ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง หนังใหม่ หนังชนโรง ดูหนังออนไลน์

ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์

ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ ถึงแม้เข้าร่วมยินดีกับบ่าวสาวในงานวิวาห์หลายครั้ง หนุ่มเจ้าสำราญอย่าง ชาร์ลี (ฮิวจ์ แกรนท์) ก็ยังคงไม่มั่นใจว่าเขาจะผูกมัดกับเพศหญิงผู้ใดได้จนกระทั่งขั้นแต่งงาน แต่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้ประสบกับ แครี่ (แม๊คโดเวลล์) สาวอเมริกันเจ้าเสน่ห์ ที่ส่งผลให้เขาตกหลุมรักอย่างเป็นจริงเป็นจังเป็นครั้งแรก

แม้ทั้งคู่จะเข้ากันได้ดีในช่วงเวลาที่เจอกันเพียงไม่ช้านาน แต่เขาก็จำเป็นที่จะต้องหมดแล้วซึ่งความหวัง เมื่อทราบว่างานแต่งงานครั้งบทบาทเขาจำเป็นจะต้องไปคืองานของแครี่! ถึงช่วงแล้วที่ชาร์ลสจะต้องตกลงใจว่าจะทำอย่างไร เพื่อที่จะไม่ให้รักแท้ถูกพรากไปตลอดไป เพื่อภาพยนตร์ประเด็นนี้

แฟนคลับของฮิวจ์บางบุคคลมองว่า เกิดเรื่องที่แจ้งกำเนิดให้กับเขาจนเปลี่ยนเป็นคนที่ทำงานในวงการบันเทิงเช่นเดียวกับ ดูหนังฟรีพากย์ไทยเต็มเรื่อง บ้างก็มองว่าเขานำมาซึ่งการทำให้หนังโรแมนติกคอมเมดี้สัญชาติอังกฤษหัวข้อนี้มีชีวิตชีวาขึ้นมา ทางด้านนักวิจารณ์อย่าง วิดเจ็ทท์ วอลส์ ก็เอ่ยถึงการบ่งบอกของเสว่าง่า “ฮิวจ์ชี้ให้เห็นได้ไม่มีเดียงสาน่ารักที่สุด”

และแม้กระทั้ง ท็อด แม๊คคาร์ธี่ จาก Variety Magazine ก็มองว่าการบรรลุเป้าหมายของหนังหัวข้อนี้เป็นผลมาจากความมุ่งมั่นของทีมงานที่รวมส่วนประกอบที่โดนใจคนชมเอาไว้ได้ อย่างไดอะล็อกสุดจิ๊ดจับจิตที่เขียนโดยมือเขียนบทชื่อราวกับอย่าง ริชาร์ด เคอร์ติส นั่นเอง

ถ้าความรักของคุณนั้นเกิดขึ้นกับผู้คนที่เป็นเพื่อนสนิทแล้วละก็ หนังหัวข้อนี้อาจจะทำให้คุณอินจำนวนไม่ใช่น้อย เพราะว่าเป็นหนังที่บอกเล่าถึงวิชาความรู้สึกของชายคนหนึ่งที่ปฏิเสธความรักโดยตลอดกระทั่งเริ่มต้นตกหลุมรักเพื่อที่จะนของตนเองโดยอยู่บนข้อแม้ที่ว่าไม่สามารถที่จะรักเพื่อจะนคนนี้ได้เนื่องจากว่าเธอมีแฟนอยู่แล้ว

เป็นหนังรักฝรั่งอีกเรื่องที่อาจจะมิได้ลงเอยอย่างมีความสุข เพราะเหตุว่าประเด็นนี้จะพูดเล่าเรื่องราวความช้ำรักของหนุ่ม Tom ที่ได้ตกหลุมรักผู้หญิงสาวอย่าง Summer โดยจะเป็นความเกี่ยวพันที่จะมีระยะเวลาเพียง 500 วันแค่นั้น Tom รัก Summer อย่างหมดหัวใจ แต่ Summer มอง Tom เป็นแค่เพียงเพื่อนและไม่ได้ควรจะเป็นความผูกมัด เป็นการเล่าเรื่องที่ถึงแม้ว่าจะสลับไปมาแต่ก็นำมาซึ่งการทำให้เข้าใจถึงประเด็นความนึกคิดของผู้แสดงได้อย่างยอดเยี่ยม

ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง

She’s the Man

สาวๆ ที่ถูกใจแนวปลอมตัว สลับเพศ น่าจะสุขสบายกับเรื่องนี้ ที่นำมาซึ่งการทำให้พวกเราได้คุ้นเคย (และหลงเสน่ห์) กับนักทำให้ทราบวัยรุ่นสุดฮ็อตสองราย ไม่ว่าจะเป็น ‘อแมนด้า’ ที่มีผลงานตามมาอีกเพียบ รวมทั้งหนุ่ม ‘แชนนิ่ง’ ที่แจกซิกส์แพคจนเข้าตา หนังว่าด้วยเรื่องของ ‘ไวโอล่า’ สาวบางส่วนที่เผลอไผลฟุตบอลนำมากๆ

แต่เมื่อทีมฟุตบอลหญิงของโรงศึกษาถูกยุบ เจือกับพี่ชายฝาแฝดมีแผนโดดเล่าเรียนไปต่างประเทศ เธอก็เลยตกลงใจสวมรอยพี่ชายเข้าไปใช้ชีวิตในโรงเรียนชายล้วน สิ่งที่เธอจำเป็นจะต้องต่อกรคือรูมเมทสุดฮ็อตที่อยู่ด้านในกลุ่มฟุตบอลด้วยเหมือนกัน รวมทั้งสารพัดเรื่องอลหม่านผิดฝาไม่ถูกตัว จนเราต้องลุ้นตามไปกับเธอตลอดว่าจะรอดหรือไม่!

รูปยนตร์ที่ถ่ายทอดจากจดจำวัยเด็กของคนไหนหลายๆคน สถานะการณ์ของ เจี๊ยบ เด็กเพศชายที่มีเด็กหญิงแก่นแก้วอย่างต่ำหน่าเป็นเพื่อจะนสนิท แต่แล้ววันหนึ่งเจี๊ยบนึกอยากจะเล่นกับพวกเด็กเพศชายบ้าง แต่ไม่มีผู้ใดยอมรับ เลยนำมาซึ่งการทำให้เจี๊ยบจำเป็นที่จะต้องประจักษ์ตัวของเราเองและกลายเป็นอริกับบางส่วนหน่า โดยที่ไม่มีโอกาสได้ขออภัยจนบางส่วนหน่าย้ายบ้านจากไป

เมื่อระหว่างหลากหลายปีผ่านไปเล็กน้อยหน่าก็ส่งการ์ดแต่งงานมาให้ที่เจี๊ยบและเจี๊ยบก็ตกลงใจที่จะไปเข้าร่วมงานเพื่อย้อนรำลึกความหลังของตัวเองด้วย รูปยนตร์เรื่องนี้ทำให้ผู้กำกับและนักทำให้รู้ในเรื่อง อย่าง ชาลี ไตรรัตน์ และ จุดโฟกัส จีระกุล ให้เป็นที่รู้จัก อีกทั้งยังโกยค่าแรงงานงาม เป็นหนังร้อยล้านที่ราวกับกระหึ่มสุด ๆ

นานมาแล้ว ในเมืองกลางหิมะติดทะเลแห่งหนึ่ง ที่นี่มีมังกรดุร้ายอาศัยอยู่ ทุกๆ ปีชาวเมืองจะบวงสรวงมังกร ด้วยการร้องเพลงเรียกมังกร และส่งตัวผู้หญิงสาวบริสุทธิ์ให้ แต่ท้ายสุดมังกรก็ถูกอัศวินสังหารลง และพิธีนี้ก็สูญขาดหายไป เหลือเพียงบทเพลงเรียกมังกร ที่ใช้ร้องในพิธีแต่งงานเท่านั้น

มิรา คือเจ้าหญิงของเมืองแห่งนี้ เธอกำลังจะได้เเต่งงานกับหลานของอัศวินผู้เคยสังหารมังกร แต่บทเพลงเรียกมังกร ในพิธีแต่งงานครั้งนี้ กลับเรียกมังกรเพลิงตัวยักษ์มาที่งานด้วย งานพิธีถูกผลิตลายย่อยยับ และเจ้าสาวก็ถูกมังกรขโมยตัวไป เมื่อมิราฟื้นขึ้นมาอีกสักที เธอเจอว่าตนเองถูกขังอยู่ภายในถ้ำสูง กลางเวิ้งทะเลแห่งหนึ่ง

เธอตื่นกลัวและเสียขวัญ แต่ค่อยๆ สงบลง เนื่องมาจากมีเสียงของ อารมัน ชายหนุ่มอีกคนที่ติดอยู่ภายในถ้ำ คอยกล่าวกับเธอ แต่แล้ว มิราก็จึงควรตระหนกตกใจดวงใจเเทบหลุดอีกสักที เมื่อเธอได้ทราบว่า ที่แท้แล้ว อารมัน ก็คือมังกรตัวร้าย ที่ลักพาตัวเธอมา และที่แห่งนี้ ก็คือถ้ำของมังกร นั่นเอง

ภาพยนตร์ไทยที่บรรลุความสำเร็จเป็นอย่างมากเนื่องจากว่าน่าจะโดนใจหนุ่มสาวหลายๆ คน กับความรักที่จำเป็นต้องคอยปกปิดมาตลอดระยะเวลาในช่วงชีวิตของการเป็นนักศึกษา หนังน่าดึงดูดดิ่งที่เสนอแนะแง่มุมผ่านกลุ่มเด็กนักเรียนศิลปะที่จะต้องใช้ขณะร่วมกันสำหรับการดำเนินงานและเรียนจนกระทั่งจบการเล่าเรียนและได้แยกย้ายไปใช้ชีวิตของตนเองข้างหลังเรียนจบ หนังมีความพีคดิ่งที่ให้พวกเราลุ้นในผลลัพธ์ว่าความรักของทั้งคู่คนจะลงเอยยังไง

ประเด็นนี้คงจะจัดอยู่ด้านในหมวดหมู่หนังผีน่ากลัวๆ ใช่หรือเปล่าล่ะ? แต่ถ้าได้ดูจริงๆ แล้วจะทราบดีว่ามีมุมที่ขบขันและฮาอยู่มากมาย เมื่อมีผีรุ่นที่กวนใจ “ม่อน” นางเอกสาวที่เป็นคนแปลกๆ มีสัมผัสลึกลับไม่เหมือนใคร เปิ่นๆ โก๊ะๆ ร่วมมือกันสืบสวนสถานะการณ์ลึกลับที่กำเนิดขึ้นในโรงเรียนด้วยกัน ความเศร้าก็คงจะมีตรงที่แม้จะรู้สึกดีแค่ไหน แต่อยู่คนละโลกใช้ชีวิตร่วมกันไม่ได้อยู่ดี เป็นหนังที่ดูสนุกสนานน่าจับจิตจับใจเรื่องนึงเลยล่ะ

บริดเจ็ท โจนส์ (เรอเน่ เซลวีเกอร์) สาวโสดวัย 30 เขียนไดอารี่บันทึกชีวิตรักและความตั้งอกตั้งใจที่จะแปลงชีวิตของตนเองเอง เพื่อที่เธอจะได้เจอกับรักแท้ ซึ่งตอนนั้น เธอก็มีผู้ท้าทายชิงจิตใจของเธอถึง 2 คนแล้ว คือเจ้านายสุดเซ็กซี่ แดเนียล คลิฟเวอร์ (ฮิวจ์ แกรนท์) และเพื่อที่จะนเก่าแก่ของครอบครัว มาร์ค ดาร์ซี่ (โคลิน เฟิร์ธ) นั่นเอง

รูปยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นมาจากนิยายขายดีของ โดยได้นักแสดงมากฝีมือทั้ง 3 คนด้วยกันมอบชีวิตให้กับผู้แสดงได้ตรงตามหนังสือเป๊ะ! โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฮิวจ์ แกรนท์ ที่ใช้ความเชี่ยวชาญการชี้ให้เห็นของเขา ถ่ายทอดบทบาทของ “เดนียล คลีฟเวอร์” หนุ่มหล่อแบดบอยเสน่ห์เหลือร้าย ที่แฟนๆยอมจะพลีใจให้ 100%

พวกเราชอบหนังหัวข้อนี้ดิ่งที่บันเทิงใจ พูดได้ว่าคลายเครียดดีทีเดียว โดยยิ่งไปกว่านั้นนางเอกของเราที่เอาฮาแทบทุกช็อต ส่วนพระเอกก็ไม่ใช่ผู้ใดตรงไหน พ่อกัปตันขวัญใจชาวประชานั่นแหละ เนื้อเรื่องเน้นไปที่ ‘แอลลี’ ที่เพิ่งโดนแฟนทิ้ง ตกงาน แถมน้องสาวยังจะได้แต่งงานกับผู้ชายที่ดูดีมากอีก

จนเมื่อแอลลี่ดันไปได้ผลตรวจสอบในนิตยสารว่าจากจำนวนแฟนเก่ายาวมากเธอมีจังหวะขึ้นคาน! ภารกิจย้อนกลับไปตามหาคู่แท้จาก 19 คนรักเก่าก็เลยเริ่มขึ้นด้วยความให้การช่วยเหลือของ ‘โคลิน’ หนุ่มนักดนตรีขี้หลีข้างห้อง เวลาจบหลายท่านอาจจะคาดการณ์ได้ แต่เชื่อเรื่องเราเถอะว่าถ้าได้ตามลุ้นไปกับเธอ บวกกับคอยตรวจดูนักทำให้รู้หน้าคุ้นที่มารับบทบรรดาแฟนเก่า และส่องหุ่นล่ำๆ ของคริสที่เอะอะก็ถอด…คุ้ม!!

การ จากไปของคริส (โรบิน วิลเลียม) หมอหนุ่มใหญ่ผู้รักครอบครัว ส่งผลให้แอนนี่ (อนาเบลลา ซิออรา) ภรรยาช่างเขียนภาพที่ร่วมทุกข์เข้าร่วมสุขกันมาจำเป็นต้องเศร้าโศกเสียใจเป็นอย่างยิ่งข้างหลัง ตามที่ได้สูญเสียลูกทั้งสองคนไปเมื่อ 4 ปีก่อน แทนที่เมื่อขณะผ่านไปจะช่วยรักษาแผลใจของแอนนี่

มันกลับทำให้เธอจำเป็นต้องทนทุกข์ทรมานมากกว่าเดิม จนเมื่อถึงที่สุดเธอได้ใช้การอัตวินิบาตตัวของเราเองเป็นทางออกซึ่งแทนที่จะทำให้ วิญญาณไปสู่สวรรค์มันกลับส่งผลให้เธอจำเป็นจะต้องตกนรกไปชั่วกัปป์ชั่วกัลป์ เมื่อความรู้ถึงคริสสามีที่อยู่บนสวรรค์ เขาก็เลยตัดสินใจเดินทางไปยังนรกเพื่อที่จะปลดปล่อยวิญญาณของแอนนี่ให้เป็นอิสระ

ภาพยนตร์รักที่ออกฉายในปี พุทธศักราช 2547 โดยดัดแปลงมาจากภาพยนตร์เกาหลีใต้ที่ออกฉายในปี พุทธศักราช 2540 เรื่อง Pyeon ji นำส่อให้เห็นโดย แอน ทองคำเจือ และ หนุ่ม – อรรถพร ธีมากร เป็นภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความจับจิต พร้อมนำมาซึ่งการทำให้ทุกคนเข้าใจในเรื่องแก่นแท้ และนิยามของความรักว่า ไม่ได้เริ่มตั้งแต่ต้นหรือจบลงเมื่อพวกเราได้ศึกษาและทำการค้นพบ

และเติมเต็มประเด็นความรัก ที่อาจเฝ้าค้นหามาชั่วกัลปาวสาน แต่เป็นกระบวนการทำความเข้าใจ “ความหมาย” และ “ทำความเข้าใจวิธีที่จะรักษาคุณประโยชน์ของรักแท้ให้คงจะอยู่” ต่อมาจากผู้คนที่พวกเรารักจากไป พร้อมการตั้งข้อสงสัยและปัญหากับทุกคู่รักว่า “ช้านานเท่าไรแล้ว ที่พวกเราไม่เคยหลั่งน้ำตาอย่างอิ่มเอม ให้กับหนังรักดี ๆ สักเรื่อง”

หนังเทศกาลคริสต์มาสหัวข้อนี้ได้เล่าถึงเหตุการณ์ของหนูบางส่วนนักสร้างสรรค์สุดอัจฉริยะ ที่เข้ามามีส่วนช่วยให้ท่านตาผู้เป็นนักสร้างสรรค์ที่ยิ่งใหญ่ในอดีตที่เคยล้มเหลว ได้กลับมามีชีวิตชีวาและสร้างสรรค์ผลงานการสร้างสรรค์ของเล่นที่แสนวิเศษขึ้นมาอีกสักรอบ

พร้อมทั้งยังมีการเต้นของผู้แสดงกับเพลงประกอบทุกตอนของหนังที่จะทำให้ทุกคนนั้นสนุกไปกับการชมหนังหัวข้อนี้ ถือว่าเป็นหนังซึ่งสามารถสร้างแรงจูงใจให้กับเหล่าเด็ก ๆ แถมยังสร้างความอบอุ่นใจให้แก่คนดูได้ดีอีกเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้จ้ะ

ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง

Bridget Jones: The Edge of Reason

เรื่องราวภาคต่อของบริดเจ็ท โจนส์ (เรอเน่ เซลวีเกอร์) สาวโสดวัย 30 ที่ได้สุขสมหวังในชีวิตรักกับ มาร์ค ดาร์ซี่ (โคลิน เฟิร์ธ) แฟนทนายหนุ่มของเธอเสียที แต่ข้อขัดข้องก็โผล่ขึ้นมาอีก เมื่อเพื่อนร่วมงานสาวหน้าใหม่ของมาร์คเห็นได้ชัดตัว และแดเนียล คลีฟเวอร์ (ฮิวจ์ แกรนท์) ในอดีตเจ้านายหวานใจจอมเจ้าชู้ก็กลับมานำมาซึ่งการทำให้เธอใหน้าจอ่อนจนได้ ความไม่มั่นใจในความรักของเธอครั้งนี้จะส่งผลต่อชีวิตรักตอนเธอกับมาร์คหรือไม่?!

หลากหลายครั้งที่ภาพยนตร์ภาคต่อไม่อาจจะก้าวข้ามมาตรฐานของภาคแรกได้ ซึ่งภาพยนตร์รักโรแมนติกเรื่อง Bridget Jones: The Edge of Reason ก็เผชิญกับปัญหาด้วยเหมือนกัน ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่อจะไม่ได้รับคำดูที่ดีนักจากนักวิจารณ์ แต่สำหรับฝีมือการแสดงนั้นก็เกินความคาดหวังเลยทีเดียวโดยนักวิจารณ์จาก Atlanta Journal-Constitution ให้ข้อคิดเห็นว่า กลุ่มนักชี้ให้เห็นมากฝีมือเหล่านี้ทำให้บทที่อ่อนชมน่าค้นหาขึ้นมาโดยทันที

นางเอกสาวของเราถือได้ว่ายังใหม่กับหนังทางนี้ แต่เล่นได้ดิบได้ดีซะพวกเรายังตกหลุมรัก แถมยังได้พระเอกมาช่วยเสริม ช่วยกันถ่ายทอดออกมาได้พอเหมาะพอดี ด้วยกิมมิคไม่ยากเย็น แต่โดนแบบ ‘เพื่อนแอบรักเพื่อน’ ใกล้ตัวซะเราอิน หนังเอ๋ยถึง ‘ทอม’ ชายหนุ่มที่ยังหวงแหนชีวิตโสดเหนือสิ่งอื่นใด

จนเมื่อเขาฉุกคิดขึ้นมาได้ว่าคงอาจจะเป็นเนื่องมาจากเขารัก ‘ฮันน่า’ เพื่อที่จะนสาวคนสนิท แต่เนื้อหาข้อมูลข่าวสารร้ายจำเป็นต้องมา เมื่อฮันน่าแจ้งข้อมูลข่าวสารการหมั้นหมายกับเศรษฐีหนุ่มชาวสก็อต นอกเหนือจากนั้นเธอยังร้องขอให้ทอมช่วยเป็นเพื่อจะนเจ้าสาวให้ เป็นพล็อตแบบที่นำมาซึ่งการทำให้พวกเรากลืนไม่เข้าคายไม่ออกไปพร้อมๆ กับตัวละคร ใครแอบรักเพื่อที่จะนอยู่พยายามหาไปเปิดดูด้วยกันซะ ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง  แต่ผลที่ตามมา…อันนี้ก็แล้วแต่บุญแต่กรรมนะ

เป็นหนังฝรั่งโรแมนติกอีกเรื่องที่เริ่มตั้งแต่ต้นด้วยนาวิกโยธินหนุ่ม โลแกน ทีโบต์ เขาได้เจอและเก็บรูปเพศหญิงสาวได้ท่ามกลางสงครามอิรัก มันสามารถจะกันกระสุนได้นำมาซึ่งการทำให้เขารอดตาย รูปถ่ายใบนั้นจึงกลายเป็นเครื่องรางปกป้องให้เขารอดชีวิตกลางสมรภูมิรบในหลาย ๆ ครั้งร่วมกัน ภายหลังจากปลดประจำการแล้ว เขาจึงปฏิบัติตามข้อแนะนำของเพื่อนรัก เพื่อจะออกตามหาสตรีสาวในรูป และเขาจะกล่าวเธอเช่นไร กับรูปที่เขาเหน้าจอและส่งผลให้เขาจึงควรมาหลงรักเธอสุดท้าย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหมูตัวหนึ่งที่ชื่อเรื่องเบ๊บ มีความต้องการฝึกฝนฝนตนเองให้เป็นสุนัขต้อนแกะ แต่เหล่าแกะและสัตว์อื่นๆ ไม่เชื่อเรื่องยอมรับฟัง เนื่องด้วยเห็นว่าเป็นเพียงหมู ด้วยเหตุฉะนี้ เขาควรต้องพยายามหาเคล็ดวิธีมาเพื่อให้แกะทั้งฝูงเชื่อถือเขาให้ได้ และนี่ก็คือ 10 หนังรักโรแมนติกที่เราเอามาฝากเพื่อที่จะน ๆ ในเนื้อหานี้จ้ะ พวกเราหามาให้ครบตั้งแต่หนังรักสมัยใหม่ไปจนกระทั่งหนังรักในตำช้านาน การันตีว่าจับใจคอหนังโรแมนซ์แน่นอน

แต่ละเรื่องนี่ฟินและชวนเขินสุด ๆ ยิ่งได้นั่งดูพร้อมคนรักนี่น่าจะยิ่งมีความสุขเพิ่มมากขึ้นเป็นกองเลยนะคะ ชมหนังจบและก็อย่าเพลินโพสต์แคปชั่นกล่าวรักแฟนให้ชาวโซเชียลอิจฉาเล่น ๆ สักหน่อยด้วยนะคะ แต่สำหรับคนไร้คู่อย่างพวกเรา ๆ ก็ไม่เล็กน้อยหน้า ด้วยเหตุว่าพวกเราก็มีแคปชั่นอ่อยเปรี้ยว ๆ เอาไว้เต๊าะหนุ่มเต๊าะสาวไว้คอยบริการสายรุกด้วยเช่นกันจ้ะ

ว่าและรวมทั้งรีบเปิดเน็ตฟลิกซ์ไปชมหนังฟิน ๆ กันเล คุณเคยแอบรักเพื่อจะนสนิทหรือไม่ เป็นข้อสงสัยและปัญหาที่กำเนิดขึ้นในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากบทประพันธ์ เรื่อง กล่องไปรษณีย์สีแดง ซึ่งมีเนื้อเรื่องกล่าวถึงเพื่อที่จะนสนิท สองนักทำความเข้าใจ คณะวิจิตรศิลป์ สถาบันอุดมศึกษาเชียง

ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง

https://museoriver.com/