ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021

ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021

ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021 เรื่อง No Time To Die หนังสายลับ 007 เรื่องท้ายสุดของ แดเนียล เครก ภายหลังโดนล้ออยู่พักผ่อนใหญ่ๆกับ No Time To ฉาย โดนโรคเลื่อนไปหลายรอบ No Time To Die จะเล่าเหตุการณ์ของ James Bond ที่วางมีไปแล้ว แต่จำเป็นจะต้องกลับมาทำภารกิจ จากเพื่อนเก่าที่ MI6 เพื่อจะผลักดันนักวิทยาศาสตร์ ที่ถูกลักพาตัวไป

Annihilation

เทรนด์นิยายแนวดิสโทเปียมาทำเป็นหนังก็ยังเป็นที่ชื่นชอบอยู่เรื่อย ดูหนังฟรีออนไลน์ คราวกับนี้เป็นทีของนิยายของ Jeff VanderMeer ที่อยู่ๆ พื้นที่ของอเมริกาทางระหว่างใต้ส่วนหนึ่งก็กลายเป็นหลักที่อยู่อาศัยมิได้และด้านในก็เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่ไม่มีผู้ใดเคยรู้จักดีมาก่อน ตามท้องเรื่องของหนังนั้น นักชีววิทยาสาวได้ออกเดินทางไปยังพื้นที่อันตรายนี้เพื่อจะตรวจดูด้านในและตามหาสามีที่ขาดหายตัวออกไปจากการวิเคราะห์ก่อนหน้าและทำให้เราจะต้องย้อนมีความคิดว่า ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021 หากธรรมชาติเอาคืนมนุษย์มันอาจจะเป็นอะไรที่อันตรายถึงขีดสุดอย่างแน่นอน

Black Widow

หนังจากฝั่ง MCU โดย Black Widow จะเล่าเรื่องราวเวลาเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน Civil War โดย นาตาชา นั้นได้ละเมิดสนธิข้อตกลงโซโคเวีย ซึ่งทำเป็นตกเป็นอาชญากร และควรต้องหลบหนีการไล่ล่าของ นายพลรอสส์ และยังมีวายร้ายคนใหม่อย่าง Task Master

Ready Player One

หัวข้อนี้ใหม่สุดแล้ว ก็ชัดมาก Metaverse ชัดๆ เลยแหละ แบบทุกๆ อย่าง ทุก Detail เรื่องระบบเงิน ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง เหมือนสุด ออกมาก่อนเมต้าเวิร์ส กับคริปโต เปิดตัวอีกนะ คือราวๆปี 2018 นั้นเอง ต้นปีด้วย ก็เขียนบท ถ่ายทำ ก็ทำให้ทราบว่าทำมาก่อนปี 2018 ซึ่งดูบันเทิงใจ รู้เรื่องเทคโนโลยีได้ดีเยี่ยมที่สุด อันนี้ไม่น่าจำเป็นต้องเล่าเยอะ แต่ที่เก๋ ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021 และประทับใจที่สุดปรากฏจะเป็น กฏอย่างไม่เป็นทางการ ที่ห้ามเปิดเผยตัวตนจริงๆ ให้คนในโลกออนไลน์นั้นรู้ ก็สถานะการณ์สนุก เข้มข้น มันส์ รูปสวย ทดลองไปชมเลย ซ้อมไว้ก่อนได้เข้าโลกเมต้าเวิร์สจริงๆ

อย่างที่บอกว่า หลากหลาย ผู้คนที่อ่านจบ แบบเอะ ทำไมไม่มีเรื่องมีราวนั่น ประเด็นนี้ สารภาพคือ บางเรื่องยังมิได้ดู จะหาช่วงทยอยๆ ดู แต่คอมเม้นมากล่าวกันได้ว่าเรื่องอะไร เสนอแนะบ้าง ขณะนี้เพื่อจะนแนะนำเรื่อง Her กับ Eagle Eye เดี๋ยวจะหาเวลาไปชม เพื่อจะนๆ คนไหนกันแน่มีเรื่องนำเสนออีก พูดได้เลย ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 สารภาพว่าบางเรื่อง ชมแล้ว อยากชมซ้ำ เนื่องจากบางครั้งไม่เข้าใจ เออ ผู้ใดมีเรื่องราวที่ดูแล้วไม่เข้าใจเราคือเพื่อจะนกัน ก็คอมเม้นมาบอกได้ จะไปตั้งใจดู ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021 และมาเล่าในเรื่องเล่าหน้า และบันทึกเรื่องราวนี้ ก็ปรากฏหรือไม่ว่า เทคโนโลยี มันใกล้เป็นจริงมากๆ แล้ว ก็ระมัดระวัง แต่ไม่ปิดกั้น ทราบทันผลดี ข้อดีข้อเสีย พวกเราก็จะอยู่เข้าร่วมกับมันได้แบบมีความสุข

Oblivion l 2014

หนังหัวข้อนี้อาจจะจะไม่ใช่หนังแนว Sci-Fi ที่บู๊ละห่ำมากนัก แต่เป็นส่วนผสมเวลาหนังแอ็คชันผจญภัยและดราม่าความรัก ซึ่งเป็นเรื่องเหมือนกับของคนเราในโลกอนาคตหลังจากระหว่างที่กำเนิดสงครามครั้งใหญ่ที่โดนรุกรานจากหมู่ Scavs ครั้นว่ามนุษย์จะเป็นฝ่ายชนะ แต่โลกก็กลายเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยสารกัมมันตรังสี ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021 และเศษซากต่าง ๆ มีมนุษย์บางส่วนยังอาจจะอยู่บนโลก แต่ควรต้องแปลงจากพื้นโลกเป็นอยู่ที่เหนือเมฆ
ส่วนมนุษย์ที่เหลือก็อพยพย้ายไปอยู่กันที่ดวงจันทร์ไททันหมดแล้ว โดยที่แจ็ค ฮาร์เปอร์ มีภารกิจที่จะต้องซ่อมโดรนรบที่อยู่บนพื้นโลก จนนำมาซึ่งการทำให้แจ็คได้เผชิญกับสตรีสาวคนหนึ่งในแคปซูล จูเลีย และหลาย ๆ เรื่องที่แจ็คสงสัยมาตลอดก็ค่อย ๆ ถูกคลี่คลาย

The Gentlemen สุภาประสบุรุษมาถ้าัญ

The Gentlemen เป็นหนังแบบฝนตกขี้หมูไหล อย่างเอาจริงเอาจัง มีความขำขันร้ายอย่างร้ายกาจ ทั้งขบขัน ทั้งกวนตีน คนใดคอหนังเฮฮาร้าย ประเด็นนี้ห้ามพลาดอย่างเอาจริงเอาจัง แม้ว่าจะบอกว่าเป็นหนังที่รวมคนในวงการบันเทิงราวกับ ๆ คนไม่ใช่น้อย แต่ส่วนบุคคลแล้วสัมผัสเกินคาดมายาวนานกว่าหนังจะไปได้ถึงเบอร์นี้ เรียกว่าเข้าฉายต้นปี จนสิ้นปีแล้วยังจำได้ว่าหนังมันร้ายกาจมาก

Fast And Furious 9

จบท้ายกันกับอีก 1 ภาคเพื่อ Fast And Furious ตำนานแก๊งค์ซิ่งลำดับพระกาฬ Fast And Furious 9 เล่าเรื่องของ Dominic Toretto ตัดสินใจที่จะออกไปใช้ชีวิตกับครอบครัวของเขา แต่เขายังจึงควรเผชิญกับตราบาปในอดีตที่ตามหลอกหลอน พร้อมกับภัยอันตรายที่จะมาทำร้ายครอบครัวของเขา ทีมนักซิ่งจึงควรต้องคลุกเคล้าเพื่อคุ้มครองปกป้องผู้คนที่หมวดเขารัก

ไทบ้าน เดอะซีรีส์ 2 Part I

หนังจากท้องถิ่นภาคอีสานที่สร้างปราระเบียบการณ์ฮากวาดรายได้ทั่วประเทศด้วยทุนเพียงไม่มาก ภาคสองนี้ยังคงเกาะติดชีวิตถิ่นอีสาน เพิ่มอีกด้วยดราม่าการบวชเพื่อที่จะลืมคนรักเก่า การเพียรพยายามเปิดธุรกิหน้าจออนไลน์แบบ 4.0 นำสมัยสุดอะไรสุดจริงจังเด้อ

Interstellar | 2014

เป็นหนังอวกาศอีกเรื่องที่ได้รับกระแสความพอใจเป็นเป็นอย่างมากก่อนเข้าฉาย โดยเนื้อเรื่องเป็นการเล่าเหตุการณ์ในสมัยตอนปลายของโลก ที่ทุกสิ่งกำลังจะจบสิ้นลงตามวงจรแห่งจักรวาล จนส่งผลให้เหล่ามนุษยชาติกำลังจำเป็นที่จะต้องเผชิญกับความยากแค้นหา ขาดแคลนอาหาร และต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติต่าง ๆ ที่ส่วนหนึ่งส่วนใดมาจากน้ำมือของหมวดหมู่เขาเอง ซึ่งวิถีทางในการแก้ไขปัญหามีเพียงทางเดียว

และไม่เหลือวิถีทางสำหรับการกู้คืนกลับมาโลกด้วยวิธีใดอีกต่อจากนี้เป็นต้นไปแล้ว แต่เป็นช่องทางที่จะพลิกหน้าที่มาที่ไปศาสตร์ของมนุษยชาติไปโดยสิ้นเชิง ด้วยการเดินทางข้ามสู่กาแล็คซี่อันไกลโพ้น paperwriter.org เพื่อค้นหาหาดาวดวงใหม่ ที่จะใช้เป็นบ้านให้กับเหล่ามนุษย์ ตามคำอธิบายศัพท์ของหนังประเด็นนี้ที่ให้ไว้ว่า “มนุษย์เกิดบนโลก แต่ไม่ได้มีความหมายว่าจำเป็นที่จะต้องตายบนโลก”

Guardians of the Galaxy | 2014
I am Groot……t ผู้คนจำนวนมากคงจะคุ้นคำนี้กันพอเหมาะสม เพราะเป็นกลุ่มคำเด็ดของเจ้าต้นไม้ Groot จากเรื่อง Guardians of the Galaxy หนึ่งในรูปยนตร์ของจักรวาล Marvel ที่ถ่ายทอดเหตุการณ์ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากนอกอวกาศ นำกลุ่มโดย Star-Lord ซูเปอร์ฮีโร่ที่คงจะได้เห็นกันบ่อยมากขึ้นในระหว่างหลังมานี้ เพื่อเนื้อเรื่องนั้น จะพูดเล่าถึงเรื่องราวของอาชญากรชื่อเรื่องอย่างกับนามว่า Star-Lord ที่ได้ไปขโมย Orb จากวิหารโบราณ

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba the Movie: Mugen Train

เป็นหนังที่เดินเรื่องต่อจากอนิเมะในซีซันแรก ถ้าไม่ดูมาก่อนอาจจะจะไม่อินเท่าไร (คงจะพอเข้าใจเรื่องตัวดีตัวร้าย แต่ไม่เข้าใจปมในใจตัวละคร) ซึ่งด้วยความที่เดินเรื่องต่อกัน หนังได้เอาไปใช้จากสิ่งที่เล่ามาก่อนแล้วอย่างเต็มที่ ส่งผลให้ในหนังอัดแน่นด้วยแง่มุมดราม่าที่นำมาซึ่งการทำให้พวกเราอินไปกับผู้แสดงง่ายๆ ข้อคิดที่ดี น่าดึงดูด ความน่าชื่นดูของนักแสดง และอื่น ๆ อีกเยอะมาก นี่คืออนิเมชั่นที่ไม่แนะนำให้พลาดของปี 2020 จริง ๆ

Dolittle โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์สลัดคราบไอรอนแมนมาเป็นด็อกเตอร์ หน้าจอห์น ชมลิตเติ้ลพร้อมออกผจญภัยกับสรรพสัตว์แต่ประสิทธิภาพของหนังก็งั้นๆ ชมจบและก็จบกัน

Bombshell หนังที่ดัดเปลี่ยนมาจากเรื่องสุดอื้อฉาวที่กำเนิดขึ้นในสถานีโทรทัศน์ Fox News เมื่อเหล่าพนักงานสตรีในบริษัทถูกคุกคามโดยมีสามคนในวงการบันเทิงตัวแม่ชาร์ลิซ เธอรอน-นิโคล คิดแมน-มาร์โกต์ ร็อบบี้มารับบทนำ

Death Wish

ถึงจะแอบกลัวหนังที่ Eli Roth กำกับอยู่นิดๆ ด้วยความที่แกจัดเต็มฉากร้อนแรงเต็มไม้เต็มมือ แต่พอมาดูเรื่องนี้ที่เป็นการรีเมคภาพยนตร์ชื่อเรื่องเดียวกันซึ่งเคยออกฉายเป็นซีรีส์ยาวในขณะปี 1970 พวกเรากลับเจอว่าเขาเอาแง่มุมเดิมอย่างการตัดสินใจทำตัวเป็นศาลเตี้ยเพื่อตามล่าคนที่ระเบียบหมายทำอะไรได้ยาก มาผสมรวมกับการกลับกลายเป็นคลิปไวรัลที่เห็นกันบ่อยมากในขณะนี้ ซึ่งหาก Eli Roth ควรจะเป็นจะวิพากษ์สังคมผ่านความมันส์และโหดตามสไตล์เขา เรื่องนี้ก็ถือได้ว่าน่าสนใจเลยล่ะ

The Grudge ภาคต่อกลายๆ แฟรนไชนส์ “ผีดุ” ที่วิญญาณอันแสนเคียดแสืบค้นย้ายมาสิงสู่ที่บ้านข้างหลังใหม่ในอเมริกา โดนนักวิจารณ์สับเละเทะว่าหนังน่าเบื่อ

museoriver