ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง สถานะการณ์ของ “เอน่า” หญิงสาวที่จำเป็นต้องหนีเอาตัวรอดจากเรื่องราวซอมบี้บุกบ้าน เธอศึกษาและทำการค้นพบว่าทั้งเมืองกำลังตกอยู่ด้านในความโกลาหลวุ่น เมื่อมีโรคระบาดร้ายแรงจู่โจม นำมาซึ่งการทำให้มนุษย์ตกอยู่ด้านในสภาวะกึ่งเป็นกึ่งตาย คล้ายซากศพที่หิวกระขาดหายเลือดและเนื้อสดๆ เธอจึงรวมหมู่กับผู้รอดชีวิต และหลบซ่อนตัวอยู่ข้างในห้างสรรพผลิตภัณฑ์แห่งหนึ่ง แต่นอกจากการหนีตายจากเหล่าซอมบี้แล้ว ข้อขัดข้องที่เจ็บปวดหัวไม่แพ้กันคือ การเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตร่วมกับหมู่คน ซึ่งแต่ละคนก็มีนิสัยและแง่มุมที่ต่างกัน นำมาซึ่งการทำให้ผู้ชมได้วิเคราะห์ความเป็นมนุษย์ที่ล้วนมีสัญชาตญาณในการเอาชีวิตรอด

สถานะการณ์ของ จูดี้ สาวโย่ง อายุ 16 ปี ที่มีความสูง 185 ซม. เธอได้พบกับการบูลลี่ในเรื่องความสูงมาตลอดส่งผลให้เป็นคนไม่มั่นใจในตัวเราเอง แต่เมื่อมีหนุ่มหล่อ ตัวสูง ผู้เรียนแลกเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงจากสวีเดน เข้ามาทำให้เธอกล้าเผชิญกับความกลัวและเปลี่ยนตัวเองเพื่อจะพิชิตใจหนุ่มผู้เรียนแลกแปลงคนนี้ สถานะการณ์ชุลมุน ๆ ก็เลย

เริ่มต้นขึ้นเมื่อ เพื่อนสนิทที่หลงรักจูดี้มาตั้งแต่ลำดับชั้นประถมมานะขัดขวางเธอทุกแนวทาง ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 เต็มเรื่อง ก็เลยกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเหตุการณ์ความรักสามเศร้าเข้าจนได้ สัตว์แพทย์เพลย์บอย เฮนรี่ ร็อธ (อดัม แซนด์เลอร์) วางแผนว่าเขาจะใช้ช่วงเวลาที่เหลือไปกับการออกตามหาและศึกษาชีวิตของตัววอลรัส ส่วนเรื่องความรักชั่วกับชั่วกัลป์์นี่พูดเลยว่าไม่เคยอยู่ด้านในสายตา

แต่แล้ววันหนึ่งชะตาชีวิตก็นำมาซึ่งการทำให้เขาได้ไปเยือน ฮูกิลาอูคาเฟ่ และเพียงวินาทีแรกที่เขาได้สบตากับสตรีสาวใบหน้าน่ารักคนหนึ่งดวงใจของเพลย์บอยหนุ่มก็เต้นไม่เป็นส่ำ ไม่ว่าเธอจะทำอะไรมันก็ช่างดูน่าดึงดูดไปซะหมด กระทั่งเขาตัดสินใจเข้าไปทำวิชาการจักและทราบดีว่าสาวสวยคนนั้นชื่อ ลูซี่ วิธมอร์ (ดรูว์ แบร์รีมอร์) ทั้งสองตกลงที่จะมาเจอกันอีกที เช้าวันหลังจากนั้น

เฮนรี่เข้าไปทักทายลูซี่ด้วยความสนิทสนม แต่ท่าทีของเธอกลับชมหวาดระแวง หนังออนไลน์ ยิ่งเฮนรี่เล่าสถานะการณ์ต่าง ๆ ที่หมวดเขาได้เสวนากันเธอก็ยิ่งมีความคิดว่าเขาเป็นคนจิตไม่ทั่วไป และช่วงนั้นเองที่เฮนรี่ได้ทราบความจริงว่า ลูซี่ป่วยเป็นโรคความทรงจำเสื่อม จดจำของเธอมีอายุเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั่น และนั่นทำให้เฮนรี่ตัดสินใจที่จะเริ่มต้นจีบเธอใหม่ในทุก ๆ วันเหตุเพราะเขารู้ดีว่าตัวเองได้มอบหัวใจให้เธอคนนี้ไปแล้ว

หนังรักหนึ่งเรื่องที่ดูแล้วอบอุ่นจิตใจสุด ๆ ทั้งความพยายามของเฮนรี่ที่คอยเน้นย้ำเตือนความเชื่อมโยงของทั้งสองในทุก ๆ เช้า และการเริ่มตั้งแต่ต้นใหม่ประจำวันก็ดูเหมือนจะไม่น่าใช่เรื่องใหญ่อะไร โดยเฉพาะฉากที่ลูซี่กล่าวว่าเธอไม่รู้ว่าเฮนรี่คือคนใดแต่เธอกลับคิดถึงและอยากวาดรูปเขาคนนั้นออกมาบ่อยมาก ๆ นี่ทำเราซึ้งไปเลยจ้ะ

ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง

One Day (2011) วันเดียว วันนั้น วันของพวกเรา

หนังโรแมนติกฝรั่ง ที่เล่าสถานะการณ์ของเพื่อน ที่ตกหลุมรักกันในงานเลี้ยง โดยเอ็มม่านั้นเป็นผู้หญิงเฉียบแหลม แต่ก็ยังขาดความแน่ใจในบางเรื่อง ส่วนเด็กซ์เตอร์ก็เป็นหนุ่มหล่อที่มีความทะเยอทะยาน มั่นใจในตนเองสูง แต่ในบางคราวก็ส่วนมากจะควรจะเป็นความช่วยเหลืออยู่ตลอด เขาโดยมากจะเล่าเรื่องหญิงทุกผู้คนที่เขาออกเดตด้วยให้เอ็มม่ารับฟัง และเอ็มม่าก็มักจะอยู่เคียงข้างและคอยปลอบใจเขาตลอด ซึ่งท้ายสุดแล้วกว่าจะได้ลงเอยกันมันจำเป็นจะต้องใช้ช่วงยาวนานขนาดไหน จะช้าเกินความจำเป็นหรือเปล่า

หนังที่มักถูกหยิบยกขึ้นมาพูดถึงเสมอเมื่อโลกพบกับเหตุการณ์โรคระบาด เล่าสถานะการณ์ของผู้ชายคนหนึ่งที่นอนโคม่าอยู่ในโรงพยาบาล โดย 28 ภายหลังกำเนิดโรคระบาดครั้งใหญ่ เขารู้สึกตัวขึ้นมากลับเผชิญว่าทั้งเมืองแปรเปลี่ยนเป็นเมืองร้าง ไร้ผู้คน และมีผู้ติดเชื้อที่กลับกลายเป็นซอมบี้อุตสาหะเข้ามาทำร้ายเขา ทั้งนี้ ยังมีหนังเรื่อง 28 Weeks Later (2007) ที่เล่าเรื่องราวในอีก 28 สัปดาห์ถัดมา หลังรัฐบาลประกาศว่าเมืองปลอดเชื้อเป็นที่เรียบร้อย โดยไม่ทราบว่าเชื้อมรณะกำลังรอคอยที่จะกลับมาแพร่ระบาดอีกสักรอบ

A love So beautiful หนังรักโรแมนติกจากประเทศจีน ที่มาในรูปแบบของพระเอกหล่อ เฉลียวฉลาดเล่าเรียนเก่ง มาดเข้มแสนเย็นชา ซึ่งเป็นหนุ่มข้างบ้านที่นางเอกดันไปตกหลุมรัก แต่เขาก็ไม่มีทีท่าว่าจะสนใจเธอเลยแม้แต่บางส่วน แต่ถึงอย่างนั้นนางเอกก็ไม่ยินยอมอ่อนข้อแพ้ที่จะทำทุกวิถีทางให้เขาหันมาให้ความสนใจ พูดได้เลยว่าเกิดเรื่องเช่นเดียวกับความรักที่แสนจะโรแมนติกและลุ้นตามกันไปตลอดทั้งเรื่อง

ขอปิดท้ายความคลั่งรักด้วยสาวสวยคนนี้จ้ะ You re my glory เรื่องราวของจิงจิง นักทำให้ทราบสาวสวยดาวรุ่งพุ่งแรงที่แอบถูกใจเพื่อนยุคเล่าเรียนมาตลอด 10 ปี แถมยังเคยโดนปฏิเสธเข้าอย่างจัง แต่พวกเค้าดันกลับมาเจอกันอีกสักรอบในเกมออนไลน์อย่าง King of Glory ความรักและความหน้าแตกจากการถูกปฏิเสธที่ถูกซ่อนไว้มายาวนานจะถูกเผยก็คเช่นเดียวกับนี้แหละ

กับสถานะการณ์ของชายหนุ่มและหญิงสาวที่พึ่งเลิกกับแฟน ทั้งคู่ได้โคจรมาเจอกันด้วยเรื่องงาน จนนานวันเข้าก่อเป็นความเชื่อมโยงที่เรียกกันว่า Friends with Benefits มีอะไรกันแต่ไม่ได้เป็นอะไรกัน ไม่สบายใจเป็นใยกัน สนทนากันบันเทิงใจกันแต่ไม่ได้เป็นอะไรกัน และแน่ๆหากคนใดสัมผัสไปมากยิ่งกว่าก็ปวดกว่า และจะเป็นยังไงหากทั้งสองรับรู้เช่นเดียวกัน นี่แหละหนังเรื่องนี้ ซึ่ง Benefits ที่ทั้งคู่คนได้ ก็คือความรักเนี่ยแหละ

นี่เป็นหนังที่ครบรสมาก โปกฮา สนุกสนาน หวาน ซึ้ง ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง ดราม่าหน่อย ๆ กำลังดี หลัก ๆ เลยด้วยเพราะเคมีของสองพระ-นาง Justin Timberlake กับ Mila Kunis นำมาซึ่งการทำให้มีรสชาติมาก ๆ ประกอบด้วยการกัดจิกหนังรอมคอมได้อย่างน่ารักและโปกฮาจริง ๆ หวานกำลังดี ดูแล้วสุขสบายจริง ๆ

เหตุการณ์ความรักสุดโรแมนติกดราม่า ของหนังรักโรแมนติกซึ้ง ๆ จากค่าย GDH ที่แค่เข้าฉายวันแรกก็กวาดค่าตอบแทนไปกว่า 8.28 ล้านบาทแล้ว โดยเนื้อเรื่องของหนังหัวข้อนี้เป็นความรักของ เด่นชัย เทคโนโลยีสารสนเทศหนุ่มสุดเนิร์ดที่ไปปิ๊งรักกับ มาเก็ตติ้งสาวอย่าง นุ้ย เขาจึงได้ไปขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธ์ให้ได้เป็นแฟนกับเธอแค่เพียงวันเดียวก็ยังดี และพรที่เขาขอนั้นก็ดันเป็นจริงซะด้วย ซึ่งยิ่งไปกว่านั้นจะมีความรักโรแมนติกให้เพื่อน ๆ ได้ฟินกันผ่านหน้าจอแล้ว ก็ยังมีฉากซึ้ง ๆ ให้แง่คิดได้ดี ที่คนมีคู่ควรต้องดูอีกด้วย

TALL GIRL เป็น หนังรักวัยรุ่น ไฮสคูล ใส ๆ ชมสบาย ๆ สามารถชมได้ทุกเวลาวัย เรื่องราวมีความรู้ความสามารถไม่ยากและมีหักมุมนิดหน่อย ซึ่งหากผู้ใดที่ได้ทดสอบไปติดตามประเด็นนี้จึงควรสงสัยเหมือนคนเขียนแน่นอนว่าเพราะเหตุใดเพื่อที่จะนสนิทนางเอกถึงจำเป็นที่จะต้องสะพานลังนมไปโรงเรียนแต่ละวัน หลังจากที่ได้รู้ต้นสายปลายเหตุผลคือว้าวมาก ถึงจะดูมาลุ้นกันว่าจูดี้จะคัดสรรค์คนไหนเวลาเพื่อที่จะนสนิทที่หลงใหลสตรีสูงอย่างเธอ

แต่ก็มีความตัวเล็ก น่ารัก ตะมุตะมิเมื่ออยู่กับจูดี้ และยอมทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อจะให้ได้เธอเป็นแฟน กับหนุ่มหล่อนักเรียนแลกเปลี่ยนแปลงที่จูดี้หลงรักตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ ซึ่งสถานะการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไปก็มีให้รับชมทั้งสองภาคด้วยกัน เพราะว่าในตอนปีนี้ TALL GIRL 2 (2022) รักยุ่งของสาวโย่ง ก็ได้เช่นกันเข้า NETFILX ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่าพลาดดูความสนุกสนานนี้

ความรักสไตล์เพื่อนรัก แต่มีข้อขัดแย้งคลาดท้องถิ่นกันเนื่องจากว่าความที่ต่างฝ่ายไม่ขวานผ่าซาก เลยมิได้ลงเอยกันซะทีจนตอนล่วงเลยไปกันจนเป็นผู้ใหญ่ แล้วทั้งคู่จะจบกันได้เช่นไร เมื่อต่างฝ่ายไม่สามารถที่จะกล่าวความรู้สึกตนเองอย่างไม่อ้อมค้อมได้ เนื่องด้วยนางเอกพลาดท้อง แบบหนึ่งครั้งท้องแบบ งงๆ กับคนที่ออกเดทกันแค่ครั้งแรก หนังรักวัยรุ่นดูใสๆ แต่ไม่ใสอย่างที่คิด

ซึ่งมันก็ชม Real กับอุปสรรคที่อาจกำเนิดขึ้นได้กับวัยรุ่นพลาดท้องเวลาวัยรุ่น หนังหัวข้อนี้สนุกสนานไม่เล็กน้อยมีทั้งฉากฮาๆ ของนางเอก (นางน่ารักมากๆ) ชมแล้วคงแอบสะดุ้งว่า นางเอกที่ดูใสๆ แต่ก็เปรี้ยวอยู่น่ะเนี้ย และมีความขบขันร้ายของวิถีชีวิตวัยรุ่นและฉากดราม่าเกี่ยวกับช่องทางของวัยและการทำตามฝัน แล้วบทพระเอกก็แสนดีเกินไป นอกนั้นได้แรงบาดใจจากพ่อของนางเอก สำหรับการดำเนินชีวิตอีกด้วย

Romeo + Juliet โรมิโอ + จูเลียต

หนังรักในตำช้านานอีกหนึ่งเรื่องที่ผลิตขึ้นมาจากบทเรียบเรียงของวิลเลียม เช็กสเปียร์ โดยในเวอร์ชั่นนี้จะเกิดการดัดเปลี่ยนแปลงเนื้อหาให้มีความล้ำยุค (ในเวลานั้น) เพิ่มมากขึ้น ส่วนเรื่องของบทพูดก็จะคงจะโครงร่างเดิมเอาไว้อยู่ โดยเป็นการพูดเล่าเรื่องราวที่กำเนิดขึ้นในเมืองเวโรนา เมืองนี้มีสองตระกูลใหญ่ที่เป็นปฏิปักษ์ต่อกันมาอย่างช้านาน นั่นก็คือ ตระกูลคาปุเล็ต และ ตระกูลมอนตะคิว

แต่แล้วความเปลี่ยนแปลงก็เกิดขึ้นเมื่อ โรมิโอ มอนตะคิว (ลีโอนาร์โด ดิ คาปริโอ) แอบปลอมตัวเข้าไปในงานเลี้ยงของตระกูลคาปุเล็ต และแค่เสี้ยววินาทีแรกที่เขาได้สบตากับ จูเลียต คาปุเล็ต (แคลร์ เดนส์) ทั้งคู่ก็ตระหนักได้ว่ารักแรกเจอนั้นมีอยู่จริง ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง ต่างคนต่างก็ตกหลุมรักอยู่ภายในวังวนที่ถูกผลิตขึ้น แต่ความรักของทั้งสองก็ไม่ได้สวยงามสักเท่าไรนักเนื่องจากว่าความขัดโต้เถียงของสองครอบครัว

ด้วยประการฉะนี้โรมิโอและจูเลียตก็เลยตกลงจัดงานแต่งลับ ๆ ขึ้นโดยที่ไม่มีใครทราบ แต่แล้ววันหนึ่งก็เกิดเรื่องเศร้าขึ้นเมื่อเพือนรักของโรมิโอขัดคัดค้านกับน้องชายของจูเลียตและโดนฆ่าตาย ด้านโรมิเองก็รู้สึกกริ้วโกรธแสืบค้นและพลั้งมือฆ่าน้องชายของจูเลียตตายด้วยความไม่มีสติ และสาเหตุนี้นำมาซึ่งการทำให้โรมิโอโดนเนรเทศออกมาจากเมือง หลังแล้วต่อจากนั้นก็เกิดเรื่องราวน่าเสียใจที่คนจำนวนไม่น้อยคงจะจะทราบจุดสิ้นสุดดีอยู่แล้ว

ถึงณ เวลาจบจะเต็มไปด้วยความโศกเศร้าแต่เนื้อเรื่องเวลาที่โรมิโอและจูเลียตกำลังปลูกต้นรักกันนั้นช่างน่ารักและฟินจนเกินพากย์ ยิ่งได้นักทำให้ทราบหนุ่มสามีในฝันอย่างลีโอนาร์โด ดิ คาปริโอ หนุ่มหน้ามนคนหล่อมารับบทโรมิโอบอกเลยว่าอิจฉาแคลร์ เดนส์สูงถึงมากที่สุดเนื่องด้วยสาว ๆ ต่างก็ใฝ่ฝันอยากจะเป็นจูเลียตและเข้าฉากจุมพิตสุดโรแมนติกกับโรมิโอสักครั้งหนึ่งในชีวิต

หนังหัวข้อนี้น่าจะเป็นขวัญใจของคอหนังซอมบี้ทั่วโลก เหตุการณ์ของ “อลิซ” เพศหญิงสาวที่สูญเสียความทรงจำ ที่เพียรพยายามสืบหาตัวตนที่จริงจริงของเธอ รวมทั้งความลับที่ดำมืดของหน่วยงานวิทยาศาสตร์ Umbrella Corporation ซึ่งคิดสืบค้นเชื้อไวรัสขึ้นมาอย่างไม่ถูกหลักเกณฑ์หมาย กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการติดเชื้อไวรัสกลายพันธุ์ที่ส่งผลกระทบต่อทั่วโลก การบรรลุผลของ Resident Evil ส่งผลให้มีการสร้างแฟรนไชส์ภาคต่อ รวมทั้งถูกนำไปสร้างเป็นวิดีโอเกมซีรีส์ต่างๆ เยอะมากๆ

“ชอว์น” ชายหนุ่มธรรมดาๆ ที่ใช้ชีวิตในประจำวันหมดไปกับการดื่มเหล้า เขามีข้อขัดแย้งกับคนในครอบครัว รวมทั้งมีข้อขัดข้องระหองระแหงกับแฟนสาวอยู่หลายครั้ง จนนำมาซึ่งการทำให้เธอทิ้งเขาไป กระทั่งวันหนึ่งเพื่อนบ้านของเขาแปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้ และเริ่มต้นมีซอมบี้หรือซากศพเดินได้โผล่เพิ่มขึ้นเรื่อย จู่ๆ ชอว์นก็คิดขึ้นได้ว่า เขาจะต้องทำตัวเป็นฮีโร่และคุ้มครองหญิงที่เขารัก เพื่อที่จะให้อดีตสมัยแฟนสาวกลับมาคืนดีอีกรอบให้ได้ ชอว์นก็เลยตัดสินใจที่จะแปลงแปลงกายเองเป็นหน้าใหม่ ท่ามกลางสถานการณ์โกลาหลที่กำเนิดขึ้น

https://museoriver.com/