ดู หนังออนไลน์ฟรี 2021

ในเดือนที่อากาศร้อน ๆ แบบนี้ อาจจะไร้อะไรทำให้พอใจไปมากมายยิ่งกว่าการนอนดูหนังในห้องพร้อมหาขนมขบเคี้ยวมาทานเพลิน ๆ แค่คิดก็มีความสุขสำราญแล้วใช่บ้างมั๊ยล่ะคะ Razer Gold ได้ลิสต์ หนังน่าดู 20 เรื่อง ที่สามารถชมได้เฉพาะเจาะจงใน HBO Go เท่านั้น มาให้ทุกคนได้ตามไปรับชมกันจ้ะ รับรองว่าแต่ละเรื่องที่คัดมามีแต่สนุกสนาน ๆ แน่นอน

ถ้าจะเอ๋ยถึงหนังรักคนต่างประเทศ ก็ต้องพูดเลยว่ามีครบทุกรสชาติ ความสำราญสมหวัง อกหัก เศร้า หรือรักกันแต่ไม่สามารถจะอยู่ด้วยกันได้ ด้วยสาเหตุผลต่าง ๆ สำหรับหนังชาวต่างชาติรักโรแมนติกแนะนําที่ทุกคนจำเป็นต้องดูที่นักเขียนจัดหาให้นี้การันตีว่าจึงควรบีบหัวใจอย่างแน่นอน สำหรับคู่รักหรือคนโสดก็สามารถจะเฟ้นดูกันได้ในช่วงที่จำเป็นต้องกักตัว หรือเป็นวันยุติสุดสัปดาห์ก็เลือกเฟ้นชมได้ ดูซีรีส์แล้วควรต้องใช้เวลาช้านานหลายระหว่างกว่าจะจบ งั้นพวกเรามาชมหนังกันดีกว่า ไปดูกันเลย

ความรุนแรงของโปรแกรมหนังใหม่ในเดือนเดือนมิถุนายน 2022 ยังอาจจะรักษาอุณหภูมิเอาไว้ได้ดี Movie.TrueID ก็เลยได้คัดคัดเลือกโปรแกรมหนัง 10 เรื่องที่น่าสนใจมาแนะนำกันเป็นพิเศษ เน้นยำว่าหนังหัวข้อต่างๆ อาจจะมีความเคลื่อนไหววันฉายได้ตามความสมควร และที่สำคัญ กระทำตามวิธีการป้องกันโควิด-19 เว้นระยะห่าง และสวมหน้ากากอนามัยตลอดช่วงเวลาในโรงหนังด้วยนะ

ในขณะนี้มีลู่ทางชมหนังแบบถูกลิขสิทธิ์ให้เลือกเฟ้นจำนวนไม่ใช่น้อย แต่ถ้าจะเอ๋ยถึงวิถีทางที่ได้รับความนิยมที่ทั้งสะดวกและมีหนังมากมายแนวตอบคำถามคนดูได้ทุกหมู่ก็ควรต้องนึกถึง Netflix ซึ่งมีทั้งหนังแบบ Soundtrack ให้คนชมสามารถเข้าถึงอารมณ์ได้อย่างเต็มที่ และหนังพากย์ไทยที่สามารถเพลิดเพลินได้โดยไม่จึงควรคอยตามอ่านคำแปลตลอดช่วงเวลา ทั้งที่สามารถทำกิจกรรมอย่างอื่นไปพร้อมกันได้ด้วย แต่ข้อขัดแย้งที่ผู้ซื้อ Netflix โดยมากมักพบเห็นก็คือไม่รู้ดีว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี

ด้วยเหตุผลดังกล่าว วันนี้เราก็เลยได้คัดสรรหนังน่าดูมาจัดอันดับเป็น 20 ลำดับขั้น หนังพากย์ไทยใน Netflix รวมไว้ภายในเนื้อหานี้ เพื่อให้ทุกท่านเลือกเฟ้นดูตามสไตล์ที่ตนเองรู้สึกชื่นชอบได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งมีให้คัดเลือกทั้งแนวแอ็กชันระเบิดภูเขาเผากระท่อม, แนวดราม่าน้ำตารื้น, แนวสยองขวัญสุดซับซ้อนเกินจินตนาการ, หนังตลกขบขันเบาส่วนที่ใช้ในการประมวลผลดูได้ทั้งครอบครัว หรือแม้กระทั้งหนังแนวปรัชญาที่มีประเด็นให้ตีความต่อจากนี้เป็นต้นไปอีก รับรองว่าควรจะมีอย่างน้อย 3 – 4 เรื่องที่ประทับใจคุณจนควรต้องรีบเปิดดูอย่างยิ่งจริงๆค่ะ

ผลพวงจากไวรัส COVID-19 ส่งผลให้รูปยนตร์อนิเมชั่นในประเทศญี่ปุ่นหลายเรื่องขยับตอนการฉายมายังปี ค.ศ.2021 กันแทน ไม่ว่าจะเป็น Pretty Guardian Sailor Moon Eternal, Detective Conan: The Scarlet Bullet รวมทั้งรูปยนตร์อนิเมะ Evangelion 3.0+1.0: Thrice Upon A Time ด้วย

ขอทวนกันอีกสักทีว่า ภายพนตร์ Evangelion 3.0+1.0 ถือว่าเป็นภาคที่ 4 ของรูปยนตร์ชุด Rebuild Of Evangelion ที่แรกเริ่มต้นเนียนว่าจะเป็นการรีเมคซีรีส์ Evangelion ก่อนที่จะจะเผยตัวว่าเกิดเรื่องราวกับใหม่ ประดุจว่าเป็นอีกชาติภพหนึ่งที่แตกต่างจากเดิม ด้วยความที่อายุของทีมนักพากย์และกลุ่มผู้ผลิตที่หลายๆคนเกินหลัก 60 ปีแล้ว รวมถึงความมุ่งมั่นของคุณอันโนะ ฮิเดอากิ (Anno Hideaki) ผู้ผลิตและผู้กำกับของ Evangelion ภาคดั้งเดิมควรจะเป็นให้ภาคนี้เป็นการปิดท้ายการเดินทางของ

และด้วยการเว้นวรรคการฉายณ เวลาภาคไปเหมือนกับ 8 ปี ก็เลยมั่นใจว่าภาพยนตร์อนิเมะประเด็นนี้จะมีผลให้แฟนรูปยนตร์ผู้คนจำนวนมากพร้อมใจตีตั๋วเข้าโรงกันอย่างแน่ๆ โดยรูปยนตร์จะเข้าฉายที่ประเทศญี่ปุ่นในณ เวลาปลายเดือนม.ค. ปี ค.ศ.2021 ส่วนประเทศอื่นอาจจะจึงควรรอกันอีกระยะหนึ่งนะ

To All the Boys I’ve Loved Before

เป็นรูปยนตร์วัยรุ่นแนวโรแมนติกกิ๊กกั๊กจิตใจที่เป็นที่ได้รับความนิยมดีมากเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา และเป็นหนังที่ปลุกกระแสความรักไฮสกูลให้กลับมาเป็นพล็อตหนังรักที่คนชอบได้อีกสักรอบ เนื้อเรื่องย่อมีอยู่ว่า ลารา จีน โคเวย์ (ลานา คอนดอร์) มีนิสัยถูกใจเขียนจดหมายรักถึงผู้ชายที่ถูกใจและเก็บมันเอาไว้ภายในหีบกล่องใบบางส่วนซุกเอาไว้ในตู้เสื้อผ้าในห้องนอนตัวเอง

จนกระทั่งวันหนึ่ง น้องสาวของเธอเกิดซุกซนลักขโมยกล่องไปและแจกจดหมายรักให้กับเพศชายทุกผู้คนที่พี่สาว (เคย) แอบถูกใจ ซึ่งรวมถึงแฟนเก่าของพี่สาวคนโต ที่เพิ่งเลิกรากับพี่ของเธอไปด้วยนี่ล่ะ รับฟังแค่นี้ก็บันเทิงใจแล้วใช่บ้างมั๊ย จะพูดว่าเบิกบานมาก เนื่องจากว่าลาราเคยตกหลุมรักหนุ่มๆ ไปเยอะมาก เธอควรต้องเจออะไรต่อจากนี้ ไปติดตามต่อได้ในเนื้อเรื่อง พวกเราแนะนำด้วยว่าให้รีบชม เหตุเพราะว่าภาค 2 ก็กำลังจะลงจอ Netflix ด้วยด้วยเหมือนกันจ๊ะ

เริ่มต้นที่หนังเรื่องแรก เป็นหนังที่พึ่งออกมาจากโรงภาพยนตร์ไม่นานนักเกี่ยวกับที่มาที่ไปของคิง ริชาร์ด ซึ่งใครที่ชอบดูหนังแนวชีวประวัติที่โทนภาพสวย ๆ ไม่แนะนำให้พลาดเป็นเป็นอย่างมาก King Richard คือเหตุการณ์ของ Richard William ชายผู้ที่ได้เลี้ยงชมบุตรสาวทั้งสองของตนเองเองมาอย่างยอดเยี่ยมจนเติบโตเป็นนักกีฬาชื่อราวและแปรเปลี่ยนเป็นผู้คนที่เปลี่ยนแปลงวงการกีฬาเทนนิสไปนิรันดร

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้ Will Smith มารับบทเป็น Richard William ซึ่งเขาสามารถเก็บรายละเอียดของตัวละครได้เป็นอย่างดี ถึงแม้กระทั่งสำเนียงคอมป์ตัน ลักษณะท่าทางการชี้ให้เห็นออกทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง จนสามารถได้ชื่อเรื่องว่าเป็นภาพยนตร์เยี่ยมที่สุดประจำปี 2021 จาก American Film Institute และ National Board of Review รวมถึงได้เข้าชิงค่าตอบแทนอื่น ๆ อีกเยอะมาก พูดเลยว่าหัวข้อนี้มีค่าแก่การรับดูแน่นอนจ้ะ

รูปยนตร์โรแมนติกที่จะมาทำให้ท่านหวานซึ้ง กินใจและอินไปกับความรักที่สวยงาม ในแบบต่าง ๆ บางเรื่องปนมุกตลกโปกฮาให้ได้เบาส่วนที่ใช้ในการประมวลผลกันบ้าง เจอกันความครึกครื้นปนน่ารักกับความรักจากหนังแนวนี้เลย “วันวาเลนไทน์ฉันก็ให้กุหลาบ แต่ก็ยังไม่รู้ ว่ารักมันเป็นอาทิเช่นไร”…ในช่วงเวลานี้ไปไหนมาไหนก็เริ่มได้ยินเพลงรักหวานๆ คละเคล้าดราม่าตัดพ้อ ซื้อกุหลาบให้ตัวเราเองเอยอะไรเอย

ต้อนรับ “เทศกาลแห่งความรัก” 14 เดือนกุมภาพันธ์ 2020 ที่กำลังจะมาถึง เอาใจทั้งคนมีคู่และปลอบใจคนโสด (อย่างเช่นเรา) อย่างเท่าเทียมจริงๆ! คนมีแฟนอาจจะอินกับตอนวันวาเลนไทน์กันเป็นพิเศษ เพราะทั่วกรุงเทพฯ มีกิจกรรมสุดโรแมนติกให้ท่านกับคู่ได้เติมความหวานให้กันอย่างเต็มที่ ทั้งดินเนอร์ใต้แสงเทียน อีเวนต์สนุกๆ หรือเดทสองต่อสองที่บาร์ดาดฟ้า

ส่วนคนโสดที่สเตตัสยังอยู่ด้านในโหมดเหงา คงยังไม่ทราบว่าวาเลนไทน์นี้จะทำอะไรดี? รวมทั้งคู่รักสไตล์ “Non-Romantic” ที่รังเกียจสวีทหวือหวา แบบว่าทั้งหมดทุกอย่างที่บอกมาไม่ใช่ Way ของคู่พวกเราเลย แล้วทีนี้จะพาตัวของเราเองไปอยู่ตรงไหนดีล่ะ
จะไปยากอะไร

ในเมื่อกิจกรรมสุดเบสิกอย่าง “ดูหนัง” ยังอาจเป็นเพื่อจะนแก้เหงาดีกรีดี แถมยังเป็นเดทสุดแสนโรแมนติกได้ในขณะเดียวกัน ยิ่งนอนดูที่บ้านแบบสะดวกสบายๆด้วยแล้ว พูดเลยว่าฟินคูณสอง เตียงนอน ขนม เครื่องดื่มเย็นๆ และ Netflix เป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ

เอาล่ะ…ไม่ว่าคุณจะอินเลิฟหรือโสดอย่างเฉิดฉาย วาเลนไทน์นี้มาชมหนังรักด้วยกันได้เปรียบกว่า Siam2nite จัดหาให้แล้วแบบครบรส ทั้งโรแมนติก คอมเมดี้ หรือดราม่าเคล้าน้ำตา กับ 14 หนังรักชี้แนะบน Netflix ที่จะมีผลให้คุณอินไปกับวันแห่งความรักปีนี้!

เมื่อขณะอายุได้ 20 ปี มัตสึริ ทากะบายาชิ ได้ทราบว่าเธอเองจะมีชีวิตอยู่ได้อีกเพียงแค่ 10 ปี เพราะภาวะอาการป่วยจากโรคที่ไม่มีวิถีทางรักษาได้ขาดหายขาด ด้วยเหตุนี้เธอจึงตกลงใจไม่จมปลักอยู่กับความขมขื่นและความสิ้นหวังที่ถูกอนาคตชะตากรรมของตัวเองล่วงหน้า เธอยังเอาจริงเอาจังที่จะไม่ตกหลุมคนไหนอีกถัดไปจนกระทั่งจะตายจากโลกใบนี้ แต่ชะตากรรมก็นิยมจะเล่นตลกเสมอไป ๆ

เพราะเหตุว่าว่าเธอได้กลับมาเผชิญ คาซุโตะ เพียรพยายามเบะ เพื่อที่จะน(เคยสนิท)สมัยเล่าเรียนอีกที ณ วันคืนสู่เหย้าของโรงเรียนที่เรียนจบมา แมว-หนู คู่รักคู่กัด สองตัวนี้อายุพึ่งครบรอบ 80 ปี ไปในปี ค.ศ.2020 แต่ซักถามว่าทั้งสองตัวยังไล่กวดกันอยู่บ้างมั๊ย ในปี ค.ศ.2021 มีคำตอบนั้นรออยู่แล้ว ด้วยการเปิดฉายรูปยนตร์ภาคใหม่ ที่ตีความให้ทั้ง ทอมและเหน้าจอร์รี่ ถูกไล่ออกไปจากบ้าน (สักที) ทั้งสองเลยร่อนเร่พเนจรหาที่อยู่ใหม่ โดยที่ เจอร์รี่ได้บ้านใหม่ที่โรงแรมหรูบนเกาะแมนแฮตตัน

จนถึงทางโรงแรมกำลังจะจัดงานแต่งงานครั้งใหญ่ การขจัดแขกไม่ได้รับเชิญก็เลยมีความจำเป็นอย่างมาก และแนวทางการที่ดีที่สุดก็คือการใช้ศัตรูโดยธรรมชาติของหนู ก็เลยทำให้ ทอมโดนดึงตัวมาทำงานเข้าร่วมกับพนักงานโรงแรมคนใหม่ และนั่นนำมาซึ่งการทำให้ภารกิจแมวไล่หยิบหนูกลายเป็นเรื่องใหญ่ไปทั่วเกาะแมนแฮตตันกันโดยทันที!

Wedding Unplanned

หนังรัก (ยุ่งๆ) แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ กับเหตุการณ์ของชายหนุ่มแสนซุกซนที่ทำเป็นนึกไม่ออกไปมีอะไรกับเวดดิ้งแพลนเนอร์ และเก็บนามบัตรของเธอเอาไว้ภายในกระเป๋า จนเช้าวันหนึ่งแฟนตัวจริงค้นเจอนามบัตรใบนั้นแล้วทึกทักไปเองว่าเขาจะขอเธอแต่งงาน พร้อมเซย

ภาพยนตร์ Tom & Jerry ฉบับปี ค.ศ.2021 ใช้วิธีการสร้างแบบรวมตัวกันตอนคนทำให้รู้กับงานอนิเมชั่น 3DCG แต่เรนเดอร์งานให้รูปออกมาเหมือน 2D โดยทางคณะทำงานสร้างเจาะจงว่าเลือกเฟ้นใช้แนวทางการสร้างเช่นนี้ เพื่อจะเก็บอรรถรสการเล่นมุกอย่างที่เคยเป็นมาให้ได้สูงที่สุด รวมถึงการทำให้ ทอมกับเหน้าจอร์รี่ กลับมาเป็นผู้แสดง (เกือบ) ใบ้ ผิดแผกแตกต่างจากภาพยนตร์ฉบับปี ค.ศ.1992 ที่ให้ตัวละครบอกได้แต่กระแสตอบรับล่มจม

จากแบบอย่างที่ออกมาฉายให้ชมกันตั้งแต่ปลายปี ค.ศ.2020 นำมาซึ่งการทำให้เราเชื่อว่าหนังที่มีกำหนดเข้าฉายในช่วงเดือนเดือนกุมภาพันธ์ ปี ค.ศ.2021 เรื่องนี้น่าจะทำให้แฟนเก่าและแฟนใหม่ของการ์ตูนชุดคลาสสิกนี้พึงถูกใจกันแน่ๆ หนังฝรั่งรักโรแมนติกสไตล์ผู้ดีอังกฤษ กับพระเอกที่เป็นหนุ่มขี้อายใจดีเจ้าของร้านรวงหนังสือ ที่ได้พบกับนางเอกเช่นเดียวกับฮอลลีวูดแล้วก็หลงรักกัน

เรื่องนี้ต้องพูดก่อนว่าเป็นหนังที่สร้างมาหลากหลายปีแล้ว แต่ดูยังไงความโรแมนติก็ไม่ลดลงเลย เมื่อ 2 คนรักกันแล้ว จึงควรทำยังไงกับความแตกต่าง และความไม่เป็นระเบียบที่กำเนิดเพราะเหตุว่านางเอกที่มีชื่อเสียง มีเงินทองคำ เธอจะยอมทิ้งทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง เพื่อจะเลือกเฟ้นความสุขสำราญ ความสมหวังกับความรักหรือไม่

สถานะการณ์สืบเพราะ 4 ปี ภายหลังอิสลาร์ นูบลาร์ ถูกสร้างลาย ในช่วงเวลานี้ไดโนเสาร์ยังมีชีวิตอยู่และออกล่าไปพร้อมด้วยมนุษย์ทั่วโลก ความสมดุลอันเปราะบางนี้จะเปลี่ยนโฉมอนาคตและตัดสินว่า มนุษย์จะยังคงเป็นผู้ล่าที่อยู่ลำดับขั้นปลายสุดบนดวงดาว และยังอาจจะอยู่ร่วมกับสิ่งมีชีวิตที่น่าสะพรึงกลัวมากที่สุดในความเป็นมาศาสตร์

ระหว่างที่จำเป็นที่จะต้องยุติยาวอยู่บ้านอย่างนี้ อะไรจะดีไปกว่าการได้ชมหนังคุณภาพพร้อมทั้งทานขนมที่ชื่นชอบ ถ้ายังนึกไม่ออกว่าจะดูหนังเรื่องไหน พวกเราก็ขอเสนอแนะหนังพากย์ไทยหลากหลายสไตล์ให้ได้คัดสรรค์ดู ยืนยันว่าบันเทิงใจครบรส เพลิดเพลินไปกับพล็อตเรื่องและหน้าที่ของผู้แสดงแน่ๆจ้ะ

หนังดีๆ ในช่วงหลากหลายปีนี้นั้น มีหลากหลายเรื่องมาก กว้างขวางหนังน่าดู Netflix ที่ควรจะชมและมีลิขสิทธิ์แท้ เราก็เลยได้รวบรวมหนังดีที่ไม่แนะนำให้พลาด มาให้ทดลองเลือกรับชมกัน ภายหลังจากก่อนหน้านี้แทบจะสองเดือนแล้ว แต่ทีท่าของ Covid-19 ก็ยังทรงตัวอยู่ ส่งผลให้มีบางบริษัท ของแต่ละพื้นที่ ที่เกิดการเฝ้าระวังสูง ก็ยังคงจะต้องเกิดการปฏิบัติการที่บ้านกันอยู่

และเชื่อว่าหลาย คนก็ควรมีเบื่อที่จำเป็นจะต้องอยู่บ้าน และไม่รู้ว่าจะชมหนังอะไรดี หรือดูที่ไหนดี เราแนะนำว่าให้ลองเปิด Netflix ดูว่ามีเรื่องมีราวไหนน่าสนใจบ้าง และเวลานี้ซีรีส์ก็กำลังอย่างกับมากๆ แต่หากคนไหนยังไม่ทราบว่าจะดูหนัง Netflix เรื่องไหนดี ก็พยายามมาดูหนัง 50 เรื่องที่พวกเราจะมานำเสนอกันในวันนี้ได้ทันที

ในสมัยที่มีช่องทางรับชมหนังสะดวกสบาย ๆ ได้ทุกๆที่ขณะโดยไม่จำเป็นจะต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาชม การชมหนังก็ได้เหมือนกันกลายมาเป็นตัวคัดเลือกอันดับแรก ๆ ที่ผู้คนต่างคำนึงถึงเมื่อต้องการหาอะไรทำยามว่าง และบางครั้งบางคราวการได้ฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนอย่างกับสนั่น

หรือดูฉากต่อสู้สุดบ้าระห่ำ ก็ช่วยคลายเครียดได้ดี นอกจากเสียงและเอฟเฟกต์อลังการงานสร้าง รวมทั้งการต่อสู้น่าตื่นเต้นเร้าใจเหล่านั้นแล้ว หนังแอคชั่นหลายๆเรื่องก็ยังมีพล็อตเรื่องสุดล้ำชวนให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย นำมาซึ่งการทำให้ “หนังแอคชั่น” แปรเปลี่ยนเป็นหมวดหนังสุดขอความกรุณาปรานีของคนไหนคนไม่ใช่น้อยไปสุดท้าย

เพื่อที่จะคอหนังแอคชั่นแล้ว ในบันทึกเรื่องราวนี้เราจึงได้คัดสรรหนังแอคชั่นที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพทั้งจากผู้กำกับ นักทำให้รู้ และทีมสร้าง อีกทั้งที่มีพล็อตเรื่องมากมายแนวไม่ว่าจะตามล่ากันข้ามเมืองข้ามทวีป บุกป่าฝ่าดงกระสุน ภารกิจสายลับสุดโหด และอื่น ๆ อีกเยอะแยะ มาจัดเป็น 20 ชั้น หนังแอคชั่นสุดมันที่ห้ามพลาด เพื่อที่จะให้ทุกคนได้คุ้นเคยหนังดี ๆ พวกนี้ หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีหนังเรื่องอะไรบ้าง