ดูหนังฟรีออนไลน์

ดูหนังฟรีออนไลน์

ดูหนังฟรีออนไลน์ เล่าถึงชีวิตของ อูจิน (โซจีซบ) ชายหนุ่มที่ดูแลลูกชายตามลำพังหลังการสูญเสียภรรยา แต่ก่อนที่จะจากไป เธอกลับทิ้งคำสัญญาเอาไว้ว่าจะกลับมาหาเขาในฤดูฝนปีหน้าอย่างแน่นอน และท้ายสุดปาฏิหาริย์ก็กำเนิดขึ้นจริง เมื่อ ซูอา (ซนเยจิน) ได้เห็นกายขึ้นอีกครั้งตามคำข้อตกลง แต่กลับไม่หลงเหลือจดจำใด ๆ เวลาที่ทั้งคู่เคยใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันเลย ภาพยนตร์ที่ทำให้ มุนกึนยอง (Moon Geun Young ) ได้รับฉายาน้องสาวแห่งชาติ ด้วยเรื่องราวความรักที่กำเนิดขึ้นขณะเด็กนักเรียนมัธยมที่จึงควรจับพลัดจับผลูมาแต่งงานกับพี่ชายข้างบ้านรับบทโดยคิมแรวอน (Kim Rae Won) เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด

แสดงตัวได้ชัดว่าบางบุคคลไม่เห็นได้ชัดด้วย แต่เราคิดว่าโครงเรื่อง (โจปกติทั่วๆไปเปรียบเทียบกับความร่ำมีฐานะมหาศาล/ทรงพลัง) ทำได้ดี มีความคล้ายคลึงกันน้อยกับ Crazy Rich Asians (ใช่ พวกเรารู้ว่ามันเป็นหนังจีน) แต่มุมมองที่จับยกมานั้นชมใกล้ชิดกับวัฒนธรรม ดูหนังฟรี ออนไลน์ ผู้กำกับปฏิบัติภารกิจได้อย่างดีที่สุดสำหรับการพูดอะไรโดยไม่พูดหรือพูดเป็นนัยสักสองสามครั้ง พวกเรามีความรู้สึกว่านักส่อให้เห็นทำได้ดีในหนังรักเกาหลีเศร้าๆ ประเด็นนี้

บรรยากาศหมองๆ เทาๆ เคล้าเสียงฝนเช่นนี้ ทดลองหาซีรีย์ชมสักเรื่องดีหรือเปล่าคะ ? แต่ถ้าจะให้ฟินอินกันขั้นสุดก็ควรจะเป็นหนังเกาหลีเศร้านขายของี่แหละถึงจะเข้ากันกับบรรยากาศ วันนี้ ShopBack Blog จึงรวมลิสต์ 7 หนังเศร้า netflix ซีรีย์เกาหลีสุดดราม่า ชมแล้วเรียกน้ำตาได้ทุกครั้งมาฝาก ใครกำลังต้องการปลดปลดปล่อยอารมณ์หน่วงๆ ณ เวลาวันสิ้นสุด ท่ามกลางบรรยากาศเป็นใจของฤดูฝน ก็ทดสอบเฟ้นซีรีย์ที่ให้ความสนใจไปดูกันได้ทันทีจ้ะ

เกิดเรื่องดังของปาร์คแจวอน (จีชางวุก) เป็นสถาปนิกและลีอึนโอ(คิมจีวอน) เป็นนักการตลาดอิสระ วันหนึ่งเเขาได้เหน้าจอกันและได้พัฒนาวิชาการสึกที่มีต่อกันในเวลาที่อึนโอแกล้งกล่าวกับปาร์คแจวานว่าเธอคือ “ยุนซูอา” เธอแสร้งทำเป็นว่ามีจิตวิญญาณอิสระซึ่งเป็นบุคลิกลักษณะที่ไม่เหมือนจากตัวตนจริง ๆ ของเธออย่างสิ้นเชิงและท้ายที่สุดเธอหลงรักเขา

ในเรื่องนี้ซีรีส์จะสำรวจความเกี่ยวเนื่องของคู่รักอีกสองคู่ที่จะมีสไตล์ที่ไม่เหมือนกันซึ่งแน่นอน หนังออนไลน์ ว่าจะส่งผลให้เกิดฉากและเนื้อหาที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้นสำหรับผู้ชม มีหมายกำหนดการการออกอากาศช่วงละ 30 นาทีต่อสัปดาห์ยังอาจจะเป็นเรื่องที่น่าเบื่อเพื่อคนที่ประทับใจซีรีส์หนึ่งชั่วโมง แต่เหมาะกับผู้ที่ต้องการความบันเทิงที่เร็ว รับรองว่าสนุกชี้แนะให้ติดตามนะคะ

พูดได้เลยว่าเป็นอีกหนังรักในตำนาน เพื่อเรื่อง Titanic ที่เกิดเรื่องราวความรักที่มีข้อขัดข้องทางด้านชนดีกรี ระหว่าง แจ็คกับโรส ที่ทั้งสองต่างได้เจอรักกันบนเรือไททานิค ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องดังความรักที่ซาบซึ่งและตราตรึงใจผู้ดูเป็นเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะผ่านไปหลากหลายปีแล้วก็ตาม แต่ก็ยังเป็นอีกหนึ่งหนังรัก โรแมนติกในตำช้านาน ที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

ดูหนังฟรีออนไลน์

On Your Wedding Day

เหตุการณ์เมื่อ ฮวังอูยอน ครูพละหนุ่มที่เด็กๆ ในโรงเล่าเรียนไว้เนื้อเชื่อถือให้เป็นคนให้คำแนะนำความรัก แต่มาวันนึงเขากับได้รับการ์ดเชิญไปร่วมงานแต่งงานของ ฮวันซึงฮี เพื่อนยุคเรียนที่กล่าวได้ว่าเป็นรักแรกของเขาตั้งแต่พบเจอครั้งแรก ซีรีย์แนวโรแนติกคอมเมดี้ จะเป็นอย่างไรเมื่อหนุ่ม CEO บริษัททำความสะอาดที่ยกเรื่องความสะอาดเป็นสิ่งที่จำเป็นกว่าชีวิต กระทั่งกับเป็นโรคกลัวความสกปรก จำเป็นที่จะต้องมาตกหลุมรักนางเอกแสนเปรอะเปื้อน จนหลงเผลอเรื่องความสะอาด

My Bossy Girl เป็นงานรอมคอม หนังออนไลน์ พากย์ไทย เสนอแนะความรักของหนุ่มสาววัยสถาบันอุดมศึกษา วัยแห่งการมีฝัน มีความสดใส น่ารัก เต็มไปด้วยพลัง ภายใต้ปัญหาเรื่องข้อผิดพลาดด้านกายภาพของนางเอก และปัญหาความเป็นตัวพ่อสายวิทย์ ที่เข้าถึงยากรู้เรื่องยากของพระเอก ชวนให้ลุ้นความรักของทั้งสองว่าจะสปาร์คกันติดอีท่าไหน และจะประคองไปได้รอดฝั่งหรือไม่

ซีรีส์เกาหลีน่าดู ที่เคยติดเทรนด์ระดับ 1 บน Netflix เป็นขณะหลายสัปดาห์ติดต่อสื่อสารกัน นอกเหนือจากนั้นจะเนื้อหาที่เบิกบาน โรแมนติก-คอมเมดี้แล้ว ยังเป็นซีรีส์เกาหลีที่ได้รับคำชื่นดูเรื่องการยกแง่มุม “อุปสรรคสุขภาพจิต” ให้สังคมใส่ใจเพิ่มมากขึ้น โดยเล่าผ่านนักแสดงที่ดำเนินงานเป็นเจ้าหน้าที่ในแผนกผู้ป่วยจิตเวช และนักเขียนผู้มีนิสัยต่อต้านสังคม กับเหตุการณ์ที่ทั้งสองจะต้องช่วยกันเยียวยาบาดแผลด้านในดวงใจให้แก่กัน

เล่าถึงรักแรกเจอที่อยู่ในจิตใจของเขา และเธอไปชั่วชีวิต ดูหนังฟรีออนไลน์ แม้จะไม่อาจจะด้วยกันเดินให้ถึงสุดปลายทางได้ แต่รักนั้นก็แปรเปลี่ยนเป็นจดจำที่ถูกถ่ายทอดผ่านเข้าสู่รุ่นลูก ที่บังเอิญได้พบกับความรักที่มีสถานะการณ์ราวกับรุ่นบิดามารดา หนังจะเล่าชีวิตรักของทั้ง 2 รุ่นสลับกันไปมาตลอดเรื่อง

ประเด็นนี้เป็นงานรูปยนตร์ครั้งแรกของ อีเอลลียา สาวหน้าสวยที่มักได้รับบทนางรองสายร้าย คดังนี้ได้พลิกบทมาเป็นนางเอกครั้งแรก แฟนๆที่พอใจความงามและฝีมือของเธอ อาจได้สมหวังกับบทสาวสวยคนหนักแน่น เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่จะสยบผู้ชายได้อยู่หมัด แม้ว่าจะแค่นั่งเฉยๆบนวีลแชร์! ส่วน จีอิลจู หนุ่มมากฝีมือ ที่ชีวิตจริงเป็นทั้งนักชี้ให้เห็นและผู้กำกับดาวรุ่ง ส่วนใหญ่เขาโดยส่วนมากจะได้บทซ่อนร้ายแอบแฝงความจิต ซึ่งชี้ให้เห็นได้เนียนดีมาก หัวข้อนี้เขาก็พลิกบทบาทด้วยเช่นกัน มาเป็นหนุ่มน้อย เนิร์ดใสๆน่ารัก ก็น่ามองไปอีกแบบ

Secret royal inspector เป็นซีรีส์ที่พูดเล่าเรื่องราวในขณะปลายยุคโชซอน ซองอีคยอม (คิมมยองซู) เขาได้ดำเนินงานที่ฮงมงวาน (ฝ่ายควบคุมและวิจัย) แม้จะบรรลุความสำเร็จ แต่เขาก็ไม่แยแสกับสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นโดยมากและไร้จุดมุ่งหมายในชีวิต วันหนึ่งยีคยอมถูกจับได้ว่าเล่นการเดิมพันและได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติการเป็นผู้ตรวจสอบราชการลับอีกทีเพื่อจะจับการทุจริตของเจ้าหน้าที่สาธารณะผู้อื่น ๆ เพื่อที่จะเป็นการลงโทษ คนที่ร่วมงานกับเขาคือ ฮงดาอิน(ควอนนารา) เพื่อจะนสารวัตรและพัคชุนซัม (อีอีคยอง)

คนรับใช้ของอีคยอม ในขณะเดียวกัน ซองอีบอม(อีแทวาน) เป็นน้องชายของอีคยอม เหตุเพราะแม่ของเขามีสถานภาพทางสังคมต่ำพ่อของเขาจึงไม่ประนีประนอมรับในตัวเขา เขาต่อต้านอีคยอมด้วยความน้อยเกินไปใจ แม้จะไม่มีการโฆษณามากนักแต่เป็นจังหวะที่ดีที่คุณจะได้ปรากฏนักแสดง เช่น คิมมยองซู ( แอล Infinite) และควอนนารา (Itaewon Class ) ซึ่งทั้งสองก็ออกจะเป็นที่รู้จักมากในวงการบันเทิงของเกาหลี

‘รัก’ เป็นคำคำกริยา ซึ่งก็คือ มีใจผูกพันด้วยความห่วงใย หนังหลากหลาย เรื่องก็เลยสื่อออกมาได้มากมายหลายแบบ ทั้งโรแมนติก คอมเมดี้ และดราม่า เมื่อความรักกำเนิดขึ้นแล้วบ้างก็จบสวย บ้างก็จบเศร้า แต่เมื่อพวกเราชมหนังจบเราจะได้ข้อคิดอะไรบางสิ่งจากหนังแน่นอน เราก็เลยรวมรวมหนังรักทั้ง 30 เรื่องมาให้ชมกัน ล้วนแล้วแต่มีประเด็นความรักที่แปลกใหม่ที่เราไม่เคยคิดมาก่อน จนต้องดูนักประพันธ์บทว่าคิดได้อย่างไรกันนะ มีเรื่องอะไรบ้างไปดูเลยจ้ะ

หนังรัก (ยุ่งๆ) แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ กับสถานะการณ์ของชายหนุ่มแสนซุกซนที่ลืมไปมีอะไรกับเวดดิ้งแพลนเนอร์ และเก็บนามบัตรของเธอเอาไว้ภายในกระเป๋า จนเช้าวันหนึ่งแฟนตัวจริงค้นเหน้าจอนามบัตรใบนั้นแล้วทึกทักไปเองว่าเขาจะขอเธอแต่งงาน พร้อมเซย์เยสสำเร็จสรรพ คเหมือนกับนี้แหละความโกลาหลบังกำเนิด เมื่อเจ้าหนุ่มต้องใช้บริการกิ๊กสุดแซ่บ จัดงานแต่งให้เขาและแฟนตัวจริง สถานะการณ์จะเป็นยังไงไปตามชมกันได้เลย

Touch Your Heart !

หลัวยืนหนึ่ง อีดงวุค ชี้ให้เห็นมีหรอจะพลาด เคมีคู่นี้คือ ดีย์มากกกก ทนายความหนุ่มรูปหล่อนิสัยเย็นชายิ้มไม่เป็น ต้องคอยเป็นพี่เลี้ยงนักบ่งบอกสาวที่กำลังมีข่าวสารอื้อฉาวกับลูกชายตระกูลเช่นเดียวกับ ความน่ารักของทั้งคู่กินขาดมาก แอบกระซิบว่าจัดเตรียมหมอนไว้จิกได้ทันที เหตุการณ์ของ ชอลมิน (โซจีซบ) ที่เป็นนักมวยผู้ไม่มีคู่ปรับในสังเวียน แต่เดี๋ยวนี้เขากลับมีชีวิตที่ยากไร้ กับสาวสวยแปลกรูปพรรณบอดที่ชื่อว่า จองฮวา (ฮันฮโยจู) ได้มาหาเขาที่ลานหน้าจอดรถ เธอได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปโดยสิ้นเชิง !

ฮันฮวีซอ (รับบทโดย จีอิลจู) เป็นนักทำความเข้าใจคณะวิศวกรรมศาสตร์ เก่งงานเครื่องกล บ้านเขาเป็นร้านรวงขายและซ่อมจักรยาน พ่อแม่ก็อยากให้เขามีแฟน เนื่องจากว่าแสดงตัวความเนิร์ดเอาแต่เรียนรู้ของลูกแล้วกังวลใจ นอกนั้นนี้ยังอ่อนหัดทั้งเรื่องแอลกอฮอล์และสตรี เขามีเพื่อนสนิทเข้าร่วมคณะที่สุดเกรียน คือ กิลยงแท (รับบทโดย ฮอจองมิน) ผู้มีฝันอยากเป็นด็อกเตอร์ และ ชางกิล (รับบทโดย คิมกีชม) ผู้มุ่งมั่นจริงจังกับโปรเจคท์หุ่นยนต์ AI ชาวแก๊งค์นี้มั่นหน้ามายาวนานกว่าเด็กวิศวะแบบพวกเขาเทพทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องยากเรื่องเดียว คือการมีแฟน ทั้งๆที่ต่างก็ต้องการหลุดพ้นชีวิตแห้งเหี่ยวไร้แฟนมา 9,888 วัน!

คังฮเยจิน (รับบทโดย อีเอลลียา) เป็นนักกีฬายิงธนูความสามารถดี แต่เธอเป็นคนพิการที่จำเป็นที่จะต้องนั่งวีลแชร์ พ่อแม่แยกทางกัน ก็เลยอาศัยอยู่กับพ่อและน้องสาวซึ่งมีฝันต้องการไปเป็นเด็กนักเรียนแลกเปลี่ยนเปลี่ยนเมืองนอก แต่ติดที่จำเป็นจะต้องช่วยพ่อชมแลพี่สาวพิการ เลยยังไปไหนไม่ได้ ทั้งๆที่อันที่จริงแล้วฮเยจินเองก็การันตีว่าจะใช้ชีวิตด้วยตัวเราเอง จะเอาตัวรอดโดยไม่จะต้องพึ่งพาผู้ใด เธอเป็นคนหนักแน่นและไม่อ่อนข้อคน

ออกจะจะเป็นสาวดุด้วยซ้ำ และมิได้คิดจะสนใจความรักมาก่อนด้วย เพราะเธอทุ่มเทให้กับการฝึกซ้อมเพื่อแข่งขัน ต้นเหตุของความชอบยิงธนู คือลูกธนูมันมีอิสระ สามารถทะยานลิ่วไปได้ไกลได้อย่างมีเป้าหมาย ลึกๆเธอก็ต้องการที่จะให้ตัวเราเองเป็นได้เช่นนั้น สถานะการณ์ของ ยองโฮ (คังฮานึล ) ชายหนุ่มผู้ที่ไม่มีความฝันใด ๆ ในชีวิต หลังจากที่อุตสาหะเรียนรู้มา 3 ปี เพื่อที่จะให้เข้าสถาบันระดับปริญญา เขาตกลงใจเขียนจดหมายส่งไปหาเพื่อที่จะนสนิทเวลาเด็กอย่าง โซยอน (ชอนอูฮี)

แต่ปรากฏว่าจดหมายของเขานั้น โซฮี น้องสาวของ โซยอน (อีซอล) เป็นผู้รับ และเขียนตอบกลับแทน เนื่องมาจากพี่สาวของเธอกำลังป่วย ยองโฮ ไม่รู้เลยว่าผู้คนที่ตอบจดหมายเขามาโดยตลอดนั้นคือ โซฮี และนั่นเป็นจุดเริ่มของความถวิลหาของคนหนุ่มสาวที่ต่างคนต่างอยู่คนละเมืองและขณะโอกาสชีวิตที่ต่างกัน

ปัจจุบันซีรีส์เกาหลีน่าชม ถูกนำมาฉายผ่านแพลตเอกสารผู้หญิงมมิงต่างๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ นำมาซึ่งการทำให้สามารถรับชมซีรีส์กลุ่มนี้ได้ไม่ยากยิ่งขึ้น จุดเด่นของซีรีส์เกาหลีมักอยู่ที่เนื้อเรื่องสนุก สถานที่ถ่ายทำสวยงาม รวมทั้งเหล่านักแสดงชื่อเรื่องดังที่ล่อใจให้แฟนๆ รอติดตามกันเพิ่มมากขึ้น ซีรีส์เกาหลียุคนี้มีการนำเสนอพล็อตเรื่องที่หลากหลาย ไม่จำเจ โดยเฉพาะแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่นอกจากนั้นชวนอิน ฟินจิกหมอนแล้ว ยังสอดแทรกประเด็นที่น่าดึงดูดอีกมากมายให้ผู้ดูนำไปคิดต่อได้อีกด้วย

https://museoriver.com/