ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022 อเล็กซ์ ฮิตยกตัวอย่างเช่นส์ จัดการงานเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกเดท เจ้าของสถิติสร้างการบรรลุเป้าหมายสำหรับในการจีบผู้หญิงให้ผู้ใช้ชายหนุ่มจำนวนเยอะที่สุดในนิวยอร์ก แต่ในเวลาที่งานเดท ด็อกเตอร์กำลังไปได้สวย ชีวิตจริงของเขากลับเป็นผู้คนที่หมดศรัทธาในรักแท้ เหตุเพราะยังอาจฝังใจจากการถูกหักอกสมัยศึกษาเล่าเรียนสถาบันอุดมศึกษา

เขาก็เลยมองความรักเกิดเรื่องวิทยาศาสตร์ล้วนๆ จนกระทั่งฮิตช์ได้พบซาร่าคอลัมนิสต์เนื้อหาข้อมูลข่าวสารซุบซิบชื่อราวกับ ที่มีแง่มุมต่อความรักเหมือนกัน เกิดเรื่องอย่างกับมนุษย์ต่างดาวบุกโลก ที่เหล่ามนุษย์ควรต้องสู้ศึกสงครามเพื่อเอาชนะผู้มาเยือน ซึ่งเคจ รับบทโดยคนในวงการบันเทิงสุดหล่ออย่าง “ทอม-ครูซ” ร่วมสู้อย่างไม่เต็มใจและเขาก็ตายในสงคราม แต่เมื่อเขาตาย เขากลับวนกลับมาสู่จุดเริ่มแรกอีกที เป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ๆ จนไปเจอกับริต้า

ผู้หญิงสาวผู้มือโปร ทั้งคู่จะต้องช่วยกันค้นหาหาคำตอบของที่จริงนี้และเคล็ดลับจบสิ้นยั้งเพื่อที่จะเอาชนะมนุษย์ต่างดาวให้ได้ รูปยนตร์หัวข้อนี้ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายญี่ปุ่น นำมาซึ่งการทำให้ผิดแผกจากเดิม เกิดการแอบแฝงปม ยิ่งย้อนช่วงในแต่ละครั้ง ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ยิ่งบันเทิงใจเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

หนัง Netflix แนว Sci-Fi ที่มีให้รับดูในเวอร์ชันเสียงพากย์ไทย นำแสดงโดยนักแสดงสาว Chloë Moretz เล่าสถานะการณ์ของผู้หญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังตั้งท้อง แต่กลับกำเนิดเหตุการณ์กองทัพแอนดรอยด์สุดโหด ลุกขึ้นมาล้างบางมนุษย์ นำมาซึ่งการทำให้เธอและแฟนหนุ่มจะต้องออกเดินทางค้นหาที่หลบซ่อนภัยเพื่อจะหนีตายอย่างทุลักทุเล

เพศหญิงคนหนึ่งพยายามปะติดปะต่อเบาะแสเกี่ยวกับเมื่อก่อนนี้ลึกลับของแม่ ข้างหลังเกิดเหตุรุนแรงในเมืองเล็กๆ ที่อาศัยอยู่ ซึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการเผยความลับชวนสะพรึงและก่อให้เกิดภัยคุกคามสุดอันตราย หนังใหม่ออนไลน์ 2022 ฟรี ซึ่งหัวข้อนี้ก็เป็นหนังที่คาดว่าจะได้รับค่าตอบแทนด้วย จากเนื้อหาที่ว่าด้วยความเป็นชายชาตรี กับเรื่องเพศสภาวะที่ยังคงมีการกดขี่เพศสตรีของ ฟิล ที่ถึงถึงแม้ว่าเขาจะร่ำมั่งคั่งร่ำรวยมาก

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022

RAISING DION

นำเสนอเรื่องราวของนิโคล (อลิชา เวนไรท์) กับดิออน (จาไซอาห์ ยัง) ลูกชายของเธอ ภายหลังที่ดิออนเริ่มเปิดเผยให้ปรากฏพลังลึกลับแบบซูเปอร์ฮีโร่หลาย ด้าน ข้างหลังปราบคนร้ายใจคด (เจสัน ริตเตอร์) ไปได้ 2 ปี ซีซั่น 2 จะติดตามดิออนขณะที่เขายังอาจจะฝึกฝนใช้พลังพิเศษโดยได้รับการช่วยเหลือจากแม่และเทวิน (โรม ฟลินน์)

ครูฝึกจากไบโอนาที่ไฮโซสะดุดใจนิโคล เมื่อได้สร้างความสัมพันธ์กับเด็กนักเรียนใหม่อย่างเบรย์เดน (กริฟฟิน โรเบิร์ต ฟอล์กเนอร์) เพื่อที่จะนที่มีพลังพิเศษเหมือนกัน ก็กำเนิดเหตุการณ์น่าตระหนกตกใจขึ้นอย่างสม่ำเสมอ และดิออนก็ได้รู้ที่จริงว่าภัยร้ายยังอาจคืบคลานเข้ามา ดิออนกับนิโคลจึงจำเป็นจะต้องออกโรงอีกทีเพื่อต่อกรกับผู้มาเยือนสุดป่วน ชวนตะลึง และคาดไม่ถึง ไม่น่าจะใช่แค่เอาชีวิตรอดแค่นั้น แต่รวมทั้งคุ้มครองป้องกันเมืองแอตแลนตาเอาไว้ด้วย

แต่ดวงใจเขากลับคับแคบ และเย่อหยิ่ง พร้อมกับความมั่นใจในความเป็นชายสูง ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022 ต่างจากน้องชายของเขาคือ หน้าจอร์จ ที่มิได้เป็นอย่างพี่ชายเขา และดันไปพา โรส หญิงหม้ายลูกติดคือ ปีเตอร์ เข้ามาอยู่ร่วมในบ้านด้วย ถึงครั้นว่าฟิลจะต่อต้านและไม่อ่อนข้อให้สตรีเข้ามายุ่งในครอบครัวก็ตาม หลังแล้วต่อจากนั้นฟิลก็คุกคามเธอ

เมื่อโจซังกู (อีเจฮุน) ที่พึ่งออกมาจากเรือนจำมาหมาด ๆ จำเป็นที่จะต้องต่อกรกับความเคลื่อนไหวอย่างใหญ่หลวงและกลายมาเป็นผู้ปกครองของหลานชายอย่าง ฮันกือรู (ทังจุนซัง) ที่เป็น Asperger Syndrome ทั้งคู่จะได้รับรู้ถึงเหตุการณ์ของเหล่าผู้เสียชีวิตและส่งผ่านไปยังบุคคลที่เกี่ยวเนื่อง

โดยมี ธุรกิจการเก็บกวาดและจัดแจงสิ่งของเครื่องใช้ของผู้ตาย ที่เป็นธุรกิจตั้งแต่รุ่นพ่อของฮันกือรูเป็นสื่อกลาง ซึ่งนอกจากนั้นเรื่องราวจะน่าดึงดูดแล้ว ผู้แสดงทุกตัวยังมีมิติและสมหน้าที่ เหตุการณ์ก็ชวนให้ติดตาม สมกับเป็น Original Series ของ Netflix จริง ๆ จ้ะ

และกดขี่ทั้งสองคนจนกระทั่งขั้นที่โรสติดเหล้า และเสียผู้เสียคนไปอย่างยิ่งจริงๆ แต่หลังต่อจากนั้นไม่ช้านานเขากลับเริ่มใหน้าจอ่อน และทำตัวดีกับปีเตอร์เพิ่มมากขึ้น ทั้งการสอนให้ขี่ม้า หรือเรื่องอื่นๆ จนส่งผลให้จอร์จและโรสเริ่มเห็นได้ชัดถึงความแปลกไป สถานะการณ์จะคืออะไรจะต้องไปชมกันเอง แต่บอกได้เลยว่าหักมุมแบบคิดไม่ถึงแน่นอน

สตรีเหล็กศาลเยาวชน (Juvenile Justice) เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้พิพากษาที่เกลียดเด็กๆ ที่กระทำความไม่ถูกเป็นพิเศษ แต่แล้วเธอก็ได้ตระหนักถึงปัญหาต่างๆ ที่เด็กจำเป็นต้องพบในสังคม และประสบว่าสังคมมีผลยังไงบ้างต่อการปิดกั้นไม่ให้หมวดเขาได้เปลี่ยนเป็นคนที่ได้เปรียบกว่าเดิม คิมฮเยซู

จากเรื่อง เกมกฎที่ต้องปฏิบัติหมาย (Hyena) และ ข้อตกลงณลับ ล่าข้ามช่วง (Signal) รับบทเป็น ซิมอึนซอก ผู้พิพากษาสาวมาดเท่ที่พึ่งได้รับแต่งตั้งให้ไปประจำเขตหนึ่งที่มีเยาวชนผู้กระทำการไม่ถูกจำนวนเยอะที่สุด เธอได้ตัดสินใจหลายประเภทที่แหวกแนวออกจากคำพิพากษาที่มีมาคราวก่อน ต่อจากนั้นเธอยังได้พากเพียรจะส่งสารไปถึงสังคม เมื่อเผชิญว่าสังคมเองก็มีส่วนจึงควรรับผิดชอบต่อพฤติกรรมอันไม่ถูกจริยธรรมและผิดกฎข้อปฏิบัติหมายของเยาวชนด้วยด้วยเหมือนกัน

เป็นหนังโรแมนติกที่คงจะจะแปลกในสายตาผู้ดูรุ่นใหม่อยู่พอเหมาะสม ตัวหนังไม่มีฉากอะไรที่ Build อารมณ์เลย แต่เต็มไปด้วยบทสนทนาอันคมคาย จึงยอดเยี่ยมในสุดยอดหนังโรแมนติก เพื่อคนที่รู้สึกชื่นชอบหนังแนวนี้ควรจะหามาดูเป็นอย่างยิ่ง

ทำขึ้นจากเว็บตูน เรื่องราวกับของจูดงกึน ซึ่งได้ชื่อว่าเป็น “นิยายภาพซอมบี้สไตล์เกาหลี” ที่ใส่จินตนาการลงไปแบบสุดทาง โครงเรื่องน่าติดตาม และมีรายละเอียดที่พิถีพิถัน พลาดดูไม่ได้ทั้งภาพสุดสะพรึงของเด็กนักเรียนที่ติดเชื้อไวรัสซอมบี้ปริศนา

และฉากแอคชั่นสุดระทึกตามพื้นที่ต่างๆ ของโรงเรียน แถมซีรีส์ประเด็นนี้จะสร้างความสะดุดตาให้กับนักแสดงดาวรุ่งปริมาณมาก ไม่ว่าจะเป็นยุนชานยอง, พัคจีฮู, โจอีฮยอน, โรมน, ยูอินซู, อียูมี และอิมแจฮยอก เดือนมกราคมนี้ หนัง Sci-fi ก็ไม่พลาด รวมมิตรครบทุกหมวดหมู่ ในอีกไม่กี่วันหนังคุณภาพอย่าง Color Out of Space จะลงจอเข้าฉายหญิงมใน Netflix ด้วยเหมือนกัน ที่ได้ Nicolas Cage มาส่อให้เห็น

สถานะการณ์เล่าถึงความลุ้นระทึก เมื่ออุกกาบาตเร้นลับสามารถสั่งการหัวใจมนุษย์นั้น ได้ตกลงมายังบ้านพักผ่อนตากอากาศแห่งหนึ่ง ส่งผลให้สิ่งมีชีวิตบริเวณ เริ่มกลายพันธุ์ ทำให้จะต้องเจอกับความน่าสะพรึงกลัวบางสิ่ง แต่จะเป็นอย่างไรจำเป็นต้องไปลุ้นกัน บอกเลยว่าเรื่องนี้ภาพสวยนะจ๊ะ

ปิดท้ายคนรักหนังด้วย Amandla หนังแนวดราม่า ที่จะมาเล่าเหตุการณ์ของสองพี่น้องที่รอดชีวิตจากโศกนาฏกรรมในวัยเด็กเล็ก แต่เมื่อเติบโตทั้งสองกลับจะต้องแปรเปลี่ยนเป็นศัตรูกันภายใต้กฎข้อบังคับหมาย จนถึงวันหนึ่งมีอาชญากรรมกำเนิดขึ้น และสถานะการณ์ครั้งนี้ได้เปลี่ยนเป็นบทจำลองความภักดีของแต่ละคนนั่นเอง

ใครที่แป็นสายพีเรียดย้อนสมัยจำเป็นที่จะต้องไม่พลาด VIKINGS: VALHALLA ไวกิ้ง วัลฮัลลา สถานะการณ์เกี่ยวกับนักรบสมัยโบราณตำช้านานไวกิ้งที่จะพาคนชมล่องเรือไวกิ้งผจญภัยกันตลอดทั้งเรื่อง ที่สำคัญฉากแอคชั่นยังมีความเข้มข้นถึงใจ แต่ซีรี่ย์จะมีบางฉากที่ออกแนวดาร์ก โหด และตื่นเต้นมาก ๆ โดยเหตุนี้จะเหมาะสมกับคนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป

การหวนคืนหน้าจออีกสักรอบของพระเอกตัวท็อปอย่างลีมินโฮที่มาพร้อมทั้งฉากเก็บเห็ดที่ทุกท่านร่ำลือ พูดได้เลยว่าควรค่าแก่การลอยคอ เอ้ย! รอคอยจริง ๆ จ้ะ Pachinko ย้อนไปไปสมัยที่เกาหลีตกเป็นอาณานิคมของญี่ปุ่น ซุนจา สาวเล็กน้อยชนเกรดแรงงานได้พบรักกับนายหน้าซื้อปลาหน้าตาหล่อที่เบื้องหลังเค้าเป็นสมาชิกในแก๊งยากูซ่า แน่ๆว่าเส้นทางรักต่างชนลำดับของทั้งคู่อยู่ภายในจุดที่ไม่มีทาง แล้วมันจะไปทั้งสิ้นตรงไหนล่ะเนี่ย

VIKINGS: VALHALLA

พูดเล่าสถานะการณ์กว่าหลายพันปีก่อนในขณะต้นศตวรรษที่ 11 เกี่ยวกับการผจญภัยสุดกล้าหาญของเหล่าไวกิ้งที่โด่งตามที่สุดในที่มาที่ไปศาสตร์ เช่น นักตรวจทานชั้นเชิงตำช้านานอย่างลีฟ เอริกส์สัน (แซม คอร์เลตต์) เฟรย์ดิส เอริกส์ดอตเตอร์ (แบบไม่ต้องเสียตังค์ดา กุสตาฟส์สัน) น้องสาวหน้าจอมหัวรั้นและอารมณ์ร้อนของเขา และฮารัลด์ ซีเกิร์ดสัน (ลีโอ ซูเตอร์) เจ้าชายชาวนอร์ดิกผู้ทะเยอทะยาน

เมื่อสถานการณ์ตึงเครียดขณะชาวไวกิ้งและราชวงศ์อังกฤษมาถึงจุดแตกหักเกินเยียวยา ขณะที่ชาวไวกิ้งก็มีปมขัดถกเถียงกันเองในเรื่องความเชื่อนอกรีตแบบเก่าและความเชื่อเรื่องของคริสเตียน ไวกิ้งทั้ง 3 คนนี้จะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นการสัญจรครั้งยิ่งใหญ่ที่พาข้ามมหาสมุทรและผ่านหลากหลายสนามรบ ตั้งแต่คัตเทกัตไปจนกระทั่งอังกฤษ และดินแดนอื่นๆ โดยจะต้องต่อสู้เพื่อความอยู่รอดและความรุ่งเรือง VIKINGS: Valhalla ซึ่งเล่าเรื่องราว 100 ปีภายหลังผลงานซีรีส์ “VIKINGS” เดิมจบลง

เป็นการผจญภัยครั้งใหม่ที่คลุกเคล้าข้อมูลจริงกล่าวอ้างความเป็นมาศาสตร์กับสถานะการณ์ดราม่าพร้อมฉากแอ็คชั่นดุเดือดชวนติดตาม Valhalla สำเร็จงานซีรีส์จากผู้จัดและผู้อำนวยการผลิตเจบ สจ๊วต ที่เข้าร่วมอำนวยการสร้างโดยมอร์แกน โอซัลลิแวน, ไมเคิล เฮิร์สต์, ชีลา ฮอกคิน, สตีฟ สตาร์ก, เจมส์ ฟลินน์, หน้าจอห์น เวเบอร์, เชอร์รี มาร์ชกับอลัน แกสเมอร์ และพอล บูชิเอรี นำบ่งชี้โดยแบรดลีย์ โดยไม่คิดมูลค่าใดๆการ์ด, โยฮันเนส ฮอคูร์ โยฮันเนสสัน และแคโรไลน์ เฮนเดอร์สัน

สตรีเหล็กศาลเยาวชน (Juvenile Justice) เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้พิพากษาที่เกลียดเด็กๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022 ที่ทำการความผิดเป็นพิเศษ แต่แล้วเธอก็ได้ตระหนักถึงข้อขัดแย้งต่างๆ ที่เด็กจำเป็นที่จะต้องประสบในสังคม และเผชิญว่าสังคมมีผลกระทบอย่างไรบ้างต่อการปิดกั้นไม่ให้หมวดหมู่เขาได้เปลี่ยนเป็นคนที่เป็นต่อกว่าเดิม คิมฮเยซู จากเรื่อง เกมกฎข้อบังคับหมาย (Hyena) และ คำสัญญาณลับ ล่าข้ามขณะ (Signal)

รับบทเป็น ซิมอึนซอก ผู้พิพากษาสาวมาดเท่ที่พึ่งได้รับแต่งตั้งให้ไปประจำเขตหนึ่งที่มีเยาวชนผู้กระทำการไม่ถูกจำนวนเยอะที่สุด เธอได้ตกลงใจหลายประเภทที่แหวกแนวไปจากคำพิพากษาที่มีมาเมื่อก่อน ต่อจากนั้นเธอยังได้เพียรพยายามจะส่งสารไปถึงสังคม เมื่อเจอว่าสังคมเองก็มีส่วนจึงควรรับผิดถูกใจต่อพฤติกรรมอันไม่ถูกจริยธรรมและผิดกฎข้อปฏิบัติหมายของเยาวชนด้วยเช่นเดียวกัน

ซีรีส์โดย Netflix เรื่อง มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) เล่าถึงกลุ่มเด็กนักเรียนที่ติดอยู่ด้านในโรงศึกษาเล่าเรียนท่ามกลางการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสซอมบี้ และจำเป็นที่จะต้องเข้าร่วมมือกันต่อสู้เพื่อที่จะเอาชีวิตรอด มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) สร้างขึ้นจากเว็บไซต์ตูนเรื่องราวกับของ จูดงกึน ซึ่งได้ชื่อเรื่องว่าเป็น ‘นิยายภาพซอมบี้สไตล์เกาหลี’ ที่ใส่จินตนาการลงไปแบบสุดทาง โครงเรื่องน่าติดตาม และมีเนื้อหาที่พิถีพิถัน

พลาดดูมิได้ทั้งภาพสุดสะพรึงของเด็กนักเรียนที่ติดเชื้อไวรัสซอมบี้ปัญหา และฉากแอ็กชันสุดระทึกตามพื้นที่ต่างๆ ของโรงเล่าเรียน แถมซีรีส์ประเด็นนี้จะสร้างความเด่นให้กับนักบ่งชี้ดาวรุ่งจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น ยุนชานยอง, พัคจีฮู, โจอีฮยอน, โรมน, ยูอินซู, อียูมี และ อิมแจฮยอก

https://museoriver.com/