อยครั้ง เหตุเพราะคนเคลื่อนแซงไม่พ้น หรือหน้าจอดอยู่เฉย ๆ

แล้วถูกรถคันอื่นขับมาชน แต่นั่นก็ยังไม่ใช่เหตุผลสำคัญที่กรมขนส่ง บังคับให้รถบรรทุกติด GPS ครับ เมื่อปลายปี พ.ศ. 2558 ทางกรมขนส่ง ระบุให้รถบรรทุก ชนิดรถ 10 ล้อ และรถโดยสารสาธารณะที่จดทะเบียนใหม่ จำเป็นที่จะต้องติดตั้ง GPS Tracker โดยให้ผู้ประกอบการเลือกเฟ้นติดได้เอง แบรนด์ไหนก็ได้เช่นกัน (ขณะนี้มีกว่า 200 บริษัทแล้ว) โดยรถบรรทุกทุกคันควรต้องติดตั้งเครื่องส่งสัญญาณ GPS

ให้ทันจดทะเบียนเสร็จในรอบปีภาษี พุทธศักราช 2562 นี้ โดยสรุปแล้ว การจัดตั้ง GPS Tracker จำเป็นจะต้องทำในรถบรรทุกทุกคัน เพื่อที่จะการต่อภาษีตั้งแต่ปี พ.ศ. 2562 เป็นต้นไป ถ้าคุณเป็นผู้ประกอบกิจการหรือเจ้าของรถบรรทุกหนทุกแห่งยังไม่ดำเนินงานอย่างถูกต้องแม่นยำ รีบทำความเข้าใจหาเครื่อง GPS Tracker ที่ได้มาตรฐานมาติดไว้กับรถของคุณนะครับผม แต่ถ้าต้องการต่อประกันภาคสมัครใจให้กับรถบรรทุกทุกรุ่น ไต่ถามกับพี่หมีได้ทันทีครับผมเมื่อเกิดการจัดตั้งวัสดุ GPS ติดตามรถยนต์ ในยานพาหนะเรียบร้อยแล้ว

อุปกรณ์จะปฏิบัติงานโดยอัตโนมัติ รับข้อมูลพิกัดที่อยู่ (Latitude-Longitude) จาก “เครือข่ายดาวเทียม” ประเมินผลข้อมูลต่าง ๆ อาทิเช่น พิกัด สถานะของรถ (จอด ติดเครื่องอยู่กับที่ หรือ วิ่งอยู่ด้วยความรวดเร็วทันใจเยอะแค่ไหน) รวมถึง ข้อมูลจากเซ็นเซอร์และเครื่องไม้เครื่องมือต่าง ๆ

(เช่น จำนวนน้ำมัน หรือ ข้อมูลลำดับที่ที่ใบเคลื่อนขี่) ข้อมูลเหล่านี้ จะถูกส่งเข้า Server ส่วนกลาง ผ่านทาง “เครือข่ายโทรศัพท์มือถือ” (นั่นคือ ใน วัสดุ GPS ติดตามรถยนต์ จะเกิดการบรรจุซิมการ์ดเอาไว้) เมื่อ Server รับข้อมูลเข้ามา จะถูกประเมินผล และ จัดเก็บในระบบ พร้อมเพื่อให้ผู้ใช้งานเรียกชมข้อมูล GPS ติดตามรถยนต์ ได้ผ่านระบบ Internet ด้วยcomputer โน้ตบุ๊ค แทปเล็ต หรือ โทรศัพท์มือถือ ได้ตลอดเวลา

ข้อแม้ของระบบ GPS ติดรถยนต์ ข้อมูลอาจสูญหาย หรือล่าช้า บางช่วงเวลา หาก จีพีเอสติดรถบรรทุก จุดที่รถอยู่ไร้คำสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่ : สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยการบรรจุ หน่วยความทรงจำ (Memory) ในอุปกรณ์ GPS ติดรถยนต์ โดยข้อมูลที่ส่งออกมิได้ ถูกเก็บเอาไว้ภายในหน่วยความทรงจำ และ ถูกส่งเข้าระบบ

เมื่ออยู่ภายในจุดที่มีคำสัญญาณโทรศัพท์ตำแหน่งของรถ อาจจะคลาดเคลื่อน คลาดเคลื่อนที่ หากจุดที่รถอยู่มีตึกสูงล้อมรอบตัวรถอยู่ หรือ จุดที่รถอยู่ท้องฟ้าปิด ดังเช่นว่า หน้าจอดรถอยู่ใต้ตึก ใต้อาคารที่ไม่สามารถมองเห็นท้องฟ้าได้ หรือ ลักษณะอากาศแปรปรวน ตัวอย่างเช่น ฝนตกหนัก มีเมฆหนาทึบ ลมกระโชกแรง เป็นต้น : ระบบจะทำให้รู้ตำแหน่งล่าสุดก่อนที่จะจะไม่พบพิกัด และ เมื่อรถออกมาในจุดที่ท้องฟ้าเปิด ระบบ GPS ติดรถยนต์ จะทำให้รู้พิกัดได้ตามเดิม

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

museoriver